Top 9 # Xem Nhiều Nhất Visa Định Cư Hà Lan Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Xin Visa Kết Hôn Đi Hà Lan Định Cư, Tư Vấn Visa Hà Lan Đoàn Tụ Gia Đình, Xin Visa Hà Lan Diện Bảo Lãnh Vợ Chồng Định Cư Hà Lan Tại Việt Nam

Xin visa kết hôn đi Hà Lan định cư, Tư vấn visa Hà Lan đoàn tụ gia đình, Xin visa Hà Lan diện bảo lãnh vợ chồng định cư Hà Lan tại Việt Nam

A. Về phía người xin cấp thị thực tại Việt Nam:

1. Tờ khai xin cấp thị thực dài hạn (2 bản, do Viet Green Visa sẽ khai & cung cấp) và khai bằng tiếng Hà Lan hoặc tiếng Anh.

2. 3 ảnh màu mới chụp cỡ 3,5 x 4,5cm, phông nền trắng, chụp chính diện.

3. Hộ chiếu của người xin cấp thị thực. Hộ chiếu phải còn giá trị và có chữ ký của người mang hộ chiếu.

5. Các giấy tờ phải nộp kèm: a) Giấy chứng nhận độc thân do Uỷ ban nhân dân có thẩm quyền cấp (cấp trước ngày nộp hồ sơ không quá 3 tháng), có hợp Hà Lan lãnh sự giấy tờ tại Bộ ngoại giao (Liên hệ chúng tôi để được tư vấn hoặc gọi 1900.6920 để lấy báo giá) b) Nếu đã từng ly hôn thì phải nộp quyết định ly hôn, có hợp Hà Lan hóa lãnh sự giấy tờ tại Bộ ngoại giao c) Bằng chứng về việc dự định kết hôn bên Hà Lan (Giấy xác nhận của Phòng Hộ tịch Hà Lan) Nếu việc thẩm tra giấy tờ trong khuôn khổ thủ tục xin miễn giấy chứng nhận đủ điều kiện kết hôn đang được tiến hành thì phải nêu rõ sự việc này trong hồ sơ. Trong trường hợp này không phải nộp giấy chứng nhận độc thân.

6. Chứng minh mối quan hệ gia đình: Lý lịch tư Hà Lan, Hộ khẩu gia đình, chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh của các con (nếu có)

7. Chứng minh nghề nghiệp (hợp đồng lao động, bảng lương hoặc bổ nhiệm chức vụ)

– Trường hợp đang đi làm tại cơ quan/ công ty: Giấy xác nhận nghề nghiệp, giấy xác nhận đăng ký kinh doanh của công ty bạn đang làm (bản gốc, được cấp 3 tháng gần đây) – Trường hợp là chủ sở hữu doanh nghiệp: Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, biên lai nộp thuế. – Trường hợp là nông/ ngư dân: Giấy chứng nhận sở hữu đất nông nghiệp, giấy xác nhận là nông dân/ Giấy chứng nhận tàu cá, giấy chứng nhận làm việc trên tàu cá . – Trường hợp làm thuê: Giấy xác nhận làm việc của chủ tuyển dụng, Bảng chứng nhận trả lương theo ngày.

9. Ảnh cưới, ảnh đính hôn, ảnh chụp chung giữa 2 người

10. Bản tường trình chi tiết về quá trình từ việc gặp gỡ trong lần đầu tiên cho đến khi kết hôn (hoặc tường trình chi tiết hoàn cảnh được người khác giới thiệu và đi đến hôn nhân).

11. Giấy khám sức khỏe, khám không bị bệnh tâm thần, đủ sức khỏe lấy chồng

Khi nộp hồ sơ xin cấp thị thực, tất cả các giấy tờ nộp kèm phải còn giá trị !

6. Bản xác nhận thông tin về nguồn tín dụng của chồng/ vợ người Hà Lan do “Hiệp hội ngân hàng toàn quốc” cấp 7. Giấy xác nhận bảo lãnh của chồng/ vợ người Hà Lan 8. Bản tường trình chi tiết về quá trình từ việc gặp gỡ trong lần đầu tiên cho đến khi kết hôn (hoặc tường trình chi tiết hoàn cảnh được người khác giới thiệu và đi đến hôn nhân) vợ / chồng người Hà Lan 9. Giấy chứng nhận con dấu của chồng/ vợ người Hà Lan hoặc thẻ cư trú hợp Hà Lan của vợ/ chồng Hà Lan 10. Lý lịch tư Hà Lan của chồng/ vợ người Hà Lan 11. Giấy chứng nhận Chương trình kết hôn quốc tế (của chồng/ vợ người Hà Lan ) 12. Giấy khám sức khỏe Trong từng trường hợp cụ thể có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác, việc này sẽ được nhân viên nhận hồ sơ của sứ quán thông báo cho Quý vị bằng văn bản.

TÌM KẾT HÔN VỚI QUỐC TỊCH LIÊN QUAN: Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Nga Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Bồ Đào Nha Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Iceland Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Leichtenstein Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Luxembourg Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Monaco II/ Thời gian giải quyết hồ sơ:

Đại sứ quán sẽ chuyển hồ sơ đến Sở Ngoại kiều nơi cư trú của vị hôn phu/hôn thê tại Hà Lan (Theo Điều 31 Luật Cư trú, khi giải quyết hồ sơ phải lấy ý kiến đồng ý của Sở Ngoại kiều).

Xin lưu ý: Quá trình xét hồ sơ xin cấp thị thực có thể bị kéo dài do việc tiến hành song song thủ tục thẩm tra giấy tờ. Theo quy định Đại sứ quán chỉ có thể cấp thị thực nếu tất cả các điều kiện cần thiết cho việc đăng ký kết hôn được đáp ứng, tức là trên hết việc xác minh xem vị hôn phu/hôn thê người nước ngoài có đủ điều kiện để được phép đăng ký kết hôn không đã phải kết thúc. Người xin cấp thị thực phải chứng minh điều này với sứ quán bằng cách nộp giấy chứng nhận của Phòng Hộ tịch Hà Lan. Đại sứ quán sẽ cấp thị thực nếu việc kết hôn được thực hiện ngay sau đó và được Sở Ngoại kiều đồng ý.

Vì lý do đó việc xét hồ sơ xin cấp thị thực có thể kéo dài trong nhiều tháng liên không báo lý do vì sao.

TIN DÀNH CHO BẠN TRAI/BẠN GÁI NGƯỜI QUỐC TỊCH HÀ LAN: – Dịch vụ tư vấn kết hôn với quốc tịch Việt Nam cho người Hà Lan – Dịch thuật hồ sơ đăng ký kết hôn với quốc tịch Hà Lan – Đặt tour du lịch Hà Lan khởi hành hàng tháng giá tiết kiệm đến 15% – 20% hoặc giảm giá từ 1 – 2 triệu đồng vui lòng gửi email: III/ QUY TRÌNH THỰC HIỆN TƯ VẤN: info@dulichxanh.com.vn

Giờ Quý khách sẽ không còn băn khoăn, lo lắng khi tìm đến công ty Viet Green Visa – Phòng visa Du Lịch Xanh để được tư vấn hướng dẫn bạn cách đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa kết hôn Hà Lan, visa đoàn tụ gia đình diện vợ chồng Hà Lan NHANH, KHẨN CẤP hãy nhấc máy lên gọi theo số: 1900.6920 hoặc 024.36285414 / 01235 333331 / 0988.262616

: ĐĂNG KÝ 2 CÁCH DỊCH VỤ TƯ VẤN XIN VISA KẾT HÔN HÀ LAN

Cách 1: Gọi điện thoại 1900.6920 hoặc Mobile/Zalo/Viber: 0989.313339 để đăng ký tư vấn

Cách 2: Gửi email: visa@dulichxanh.com.vn để đăng ký tư vấn và lấy thủ tục

: ĐÓNG PHÍ TƯ VẤN DỊCH VỤ KẾT HÔN HÀ LAN

Chúng tôi, Viet Green Visa chỉ nhận tiền chuyển khoản vào các TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA GIÁM ĐỐC DỊCH VỤ CỦA VIET GREEN VISA như sau:

: TƯ VẤN DỊCH VỤ KẾT HÔN ĐI HÀ LAN ĐỊNH CƯ THEO CHỒNG/VỢ

– Tư vấn áp dụng nhiều lần không hạn chế thời gian

– Quý khách có thể chọn khung giờ tư vấn qua điện thoại hoặc chọn thời gian phù hợp để tư vấn tại Văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

– Tư vấn dịch vụ kết hôn cho đến khi quý khách không cần sử dụng dịch vụ nữa hoặc cho đến khi Quý vị đạt kết quả visa kết hôn.

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG

SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333

TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp – minh bạch – uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/lamvisa.info/

CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1

Visa Định Cư Hà Lan Liệu Bạn Đã Nắm Rõ Hết?

Đến với đất nước Hà Lan không thể không nhắc đến những chiếc cối xay gió, nơi đây có tới 1000 cối xay gió đang hoạt động. Ngoài ra, nơi đây còn bạt ngàn với những đồng hoa tulip đầy lãng mạng bên thành phố đầy cổ kính mông mơ.

Ngoài ra đất nước xinh đẹp này còn có hẳn một làn xe riêng dành cho những người dân Hà Lan, sử dụng xe đạp năng lượng mặt trời. Mặc dù đoạn đường chỉ vẻn vẹn có 100m nhưng cũng đã thể hiện sự thân thiện với môi trường của quốc gia này.

Hình thức xin visa định cư Hà Lan

Công dân từ các nước khác phải thực hiện một kỳ thi đặc biệt để kiểm tra về sự hiểu biết về đất nước Hà Lan, ở các khía cạnh văn hóa, ngôn ngữ, kinh tế, lịch sử trước khi được xét visa định cư Hà Lan … Hà Lan là một nước có hệ thống luật pháp khá thoáng, thậm chí cho phép kinh doanh ma tuý và mại dâm, tuy nhiên chính sách nhập cư lại được thắt chặt vì tình trạng nhập cư trái phép của những năm trước đó.

Nhưng Chính phủ của quốc gia này vẫn luôn có chính sách chào đón những cá nhân là công dân tốt, lý lịch trong sạch, có những hiểu biết về đất nước Hà Lan hay muốn đoàn tụ với gia đình để góp phần đưa xã hội đất nước phát triển hơn.

Hồ sơ xin visa định cư Hà Lan

Hồ sơ xin định cư Hà Lan về cơ bản bao gồm các loại giấy tờ, thủ tục sau:

Bạn cần có hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng và đơn khai xin cấp visa định cư Hà Lan do Đại sứ quán Hà Lan cung cấp. Bên cạnh đó, tờ đơn xin làm người bảo lãnh cho thân nhân sang định cư, do bên bảo lãnh thực hiện. Ảnh chụp cân dung phải bằng size hộ chiếu, trên phông nền trắng và được chụp không quá 3 tháng.

Ngoài ra, giấy mời nhập cảnh Hà Lan do bên Cơ quan di trú Hà Lan cấp cho. Bạn cần cung cấp giấy khám sức khỏe, không mắc các căn bệnh truyền nhiễm, sức khỏe tốt, đảm bảo để có thể định cư tại Hà Lan. Bạn cũng cần chứng minh năng lực tài chính của cả 2 bên người bảo lãnh và người xin định cư, đảm bảo có đủ khả năng để sinh sống và làm việc lâu dài và xác mình đã có chỗ để định cư tại Hà Lan

Điều kiện để nhập quốc tịch Hà Lan

Người xin visa định cư Hà Lan phải trên 18 tuổi, và có giấy cư trú hợp pháp tại Hà Lan, hoặc các nước Aruba, Bonaire, Curaçao, Saba, Sint Maarten of Sint Eustatius trong 5 năm liên tục. Bên cạnh đó, phải có giấy phép cư trú không thời hạn tại Hà Lan. Đặc biệt bạn không được mắc phải các mức án bất kì, dù là án treo hay án phạt trong vòng 4 năm gần nhất.

Nếu bạn muốn từ bỏ quốc tịch hiện tại, chỉ khi kết hôn với công dân Hà Lan và được phép có hai quốc tịch.

Lý Do Nên Định Cư Hà Lan

Y tế & sức khỏe:

Việc sinh nở ở Hà Lan được khuyến khích không dùng phương pháp gây tê ngoài màng cứng.

Bạn sẽ được ra viện ngay sau khi có thể đi tiểu và tự tắm gội. Tại bệnh viện sẽ cử một kraamzorg người chuyên chăm sóc sau sinh điện thoại đến nhà bạn để hỏi han 8 ngày sau sinh. Mỗi ngày ít nhất khoảng 3 tiếng để chăm sóc bạn và cung cấp các kỹ năng cần thiết trong việc chăm sóc bé sơ sinh.

Chính sách phúc lợi xã hội:

Thời gian nghỉ thai sản tại Hà Lan là 16 tuần được hưởng 100% lương. Ngoài ra các cặp vợ chồng cũng có thể lựa chọn nghỉ thêm không lương để chăm sóc con cho tới khi bé 8 tuổi. Và cả bố và mẹ đều được hưởng chế độ thai sản này;

Đa số trẻ em ở đây sẽ bắt đầu đi nhà trẻ. (Nhà trẻ do Chính phủ trợ cấp) khi được khoảng ba tháng tuổi và thời điểm mà mẹ vừa kết thúc thời gian thai sản;

Hà Lan là nơi có nhiều công việc bán thời gian. Đặc biệt là những công việc bán thời gian dành cho phụ nữ vì vậy trẻ con ở đây chỉ gửi ở trong nhà trẻ khoảng hơn 2 ngày/tuần. Một số gia đình cũng thuê người giúp việc, một số thì cũng có ông bà đỡ đần;

Hàng năm vào lễ hội nhà vua (King’s Day) được tổ chức vào tháng tư. Sẽ có những khu chợ hoặc siêu thị nhỏ dành cho trẻ con. Nơi chúng có thể cùng đến với bố mẹ để mua hoặc bán đồ chơi cũ đã được sử dụng. Trước khi có con tôi đã nghĩ điều đó thật dễ thương và giờ khi đã có con tôi thấy những khu chợ này thật tuyệt vời.

3. Hồ sơ xin visa định cư Châu Âu ở Hà Lan:

Nhìn chung những điều kiện để xin định cư Châu Âu ở Hà Lan chủ yếu dựa trên lý do xin định cư và yếu tố có người thân đang định cư tại Hà Lan. Hoặc đã là công dân Hà Lan cũng rất cần thiết để nâng cao cơ hội được định cư Châu Âu dễ dàng.

4. Hồ sơ xin định cư Hà Lan về cơ bản bao gồm các loại thủ tục sau:

– Có hộ chiếu còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng;

– Đơn khai xin cấp visa định cư Hà Lan do Đại sứ quán Hà Lan cung cấp;

– Tờ đơn xin làm người bảo lãnh cho thân nhân sang định cư, do bên bảo lãnh thực hiện;

– Ảnh chân dung cỡ hộ chiếu, phông nền trắng, được chụp trong 2 thời gian gần đây;

– Giấy mời nhập cảnh Hà Lan do bên Cơ quan di trú Hà Lan cấp cho đương đơn;

– Giấy khám sức khỏe, không mắc các căn bệnh truyền nhiễm, sức khỏe tốt, đảm bảo để có thể định cư, sinh sống và làm việc tại Hà Lan;

– Hồ chứng minh năng lực tài chính của cả 2 bên người bảo lãnh và người xin định cư. Đảm bảo có đủ khả năng để sinh sống và làm việc lâu dài;

– Xác minh chỗ ở sẽ đến sinh sống khi sang Hà Lan. có thể là nhà của người bảo lãnh hoặc nhà mới, nhà thuê…

Tại Sao Chọn Hà Lan Để Định Cư

Việc sinh nở ở đây được khuyến khích không dùng phương pháp gây tê ngoài màng cứng.

Bạn cũng sẽ được ra viện ngay sau khi có thể đi tiểu và tự tắm gội. Điều thích thú ở đây là bệnh viện sẽ cử một kraamzorg (người chuyên chăm sóc sau sinh) điện thoại đến nhà bạn để hỏi han 8 ngày sau sinh. Mỗi ngày ít nhất khoảng 3 tiếng để chăm sóc bạn và cung cấp các kỹ năng cần thiết trong việc chăm sóc bé sơ sinh.

Thời gian nghỉ thai sản tại Hà Lan là 16 tuần được hưởng 100% lương. Ngoài ra các cặp vợ chồng cũng có thể lựa chọn nghỉ thêm không lương để chăm sóc con cho tới khi bé 8 tuổi. Và cả bố và mẹ đều được hưởng chế độ thai sản này.

Đa số trẻ em ở đây sẽ bắt đầu đi nhà trẻ. (Nhà trẻ do Chính phủ trợ cấp) khi được khoảng ba tháng tuổi – thời điểm mà mẹ vừa kết thúc thời gian thai sản. Những nhà trẻ ở đây cũng rất tuyệt vời. Hà Lan là nơi có nhiều công việc bán thời gian. Đặc biệt là những công việc bán thời gian dành cho phụ nữ vì vậy trẻ con ở đây chỉ gửi ở trong nhà trẻ khoảng hơn 2 ngày/tuần. Một số gia đình cũng thuê người giúp việc, một số thì cũng có ông bà đỡ đần.

Ở Hà Lan cũng có những sân chơi tuyệt vời dành cho trẻ. Trẻ con có thể leo trèo lên những chiếc thang cao và trượt xuống cầu trượt một cách vui vẻ. Bố mẹ cũng có thể cùng con đi picnic. Trong lúc các ông bố bà mẹ đang giao lưu thì con trẻ có thể cùng chơi với nhau.

Hàng năm vào lễ hội nhà vua (King’s Day) được tổ chức vào tháng tư. Sẽ có những khu chợ hoặc siêu thị nhỏ dành cho trẻ con. Nơi chúng có thể cùng đến với bố mẹ để mua hoặc bán đồ chơi cũ đã được sử dụng. Trước khi có con tôi đã nghĩ điều đó thật dễ thương và giờ khi đã có con tôi thấy những khu chợ này thật tuyệt vời.

TẠI SAO CHỌN HÀ LAN ĐỂ ĐỊNH CƯ, BẤM XEM TẠI ĐÂY1

Hồ sơ xin visa định cư Châu Âu ở Hà Lan

Nhìn chung những điều kiện để xin định cư Châu Âu ở Hà Lan chủ yếu dựa trên lý do xin định cư là xác đáng. Cần thiết và có đủ khả năng chứng minh tất cả đều nêu trên là thật. Bên cạnh đó. yếu tố có người thân đang định cư tại Hà Lan. Hoặc đã là công dân Hà Lan cũng rất cần thiết để nâng cao cơ hội được định cư Châu Âu dễ dàng.

Hồ sơ xin định cư Hà Lan về cơ bản bao gồm các loại thủ tục sau:

– Có hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng.

– Đơn khai xin cấp visa định cư Hà Lan do Đại sứ quán Hà Lan cung cấp.

– Tờ đơn xin làm người bảo lãnh cho thân nhân sang định cư, do bên bảo lãnh thực hiện.

– Ảnh chân dung cỡ hộ chiếu, phông nền trắng, được chụp trong thời gian gần đây.

– Giấy mời nhập cảnh Hà Lan do bên Cơ quan di trú Hà Lan cấp cho.

– Giấy khám sức khỏe, không mắc các căn bệnh truyền nhiễm, sức khỏe tốt, đảm bảo để có thể định cư, sinh sống và làm việc tại Hà Lan.

– Hồ chứng minh năng lực tài chính của cả 2 bên người bảo lãnh và người xin định cư. Đảm bảo có đủ khả năng để sinh sống và làm việc lâu dài.

– Xác minh chỗ ở sẽ đến sinh sống khi sang Hà Lan. có thể là nhà của người bảo lãnh hoặc nhà mới, nhà thuê…

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang Email: visabaongoc@gmail.com Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc Website: Visa Bảo Ngọc