Top 10 # Xem Nhiều Nhất Visa Đầu Tư Định Cư Úc Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Các Loại Visa Định Cư Úc Diện Đầu Tư

Chương trình định cư Úc diện đầu tư nhằm tạo điều kiện thuận lợi những doanh nhân thành đạt đến định cư và phát triển kinh doanh tại Úc. Chương trình visa dạng đầu tư này dành cho chủ doanh nghiệp, nhà quản lý cấp cao và các nhà đầu tư. Chương trình cho phép cả gia đình nhà đầu tư được định cư, sinh sống, làm việc và học tập ở Úc.

Chương trình định cư Úc diện đầu tư

Chương trình định cư theo diện đầu tư/doanh nhân của Úc khuyến khích những doanh nhân thành đạt đến định cư và phát triển kinh doanh tại các vùng nông thôn hoặc các vùng kém phát triển của Úc. Những người nhập cư theo diện doanh nhân mang đến cho nước Úc kiến thức về thị trường quốc tế, nguồn vốn kinh doanh, sự đa dạng về văn hóa và ngôn ngữ cũng như những kỹ năng và kinh nghiệm kinh doanh.

Chương trình cho phép đương đơn cùng các thành viên trong gia đình (vợ / chồng và các con dưới 18 tuổi) được định cư, sinh sống, làm việc và học tập ở Úc dưới dạng visa định cư diện doanh nhân. Trước tiên, hầu hết người nhập cư vào Úc bằng Visa tạm trú 4 năm, sau khi thỏa mãn các điều kiện được quy định trong hoạt động kinh doanh và đầu tư, bạn có thể nộp đơn xin quyền thường trú nhân. Những chương trình này dành cho chủ doanh nghiệp, nhà quản lý cấp cao và các nhà đầu tư.

Các cổ đông, chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm kinh doanh/quản trị doanh nghiệp thành công.

Các nhà đầu tư đã có kinh nghiệm đầu tư vào cổ phiếu, bất động sản, góp vốn doanh – nghiệp, tài chính hay vàng.

Đủ tài chính để đầu tư hoặc kinh doanh tại Úc.

Mong muốn ổn định cuộc sống tại Úc.

Chủ doanh nghiệp phải đăng ký theo đúng quy trình đăng ký doanh tại Úc.

Visa tạm trú đầu tư và đổi mới kinh doanh 188

Dạng thị thực Visa định cư Úc diện đầu tư 188 bao gồm các diện:

a. Diện kinh doanh đổi mới (Visa 188A)

b. Diện đầu tư (Visa 188B; 188C)

1. Visa 188A – Kinh doanh sáng tạo

Phù hợp với ứng viên đã có kinh nghiệm kinh doanh và cam kết sở hữu doanh nghiệp mới hoặc doanh nghiệp đang hoạt động tại Úc tối thiểu trong 2 năm và đáp ứng các yêu cầu về Visa diện 888 để trở thành thường trú nhân vĩnh viễn.

2. Visa 188B – Đầu tư Bảo lãnh

Để thỏa mãn điều kiện chương trình định cư Úc diện đầu tư này, người đứng đơn phải dưới 55 tuổi, đạt tối thiểu 65 điểm theo Thang điểm Di trú, có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm quản lý và được một trong các bang ở Úc bảo lãnh. Hai năm trước ngày nộp đơn, giá trị tài sản (bao gồm của cả vợ/chồng) phải đạt tối thiểu 2.250.000 AUD.

Hướng đến các nhà đầu tư/doanh nhân có kinh nghiệm đầu tư hoặc điều hành doanh nghiệp tốt. Nhà đầu tư cam kết đầu tư 1,5 triệu AUD vào Trái phiếu bang mà mình được bảo lãnh, đồng thời duy trì đầu tư suốt thời hạn 4 năm của visa tạm trú và sinh sống tại Úc tối thiểu 2 năm trong khung 4 năm trước khi nộp đơn xin visa Úc thường trú 888.

3. Visa 188C – Đầu tư Trọng yếu

Đầu tư trọng yếu (188C) là chương trình cấp thị thực tạm trú Úc với thời hạn 4 năm cho ứng viên và các thành viên gia đình.

Chương trình định cư Úc diện đầu tư này hướng đến các ứng viên có khả năng đóng góp 5.000.000 AUD vào các quỹ đầu tư theo luật của Úc và duy trì trong vòng 4 năm. Đương đơn không bị giới hạn độ tuổi hoặc trình độ tiếng Anh; không cần thỏa 65 điểm theo Thang điểm di trú. Người đứng đơn được gia hạn thị thực 2 lần, mỗi lần 2 năm. Để thỏa điều kiện chương trình, tổng tài sản tối thiểu của cả hai vợ chồng phải đạt 5.000.000 AUD và sống ít nhất 160 ngày (cộng dồn trong 4 năm) tại Úc theo quy định của thị thực 188.

Visa thường trú Đầu tư và Đổi mới kinh doanh 888

Visa này dành cho doanh nhân có quyền sở hữu và nắm giữ quyền điều hành trực tiếp và liên tục với tối đa 2 doanh nghiệp tại Úc trong thời gian tối thiểu 2 năm.

Visa này phải sống tại Úc tổng cộng tối thiểu 2 năm trong vòng 4 năm ngay trước khi nộp đơn xin visa thường trú.

Khoản đầu tư của quý vị tại Úc phải được đứng tên liên tục bởi quý vị hoặc quý vị cùng vợ/chồng quý vị trong vòng tối thiếu 4 năm, tính đến thời điêm kết quả visa thường trú được thông báo.

Visa 132 – Doanh nhân xuất sắc

Visa định cư Úc diện đầu tư này dành cho những doanh nhân cấp cao – sở hữu hoặc đồng sở hữu 1 doanh nghiệp nước ngoài, thành công trong kinh doanh, tài sản kinh doanh đáng kể và cam kết tham gia vào vị trí chủ chốt trong việc quản lý doanh nghiệp mới hoặc sẵn có.

Đối tượng của chương trình định cư đầu tư/doanh nhân tại Úc:

Các cổ đông, chủ doanh nghiệp có lý lịch kinh doanh/quản trị doanh nghiệp thành công, hoặc

Các nhà đầu tư đã có lý lịch đầu tư vào bất động sản, cổ phiếu, góp vốn doanh nghiệp, tài chính hay vàng

Có đủ tài chính để đầu tư hoặc kinh doanh tại Úc.

Có mong muốn ổn định cuộc sống tại Úc.

Visa Định Cư Đầu Tư Canada

Canada là một nước có dân số già, nhưng lại là một trong đất nước đáng sống nhất thế giới. Chính vì tình trạng thiếu nguồn lao động, Canada khuyến khích những công dân xuất sắc từ các nước khác tới học tập, làm việc và ở lại định cư bằng những chính sách cấp visa định cư hoàn thiện, ngắn gọn.

Có khá nhiều loại visa định cư Canada, nhưng xét về thời gian tính từ lúc xử lý hồ sơ đến lúc sống tại Canada nhanh nhất, thì chỉ có định cư Canada diện đầu tư. Những nhà đầu tư ngoại quốc sẽ được cấp visa định cư, trở thành thường trú nhân Canada nếu đáp ứng được những điều kiện chung mà Bộ Di trú đưa ra, về số vốn, lý lịch và cam kết khi sống tại đất nước này.

VISANA sẽ giúp quý vị nắm rõ hơn chương trình định cư này bằng những thông tin cập nhật mới nhất về visa định cư Canada theo diện đầu tư. Cùng theo dõi để vạch ra kế hoạch di trú phù hợp nhất cho mình và gia đình.

Đây là chương trình phù hợp với các ứng viên đến từ Việt Nam, vì số tiền đầu tư vừa phải, không quá cao, thủ tục nhất quán. Số tiền cần đầu tư và chứng minh ở mỗi tỉnh bang là khác nhau, thường tỉnh bang đang phát triển kinh tế thì số tiền đó sẽ thấp hơn; những tỉnh bang sầm uất và đông dân thì cần số tiền đầu tư lớn hơn để thường trú.

Đương đơn cần cam kết định cư tại tỉnh/bang mà đương đơn sẽ rót vốn

Đương đơn cần chứng minh đủ tài chính để theo đuổi mức đầu tư vào tỉnh bang mình đã chọn

Thông thường đương đơn và gia đình sẽ được cấp thẻ tạm trú trong vòng 2 năm, sau đó sẽ được xin thường trú, tiến tới là có thể nộp đơn xin quốc tịch Canada sau một thời gian sinh sống. Nhưng có một số tỉnh bang, một số dạng đầu tư được cấp luôn thẻ thường trú mà không phải qua giai đoạn tạm trú

Thẻ thường trú nhân (PR) xác định đương đơn và gia đình được hưởng tất cả những chính sách xã hội dành cho công dân Canada, gồm y tế, giáo dục, an sinh xã hội.

Bạn sẽ sở hữu thẻ xanh (PR) vĩnh viễn khi trở thành thường trú nhân Canada. Thẻ xanh này có thời hạn 5 năm, tức là sau 5 năm bạn phải làm mới lại. Những quyền lợi một thường trú nhân tại Canada có thể là (tùy thời điểm):

Miễn học phí từ cấp 1 đến cấp 3, học phí đại học được giảm (giảm khoảng 3 – 4 lần so với du học sinh nước ngoài không có thẻ xanh)

Được xin học bổng từ chính phủ (giá trị học bổng cao)

Cơ hội việc làm rộng mở hơn rất nhiều, thường trú nhân có thể xin việc ở bất cứ công ty nào, ngành nghề gì tại Canada. Có thể tự mở công ty hoặc tự kinh doanh

Gia đình có trẻ dưới 18 tuổi sẽ được chính phủ trợ giúp thuế

Nếu tương lai luật nhập cư có thay đổi, thì người có PR hiện tại sẽ không bị ảnh hưởng

Hưởng những chính sách chăm sóc sức khỏe toàn dân, là y tế, bảo hiểm

Được hưởng tất cả các quyền lợi của công dân, và được pháp luật Canada bảo vệ (trừ quyền được bầu cử chỉ có hiệu lực khi được nhập tịch Canada)

Phụ nữ có PR được hưởng chính sách thai sản 12 tháng, được nhận trợ cấp, được nghỉ phép lên đến 35 tuần

Được miễn thị thực đến các nước Mỹ, Anh, Pháp, Hong Kong, v.v. và rất nhiều nước khác

Đương nhiên đương đơn cần chuẩn bị tài chính tốt nhất, với tài sản trị giá từ 600.000 – 1.600.000 VNĐ cho những chương trình đầu tư tỉnh bang (chương trình đầu tư liên bang sẽ cần con số cao hơn).

Số tài chính này được chứng minh bằng tài khoản ngân hàng quốc tế, bằng doanh nghiệp đương đơn sở hữu, xe cộ, bất động sản mà đương đơn sở hữu, v.v. Đương đơn sẽ được yêu cầu chuyển tiền đầu tư vào một dự án, và có thể ký quỹ (đặt cọc) với một số chương trình.

Ngoài ra, đương đơn cần chuẩn bị sơ yếu lý lịch thật cẩn thận, chăm sóc sức khỏe để có thể thuận lợi trở thành thường trú nhân Canada (Bộ Di trú sẽ yêu cầu kiểm tra sức khỏe đối với mỗi đương đơn).

Đừng quên, trau dồi tiếng Anh để có thể cho Bộ Di trú thấy rằng quý vị sẽ trở thành một công dân có ích, tự chủ và nhanh hòa nhập với môi trường của đất nước họ.

Làm hồ sơ và nộp cho chính quyền tỉnh bang (cần được luật sư tư vấn)

Sau 12 tháng xét duyệt hồ sơ, quý vị sẽ được gọi sang Canada khảo sát dự án mà mình chọn, sau đó là phỏng vấn

Khi có kết quả chấp thuận của chính quyền tỉnh/bang, quý vị sẽ được cấp giấy thông báo chấp nhận đầu tư. Chính quyền tỉnh bang sẽ yêu cầu đương đơn thực hiện việc chuyển tiền đầu tư.

Nộp giấy chứng nhận định cư và chuyển hồ sơ cho bộ di trú Canada để xin cấp visa Canada (thẻ thường trú) và đợi xét duyệt.

Bộ Di trú Canada yêu cầu kiểm tra sức khỏe sau khi đã xét duyệt xong hồ sơ. Đương đơn đợi cấp visa định cư Canada (thẻ tạm trú hoặc thường trú tùy theo chương trình).

Đầu Tư Định Cư Mỹ Diện Visa

Hình ảnh Banner:

images/Chuong_trinh/Dinh_cu_Caribean_Grenada/banner-chuong-trinh-dinh-cu-Caribian-Grenada_1920x650.jpg

Hinh ảnh bản đồ đất nước: Mô tả về đất nước:

Đảo quốc Grenada, được biết đến như “vương quốc gia vị của vùng Caribe”, là một trong những hòn đảo tráng lệ nhất Tây Ấn, nơi vẻ đẹp hoang sơ cùng người dân thân thiện luôn sẵn sàng chào đón các du khách quốc tế. Grenada gây ấn tượng với du khách bởi phong cảnh kỳ vỹ với rừng mưa nhiệt đới, núi, thác nước và những bãi biển tuyệt đẹp thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Để khuyến khích tăng trưởng kinh tế thông qua thúc đẩy ngành công nghiệp không khói, từ năm 2013 chính phủ Grenada đưa ra chính sách sở hữu quốc tịch hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình Đầu tư nhận quốc tịch Grenada phù hợp với gia đình có nhiều thế hệ khi con cái phụ thuộc dưới 30 tuổi, ông bà – cha mẹ – anh chị em còn phụ thuộc của đương đơn chính có thể nộp đơn cùng hồ sơ.

Bên cạnh đó, sở hữu quyền công dân Grenada cho phép nhà đầu tư Việt và gia đình được quyền nộp đơn xin thị thực E-2 để sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Mô tả chi tiết về đất nước:

images/Destination/destination-sub02-icon01.png, Diện tích, 348,5 km2

images/Destination/destination-sub02-icon02.png, Dân số, 111.454 người

images/Destination/destination-sub02-icon03.png, Ngôn ngữ, Tiếng Anh

images/Destination/destination-sub02-icon04.png, Tiền tệ, XCD

Hình nền vì sao chọn nơi đầu tư: Tiêu đề vì sao chọn nơi đầu tư: Vì sao chọn đầu tư – định cư Grenada? Nội dung chọn nơi đầu tư:

,

Hộ chiếu

quyền lực

,

Thuộc 30 hộ chiếu quyền lực hàng đầu thế giới.

,

Miễn thị thực

140 quốc gia

,

Miễn thị thực tới hơn 140 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, khu vực Schengen, Singapore, Hong Kong, Trung Quốc và Ireland.

,

Cơ sở sinh sống

& làm việc tại Mỹ

,

Xin thị thực E-2 vào Mỹ – cho phép làm việc, kinh doanh và sinh sống tại Mỹ trong vòng 5 năm, được gia hạn nhiều lần.

,

Quốc tịch

cấp cho cả gia đình

,

Vợ/chồng, con cái phụ thuộc dưới 30 tuổi, ông bà – cha mẹ – anh chị em còn phụ thuộc của đương đơn chính có thể nộp đơn đi cùng bộ hồ sơ.

,

Ưu đãi

thiên đường thuế

,

Hưởng ưu đãi thiên đường thuế ​

Form liên hệ của đất nước:

Chúng tôi đã giúp hơn 18.000 gia đình!Hãy để chúng tôi giúp quý nhà đầu tư!

Quý nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội lấy sở hữu hộ chiếu thứ 2 cho gia đình, vui lòng đăng ký thông tin

liên hệ để được tư vấn chi tiết về chương trình!

Đảo quốc Grenada, được biết đến như “vương quốc gia vị của vùng Caribe”, là một trong những hòn đảo tráng lệ nhất Tây Ấn, nơi vẻ đẹp hoang sơ cùng người dân thân thiện luôn sẵn sàng chào đón các du khách quốc tế. Grenada gây ấn tượng với du khách bởi phong cảnh kỳ vỹ với rừng mưa nhiệt đới, núi, thác nước và những bãi biển tuyệt đẹp thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Để khuyến khích tăng trưởng kinh tế thông qua thúc đẩy ngành công nghiệp không khói, từ năm 2013 chính phủ Grenada đưa ra chính sách sở hữu quốc tịch hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình Đầu tư nhận quốc tịch Grenada phù hợp với gia đình có nhiều thế hệ khi con cái phụ thuộc dưới 30 tuổi, ông bà – cha mẹ – anh chị em còn phụ thuộc của đương đơn chính có thể nộp đơn cùng hồ sơ.

Bên cạnh đó, sở hữu quyền công dân Grenada cho phép nhà đầu tư Việt và gia đình được quyền nộp đơn xin thị thực E-2 để sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Vì sao chọn đầu tư – định cư Grenada?

Miễn thị thực

140 quốc gia

Miễn thị thực tới hơn 140 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, khu vực Schengen, Singapore, Hong Kong, Trung Quốc và Ireland.

Định Cư Úc Diện Nhà Đầu Tư

CHƯƠNG TRÌNH TẠM TRÚ ÚC DIỆN ĐẦU TƯ – VISA 188B

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH TẠM TRÚ ÚC VISA 188B

Visa Tạm trú Đầu tư & Đổi mới Kinh Doanh 188B là con đường trở thành thường trú nhân cho những doanh nhân muốn sở hữu và quản lý một doanh nghiệp tại Australia, hay thực hiện đầu tư tại Australia.

Visa này có giá trị lên đến 4 năm. Bạn chỉ có thể nộp đơn xin visa này nếu bạn đã nộp EOI (Expression of Interest) đơn bày tỏ quan tâm, thể hiện mong muốn được cấp visa, được đề cử thành công bởi một bang hoặc vùng lãnh thổ tại Australia và đã nhận được một lời mời của Bộ Di Trú Australia DIBP để nộp đơn xin cấp visa.

CHƯƠNG TRÌNH TẠM TRÚ ÚC DIỆN ĐẦU TƯ – VISA 188B

Ưu Điểm:

Visa này cho phép bạn đầu tư và thiết lập một doanh nghiệp mới hoặc phát triển một doanh nghiệp hiện có ở Úc

Visa 188B là dạng thị thực tạm trú. Nó cho phép bạn và các thành viên gia đình được cấp quyền:

Visa thời hạn 4 năm 3 tháng.

Làm việc học tập tại Úc.

Ghi danh vào chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc gia Medicare.

Quy trình xin visa Thường Trú 888:

ĐIỀU KIỆN NHẬP QUỐC TỊCH ÚC

Để được nhập quốc tịch Úc, đương đơn và các thành viên trong gia đình phải đáp ứng các điều kiện sau:

* Đã được cấp thẻ thường trú;

* Đáp ứng được yêu cầu về thời gian cư trú.

+ Đã và đang sống tại Úc bằng một thị thực hợp lệ (các thị thực tạm thời hoặc vĩnh viễn đều được tính) trong 4 năm ngay trước ngày nộp đơn, bao gồm 12 tháng là cư dân thường trú.

+ Không vắng mặt khỏi Úc quá một năm trong 4 năm trước ngày nộp đơn. Riêng 12 tháng trước ngày nộp đơn, không vắng mặt khỏi Úc quá 90 ngày.

* Đã cư trú, gần như đang cư trú hoặc duy trì mối liên hệ chặt chẽ với Úc;

* Có lý lịch tư pháp tốt;

* Trên 18 tuổi.

Văn Phòng Viking Global (Trực thuộc Công Ty Cổ Phần CRB Việt Nam)

🏠 Trụ Sở: Tầng 41, Toà nhà Landmark 2, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, chúng tôi 028.2266.8686📱 09.219.219.66 – 09.219.219.88📧 info@vikingglobal.group 🌎www. chúng tôi