Top 7 # Xem Nhiều Nhất Vinuniversity Tuyển Sinh Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Đại Học Vinuniversity Mở Vòng Tuyển Sinh Đặc Biệt

Theo đó, các ứng viên lọt vào Vòng tuyển sinh đặc biệt gồm:

(1) Học sinh xuất sắc của tất cả các quốc gia trên thế giới;

(2) Học sinh Việt Nam hoặc học sinh quốc tế đạt huy chương tại các kỳ thi Olympic Khoa học Quốc gia hoặc Quốc tế;

(3) Sinh viên Việt Nam hoặc quốc tế đã được các trường đại học danh tiếng trên thế giới công nhận và nhận vào học.

Vòng Tuyển sinh Đặc biệt này được mở ra để phù hợp hơn với các ứng viên quốc tế và tài năng. Cụ thể, thủ tục hồ sơ ban đầu được miễn và thí sinh có thể trực tiếp bước tiếp vào vòng phỏng vấn với Hội đồng tuyển sinh của Đại học VinUniversity. Có một cam kết rằng các ứng viên sẽ được đánh giá nhanh chóng và toàn diện theo Quy trình Tuyển sinh Đặc biệt được gọi là 5-5-5:

– Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ khi nộp hồ sơ, các ứng viên phù hợp sẽ nhận được thư mời phỏng vấn;

– Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ cuộc phỏng vấn, các ứng cử viên thích hợp sẽ nhận được ứng dụng kết quả chữ cái và nhập học phục vụ thư s với điều kiện học bổng (nếu có);

– Trong thời hạn 5 ngày làm việc kể từ khi nhận được thư mời, các ứng cử viên s sẽ thực hiện một tuyển sinh quyết định .

Đáng chú ý, với ý định thu hút sinh viên quốc tế xuất sắc đến Việt Nam, năm học 2021-2022, VinUniversity đã triển khai chương trình Học bổng Quốc tế dành riêng cho các ứng viên quốc tế, với mức hỗ trợ tài chính từ 50%, 60%, 70% đến 80% chi phí học phí – nhạy cảm với nhu cầu của từng ứng viên.

Ngoài ra, với cam kết mạnh mẽ và lâu dài của Tập đoàn Vingroup, VinUniversity tiếp tục chính sách hỗ trợ sinh viên 35% học phí, tương đương khoảng 12.000 – 14.000 USD / năm trong suốt thời gian học tại trường. Sinh viên quốc tế và Việt Nam thể hiện tài năng xuất sắc sẽ được nhận học bổng dựa trên thành tích có giá trị lên đến 90% và 100% học phí. Đặc biệt, những tài năng đặc biệt sẽ được cấp Học bổng Toàn phần bao gồm 100% học phí và chi phí sinh hoạt. Bên cạnh chính sách học bổng hào phóng, VinUniversity còn tiếp tục chương trình Hỗ trợ tài chính từ 50% đến 80% học phí.

Thời gian qua, VinUniversity liên tục có nhiều động thái chiến lược hướng tới mục tiêu trở thành trường đại học đẳng cấp quốc tế. Động thái quan trọng nhất là quan hệ đối tác chiến lược ngay từ đầu xây dựng trường đại học với Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania, 2 trong số 20 trường Đại học hàng đầu thế giới. Ngay năm đầu tiên đi vào hoạt động, VinUniversity đã nhận được đánh giá 5 sao từ tổ chức xếp hạng đại học uy tín Quacquarelli Symonds (QS – Vương quốc Anh) trên 3 lĩnh vực: Cơ sở vật chất, Phát triển học thuật và Hòa nhập trong năm đầu tiên hoạt động. VinUniversity cũng đã đạt được thỏa thuận hợp tác song phương về trao đổi học thuật, trao đổi giảng viên và sinh viên với các trường đại học nổi tiếng như Đại học Công nghệ Sydney (Úc), Đại học Yonsei (Hàn Quốc), Đại học Western Ontario (Canada).

Về công tác tuyển sinh, 230 học sinh của đợt tuyển sinh đầu tiên 2020-2021 là những cá nhân xuất sắc với điểm trung bình cuối cấp THPT, tương đương 2,5% của cả nước; điểm IELTS trung bình đạt 7.15; điểm SAT trung bình là 1.411, nằm trong top 5% thế giới. Gần 20% học sinh đạt giải trong các kỳ thi Olympic quốc gia, quốc tế và các cuộc thi uy tín khác; 100% sinh viên tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng như các dự án cộng đồng… Đại học VinUniversity cũng đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký của sinh viên quốc tế. Trường đã tuyển chọn một số sinh viên xuất sắc của Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines.

Tuyển Sinh Ufm 2022: Tuyển Sinh 2 Ngành Mới

Chiều ngày 05/01/2021, trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức buổi tập huấn công tác tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh năm 2021. Tham dự buổi tập huấn có sự hiện diện của TS. Lê Trung Đạo, Phó Hiệu Trưởng cùng đông đảo các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh.

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, TS. Lê Trung Đạo nhấn mạnh, công tác tuyển sinh là hoạt động trọng điểm, luôn được Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường quan tâm và chỉ đạo sát sao và các thầy cô trong ban tư vấn chính là nhân tố quan trọng góp phần làm nên sự thành công của mỗi mùa tuyển sinh. Trong bối cảnh khó khăn chung của cả nước vì dịch bệnh covid-19, TS. Lê Trung Đạo hi vọng các thầy cô trong ban tư vấn giữ vững phong độ, phát huy các thế mạnh đã đạt được trong những năm qua, đồng thời nhìn nhận những mặt còn hạn chế, đổi mới, sáng tạo cách thức truyền tải thông tin tới thí sinh để việc kết nối giữa Nhà trường với người học ngày càng bền chặt.

Tại buổi tập huấn, TS. Huỳnh Thế Nguyễn, Trưởng phòng Quản lý đào tạo cũng đã thông tin tới các thầy cô trong ban tư vấn các vấn đề cốt lõi, các điểm mới trong tuyển sinh 2021. Theo đó, Nhà trường vẫn giữ nguyên chỉ tiêu tuyển sinh là 4.500 bậc Đại học; cơ bản giữ nguyên 04 phương thức xét tuyển như năm 2020 ở các chương trình (Xét tuyển thẳng, Xét học bạ, Xét bằng điểm kỳ thi Đánh giá năng lực và Xét bằng điểm kỳ thi THPT Quốc gia).

Đặc biệt, năm nay nhà trường tuyển sinh thêm 2 ngành mới là Luật kinh tế (chuyên ngành Luật đầu tư kinh doanh) và Toán kinh tế (chuyên ngành Tài chính định lượng), nâng tổng số ngành tuyển sinh năm 2021 của Trường Đại học Tài chính – Marketing lên con số 14.

Ngoài ra, đối với chương trình Chất lượng cao đào tạo thêm 04 chuyên ngành mới, bao gồm: Quản trị bán hàng, Truyền thông Marketing, Hải quan – Xuất nhập khẩu và Kinh doanh bất động sản.

ThS. Nguyễn Thị Kim Phụng, Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và quan hệ doanh nghiệp cho biết, năm nay Nhà trường tiếp tục kết hợp cùng các Báo lớn như Tuổi trẻ, Thanh niên, Người lao động, Giáo dục chúng tôi công ty VHV để đến với các trường THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành trên cả nước. Đồng thời, đẩy mạnh các kênh truyền thông Online, trả lời tư vấn thí sinh 24/7 trên các kênh chính thống ( https://tuyensinh.ufm.edu.vn và ) song song với 3 số điện thoại Hotline 0283.772.0404, 0283.772.0406, 0283.772.0407. Bên cạnh đó, đổi mới chương trình Tư vấn trực tuyến Truyền hình Online để thu hút phụ huynh và thí sinh theo dõi chương trình. chúng tôi

Tại buổi tập huấn, các thầy cô cũng đã bàn luận sôi nổi, chia sẻ, góp ý để công tác tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh năm 2021 của Trường Đại học Tài chính – Marketing được diễn ra thành công tốt đẹp.

Tuyển Sinh Online Là Gì? Đăng Ký Tuyển Sinh Online 2022

Tuyển sinh online là gì? Đăng ký tuyển sinh trung cấp, cao đẳng, đại học, ngắn hạn online

Tuyển sinh online là gì?

Tuyển sinh online là hình thức  thông báo tuyển sinh & đăng ký xét duyệt hồ sơ tuyển sinh online xét tuyển vào trung cấo, cao đẳng , đại học , các chứng chỉ … qua kênh trực tuyến, thí sinh chỉ cần điền đầy thủ thông tin qua form đăng ký trên website sẽ được nhân viên tư vấn liên hệ trực tiếp để hướng đẫn ; chúng tôi ra đời đáp ứng nhu cầu công nghệ bùng nổ và phục vụ tiện lợi hơn cho sinh viên. Từ khi tuyển sinh online xuất hiện, nó đã hoàn thành tốt nhiệm vụ hỗ trợ các sĩ tử trong việc xét tuyển vào các trường.

Tuyển sinh online là một cách thức tuyển sinh mới giúp cho các bạn học sinh, sinh viên giảm tải được áp lực trong mùa thi cử hay xét tuyển đầy cam go, căng thẳng. Tiết kiệm được thời gian và công sức.

Lợi ích của tuyển sinh online

Tiết kiệm thời gian.

Tiết kiệm chi phí và công sức.

Dễ dàng tìm hiểu, tham khảo được các ngành nghề và hệ đào tạo.

Lưu trữ thông tin xét tuyển.

Theo dõi thông tin và nhận thông báo khi trúng tuyển.

      1. Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển theo hình thức nộp sơ online, không thi tuyển. 

      2. Đối tượng tuyển sinh:

Tốt nghiệp THPT.

Tốt nghiệp THCS.

      3. Ngành đào tạo

Pháp luật

Tiếng anh

Kế toán doanh nghiệp

Thư viện – thiết bị trường học

Công nghệ thông tin

Văn thư lưu trữ

Dịch vụ thẩm mỹ

Chăm sóc sắc đẹp

Bảo hộ lao động và môi trường

Công nghệ kỹ thuật – thiết bị y tế

Công nghệ Ô Tô

Điện tử công nghiệp

Kỹ thuật hàn

Kỹ thuật cơ khí

Y sĩ y học cổ truyền

Dược sĩ trung cấp

Điều dưỡng

Kỹ thuật xét nghiệm

Kỹ thuật phục hình răng

Y sĩ

      4. Hồ sơ xét tuyển:

Hồ sơ xét tuyển hệ trung cấp theo mẫu.

Lý lịch học sinh, sinh viên.

Bản sao công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THPT, THCS.

Bản sao công chứng sổ hộ khẩu, CMND.

2 hình 2×3, 4 hình 3×4 ( chụp không quá 6 tháng) có ghi rõ họ tên ở mặt sau.

Tuyển sinh online – tuyển sinh hệ cao đẳng

Đăng ký xét tuyển online hệ cao đẳng:

Xét tuyển theo hình thức nộp hồ sơ online.

Học sinh- sinh viên đã tốt nghiệp THPT.

Học sinh – sinh viên tốt nghiệp trung cấp đang muốn liên thông lên cao đẳng. 

Thời gian đào tạo: 2,5 – 3 năm

Tuyển sinh online – tuyển sinh hệ đại học

Đăng ký xét tuyển online hệ đại học:

Xét tuyển theo hình thức nộp hồ sơ online.

Học sinh – sinh viên đã tốt nghiệp THPT.

Học sinh – sinh viên đã tốt nghiệp hệ cao đẳng đang muốn liên thông lên đại học.

Thời gian đào tạo 3,5 – 4 năm.

Tuyển sinh online – tuyển sinh đào tạo ngắn hạn

Đào tạo ngắn hạn là một khóa học ngắn hạn nhằm cung cấp thêm thông tin, kiến thức và kỹ năng thực tiễn để phục vụ cho công việc. 

Đăng ký xét tuyển online đào tạo ngắn hạnXét tuyển theo hình thức nộp hồ sơ online.Đối tượng tuyển sinh: tất cả mọi người không có thời gian tham gia các lớp đào tạo dài hạn.Ngành đào tạo:

Chứng chỉ xây dựng

Chứng chỉ ngành Y

Chứng chỉ ngoại ngữ – tin học

Chứng chỉ giáo dục – trường học

Chứng chỉ chăm sóc sắc đẹp

Thời gian đào tạo: dưới 6 tháng.

Thông Báo Tuyển Sinh

[

point evaluation

5

/5 ]

1

people who voted

VĂN PHÒNG ƠN GỌI

TỈNH DÒNG TRUYỀN GIÁO NGÔI LỜI – GIUSE VIỆT NAM

Hộp Thư 52, số 10 Võ Thị Sáu, Nha Trang, Khánh Hòa

ĐT: (0583) 88.11.00 hoặc 0979.79.79.26 – 098.430.2428

THÔNG BÁO

V/V Tuyển Sinh Đối Với Các Ứng Sinh Gia Nhập Dòng Ngôi Lời

Các Ứng Sinh phải hội đủ những điều kiện sau đây:

Tuổi & Trình độ Văn Hóa

Từ 18 – 25 tuổi: Đã Tốt nghiệp PTTH (chuẩn bị thi vào Đại học, Cao Đẳng) hoặc đang theo học Đại Học, Cao Đẳng.

Từ 22 – 27 tuổi: Tốt nghiệp Đại Học, Cao Đẳng (Trên 27, sẽ được Hội Đồng Bề Trên xét duyệt) .

Thể Lệ Thi Tuyển

Niên Khóa này Dòng sẽ nhận đơn:

Ứng Sinh Tốt nghiệp PTTH (chuẩn bị thi vào Đại học, Cao Đẳng) hoặc đang theo học Đại Học, Cao Đẳng.

Ứng sinh đã Tốt nghiệp Đại Học, Cao Đẳng.

Môn thi tuyển

Việt Văn và Giáo Lý căn bản.

Anh Văn (Trình độ tương đương bằng B).

Địa điểm thi tuyển: 10 Võ Thị Sáu – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.

Thời gian thi tuyển: Từ ngày 01 đến 03 tháng 08 (Thời gian 3 ngày, không kể ngày đi và về) .

Hồ Sơ gồm có:

Phiếu Đăng Ký Dự Thi

Giấy Giới thiệu của cha xứ (Linh mục / Tu sĩ) .

Bản sao Bằng Tốt nghiệp PTTH (có công chứng), hoặc Giấy Chứng Nhận Tốt Nghiệp.

Bản sao Bằng Tốt nghiệp Đại Học / Cao Đẳng (có công chứng), hoặc Giấy Chứng Nhận Tốt Nghiệp.

Khi đi dự thi, xin các Ứng Sinh mang theo giấy Chứng Minh Nhân Dân.

Sau khi Trúng Tuyển

Sinh viên đang theo học các Đại học / Cao đẳng tại chúng tôi sẽ sinh hoạt ở nhà Đệ Tử tại Hạt Đào Tạo Sài Gòn (hướng dẫn sau).

Sinh viên học Đại Học / Cao đẳng ngoài chúng tôi sẽ theo Chương trình dành cho Đệ Tử Ngoại Trú.

Sinh viên đã Tốt nghiệp Đại Học / Cao Đẳng sẽ nhập Chương trình Thỉnh Viện tại chúng tôi Trang.

Chi phí Huấn luyện sau khi Trúng Tuyển

Chi phí ăn – ở: Hội Dòng chu cấp (xét theo gia cảnh và khả năng học tập của ứng sinh).

Gia đình đóng góp vào việc Huấn luyện và Đào tạo theo từng giai đoạn:

Đệ Tử: Gia đình tự đóng tiền học phí cho Trường Đại Học / Cao Đẳng (tùy theo quy định của mỗi trường), chi phí cá nhân, việc đi lại cho con em mình. Ngoài ra, gia đình sẽ đóng góp thêm một khoản nhỏ cho Hội Dòng vào chi phí ăn uống của các em tại Cơ sở Đào tạo Đệ Tử Viện (khoản này sẽ được thông báo cụ thể khi có Giấy báo Kết quả Tuyển sinh).

Thỉnh Sinh: các ứng sinh sẽ tự lo sách vở, chi phí cá nhân cũng như việc đi lại. Ngoài ra, gia đình sẽ đóng góp thêm 1 khoản nhỏ cho Hội Dòng (khoản này sẽ được thông báo cụ thể khi có Giấy báo Kết quả Tuyển sinh)

(Những gia đình có điều kiện – tùy lòng hảo tâm, Quý Vị có thể đóng góp thêm vào ngân sách Huấn luyện và Đào tạo của Hội Dòng.)

TM. Ban Tuyển Sinh

Lm. Phêrô Hồ Hà Tiến Nam, SVD

Giám đốc Ơn Gọi