Top 12 # Xem Nhiều Nhất Vinschool Tuyển Sinh Lớp 1 Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Vinschool Tuyển Sinh Niên Khóa 2022

Sau ba năm đi vào hoạt động với sự đầu tư bài bản của Tập đoàn Vingroup, Hệ thống giáo dục Vinschool đã khẳng định được lòng tin của phụ huynh học sinh và giới chuyên môn về Triết lý giáo dục toàn diện mà nhà trường kiên định theo đuổi. Chương trình giáo dục “5 trong 1” với các cấu phần Văn hóa, Tiếng Anh, Nghệ thuật, Thể chất và Kỹ năng sống được đầu tư nghiêm túc về chiều sâu và phát huy hiệu quả khi cung cấp cho học sinh không chỉ kiến thức mà còn trang bị kỹ năng học tập, kỹ năng xã hội… những kỹ năng đặc biệt quan trọng quyết định cho sự thành công trong thế kỷ 21.

Vinschool đã từng bước tạo nên một thế hệ học sinh tự tin, chủ động và một môi trường đề cao sự chính trực, thực làm, thực học. Sự thành công bước đầu này cũng đã được ghi nhận với Bằng khen của Bộ GD&ĐT vào tháng 8/2015 về thành tích xuất sắc trong việc thực hiện mô hình đổi mới giáo dục toàn diện cũng như chỉ số tín nhiệm ngày càng cao của phụ huynh và học sinh.

Học sinh Tiểu học Vinschool tự tin nói tiếng Anh, chủ động hướng dẫn Thủ tướng New Zealand tới thăm trường

Năm học 2016 – 2017, Hệ thống giáo dục Vinschool sẽ tuyển sinh tất cả các cấp từ mầm non (18 tháng – 5 tuổi) tới bậc phổ thông (từ lớp 1 – lớp 12). Năm nay, nhà trường tập trung siết chặt chất lượng đầu vào, theo đó tất cả học sinh đều phải vượt qua kỳ xét tuyển riêng của Vinschool trước khi nhập học. Song song với việc tuyển sinh, nhà trường tiếp tục chú trọng thu hút các giáo viên tinh hoa và kết hợp với các tổ chức giáo dục quốc tế để sát hạch chuyên môn và đào tạo nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho tất cả các giáo viên theo tiêu chuẩn của hệ thống.

Đối với bậc mầm non, niên khóa 2016 – 2017 ghi dấu sự phát triển về chất lượng giáo dục với việc áp dụng sâu rộng học thuyết Đa trí thông minh, cùng hình thức học tập theo dự án. Qua mỗi dự án, trẻ học từ trải nghiệm thực tế và biết tự tư duy tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh. Năm học 2016 – 2017, chương trình Tiếng Anh của mầm non Vinschool sẽ được tăng cường những tiết học làm quen Tiếng Anh do giáo viên bản ngữ phụ trách. Hệ chương trình nâng cao (Hệ Advanced) với các phương pháp giáo dục hiện đại (Montessori, Reggio Emilia, Glenn Doman…) cùng chương trình Tiếng Anh lên tới 50% tổng thời lượng chính thức được ra đời. Việc được học và tiếp xúc với giáo viên bản ngữ mỗi ngày là điều kiện quan trọng để trẻ giao tiếp được bằng Tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời.

Tại Trường Mầm non Vinschool, trẻ được khuyến khích học từ trải nghiệm thực tế và tự tư duy tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh

Đối với bậc phổ thông, Trường PTLC Vinschool tiếp tục đầu tư phát triển chiều sâu chương trình giáo dục toàn diện một cách nhất quán trên toàn hệ thống. Riêng chương trình Tiếng Anh được tăng cường tối đa lên đến 8 tiết học/1 tuần, trong đó có 3 tiết với giáo viên bản ngữ, học sinh được bổ sung bộ giáo trình tích hợp các kiến thức Văn hóa, Khoa học, Lịch sử, Địa Lý, Nghệ thuật… Trường cũng kiên định triển khai tăng cường phương pháp kiểm tra đánh giá hướng tới các tiêu chuẩn quốc tế với các bộ đề theo chuẩn Flyers, KET, PET, IELTS của Cambridge.

Học sinh Trung học của Vinschool đang tham gia kỳ thi thử IELTS nhằm xác định năng lực theo chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, các bộ môn Vovinam Việt Võ Đạo, Hợp xướng được giảng dạy phổ cập cho tất cả các học sinh trên toàn hệ thống đã tạo ra bản sắc riêng có cho học sinh Vinschool. Đặc biệt, Vinschool cũng là hệ thống giáo dục đầu tiên tại Việt Nam đưa Chương trình chuyển đổi tư duy “The Leader in Me – Lãnh đạo tự thân” của tổ chức giáo dục toàn cầu Franklin Covey làm nền tảng cho chương trình giáo dục Kỹ năng sống, giúp học sinh có những thói quen tốt để chủ động, tự tin, thành công trong cuộc sống sau này.

Môn võ cổ truyền Vovinam Việt Võ Đạo được giảng dạy phổ cập trên toàn hệ thống đã tạo nên bản sắc riêng có cho học sinh Vinschool

Với học sinh THPT, Vinschool xây dựng riêng chương trình Chuẩn bị đại học và Chuẩn bị du học phù hợp với nguyện vọng và năng lực cá nhân của từng học sinh nhằm hỗ trợ các em đạt thành tích tốt trong các kỳ thi quan trọng.

Học sinh Vinschool chủ động trình bày mục tiêu SMART trong Kỳ họp phụ huynh 1:1 do chính học sinh chủ trì.

Phát biểu về định hướng giáo dục của hệ thống, bà Lê Mai Lan, Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống giáo dục Vinschool chia sẻ: “Không chỉ tạo nên một ngôi trường, Vinschool có mục tiêu xây dựng một hệ thống giáo dục xuyên suốt từ bậc Mầm non đến Trung học Phổ thông, có triết lý giáo dục toàn diện, có phương pháp và chương trình đồng bộ, thống nhất. Trong tương lai, Vinschool đã có chiến lược và các kế hoạch chuẩn bị cụ thể để mở rộng và phát triển hơn 22 cơ sở đào tạo trên toàn quốc, với mục tiêu xây dựng nên những thế hệ công dân trẻ tự tin, chủ động, được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để có thể thành công ngay tại Việt Nam cũng như hội nhập với thế giới”.

Tuấn Hải

Biên Bản Tuyển Sinh Lớp 1

Trường TH Hàm Cường 2CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc

BIÊN BẢN Kiểm tra công tác tuyển sinh lớp 1năm học 2012 – 2013

BGH tiến hành kiểm tra công tác tuyển sinh thời gian bắt đầu từ 08 giờ ngày 12 tháng 09 năm 2012. Tại: Trường TH Hàm Cường 2 – Hàm Thuận Nam – Bình Thuận.Thành viên hội đồng tham gia xét tuyển sinh:Tổng số có mặt: 05– Chủ tịch: Đinh Văn Ẩn – Hiệu trưởng.– Phó chủ tịch: Nguyễn Thị Thanh Hiền – P.hiệu trưởng.– Thư kí: Lê Thị Thương – Thư ký– Các uỷ viên: + Lê thị Anh – TKT 1-2-3+ Đậu Thị Huyền – Giáo viên;+ Trang Thị Mỹ Hồng – Giáo viên;Tổng số vắng mặt: 0. 2. Công việc đã thực hiện: a. Kiểm tra danh sách và hồ sơ học sinh đăng kí dự tuyển sinh: 2.1. Thực hiện công tác tuyển sinh năm học 2012-2013, nhà trường đã thông báo đến toàn thể xã Hàm Cường về công tác tuyển sinh vào lớp 1 của nhà trường năm học 2012-2013 qua các phương tiện tuyên truyền, thông tin đại chúng. Thành lập Hội đồng xét tuyển, phân công công việc cho các thành viên.

2.2. Thu nhận hồ sơ và kiểm tra đối chiếu danh sách học sinh trong độ tuổi phổ cập trên địa bàn xã : * Hồ sơ thu nhận bao gồm : – Giấy công nhận đã học qua mẫu giáo – Đơn xin tuyển sinh – Giấy khai sinh – Hộ khẩu Đánh giá hồ sơ thu nhận đầy đủ, hợp lệ .

* Tổ chức kiểm tra rà soát số học sinh độ tuổi sinh năm 2006 trên địa bàn xã đã học qua mẫu giáo.– Tổng số người sinh năm 2006 trên địa bàn xã Hàm Cường tại ba thôn Phú Thọ – phú nghĩa- Phú Sung là: 55 Trong đó: Số học sinh Học qua lớp mãu giáo: 55 HS.

Kết quả xét tuyển sinh vào lớp 1: Căn cứ vào điều kiện, Quy chế Tuyển sinh trường tiểu học về việc hướng dẫn công tác tuyển sinh bậc tiểu học năm học 2012-2013. Hội đồng đã tiến hành xem xét từng trường hợp để xét kết quả như sau: – Tổng số học sinh đăng kí dự tuyển sinh mới: 64 – Tổng số học sinh ở địa bàn xã trong độ tuổi : 55 – Trong đó: + Số người học dạng khuyết tật : 02: + Độ tuổi: Đúng độ tuổi sinh 2006: 55 ; trước và sau tuổi quy định: 0; + Tổng số học sinh có đủ hồ sơ theo quy định: 55 – Học sinh nơi khác đến nộp hồ sơ tuyển sinh: 9 HS(Trong đó: Khác xã 05; khác Huyện; 04).

Hàm Cường, ngày 12 tháng 9 năm 2012 CHỦ TỊCH

Đinh Văn Ẩn

Họ tên và chữ kí các thành viên hội đồng

Tuyển Sinh Lớp 1 Năm Học 2022

Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy kết hợp chương trình dạy học song song giữa chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam và chương trình giáo dục Anh Quốc. Trường mở ra cơ hội học tập, rèn luyện cả thể về trí lực, thể lực, kỹ năng ngoại ngữ chuyên sâu; tạo đà cho thế hệ trẻ tương lai của Việt Nam hòa mình vào cộng đồng quốc tế. Hanoi Academy hiện đang bước vào mùa tuyển sinh lớp 1 mới cho năm học 2019 – 2020 kéo dài từ 01/03/2019 đến 30/6/2019.

Những điều cần biết về kỳ tuyển sinh lớp 1 2019 tại Trường Hanoi Academy

Các bậc phụ huynh có con em nằm trong độ tuổi từ 06 tuổi (đối với trẻ có quốc tích Việt Nam) hoặc 7-9 tuổi (đối với trẻ có quốc tịch Việt Nam từ nước ngoài về hoặc trẻ có quốc tịch nước ngoài) có thể đăng ký tuyển sinh lớp 1 tại Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy.

Trường Quốc tế Hanoi Academy tổ chức tuyển sinh lớp 1 tại khu vực thủ đô Hà Nội. Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký dự tuyển cho con em mình học tập tại Hanoi Academy có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: D45-D46 KĐT Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

Bước 1: Đăng ký ghi danh

Để đăng ký tuyển sinh lớp 1 tại trường Hanoi Academy, phụ huynh và các em học sinh điền thông tin vào Phiếu ghi danh ( phiếu ghi danh được cấp miễn phí tại Phòng Marketing & Tuyển sinh của trường) nộp cùng 01 ảnh chân dung 4×6 của học sinh tại phòng Tuyển sinh: D45-D46 KĐT Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Bước 2: Học sinh tham gia bài kiểm tra đầu vào

Sau khi tiếp nhận Phiếu ghi danh và lệ phí, bộ phận tuyển sinh lớp 1 của trường sẽ sắp xếp cho học sinh tham gia một cuộc phỏng vấn ngắn với giáo viên bản ngữ để test trình độ ngoại ngữ. Sau đó, các em sẽ làm bài kiểm tra kỹ năng tư duy về số đếm, màu sắc, so sánh, …

Bước 3: Nhận kết quả tuyển sinh

Ngay sau khi làm bài kiểm tra, quý phụ huynh và học sinh có thể chờ lấy kết quả tuyển sinh ngay sau buổi phỏng vấn.

Con bạn sẽ được gì khi theo học tại Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy?

Không chỉ là một ngôi trường để học tập đơn thuần

Tôn chỉ tuyển sinh lớp 1 của Trường Quốc tế Hanoi Academy đó chính là mở ra một môi trường học tập lý tưởng. Nơi giúp các “hạt giống” của thế hệ tương lai ươm mầm và phát triển.

Ngoài các chương trình học văn hóa, các em sẽ được tu bổ, rèn luyện phẩm cách đạo đức; tham gia học tập và rèn luyện các lớp học thể thao, nghệ thuật để nâng cao thể trạng và phát triển tài năng.

Nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, tạo đà hội nhập quốc tế

Một lợi thế tuyệt vời khi cho con đăng ký tuyển sinh lớp 1 tại Trường Hanoi Academy đó là trẻ có thể thành thạo ngôn ngữ quốc tế – Tiếng Anh mà không cần phải học tập ở nước ngoài. Với những giờ học được bố trí khoa học với giáo viên bản ngữ, trẻ sẽ được đắm mình trong ngôn ngữ quốc tế. Trẻ sẽ học được tất cả các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và thành thạo tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Đối với những trẻ định hướng học tập, sinh sống ở nước ngoài sau này thì đây là cơ hội tuyệt vời để trẻ được tiếp thu văn hóa, ngôn ngữ quốc tế một cách thuận lợi và nhanh nhất.

Môi trường trong lành, an toàn cho mọi hoạt động của trẻ tại trường

Hệ thống khuôn viên cây xanh thoáng đãng, tươi mát tràn ngập khuôn viên học tập chiếm đến 70% diện tích giúp các em có được một tinh thần học tập thật thoải mái, trong lành và khỏe mạnh.

Đội ngũ giáo viên trong nước và quốc tế tận tâm

Chế độ ăn uống dinh dưỡng, hợp vệ sinh

Trường luôn có thực đơn các món ăn tự chọn chính và phụ với đầy đủ dưỡng chất, món ăn thay đổi theo ngày. Cha mẹ có thể theo dõi thực đơn của trẻ hằng tuần tại website chính thức của trường: https://hanoiacademy.edu.vn hoặc cũng có thể cùng trẻ trải nghiệm các giờ ăn tại trường để yên tâm về chất lượng bữa ăn của trẻ.

Dịch vụ đưa đón trẻ tận nơi giúp cha mẹ giảm áp lực

Gánh nặng đưa đón con đi học mỗi ngày sẽ không còn là nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh khi tham gia tuyển sinh lớp 1 cho con tại Trường Hanoi Academy. Hệ thống xe bus hiện đại, an toàn của trường phục vụ hơn 20 tuyến đường sẽ giúp các em học sinh đến trường và về nhà sau giờ tan học một cách thuận tiện nhất.

Mọi thông tin chi tiết và các chương trình học tại trường, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Hotline: 0986 94 0909

Fax: +84 (4) 3 758-9469

Website: https://hanoiacademy.edu.vn

Email: info@hanoiacademy.edu.vn

Lịch Tuyển Sinh Mầm Non, Lớp 1, Lớp 6 Tại Hà Nội

Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu việc tổ chức tuyển sinh đúng quy chế, đảm bảo chính xác, công bằng, khách quan, thuận lợi cho học sinh và phụ huynh; phải đảm bảo đủ chỗ học cho học sinh, tránh tình trạng quá tải ở các trường. Các trường tuyệt đối không được vận động, quyên góp và thu các khoản ngoài quy định khi tuyển sinh.

Các trường mầm non, mẫu giáo thông báo công khai chỉ tiêu tuyển sinh, thời gian tuyển sinh trẻ mầm non ở từng độ tuổi và tổ chức tiếp nhận trẻ em trong độ tuổi trên địa bàn dân cư theo quy định.

Trường hợp số trẻ đăng ký học tại trường vượt quá khả năng tiếp nhận, nhà trường phải ưu tiên tiếp nhận trẻ 5 tuổi, trẻ thuộc tuyến tuyển sinh được giao.

Sở GD&ĐT cũng yêu cầu các trường mầm non, tiểu học, THCS phải hoàn thành việc cấp mã số tuyển sinh kèm mật khẩu cho cha mẹ học sinh trước ngày 1/7/2020.

Về thời gian tuyển sinh, đối với các trường THCS tuyển sinh vào lớp 6 theo Đề án Thí điểm đào tạo Chương trình song bằng THCS Việt Nam và chứng chỉ IGCSE Cambridge tại trường THCS trên địa bàn TP Hà Nội, học sinh nộp phiếu đăng ký nguyện vọng dự tuyển tại cơ sở giáo dục – nơi học sinh học lớp 5 tiểu học chậm nhất vào ngày 24/6/2020. Học sinh xem danh sách đăng ký dự kiểm tra, đánh giá năng lực vào ngày 6/7/2020. Tuyển sinh từ ngày 1/8 đến hết ngày 3/8/2020. Sau ngày 3/8/2020, những trường tuyển sinh còn thiếu so với chỉ tiêu được giao, được tuyển bổ sung học sinh cho đủ chỉ tiêu từ ngày 5/8 đến 7/8/2020.

Đối với các trường THCS được UBND TP công nhận trường chất lượng cao, tuyển sinh vào lớp 6 không theo tuyến và có số học sinh đăng ký vượt quá chỉ tiêu, thực hiện tuyển sinh theo phương thức xét tuyển kết hợp với kiểm tra, đánh giá năng lực.

Các trường lựa chọn thời gian kiểm tra, đánh giá năng lực hợp lý, đảm bảo hoàn thành chậm nhất vào ngày 10/7/2020, báo cáo phòng GD&ĐT trình UBND quận, huyện, thị xã phê duyệt; hoàn thành tuyển sinh chậm nhất ngày 7/8/2020.

Các trường mầm non, tiểu học, THCS tuyển sinh theo tuyến, bằng hình thức trực tuyến: Tuyển sinh vào lớp 1 từ ngày 1/8 đến hết ngày 3/8/2020. Tuyển sinh trẻ 5 tuổi vào trường mầm non từ ngày 4/8 đến hết ngày 6/8/2020. Tuyển sinh vào lớp 6, từ ngày 7/8 đến hết ngày 9/8/2020.

Tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp từ ngày 13/8 đến hết ngày 15/8/2020.

Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu các phòng GD&ĐT, trường mầm non, THCS quán triệt công tác tuyển sinh đảm bảo tuyên truyền tiện ích của việc đăng ký tuyển sinh trực tuyến qua ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao hiệu quả tuyển sinh, tránh được việc người dân phải đi lại. Đồng thời phải đảm bảo thông tin tuyển sinh minh bạch rõ ràng trên website của đơn vị.

Hoàng Thanh