Top 9 # Xem Nhiều Nhất Vien University Tuyển Sinh Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Sinh Vien Duoc Hoc Bong Chinh Phu Han Quoc Kgsp 2022

Chào các bạn!

Danh sách sinh viên được học bổng:

Danh sách sinh viên được học bổng Chính phủ KGSP 2021 – Cử nhân

Adobe Acrobat Document 270.9 KB

Các bậc học cho chương trình học bổng du học của chính phủ Hàn Quốc:

1) Bậc đại học:

– Các ngành học theo chương trình 4 năm ở các trường đại học

– Không bao gồm các ngành học kéo dài trên 4 năm như y, kiến trúc

2) Bậc sau đại học:

– Các chương trình học thạc sĩ, tiến sĩ ở các trường đại học

– Trong trường hợp nhập học ở các trường cao học chuyên môn có học phí vượt quá 10.000.000 won một năm, sinh viên phải nhận được học bổng hỗ trợ từ trường.

3) Nghiên cứu:

– Giáo sư trao đổi và sau tiến sĩ thực hiện đề tài nghiên cứu tại các cơ quan nghiên cứu ở Hàn Quốc (bao gồm các trường đại học)

Chỉ tiêu chương trình học bổng du học của chính phủ Hàn Quốc:

– Khóa đại học 170 người,

– Khóa sau đại học 700 người

Quy trình tuyển chọn cho chương trình học bổng của chính phủ Hàn Quốc:

Các hạng mục học bổng du học của chính phủ Hàn Quốc:

– Học phí 100%

– Bao gồm 1 năm học trang bị Tiếng Hàn

– Trợ cấp sinh hoạt phí hàng tháng:

Đại học: 800,000 KRW

Thạc sĩ: 900,000 KRW

Tiến sĩ: 1,200,000 KRW

Chương trình nghiên cứu: 1,500,000 KRW

– Vé máy bay khứ hồi

– Tiền trợ cấp nghiên cứu sinh: 210,000 KRW/ học kỳ

– Bảo hiểm y tế

– Tiền hỗ trợ tìm nhà: 200,000 KRW

– Chi phí in ấn

Tiền thưởng cho trình độ tiếng Hàn xuất sắc, nếu bạn được topik 5 hoặc 6 thì sẽ nhận được trợ cấp :

– 100,000 KRW mỗi tháng trong suốt quá trình học

Điều kiện chương trình học bổng du học của chính phủ Hàn Quốc:

1) Đại học:

– Dưới 25 tuổi tính đến ngày mùng 1 tháng 3 năm ứng tuyển

– Tốt nghiệp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông tính đến ngày mùng 1 tháng 3 năm ứng tuyển

2) Sau đại học:

– Dưới 25 tuổi tính đến ngày mùng 1 tháng 9 năm ứng tuyển

– Tốt nghiệp đại học hoặc thạc sĩ tính đến ngày mùng 1 tháng 9 năm ứng tuyển

3) Điều kiện chung:

– Cả ứng viên và bố mẹ ứng viên đều phải là người nước ngoài. (Ứng viên có 2 quốc tịch trong đó có quốc tịch Hàn Quốc không được coi là người nước ngoài).

– Có đủ sức khoẻ để theo học ở Hàn Quốc dài hạn

– Người đang theo học hoặc đã tốt nghiệp đại học, sau đại học ở Hàn Quốc không được nộp hồ sơ.

Chú ý: sinh viên đã nhận học bổng chính phủ Hàn Quốc trước đó và tiếp tục được Đại sứ quán đề cử có thể tái nộp hồ sơ (1 lần duy nhất).

– Điểm trung bình chung tích luỹ (G.P.A) ở cấp học cuối cùng trên 80% hoặc được xếp hạng 20% hàng đầu trong suốt thời gian học trung học.

– CGPA nên 2,64 / 4.0, 2.80 / 4.3, 2.91 / 4.5, 3.23 / 5.0 hoặc cao hơn.

– Các ứng viên có trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn sẽ được ưu tiên.

– Con cháu các cực chiến binh trong cuộc chiến tranh Triều Tiên sẽ được ưu tiên

Sinh viên Gsc tại Hàn

Cần lưu ý các vấn đề sau đây:

– NIIED không bao gồm các khoản chi phí cho việc đi lại trong nước cả ở quê nhà của sinh viên và tại Hàn Quốc, các chi phí bảo hiểm du lịch.

– Vé máy bay nhập cảnh vào Hàn Quốc sẽ không được cung cấp cho sinh viên kể từ ngày sinh viên trúng tuyển

– Các chi phí y tế sẽ được hoàn trả thông qua các công ty bảo hiểm cho sinh viên sau khi họ trả tiền lần đầu tiên. Tuy nhiên, chi phí cho việc chăm sóc nha khoa hoặc bệnh mãn tính sẽ không được bảo hiểm.

– Số lượng đối với sinh viên Việt Nam: 10 người

Ở bài viết trên Gsc đã mang đến cho các bạn khá đầy đủ và chi tiết về chương trình học bổng của chính phủ Hàn Quốc rồi đấy. Các bạn xem thông tin trên có điều gì thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm hãy liên hệ ngay cho Gsc qua 🍀 SĂN HỌC BỔNG HÀN QUỐC .

So Sánh Princeton University Và Harvard University

Vượt qua Yale University và nhiều trường Đại học danh giá khác, trong Bảng Thứ hạng các trường Đại học Thế giới QS năm 2018, Princeton University cùng với Harvard University là hai trường hàng đầu của Hoa Kỳ thuộc khối Ivy League. Cả hai đều được xếp hạng trong top 15 trường Đại học trên toàn cầu, và cả hai đều vượt trội trên nhiều môn học, vì thế nếu phải lựa chọn giữa hai ngôi trường sẽ là nhiệm vụ phức tạp phải đối mặt với các bạn sinh viên xuất sắc. Đây là hướng dẫn của chúng tôi về Princeton và Harvard, với dữ liệu mới nhất từ bảng xếp hạng, cũng như thông tin về địa điểm, cộng đồng sinh viên, học phí và hỗ trợ tài chính.

Trong ấn bản năm 2018 của Bảng xếp hạng Đại học trên Thế giới của QS, Đại học Harvard vẫn đứng đầu trong khối Ivy League, đứng thứ ba trên thế giới, trong khi đó Princeton là đại diện đứng thứ hai của khối xếp thứ thứ 13 trên thế giới, đứng trước Yale ở vị trí 16.

Nếu Princeton và Harvard là tốt nhất của tốt nhất, bạn sẽ lựa chọn ngôi trường nào?

Đứng thứ #13 trên thế giới năm 2018.

Xếp thứ #3 trên thế giới năm 2018.

Được các viện nghiên cứu xếp hạng #1 trên thế giới và thứ #3 bởi các nhà tuyển dụng.

Mạnh hơn Princeton về số lượng sinh viên quốc tế và tỷ lệ giảng viên / sinh viên.

Xếp hạng #9 trên thế giới theo đánh giá của các viện nghiên cứu và thứ #33 theo các nhà tuyển dụng.

Mạnh hơn Harvard về trích dẫn nghiên cứu.

Xếp hạng thứ #7 trên thế giới về nghệ thuật và nhân văn.

Đứng thứ #3 trên thế giới về nghệ thuật và nhân văn.

Thứ #13 về kỹ thuật và công nghệ.

Hạng #1 cho khoa học cuộc sống & y học.

Thứ #3 về khoa học tự nhiên.

Hạng #1 về khoa học xã hội và quản lý.

Xếp thứ #37 về kỹ thuật và công nghệ.

Xếp thứ #101 cho khoa học sự sống và y học.

Thứ #13 cho khoa học tự nhiên.

Thứ #18 về khoa học xã hội và quản lý.

Khoảng 22,000 sinh viên, trong đó 15,250 sinh viên Cao học.

22% sinh viên quốc tế.

Học phí sinh viên Đại học cho năm 2017-2018 là $47,140.

Học phí sinh viên Đại học cho năm 2017-2018 là $44.990.

55% sinh viên Đại học được nhận hỗ trợ tài chính .

60% sinh viên Đại học được nhận hỗ trợ theo nhu cầu (trung bình $48,000).

Rõ ràng, Harvard và Princeton đều thuộc top các trường Đại học quốc tế hàng đầu trên thế giới, giành được điểm số cao trong tất cả các chỉ số đánh giá. Có rất ít sự khác biệt giữa hai ngôi trường, tuy nhiên nếu để ý kỹ những thông tin xếp hạng sẽ nhận thấy có những chuyên ngành mà trường này nổi trội hơn.

Với uy tín lâu năm của mình, Harvard University được xếp hạng đầu tiên trên thế giới về danh tiếng học thuật (dựa trên cuộc khảo sát toàn cầu của QS về các trường Đại học) và thứ ba trên thế giới về danh tiếng theo các nhà tuyển dụng (dựa trên cuộc khảo sát toàn cầu của QS về doanh nghiệp sử dụng lao động). Còn Princeton được đánh giá xếp thứ 33 theo các nhà tuyển dụng và thứ 9 cho danh tiếng học thuật, cho thấy một khoảng cách khá đáng kể giữa hai trường Đại học.

Princeton hơn Harvard về số lần trích dẫn nghiên cứu, một chỉ số xếp hạng mà Harvard đứng thứ 9 trên thế giới, trong khi Princeton đứng thứ 5. Tuy nhiên, Harvard vượt trước Princeton trong tỷ lệ giảng viên sinh viên, đứng thứ 38 trong khi Princeton đứng ở một thứ hạng thấp hơn rất nhiều là 163.

Hai chỉ số cuối cùng đánh giá tỷ lệ sinh viên và các giảng viên quốc tế, nhằm đo lường mức độ đa dạng quốc tế tại mỗi trường Đại học. Ở đây cả hai ngôi trường hàng đầu của khối Ivy League đều thấp hơn một chút so với những nơi khác. Harvard đứng thứ 103 về số lượng các giảng viên quốc tế và thứ 165 cho số lượng sinh viên quốc tế, trong khi ở Princeton con số đó lần lượt là 229 và 188. Nhìn chung, hai ngôi trường này đều là những cơ sở giáo dục mang tính chất quốc tế, và với những điểm yếu kể trên, có thể dễ dàng cải thiện được trong tương lai.

Mark Zuckerberg – ông chủ của mạng xã hội Facebook là sinh viên của Harvard University

Các môn học thế mạnh

Nhìn vào danh sách Xếp hạng Đại học Thế giới của QS theo Chuyên ngành sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết hơn về từng chuyên ngành mà trường Harvard và Princeton được cho là có thế mạnh.

Năm 2017, Harvard được xếp hạng dẫn đầu thế giới trong 14 lĩnh vực. Mặc dù Princeton không được xem là tốt nhất trên thế giới đối với bất kỳ chuyên ngành cụ thể nào, nhà trường vẫn nằm trong top 10 các chuyên ngành khác nhau.

Harvard nằm ở thị trấn Cambridge, bang Massachusetts, ngay phía bắc thành phố Boston. Được đặt theo tên của Đại học Cambridge ở Anh, Cambridge của Mỹ cũng là địa điểm của một trường Đại học hàng đầu thế giới khác, Viện Công nghệ Massachusetts (MIT). Không có gì đáng ngạc nhiên khi một thị trấn có 2 trường Đại học tiếng thế giới, bởi vì thành phố này có lịch sử lâu đời là cái nôi của giáo dục.

Với những bờ sông um tùm cây cối, được tô điểm bằng toà nhà kiến trúc lịch sử và khung cảnh nghệ thuật và văn hoá, Cambridge có nhiều địa điểm sinh viên muốn đến thăm quan. Đối với những sinh viên muốn trải nghiệm không khí quốc tế, họ có thể dễ dàng di chuyển đến Boston, một trong những trung tâm đô thị hàng đầu ở Mỹ.

Còn nếu bạn đi lên vùng Tây Nam từ tiểu bang Massachusetts, qua tiểu bang Connecticut và New York, xuống Manhattan và vùng Bronx, bạn sẽ đặt chân đến tiểu bang New Jersey, nơi có Princeton University, tại thị trấn cùng tên.

Giống như tại Cambridge, Princeton đem lại cảm giác như là một “thị trấn Đại học”, với hình ảnh sinh viên đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống và văn hoá địa phương. Khuôn viên trường Đại học, với kiến trúc từ thế kỷ 18 trở đi và hồ Lake Carnegie, luôn lọt vào danh sách là một trong những trường Đại học hấp dẫn nhất Hoa Kỳ.

Cộng đồng sinh viên

Harvard có quy mô lớn hơn nhiều so với Princeton, có tổng số sinh viên đăng ký là 22.000, trong đó có 15.250 sinh viên Cao học. Princeton có số sinh viên là 8.181, trong đó có 2.781 sinh viên Cao học. Số lượng lớn sinh viên Cao học chiếm 2/3 số sinh viên tại Harvard và hơn 1/4 số sinh viên ghi danh tại Princeton, phản ánh sự tập trung mạnh vào nghiên cứu tại mỗi trường.

Mặc dù (như đã đề cập ở trên) đa dạng quốc tế không phải là chỉ số cao nhất cho cả hai trường, song cả hai đều có tỷ lệ sinh viên nước ngoài khá cao: khoảng 22% sinh viên quốc tế, trong đó tại Princeton phần lớn sinh viên quốc tế đang theo học ở trình độ sau Đại học.

Khuôn viên Princeton University

Học phí ở các trường hàng đầu trong khối Ivy League nằm trong số những trường cao nhất trên thế giới. Tuy nhiên, bạn chắc chắn không nên để điều này ngăn cản bạn xem xét theo học, vì cả hai trường đều vận hành một chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt cho những sinh viên được nhận vào học.

Tại Harvard, học phí Đại học hiện đang đứng ở mức 44.990 đô la Mỹ hàng năm (2017-18) với chi phí chỗ ở, đi lại và chi phí cá nhân tăng, đưa con số này lên mức tổng chi tiêu hàng năm ở giữa con số 69.600 đô la và 73.600 đô la. Tại Princeton, học phí hàng năm cao hơn, ở mức $47,140 (2017-18), với chi phí ăn ở, đi lại và chi phí cá nhân cộng lại ra tổng chi tiêu hàng năm lên khoảng $67,100.

Các chi phí khác mà bạn phải trả bao gồm phí bảo hiểm y tế nếu bạn chưa có. Tại Harvard, bảo hiểm y tế là $3,130, trong khi ở Princeton thì $1,800.

Học phí thường cũng có xu hướng dao động đáng kể tùy thuộc vào lĩnh vực nghiên cứu. Tại trường Nghệ thuật và Khoa học Harvard, học phí là 43.296 đô la (2016-17) với chi phí sinh hoạt ít nhất là 37.320 đô la trong 10 tháng. Princeton tính học phí Cao học thường lệ là 45.320 đô la một năm với chi phí sinh hoạt xấp xỉ là 24.500 đô la cho 10 tháng.

Nếu bạn đang xem xét nghiên cứu y khoa hoặc kinh doanh, chi phí sẽ còn cao hơn. Tại trường Y của Harvard (dành cho sinh viên sau Đại học), học phí là 58.050 đô la (2016-17), trong khi tại Harvard Business School chương trình MBA sẽ có chi phí 72.000 đô la Mỹ (2017-18).

Hỗ trợ tài chính

Harvard cung cấp các gói hỗ trợ học phí toàn phần cho sinh viên của các gia đình thu nhập ít hơn 65.000 đô la Mỹ hàng năm, với hơn 20% gia đình sinh viên không phải trả gì cả. Tại Princeton, khoản trợ cấp tài chính trung bình cho một sinh viên được nhận vào năm 2016 là 48.000 đô la.

Cả 2 đều nằm trong số 5 trường Đại học Hoa Kỳ có chính sách hỗ trợ cho tất cả sinh viên Đại học, cả trong và ngoài nước, mà chỉ xét đến nhu cầu của sinh viên. Điều này có nghĩa là nhà trường cam kết cấp học bổng cho tất cả sinh viên chỉ dựa trên thành tích học tập mà thôi, ngay cả khi sinh viên không thể trả bất kỳ khoản phí nào.

Đối với sinh viên Cao học, cả hai trường Đại học cũng cung cấp hỗ trợ cho sinh viên, thường là dưới hình thức trợ cấp, cho vay, học bổng cũng như việc làm có trả lương. Số tiền được cung cấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm trình độ học vấn, chương trình học và tình hình tài chính của gia đình nữa.

Quý phụ huynh hoặc các bạn học sinh quan tâm tới chương trình, có thể đăng ký thông tin và nộp hồ sơ tại . Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đánh giá miễn phí hồ sơ của các bạn. Đội ngũ cố vấn của VNIS Education sẽ thẩm định hồ sơ của từng bạn và quyết định xem học sinh đó có được chấp nhận tham gia chương trình hay không. Quyết định của đội ngũ cố vấn sẽ là quyết định cuối cùng.

VNIS Education

National University Of Singapore (Nus)

Đại học Quốc gia Singapore National University of Singapore – NUS

1/ Giới thiệu chung về trường Đại học Quốc gia Singapore

+ Khu học xá chính của NUS nằm ở phía tây nam Singapore, giáp với Kent Ridge , với diện tích 150 ha.

+ Địa chỉ: 21 Lower Kent Ridge Road, Singapore 119077

+ Điện thoại: +65 6516 6666

2/ Lịch sử hình thành

+ Năm 1980, NUS được thành lập trên cơ sở sáp nhập hai trường đại học tại Singapore là: Viện Đại học Singapore (University of Singapore) và Viện Đại học Nanyang (Nanyang University). Sự sát nhập này nhằm thực hiện chính sách phổ cập tiếng anh của chính phủ, biến Singapore trở thành một quốc gia nói tiếng anh. Logo của trường là biểu tượng ban đầu của Đại học Nanyang kết hợp với ba vòng đan chéo nhau.

+ Ngày nay, Đại học Quốc gia Singapore có 16 khoa và nhiều trường trực thuộc trên khắp ba khu vực của Singapore – Kent Ridge, Bukit Timah và Outram. Trường cung cấp một chương trình giảng dạy đa dạng, trong đó đặc biệt là các khoá học đa ngành.

3/ Thứ hạng của NUS

+ NUS đã được xếp hạng rất cao trong hệ thống các trường đại học chuẩn quốc tế tại Châu Á và trên thế giới.

+ Năm 2017, Financial Times xếp hạng NUS MBA thứ 26 trên thế giới.

Quacquarelli Symonds (QS) World University Rankings

* QS World University Rankings 2016/2017

12

* QS University Rankings: Asia 2016

1

Times Higher Education (THE) World University Rankings

* THE World University Rankings 2016-2017

24

* THE Asia University Rankings 2017

1

* THE World Reputation Rankings 2016

26

* THE World’s Most International Universities 2017

4

4/ Học phí cho sinh viên quốc tế

Mỗi ngành đào tạo có mức học phí khác nhau dao động trong khoảng từ 30.000 đến 40.000 đô.

NUS là trường đại học đào tạo đa ngành, đa nghề bao gồm 17 ngành, trong mỗi ngành lại có những chuyên ngành khác nhau.

Tiêu biểu là 17 ngành đào tạo của NUS ở bậc cử nhân ( undergrauate courses) bao gồm: kiến trúc, khoa học xã hội và nhân văn ( Văn, Sử, Địa, Triết, Kinh Tế học, Chính Trị- Ngọai Giao, Ngọai Ngữ….); Xây dựng và kinh doanh địa ốc; Quản trị kinh doanh; Công nghệ hóa học; Công nghệ máy tính phần cứng, Trường kỹ thuật và Trường công nghệ thông tin; Công nghệ thông tin; Dentistry – Nha Khoa; Nhiều ngành kỹ thuật công nghệ: Điện, Điện tử, vật liệu, cơ khí….; Công nghệ môi trường; Thiết kế công nghiệp; luật; Y Khoa; Dược Khoa; Science – Khoa học tự nhiên; Khoa học về đời sống con người; âm nhạc…

6/ Điều kiện nhập học

+ Chứng chỉ TOEFL international ( trên 550 điểm) hoặc IELTS ( trên điểm 6.0)

+ Ứng viên Việt Nam nhập học chương trình cử nhân đều phải tham dự kỳ thi riêng của NUS.

Học Bổng University Of Houston

Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu sơ lược về trường Đại học Houston ở thành phố Houston, bang Texas của Mỹ và những thông tin về học bổng của trường đến quý vị phụ huynh và học sinh.

HỌC BỔNG UNIVERSITY OF HOUSTON – ĐẠI HỌC HOUSTON, TEXAS 2020

GIỚI THIỆU CHUNG

Đại học Houston ( University of Houston, Texas) được thành lập vào năm 1927, là ngôi trường Đại học nghiên cứu công lập hàng đầu nằm tại thành phố Houston, bang Texas, Mỹ. University of Houston được biết đến là một trong những trường Đại học lớn, uy tín nằm tại thành phố Houston và cũng là trường Đại học lớn thứ 3 của bang Texas, Mỹ.

University of Houston (Đại học Houston) là ngôi nhà chung của nhiều giảng viên có kinh nghiệm và từng đạt nhiều giải thưởng cũng như có số lượng sinh viên đa dạng nhất trong cả nước, nhiều cựu sinh viên của trường đã trở thành những nhà lãnh đạo quốc tế.

TẠI SAO NÊN CHỌN THEO HỌC TẠI TRƯỜNG UNIVERSITY OF HOUSTON (UH) ?

►University of Houston (Đại học Houston, Texas) có tổng số sinh viên hơn 46,000, trong đó trường đã trao hơn 104 bằng Thạc sỹ và 46 bằng Tiến sỹ. ► Xếp hạng 1 chương trình Thạc sỹ Kỹ thuật quốc gia toàn quốc và nằm trong TOP 2 trong số 25 chương trình Đại học tốt nhất cho doanh nhân. ► Năm 2011,University of Houston (Đại học Houston, Texas) được Carnegie Foundation (Carnegie Foundation for the Advancement of Teaching) xếp hạng là một trong ba trường đại học công lập có năng lực nghiên cứu hàng đầu (trường có 29 trung tâm nghiên cứu). ► Tạp chí The Princeton Review bình chọn trường là một trong số những trường có chất lượng đào tạo bậc đại học tốt nhất nước Mỹ (năm 2011). ►University of Houston (Đại học Houston, Texas) Được xếp hạng là một trong những trường đào tạo kỹ thuật tốt nhất và là một trong những trường Đại học tốt nhất ở Mỹ (năm 2019).

ĐỜI SỐNG SINH VIÊN

University of Houston (Đại học Houston, Texas) nằm ngay tại trung tâm thành phố Houston – thành phố đông dân thứ 4 của Mỹ và đứng đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng. Sinh viên học tập tại thành phố này có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm vì nơi đây có nền kinh tế phát triển bậc nhất và tỷ lệ thất nghiệp ở Houston luôn ở mức thấp.

Khuôn viên trường rộng 667 mẫu Anh, đội ngũ giảng viên của trường gồm nhiều học giả và cố vấn nổi tiếng trên thế giới.

Sinh viên của University of Houston (Đại học Houston, Texas) được hỗ trợ, tạo điều kiện ở trong ký túc xá rộng rãi, đầy đủ tiện nghi trong khuôn viên trường giúp sinh viên vừa có môi trường học tập tốt, vừa có thể tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích khác. Hơn thế nữa, sinh viên trường còn được đội ngũ nhân viên trường tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ khi gặp khó khăn trong học tập. Ngoài các bữa ăn chính với thực đơn đa dạng ở nhà ăn của trường, sống tại ký túc xá, sinh viên còn có nhiều lựa chọn với các thương hiệu vốn đã nổi tiếng từ lâu như: Starbucks, Taco Bell, Pizza Hut, Smoothie King,…. Bên cạnh các tiết học lý thuyết và thực hành trên trường, sinh viên có thể kết bạn và tìm hiểu về nhiều nền văn hóa khác nhau qua các hoạt động hay những chuyến ngoại khóa do Đại học Houston ( University of Houston, Texas) tổ chức.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠOUniversity of Houston (Đại học Houston, Texas) được nhiều du học sinh quốc tế biết đến nhờ chất lượng giảng dạy và đào tạo được quản lý nghiêm ngặt và luôn đổi mới trong cách dạy, tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên nghiên cứu, thực hành.

Chương trình tiếng Anh: Các du học sinh quốc tế có nhu cầu rèn luyện và cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình có thể đăng ký tham gia khóa học này. Chương trình học tập trung vào cải thiện những điểm còn yếu và giúp sinh viên trau dồi về: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp, Phát âm. Thông thường, mỗi lớp học sẽ kéo dài 50ph và có khoảng 10ph để sinh viên nghỉ giải lao giữa giờ.

University of Houston (Đại học Houston, Texas) còn đào tạo các chương trình học đặc biệt bao gồm:

Các ngành học đào tạo của trường bao gồm: Kế toán, Kinh tế, Kiến trúc, Nghệ thuật, Lịch sử nghệ thuật, Sinh học, Công nghệ sinh học, Kỹ sư y sinh, Kỹ sư hóa và sinh học phân tử, Quản trị xây dựng, Quản trị chuỗi cung ứng, Truyền thông kỹ thuật số, Kỹ sư điện, Tiếng Anh, Khoa học môi trường, địa chất, Báo chí, marketing, Quan hệ công chúng, Xã hội học,…

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Sinh viên đăng ký nhập học tại trườngUniversity of Houston (Đại học Houston, Texas) phải tốt nghiệp bậc THPT và cần thêm các điều kiện sau:

HỌC PHÍ (2019)

Ngày lễ tốt nghiệp của sinh viên UH – Du học Đại Thiên Sơn DTS

HỌC BỔNG

Học bổng ” International Education Scholarship“: Học bổng hỗ trợ cho sinh viên quốc tế theo học chương trình Đại học và sau Đại học, chương trình trao đổi cũng như chương trình liên kết tạiĐại học Houston. Điều kiện: Đối với sinh viên Đại học:

Có thành tích học tập xuất sắc, GPA 2.5 trở lên.

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp:

Phải hoàn thành chương trình học 9 giờ tín chỉ tại UH.

Có thành tích học tập xuất sắc, GPA 3.0 trở lên.

UNIVERSITY OF HOUSTON, HOUSTON, TEXAS

LÝ DO CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN DU HOC ĐẠI THIÊN SƠN:

* Thành lập vào năm 2007, Công ty Đại Thiên Sơn tự hào nằm trong TOP 10 công ty du học uy tín và hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, định hướng du học Mỹ, Canada, Úc, Philippines,… * Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 3000 trường trên thế giới. * TOP 100 công ty du học được Bộ Giáo dục đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép tuyển sinh du học. * Mỗi năm, hàng trăm du học sinh được cấp visa du học thành công nhờ sự hỗ trợ và tư vấn của Đại Thiên Sơn. * Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chuyên môn và chất lượng phục vụ nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tin tưởng chọn Đại Thiên Sơn. * Là cầu nối giúp quý phụ huynh và học sinh chạm đến ước mơ du học cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo kỹ lưỡng và chuyên nghiệp.