Top 7 # Xem Nhiều Nhất Viện Đại Học Mở Hà Nội Tuyển Sinh Sau Đại Học Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Viện Đại Học Mở Hà Nội

Viện Đại học Mở Hà Nội tuyển sinh năm 2019. Viện ĐH Mở HN mở cơ hội học tập cho mọi người với chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng với nhiều loại hình, chú trọng giáo dục từ xa, đa ngành, đa trình độ, phục vụ sự nghiệp xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Tên tiếng Anh: Hanoi Open University

Mã trường: MHN

Địa chỉ: Nhà B101, đường Nguyễn Hiền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bậc đào tạo: Đại học, Sau đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp

Hệ đào tạo: Chính quy, Vừa học vừa làm (tại chức), Từ xa, Trực tuyến (Elearning)

Nhà B101, đường Nguyễn Hiền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 38682321/ Email: mhn@hou.edu.vn

Viện Đại học Mở Hà Nội – Ngành đào tạo:

Ghi chú: Với hình thức xét học bạ, thí sinh cần có điểm trung bình của từng môn học trong THXT hoặc điểm trung bình chung của các môn học dùng để xét tuyển không nhỏ hơn 6.0. Điểm trung bình của môn học tham gia xét tuyển là Điểm trung bình cả năm lớp 12 của môn học đó.

Xét tuyển

Đối với môn năng khiếu vẽ:

Các ngành có môn năng khiếu vẽ gồm: Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa.

Các môn năng khiếu vẽ tính hệ số 2 (gồm Vẽ Hình họa, Bố cục màu, Vẽ mỹ thuật):

Để đủ điều kiện tham gia xét tuyển vào các ngành có môn năng khiếu vẽ, thí sinh cần có điểm môn năng khiếu vẽ trong năm 2019 theo 1 trong 2 cách sau:

+ Cách 1:

Tham dự kỳ thi tuyển sinh môn năng khiếu vẽ do Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức sau kỳ thi THPT quốc gia. Thủ tục đăng ký dự thi năng khiếu thí sinh cần xem kỹ tại Cổng thông tin tuyển sinh của nhà trường (tuyensinh.hou.edu.vn). Trường Đại học Mở Hà Nội sẽ chủ động sử dụng kết quả thi năng khiếu vẽ của thí sinh, kết hợp với kết quả các môn văn hóa để xét tuyển.

+ Cách 2:

Dự thi môn năng khiếu vẽ tại các trường Đại học khác trên cả nước, sau đó nộp Giấy chứng nhận điểm về Trường Đại học Mở Hà Nội. Các môn năng khiếu có thể được công nhận tương đương: Trang trí màu tương đương bố cục màu (vẽ bằng màu), Hình họa tương đương Vẽ mỹ thuật (vẽ bằng chì đen)

Điểm chuẩn Viện Đại học Mở Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Đông Đô

Sứ mạng, tầm nhìn, giá trị cốt lõi Viện Đại học Mở Hà Nội

SỨ MẠNG

Mở cơ hội học tập cho mọi người với chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng với nhiều loại hình, chú trọng giáo dục từ xa, đa ngành, đa trình độ, phục vụ sự nghiệp xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2035

Viện Đại học Mở Hà Nội phấn đấu trở thành một cơ sở giáo dục đại học đa ngành, đa lĩnh vực, đa trình độ, đa phương thức trong đó chú trọng đào tạo từ xa, có vị trí xứng đáng trong hệ thống các trường đại học mở Châu Á, thông qua nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo và nghiên cứu khoa học, vì một nền giáo dục đại học đại chúng, một xã hội học tập và học tập suốt đời.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tự chủ toàn diện: Là truyền thống của Viện Đại học Mở Hà Nội từ trước đến nay và sẽ phát huy mạnh mẽ trong tương lai.

Công nghệ hiện đại: Là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ mới trong công tác đào tạo và quản trị nhà trường.

Dịch vụ hoàn hảo: Là đặc trưng về thái độ của mọi thành viên và chất lượng các dịch vụ Trường cung cấp cho xã hội.

Kết nối rộng mở: Là phương thức hoạt động để phát huy hiệu quả của Trường với mô hình giáo dục mở, linh hoạt.

Theo đề án tuyển sinh của Viện Đại học Mở Hà Nội

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Đại Học Luật Viện Đại Học Mở Hà Nội

Đánh giá bài viết :

Viện Đại học Mở Hà Nội là trường đại học công lập thuộc hệ thống các trường ĐH quốc gia do Bộ GD – ĐT quản lý trực tiếp. Viện đại học Mở Hà Nội là trường đào tạo đa ngành đa nghề, đa loại hình. Hàng năm có hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội.

Căn cứ vào nhu cầu học văn bằng 2 đại học luật và nhu cầu nhân lực về ngành luật của đội ngũ cán bộ công nhân viên thành phố Hà Nội.

Căn cứ vào chỉ tiêu đào tạo được bộ GD – ĐT giao

Căn cứ vào nhu cầu thực tế của xã hội về nhân lực ngành luật ngày càng tăng của xã hội hiện nay.

1. Ngành tuyển:

– Ngành luật kinh tế.

3. Điều kiện dự tuyển:

Mọi công dân Việt Nam có đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học và đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành khác không phân biệt loại hình đào tạo.

Nộp hồ sơ và kinh phí dự thi đầy đủ và đúng thời gian qui định của nhà trường.

4. Thời gian đào tạo:

Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo văn bằng 2 luật theo chương trình đào tạo bậc đại học và cao đẳng của các ngành xây dựng theo chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo và được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 đại học ngành luật là 2 năm ra trường được cấp bằng văn bằng 2 luật do trường Viện Đại học mở cấp bằng, văn bằng quốc gia và được học lên thạc sĩ khi đủ điều kiện theo đúng qui định của Bộ GD – ĐT.

Nhà trường nhận hồ sơ từ 8h00 đến 17h30 hàng ngày. Tại cơ sở chính và các văn phòng tuyển sinh của trường tại Hà Nội.

6. Hồ sơ học văn bằng 2 đại học luật:

– Phiếu đăng kí học theo mẫu của Viện đại học Mở (mua tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường).

– Bằng + bảng điểm photo công chứng.

– Giấy khai sinh bản sao.

6. Địa điểm Bán và tiếp nhận hồ sơ:

Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Trong trường Đào Tạo Cán Bộ Lê Hồng Phong).Điện thoại: 02432 97 96 96 – 0921 767 899

Lưu ý: Thí sinh đến trực tiếp mua hồ sơ gọi điện trước để được hướng dẫn, thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện.

Khóa Học Viện Đại Học Mở Hà Nội Tuyển Sinh Liên Thông Trung Cấp Lên Đại Học

VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI TUYỂN SINH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY

tại Viện Đại học Mở Hà Nội như sau:

1. Ngành đào tạo: Tin học ứng dụng, Điện tử viễn thông, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng

2. Thời gian đào tạo : 03 năm ( 6 học kỳ )

3. Hệ đào tạo : Chính quy

4. Đối tượng tuyển sinh : Mọi công dân Việt Nam làm việc trong các thành phần kinh tế, các tổ chức xã hội, có đủ các điều kiện sau thì được tham gia dự tuyển : – Có bằng tốt nghiệp THCN hệ chính quy ngành Kế toán hoặc các ngành thuộc nhóm ngành Kinh tế – Có đủ sức khoẻ theo học, không mắc bệnh truyền nhiễm, tâm thần. – Nộp hồ sơ tuyển sinh đúng quy định. – Có ít nhất 3 năm làm việc gắn với chuyên môn được đào tạo

* Sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Đại học chính quy nếu thực hiện Quy chế về tuyển sinh, Quy chế đào tạo đại học và cao đẳng hệ chính quy và học tập trung liên tục ban ngày. * Những người có bằng THCN khác ngành đào tạo nhưng cùng trong một khối ngành với ngành dự thi thì phải học bổ túc kiến thức từ 2 đến 4 tháng.

5. Hồ sơ tuyển sinh gồm : 1. Phiếu dự tuyển ( do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát hành ) Thí sinh ghi đầy đủ các nội dung theo mẫu, phiếu có dán ảnh đóng dấu giáp lai, phiếu phải có xác nhận (ký, đóng dấu) của Thủ trưởng cơ quan quản lý .

2. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCN .

3. Bản sao công chứng bảng điểm khóa học THCN .

4. Bản sao giấy khai sinh

5. 04 ảnh mầu 3 x 4 (ảnh mới chụp, cùng kiểu với ảnh dán trong phiếu dự tuyển); mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

6. 03 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ của thí sinh (Nhà trường dùng phong bì này để gửi giấy báo dự thi, giấy báo kết quả thi…).

7. Phiếu đăng ký học Đại học . Tất cả các giấy tờ trên đựng trong phong bì ” Hồ sơ tuyển sinh ” (mẫu phát hành của Bộ GD & ĐT). Viện Đại học Mở Hà Nội không nhận hồ sơ nộp muộn ( theo thông báo tuyển sinh ), thiếu thủ tục quy định hoặc hồ sơ làm không đúng mẫu, khai không đầy đủ các nội dung, đơn vị xác nhận lý lịch không hợp lệ, văn bằng tẩy xoá không rõ ràng. Hồ sơ tuyển sinh thí sinh đã nộp Viện không trả lại.

6. Môn thi : Thi tuyển các môn sau : – Tin học ứng dụng : Toán, Tiếng Anh, Nhập môn Tin học – Điện tử viễn thông : Toán , Vật Lý, Kỹ thuật điện tử – Kế toán : Toán , Tiếng Anh , Kế toán đại cương – Ngành Quản trị kinh doanh : Toán , Tiếng Anh , Quản trị kinh doanh – Tài chính ngân hàng : Toán, Tiếng Anh, Nhập môn Tài chính -Tiền tệ

Đề thi các môn văn hoá ra theo chương trình THPT hiện hành (chủ yếu là chương trình lớp 12).

7. Địa điểm thi tuyển sinh và địa điểm học tập : – Tin học ứng dụng : Số 96 Phố Định Công, Phương Liệt, Q.Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại : 043.6649347 , 8694824

– Điện tử viễn thông : Số 3 Nguyễn Quý Đức , Q.Thanh Xuân , Hà Nội Điện thoại : 043. 5540248 , 8681362

– Kế toán, Quản trị kinh doanh : Số 267 Đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội Điện thoại cơ sở1: 043. 8696048 , 8691960

– Tài chính ngân hàng : Số 267 Đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội Điện thoại : 04. 62885032 , 36230741

8. Phương thức học : Học tập trung liên tục tại Viện Đại học Mở Hà Nội

9. Lệ phí thi tuyển sinh và học phí : – Lệ phí đăng ký dự thi : Thu 50.000đ cùng hồ sơ đăng ký dự tuyển, dùng chi cho công tác chuẩn bị thi (công tác máy tính, giấy báo dự thi, thẻ dự thi…. ) báo kết quả thi. – Lệ phí thi : Thu khi thí sinh đến dự thi tuyển sinh , dùng chi cho công tác tổ chức thi, địa điểm thi, ra đề , chấm bài, giấy thi, giấy nháp …..(Mức thu tuỳ thuộc vào số lượng thí sinh đăng kí dự thi ). – Học phí : Thu khi nhập học – Thu theo quy định hiện hành của Viện Đại học Mở Hà Nội.

Thí sinh đủ điều kiện dự thi, nhà trường sẽ gửi giấy báo dự thi trước khi thi 10 ngày.

Các cá nhân, đơn vị muốn biết thêm thông tin, xin liên hệ: Phòng Đào tạo – Viện Đại học Mở Hà Nội. Điện thoại : (043) 8694821 – 8682299 Fax : 043.8694821 ; E-mail: daotao@hou.edu.vn VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

GIÁO VIÊN:

Mã Trường, Mã Ngành Viện Đại Học Mở Hà Nội 2022

Khi khoảng thời gian điều chỉnh nguyện vọng sắp hết, Viện Đại học Mở Hà Nội là một trong những trường có nhóm ngành đào tạo công nghệ đáng quan tâm cân nhắc. Điều lưu ý là khi điều chỉnh nguyện vọng thí sinh cần ghi đúng mã trường, mã ngành, nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển theo quy định của trường (xem hướng dẫn tra mã trường, mã ngành ở đây); tránh ghi không đúng để không được hệ thống chấp nhận và bị loại.

Ví dụ thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Viện Đại học Mở Hà Nội cần điền đúng mã trường là MHN. Đại học Mở Hà Nội có nhóm ngành đào tạo công nghệ bao gồm ngành CNTT với mã 7480201, hoặc ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông với mã 7510302.

Như đã biết từ 19/7 đến 26/7, thí sinh thi THPT quốc gia 2018 đã có thể thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học theo phương thức trực tuyến. Và cũng trong thời gian này từ 19/7 đến 28/7, thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tiếp ở điểm tiếp nhận hồ sơ bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Về các bước điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến online thì ICTnews đã có hướng dẫn ở đây, và hướng dẫn cách ghi phiếu điều chỉnh nguyện vọng để nộp trực tiếp ở đây. Mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng một lần duy nhất trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức: trực tuyến hoặc bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Trước 17h ngày 30/7 thí sinh còn có thể kiểm tra kết quả điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển và đề nghị điều chỉnh sai sót nếu có. Nhưng thực tế việc ghi đúng chuẩn thông tin trong phiếu đăng ký ngay từ đầu vẫn rất cần thiết, tránh sai sót không đáng có cần phải sửa đổi.

Ngành đào tạo đại học

Mã ngành

Tổ hợp xét tuyển

Mã tổ hợp

7210402

HÌNH HỌA , Toán, Ngữ văn;

– Kế toán

7340301

7340201

– Quản trị kinh doanh

7340101

– Luật

7380101

– Luật kinh tế

7380107

– Luật quốc tế

7380108

7420201

7480201

7510302

7510303

– Kiến trúc

7580101

HÌNH HỌA ,Toán, Ngữ văn;

HÌNH HỌA ,Toán, Tiếng Anh.

– Công nghệ thực phẩm

7540101

7810103

TIẾNG ANH , Toán, Ngữ văn.

D01

– Ngôn ngữ Anh

7220201

TIẾNG ANH , Toán, Ngữ văn.

D01

– Ngôn ngữ Trung Quốc

7220204

TIẾNG ANH , Toán, Ngữ văn;

TIẾNG TRUNG ,Toán, Ngữ văn.

D01

D04

S

Anh Hào (Tổng hợp)