Top 7 # Xem Nhiều Nhất Vay Tiền Du Học Phần Lan Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Vay Tiền Du Học Phần Lan

Phần Lan là địa chỉ du học được các khá nhiều du học sinh lựa chọn, tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng tài chính. Đừng lo vì đã có dịch vụ vay tiền du học Phần Lan giúp bạn.

Du học nước ngoài đang dần trở thành xu hướng của các bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Thuộc top 10 nền giáo dục của thế giới về chất lượng, Phần Lan sở hữu những ngôi trường danh giá nổi tiếng của Châu Âu. Chính vì vậy mà xứ sở ngàn hồ đang là nơi tiếp nối giấc mơ học thuật của hơn 20.000 du học sinh, với 3/4 trong số này là đến từ các quốc gia nằm ngoài Cộng đồng Chung Châu Âu.

Nếu các du học sinh đang ấp ủ ước mơ du học Phần Lan để được gia nhập vào môi trường giáo dục chất lượng, thân thiện thì hãy tìm hiểu đầy đủ thông tin, nhất là về tài chính. Việc cân nhắc kĩ càng về chi phí du học Phần Lan sẽ đảm bảo cho hành trình học tập của các em được hoàn thành trọn vẹn.

Giới thiệu về vay du học Phần Lan

Vay du học Phần Lan là một nhu cầu vay tiền khá phổ biến hiện nay được các ngân hàng đáp ứng bằng sản phẩm vay du học nhằm cung cấp nguồn tài chính để hỗ trợ các học sinh theo học các chương trình đào tạo tại Phần Lan hoặc các chương trình đào tạo của Phần Lan tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Những khoản phí khiến bạn cần vay tiền du học Phần Lan

Chi phí du học Phần Lan khá cao với số tiền học phí dao động khoảng 4.000 – 20.000 Euro/năm (tùy theo trường, bậc học) và sinh hoạt phí khoảng 700 – 900 Euro/tháng (tùy theo thành phố). Với chi phí đắt đỏ như vậy không phải gia đình nào cũng có đủ tài chính để lo liệu hết.

Học phí

Các khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh tối thiểu thường là 1.500 Euro năm và trung bình sẽ từ 10.000 – 16.000 Euro/năm. Trong đó, mức học phí cao nhất là Đại học Helsinki (10.000 – 25.000 Euro/năm) và một trong những trường có học phí thấp nhất là Đại học Vaasa (4.000 Euro/năm).

Mức học phí sẽ được giảm thiểu đáng kể nhờ vào chương trình học bổng du học Phần Lan hấp dẫn của các trường. Giá trị của học bổng có thể lên đến 100% đối với các trường như: Đại học Aalto, Đại học Công nghệ Tampere, Đại học Helsinki Metropolia, Đại học Karelia…hoặc linh hoạt từ 10 – 80% đối với những trường khác.

Chi phí sinh hoạt tại Phần Lan

Khi du học Phần Lan, sinh viên thường mất khoảng 700 – 900 Euro/tháng cho cuộc sống sinh hoạt, phụ thuộc vào nơi các em sinh sống và phương pháp chi tiêu. Đắt đỏ nhất là ở Helsinki với mức khoảng 810 – 980 Euro/tháng, theo sau đó là Jyvaskyla: 700 – 750 Euro/tháng, Tampere: 730 – 850 Euro/tháng và Oulu: 550 – 770 Euro/tháng.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy nếu sinh viên nắm được bí quyết chi tiêu hợp lý và học tập tại những thành phố có mức sống vừa phải thì chỉ cần 310 – 525 Euro/tháng.

Tiền thuê nhà: Chiếm 44% trong tổng ngân sách hàng tháng của du học sinh Phần Lan, tiền thuê nhà tại Phần Lan có sự chênh lệch do hình thức nhà ở mà các em lựa chọn. Nếu sinh viên muốn sống một mình thì sẽ cần 416 Euro/tháng, ở chung với bạn bè thì tốn khoảng 160 – 380 Euro/tháng và sống trong những khu chung cư sẽ tầm 329 Euro/tháng.

Ăn uống: Chi phí ăn uống của du học sinh Phần Lan thay đổi rất nhiều giữa các thành phố. Nhìn chung, trung bình mỗi tháng, sinh viên sẽ tốn khoảng 260 Euro để mua thực phẩm tại các siêu thị địa phương. Nhiều em thường lựa chọn các siêu thị bình dân như Lidl, Sale, Alepa và K-Market để được hưởng nhiều ưu đãi về giá. Nếu sinh viên muốn “đổi gió” thì sẽ chọn thưởng thức bữa ăn trong các nhà hàng sang trọng với giá khoảng 11 Euro. Còn nếu sinh viên đến với các cửa hàng tầm trung thì chỉ mất 60 Euro cho bữa ăn đủ 3 món dành cho hai người.

Đi lại: Khoảng 33% sinh viên chọn phương tiện giao thông để di chuyển trong thời gian du học Phần Lan. Vé đi lại dành cho sinh viên sẽ dao động từ 35 – 50 Euro, nếu các em muốn thuê xe hơi thì sẽ cần 230 Euro/5 ngày. Ngoài những khoản trên, chi phí du học Phần Lan cũng có thêm nhiều khoản khác như phí sinh viên (khoảng 100 Euro/năm) và chi phí cho các hoạt động xã hội (100 Euro/tháng).

Các ngân hàng tiêu biểu cho vay du học Phần Lan

Điều kiện và thủ tục vay

Điều kiện

Điều kiện vay du học cụ thể như sau:

Phải có thư mời hay Thông báo nhập học của các Trường đại học tại Phần Lan.

Người vay tiền là du học sinh hoặc thân nhân của du học sinh, có năng lực pháp lý và năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định hiện hành của Pháp luật Việt Nam.

Có thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ khoản vay trong thời gian quy định.

Phải có tài sản đảm bảo, có thể là bất động sản, sổ tiết kiệm, số dư tài khoản tiền gửi, xe…

Nếu người vay là các du học sinh tạm thời chưa tạo ra nguồn thu nhập ổn định hàng tháng thì cần có người bảo lãnh, người bảo lãnh phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay du học.

Thủ tục

Hồ sơ vay tiền du học Phần Lan gồm các giấy tờ sau:

Bản chính giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu của ngân hàng mà bạn chọn để vay).

Bản sao CMND & Hộ khẩu/KT3 của khách hàng vay vốn.

Bảng thuyết minh mục đích sử dụng vốn vay, bảng giải trình việc vay vốn.

Các loại giấy tờ có thể chứng minh khả năng tài chính của người vay: Bảng lương đối với công nhân viên chức, phải có xác nhận của thủ trưởng đơn vị. Nếu khách hàng kinh doanh tự do thì phải trình Giấy đăng ký kinh doanh cùng các biên lai nộp thuế hoặc sổ sách kinh doanh…

Hy vọng qua nội dung trên bạn hiểu về vay tiền du học Phần Lan là như thế nào, từ đó chọn được ngân hàng phù hợp để vay du học thực hiện hóa ước mơ của mình. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin hay muốn được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia Thebank về vay du học vui lòng

Làm Sao Để Được Vay Tiền Du Học Singapore ?

Đối với vấn đề vay tiền du học Singapore thì chính sách ở quốc gia này đưa ra những điều kiện cụ thể, bắt cuộc các bạn khi du học tại Singapore phải đáp ứng để có thể thực hiện vay vốn. Nhưng đa phần các điều kiện này sẽ không là quá khó khăn với du học sinh Việt Nam.

Đối với nhiều bạn có nguyện vọng tham gia đi du học ở Singapore nhưng ngại vì kinh tế gia đình không đáp ứng đủ vì thế sẽ nghĩ đến một hướng giải quyết đó là vay tiền du học ở Singapore.

Là một quốc gia phát triển trong khu vực Đông Nam Á, Singapore được xem là tâm điểm của các du học sinh muốn tiếp thu được nền giáo dục tân tiến nhất ở thời điểm hiện nay.

Điều kiện vay tiền du học Singapore là gì?

Theo thông tin được Đăng Quang tìm hiểu được, để có thể vay tiền chi trả cho việc du học ở Singapore các bạn phải đáp ứng điều kiện sau:

Bạn phải là tham gia đăng ký và trúng tuyển các một trong các trường đại học sau:

NUS (National of Singapore- ĐH Quốc gia Singapore)

SMU (Singapore Management University – ĐH Quản lý Singapore)

NTU (Nanyang Technological University – ĐH Kĩ thuật Nanyang)

Danh tiếng của ba trường này được nhắc đến như là các trường đại học top đầu tại Singapore cho tới thời điểm hiện tại. Và để trúng tuyển vào các trường trên, đối với các bạn có trình độ tiếng Anh đạt IELTS(6.0) hoặc TOEFL(5.0) thì cơ hội vào được các trường này là khá cao.

Thủ tục vay tiền học và sinh hoạt?

Các sinh viên Viêt Nam khi trúng tuyển các trường trên thì sẽ được phép vay tiền của chính phủ của nước này chi trả cho 80% học phí. Và có thể vay ở trường mình trúng tuyển là 20%. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải lo lắng về việc chi phí phải trả ở thời gian du học.

Đối với các khoảng chi phí sinh hoạt, nếu bạn thấy kinh phí của mình không đủ cho chi phí sinh hoạt thì có thể trình bày với ban quản lý của trường để nhờ sự giúp đỡ từ đó. Khi đó trường đại học của bạn sẽ giới thiệu bạn một ngân hàng ở đó hỗ trợ cho du học sinh vay tiền du học Singapore, sau khi hoàn tất hồ sơ thủ tục bạn có thể vay tiền và chi trả cho việc sinh hoạt cũng như học phí của mình.

Việc vay vốn ngân hàng yêu cầu bạn phải có một người đứng ra bảo lãnh, không nhất thiết là bố mẹ. Bạn có thể nhờ một người thân có thu nhập ổn định để đứng ra bảo lãnh cho việc vay vốn.

Ngoài ra, nếu cảm thấy bất tiện thì bạn có thể tìm kiếm một ngân hàng ở Việt Nam hỗ trợ vay vốn cho sinh viên du học để dễ dàng trong việc vay vốn.

Có được làm thêm khi du học Singapore hay không?

Trả tiền vay vốn như thế nào ?

Về vấn đề trả tiền vay du học ở Singapore thì bạn sẽ phải trả sau khi hoàn thành chương trình du học ở tại đó. Cụ thể:

Trong vòng 20 năm bạn phải hoàn tất quá trình trả tiền của mình.

Mỗi tháng bạn phải trả ít nhất là 100 SGD.

Cùng với đó, chính phủ Singapore quy định sau khi ra trường bạn phải làm việc cho một công ty, tổ chức hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào thành lập tại Singapore với thời gian là 3 năm.

Nếu bạn muốn về nước làm thì có thể tìm một công ty tại Việt Nam có văn phòng đại diện hoặc chi nhánh của các công ty của Singapore.

Nhìn trên mặt tổng thể thì điều gì cũng sẽ có qua có lại, chính phủ Singapore tạo điều kiện tốt nhất cho chúng ta có được cơ hội học tập tại nước bạn. Thì việc cống hiến làm việc ở Singapore 3 năm thì không mấy gì là khó khăn hay quá đáng.

Vả lại khi làm việc ở Singapore bạn còn có thể nắm bắt được cơ hội phát triển cũng như va chạm để học hỏi nền kinh tế ở đó. Và nếu quyết định ở Singapore để làm việc thì có khi chưa tới 3 – 5 năm bạn có thể hoàn trả đủ số tiền mình đã vay cũng như tìm kiếm công việc với mức lương hấp dẫn tại Singapore.

Phía trên là câu trả lời về vấn đề vay tiền khi du học Singapore được chúng tôi đưa ra nhằm giải quyết thắc mắc của nhiều bạn. Nếu có thắc mắc nào về việc du học ở Singapore các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty tư vấn du học Đăng Quang

Công ty tư vấn dịch vụ du học Đăng Quang – Nơi chấp cánh những ước mơ của các du học sinh đang có ý định du học nước ngoài.

– Địa chỉ: 54C Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TPHCM

– Hotline: 0947.338.656

– Điện thoại: 028 3517 4568

– Email: info@duhocdangquang.com

Du Học Phần Lan 1 Năm Hết Bao Nhiêu Tiền?

Du học Phần Lan 2020 cần bao nhiêu tiền? Bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu tiền thì đủ để chi trả học phí và sinh hoạt phí mỗi năm? Với hơn 16 năm kinh nghiệm và chủ đầu tư là giáo sư người Phần Lan, Du học Edulinks sẽ giải đáp các câu hỏi về chi phí du học Phần Lan 2020 trong bài viết này:

HỌC PHÍ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHẦN LAN LÀ BAO NHIÊU

Tùy theo chuyên ngành, bậc học và ngôi trường mà sinh viên lựa chọn khi du học Phần Lan mà sẽ đóng mức học phí tương ứng thường là từ 6,000EURO/năm – 15,000EURO/năm

Mức học phí du học tại Phần Lan sẽ được giảm thiểu đáng kể nhờ vào chương trình học bổng du học hấp dẫn của các trường. Giá trị của học bổng có thể lên đến 100% đối với các trường như: Đại học Aalto, Đại học Công nghệ Tampere, Đại học Helsinki Metropolia, Đại học Karelia…hoặc linh hoạt từ 10 – 80% đối với những trường khác.

2. CHI PHÍ SINH HOẠT TRUNG BÌNH KHI DU HỌC

Khi du học Phần Lan, sinh viên thường mất khoảng 700 – 900 Euro/tháng cho cuộc sống sinh hoạt, phụ thuộc vào nơi các em sinh sống và phương pháp chi tiêu. Đắt đỏ nhất là ở Helsinki với mức khoảng 810 – 980 Euro/tháng, theo sau đó là Jyvaskyla: 700 – 750 Euro/tháng, Tampere: 730 – 850 Euro/tháng và Oulu: 550 – 770 Euro/tháng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy nếu sinh viên nắm được bí quyết chi tiêu hợp lý và học tập tại những thành phố có mức sống vừa phải thì chỉ cần 310 – 525 Euro/tháng.

3. TIỀN THUÊ NHÀ TẠI PHẦN LAN

Tiền thuê nhà tại Phần Lan có sự chênh lệch do hình thức nhà ở mà các em lựa chọn. Nếu sinh viên muốn sống một mình thì sẽ cần 416 Euro/tháng, ở chung với bạn bè thì tốn khoảng 160 – 380 Euro/tháng và sống trong những khu chung cư sẽ tầm 329 Euro/tháng.

Nhiều khu chung cư tại Phần Lan có giới hạn số lượng nên thường chỉ có 32% sinh viên tìm được nhà ở như ý, phần còn lại sẽ cư trú trong những loại hình khác. Tuy có sự lựa chọn khác nhau nhưng nhìn chung du học sinh khá hài lòng khi sinh hoạt tại Phần Lan. Theo trang chúng tôi thì có đến 84% sinh viên hài lòng về nhà ở của xứ sở ngàn hồ – tỉ lệ cao nhất của Châu Âu về vấn đề này.

4. CHI PHÍ ĂN UỐNG KHI DU HỌC PHẦN LAN

Chi phí ăn uống của du học sinh Phần Lan thay đổi rất nhiều giữa các thành phố. Nhìn chung, trung bình mỗi tháng, sinh viên sẽ tốn khoảng 260 Euro để mua thực phẩm tại các siêu thị địa phương. Nhiều em thường lựa chọn các siêu thị bình dân như Lidl, Sale, Alepa và K-Market để được hưởng nhiều ưu đãi về giá. Nếu sinh viên muốn “đổi gió” thì sẽ chọn thưởng thức bữa ăn trong các nhà hàng sang trọng với giá khoảng 11 Euro. Còn nếu sinh viên đến với các cửa hàng tầm trung thì chỉ mất 60 Euro cho bữa ăn đủ 3 món dành cho hai người.

5. CHI PHÍ ĐI LẠI KHI DU HỌC PHẦN LAN

Khoảng 33% sinh viên chọn phương tiện giao thông để di chuyển trong thời gian du học Phần Lan. Vé đi lại dành cho sinh viên sẽ dao động từ 35 – 50 Euro, nếu các em muốn thuê xe hơi thì sẽ cần 230 Euro/5 ngày. Ngoài những khoản trên, chi phí du học Phần Lan cũng có thêm nhiều khoản khác như phí sinh viên (khoảng 100 Euro/năm) và chi phí cho các hoạt động xã hội (100 Euro/tháng).

Chứng minh tài chính khi xin visa du học:

Khi xin giấy phép cư trú sinh viên (visa du học), học sinh quốc tế (không thuộc các quốc gia trong khối EU) cần phải chứng minh một khoản thu nhập từ gia đình ít nhất 560 Euro mỗi tháng (6,720 Euro mỗi năm). Đây là mức tối thiểu theo yêu cầu của cơ quan di trú. Trên thực tế, bạn cần có số tiền trong khoảng 500 – 600 Euro mỗi tháng để đảm bảo cho các khoản phí phát sinh khác trong thời gian học tập.

Lệ phí visa cho năm đầu tiên như sau: – Dưới 18 tuổi: 240 Euro – Trên 18 tuổi: 350 Euro Giấy phép cư trú sinh viên có giá trị trong 1 năm, vì vậy bạn cần gia hạn visa hằng năm. Cũng như năm đầu tiên, gia đình bạn cũng cần chứng minh số tiền thu nhập tối thiểu là 6,720 Euro/năm. Đồng thời, cơ quan cấp giấy phép cư trú còn yêu cầu bạn phải hoàn thành đầy đủ số tín chỉ ở trường theo quy định (giống như phải được lên lớp ấy) mới hoàn thành thủ tục gia hạn visa cho năm học thứ hai cũng như các năm kế tiếp. Phí gia hạn visa là 200 Euro/năm. Sinh viên thuộc các quốc gia trong khối EU không cần phải nộp đơn xin giấy phép cư trú sinh viên khi du học tại Phần Lan. Tất nhiên, họ vẫn phải chuẩn bị chi phí trang trải cho các khoản sinh hoạt hằng tháng tương đương như các sinh viên khác.

Mở tài khoản ngân hàng tại Phần Lan:

Phần Lan thuộc khối EU nên sử dụng đồng tiền chung là đồng Euro (€). Hầu hết các thẻ tín dụng quốc tế được chấp nhận trên toàn lãnh thổ Phần Lan, nhưng sẽ khôn ngoan hơn khi bạn chuẩn bị trước một số tiền mặt vừa đủ để khi bạn đặt chân đến Phần Lan, bạn có thể sử dụng để mua những thứ cần thiết ngay từ đầu. Để tạo thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày, bạn nên mở một tài khoản ngân hàng ở Phần Lan càng sớm càng tốt sau khi đến thành phố nơi bạn học tập và sinh sống. Văn phòng sinh viên quốc tế của các trường sẽ hỗ trợ bạn trong các vấn đề về học tập và cuộc sống tại Phần Lan. Tuy thế, ngân hàng bạn lựa chọn cũng có thể tư vấn cho bạn về các yêu cầu và thủ tục chi tiết.

Để mở một tài khoản, bạn cần phải truy cập vào các chi nhánh ngân hàng. Hãy nhớ mang tất cả các hồ sơ cần thiết bao gồm cả hộ chiếu của bạn để phục vụ cho việc nhận dạng khi đăng ký. Các loại tài khoản mở tại các ngân hàng thường không khác nhau đáng kể, hoặc về tính năng hoặc phí dịch vụ của họ. Khi nói đến việc lựa chọn ngân hàng tại Phần Lan, giải pháp dễ nhất là chọn một văn phòng chi nhánh của ngân hàng đó gần nơi bạn sống. Các ngân hàng thường mở của từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần, từ 9:30 – 16:30 mỗi ngày. Bạn vẫn có thể sử dụng máy ATM và các dịch vụ ngân hàng trực tuyến trong các ngày thứ bảy và chủ nhật. Khi mở một tài khoản, bạn cần tìm hiểu trước các vấn đề sau:

– Làm thế nào để sử dụng thẻ ATM của bạn ở Phần Lan? – Dịch vụ ngân hàng trực tuyến (khi thanh toán hóa đơn)* – Tùy chọn chuyển tiền quốc tế – Các điều khoản và điều kiện chung của tài khoản ngân hàng – Phải làm gì khi bạn bị mất thẻ hoặc thẻ bị đánh cắp?

Lưu ý: Mỗi ngân hàng sẽ có những quy định khác nhau về việc dịch vụ ngân hàng dành cho sinh viên quốc tế

Du học Edulinks với hơn 16 năm kinh nghiệm đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh du học Phần Lan với các học bổng từ 20% – toàn phần (100% học phí và sinh hoạt phí) cung cấp dịch vụ hỗ trợ hồ sơ du học Phần Lan:

Cung cấp thông tin, tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp.

Hướng dẫn, xử lý hồ sơ đăng ký dự thi đầu vào, hoặc nộp điểm SAT, IELTS cho trường xét tuyển..

Gửi tài liệu ôn thi, theo dõi tiến trình ôn thi và tổ chức ôn tập với giảng viên nước ngoài (lớp ôn thi trực tiếp chỉ có tại HCM – Hà Nội)

Thông báo và hướng dẫn nộp các khoản phí được yêu cầu.

Hướng dẫn, hỗ trợ, công chứng dịch thuật hồ sơ chứng minh tài chính để nộp visa.

Hướng dẫn học sinh trước khi nộp visa tại Hà Nội. Văn phòng đại diện của Edulinks tại Hà Nội sẽ hỗ trợ học sinh khi ở Hà Nội.

Hướng dẫn, hỗ trợ đặt và mua vé máy bay đi Hà Nội và đi Phần Lan.

Tìm và đăng ký nhà cho sinh viên trước khi qua Phần Lan.

Tặng SIM Phần Lan cho học sinh trước khi khởi hành.

Hỗ trợ bất cứ vấn đề gì xảy ra đối với sinh viên trong thời gian học tại Phần Lan (một số vấn đề phát sinh trong thời gian mới hòa nhập, liên lạc với gia đình, gia hạn visa vào các năm sau, mua bảo hiểm du học…).

Sinh viên năm cuối Đại học tại Phần Lan được Edulinks tiếp tục hỗ trợ tư vấn tìm học bổng chương trình Thạc sỹ tại Phần Lan và các nước khác.

Tư vấn và hỗ trợ xin visa cho phụ huynh sang thăm học sinh hoặc dự lễ tốt nghiệp tại Phần Lan.

Để cung cấp các thông tin du học các nước Châu Âu mới nhất tới quý phụ huynh và các bạn, Du học Edulinks hân hạnh tổ chức:

TUẦN LỄ ƯU ĐÃI VÀNG DU HỌC CHÂU ÂU

Thời gian offline: 10h sáng thứ 7 ngày 11/07/2020

Địa điểm: Trụ sở chính công ty du học Edulinks, 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Tp HCM

*Những ưu đãi đặc biệt khi bạn đăng ký chương trình: – Nhận thông tin mới nhất về học bổng, du học các nước Châu Âu – Tặng voucher 1,000,000VNĐ tiền mặt – Tư vấn lộ trình phù hợp với hồ sơ từng bạn – Học bổng khóa SAT lên đến 20% – Hỗ trợ hồ sơ miễn 100% phí dịch vụ – Và nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn khác – Tặng phí visa Ba Lan – Tặng vé máy bay Thụy Sĩ

* Ưu đãi áp dụng riêng hoặc cộng gộp tùy theo từng nước

Du học Edulinks trân trọng cám ơn!

Đăng ký tham dự và nhận tài liệu học bổng, chương trình du học mới nhất hoặc gọi Tổng đài (giờ hành chính): 1900 636 949 – Hotline (24/7): 0913 452 361 (Ms. Châu) – 0919 735 426 (Ms. Chi) .

Cần tìm hiểu bất kỳ thông tin nào thêm quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ ngay với Edulinks hoặc gọi Hotline: 0913 452 361 (Ms Châu) – 0919 735 426 (Ms Chi) để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC EDULINKS

HỒ CHÍ MINH

Văn phòng 1: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận

Điện thoại: 1900 636 949 – Hotline: 0919 735 426

HÀ NỘI

Văn phòng 2: 06 Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ

Điện thoại: (04) 3718 3654 – 083 8686 123

Văn phòng 3: 185 phố Chùa Láng, Quận Đống Đa

Điện thoại: 0983 608 295 – 0983 329 681

ĐỒNG NAI

Văn phòng 4: 29 KP 2, P. Hố Nai, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 091 941 1221

Email: info@edulinks.vn – Facebook: Du học Edulinks

Định Cư Phần Lan Cần Bao Nhiêu Tiền?

Chưa cần biết định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền nhưng có thể chắc chắn một điều rằng nó rất “đáng đồng tiền bát gạo”. Bởi lẽ:

Phần Lan là quốc gia hội tụ đầy đủ các yếu tố để định cư lâu dài. Thậm chí, quốc gia này nhiều năm liên tiếp được bình chọn là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới với nhiều phúc lợi xã hội mà hiếm quốc gia nào có được.

Định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền thì chưa rõ nhưng nơi đây sẽ giúp bạn cùng gia đình phát triển và ổn định trong tương lai. Các điều kiện cần có cho sự phát triển bền vững: Nền giáo dục hiện đại, y tế tiên tiến, kinh tế nhiều tiềm năng để khai thác.

Định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chương trình định cư mà bạn chọn. Mỗi chương trình sẽ có mức chi phí khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng người dân Việt. Có thể kể đến một số chương trình phổ biến sau:

Định cư theo diện du học: Đây là chương trình phù hợp với giới trẻ từ 18 – 22 tuổi. Với chương trình này, tùy điều kiện kinh tế mà sẽ xác định có xin học bổng hay không, hay tự túc 100% chi phí đi học. Đương đơn hoặc gia đình cần chứng minh tài khoản có 6.720 EUR trong tài khoản tiết kiệm, tương đương với sinh hoạt phí 01 năm theo quy định của Chính phủ, Phần Lan cho phép sinh viên quốc tế đi làm trong thời gian đi học để tự chủ về kinh tế, tuy nhiên vẫn cần đảm bảo chất lượng học tập. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp đại học mà vẫn con Study Permit, sinh viên được ở lại để đi làm. Trong vòng 5 năm, có thể xin lên thường trú và cấp quốc tịch nếu đủ điều kiện.

Định cư theo diện đầu tư: 4 tỷ là con số tối thiểu để định cư Phần Lan theo diện đầu tư. Đây cũng là câu trả lời rõ ràng nhất cho câu hỏi định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền. 4 tỷ này sẽ được sử dụng để mua lại cổ phần/ một phần/ góp vốn công ty đang hoạt động tại Phần Lan. Người đứng tên phải trực tiếp điều hành và đem lại giá trị cho quốc gia nơi đang sống. Đây là hình thức được ưa chuộng nhất thời điểm hiện tại, phù hợp với tầng lớp doanh nhân Việt, những người có điều kiện kinh tế và có sẵn năng lực quản lý.

Ngoài ra, hình thức định cư theo diện tay nghề cũng được ưa chuộng với mức chi phí thấp hơn mà còn có công việc ổn định để kiếm sống bên Phần Lan. Với hình thức này quan trọng nhất cần có kinh nghiệm làm việc và lý lịch trong sạch, không vi phạm luật pháp quốc gia.

Có thể thấy, định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền phụ thuộc hoàn toàn vào chương trình định cư mà bạn chọn. Chi phí quốc gia, thuế cùng luật sư bản địa cũng góp phần nhỏ vào sự thay đổi chi phí đầu tư. Để biết thêm chi tiết về chương trình định cư Phần Lan, vui lòng liên hệ với HappierCitizens qua Hotline 0901 151 939 hoặc email info@happiercitizens.com.