Top 9 # Xem Nhiều Nhất Unc Định Cư Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Du Học, Định Cư An Toàn Cùng Unc

Công ty UNC là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn du học nước ngoài và định cư, với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia hùng hậu, tọa lạc tại vị trí thuận tiện – Tòa nhà AB, 76A Lê Lai, phường Bến Thành, quận 01, Tp. Hồ Chí Minh, UNC luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ tư vấn và xử lý hồ sơ chính xác và chuyên nghiệp hơn mọi lúc mọi nơi.

UNC hoạt động chuyên biệt về định cư, việc làm và học tập ở nước ngoài (Úc, Canada, Mỹ). Cùng với các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ theo Quốc Gia, chúng tôi cung cấp dịch vụ hữu ích và đáng tin cậy cho khách hàng.

Luật sư Đặng Kim Ngân Hà – đại diện của Công ty Universal Network Connection (UNC) – cho biết:

” Nhà sáng lập tập đoàn UNC là Luật sư được cấp chứng chỉ hành nghề tại Úc và đã từng làm việc tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Úc. Năm 2017, Tập đoàn UNC cho thành lập Công ty tại Việt Nam, sở hữu 100% vốn đầu tư nước ngoài và có trụ sở hoạt động duy nhất tại địa chỉ Phòng 7, tầng 15, Tòa nhà AB, 76A Lê Lai, phường Bến Thành, quận 01, Tp. Hồ Chí Minh “.

Luật sư Đặng Kim Ngân Hà và Luật sư Nguyễn Quốc Cường

Song hành cùng hoạt động hỗ trợ giáo dục tại Việt Nam và nhằm phát triển lâu dài, bền vững trong hoạt động kinh doanh, công ty UNC hiện đang phối hợp cùng Công ty Luật TNHH TÍN AN để đảm bảo các vấn đề pháp lý của mình tại Việt Nam.

Công ty TNHH UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (UNC) là đơn vị được thành lập tại Việt Nam duy nhất của tập đoàn UNC Co., Ltd – UNC Migration and Education Servives Pty Ltd.

Hiện công ty có hiện diện thương mại tại các Quốc gia:

– Korea: B-801 Boutique Monaco, 1316-6 Seocho-Dong, Seocho-Gu, Koreo

– Australia: 1505 World Tower 87-89 Liverpool ST Sydney NSW 2000 Australia

– Canada: 2232 Douglas Rd. Burnaby BC Canada

– USA: 1300 W Olympic BLVD Los Angeles CA 90015 USA

– Vietnam: 15th AB Tower, 76A Le Lai Street, Ben Thanh Ward, District 01, HCMC

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

Tầng 7, Toà nhà Oriental Tower, 324 Tây Sơn

Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa

(84) 24 32216035

Chương Trình Định Cư Canada Aipp Với Unc Việt Nam

CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ ĐỊNH CƯ CẢ GIA ĐÌNH THEO DIỆN AIPP (Atlantic Immigration Pilot Program)

Chương trình AIPP được chính phủ Canada thí điểm giai đoạn 2017 – 2021 để thu hút nguồn lao động phổ thông quốc tế vì dân số Canada đang già đi.

Thủ tướng Canada – Justin Trudeau đã khẳng định rằng Canada sẽ luôn mở rộng cánh cửa để chào đón người nhập cư, đặc biệt là người nhập cư có trình độ cao. Vừa qua chính phủ Canada vừa tuyên bố Canada muốn có thêm tới 1 triệu người nhập cư vào nước này vào năm 2020. Đây chính là cơ hội để định cư ở đất nước xinh đẹp và thanh bình này. [Định cư Canada] Chương trình mới (AIPP) – cơ hội mới cho lao động tay nghề định cư tại Canada.

“Atlantic Immigration Pilot Program” (AIPP) là chương trình vừa được Bộ Di Trú Canada công bố, nhằm tạo điều kiện cho công dân quốc tế , đặc biệt là đối tượng lao động tay nghề có cơ hội định cư. AIPP mở ra với nhiều yêu cầu ưu ái chưa từng có so với các chương trình tương tự trước đây như: đối tượng ứng viên được mở rộng, yêu cầu Ielts ở ngưỡng thấp hơn hết là hồ sơ chuẩn bị đơn giản, thời gian xin visa được rút ngắn. Chương trình AIPP áp dụng cho 4 tỉnh New Brunswick, Newfoundland and Labrador, Nova Scotia, Prince Edward Island.

Canada là một trong những quốc gia có nên kinh tế phát triển trên thế giới. Nằm trong top quốc gia giàu nhất thế giới với GDP hàng năm hơn 1.500 tỷ đô la Mỹ và sở hữu nền kinh tế lớn thứ chín thế giới. Canada trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm kiếm cơ hội phát triển và mong muốn một cuộc sống ổn định và thịnh vượng. Không những vậy, Canada còn là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển bậc nhất trên thế giới. Đây là một tiêu chí quan trọng trong việc quyết định đầu tư tương lai cho thế hệ con em chúng ta được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại và tân tiến.

– Tuổi: Trên 22 tuổi

– Sức khỏe tốt.

– Lý lịch tư pháp tốt

– Tốt nghiệp THPT

– Tiếng anh tương đương IELTS General: 4.0

– Tư vấn đánh giá hồ sơ khách hàng

– Kí hợp đồng dịch vụ

– Tìm việc cho khách hàng + phỏng vấn với nhà tuyển dụng

– Nhận thư mời làm việc

– Lập settlement plan

– Xin chứng thực từ tỉnh bang

– Nộp hồ sơ Work permit

– Nộp hồ Nộp hồ sơ thường trú

1. Phúc lợi: – Được tự do, sinh sống, làm việc ở bất kỳ tỉnh bang nào của Canada. – Được tự do xuất nhập cảnh không cần thị thực 172 quốc gia. – Con cái học trường công miễn phí từ lớp 1 đến lớp 12. – Học phí Đại học, cao đẳng tương đương với người bản xứ. – Được hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe toàn dân (Universal Health Care) – Hưởng các chính sách lãi suất thấp để vay tiền mua nhà, mua xe hoặc các tài sản khác.

2. Ưu điểm: – Không cần thông qua hệ thống tính điểm và không cần tham gia Express Entry – Tiêu chuẩn Tiếng anh thấp hơn các chương trình khác.

Công việc hiện có dạng công việc trình độ cao (Cấp độ B):

– Giám sát cửa hàng bán lẻ – Quản lý khách sạn – Bảo trì khách sạn – Đầu bếp – Thợ làm bánh – Thu ngân – Phụ bếp – Lễ tân – Lau dọn buồng phòng

Làm tại bốn tỉnh bang Atlantic Canada (Vùng Đại Tây Dương Canada):

– Nova Scotia – New Brunswick – Newfoundland and Labrador – Prince Edward Island

* Đến thời điểm hiện tại đối với Chương trình AIPP, Chính phủ Canada đã cấp được 1,202 thẻ xanh cho các thành viên trong gia đình. * Khi tham gia chương trình AIPP thì cả gia đình sẽ nhận được PR thẻ thường trú nhân để qua Canada sinh sống và học tập. * Vì chương trình mới mở nên những yêu cầu còn rất đơn giản và không khó.

X

Unc Khởi Kiện Vì Cho Rằng Bị Xâm Phạm Tên Thương Mại

Theo UNC, năm 2017, UNC thành lập công ty tại Việt Nam và được pháp luật bảo hộ đối với tên thương mại này. Vì tại điểm b khoản 3 Điều 6 Luật Sở hữu Trí tuệ có quy định: “Quyền sở hữu công nghiệp đối với tên thương mại được xác lập trên cơ sở sử dụng hợp pháp tên thương mại đó”.

(St) – UNC làm nghề gì, UCA làm nghề đó

Sau đó, UNC phát hiện ông Lê Thanh Hải là người lao động cũ của UNC thành lập Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Định cư Quốc tế UCA (người đại diện theo pháp luật là ông Lê Thanh Hải).

UNC cho rằng việc Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Định cư Quốc tế UCA sử dụng dấu hiệu “UCA”trong các hoạt động thương mại là có dấu hiệu trùng với tên thương mại đang được pháp luật bảo hộ của UNC, đồng thời có khả năng gây nhầm lẫn cho các khách hàng của UNC. Bởi theo UNC, UCA kinh doanh cùng ngành nghề chính với UNC (ngành nghề Dịch vụ hỗ trợ giáo dục – chi tiết Tư vấn du học, mã ngành 8560). Tên UCA cũng tương tự đến mức có khả năng gây nhầm lẫn với tên UNC khi hai chữ cái trùng là “U” và “C”. Mặt khác, UCA kinh doanh cùng địa bàn với UNC tại quận 1, chúng tôi và logo của UCA cũng bị trùng với logo của UNC vì sử dụng kiểu chữ màu đỏ, có dòng chữ ghi chú phía dưới và phông nền màu trắng khiến khách hàng có khả năng nhầm lẫn giữa hai công ty hoặc liên tưởng có mối liên hệ qua lại giữa hai công ty.

Theo UNC, khoản 2 Điều 129 Luật Sở hữu Trí tuệ quy định: ” Mọi hành vi sử dụng chỉ dẫn thương mại trùng hoặc tương tự với tên thương mại của người khác đã được sử dụng trước cho cùng loại sản phẩm, dịch vụ hoặc cho sản phẩm, dịch vụ tương tự, gây nhầm lẫn về chủ thể kinh doanh, cơ sở kinh doanh, hoạt động kinh doanh dưới tên thương mại đó đều bị coi là xâm phạm quyền đối với tên thương mại“. Vì vậy, UNC cho rằng đây là hành vi xâm phạm quyền sở hữu đối với tên thương mại đang được pháp luật bảo hộ của UNC.

Gửi văn bản yêu cầu chấm dứt

Trên tinh thần thiện chí, UNC gửi văn bản yêu cầu UCA phải ngay lập tức chấm dứt hành vi sử dụng chỉ dẫn thương mại UCA trong kinh doanh, đổi tên trên Giấy chứng nhận và gỡ bỏ dòng chữ “UCA” trên các biển hiệu, logo…

Sau đó, ngày 7-1-2019, UNC nhận được công văn của UCA. Đại diện UCA cho rằng UCA là doanh nghiệp hoạt động hợp pháp theo Giấy chứng nhận đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp phép nên tên thương mại mà UCA đang sử dụng không bị trùng hay gây nhầm lẫn với tên doanh nghiệp khác. Cạnh đó, UCA cho rằng logo/nhãn hiệu mà UCA đang sử dụng không có dấu hiệu nào được xem là trùng và gây nhầm lẫn với logo/nhãn hiệu của UNC (chữ UCA và UNC có cách sắp xếp ký tự cũng như các ký tự là hoàn toàn khác nhau, chữ màu đỏ tươi trong khi UNC là màu đỏ sẫm, có hình ảnh lá phong trên chữ C…). Vì vậy, UCA cho rằng mình không có bất kỳ hành vi nào được xem là sử dụng chỉ dẫn thương mại trùng hoặc gây tương tự với tên thương mại của tổ chức, cá nhân khác…

Hiện TAND chúng tôi đã nhận đơn khởi kiện của UNC và đang xem xét.

Để hiểu rõ hơn sự việc, ngày 15-1, phóng viên đã liên hệ ông Lê Thanh Hải. Ông Hải cho rằng đã ủy quyền cho luật sư và đã có công văn phản hồi cho UNC. Vì vậy, những nội dung trong công văn cũng chính là ý kiến của UCA.

Đầu Tư Định Cư Slovakia – Định Cư Châu Âu

Theo luật pháp Slovakia, “Phần 43(1)(e) của Đạo luật số 04/2011 Coll về nơi cư trú của người nước ngoài và sửa đổi một số đạo luật nhất định”, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư và các thành viên gia đình trực tiếp có thể có được thường trú nhân Slovakia – Thẻ xanh Slovakia

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ SLOVAKIA THEO DIỆN ĐẦU TƯ.

AI CÓ THỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

BẠN (người nộp hồ sơ chính thức) và các thành viên gia đình trực tiếp có thể nộp hồ sơ đăng ký tư cách thường trú nhân Slovakia. Các thành viên gia đình trực tiếp bao gồm vợ/ chồng và con.

QUYỀN LỢI KHI BẠN SỞ HỮU THẺ CƯ TRÚ SLOVAKIA

Tất cả các công dân của nước thứ ba đều đủ điều kiện nhận thẻ Thường trú nhân dựa trên khoản đầu tư kinh doanh của họ vào một công ty Slovakia. Tình trạng Thường trú nhân có được trong một khoảng thời gian không giới hạn, trong khi hiệu lực của Thẻ Thường trú nhân là 5 năm, có thể gia hạn thông qua một quy trình hành chính đơn giản sau 4 năm kể từ ngày cấp thẻ. Cụ thể:

Được quyền chuyển nhượng bất động sản thương mại sau 05 năm.

Miễn phí học từ Mẫu Giáo đến Đại Học.

Gia hạn Visa Thường trú không giới hạn & được thi quốc tịch sau 08 năm.

Nhận Thẻ Thường trú nhân 05 năm cho cả gia đình 2 thế hệ, sau 5 năm nhận thẻ cư trú vĩnh viễn.

Được duy trì 02 quốc tịch.

Tự do đi lại, sinh sống, học tập & LÀM VIỆC tại Slovakia & quyền lưu trú tại các quốc gia thuộc khối Schengen.

Hưởng các quyền lợi về y tế, phúc lợi và an sinh xã hội theo tiêu chuẩn Châu Âu và những quyền lợi khác tại Slovakia.

Slovakia là quốc gia có cộng đồng người Việt thân thiện, lớn thứ 3 tại châu Âu chỉ sau Đức và Pháp, gia đình bạn sẽ sớm hòa nhập với cuộc sống mới.

HỒ SƠ CẦN THIẾT

Lý lịch tư pháp trong sạch với chứng thực ngoại giao hoặc Apostille ( của đương đơn chính và thành viên gia đình từ 14 tuổi trở lên).

Bản sao hộ chiếu đầy đủ bao gồm cả trang bìa (từ tất cả các ứng viên).

Sao kê ngân hàng bản chính với số dư tối thiểu là 2.700 EUR (chỉ từ người nộp đơn chính).

Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn có chứng thực ngoại giao hoặc Apostille (từ vợ hoặc chồng).

Bản sao giấy khai sinh chứng thực ngoại giao hoặc Apostille (từ trẻ em nộp đơn).

Bảo hiểm 1 năm cho cả gia đình.

ĐIỀU KIỆN LÀM ĐỊNH CƯ SLOVAKIA – ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN D1 (Nhà đầu tư mua 1 công ty và sở hữu cổ phần). Sẽ được cấp thẻ cư trú cho nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình- Đầu tư chỉ từ 160.000 €  (4 tỷ 3)ƯU ĐIỂM CỦA ĐẦU TƯ D1: – Nhà đầu tư được sở hữu 1 shop thương mại diện tích 30m2 vĩnh viễn tại khu D1 Center – Đảm bảo 5 năm thu nhập tiền thuê hàng năm của đơn vị thuê- Phần lớn Dự án đã được đưa vào sử dụng và mang lại quyền lợi kinh tế cho Nhà đầu tư.

– ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN D1 (Nhà đầu tư mua 1 công ty và sở hữu cổ phần). Sẽ được cấp thẻ cư trú cho nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình- Đầu tư chỉ từ 160.000(4 tỷ 3)– Nhà đầu tư được sở hữu 1 shop thương mại diện tích 30m2 vĩnh viễn tại khu D1 Centerhàng năm của đơn vị thuê- Phần lớn Dự án đã được đưa vào sử dụng và mang lại quyền lợi kinh tế cho Nhà đầu tư.

– D1 là dự án lớn nhất và phát triển mạnh mẽ nhất trung tâm Châu Âu

– Được sử dụng mọi tiện ích của khu D1 Center

– Slovakia hiện đang là đầu tư tiềm năng nhất Liên Minh Châu Âu

– Dự án đã đưa vào sử dụng và mang lại quyền lợi kinh tế cho nhà đầu tư

THỜI GIAN Cấp thẻ Cư trú nhanh trong 3 tháng (tính từ ngày nộp hồ sơ). •  Quyền cư trú không giới hạn trong 5 năm(sau khi hoàn tất các điều kiện đầu tư). •  Quốc tịch Slovakia sau 8 năm(sau khi hoàn tất các điều kiện đầu tư).

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ SLOVAKIA

Họ và Tên:

Số điện thoại:

Email:

Yêu cầu quan tâm: