Top 12 # Xem Nhiều Nhất Tuyển Sinh Y Sĩ Răng Hàm Mặt Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Tphcm Tuyển Sinh Chứng Chỉ Y Sĩ Răng Hàm Mặt

Thông tin tuyển sinh chứng chỉ Y sĩ Răng hàm mặt tại TPHCM: Đối tượng tuyển sinh, thời gian học tập, chương trình đào tạo, hồ sơ đăng ký, hạn nộp hồ sơ.

1. Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ Y sĩ Răng hàm mặt

– Đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ trở lên.

– Có đủ sức khỏe để học tập và làm việc.

– Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

3. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

– Thực hiện theo đúng Chương trình; Tài liệu của Bộ Y tế ban hành về về giảng dạy chứng chỉ Y sĩ Răng hàm mặt.

– Chứng chỉ tốt nghiệp: Chứng chỉ Y sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt do Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành cấp chứng chỉ.

– Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Chứng chỉ Y sĩ Răng hàm mặt này có giá trị như học chuyển đổi. Nếu như các bạn muốn liên thông lên Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

– Các lớp Chứng chỉ Y sĩ Răng hàm mặt tại TPHCM được tổ chức thường xuyên. Các bạn quan tâm, có thể liên hệ để cập nhật lịch khai giảng chính xác nhất.

– 01 Phiếu đăng ký theo mẫu.

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ (Photo công chứng).

– 02 Bảng điểm (Photo công chứng).

– 02 CMND photo (Photo công chứng).

– 04 hình 3×4 (Ghi rõ họ tên, ngày sinh, quê quán phía sau ảnh).

Răng hàm mặt là một ngành khoa học nghiên cứu, chẩn định, chữa và phòng chống các bệnh về răng và các bộ phận khác trong miệng như xương hàm, nướu, và mạc mô trong miệng, gồm luôn cả các phần gần xương mặt và má.

Răng hàm mặt được xem là ngành y tế quan trọng trong việc cải tiến sức khỏe con người. Điều trị Răng hàm mặt thường được thực hiện bởi nhóm bác sĩ Răng hàm mặt, thường bao gồm một bác sĩ Răng hàm mặt và bác sĩ Răng hàm mặt phụ ( y sĩ Răng hàm mặt, phụ tá Răng hàm mặt, sát trùng Răng hàm mặt, kỹ thuật viên Răng hàm mặt, và trị liệu Răng hàm mặt). Hầu hết các nha sĩ làm việc trong các phòng khám tư nhân, mặc dù một số công việc trong bệnh viện và các tổ chức đặc thù (nhà tù, các lực lượng vũ trang cơ sở…).

Y sĩ Răng hàm mặt là thầy thuốc Răng hàm mặt được đào tạo hay còn gọi là kỹ thuật viên răng được đào tạo. Y sĩ Răng hàm mặt được trang bị kiến thức và kỹ năng thực hành cơ bản để tuyên truyền và giáo dục sức khỏe răng miệng.

Sau khi tốt nghiệp, Y sĩ Răng hàm mặt có khả năng đảm nhiệm các công tác khám – chữa một số bệnh răng miệng phổ biến tại các cơ sở khám – chữa bệnh với chức danh y sĩ ở các địa phương một cách độc lập hoặc dưới sự hướng dẫn của Bác sĩ Răng hàm mặt.

3. Y sĩ Răng hàm mặt tại TPHCM

Với hơn 600 phòng khám Răng hàm mặt, thì nhu cầu về Y sĩ Răng hàm mặt tại TPHCM là rất lớn. Như vậy có thể thấy rằng học ngành Y sĩ Răng hàm mặt tại TPHCM thì bạn sẽ không lo thiếu việc làm. Nếu chăm chỉ, nghiêm túc học tập và có đam mê với nghề thì cơ hội việc làm của bạn sẽ luôn rộng mở.

– Khoa Răng hàm mặt Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

– Trường Trung cấp Đại Việt.

– Trường Trung cấp Cửu Long.

Đại Học Hồng Bàng Tuyển Sinh Chứng Chỉ Y Sĩ Răng Hàm Mặt

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập chứng chỉ Y sĩ Răng hàm mặt của các bạn học viên, trường Đại học Hồng Bàng thông báo tuyển sinh các lớp chứng chỉ Y sĩ Răng hàm mặt tại TPHCM như sau:

– Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Đa khoa trở lên.

– Có đủ sức khỏe để học tập theo yêu cầu của Bộ Y tế và Bộ GDĐT.

Khoa Răng hàm mặt Đại học Hồng Bàng đào tạo Y sĩ Răng hàm mặt có y đức, có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cơ bản về nha khoa. Có thể xác định và đề xuất, tham gia giải quyết một số các vấn đề trong dự phòng, chẩn đoán và điều trị các bệnh răng hàm mặt cho cá nhân lẫn cộng đồng.

b. Chuẩn năng lực cơ bản Y sỹ Răng hàm mặt

Chương trình đào tạo Y sĩ Răng hàm mặt của Trường Đại học Hồng Bàng tập trung vào các năng lực làm việc độc lập cũng như phối hợp với Bác sĩ Răng hàm mặt, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng nha khoa, mà mỗi học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo phải và nên có.

– Có khả năng giao tiếp – ứng xử tốt với bệnh nhân, người thân của bệnh nhân và đồng nghiệp.

– Xác định được nhu cầu và yêu cầu điều trị răng miệng của bệnh nhân để đề ra kế hoạch điều trị phù hợp trong phạm vi hành nghề.

– Trao đổi thông tin và kiến thức với bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và với các đồng nghiệp.

*** Phòng ngừa và nâng cao sức khỏe răng miệng

– Hướng dẫn mọi người vệ sinh răng miệng, sử dụng liệu pháp fluor tại chỗ và trám bít lỗ rãnh để phòng chống sâu răng

– Dự đoán, phòng ngừa và điều chỉnh các yếu tố gây hại trong chế độ vệ sinh răng miệng của bệnh nhân, hướng dẫn cho bệnh nhân những phương pháp vệ sinh răng miệng thích hợp.

– Chia sẻ thông tin cho bệnh nhân về nguyên nhân gây bệnh, cách phòng ngừa các bệnh về răng miệng thường gặp và khuyến khích bệnh nhân có ý thức trách nhiệm trong vấn đề chăm sóc, bảo vệ sức khỏe răng miệng.

– Hướng dẫn về chế độ ăn uống và giáo dục về dinh dưỡng phù hợp để đảm bảo sức khỏe răng miệng.

– Chẩn đoán và đưa ra kế hoạch điều trị

+ Phát hiện, chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị cho một số các bệnh lý thường gặp của răng, mô nha chu và vùng miệng khác.

+ Kết hợp và phân tích các dữ liệu lâm sàng và cận lâm sàng để chẩn đoán và đề ra kế hoạch điều trị cho những trường hợp đơn giản về chữa răng, nội nha, nhổ răng, và nha chu.

– Thực hành lâm sàng:

+ Chọn lựa biện pháp, dụng cụ, thiết bị cũng như vật liệu phù hợp cho điều trị và phòng ngừa trong thực hành răng hàm mặt.

+ Tiến hành gây tê tại chỗ và gây tê vùng hàm dưới để thực hiện quy trình phục hồi và nhổ răng. Có khả năng giải quyết, xử lý những biến chứng hay gặp của gây tê.

+ Xử trí được một số chấn thương, bệnh lý, nhiễm trùng thường gặp ở vùng răng miệng hàm mặt. Lập đơn thuốc phù hợp và tiến hành chuyển bệnh nhân khi cần thiết.

+ Điều trị được các bệnh lý mô cứng của răng như sâu răng, mòn răng và các khiếm khuyết khác ở mô cứng răng; tiến hành điều trị duy trì sự sống của tủy răng; điều trị nội nha các bệnh lý tủy đơn giản trên răng một chân.

+ Thực hiện lấy cao răng trên nướu và dưới nướu.

+ Xử trí sơ cứu cho bệnh nhân chấn thương hàm mặt tại bệnh viện và cộng đồng.

+ Phòng ngừa và giải quyết, cử lý được các tình huống cấp cứu nha khoa thường gặp.

Sau khi hoàn thành chương trình học chứng chỉ Y sĩ Răng hàm mặt của trường Đại học Hồng Bàng, học viên có khả năng đảm nhiệm các công tác khám và chữa các bệnh răng miệng thường gặp tại các cơ sở y tế với chức danh Y sĩ Răng hàm mặt một cách độc lập hoặc dưới sự hướng dẫn của Bác Răng hàm mặt.

Địa Chỉ Học Chứng Chỉ Y Sĩ Răng Hàm Mặt 2022

✅ Tuyển sinh học chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt 2021 không thi tuyển, chỉ xét tuyển. ❤️ Tuyển sinh học chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt 2021 thời gian học linh động. ✅ Cam kết không phát sinh.

ĐỊA CHỈ HỌC CHỨNG CHỈ Y SĨ RĂNG HÀM MẶT 2021

Chứng chỉ y sĩ chuyên khoa răng hàm mặt là gì?

✅ 

Đây là chứng chỉ được cấp cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ trở lên. 

✅ 

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo chứng chỉ nha khoa răng hàm mặt. 

Hiện nay, loại chứng chỉ này có giá trị tương đương trong việc học chuyển đổi để đáp ứng điều kiện học lên Bác sĩ răng hàm mặt của các bạn.

Thời gian đào tạo chứng chỉ nha khoa răng hàm mặt hiện nay ở các trường thường là 9 tháng. Với thời gian học tập được nhà trường sắp xếp vào các buổi tối thứ 7 và ngày chủ nhật hàng tuần. 

✅ 

Làm vậy, để các bạn sinh viên có thể vừa đi học vừa có thể đi làm để kiếm thêm thu nhập.

Có nên học chứng chỉ y sĩ chuyên khoa răng hàm mặt không?

Câu trả lời là có. Bởi hiện nay nhu cầu của người dân về vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng đang rất lớn. Hàng năm trên cả nước có rất nhiều phòng khám nha khoa được mở ra. Bởi vậy, nhu cầu về y sĩ chuyên khoa răng hàm mặt cũng sẽ tăng lên.

Tuy nhiên, theo số liệu thống kê mới nhất thì số lượng y sĩ, 

bác sĩ nha khoa ở nước ta vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu nhân sự cho việc này. Điều này, hứa hẹn các bạn theo học y sĩ chuyên khoa răng hàm mặt sau khi ra trường sẽ có một công việc ổn định.

Sau khi tốt nghiệp và có trong tay chứng chỉ y sĩ chuyên khoa răng hàm mặt các bạn học viên có thể làm việc tại khoa Răng hàm mặt ở trong các: Bệnh viện, Trạm Y tế hay các phòng khám nha khoa tư nhân.

Sau một thời gian làm việc và có kinh nghiệm cũng như chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết thì các bạn có thể tự mở phòng khám nha khoa cho riêng mình. Việc này hứa hẹn bạn sẽ có mức thu nhập đáng mong đợi.

Chứng chỉ y sĩ chuyên khoa răng hàm mặt học ở đâu là tốt?

Một số trường đào tạo chứng chỉ Y sĩ Răng hàm mặt tại Hà Nội:

Cao đẳng Y – Dược Hà Nội.

Trung cấp Kỹ thuật Y – Dược Hà Nội.

Các trường đào tạo chứng chỉ Y sĩ chuyên khoa răng hàm mặt tại TPHCM

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn.

Trường Cao Đẳng MeKong

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành.

Các trường đào tạo chứng chỉ Y sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt tại các tỉnh thành

Một số trường đào tạo chứng chỉ Y sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt ở các tỉnh thành như Bình Dương, Khánh hòa, Bắc Ninh, Đắk Nông như:

Cao đẳng Y tế Bình Dương

Cao đẳng Y tế Khánh Hòa

Trung cấp Y dược Bắc Ninh

Trung cấp Y tế Tây Ninh.

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn

 mở khóa đào tạo chứng chỉ Răng Hàm Mặt chất lượng:

Trường 

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn

 áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn trực tiếp trên người bệnh bởi các bác sỹ chuyên khoa Răng Hàm Mặt đang trực tiếp công tác tại các bệnh viện Trung ương, tỉnh. Các học viên đều được các bác sỹ trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể. Tất cả học viên sau khi học xong khóa đào tạo chứng chỉ Răng Hàm Mặt tại Trường 

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn

 đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật răng hàm mặt thông thường như: Hàn răng, Implant, chỉnh nha, nhổ răng…

Trường đào tạo luôn đề cao y đức, chuyên môn giỏi, yêu nghề, thường xuyên cập nhật kiến thức mới, tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm với học viên. Sự kết hợp hoàn hảo giữa trình độ các giảng viên xuất sắc và hệ thống trang thiết bị hiện đại đã giúp Trường luôn đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Răng Hàm Mặt.

Thông tin khóa đào tạo chứng chỉ Răng Hàm Mặt 2021:

– Thời gian đào tạo chứng chỉ Răng Hàm Mặt 2021: 06 tháng

– Hình thức đào tạo chứng chỉ Răng Hàm Mặt 2021: Chính quy tập trung

– Đối tượng tuyển sinh khóa đào tạo chứng chỉ Răng Hàm Mặt 2021: tốt nghiệp bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng

Hồ sơ tuyển sinh khóa đào tạo chứng chỉ Răng Hàm Mặt 2021 gồm:

1.Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

2.Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )

3.Giấy khai sinh (02 bản )

4.Chứng minh nhân dân ( 02 bản)

5.Giấy khám sức khỏe (01 bản )

6.4 ảnh 3*4

7.Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

TRƯỜNG TC QUỐC TẾ SÀI GÒN

CƠ SỞ 2 – THỦ ĐỨC

GỌI NGAY

0979 676 489 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN KẾ HOẠCH TUYỂN SINH MỚI NHẤT

❤️

Hoặc bấm đăng ký xét tuyển trực tuyến:

❤️ 

Thông tin xét tuyển của trường là chính thống.

✅ 

Cam Kết 100%: Học Phí Thấp + Hỗ Trợ Sau Khóa Học + Tư Vấn Miễn Phí + Học Vào Cuối Tuần

❤️ 

Chúng tôi đang đào tạo chính quy với giá học phí rẻ để chung tay cùng bạn hậu Covid.

❤️ 

Kết thúc khóa học, bạn sẽ nhận được văn bằng chính quy và có giá trị mãi mãi trên toàn quốc.

GỌI NGAY

0979 676 489 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN KẾ HOẠCH TUYỂN SINH MỚI NHẤT

via GIPHY

TRƯỜNG TC QUỐC TẾ SÀI GÒN

CƠ SỞ 2 – THỦ ĐỨC

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH TẠI Thủ Đức  chúng tôi

Đường Số 5, Kp.4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức VĂN PHÒNG TUYỂN SINH TẠI BÌNH DƯƠNG 154/18 Nguyễn Tri Phương, P. An Bình, Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương. Email: tuyensinhnganhan@gmail.com

Hãy để chúng tôi có cơ hội giúp bạn được học ngành nghề bạn yêu thích và kiếm được nhiều tiền lo cho những người yêu thương của bạn

Bấm hình bên dưới

Đăng ký nhanh tay – Nhận ngay ưu đãi

Chứng Chỉ Y Sĩ Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Tại Tp.hcm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHỨNG CHỈ Y SĨ CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT TẠI chúng tôi

1. Đối tượng tuyển sinh

– Đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ trở lên.

2. Thời gian học

– Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

3. Hồ sơ đăng ký

– 01 Phiếu đăng ký theo mẫu.

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ (Công chứng)

– 02 Bảng điểm (Công chứng)

– 02 CMND photo (Công chứng)

– 04 hình 3×4 (Phía sau ghi rõ Họ tên; Ngày sinh và Nơi sinh)

4. Chứng chỉ tốt nghiệp

– Chứng chỉ tốt nghiệp: Chứng chỉ Y sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt do Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành cấp chứng chỉ.

– Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Chứng chỉ này, có giá trị như học chuyển đổi nếu như các bạn muốn liên thông bên Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

5. Học phí

– Học phí: 15.000.000 đồng/khóa.

– Giảm 5% học phí cho nhóm 5 học viên khi đăng ký.

6. Ngày khai giảng

– Các lớp khai giảng thường xuyên hàng tháng. Các bạn quan tâm có thể để lại thông tin vào form bên dưới, hoặc liên hệ để được tư vấn thêm chi tiết.

7. Thông tin liên hệ

7.1. Cơ sở Thủ Đức – Số 20 Phạm Văn Đồng – P. Linh Đông – Q. Thủ Đức – TP. HCM.

7.2. Cơ sở Bình Thạnh – Số 801/19 Tầm Vu – Phường 26 – Q. Bình Thạnh – TP. HCM.

7.3. Cơ sở Bình Dương – Số 591 Đại lộ Bình Dương – Hiệp Thành – Thủ Dầu Một – Bình Dương

Email: hotro@miennam.edu.vn. Website: https://miennam.edu.vn

Điện thoại: 0862 744 313 – 08 68 177 977. Hotline: 0988 44 6464 – 0121 480 9555. Zalo: 0988 44 6464

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Y SĨ CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT TẠI chúng tôi

1. Mục tiêu đào tạo

Đào tạo những Y sĩ ở các đơn vị có: Lý lịch chính trị rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt, có sức khỏe tốt, được tuyển chọn về học, khi ra trường có khả năng đảm nhiệm các chức trách sau:

– Y sĩ Nha khoa tuyến trạm Y tế xã, phường, thị trấn.

– Y sĩ Nha khoa tuyến Trung tâm Y tế, bệnh viện quận, huyện.

2. Yêu cầu đào tạo

* Yêu cầu chung: Có phẩm chất đạo đức tốt, trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, với Tổ quốc Việt Nam XHCN, với nhân dân; nắm vững kiến thức cơ bản, có năng lực thực hành chuyên ngành nha khoa, chủ yếu là chức trách Y sĩ Nha tuyến Trạm y tế xã, phường, thị trấn, Trung tâm y tế, Bệnh viện quận, huyện.

* Yêu cầu cụ thể: Về chuyên môn nghiệp vụ:

– Nắm vững kiến thức cơ bản về mô học răng, giải phảu răng.

– Sử dụng tốt và biết cách bảo quản các dụng cụ chuyên khoa nha được trang bị ở cơ sở điều trị.

– Có khả năng phát hiện, điều trị, dự phòng một số bệnh răng, miệng thường gặp.

– Thực hiện đúng các kỹ thuật chữa răng (lỗ trám loại I đến loại V) ở tuyến Trạm y tế xã, phường, thị trấn, Trung tâm y tế, Bệnh viện quận, huyện.

– Chỉ định đúng, thực hiện đúng quy trình, kỹ thuật nhổ răng (không nhổ răng số 8).

– Thực hiện được công tác tuyên truyền, giáo dục nha khoa.