Top 13 # Xem Nhiều Nhất Tuyển Sinh Y Sĩ Đa Khoa Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Tuyển Sinh Ngành Y Sĩ Đa Khoa

Y sĩ đa khoa là cán bộ Y tế không thể thiếu trong các hệ thống Y tế, Y sĩ có chức năng và nhiệm vụ giúp Bác sĩ trong khám và chữa bệnh, thực hiện các kỹ thuật đã được học để chăm sóc người bệnh một cách tích cực. Làm việc trong ngành y mang đến cho y sĩ một cơ hội công việc ổn định hơn so với các ngành nghề khác.

Các việc làm mà sinh viên tốt nghiệp y đa khoa dễ dàng tìm kiếm hiện nay!

1. Bác sĩ nội khoa

2. Bác sĩ ngoại khoa

Một bác sĩ ngoại khoa sẽ chịu trách nhiệm trong việc khám, tư vấn và điều trị các bệnh về ngoại khoa theo yêu cầu của bệnh nhân, thực hiện các thủ thuật, phẫu thuật chuyên ngành như: tiêu hóa, tiết niệu, ngoại tổng hợp, bướu cổ, ung thư tuyến giáp, tham gia thường trực và hỗ trợ trực phòng khám theo lịch phân công của trưởng khoa, tham gia hội chuẩn, kiểm thảo tử vong khi được yêu cầu, tổng kết bệnh án cho người bệnh chuyển khoa, ra viện, chuyển viện theo quy chế vào viện, chuyển khoa, chuyển viện, ra viện.

3. Bác sĩ răng hàm mặt

Do nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao, cho nên bác sĩ răng hàm mặt trở thành công việc khá phổ biến .Để làm đẹp cho bản thân khiến nghề bác sĩ răng hàm mặt xưa đã hot nay lại càng hot hơn. Các công việc như: niềng răng, làm răng sứ, … các vấn đề thẩm mỹ răng hàm mặt.

Bác sĩ răng hàm mặt thường phải chịu trách nhiệm trong việc khám và tư vấn, điều trị các bệnh về răng hàm mặt theo yêu cầu của bệnh nhân, chỉ định những xét nghiệm cận lân sẵn sàng lâm sàng để hỗ trợ cho việc chẩn đoán và xử trí các bệnh răng miệng/hàm mặt thường gặp, thực hiện các thủ thuật về răng hàm măt, tham gia hội chẩn khi được yêu cầu như: tổng kết bệnh án cho người bệnh chuyển khoa, ra viện, chuyển viện theo quy chế, tham gia thường trực và hỗ trợ trực phòng khám theo lịch phân công của trưởng khoa đồng thời vận hành, kiểm tra các thiết bị, dụng cụ y tế, thuốc men tại nơi làm việc, đảm bảo đầy đủ dụng cụ y tế, thuốc phục vụ cho người bệnh.

Mức lương hấp dẫn của ngành TRUNG CẤP Y SĨ ĐA KHOA

Mức lương cơ bản cho vị trí y sĩ đa khoa mới ra trường dao động trong khoảng từ 5 – 10 triệu đồng. Ngoài ra, với các bạn có kinh nghiệm làm việc lâu năm thì mức lương có thể dao động từ 10 – 20 triệu đồng tùy thuộc vao nơi làm việc và vị trí mà bạn đảm nhận.

Thời gian đào tạo đến lúc cấp bằng :

Tùy theo trình độ bằng cấp hiện tại mà thời gian đào tạo sẽ khác nhau:

Học viên đã học hết lớp 9 (THCS hoặc Bổ túc THCS): học 30 tháng / 5 học kỳ.

Học viên đã thi nhưng trượt tốt nghiệp lớp 12: học 24 tháng / 4 học kỳ.

Học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 (THPT hoặc Bổ túc THPT): học 18 tháng / 3 học kỳ.

Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên học khác ngành ( Vb2 ): học 10 tháng / 2 học kỳ.

Thời gian học : Thời gian học linh hoạt cho học viên. Sau khi đến nộp hồ sơ tại Văn Phòng tuyển sinh số 3

– 181 Lê Đức Thọ, P17, Quận Gò Vấp Tphcm. Học viên sẽ được tư vấn, thông báo lịch học.

+ Học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

+ Học ngoài giờ hành chính. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline để được giải đáp.

– VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 – 181 LÊ ĐỨC THỌ – GÒ VẤP TPHCM – Nằm trong khuôn viên phân hiệu trường đại học Nội Vụ tại Tphcm.

Thí sinh đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ : 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp Tphcm.

Gửi qua Mail đăng ký: hocvalam24h@gmail.com

Facebook: Viện nghiên cứu quản lý hành chính. Tham gia cập nhập thông tin tuyển sinh và đào tạo mới nhất.

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn)

Từ khóa:

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Y Sĩ Đa Khoa Tại Đà Nẵng

5

/

5

(

175

bình chọn

)

Văn bằng 2 ngành Y sĩ đa khoa tại Đà Nẵng. Chương trình đào tạo Y sĩ đa khoa bao gồm những kiến thức cơ bản như: giải phẫu – sinh lý, vi sinh – kí sinh trùng, dược lý; Dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh phòng bệnh; Kỹ năng giao tiếp và giáo dục sức khỏe, quản lý tổ chức y tế, kỹ thuật điều dưỡng…

Người có Văn bằng Y sĩ đa khoa sẽ luôn là một bộ phận quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ngoài việc hỗ trợ các công việc hành chính một cách chuyên nghiệp các Y sỹ có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như bệnh viện, văn phòng nha khoa, phòng khám, y khoa tư nhân… hoặc bất kỳ cơ sở nào có cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Người có Văn bằng Y sĩ đa khoa Có khả năng quản lý, khám và điều trị một số bệnh thông thường theo quy định. Người học có đủ kiến thức, kỹ năng để được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ quan, xí nghiệp, cơ sở y tế của Nhà nước hoặc ngoài công lập.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng Y sĩ đa khoa sinh viên có thể làm việc được ở các Bệnh viện, Trung tâm y tế, Phòng mạch, các cơ quan đơn vị chuyên ngành y tế khác hoặc các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, các dịch vụ thuộc các thành phần y tế.

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

Cơ hội liên thông lên Bác sĩ tại các trường Đại học trên toàn quốc

Thành thạo chuyên môn trong thời gian ngắn phù hợp với nhiều đối tượng

Thực hành trực tiếp tại các cơ sở chất lượng do Nhà trường liên kết

Đội ngũ giảng viên là các Y, Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đã làm việc lâu năm

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng

Đảm bảo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Thời gian đào tạo: 01 năm (02 học kỳ)

Thời gian học: Thứ 7, Chủ nhật (hằng tuần)

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Tốt nghiệp Trung cấp trở lên tất cả các ngành nghề (01 năm)

Tốt nghiệp THPT trở lên (1.5 – 02 năm)

BẰNG CẤP/CHỨNG CHỈ

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp theo đúng quy định, có giá trị trên toàn quốc.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Nội dung chương trình khung đào tạo Y sỹ văn bằng 2 bao gồm những kiến thức cơ bản về Y học cơ sở, Dược lý, Điều dưỡng cơ bản và kỹ thuật điều dưỡng. Các học phần chuyên môn như: Bệnh nội khoa, Bệnh ngoại khoa, Sức khoẻ trẻ em, Sức khoẻ sinh sản, Bệnh truyền nhiễm – xã hội, Bệnh chuyên khoa, Y học cổ truyền – phục hồi chức năng và Kỹ năng y khoa.

Nội dung phần thực hành, thực tập của các học phần chuyên môn và thực tập tốt nghiệp được bố trí thành những học phần riêng để tập trung rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên.

HỒ SƠ NHẬP HỌC

01 Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp (chứng thực)

01 Bản sao bảng điểm Trung cấp (chứng thực)

01 CMND/CCCD (chứng thực)

04 ảnh 3×4 (không quá 06 tháng)

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Y Sĩ Đa Khoa Học 1 Năm

Nhà Trường chuyên đào tạo cán bộ Y tế với phương châm giỏi y thuật, giàu y đức, đào tạo chuyển đổi Trung cấp Y văn bằng 2 chính quy theo hình thức xét tuyển, chỉ cần điều kiện bạn đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học bất kỳ nhóm ngành gì, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh đăng kí học.

Chương trình Trung cấp y sĩ đa khoa hệ văn bằng 2 chính quy học 1 năm được xây dựng và ban hành dựa trên chương trình khung Trung cấp chuyên nghiệp ngành Y sĩ đa khoa của Bộ GD&ĐT ban hành kèm theo Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp ngành Y sĩ đa khoa với thời gian đào tạo liên tục là 10 tháng đối với người học đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Y học cổ truyền, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh, hộ sinh, kỹ thuật viên vật lý trị liệu…

Năm học 2016, Trường Trung cấp Y Khoa liên tục khai giảng các lớp Y sĩ đa khoa trung cấp đào tạo theo hình thức văn bằng 2 chính quy và người học sẽ rút ngắn được thời gian học tập 1 năm khi có thể chuyển điểm các môn học từ ngành đã và đang học.

01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT mua tại các hiệu sách trong cả nước.

02 Bằng + Bảng điểm bằng cấp đã học ( photo công chứng )

Bản sao giấy khai sinh ( không công chứng )

02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) ghi rõ địa chỉ số điện thoại cho vào phong bì.

Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Vì nhiều lý do khác nhau trước đây nếu bạn đã định hướng sai, chọn học những ngành nghề chưa phù hợp, không ưng ý với năng lực bản thân, nay nếu có nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Y hãy liên hệ Trường Trung cấp Y Dược để đăng ký học hệ văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa chuyển đổi từ ngành học khác với thời gian học ngắn chỉ 1 năm, sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các phòng khám.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà NộiĐiện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212

Xét Tuyển Ngành Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa Năm 2022

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người. Khi kinh tế càng phát triển, chất lượng cuộc sống được nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe lại càng trở nên thiết yếu hơn. Nhận thấy được điều này, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn tích cực tuyển sinh ngành Trung cấp Y sĩ Đa khoa với mong muốn có thể đào tạo được nguồn nhân lực giỏi, chất lượng, có tâm với nghề để đáp ứng nhu cầu cho các bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Tại Đây trường chúng tôi tuyển sinh ngành này với những tiêu chí sau

Chỉ tiêu tuyển sinh và chuyên ngành đào tạo

Chỉ tiêu tuyển sinh: 50

Chuyên ngành đào tạo: Y sĩ Đa khoa.

Hệ: Trung cấp.

Đối tượng tuyển sinh

Tốt nghiệp các trường THCS, THPT, Trung cấp.

Đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành.

Thời gian đào tạo

Hệ trung cấp (1 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành.

Hệ trung cấp (2 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.

Hệ trung cấp (3 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS.

Hình thức đào tạo: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học, văn bằng 2, từ xa, Online, thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức.

Thời gian tuyển sinh: Liên tục trong năm.

Hồ sơ nhập học

Khi đi làm thủ tục nhập học ngành Y sĩ Đa khoa tại trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn các bạn thí sinh cần chú ý mang và kiểm tra đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ sau:

Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất đang có (bản sao có công chứng). Có thể thay thế bằng Giấy chứng nhận tạm thời nếu chưa được cấp Bằng tốt nghiệp chính thức.

Bảng điểm: Đối với sinh viên đã tốt nghiệp bậc Trung cấp trở lên (bản sao có công chứng).

Học bạ: Đối với sinh viên tốt nghiệp THCS hoặc THPT (bản sao có công chứng).

Giấy Chứng minh nhân dân (CMND – Bản sao có công chứng).

Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm.

Phiếu đăng ký học.

Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

Mục tiêu đào tạo cho ngành

Mục tiêu đào tạo Trung cấp Y sĩ Đa khoa được trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn xác định rõ ràng và nghiêm túc thực hiện theo. Sinh viên theo học tại trường ngành y sĩ sau khi tốt nghiệp không chỉ có thể nắm được các kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn phải có thái độ làm việc nghiêm túc, tác phong chuyên nghiệp và trên hết là có tâm với nghề. Mục tiêu cụ thể trong quá trình đào tạo của trường như sau:

Về kiến thức

Các chương trình đào tạo của trường được xây dựng nhằm đào tạo ra đội ngũ y sĩ có kiến thức và kỹ năng thực hành tốt, đáp ứng được yêu cầu mà một người cán bộ y tế cần có. Bên cạnh đó, y sĩ phải có khả năng quản lý, khám và điều trị một số bệnh thông thường thường gặp theo quy định. Có trách nhiệm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân. Mỗi y sĩ cần phải có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, tuân thủ đúng theo quy định, kỷ luật có tổ chức, pháp luật của nhà nước, có tinh thần trách nhiệm đối với sức khỏe và tính mạng của người bệnh.

Về kỹ năng

Thực hiện tốt công tác thăm, khám và điều trị một số bệnh, chứng bệnh thông thường.

Có thể phát hiện sớm và thực hiện các công tác xử trí, sơ cứu ban đầu các trường hợp cấp cứu ở tuyến y tế cơ sở.

Có thể thực hiện được một số thủ thuật theo quy định của Bộ Y tế và chăm sóc được cho sức khỏe của bệnh nhân tại nhà, phục hồi chức năng tại cộng đồng.

Với các trường hợp bệnh vượt quá khả năng giải quyết có thể kịp thời chuyển tuyến bệnh nhân.

Có thể tham gia tổ chức quản lý và thực hiện các chương trình y tế quốc gia, kịp thời phát hiện sớm dịch bệnh, đưa ra các phương án, kế hoạch, triển khai phòng chống dịch bệnh.

Tham gia truyền thông giáo dục sức khỏe cho người dân, tích cực phối hợp cùng với các ban ngành, đoàn thể và vận đồng cộng đồng cùng chung tay giải quyết những vấn đề về sức khỏe ở tuyến cơ sở.

Tham gia quản lý các trạm y tế xã.

Về thái độ

Có lòng yêu nghề, tận tụy, hết mình với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho người dân.

Luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ người bệnh.

Tôn trọng, đoàn kết, tích cực phối hợp với đồng nghiệp và luôn cố gắng gìn giữ, phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành.

Luôn khiêm tốn, nghiêm túc, tích cực học tập, nâng cao trình độ và kỹ năng chuyên môn.

Bảo đảm an toàn cho sức khỏe và tính mạng của người bệnh.

Vị trí công tác sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp ngành y sĩ các bạn tân cử nhân có thể công tác tại nhiều vị trí trong các cơ sở y tế khác nhau. Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn học liên thông lên các bậc học Cao đẳng, Đại học,… ngành y sĩ đa khoa để nâng cao trình độ và kỹ năng chuyên môn.

Tại sao lựa chọn học ngành dược sĩ tại Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn

Mặc dù tại nước ta có rất nhiều trường Trung cấp đào tạo ngành Trung cấp Y sĩ Đa khoa nhưng Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bình Phước vẫn là ngôi trường được nhiều bạn thí sinh lựa chọn để theo đuổi ước mơ tương lai bởi:

Trường xây dựng chương trình dạy khoa học, đảm bảo đáp ứng theo quy định và tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra.

Trường không chỉ chú trọng dạy lý thuyết mà còn tổ chức thực hành thường xuyên để nâng cao kỹ năng cho sinh viên.

Bên cạnh việc đào tạo kiến thức, kỹ năng, trường còn chú trọng tới việc rèn luyện y đức cho sinh viên.

Giảng viên giảng dạy tại trường đều là những người có kinh nghiệm, yêu nghề, hết lòng với sự nghiệp trồng người.

Cơ sở vật chất của trường đầy đủ, hiện đại, khang trang đáp ứng nhu cầu dạy và học.

Sinh viên sau khi ra trường được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các cơ sở y tế.

Địa điểm tuyển sinh: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh,  Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một.

Nơi ước mơ về ngành Trung cấp Y sĩ Đa khoa sẽ được tỏ sáng nếu như bạn lựa chọn ngành nghề của chúng tôi.