Top 7 # Xem Nhiều Nhất Tuyển Sinh Y Khoa Nguyễn Tất Thành Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Ngành Bác Sỹ Y Khoa Trường Đh Nguyễn Tất Thành

Ngành Bác sỹ Y khoa Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

* Công bố đề án mở ngành Y đa khoa lên trang thông tin điện tử của trường”

* Trường ĐH ngoài công lập đầu tiên tại TP. HCM đào tạo bác sĩ đa khoa

Giới thiệu về Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Ra đời từ chủ trương xã hội hóa giáo dục, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đầu tư, xây dựng và phát triển để trở thành một trường đại học đa ngành đạt đẳng cấp quốc gia và hội nhập quốc tế.

Trải qua chặng đường hơn 20 năm phát triển, đến này trường đã có những bước tiến vượt trội trong công tác đào tạo với 17 khoa, 48 chương trình đào tạo bậc đại học thuộc 5 khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Xã hội – Nhân văn, Kỹ thuật – Công nghệ và Nghệ thuật – Mỹ thuật. Trường đã có nhiều chương trình đạt chuẩn AUN-QA, và được Bộ GD&ĐT công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục, được Tổ chức QS Anh Quốc công nhận đạt chuẩn 4 sao quốc tế, Top 12 trường đại học Việt Nam tại Bảng xếp hạng thế giới URAP, và là trường đại học ngoài công lập duy nhất tại TP. HCM lọt Top 20 về các chỉ số nghiên cứu khoa học tại Bảng xếp hạng đại học của Việt Nam UPM… đã đem đến cho sinh viên một môi trường học tập năng động và hiện đại, giúp sinh viên phát triển tối ưu năng lực và tư duy sáng tạo, tự tin hội nhập quốc tế trong giai đoạn toàn cầu hóa

Trong giai đoạn 2020-2025, mục tiêu Chiến lược phát triển của Nhà trường hướng đến HỘI NHẬP, khẳng định uy tín và nâng tầm trong nước và khu vực, theo 6 lĩnh vực với các mục tiêu chiến lược như sau:

* Quản trị: tự chủ và tự chịu trách nhiệm

* Quốc tế hóa: Nâng tầm và hội nhập

* Đảm bảo chất lượng: đạt chuẩn và khẳng định vị thế

* Đào tạo: đào tạo theo hướng năng lực – đáp ứng nhu cầu – có tính hội nhập

* Nghiên cứu khoa học: Ứng dụng và chuyển giao công nghệ

* Người học và phục vụ cộng đồng: Người học làm trung tâm – hoạt động Phục vụ cộng đồng gắn kết và hiệu quả

Giới thiệu khối ngành Sức khỏe

Khối khoa học Sức khỏe của Trường đã được thành lập từ năm 2007, qua 10 năm hình thành và Ngày 20/02/2017, Bộ GD&ĐT ký quyết định số 501/QĐ-BGDĐT về việc cho phép Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đào tạo ngành Y học dự phòng trình độ Đại học chính quy. Trong năm đầu tiên được phép tuyển sinh ngành Y học dự phòng, Trường đã tuyển được 85 sinh viên trong đó có 5 sinh viên đến từ Lào tham gia học. Điều này cũng tạo điều kiện để trường tiến hành xây dựng và nâng cao năng lực cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên để đào tạo các ngành y khác như Y khoa, bác sỹ nha khoa…

Giới thiệu ngành Y khoa

Để đạt mục tiêu đào tạo bác sĩ đa khoa vừa có đức vừa có tài, có năng lực chuyên môn với trình độ ngoại ngữ tốt có thể hội nhập trong khu vực và quốc tế thì Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đầu tư phi lợi nhuận về cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, phòng skill lab tuyển chọn đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm nhiệt huyết với nghề và đã từng đảm nhận vị trí chuyên môn cao tại các bệnh viện đa khoa cũng như chuyên khoa hàng đầu tại TP. HCM như: BV Chợ Rẫy, BV Từ Dũ, BV Nhi Đồng 2, BV 175, BV Quận Thủ Đức, BV 30/04…

Năm 2021, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành dự kiến xét tuyển theo 5 phương thức:

+ Phương thức 1: Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 theo tổ hợp môn.

+ Phương thức 2:Xét kết quả học bạ THPT đạt 1 trong các tiêu chí:

♦ Tổng ĐTB 1 HK lớp 10+ ĐTB 1 HK lớp 11+ ĐTB 1 HK lớp 12 đạt từ 18 trở lên (được chọn điểm cao nhất trong 2 học kỳ của mỗi năm học);

♦ Điểm tổ hợp các môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 trở lên;

♦ Điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên;

+ Phương thứ 3: Xét kết quả bài thi kiểm tra đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. HCM.

+ Phương thức 4: Thi tuyển đầu vào do trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức.

+ Phương thức 5: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển các thí sinh đạt giải kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia, Kỳ thi tay nghề Asean và quốc tế; xét tuyển các thí sinh người nước ngoài đủ điều kiện học tập hoặc theo diện cử tuyển.

Riêng với các ngành sức khỏe, Trường áp dụng theo quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT.

Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Nguyễn Tất Thành Năm 2022

Ký hiệu: NTT

Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3941 1211 – (028) 3940 4272

Website: www.ntt.edu.vn

Năm 2020, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành dự kiến tuyển sinh thêm 4 ngành mới, nâng tổng số ngành đào tạo bậc đại học chính quy của Nhà trường lên 48 ngành đào tạo tổng chỉ tiêu dự kiến là 6.250, trong đó 40% cho phương thức 1, 30% chỉ tiêu cho phương thức 2, 15% chỉ tiêu cho phương thức 3 và 15% chỉ tiêu cho phương thức 4 và 5.

Phương thức xét tuyển:

Dự kiến năm học 2020, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ tuyển sinh theo 05 phương thức

Phương thức 1: xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia năm 2020 theo tổ hợp môn.

Phương thức 2: xét tuyển kết quả học bạ đạt 1 trong các tiêu chí (riêng các ngành sức khỏe áp dụng theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của BGDĐT):

– Điểm tổ hợp các môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 trở lên.

– Tổng ĐTB cả năm lớp 10,11 và ĐTB HK1 năm lớp 12 đạt từ 18 trở lên.

– Điểm Trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên.

Phương thức 3: thi tuyển đầu vào do Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức.

Phương thức 4: xét tuyển kết quả bài thi kiểm tra đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. HCM.

Phương thức 5: xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển các thí sinh đạt giải kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia, Kỳ thi tay nghề Asean và quốc tế; xét tuyển các thí sinh người nước ngoài đủ điều kiện học tập hoặc theo diện cử tuyển.

Đặc biệt, trong năm 2020, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành dự kiến tuyển sinh 4 ngành mới gồm: Kỹ thuật phần mềm; Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu; Quan hệ Quốc tế và Kinh doanh Quốc tế.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT theo quy chế tuyển sinh 2020 của Bộ GD&ĐT ban hành. Các ngành Y khoa, Y học dự phòng, Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm xét theo ngưỡng đảm bảo chất lượng quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Các ngành còn lại dự kiến xét từ 15 điểm đối với tổng điểm 3 môn thi Trung học Phổ thông Quốc gia và 6 điểm đối với điểm trung bình học bạ lớp 12.

Riêng đối với ngành Năng khiếu, thí sinh sẽ kết hợp xét kết quả học tập THPT và đăng ký tham gia kỳ thi kiểm tra môn Năng khiếu do trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức hoặc nộp kết quả thi môn Năng khiếu từ trường Đại học khác có tổ chức thi năng khiếu để xét tuyển.

1. Thời gian và hồ sơ đăng ký xét tuyển dự kiến:

– Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển học bạ dự kiến gồm 10 đợt:

Hồ sơ xét tuyển gồm:

– Phiếu đăng ký xét tuyển;

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy CNTN tạm thời (bản sao);

– Học bạ THPT (bản sao);

– Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

2. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký thi năng khiếu từ 06/4 đến 01/9/2020 chia làm 3 đợt:

3. Đối với phương thức thi tuyển đầu vào do trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức, thí sinh được Nhà trường hỗ trợ lệ phí 100%. Thời gian và hồ sơ xét tuyển dự kiến như sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

– Phiếu đăng ký thi tuyển;

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy CNTN tạm thời (bản sao);

4. Đối với phương thức xét tuyển kết quả bài thi kiểm tra đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TPHCM, thời gian dự kiến như sau:

01

01/06/2020-04/07/2020

06/07/2020

– Thời gian bắt đầu nhận HS khi TS nhận được giấy chứng nhận kết quả thi ĐGNL.

– Các đợt xét tuyển, xét bổ sung, tùy theo số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển, căn cứ vào chỉ tiêu, nhà Trường sẽ thông báo chính thức lịch xét tuyển cho mỗi đợt.

Hồ sơ gồm:

– Phiếu đăng ký xét tuyển;

– Bản chính phiếu kết quả thi đánh giá năng lực năm 2020 của ĐHQG-HCM

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy CNTN tạm thời (bản sao);

– 01 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận;

– Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

2. Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên hoặc có thể nộp trực tiếp tại Trung tâm tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

THÔNG TIN LIÊN HỆTrụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Điện thoại: 1900 2039 Fax: (028) 3940 4759 Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300

Đh Nguyễn Tất Thành Tuyển Sinh Liên Thông Các Ngành Đào Tạo

ĐH Nguyễn Tất Thành tuyển sinh liên thông các ngành đào tạo

Cơ hội mới cho sinh viên học liên thông

Quy định mới này đã tạo điều kiện cho các sinh viên theo học các hình thức đào tạo khác nhau khi tốt nghiệp đại học có cơ hội ngang nhau trong việc công nhận văn bằng, tuyển dụng lao động điều này mở ra nhiều cơ hội cho các thí sinh.

Tại ĐH Nguyễn Tất Thành bên cạnh các chương trình đào tạo chính quy đạt chuẩn kiểm định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và được tổ chức QS – Stars Anh Quốc công nhận đạt chuẩn 3 sao thì cơ sở giáo dục này còn được xã hội đánh giá cao về những chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp, trung cấp nghề, cao đẳng, cao đẳng nghề lên đại học chính quy.

Năm 2019, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tuyển sinh Đại học liên thông từ trình độ cao đẳng với 17 ngành gồm: Điều dưỡng, Kỹ thuật Điện, Điện tử, Kế toán, Tài chính ngân hàng; Công nghệ thông tin; Quản trị kinh doanh; Ngôn ggữ Anh; Kỹ Thuật xây dựng; Công Nghệ Thực phẩm; Công nghệ sinh học; Thiết kế đồ họa; Công nghệ kỹ thuật cơ, điện tử; Công nghệ kỹ thuật hóa học; Công nghệ kỹ thuật Ô tô; Dược; Việt Nam học; Ngôn ngữ Trung. Thời gian đào tạo các ngành là 1,5 năm (riêng ngành Dược đào tạo: 2,5 năm)

Ngay sau khi tốt nghiệp trung cấp, trung cấp nghề, cao đẳng, cao đẳng nghề, thí sinh có thể tham dự kỳ thi tuyển sinh liên thông do trường tổ chức gồm 3 môn: môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Riêng các thí sinh khối ngành Sức khỏe (Dược, Điều dưỡng kèm theo điều kiện phải có chứng chỉ hành nghề). Đây chính là cơ hội, hướng đi mới cho sinh viên dang dở con đường đại học có thể tiếp tục theo đuổi hoàn thiện giấc mơ của mình.

Liên thông các ngành là cơ hội nâng cao bằng cấp

Chương trình đào tạo liên thông của các trường ĐH Nguyễn Tất Thành được xây dựng trên cơ sở chương trình khung của hệ chính quy và được thiết kế phù hợp với các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo. Góp phần không nhỏ cho sự thành công trong chương trình đào tạo liên thông đại học – cao đẳng- trung cấp của trường đó là đội ngũ những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm trách vị trí quản lý và có học vị cao tại các doanh nghiệp. Ngoài nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ nhằm giúp người học thích ứng với môi trường và xu hướng công việc hiện đại, phong cách làm việc năng động, chuyên nghiệp ở các doanh nghiệp chương trình học còn chú trọng đến việc rèn luyện, nâng cao các kỹ năng thực tế mà người sinh viên cần có để hòa nhập bằng các môn kỹ năng ngoại ngữ, tin học và kỹ năng mềm. Các chương trình đào tạo của nhà trường được nhiều giáo sư đầu ngành tham gia thiết kế, bên cạnh đó còn có sự góp ý, phản biện của chính những doanh nghiệp sử dụng lao động, những chuyên gia hàng đầu từ các doanh nghiệp liên kết với nhà trường

Điểm nhấn của chương trình liên thông tại ĐH Nguyễn Tất Thành là đào tạo theo học chế tín chỉ giúp người học chủ động trong quá trình học tập. Ngoài ra, thời gian học linh động, chủ yếu học vào buổi tối các ngày trong tuần và thứ bảy, chủ nhật để người học có thể vừa làm vừa học mà vẫn có cơ hội nhận được tấm bằng đại học, cao đẳng chính quy.

Đào tạo gắn với việc làm – tuyển sinh gắn với tuyển dụng

Không chỉ là ngôi trường đạt chuẩn chất lượng ĐH Nguyễn Tất Thành còn là tòa nhà tri thức hạnh phúc cho SV. Ngôi trường này không chỉ là nơi truyền thụ kiến thức mà là nơi những ước mơ, sáng tạo được thăng hoa, nơi những khát vọng thành công được chắp cánh, nơi những đam mê được khơi dậy. Để làm được điều này, nhà trường đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy, học hiện đại, 100% phòng học được trang bị máy lạnh. Hệ thống các dịch vụ hỗ trợ học tập và sinh hoạt từ thư viện, khu tự học, khu vui chơi giải trí cho đến căng – tin luôn mang đến cho SV môi trường thân thiện, phát huy tối đa tinh thần sáng tạo, tư duy và khả năng thích ứng cao.

ĐH Nguyễn Tất Thành thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động gắn tuyển dụng với đào tạo

Với triết lý đào tạo “thực học – thực hành – thực danh – thực nghiệp” nhà trường đã tạo ra liên minh chiến lược với các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Hiện, nhà trường có CLB doanh nghiệp với hơn 2.000 thành viên hoạt động đa lĩnh vực. Bên cạnh đó, ĐH Nguyễn Tất Thành cũng ký kết hợp tác với các doanh nghiệp, bệnh viện, viện nghiên cứu và nhà thuốc nhằm giúp SV nâng cao trình độ tay nghề cũng như mở rộng cơ hội việc làm cho các em, để khi bước vào môi trường lao động chuyên nghiệp các em hoàn toàn tự tin thể hiện năng lực chuyên môn của mình. Với những đổi mới trong phương pháp đào tạo Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã giúp 94-95% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp và nhận được đánh giá cao từ các doanh nghiệp.

♦ Bằng tốt nghiệp Cao đẳng nghề, Cao đẳng hệ chính quy (có sao y chứng thực theo quy định

♦ Bảng điểm Cao đẳng nghề, Cao đẳng hệ chính quy (có sao y chứng thực theo quy định).

♦ Bản sao chứng chỉ hành nghề (đối với thí sinh dự thi khối ngành sức khỏe – Dược và Điều dưỡng).

♦ Giấy khai sinh (có sao y chứng thực theo quy định).

♦ 3 ảnh 4×6 chưa quá 06 tháng (ghi rõ họ tên, ngày sinh, ngành dự thi vào mặt sau).

♦ Ba bì thư có dán tem, ghi sẵn địa chỉ liên lạc của thí sinh (để nhà Trường gửi giấy báo dự thi và giấy báo nhập học).

Kế hoạch thi tuyển: Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ dự tuyển: (dự kiến)

♦ Bản sao giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhận hồ sơ: – Từ 7g30 đến 19h00 (từ thứ Hai đến thứ Sáu)

Mức lệ phí dự thi và ôn tập:

– Từ 7g30 đến 16h00 (từ thứ Bảy đến Chủ nhật)

ĐH Nguyễn Tất Thành

Địa điểm: Trung tâm tư vấn tuyển sinh – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Quận 4, TPHCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Điện thoại: 19002039 Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300 Email: tttvtsinh@ntt.edu.vn – bangiamhieu@ntt.edu.vn Facebook: chúng tôi

Trường Thcs Nguyễn Tất Thành : Thông Tin Tuyển Sinh Năm Học Mới

I. Trường THCS Nguyễn Tất Thành : Thông Tin Tuyển Sinh Năm Học Mới

Trư­­ờng THCS & THPT Nguyễn Tất Thành ( gọi tắt là Trư­­ờng Nguyễn Tất Thành) thuộc hệ phổ thông chất lư­­ợng cao của tr­­ường ĐHSP Hà Nội với địa chỉ Địa chỉ: 136 Đường Xuân Thuỷ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. hệ thống được thành lập ngày 04/07/1998 gồm hai cấp THCS và THPT đặt dư­­ới sự quản lý trực tiếp của trường ĐHSP Hà Nội và Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Có thể nói, đây là hệ thống trường chất lượng hàng đầu Hà Nội với lượng hồ sơ đăng ký khổng lồ. Đáp lại lòng tin yêu thì quý phụ huynh cũng hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm sự nghiệp học tập của đứa con yêu quý. Vậy thì ngay từ bây giờ hãy tìm hiểu mọi thông tin về ngôi trường này.

1. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh

– Học sinh trong cả nước (Đây là điều mà các phụ huynh yên tâm ngay cả khi hộ khẩu ở bất cứ tỉnh thành nào)

– Điều kiện tuyển sinh:

+ Học sinh có độ tuổi đúng quy định

+ Học sinh đã hoàn thành Chương trình bậc Tiểu học và được đánh giá tốt về năng lực, phẩm chất.

Tuyển sinh 06 lớp; 40 học sinh/lớp (học bán trú).

3. Phương thức tuyển sinh

a. Chế độ tuyển thẳng

– Trường cấp 2 Nguyễn Tất Thành sẽ tuyển thẳng những em đạt giải Nhất, Nhì, Ba các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong kì thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh hoặc Thành phố trở lên (năm học lớp 4 hoặc lớp 5).

– Học sinh có chứng chỉ TOEFL Primary đạt tối đa 115/115.

– Học sinh có thành tích đặc biệt ngoài quy định trên sẽ được xét tuyển thẳng từng trường hợp cụ thể.

Đặc biệt những học sinh đạt giải Nhất (HCV), giải Nhì (HCB) trong các kì thi học sinh giỏi văn hóa cấp Tỉnh, Thành phố trở lên sẽ đư­­ợc tặng học bổng Nguyễn Tất Thành.

b. Kiểm tra đánh giá năng lực

– Dành cho tất cả các học sinh trong cả nước.

– Bài kiểm tra: Toán (45 phút), Tiếng Việt (45 phút), Tiếng Anh (30 phút).

– Ngày kiểm tra sẽ được trường thông báo chính thức trên

c. Chế độ cộng điểm khuyến khích

Đối với học sinh có chứng chỉ TOEFL Primary đạt 113 điểm hoặc 114 điểm sẽ được miễn thi môn Tiếng Anh (tương đương với 10 điểm môn Tiếng Anh trong bài kiểm tra đánh giá năng lực).

Nhà trường THCS Nguyễn Tất Thành Hà Nội tuyển sinh căn cứ vào kết quả bài kiểm tra đánh giá năng lực của học sinh để xếp lớp và những học sinh thuộc diện tuyển thẳng sẽ được ưu tiên xếp lớp.

– Đối với học sinh được xét tuyển thẳng sẽ là 100.000 đồng/hồ sơ.

– Kiểm tra đánh giá năng lực: 70.000 đồng/môn.

* Lưu ý: Những học sinh được tuyển thẳng hoặc được cộng điểm khuyến khích phải nộp bản phô tô giấy chứng nhận đạt giải khi nộp hồ sơ đăng kí tuyển sinh và nộp bản gốc khi nhập học.

* Học sinh có thể mang theo 02 ảnh 4×6 khi mua hồ sơ, kê khai thông tin và nộp lại hồ sơ cho Hội đồng tuyển sinh.

Buổi 1: 950.000 đồng/tháng; Buổi 2: 880.000 đồng/tháng; Quản lí trưa :180.000 đồng/tháng; Tiếng Anh (GV nước ngoài): 95.000 đồng/tiết.

II. Những Lý Do Bạn Nên Cho Con Học Tại THCS Nguyễn Tất Thành

1. Chất lương giáo dục hàng đầu Hà Nội

Có thể nói điểm chuẩn của trường THCS Nguyễn Tất Thành luôn nằm trong top đầu của thành phố Hà Nội đủ minh chứng cho chất lượng đầu vào và đầu ra của các em học sinh.

Cũng bởi nằm trong khuôn viên trường ĐHSP nên không gian của trường khá hạn chế nhưng bằng nguồn đầu tư kinh phí ban đầu của Bộ giáo dục & Đào tạo, cùng với nguồn kinh phí tự có hàng năm, trường Nguyễn Tất Thành đã và đang được xây dựng thành một nhà trường hiện đại về cơ sở vật chất và trang thiết bị.

Trong trường cũng có đầy đủ các phòng chức năng đảm bảo điều kiện học tập cho các em: với 3 phòng thí nghiệm, 2 phòng tin học, 2 phòng giáo dục nghệ thuật (phòng học Âm nhạc và phòng học Mĩ thuật), phòng thư viện rộng 100m2, và phòng học đa năng với đầy đủ các trang thiết bị công nghệ hiện đại.

3. Đội ngũ giáo viên đồng đều, chuyên môn tốt

Trư­­ờng Nguyễn Tất Thành Hà Nội có đội ngũ giáo viên giỏi, trình độ cao về khoa học cơ bản và khoa học giáo dục (trong đó có 2 nhà giáo ưu tú, 70% giáo viên là Tiến sĩ, Thạc sĩ). Hơn nữa, nhiều giáo viên là cán bộ giảng dạy tr­­ường ĐHSP Hà Nội, giáo viên các trường Chuyên ĐHNN, Chuyên ĐHSP, Chuyên ĐHKHTN Hà Nội.

4. Trường luôn đổi mới cách dạy và học

Tr ­­ường luôn tham gia nghiên cứu khoa học giáo dục d­­ưới sự chỉ đạo và giúp đỡ của trường ĐHSP Hà Nội, trong đó ưu tiên nghiên cứu đổi mới ph­­ương pháp dạy học và giáo dục học sinh để không ngừng nâng cao chất l­ượng đào tạo toàn diện.

5. Trao Học bổng Nguyễn Tất Thành hàng năm

Hàng năm nhà tr­ường cấp học bổng Nguyễn Tất Thành cho những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Học bổng sẽ đư­­ợc xét cấp một năm học hai lần vào đầu mỗi học kỳ. Đối với học sinh mới tuyển vào lớp 6 và lớp 10 cũng đ­­ược xét cấp học bổng dựa trên thành tích học tập của năm học vừa qua, đây là niềm khích lệ vô cùng lớn cho các em. Từ năm học 2000-2001 đến nay đã có hơn 900 học sinh đư­­ợc vinh dự nhận học bổng này.

Bình Luận Facebook

.