Top 11 # Xem Nhiều Nhất Tuyển Sinh Viên Kiến Trúc Học Việc Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Tuyển Dụng Kiến Trúc Sư, Tìm Việc Tại

Thị trường bất động sản lên cao, kéo theo đó là nhu cầu nguồn nhân lực cho các vị trí kiến trúc, thiết kế nhà cửa ngày càng được chú trọng. Và theo như một số trang tuyển dụng lớn trên thị trường hiện nay, ngành nghề kiến trúc – thiết kế nội thất sẽ là một trong số những lĩnh vực có nhu cầu nhân sự rất cao. Vậy, cần phải chuẩn bị gì để có thể tham gia việc làm kiến trúc một các thành công.

Có rất nhiều cách để định nghĩa về nghề kiến trúc sư. Tuy nhiên, để có thể dễ hiểu nhất về việc làm kiến trúc sư, có thể hiểu được răng, kiến trúc sử là người thiết kế những hình dạng, cấu trúc và lên kế hoạch cho các công trình kiến trúc, phát triển tòa nhà hoặc một khu vực cảnh quan đô thị khác nhau. Một người kiến trúc sư sẽ cần phải cung cấp cũng như tư vấn được về các vấn đề khác nhau về kiến trúc bao gồm: công dụng, thẩm mĩ cũng như giải pháp kĩ thuật cho những công trình xây dựng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Và một kiến trúc sư bên cạnh việc nắm chắc các kiến thức về kĩ thuật thì còn cần phải có mắt thẩm mĩ cao nhằm mang tới vẻ hoàn hảo cho các công trình kiến trúc theo yêu cầu của khách hàng.

Các ứng viên tìm việc kiến trúc sư thường sẽ làm việc tại các văn phòng tư vấn chuyên về xây dựng, hoặc đôi khi là các xưởng thiết kế. Thi thoảng, nhiều kiến trúc sư sẽ còn phải đi giám sát các công trình trong quá trình xây dựng. Có thể nói, nghề kiến trúc là một nghề rất vất vả nhưng có nhiều điều thú vị khác nhau.

Trong thời buổi thị trường bất động sản đang nóng lên như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng kiến trúc sư là rất lớn. Và trong những năm tới, ngành kiến trúc sẽ được dự đoán nằm trong top những ngành nghề có khả năng thu hút rất nhiều lao động. Chính vì thế, các sinh viên chuyên ngành kiến trúc hiện nay hoàn toàn không phải quá lo lắng về các vấn đề việc làm với rất nhiều những cơ hội tìm việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Đúng là hiện nay, cơ hội việc làm kiến trúc sư luôn rất rộng mở đối với các ứng viên; kể cả là ứng viên mới tốt nghiệp cũng như các ứng viên đã có kinh nghiệm. Nhưng các ứng viên cũng cần phải đặc biệt tích lũy các kiến thức chuyên môn khác nhau thì mới mong muốn thành công được với nghề kiến trúc này.

Theo như các yêu cầu cụ thể của từng công trình, ngành kiến trúc hiện nay sẽ được chia ra làm rất nhiều các vị trí khác nhau. Và tùy thuộc vào đặc điểm của từng công ty, từng vị trí công việc mà các vị trí việc làm kiến trúc sư sẽ có những nhiệm vụ khác biệt như sau:

Vị trí thường thấy ở rất nhiều những doanh nghiệp xây dựng hiện nay đó là vị trí thiết kế kiến trúc công trình. Đối với vị trí tìm việc kiến trúc sư này, các ứng viên sẽ thường làm việc độc lập nhiều hơn. Và với vị trí này, bản vẽ thiết kế sẽ phản ảnh chính xác tính cách cũng như con mắt nghệ thuật của kiến trúc sư.

Sau quá trình thiết kế đã được duyệt và bắt đầu bước vào quá trình thi công xây dựng, các kiến trúc sư cũng sẽ phải thường xuyên tới công trường để giám sát; đánh giá xem các bước xây dựng thực tế có đúng như những gì mình mong muốn ở trong bản vẻ thiết kế. Tất cả những bước trong quá trình này được gọi là quy trình giám giá của chính tác giả công trình.

Đối với một ứng viên tham gia tuyển kiến trúc sư thiết kế kiến trúc công trình, một công trình kiến trúc thành công cũng được coi như một đứa con tinh thần của kiến trúc sư đó. Cũng chính vì đứa con tinh thần này mà nhiều kiến trúc sư sẵn sàng quên đi những thói quen cá nhân, chỉ cần công trình được hoàn thành thì các kiến trúc sư mới thật sự yên tâm được.

Sau khi theo học chuyên ngành kiến trúc cảnh quan, các ứng viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu về việc tổng hợp, quy hoạch cũng như thiết kế; quản lí những không gian trong đô thị, khu dân cư hiện nay.

Các cơ quan chuyên mảng quy hoạch, thiết kế, quản lí đô thị

Các cơ quan nghiên cứu, đào tạo về kiến trúc cảnh quan trong, ngoài nước

Các doanh nghiệp, đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan

Các công ti công viên – cây xanh đô thị, các khu du lịch, cơ quan quản lí nhà nước về cảnh quan.

Đối với một sinh viên kiến trúc, việc tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua những công việc về kiến trúc ngay từ khi còn là sinh viên là điều rất quan trọng. Bên cạnh các vị trí việc làm kiến trúc dành cho các ứng viên đã tốt nghiệp, thậm chí cần phải có nhiều kinh nghiệm thì các nhà tuyển dụng hiện vẫn luôn mở cửa cho sinh viên cơ hội tích lũy kinh nghiệm việc làm khác nhau. Các sinh viên kiến trúc có thể tự mình tích lũy kinh nghiệm thông qua các vị trí thực tập hoặc tham gia tuyển sinh viên kiến trúc học việc để tự mình trải nghiệm, ứng dụng các kiến thức đã được học vào quá trình làm việc thực tế.

Thông qua các vị trí tuyển sinh viên kiến trúc học việc các nhà tuyển dụng thường mong muốn những sinh viên có thể tự mình tích lũy được những kinh nghiệm như sau:

Về kĩ năng nghề nghiệp: các kiến trúc sư tương lai cần phải thành thạo các phần mềm tin học chuyên môn như: autocad, photoshop…. Đây gần như là những điều kiện tiên quyết để khiến cho một ứng viên có thể có cơ hội tìm việc làm kiến trúc sư. Bên cạnh đó, hoạt động kiến trúc đôi khi còn phải tư vấn cho khách hàng rất nhiều, do đó, các kĩ năng mềm như: giao tiếp, thuyết phục khách hàng; chủ đầu tư… cũng là một kĩ năng mà rất nhiều nhà tuyển dụng mong muốn ứng viên có thể tự mình tích lũy nếu như ứng viên tham gia tuyển sinh viên kiến trúc học việc.

Về thái độ làm việc: Bên cạnh những kĩ năng nghề nghiệp cần được tích lũy, các nhà tuyển dụng cũng rất mong muốn các ứng viên tuyển sinh viên kiến trúc học việc có thể có cho bản thân mình được thái độ làm việc thật chuyên nghiệp. Một tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ quyết định rất lớn tới sự thành công của chính công việc được giao. Và mỗi sinh viên kiến trúc nếu như có thể tự mình tích lũy kinh nghiệm cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp thì mọi vị trí công việc đều có thể thành công.

Làm việc tự do hiện nay đã và đang là một xu hướng rất phổ biến trong thời đại bùng nổ của công nghệ thông tin hiện nay. Có rất nhiều định nghĩa về những người làm việc tự do hiện nay, tuy nhiên để có thể dễ hiểu nhất thì những freelancer nói chung và freelancer kiến trúc nói riêng là những người thực hiện các nhiệm vụ trong một dự án bất kì trong khaongr thời gian tạm thời. Nói chung, các freelancer kiến trúc là những người bán chất xám của mình cho công việc mang tính chất tạm thời và họ có thể làm việc cho nhiều người trong cùng một thời điểm nhất định.

Đối với một freelancer kiến trúc, công việc của họ không có gì khác so với những ứng viên kiến trúc sư làm việc toàn thời gian chuyên nghiệp. Và với các ứng viên làm việc tự do thường sẽ có hai phương thức làm việc chủ yếu đó là: bán thời gian và toàn thời gian. Do sự bùng nổ của công nghệ thông tin hiện nay, các freelancer kiến trúc hoặc những người làm việc với vị trí freelance khác hoàn toàn có thể nhận nhiều công việc về làm trong ngày, miễn sao họ có thể hoàn thành công việc với chất lượng tốt nhất là được.

Hiện nay, tìm kiếm việc làm freelancer kiến trúc hoặc thuê freelancer về làm việc cho mình đã và đang là một cách tốt nhất để các ứng viên có thể bắt đầu sự nghiệp của riêng mình. Trên thị trường lao động hiện nay cũng có rất nhiều những trang web về việc làm tự do. Trên đó, các ứng viên tìm việc làm kiến trúc hoàn toàn có thể đưa thông tin của mình lên và bắt đầu tìm kiếm một công việc cho riêng mình.

Do nghề kiến trúc hiện đã và đang là một trong những lĩnh vực nghề nghiệp thu hút được rất nhiều nguồn nhân lực lớn trên thị trường lao động. Do đó, các vị trí tuyển kiến trúc sư mới ra trường hiện nay đang là rất nhiều và cơ hội luôn mở ra dành cho các tân kĩ sư biết nắm bắt. Tuy nhiên, để các ứng viên tham gia tuyển kiến trúc sư mới ra trường có thể thành công với nghề, các ứng viên cần phải chú ý những điều sau:

Có trách nhiệm với công việc: Các tân kiến trúc sư mới ra trường còn chưa có nhiều kinh nghiệm, cho nên sự bỡ ngỡ cũng như sức ì của cá nhân là rất lớn. Trong khi đó, tính chất của việc làm kiến trúc rất nặng, đôi khi một kiến trúc sư sẽ khó có được ngày nghỉ ngơi. Do đó, các kiến trúc sư cần phải rất có trách nhiệm với công việc của mình. Hãy luôn nhớ rằng, bạn được phân công bởi vì lãnh đạo tin tưởng rằng bạn có thể hoàn thành công việc. Do đó, hãy đặt trách nhiệm lên cao nhất để mọi công việc được hoàn thành.

Chủ động trong mọi việc: Với các ứng viên tuyển kiến trúc sự mới ra trường, bạn sẽ cần phải làm việc nhóm rất nhiều. Do đó, hãy chủ động trong mọi công việc đã được trưởng nhóm phân công. Với việc tự chủ động trong công việc, các ứng viên còn có thể có được những ý tưởng khiến công việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đừng bao giờ ngại hỏi: Các ứng viến tham gia tuyển kiến trúc sư mới ra trường hãy đừng ngại hỏi những điều mình không biết. Trong môi trường làm việc của ngành kiến trúc, mọi thứ sẽ diễn ra rất nhanh. Do đó, việc tự chủ động hỏi những điều mình không biết sẽ giúp bạn có thể tự mình tiết kiệm được thêm thời gian cũng như tăng cường được sự hiểu biết của công ti. Do đó, hãy gạt bỏ cái tôi của mình đi để có thể trở nên giỏi hơn nữa trong công việc mà bạn đang theo đuổi.

Do thị trường lao động trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế nội thất hiện nãy đã và đang rất cần nguồn nhân lực có chất lượng cao. Nên hiện nay rất nhiều doanh nghiệp kiến trúc của nước ngoài đang rất cần nhân lực tìm việc làm kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Với những doanh nghiệp kiến trúc của nước ngoài này, chắc chắn các ứng viên tuyển kiến trúc sư làm việc tại nước ngoài này sẽ có được mức thu nhập rất đáng mơ ước. Trong đó, ít nhất cũng sẽ phải gấp 4 lần so với mức thu nhập của một kiến trúc sư có trình độ ngang bằng nhưng làm việc ở trong nước.

Người ta thường nói, một ứng viên việc làm kiến trúc sư chuyên nghiệp là sự tổng hợp của một nghệ sĩ, nhà khoa học, kĩ thuật viên, chuyên viên công tác xã hội. Do đó, có thể thấy rằng, kiến trúc là một nghề kết hợp rất nhiều những yêu cầu khác nhau về kiến thức chuyên môn, kĩ năng nghề nghiệp của các lĩnh vực khác nhau. Và để thành một kiến trúc sư chuyên nghiệp, các ứng viên cần phải có những tố chất sau:

Đối với một ứng viên tham gia tuyển dụng kiến trúc sư, các nhà tuyển dụng thường rất quan tâm tới kĩ năng giao tiếp của ứng viên. Và không chỉ trong tuyển kiến trúc sư mà rất nhiều lĩnh vực cũng cần ứng viên phải có được khả năng giao tiếp tốt.

Và hiện nay, kể cả là những kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm thì vẫn cần phải tiếp tục củng cố, nắm chắc những kiến thức kĩ thuật căn bản đã được học trong trường nhằm có được một bản vẽ kĩ thuật với chất lượng cao để có thể đạt được hiệu quả nhiều hơn trong công việc.

Sức hút của một công trình thường sẽ nằm ở bản thiết kế. Đây sẽ là phần mà các kiến trúc sư đổ rất nhiều chất xám vào. Tuy vậy, muốn bản thiết kế muốn có được sự chính xác thì cần phải dựa đặc biệt vào các kiến thức toán học.

Do đó, các kiến thức toán học là những điều mà kiến trúc sư cần phải nắm vững bên cạnh kiến thức kĩ thuật. Mặc dù hiện nay, có thể những kiến thức toán học không phải là lĩnh vực bạn yêu thích, nhưng chắc chắn bạn sẽ rất tiến bộ nếu có mong muốn trở thành kiến trúc sư giỏi.

Đối với một kiến trúc sư chuyên nghiệp, các ứng viên không chỉ ngồi làm việc tại một mình với bản vẽ mà còn phải cộng tác với nhà đầu tư, kĩ sư trưởng cũng như các bộ phận khác trong quy trình thi công. Thậm chí nhiều kiến trúc sư còn phải quản lí một đội ngũ nhân sự khác nhau trong quá trình thi công. Và lúc này, kĩ năng lãnh đạo của một ứng viên việc làm kiến trúc sư cần phải được đặt lên hàng đầu.

Trong một đội nhóm, nếu như một người kĩ sư có khả năng lãnh đạo cũng như uy tín cá nhân tốt thì họ chắc chắn sẽ trở thành một kiến trúc sư rất giỏi trong tương lai sau này.

Bên cạnh những thuận lợi do nhu cầu thị trường đang rất cần nhân lực có chất lượng cao. Các ứng viên tham gia tuyển dụng kiến trúc sư cũng sẽ vấp phải những khó khăn nhất định trong nghề nghiệp. Những khó khăn của nghề kiến trúc sư hiện nay phổ biến đó là:

Nếu bạn quyết định trở thành một kiến trúc sư chuyên nghiệp, bạn sẽ phải chịu rất nhiều sự gò bó tới từ các tiêu chuẩn nghề nghiệp khác nhau. Khác với các họa sĩ có thể tự do sáng tạo ra những kiệt tác của riêng mình thì các kiến trúc sư cần phải tuân thủ rất chặt chẽ những yêu cầu của nghề kiến trúc, xây dựng. Từ bản vẽ tới công trình thật sự là cả một quá trình rất dài. Do đó, bạn cần phải cực kì kiên trì thì mới gặt hái được thành công.

Các công trình kiến trúc cần phải có giá trị đối với công chúng. Do đó, việc các kiến trúc sư cần phải giải thích được trước công chúng, trước nhà đầu tư để cho chủ đầu tư cũng như khách hàng cảm thấy mình không lãnh phí một số tiền lớn vào chuyện vô ích.

Bên cạnh những khó khăn từ tính chất của công việc, bạn cũng cần phải đối mặt với những khó khăn tới từ gia đình, người thân khi quyết định theo đuổi nghiệp kiến trúc. Một khi đã quyết định dấn thân vào nghề này, bạn sẽ hầu như không có ngày nghỉ cho riêng mình. Do đó, chỉ có đam mê lớn với nghề mới có thể giúp cho bạn có được những sự thành công như mong muốn.

Bên cạnh cơ hội việc làm dành cho các kiến trúc sư với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn, các ứng viên chuyên ngành thiết kế cũng hoàn toàn có thể tham gia tìm kiếm cơ hội việc làm nội thất với rất nhiều vị trí công việc khác nhau. Và các vị trí tìm việc làm nội thất này cũng đem lại nguồn thu nhập rất khá dành cho các bạn trẻ ưa thích nghề thiết kế, sáng tạo hiện nay.

Khảo sát hiện trạng ngôi nhà: Thiết kế nội thất là công đoạn tiếp theo của một công trình kiến trúc. Do đó, việc đo đạc; khảo sát hiện trạng ngôi nhà là phần không thể thiếu. Kể cả là bạn đã có bản vẻ kĩ thuật của kiến trúc sư thì việc khảo sát căn nhà, đặc biệt là sau khi xây xong phần khung là điều đặc biệt quan trọng.

Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng: Việc tìm hiểu nhu cầu khách hàng để có thể lên được bản thiết kế sơ bộ là điều rất quan trọng. Nếu không có ý kiến của khách hàng thì gần như việc lên ý tưởng của các ứng viên tuyển nhân viên thiết kế nội thất là điều rất khó khăn.

Thiết kế màu sắc, vật liệu: Các ứng viên tuyển nhân viên thiết kế nội thất cần phải dựa theo các ý tưởng chủ đạo đã trao đổi trước với khách hàng. Sau đó sẽ là lúc mà các ứng viên có thể vận dụng được kiến thức mà mình đã được học về thiết kế để bắt đầu tiến hành quá trình thi công phần nội thất của ngôi nhà.

Giám sát thi công: Giống với kiến trúc sư, các ứng viên tuyển dụng nội thất cũng cần phải giám sát tất cả hoạt động thi công một cách thường xuyên để có thể đảm bảo có được một sản phẩm cuối cùng với chất lượng tốt nhất.

Khác với các ứng viên tìm việc làm thiết kế nội thất, vị trí trang trí nội thất chủ yếu sẽ tập trung vào tính thẩm mĩ của căn nhà, làm sao cho căn nhà có thể trở nên sống động nhất trong khả năng của mình. Do đó, công việc của các ứng viên tìm việc làm trang trí nội thất hiện nay chủ yếu phải tập trung vào các hạng mục như:

Làm đẹp bền mặt của không gian sống thông qua những ý tưởng đã được bàn luận, trao đổi trước với khách hàng. Có thể nói, công việc của một ứng viên tìm việc làm trang trí nội thất có phần nào đó khá tương đồng với vị trí của một stylist trong lĩnh vực thời trang hiện nay.,

Đối với một thiết kế nội thất, công việc của họ sẽ bắt đầu từ một bản vẽ tổng thể, sau đó mới đi vào chi tiết công việc. Trong khi đó, các ứng viên trang trí nội thất sẽ cần phải dựa vào những ý tưởng tổng thể đó để lựa chọn những vật phẩm trang trí cho căn nhà. Ngoài ra, người làm trang trí nội thất có thể yêu cầu những vật liệu phù hợp với yêu cầu của khách hàng mà không xâm phạm tới tiêu chuẩn kĩ thuật của ngôi nhà.

Đối với ứng viên tuyển nhân viên kinh doanh nội thất, công việc bạn sẽ cần phải làm đó là:

Tìm kiếm nguồn khách hàng có mong muốn, nhu cầu nâng cấp nội thất của căn nhà mình đang sống.

Nghiên cứu các thông tin của khách hàng như: thu nhập, sở thích, hoàn cảnh gia đình để có thể có cách thức tư vấn phù hợp.

Tư vấn, chăm sóc khách hàng có nhu cầu mua đồ nội thất. Tạo mối quan hệ tốt với khách hàng. Đánh giá các thông tin phản hồi từ khách hàng hiện nay.

► Tìm hiểu thêm: Những việc làm nhân viên kinh doanh HOT nhất hiện nay đang tuyển dụng để không bỏ lỡ cơ hôi.

Và để tìm việc tuyển nhân viên kinh doanh nội thất thành công, bạn cần phải tự chuẩn bị cho mình các kĩ năng khác nhau như:

Kiến thức về sản phẩm nội thất, vật liệu nội thất

Khả năng tư vấn, thuyết phục khách hàng

Các kiến thức ngoài chuyên môn về văn hóa, phong thủy để có thể sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những lúc cần thiết.

Tác phong, thái độ làm việc chuyên nghiệp, không ngại khổ…..

Không chỉ riêng tìm việc làm thiết kế nội thất mà bất kể CV xin việc ở vị trí nào cũng cần phải chú ý những điều sau để khiến cho CV của bạn không bị nhà tuyển dụng vứt xó chỉ sau 5s đầu tiên đọc. Một bản CV xin việc kiến trúc – nội thất hiện nay cũng cần phải có được đầy đủ các phần như một bản CV thông thường. Tuy nhiên, các ứng viên tuyển dụng nội thất cũng như kiến trúc cần phải chú ý những điều sau:

Kinh nghiệm làm việc

Đây là phần sẽ quyết định liệu bạn có được vào vòng phỏng vấn hay không. Và để có thể trở thành kiến trúc sư cũng như thiết kế nội thất chuyên nghiệp, các ứng viên cần phải biết cách liệt kê những thông tin theo trình tự hợp lí nhằm giúp nhà tuyển dụng dễ nắm bắt được.

Và một điều đặc biệt cấm kị khi liệt kê kinh nghiệm làm việc đó là không nêu quá dài dòng. Hãy lựa chọn những kinh nghiệm phù hợp với yêu cầu của vị trí ứng tuyển. Bên cạnh đó, bạn hãy nhấn mạnh vào kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn về kiến trúc. Ngoài ra, trong quá trình làm việc ở các vị trí trước đó thì cũng nên liệt kê thêm vào. Đó sẽ làm cho CV của bạn có sức thuyết phục rất lớn đối với nhà tuyển dụng.

Mục tiêu nghề nghiệp

Đối với các ứng viên đã có kinh nghiệm thì đây không phải là phần then chốt nhưng nó lại rất quan trọng đối với bản CV việc làm kiến trúc cũng như nội thất của các ứng viên mới ra trường. Mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng sẽ giúp nhà tuyển dụng đánh giá ứng viên có tham vọng và muốn đi xa với nghề. Do vậy, hãy nói khái quá các mục tiêu trước mắt, mục tiêu dài hạn khi bạn quyết định theo đuổi nghề này. Và trong buổi phỏng vấn, hãy thật chân thành với nhà tuyển dụng khi được hỏi về mục tiêu nghề nghiệp sao cho họ có thể thấy được sự yêu thích của bạn dành cho công việc kiến trúc – nội thất hiện nay.

Bên cạnh bản CV xin việc, một vài điểm lưu ý nữa mà các ứng viên kiến trúc – nội thất cũng cần phải chú ý đó là về buổi phỏng vấn xin việc của bạn. Trong buổi phỏng vấn, hãy chú ý những điểm sau để có thể nắm bắt cơ hội được tốt nhất:

Trang phục thật lịch sự, không cần phải quá trang trọng nhưng cần gọn gàng

Đến đúng giờ, thể hiện sự tự tin, thái độ vui vẻ

Vận dụng ngôn ngữ cơ thể thật khéo

Luôn cười để thể hiện sự thân thiện với người phỏng vấn….

Việc Làm Thực Tập Sinh Kiến Trúc &Amp; Nội Thất

THỰC TẬP SINH KIẾN TRÚC & NỘI THẤT

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT LÀNG VIỆT

Thông tin tuyển dụng

Mô tả công việc

– Lên phương án thiết kế ( concept ý tưởng)

– Lên 3D phối cảnh – Triển khai hồ sơ kỹ thuật 2D

– Hỗ trợ các công việc khác của Team.

Yêu cầu công việc

– Biết sử dụng một trong các phần mềm 2D, 3D, photoshop, vi tính văn phòng (có hướng dẫn).

– Là sinh viên đang học chuyên ngành thiết kế nội thất,kiến trúc (Hoặc sinh viên mới ra trường).

– Có khả năng làm việc tốt với phần mềm thiết kế, đồ họa.

– Tư duy sáng tạo tốt, đam mê với công việc, tinh thần trách nhiệm cao

– Làm việc hòa đồng với nhóm.

– Nghiêm túc học hỏi, tiếp thu, va chạm, trải nghiệm.

Kỹ năng công việc cần có

Thông tin khác

– Được nhận hoa hồng them từ công trình nếu hoàn thành tốt và hiệu quả.

– Được đào tạo để thành bậc thầy trong thiết kế, nâng cao kỹ năng trong công việc

– Được tham gia các hoạt động tập thể: teambuilding, bóng đá, dã ngoại cùng công ty.

– Tham gia các chương trình mini game giữa các thành viên trong công ty.

– Tham gia các khóa đào tạo về chuyên ngành trong trường hợp nhân viên có nhu cầu bổ sung kiến thức. Được hướng dẫn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn giữa các thành viên trong team.

– Thưởng nóng khi hoàn thành mục tiêu công việc, đánh giá khen thưởng định kỳ theo quý…

– Thưởng các ngày lễ 30/4 & 01/5, giỗ tổ, 02/9….

Bạn đã ứng tuyển công việc này Nộp đơn ứng tuyển

Đại Học Kiến Trúcthông Báo Tuyển Sinh 2022

– Trường Đại học Kiến Trúc chúng tôi năm 2017 kỷ niệm 41 năm ngày thành lập trường tiếp nối 65 năm Đại học Kiến Trúc Sài Gòn. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển trường luôn đề cao việc nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo.

– Trường đào tạo theo hướng vừa nghiên cứu phát triển vừa ứng dụng thực nghiệm đảm bảo đạt chuẩn quốc gia và từng bước hướng tới đạt chuẩn quốc tế hóa chương trình.

Năm 2020, Trường Đại học Kiến Trúc chúng tôi thông báo tuyển sinh như sau:

I. CHUYÊN NGÀNH VÀ CHỈ TIÊU XÉT TUYỂN

II. HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

1. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo 3 cách

Thí sinh nộp trực tiếp hồ sơ và lệ phí tại Trường Đại học Kiến Trúc dự kiến từ ngày 01/08 đến 12/08

Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển và lệ phí qua đường bưu điện

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại link: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn bằng tài khoản của thí sinh tại cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Sau khi đăng ký trực tuyến xong thí sinh nộp lệ phí qua tài khoản ngân hàng:

Chủ tài khoản: Trường Đại học Kiến Trúc chúng tôi

Số tài khoản: 3712.1.2055592.00000 – tại kho bạc NN Quận 3, chúng tôi (Sau khi chuyển khoản thí sinh chụp hình lại biên lai chuyển tiền và gửi về địa chỉ mail: phongdaotao.kts@moet.edu.vn)

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Thí sinh tải mẫu đơn trên website của trường và điền đầy đủ thông tin trước khi nộp hoặc chuyển phát nhanh.

Khi đăng ký xét tuyển thí sinh không nộp phiếu điểm THPT Quốc gia và Phiếu điểm môn năng khiếu (đối với các ngành năng khiếu)

Điểm của các môn thi không nhân hệ số

Nếu thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng 1, sẽ không được xét tuyển nguyện vọng 2

Các cơ sở đào tạo và các ngành đào tạo của Trường có điểm chuẩn riêng

+ Thí sinh có hộ khẩu tại 13 tỉnh/thành ĐBSCL nếu trúng tuyển tại cơ sở Cần Thơ sẽ học tại cơ sở Cần Thơ trong suốt quá trình học;

+ Thí sinh có hộ khẩu tại 5 tỉnh Tây Nguyên nếu trúng tuyển tại cơ sở Đà Lạt sẽ học tại cơ sở Đà Lạt trong suốt quá trình học;

+ Thí sinh có đủ điều kiện về hộ khẩu nhưng không đăng ký xét tuyển tại cơ sở Cần Thơ hoặc Đà Lạt thì không được xét tuyển tại các Cơ sở đào tạo này.

MỌI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ

Phòng tuyển sinh Trường Đại học Kiến Trúc chúng tôi

Cơ sở chúng tôi 196 Pasteur, phường 6, quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở Cần Thơ: Tiểu khu 201, Phường Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ

Cơ sở Đà Lạt: Số 06 đường Lý Thường Kiệt, Phường 9, Thành phố Đà Lạt

Điện thoại (08) 38 222 748

Fax: (08) 38 244 678

Website: http://www.uah.edu.vn ; Cổng thông tin điện tử: http://portal.uah.edu.vn

Email: tuyensinh@hcmutrans.edu.vn

Thông Tin Tuyển Sinh Đh Kiến Trúc Hà Nội

Thông tin tuyển sinh trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội 2017 như sau:

– Thí sinh dự thi các khối A00,A01,B00 vẫn xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia với các tổ hợp A00, A01, B00. – Thí sinh dự thi khối V vẫn thi theo sự sắp xếp và tổ chức của nhà trường. – Thí sinh dự thi khối H năm nay có thể dự thi theo 2 hình thức:+ Nộp hồ sơ và thi trực tiếp tại trường+ Nộp hồ sơ thi tại trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp và lấy kết quả xét sang trường ĐH Kiến Trúc. – Môn văn ( khối H ) vẫn theo 2 hình thức: xét điểm trung bình 3 năm cấp 3 hoặc lấy điểm trong kì thi chung quốc gia.

Chi tiết cụ thể như sau:

THÔNG BÁO SỐ 1

Về việc tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2017

Căn cứ các quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Nhà trường, căn cứ nhu cầu đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội thông báo tuyển sinh đại họchệ chính quy năm 2017 như sau:

1.1. Đối tượng tuyển sinh

a) Đã tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, sau đây gọi chung là tốt nghiệp trung học.

Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

b) Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành. Đối với người khuyết tật được UBND cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt và học tập do hậu quả của chất độc hóa học là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học: Hiệu trưởng Nhà trườngxem xét, quyết định cho dự tuyển sinh vào các ngành học phù hợp với tình trạng sức khỏe.

d) Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, có tổng điểm 3 môn thi (chưa nhân hệ số) thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển đạt quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

đ) Thí sinh xét tuyển vào các ngành Kiến trúc, Quy hoạch vùng và đô thị, Kiến trúc cảnh quan, Chương trình tiên tiến ngành Kiến trúc (tổ hợp V00) phải tham dự kỳ thi năng khiếu do Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức.

e) Thí sinh xét tuyển vào các ngành Thiết kế đồ hoạ, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Điêu khắc(tổ hợp H00)phải tham dự kỳ thi năng khiếu do Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức; hoặc có điểm thi môn năng khiếu năm 2017 do Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp tổ chức.

1.2. Phạm vi tuyển sinh

– Tuyển sinh trong cả nước.

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH, THỦ TỤC VÀ HỒ SƠ DỰ THI, ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

2.1. Phương thức tuyển sinh

– Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia với các tổ hợp A00, A01, B00.

– Kết hợp xét tuyển kết quả các môn thi văn hóa trong kỳ thi THPT quốc gia và môn thi năng khiếu đối với các tổ hợp V00, H00.

2.2. Thủ tục và hồ sơ đăng ký dự thi, đăng ký xét tuyển

a) Đăng ký xét tuyển vào các ngành năng khiếu:

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào tổ hợp V00, H00 của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội phải khai và gửi hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) cùng với lệ phí ĐKDT các môn thi năng khiếu cho Trường.

Thí sinh ĐKXT vào tổ hợp H00 có thể ĐKDT môn năng khiếu năm 2017 tại Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam hoặc Đại học Mỹ thuật công nghiệp và nộp Giấy chứng nhận kết quả thi (bản chính) cho Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

– Ba ảnh chụp theo kiểu chứng minh thư cỡ 4x6cm có ghi họ, tên và ngày, tháng, năm sinh, nơi sinh (quận/huyện, tỉnh/thành phố) của thí sinh ở mặt sau (một ảnh dán trên Phiếu số 1, hai ảnh nộp cho Trường);

– Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận nếu là đối tượng ưu tiên;

– Hai phong bì ghi rõ địa chỉ liên lạc để Nhà trường gửi Giấy báo dự thi. Địa chỉ liên lạc thí sinh ghi rõ: Họ tên người nhận, thôn/xóm/số nhà/ngõ…; xã/phường, huyện/quận, tỉnh/thành phố; Số điện thoại liên lạc;

– Bản phô tô Giấy nộp tiền lệ phí nếu thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện;

Nếu thí sinh đăng ký dự thi cả hai khối V00 và H00 thì phải nộp hai bộ hồ sơ đầy đủ các nội dung như trên.

* Thủ tục nộp hồ sơ ĐKDT và lệ phí ĐKDT:

Thí sinh có thể lựa chọn hình các hình thức nộp hồ sơ ĐKDT và lệ phí ĐKDT như sau:

– Nộp trực tiếp hồ sơ ĐKDT và lệ phí ĐKDT tại Phòng Đào tạo – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội theo địa chỉ:

Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (phòng U114, tầng 1 nhà U).

Địa chỉ: Km10, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội;

– Nộp hồ sơ ĐKDT qua đường bưu điện và nộp lệ phí ĐKDT qua ngân hàng, thực hiện như sau:

+ Nộp lệ phí vào tài khoản của Trường Đại học Kiến trúc theo số tài khoản:

4501.000.1111118 tại Ngân hàng Đầu tư và phát triển Hà Tây (BIDV Hà Tây).

Nội dung ghi rõ: Nộp lệ phí dự thi môn năng khiếu của thí sinh:… (ghi rõ họ tên, số CMND, ngày sinh của thí sinh);

+ Gửi bản phô tô Giấy nộp lệ phí của ngân hàngkèm theo hồ sơ ĐKDT môn thi năng khiếu về Phòng Đào tạo – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội;

+ Thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT qua đường bưu điện chỉ được coi là hoàn tất thủ tục nộp hồ sơ khi thí sinh nhận được phiếu ĐKDT số 2 có xác nhận của Phòng Đào tạo – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

* Lệ phí ĐKDT:

– Thí sinh ĐKDT khối V00:

+ Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường: 360.000đ/thí sinh. Trong đó, lệ phí ĐKDT là 335.000đ, phí chuyển phát nhanh Giấy báo dự thi, vật dụng là 25.000đ;

+ Nộp hồ sơ qua đường bưu điện: 375.000đ/thí sinh. Trong đó, lệ phí ĐKDT là 335.000đ, phí chuyển phát nhanh Phiếu số 2, Giấy báo dự thi, vật dụng là 40.000đ.

– Thí sinh ĐKDT khối H00:

+ Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường: 400.000đ/thí sinh. Trong đó, lệ phí ĐKDT là 355.000đ, phí chuyển phát nhanh Giấy báo dự thi và phí phục vụ giá vé, nước pha màu là 45.000đ;

+ Nộp hồ sơ qua đường bưu điện: 415.000đ/thí sinh. Trong đó, lệ phí ĐKDT là 355.000đ, phí chuyển phát nhanh Phiếu số 2, Giấy báo dự thi và phí phục vụ giá vé, nước pha màu là 60.000đ.

b) Đăng ký xét tuyển (vào tất cả các ngành)

– Thủ tục ĐKXT đối với thí sinh: Thực hiệntheo Quy chế tuyển sinh đại học hiện hànhcủa Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội chỉ xét tuyển vào các ngành năng khiếu đối với các thí sinh ĐKXT vào tổ hợp V00, H00 đã tham gia dự thi năng khiếu năm 2017 do Nhà trường tổ chức; hoặc thí sinh ĐKXT vào tổ hợp H00 có điểm thi môn năng khiếu năm 2017 do Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp tổ chức.

2.3. Các quy định về xét tuyển

a)Thí sinh có đủ các điều kiện quy định tại Mục 1.1 và đáp ứng yêu cầu của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nộicó quyền ĐKXT.

b)Thí sinh được ĐKXT không giới hạn số nguyện vọng, số trường và phải sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất). Trong xét tuyển đợt 1, đối với từng trường, ngành, thí sinh được xét tuyển bình đẳng theo kết quả thi, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký trừ quy định tại điểm c Mục2.3. Đối với mỗi thí sinh, nếu ĐKXT vào nhiều trường/ngành thì việc xét tuyển được thực hiện theo thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng; thí sinh chỉ trúng tuyển vào 1 nguyện vọng ưu tiên cao nhất có thể trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký.

c)Điểm xét tuyển là tổng điểm các bài thi/môn thi theo thang điểm 10 đối với từng bài thi/môn thi của từng tổ hợp xét tuyển và được làm tròn đến 0,25 (trừ Môn Vẽ Mỹ thuật được tính với thang điểm 20 sau khi đã nhân hệ số); cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực. Đối với các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì ưu tiên các thí sinh có điểm năng khiếu cao hơn đối với các tổ hợp V00, H00; có điểm toán cao hơn đối với các tổ hợp còn lại; nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

d)Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học trong thời hạn quy định. Quá thời hạn này, thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học và trường được xét tuyển thí sinh khác trong đợt xét tuyển bổ sung.

CHỈ TIÊU TUYỂN SINH

3.1. Chỉ tiêu được xác định theo ngành/nhóm ngành và theo từng phương thức tuyển sinh và trình độ đào tạo.

3.2. Thí sinh đăng ký nguyện vọng theo nhóm ngành. Mỗi nhóm ngành gồm một hoặc nhiều ngành và được xác định bởi mã nhóm ngành. Đối với một nhóm ngành, các tổ hợp xét tuyển được xét bình đẳng khi xác định điểm trúng tuyển. Do đó, thí sinh chỉ đăng ký một tổ hợp môn xét tuyển có kết quả thi cao nhất.

3.3. Ngay sau khi thí sinh xác nhận nhập học, HĐTS sẽ tổ chức phân ngành học cho các thí sinh trúng tuyển vào nhóm ngành có 2 ngành trở lên trên cơ sở: điểm xét tuyển của thí sinh; nguyện vọng ngành của thí sinh; chỉ tiêu đào tạo ngành hoặc do HĐTS Trường quy định.

3.4. Tổ hợp xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh các ngành cụ thể như sau:

( *) Tổng chỉ tiêu tuyển sinh2.180 chưa bao gồm đối tượng Cử tuyển 50 chỉ tiêu.

– Với các ngành năng khiếu (các nhóm ngành 1, 2, 3 và 4), Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội sử dụng hình thức thi tuyển kết hợp với xét tuyển để tuyển sinh. Trong đó, Trường kết hợp thi tuyển bằng các môn thi năng khiếu (Vẽ mỹ thuật, Hình họa mỹ thuật, Bố cục trang trí màu) với việc sử dụng kết quả điểm thi một số môn (Toán, Vật lý và Ngữ văn) của thí sinh trong Kỳ thi THPT quốc gia.

– Với các ngành kỹ thuật, kinh tế (các nhóm ngành 5, 6, 7 và 8), Trường tổ chức tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia.

4.1. Đối với các tổ hợp chỉ có môn thi văn hóa: Theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

4.2. Đối với các tổ hợp có môn thi năng khiếu

a)Các môn thi văn hóa: Theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

b)Các môn thi năng khiếu:

– Tổ hợp V00(các nhóm ngành 1 và 2): Môn Vẽ mỹ thuật gồm hai bài thi Vẽ mỹ thuật 1 (MT1) và Vẽ mỹ thuật 2 (MT2) được chấm theo thang điểm 5.

– Điểm môn Vẽ mỹ thuật được tính như sau:

Điểm môn Vẽ mỹ thuật = Điểm bài thi Vẽ mỹ thuật 1 + Điểm bài thi Vẽ mỹ thuật 2.

– Điểm môn Vẽ mỹ thuật sau khi nhân hệ số 2,0 phải đạt tối thiểu để được xét tuyển như sau:

8,00 đối với thí sinh thuộc khu vực 1 (KV1);

9,00 đối với thí sinh thuộc khu vực 2, khu vực 2 – nông thôn (KV2, KV2-NT);

10,00 đối với thí sinh thuộc khu vực 3 (KV3).

– Điểm ưu tiên (D ưt)được tính quy đổi theo thang điểm 40 được tính theo công thức sau:

VớiƯT kv là điểm Ưu tiên theo khu vực, ƯT đt là điểm Ưu tiên theo đối tượng được quy định trong Quy chế tuyển sinh hiện hành.

– Tổ hợp H00 (các nhóm ngành 3 và 4): Hai môn thi năng khiếu là Hình họa mỹ thuật (H1) và Bố cục trang trí màu (H2) được chấm theo thang điểm 10. Tổng điểm hai môn này không nhân hệ số phải đạt tối thiểu để được xét tuyển như sau:

8,00 đối với thí sinh thuộc KV1;

9,00 đối với thí sinh thuộc KV2, KV2-NT;

10,00 đối với thí sinh thuộc KV3.

c) Không tổ chức chấm phúc khảo bài thi các môn năng khiếu.

THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ ĐKDT VÀ LỆ PHÍ ĐKDT CÁC MÔN THI NĂNG KHIẾU

5.1. Thời gian nộp hồ sơ ĐKDT và lệ phí ĐKDT

Nhà trường nhận hồ sơ ĐKDT và lệ phí ĐKDT từ ngày 20/3/2017 đến hết ngày 02/6/2017.

5.2. Thời gian thi, hình thức thi các môn thi năng khiếu

Thời gian nhận: Sáng từ 08h00 đến 11h30; chiều từ 14h00 đến 17h00, trừ các ngày thứ Bảy, Chủ nhật và ngày lễ.

a)Thời gian thi, hình thức thi các môn thi năng khiếu phụ thuộc các ngành như sau:

– Kiến trúc;

– Chương trình tiên tiến ngành kiến trúc;

– Quy hoạch vùng và đô thị;

– Kiến trúc cảnh quan.

Môn Vẽ mỹ thuật, gồm 02 bài thi:

– Vẽ mỹ thuật 1: Vẽ đầu tượng thạch cao trắng tỷ lệ 1:1; chì đen trên khổ giấy A3

– Vẽ mỹ thuật 2: Bố cục tạo hình; chì đen trên khổ giấy A3

– 8h00 ngày 27/6/2017: Làm thủ tục dự thi.

– Ngày 28/6/2017:

+ Sáng: Thi môn Vẽ mỹ thuật 1, thời gian làm bài: 210 phút;

+ Chiều: Thi môn Vẽ mỹ thuật 2, thời gian làm bài: 150 phút.

– Thiết kế đồ hoạ;

– Thiết kế nội thất;

– Thiết kế thời trang;

– Điêu khắc.

– Môn 1: Hình họa mỹ thuật

Vẽ người mẫu dạng bán thân; chì đen trên khổ giấy A1

– Môn 2: Bố cục trang trí màu; bột màu trên khổ giấy A3

– 8h00 ngày 29/6/2017: Làm thủ tục dự thi.

– Ngày 30/6/2017:

+ Sáng: Thi môn Hình họa mỹ thuật, thời gian làm bài: 240 phút;

+ Chiều: Thi môn Bố cục trang trí màu, thời gian làm bài: 240 phút.

b)Thí sinh đến phòng thi (được ghi trong Giấy báo dự thi). Danh sách thi và Sơ đồ phòng thi sẽ được Nhà trường niêm yết trước ngày 27/6/2017 tại Trường.

c)Khi đi,thí sinh mang theo Phiếu số 2, Chứng minh thư Nhân dân.

d)Các vật dụng cần thiết phục vụ làm bài thi:

– Thi vào các ngành Kiến trúc, Quy hoạch vùng và Đô thị, Kiến trúc cảnh quan: Thí sinh tự túc bảng vẽ, bút… Nhà trường cung cấp giấy thi, giấy nháp, ghế nhựa.

– Thi vào các ngành Thiết kế đồ hoạ, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Điêu khắc: Thí sinh tự túc bảng vẽ, bút, màu, dụng cụ pha màu… Nhà trường cung cấp giấy vẽ, giấy nháp, giá vẽ, nước pha màu, ghế nhựa.

Nhà trường gửi Giấy báo dự thi cho Thí sinh bằng thư chuyển phát nhanh qua đường bưu điện trước ngày 21/6/2017. Khi nhận được Giấy báo dự thi, Thí sinh cần kiểm tra kỹ các thông tin ghi trong giấy báo. Nếu phát hiện sai sót, nhầm lẫn, thí sinh phải phản ánh với Hội đồng Tuyển sinh trong ngày làm thủ tục dự thi để được chỉnh sửa kịp thời.

Trường hợp không nhận được Giấy báo dự thi, Thí sinh vẫn đến Trường để làm thủ tục dự thi.

6.2. Thí sinh có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác trong Quy chế Tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2017 của Trường Đại học Kiến trúc Hà nội trên website của Nhà trường tại địa chỉ http://www.hau.edu.vn/vi/tuyen-sinh.aspx.