Top 9 # Xem Nhiều Nhất Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Xét Nghiệm Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ tin tưởng giao chỉ tiêu đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học theo tiêu chuẩn. Trong đó khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học đang là hướng đi mới cho nhiều bạn trẻ hiện nay khi các kỹ thuật công nghệ ứng dụng trong Y Học ngày càng phát triển không ngừng.

– Tuyển Sinh Liên Thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội

– Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật xét nghiệm Y học Hà Nội

Nhu cầu bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao thì ngành Xét nghiệm y học lại đang trở thành một trong những ngành học được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm. Cho nên “Ngành xét nghiệm Y học là? Học xong ra trường sẽ làm gì?” đây là những câu hỏi đầu tiên và quan trọng nhất đối với những ai đang muốn tìm hiểu cũng như theo đuổi ngành học hấp dẫn này.

Ngành xét nghiệm Y học được xem là ngành học có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại, và không thể thiếu trong các cơ sở Y tế, các cơ sở khám chữa bệnh. Bởi vậy, sức hấp dẫn mà ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học là rất lớn nhất là trong thời điểm khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, chính những kỹ thuật công nghệ cao được áp dụng một cách tối đa và nhu cầu bảo vệ chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần ở việc khám chữa bệnh mà tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh từ sớm.

Học Cao đẳng xét nghiệm ở đâu đạt chuẩn Bộ Y tế?

Trong quá trình theo học, ngoài việc chăm chỉ học hành trau dồi kiến thức thì thí sinh phải chọn cho mình một ngôi trường phù hợp với bản thân. Một sinh viên dù có ưu tú đến đâu nếu như không được trang bị kiến thức chuyên môn và rèn luyện tay nghề tốt thì cũng không thể nào giỏi và có thể hành nghề được.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là địa chỉ để học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm uy tín – chất lượng nhất tại Hà Nội. Có thể khẳng định như vậy là vì Trường là một trong số ít các trường đào tạo Y Dược có đầu tư xây dựng bệnh viện riêng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân đồng thời cũng như là nơi để các sinh viên theo học tại trường có thể nâng cao kỹ năng thực hành. Nhà trường với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, thì ngay từ khi thành lập, Trường đã được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm. Học viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ giúp sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc.

Điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Xét nghiệm Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật xét nghiệm trầm trọng, thì Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ vào đó thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm trên phạm vi cả nước: Không phân biệt tôn giáo dân tộc, với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

* Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh tối thiểu phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào, đồng thời có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập và không trong thời gian thi hành án.

* Thời gian đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm văn bằng 2 trong thời gian 18 tháng (dành cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) và thời gian 20 tháng (dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

* Khung đào tạo: Học viên hoàn toàn có thể chủ động chọn các lớp đào tạo chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (học các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật). Tốt nghiệp Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm, học viên được cấp bằng cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế và có thể liên thông Đại học xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m). ĐT: 0989.55.99.62 – 02432 97 98 98

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học Hồ Chí Minh

Hiện nay, ngành Y tế Việt Nam thiếu hụt hàng vạn kỹ thuật viên Xét nghiệm đã khiến ngành Xét nghiệm Y học lên ngôi. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiên phong trong việc đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm Y học gắn với nhu cầu các cơ sở Y tế khám chữa bệnh.

Các cơ sở khám chữa bệnh khi tuyển dụng thường yêu cầu ứng viên Kỹ thuật Xét nghiệm có kinh nghiệm kỹ năng làm việc thực tiễn, chính vì vậy nhiều SV các Trường Cao đẳng Y Dược ở Sài Gòn ra trường thường không đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Để giải quyết bài toán này, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã thiết kế một chương trình đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn mang tính thực tiễn khác biệt với các cơ sở đào tạo khác là thời gian học lý thuyết chuyên ngành xét nghiệm chỉ chiếm 30% chương trình học, còn lại 70% là thời gian sinh viên học thực hành tại các phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế do Nhà trường đầu tư và thực tập thực tế tại các Bệnh viện lớn của Thành Phố Hồ Chí Minh. Khác với kỳ thực tập thường thấy ở các Trường khác, các bạn SV Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong kỳ thực tập, thực hành được làm thực tế trên người thật, giao nhiệm vụ lấy các mẫu bệnh phẩm của người bệnh, trực tiếp được các Kỹ thuật viên của Bệnh viện cầm tay chỉ việc, hướng dẫn các kỹ thuật làm xét nghiệm Y khoa.

Đặc biệt, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật Xét nghiệm Y học dành cho người vừa làm vừa học thứ 7 chủ nhật, đã tạo ra môi trường thực tế để SV vừa học tập, vừa làm thực tế ngay khi học. Với ưu điểm đó, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã đào tạo cung ứng cho Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cần nguồn nhân lực kỹ thuật viên Xét nghiệm giàu kiến thức Y học, kỹ năng làm việc thực tế, đáp ứng tốt yêu cầu tuyển dụng của các cơ sở khám chữa bệnh.

Ngoài việc đào tạo chuyên sâu về Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế, Nhà trường cũng chú trọng đào tạo ngoại ngữ tiếng anh chuyên ngành Y tế để SV mới tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm tại các Bệnh viện Quốc tế Tp HCM. Nhờ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo tốt về chuyên ngành Xét nghiệm, tiếng anh chuyên ngành và các kỹ năng giao tiếp với người bệnh mà nhiều SV đã được các cơ sở Y tế khám chữa bệnh tuyển dụng đi làm ngay khi vừa tốt nghiệp.

Theo đánh giá các cơ sở Y tế Thành Phố Hồ Chí Minh, Sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nắm bắt và tiếp nhận công việc nhanh hơn nhiều so với SV các Trường Cao đẳng Y Dược khác. Vì có kiến thức nền tảng Y học Xét nghiệm tốt nên sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nắm bắt công nghệ Xét nghiệm mới nhanh, kỹ năng nghề Y hành thục.

Có thể thấy việc Sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đẩy mạnh đào tạo Văn bằng 2 ngành Kỹ thật Xét nghiệm Y học trình độ Cao đẳng gắn với nhu cầu ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh là chìa khóa quan trọng trong việc đảm bảo sinh viên ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ sở khám chữa bệnh.

Đối tượng đăng ký học yêu cầu là người đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên (nhóm ngành học bất kỳ nào cũng được), bằng cấp do các cơ sở giáo dục Việt Nam cấp là đủ điều kiện theo học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn là 2 năm học Thứ 7 Chủ nhật. Tốt nghiệp ra trường được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo đúng quy định của Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội để người học có thể ứng tuyển viên chức tại các Bệnh viện, cơ sở Y tế khám chữa bệnh Bộ Y tế và được học liên thông Đại học Xét nghiệm Y học.

Hồ Sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn gồm có:

02 bản công chứng Bằng cấp trình độ Cao đẳng trở lên.

02 bản công chứng Bảng điểm Bằng Cao đẳng hoặc Đại học.

01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

01 bản photo chứng minh thư nhân dân

04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ)

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hoặc có thể Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Sau khi thí sinh đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ đến Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đã đăng ký đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh. Để biết thông tin chi tiết, Thí sinh liên hệ qua số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

Xét Tuyển Văn Bằng 2 Đại Học Luật Năm 2022

Đánh giá bài viết :

Trường Đại học Vinh thông báo tuyển sinh văn bằng 2 đại học luật năm 2016

Căn cứ vào nhu cầu của đội ngũ cán bộ viên chức TP Hà Nội về học đại học ngành Luật.

Căn cứ vào công văn số 7918/UBND-VX, ngày 14/10/2014 của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội đồng ý về việc Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Thăng Long liên kết với Trường Đại học Vinh tuyển sinh lớp văn bằng 2 đại học Luật hình thức vừa học vừa làm.

Căn cứ vào quyết định giao chỉ tiêu đào tạo đại học hình thức vừa học vừa làm của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho Trường Đại học Vinh.

Căn cứ vào nhu cầu thực tế của xã hội hiện nay Hiệu trưởng trường Đại học Vinh quyết định thông báo tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 đại học Luật hệ vừa học vừa làm như sau:

Điều kiện dự tuyển Văn bằng 2 Đại học Luật:

Nếu bạn là công dân Việt Nam và có đủ các điều kiện sau:

– Đã có 1 bằng đại học (không phân biệt loại hình đào tạo)

– Có đủ điểu kiện về sức khỏe để hoàn thành chương trình học theo đúng qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Đào tạo liên tục tập trung 2 năm tại trường hoặc tại các cơ sở đào tạo của nhà trường.

– Thời gian học: Học vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần hoặc từ 18h00 đến 20h30 các ngày trong tuần.

– 01 Phiếu đăng ký học văn bằng 2 theo mẫu của trường.

– 01 hồ sơ dự tuyển có dán ảnh và xác nhận của cơ quan hoặc địa phương

– 01 bản sao công chứng bằng đại học thứ nhất

– 01 bản sao công chứng bảng điểm đại học.

– 01 bản sao giấy khai sinh

– 04 ảnh cỡ 3×4

– Nhận hồ sơ: từ 8h00 đến 17h30 tất cả các ngày (cả thứ 7, chủ nhật)

Địa điểm đào tạo và tiếp nhận hồ sơ :

– Tại trường Đại học Vinh và các cơ sở liên kết của nhà trường.

Chú ý: Mọi thông tin về thời gian nhận hồ sơ, lịch ôn thi và các thông tin khác

Xin liên hệ trực tiếp thầy Bá: 0462 917 240 – 0986 417 228

Phòng tuyển sinh 103, nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Thông Báo Tuyển Sinh Văn Bằng 2

Thực hiện Thông tư liên tục số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT ngày 12/5/2016 cùa Bộ Y tế và Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác y tế trường học, với mục tiêu đào tạo góp phần đảm bảo quy định chuẩn trình độ chuyên môn cho đội ngũ Cán bộ y tế trường học trên địa bàn toàn quốc. Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tuyển sinh Lớp văn bằng 2, chuyên Ngành Y Sĩ. Cụ thể như sau:

I. NGÀNH ĐÀO TẠO VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:      1. Ngành đào tạo: Văn bằng 2, chuyên Ngành Y sĩ đa khoa.      2. Thời gian đào tạo: Tối đa 12 tháng. Học tập trung vào ngày cuối tuần      3. Văn bằng được cấp: Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp Bằng Trung cấp Chính quy. II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:       • Cán bộ y tế trường học đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành: Dược sĩ, Điều dưỡng, Hộ sinh, V sĩ y học cổ truyền, Y sĩ y học dự phòng … III. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN:      1. Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.      2. Bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên.      3. Bản sao chứng thực bảng điềm học tập toàn khóa Trung cấp trở lên.      4. Bản sao chứng thực sổ hộ khẩu.      5. Bản sao chứng thực giấy khai sinh.      6. 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chi liên lạc của thí sinh.      7. 03 ảnh chân dung cỡ 3x4cm có ghi rõ họ, tên và ngày, tháng, năm sinh cùa thí sinh ở mặt sau. IV. THỜI GIAN TUYỂN SINH:      • Đợt I: Từ ngày 20/04/2018 đến ngày 15/06/2018      • Đợt II: Từ ngay 20/06/2018 đến ngày 20/08/2018      • Đợt III: Từ ngày 25/08/2018 đến ngày 25/11/2018 V. ĐỊA ĐIỂM THU NHẶN HỒ SƠ:

Địa chi: số 6 ngõ 767 Nguyễn Khoái, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. ĐT: 0243 644 0500 ; 098 950 4475 (cô Nhàn).       • Văn phòng tuyển sinh: Phòng 104A, số 9 phố Bùi Ngọc Dương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 024 668 79 333;        096 183 1975 (cô Mây); 0969 798 775 (cô Thương); Website: Thời gian nhận HS: Giờ hành chính cảc ngày trong tuần từ T2 – CN. + Học sinh có thể nộp hồ sơ dự tuyền về trường qua đường bưu điện theo địa chi trên.

• Phòng Tuyển sinh Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội:Địa chi: số 6 ngõ 767 Nguyễn Khoái, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.ĐT: 0243 644 0500 ; 098 950 4475 (cô Nhàn).• Văn phòng tuyển sinh: Phòng 104A, số 9 phố Bùi Ngọc Dương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.ĐT: 024 668 79 333; 096 183 1975 (cô Mây); 0969 798 775 (cô Thương);Website: http://vduoctuetinh.edu.vn Thời gian nhận HS: Giờ hành chính cảc ngày trong tuần từ T2 – CN.+ Học sinh có thể nộp hồ sơ dự tuyền về trường qua đường bưu điện theo địa chi trên.