Top 8 # Xem Nhiều Nhất Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Ngành Y Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Thú Y

Học các loại văn bằng 2 đang là xu hướng mới của xã hội. Ai cũng muốn mình có học vấn cao hơn để được coi trọng hơn, hưởng các ưu đãi cao hơn tại các doanh nghiệp.

-Với các người học văn bằng hai vì yêu thích học hỏi, muốn mở mang kiến thức; mang những người học văn bằng 2 vì muốn đeo đuổi lĩnh vực mình mê say nhưng trước kia vì lý do nào đó mà phải rẽ sang hướng khác; có những người học văn bằng 2 thuần tuý chỉ vì muốn tìm kiếm các cơ hội việc khiến thấp hơn, vì trông thấy một ngành nghề mà thị trấn hội đang mang nhu cầu nhân lực lớn…

-Hệ Văn bằng 2 trung cấp Thú y cũng tương tự. giả dụ đây là ngành nghề mà Anh chị say mê nhưng trước kia không sở hữu điều kiện theo học, giả dụ bằng cấp ngày nay mà bạn mang không đủ để mang đến cho bạn một công việc phù hợp có lương thưởng xứng đáng hay thuần tuý là nếu bạn say mê các loài động vật dễ thương, muốn được thân thiện chúng, biết được cách chăm nom thú cưng của mình thấp hơn, hay ví như bạn muốn học kiến thức để mở nông trại, tăng trưởng kinh tế trong lĩnh vực chăn nuôi… thì học Văn bằng 2 Thú y chính là sự chọn lựa lý tưởng.

-Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Thú y là những người đã có bằng tốt nghiệp chuyên nghiệp trở lên các ngành khác nhau. thời gian đào tạo đối với đối tượng này là một năm. Sau khi ra trường, Anh chị em sẽ được cấp bằng Thú y chính quy, được phép liên thông lên bậc học cao hơn theo đúng quy định của Bộ Giáo dục.

-Khoa Thú y của nhà trường tuyển sinh Văn Bằng 2 Thú y tại Hà Nội nhằm giúp cho các thí sinh mê say lĩnh vực học này và muốn định hướng lại ngày mai của mình. gần như các người học Văn bằng hai Thú y đều đã đang khiến việc ở cơ quan, đơn vị nào đó, chính bởi thế, ngoài lớp học trong giờ hành chính, trong khoảng thứ 2 tới thứ 6, nhà trường còn mở lớp Văn bằng 2 Thú y khoa vào thứ 7, chủ nhật. Các bạn sở hữu thể lặng tâm học tập mà không lo cuộc sống bây giờ bị xáo trộn.

+ 01 phiếu đăng ký xét tuyển TCCN theo dòng của Bộ Giáo dục

+ 02 bản sơ yếu lý lịch học sinh sinh viên, với dán ảnh 4×6 và công nhận của chính quyền địa phương.

+ 02 bản sao trích lục giấy khai sinh

+ 02 bản sao công chứng bằng phải chăng nghiệp + bảng điểm Văn bằng thứ nhất + học bạ THPT

+ các hồ sơ ưu tiên khác ví như thuộc diện chính sách.

+ 04 ảnh 3x4cm và 01 ảnh 2x3cm.

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Ngành Kế Toán

Thứ sáu – 26/02/2016 03:33

– Căn cứ quyết định số 22/2001/BGD&ĐT ngày 26/6/2001 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, quy định về đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp đại học thứ hai.

– Căn cứ chỉ tiêu kế hoạch tuyển sinh đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho trường Đại học Thương mại năm 2016.

1.2 Ngành Quản trị kinh doanh

2.1.Chương trình đào tạo:Theo chương trình đào tạo ngành đã được Hiệu trưởng phê duyệt.

2.1. Thời gian đào tạo : 2 năm rưỡi đến 3 năm

2.3. Hình thức đào tạo: Vừa làm vừa học hoặc Chính quy tuỳ theo đối tượng tuyển sinh.

Ứng với mỗi ngành đào tạo, Trường chỉ tổ chức thi tuyển hoặc mở lớp khi có đủ số lượng thí sinh đăng ký.

2.4. Cấp bằng tốt nghiệp: Danh hiệu Cử nhân – Hình thức đào tạo Đại học Vừa làm vừa học hoặc Chính quy tuỳ theo đối tượng tuyển sinh.

– Đào tạo cấp bằng Đại học chính quy: tại Trường đại học Thương Mại

– Đào tạo cấp bằng Đại học Vừa làm vừa học: tại Trường đại học Thương Mại và các cơ sở liên kết đào tạo của trường.

Người có bằng tốt nghiệp đại học chính quy được đào tạo và cấp bằng đại học thứ hai chính quy.

b. Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng ký dự tuyển theo quy định của trường.

c. Đạt yêu cầu tuyển sinh theo quy định của trường.

a. Việc miễn thi áp dụng cho các đối tượng sau:

– Người đã có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy Trường Đại học Thương Mại đăng ký vào học ngành đào tạo mới hệ chính quy, người có bằng tốt nghiệp đại học Trường Đại học Thương Mại đăng ký vào học ngành đào tạo mới hệ Vừa làm vừa học trong cùng nhóm ngành của Trường Đại học Thương Mại.

– Những người không thuộc diện miễn thi nêu tại mục a phải thi hai môn.

Các môn thi tuyển : môn Kinh tế thương mại đại cương và môn Tiếng Anh.

Những thí sinh dự thi đủ số môn thi do trường quy định và không có môn nào bị điểm 0, nếu đủ điểm xét tuyển cho ngành đào tạo thì thuộc diện trúng tuyển.

4. HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

1) Phiếu tuyển sinh ( theo mẫu quản lý thống nhất của Bộ GD&ĐT và do trường ĐH Thương mại phát hành) có xác nhận của cơ quan hoặc địa phương (Phường, Xã) trực tiếp quản lý.

3) 3 ảnh mầu cỡ 3×4 cm (có ghi rõ Họ tên và ngày tháng năm sinh)và 2 ảnh mầu 4x6cm (dán vào Phiếu tuyển sinh và Phiếu đăng ký có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận)

4) Bản sao các văn bằng tốt nghiệp đại học và phiếu điểm kết quả học tập.

5) Phiếu đăng ký tuyển sinh ( theo mẫu, in ngoài túi hồ sơ)

6) 2 Phong bì có dán tem và ghi địa chỉ liên hệ

Thí sinh mua hồ sơ và nộp hồ sơ cùng lệ phí thi và lệ phí ôn thi tại Trường Đại học Thương Mại và các cơ sở có phối hợp tuyển sinh ( Các cơ sở này có thông báo riêng ).

Không nhận hồ sơ không đúng mẫu, thiếu thủ tục, kê khai, xác nhận không đầy đủ, không rõ ràng. Hồ sơ đăng ký dự thi không trả lại. Khi tới nộp hồ sơ phải xuất trình bản chính bằng tốt nghiệp để kiểm tra, cán bộ nhận hồ sơ sau khi kiểm tra văn bằng chính phải ký xác nhận vào bản sao.

Thí sinh sau khi nộp hồ sơ được nhận giấy biên nhận nộp hồ sơ và biên lai thu lệ phí, được thông báo kế hoạch ôn tập, thời gian làm thủ tục dự thi (nộp lệ phí dự thi và nhận giấy báo thi).

5. KẾ HOẠCH TUYỂN SINH: Trường dự kiến tuyển sinh như sau:

– Phát hành hồ sơ từ 19/01/2016.

– Nhận hồ sơ từ 26/01/2015 đến hết ngày 30/03/2015.

– Dự kiến thi vào ngày 18 và 19 tháng 5 năm 2015

Sau khi thi tuyển 1 tháng, thí sinh trực tiếp liên hệ với khoa Tại chức trường đại học Thương Mại để biết kết quả. Số trúng tuyển nhà trường có giấy báo cho từng thí sinh tới làm thủ tục nhập học.

– Trường xét tuyển theo đúng quy định của Quy chế tuyển sinh do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

– Điểm chuẩn xét tuyển và Danh sách trúng tuyển được công bố trên Websites của Trường Đại học Thương mại (http://www.vcu.edu.vn)

Địa chỉ: Số 2 ngõ 233 Xuân Thủy – Q.Cầu Giấy – Hà Nội Điện thoại: 04 6655 8670

Website: http://lienthongdaihoc.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/kenhtintuyensinh/

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Thú Y Hà Nội

Cao đẳng Thú Y Hà Nội – ngôi trường hàng đầu trong đào tạo nhân lực ngành Thú Y – thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Thú Y Hà Nội năm 2016.

Văn bằng 2 Trung cấp Thú Y – Lối đi mới cho những cử nhân chọn sai nghề

Cử nhân tốt nghiệp rồi thất nghiệp đang ở mức “báo động đỏ” là thực trang vô cùng nhức nhối hiện nay. Nguyên nhân thì có rất nhiều, tuy vậy nguyên nhân chính vẫn là sự thiếu định hướng đúng đắn trong công tác hướng nghiệp ngay từ thời điểm ban đầu.

Có rất nhiều bạn trẻ cố thi vào các trường đại học và cao đẳng chỉ vì đó là trường danh tiếng, cố thi vào những ngành “hot”, ở thời điểm đó. Nhưng không biết nhu cầu nhân lực của những ngành này đã tương đối bão hòa, kéo theo tỉ lệ chọi cho một vị trí công việc trong những ngành “hót” đó còn cao hơn cả tỉ lệ chọi khi các bạn thi vào đại học.

Khi các bạn mải mê chạy theo bằng cấp, chạy theo danh tiếng… thì những thí sinh biết nắm bắt cơ hội đã nhìn ra được ngành học nào mới là ngành đang có nhu cầu nhân lực cao, ngành học nào mới là ngành có nhiều tiềm năng phát triển khi ra trường. Và câu trả lời đương nhiên không thể thiếu ngành Thú Y. Sống ở một đất nước có đến 70% là nông dân kiếm sống bằng nghề chăn nuôi, và nghề trồng trọt thì đương nhiên các bạn chẳng bao giờ phải lo nghĩ đến vấn đề việc làm trong ngành Thú Y.

Bởi vậy, với những người mới tốt nghiệp THPT, vẫn đang muốn tìm một ngành nghề có nhiều cơ hội phát triển thì nên tham khảo học , Trung cấp Thú y. Còn với các đối tượng cử nhân đã tốt nghiệp các ngành khác thì có thể đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Thú Y chính là lối đi mới rộng mở và tươi sáng hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như tạo điều kiện cho những các cử nhân chọn lầm ngành có thể “sửa sai”, Cao đẳng Thú Y Hà Nội – ngôi trường đầu tàu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Thú Y – thông báo Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Thú y với các đối tượng đã có bằng trung cấp trở lên các ngành nghề khác trên phạm vi cả nước.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Thú y tại là 12 tháng. Đặc biệt, trường có các lớp học trong giờ hành chính, lớp học vào thứ 7, chủ nhật để học sinh có thể lựa chọn cho phù hợp với thời gian biểu của mình.

Liên hệ nộp hồ sơ Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Thú Y Hà Nội tại : Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội(Cách Ngã Tư Sở 100m). Điện thoại: 0921.767.899 – 02432.97.96.96

Tuyển Sinh Luật Văn Bằng 2

Người dự tuyển Văn bằng 2 Đại học chính quy (ĐHCQ) phải có các điều kiện sau:

Người dự tuyển Văn bằng 2 ĐHCQ đã có bằng tốt nghiệp Đại học chính quy. Trường hợp văn bằng tốt nghiệp do cơ sở giáo dục hoạt động hợp pháp ở nước ngoài hoặc cơ sở giáo dục nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam cấp, văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Có đủ sức khỏe để học tập.

Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định của Hội đồng tuyển sinh.

– Cử nhân luật, chuyên ngành Luật kinh doanh hệ chính quy

Hồ sơ dự tuyển

– Phiếu đăng ký học (theo mẫu của trường);

– Bản sao văn bằng tốt nghiệp đại học chính quy;

– Bản sao kết quả học tập, có ghi rõ tên môn học, số tiết (số tín chỉ), điểm từng môn. Trường hợp sinh viên tốt nghiệp đại học chính quy theo hình thức liên thông cần bổ sung thêm bản sao văn bằng tốt nghiệp và bản sao kết quả học tập bậc cao đẳng, trung cấp;

– Bản sao giấy khai sinh (hoặc CMND/CCCD có đầy đủ ngày tháng năm sinh).

– 03 ảnh 3x4cm chụp theo kiểu làm CMND (1 ảnh dán vào bìa hồ sơ; 1 ảnh dán vào phiếu đăng ký học VB2 ĐHCQ; 1 ảnh kèm theo hồ sơ, phía sau ghi rõ họ tên, ngày sinh).

– 01 bì thư có dán tem và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ người nhận (trường gởi giấy báo trúng tuyển).

Lưu ý: các bản sao văn bằng, kết quả học tập, bản sao giấy khai sinh phải có chứng thực của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Chỉ tiêu dự kiến, phương thức tuyển sinh

Chỉ tiêu dự kiến: 1.000 sinh viên cho tất cả các ngành

Trường áp dụng PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN HỒ SƠ. Danh sách trúng tuyển là danh sách thí sinh đăng ký dự tuyển và có hồ sơ hợp lệ theo quy định.

Chương trình đào tạo, hình thức học, học phí, văn bằng tốt nghiệp

– Khoá học gồm 5 học kỳ, kể cả thực tập tốt nghiệp (tham khảo chương trình đào tạo tại http://law.ueh.edu.vn/cu-nhan-luat-van-bang-2/

– Học 3 buổi trong tuần (chủ yếu học ngoài giờ do người học đăng ký). Trường hợp không đủ số lượng mở lớp, Trường có thể điều chỉnh hình thức học.

– Sinh viên học tại các cơ sở chính thức của trường.

– Học phí năm 2018 là 450.000đ/1 tín chỉ x số tín chỉ đăng ký học.

– Văn bằng tốt nghiệp: Cử nhân, hệ chính quy.

Lệ phí xét tuyển: 250.000 đồng/thí sinh, đóng tại nơi nộp hồ sơ.

Sau thời gian trên, thí sinh nộp hồ sơ vào các buổi sáng(từ 07g30-11g00) các ngày thứ Năm (hạn cuối 07/6/2018 tại phòng Quản lý đào tạo-Công tác sinh viên phòng A0.13).

Phòng Quản lý đào tạo – Công tác sinh viên

Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu (hoặc số 17 Phạm Ngọc Thạch), phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.daotao.ueh.edu.vn.

Điện thoại: (028) 6272-6964, (028) 6272-6965, (028) 2244-1993, (028) 2244-3156 (trong giờ hành chính).

XEM THÔNG TIN TUYỂN SINH MỚI NHẤT TẠI http://law.ueh.edu.vn/danhmuc/tuyen-sinh/ http://tuyensinh.ueh.edu.vn/