Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Tuyển Sinh Trường Vinschool Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Maubvietnam.com

Vinschool Tuyển Sinh Niên Khóa 2022

1️⃣ Bảng Giá Cho Thuê Căn Hộ Vinhomes Golden River 2022

Mức Lương Giáo Viên Tiểu Học Vinschool Cao Ngất Ngưởng

Vinhomes Cầu Rào 2 Có Hệ Thống Trường Học Vinschool Không

Vinschool: Tuyển Sinh Từ Mầm Non Đến Trung Học Phổ Thông

Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Thpt Chuyên Đại Học Vinh Nghệ An Năm 2022

Sau ba năm đi vào hoạt động với sự đầu tư bài bản của Tập đoàn Vingroup, Hệ thống giáo dục Vinschool đã khẳng định được lòng tin của phụ huynh học sinh và giới chuyên môn về Triết lý giáo dục toàn diện mà nhà trường kiên định theo đuổi. Chương trình giáo dục “5 trong 1” với các cấu phần Văn hóa, Tiếng Anh, Nghệ thuật, Thể chất và Kỹ năng sống được đầu tư nghiêm túc về chiều sâu và phát huy hiệu quả khi cung cấp cho học sinh không chỉ kiến thức mà còn trang bị kỹ năng học tập, kỹ năng xã hội… những kỹ năng đặc biệt quan trọng quyết định cho sự thành công trong thế kỷ 21.

Vinschool đã từng bước tạo nên một thế hệ học sinh tự tin, chủ động và một môi trường đề cao sự chính trực, thực làm, thực học. Sự thành công bước đầu này cũng đã được ghi nhận với Bằng khen của Bộ GD&ĐT vào tháng 8/2015 về thành tích xuất sắc trong việc thực hiện mô hình đổi mới giáo dục toàn diện cũng như chỉ số tín nhiệm ngày càng cao của phụ huynh và học sinh.

Học sinh Tiểu học Vinschool tự tin nói tiếng Anh, chủ động hướng dẫn Thủ tướng New Zealand tới thăm trường

Năm học 2022 – 2022, Hệ thống giáo dục Vinschool sẽ tuyển sinh tất cả các cấp từ mầm non (18 tháng – 5 tuổi) tới bậc phổ thông (từ lớp 1 – lớp 12). Năm nay, nhà trường tập trung siết chặt chất lượng đầu vào, theo đó tất cả học sinh đều phải vượt qua kỳ xét tuyển riêng của Vinschool trước khi nhập học. Song song với việc tuyển sinh, nhà trường tiếp tục chú trọng thu hút các giáo viên tinh hoa và kết hợp với các tổ chức giáo dục quốc tế để sát hạch chuyên môn và đào tạo nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho tất cả các giáo viên theo tiêu chuẩn của hệ thống.

Đối với bậc mầm non, niên khóa 2022 – 2022 ghi dấu sự phát triển về chất lượng giáo dục với việc áp dụng sâu rộng học thuyết Đa trí thông minh, cùng hình thức học tập theo dự án. Qua mỗi dự án, trẻ học từ trải nghiệm thực tế và biết tự tư duy tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh. Năm học 2022 – 2022, chương trình Tiếng Anh của mầm non Vinschool sẽ được tăng cường những tiết học làm quen Tiếng Anh do giáo viên bản ngữ phụ trách. Hệ chương trình nâng cao (Hệ Advanced) với các phương pháp giáo dục hiện đại (Montessori, Reggio Emilia, Glenn Doman…) cùng chương trình Tiếng Anh lên tới 50% tổng thời lượng chính thức được ra đời. Việc được học và tiếp xúc với giáo viên bản ngữ mỗi ngày là điều kiện quan trọng để trẻ giao tiếp được bằng Tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời.

Tại Trường Mầm non Vinschool, trẻ được khuyến khích học từ trải nghiệm thực tế và tự tư duy tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh

Đối với bậc phổ thông, Trường PTLC Vinschool tiếp tục đầu tư phát triển chiều sâu chương trình giáo dục toàn diện một cách nhất quán trên toàn hệ thống. Riêng chương trình Tiếng Anh được tăng cường tối đa lên đến 8 tiết học/1 tuần, trong đó có 3 tiết với giáo viên bản ngữ, học sinh được bổ sung bộ giáo trình tích hợp các kiến thức Văn hóa, Khoa học, Lịch sử, Địa Lý, Nghệ thuật… Trường cũng kiên định triển khai tăng cường phương pháp kiểm tra đánh giá hướng tới các tiêu chuẩn quốc tế với các bộ đề theo chuẩn Flyers, KET, PET, IELTS của Cambridge.

Học sinh Trung học của Vinschool đang tham gia kỳ thi thử IELTS nhằm xác định năng lực theo chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, các bộ môn Vovinam Việt Võ Đạo, Hợp xướng được giảng dạy phổ cập cho tất cả các học sinh trên toàn hệ thống đã tạo ra bản sắc riêng có cho học sinh Vinschool. Đặc biệt, Vinschool cũng là hệ thống giáo dục đầu tiên tại Việt Nam đưa Chương trình chuyển đổi tư duy “The Leader in Me – Lãnh đạo tự thân” của tổ chức giáo dục toàn cầu Franklin Covey làm nền tảng cho chương trình giáo dục Kỹ năng sống, giúp học sinh có những thói quen tốt để chủ động, tự tin, thành công trong cuộc sống sau này.

Môn võ cổ truyền Vovinam Việt Võ Đạo được giảng dạy phổ cập trên toàn hệ thống đã tạo nên bản sắc riêng có cho học sinh Vinschool

Với học sinh THPT, Vinschool xây dựng riêng chương trình Chuẩn bị đại học và Chuẩn bị du học phù hợp với nguyện vọng và năng lực cá nhân của từng học sinh nhằm hỗ trợ các em đạt thành tích tốt trong các kỳ thi quan trọng.

Học sinh Vinschool chủ động trình bày mục tiêu SMART trong Kỳ họp phụ huynh 1:1 do chính học sinh chủ trì.

Phát biểu về định hướng giáo dục của hệ thống, bà Lê Mai Lan, Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống giáo dục Vinschool chia sẻ: “Không chỉ tạo nên một ngôi trường, Vinschool có mục tiêu xây dựng một hệ thống giáo dục xuyên suốt từ bậc Mầm non đến Trung học Phổ thông, có triết lý giáo dục toàn diện, có phương pháp và chương trình đồng bộ, thống nhất. Trong tương lai, Vinschool đã có chiến lược và các kế hoạch chuẩn bị cụ thể để mở rộng và phát triển hơn 22 cơ sở đào tạo trên toàn quốc, với mục tiêu xây dựng nên những thế hệ công dân trẻ tự tin, chủ động, được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để có thể thành công ngay tại Việt Nam cũng như hội nhập với thế giới”.

Tuấn Hải

Trường Liên Cấp Quốc Tế Vinschool Khu Đô Thị Vinhomes Central Park

1️⃣ Bảng Giá Cho Thuê Căn Hộ Vinhomes Central Park Theo Ngày

Tiện Ích Trường Học Quốc Tế Tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Trường Quốc Tế Liên Cấp Vinschool Tại Vinhomes Smart City

Tất Tần Tật Về Trường Vinschool Tại Vinhomes Smart City

Trường Mầm Non Vinschool

Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành: Tạo Điều Kiện Tốt Nhất Cho Sinh Viên Học Tập, Rèn Luyện

Hướng Đi Đúng Của Trường Phi Công Bay Việt

Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Nam Định

Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Nam Định Thông Báo Tuyển Sinh Năm

Tuyển Sinh Ueh: Những Điều Cần Biết Thêm Về Viện Đào Tạo Quốc Tế Isb

Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội

12

khuyên học 0

không khuyên học

Những trường được yêu thích

Chi tiết

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi

Học phí: 3.800.000 đ – 4.500.000 đ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Nhận ngay

Giới thiệu chung

Trường mầm non Vinschool – Times City T8

1. Chương trình mầm non quốc tế IPC

Hệ thống giáo dục Vinschool đã chính thức nhận chuyển giao độc quyền Chương trình Giáo dục mầm non quốc tế IPC (International Preschool Curriculum) từ Tổ chức giáo dục IPC. Chương trình đã được Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Mầm non Hoa Kỳ (NAEYC) kiểm định và chứng nhận chất lượng. Hiện nay IPC đã được triển khai thành công tại hơn 140 điểm trường ở 80 quốc gia trên thế giới, với hơn 8 triệu học sinh theo học.

6 lĩnh vực học tập cốt lõi của IPC thiết kế vì sự phát triển toàn diện của trẻ.2. Chương trình tiếng Anh vượt trội dành cho trẻ mầm non

Chương trình tiếng Anh tại Trường Mầm non Vinschool được đặc biệt quan tâm để tiếng Anh có thể trở thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học.

* Giáo trình tiếng Anh được thiết kế dựa trên chương trình Ngôn ngữ (Language Arts) của IPC với điểm ưu việt vượt trội là chương trình ngữ âm Robin Phonics giúp trẻ phát âm đúng chuẩn bản ngữ.

* Nguồn học liệu phong phú sinh động với nhiều đầu sách thiếu nhi hỗ trợ cho quá trình học tập của trẻ, đặc biệt là quá trình phát triển ngôn ngữ.

* Trẻ được học chương trình Mầm non Song ngữ với giáo viên nước ngoài. Đồng thời luôn có một Giáo viên tiếng Anh người Việt Nam cố định tại lớp để tăng cường thời lượng tiếp xúc với tiếng Anh cho trẻ trong các hoạt động học tập, vui chơi.

Học phí của Trường mầm non Vinschool – Times City T8 là bao nhiêu?

✔ Học phí: 3.800.000VND – 4.500.000VND

Địa chỉ của Trường mầm non Vinschool – Times City T8 ở đâu?

✔ Địa chỉ: Tòa nhà T8, KĐT Times City, 458, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Liên hệ của Trường mầm non Vinschool – Times City T8?

Trường mầm non Vinschool – Times City T8 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?

✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Nhận ngay

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Trường Mầm Non Xuân La

Trường Mầm Non Ở Dịch Vọng Có Bể Bơi Tiêu Chuẩn Mỹ, Đẳng Cấp Quốc Tế

Hải Phòng: Các Trường Mầm Non Bảo Đảm An Toàn Bữa Ăn Bán Trú Cho Trẻ

Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng (Hiu) Công Bố Đề Án Tuyển Sinh Dự Kiến Năm 2022

Kinh Nghiệm Chinh Phục Fulbright University Vietnam

Vinschool: Tuyển Sinh Từ Mầm Non Đến Trung Học Phổ Thông

Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Thpt Chuyên Đại Học Vinh Nghệ An Năm 2022

Thủ Khoa Kỳ Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Ở Nghệ An Đậu Chuyên Lý Trường Phan

Trường Thpt Chu Văn An Thông Báo Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Hệ Công Lập Năm Học: 2022

Bắc Ninh Công Bố Điểm Chuẩn Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Năm 2022

Thêm Điều Kiện Tính Điểm Xét Tuyển Vào Trường Thpt Chuyên Vĩnh Phúc

Năm học 2022 – 2022, Vinschool sẽ tuyển sinh tất cả các cấp học (từ mầm non tới THPT), với nguyên tắc tăng cường chất lượng theo tiêu chí giáo dục của nhà trường.

Trước khi chính thức nhập học, học sinh tất cả các cấp, từ mầm non đến trung học đều phải vượt qua kỳ kiểm tra năng lực theo cách tiếp cận PISA, chú trọng năng lực tư duy logic và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Ra mắt năm 2013, Hệ thống giáo dục Vinschool đã có sự phát triển vượt bậc và nhanh chóng trở thành hiện tượng giáo dục của năm 2014.

Giáo thể chất vừa rèn luyên thể lực vừa trang bị cho Vinser những kỹ năng sống quan trọng như tinh thần đoàn kết, tinh thần thể thao Fair-play. Ảnh do Vinschool cung cấp.

Từ 1 trường mầm non đầu tiên tại Vinhomes Riverside, chỉ sau một năm, Vinschool đã có 7 cơ sở mầm non và một trường phổ thông liên cấp được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tọa lạc trong môi trường đô thị Vinhomes xanh – sạch-đẹp.

Điều đầu tiên tạo nên sự hấp dẫn của Vinschool là tinh thần tự tôn dân tộc, khát vọng về một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, với triết lý giáo dục “Uơm mầm tinh hoa” được hiện thực hóa bằng chương trình giáo dục toàn diện “5 trong 1”. Học sinh Vinschool (Vinser) học chương trình bán trú và được giáo dục toàn diện về Văn hóa – Tiếng Anh – Thể chất – Nghệ thuật – Kỹ năng sống ngay trong giờ chính khóa.

Sân khấu hóa là một trong những phương pháp dạy học tiên tiến mà Vinschool áp dụng để tạo hứng thú học tập, đặc biệt trong bộ môn tiếng Anh và Ngữ văn. Ảnh do Vinschool cung cấp.

Các Vinser cũng hào hứng tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa với các sự kiện tạo nên nét khác biệt của Vinschool như Hội sách Vinser, Hội thảo MBTI tâm lý và hướng nghiệp, Tọa đàm giới tính tuổi teen, Giao lưu Hợp xướng quốc tế Interkultur cũng như rất nhiều các hoạt động ngoại khóa đã góp phần rèn luyện kỹ năng sống, tự tin, chủ động cho học sinh.

Uy tín Vinschool được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên tinh hoa, hội tụ về từ nhiều cơ sở giáo dục uy tín, là nòng cốt hiện thực hóa triết lý giáo dục toàn diện. Đi đôi với chính sách thu hút nhân tài, Vinschool đã thể hiện quyết tâm đầu tư chiều sâu vào yếu tố con người thông qua việc tiên phong thực hiện chương trình chuyển đổi tư duy “Lãnh đạo tự thân” (“The Leader in Me”) của Tổ chức giáo dục Franklin Covey nổi tiếng toàn cầu.

Học sinh được tiếp cận với nhiều phương pháp giảng dạy mới, giúp tăng tính sáng tạo như Bản đồ tư duy Mindmap, Tiếp cận dự án, Bàn tay nặn bột… Ảnh do Vinschool cung cấp.

Thông qua nhiều hoạt động, các Vinser sẽ được rèn luyện 7 thói quen để trở thành người thành đạt, gồm: Sống chủ động; Bắt đầu với mục tiêu; Ưu tiên việc quan trọng; Tư duy cùng thắng; Hiểu rồi được hiểu; Hợp lực và liên tục Rèn giũa bản thân. 7 thói quen này sẽ khơi dậy tố chất tự nhiên của học sinh, giúp các em chủ động đặt mục tiêu, biết ưu tiêu những việc quan trọng và biết hợp tác với nhau để cùng thành công.

Phát biểu về định hướng giáo dục của Hệ thống Vinschool, bà Lê Mai Lan, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup phụ trách giáo dục chia sẻ: “Bước vào thế kỷ 21, thành công của một cá nhân không chỉ phụ thuộc vào trình độ học vấn mà còn được quyết định rất nhiều bởi năng lực tư duy và các kỹ năng cá nhân.

Tháng 12/2014, Hệt hống giáodục Vinschool đã ký thỏa thuận hợp tác với FCE Vietnam để triển khai chương trình “Lãnh đạo tự thân” (The Leader in Me) của Tổ chức giáo dục toàn cầu Franklin Covey trên toàn hệ thống nhằm rèn luyện cho học sinh 7 thói quen tốt để trở nên thành đạt. Ảnh do Vinschool cung cấp.

<

Đối với Tết Dương lịch 2022, Điện lực Hà Nội cũng sẽ không cắt điện cao, trung, hạ thế từ 0 giờ ngày 30/12 tới đến 24 giờ ngày 2/1/2015.

Tổng công ty Điện lực Hà Nội yêu cầu các đơn vị trực thuộc, củng cố lưới điện với mục tiêu cấp điện an toàn liên tục và chất lượng điện năng cho Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, các cơ quan văn hóa-thể thao, chính quyền các cấp, các cơ quan thông tin đại chúng; đồng thời, đảm bảo cấp điện an toàn liên tục cho tất cả các nhà thờ công giáo, các địa điểm diễn ra lễ hội, các nơi vui chơi giải trí trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đối với những địa điểm đặc biệt quan trọng như Nhà thờ và các nơi đồng bào công giáo tổ chức đón Noel trên địa bàn Thủ đô Hà Nội; các cụm Văn hóa vui chơi xung quanh Hồ Gươm, công viên Thống Nhất, công viên Bách thảo, công viên Thủ Lệ, các nhà Văn hoá, câu lạc bộ, cụm văn hóa thể thao, trung tâm văn hóa, sân khấu ngoài trời tại Đền Bà Kiệu, Vườn hoa Lý Thái Tổ, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, đều được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới và có máy phát điện dự phòng.

Để cấp điện điện an toàn, liên tục trong các ngày lễ, Điện lực Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc kiểm tra toàn diện các trạm biến áp 110kV, các đường dây 110kV và khắc phục ngay các khiếm khuyết đe dọa sự cố nếu có.

Đặc biệt, tăng cường kiểm tra các trạm biến áp, bố trí lực lượng kiểm tra hành lang an toàn lưới điện cao áp trên các tuyến 110kV cấp cho các trạm 110kV như Yên Phụ, Nghĩa Đô, Trần Hưng Đạo, Giám, Bờ Hồ, Thanh Nhàn, thống kê số lần tác động của máy cắt của tất cả các trạm biến áp 110kV nếu vượt quá số lần cắt quy định thì phải tiến hành đại tu ngay.

Bố trí lực lượng kiểm tra hành lang an toàn lưới điện cao áp cấp điện cho các trạm 110kV, không để xảy ra sự cố do hành lang tuyến cáp bị vi phạm.

Điện lực Hà Nội cũng đã kiểm tra tiếp xúc và có biện pháp không để xảy ra quá tải gây nhảy Aptomat, đảm bảo cấp điện an toàn liên tục tại các nhà thờ và nơi đồng bào công giáo tổ chức đón Noel; địa điểm tổ chức các hoạt động chào mừng năm mới.

Đồng thời, Điện lực Hà Nội cũng bố trí lực lượng trực vận hành tại các điểm đảm bảo điện, chuẩn bị đầy đủ thiết bị, vật tư dự phòng, các máy phát điện, hợp bộ lưu động cùng cáp cấp nguồn cho máy sẵn sàng làm việc để dự phòng cho xử lý sự cố./.

Vinhomes Cầu Rào 2 Có Hệ Thống Trường Học Vinschool Không

Mức Lương Giáo Viên Tiểu Học Vinschool Cao Ngất Ngưởng

1️⃣ Bảng Giá Cho Thuê Căn Hộ Vinhomes Golden River 2022

Vinschool Tuyển Sinh Niên Khóa 2022

Trường Liên Cấp Quốc Tế Vinschool Khu Đô Thị Vinhomes Central Park

Trường Mầm Non Vinschool (Hà Nội, Tp. Hcm)

Hệ Thống Trường Vinschool Tại Thanh Hoá Bắt Đầu Tuyển Sinh Năm Học 2022

Công Bố Quy Định Về Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Chuyên Các Trường Thpt Chuyên Hà Nội – Amsterdam, Thpt Chuyên Nguyễn Huệ, Thpt Chu Văn An Và Thpt Sơn Tây Năm Học 2022

Danh Sách Các Trường Ở Nghệ An Sẽ Tuyển Sinh Nv2, Nv3 Vào Lớp 10 Năm Học 2022

Các Trường Công Lập Ở Nghệ An Công Bố Điểm Chuẩn Vào Lớp 10

Nghệ An Công Bố Đáp Án Và Thang Điểm Chính Thức Môn Toán, Kỳ Thi Tuyển Sinh Lớp 10

Đội ngũ giáo viên

Chương trình học

Hoạt động ngoại khóa

Cơ sở vật chất

Học phí

Sending

User Review

2

(

1

vote)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Hệ thống trường mầm non Vinschool hiện có ở Hà Nội, TP. HCM và Hải Phòng.

Hà Nội

Mầm non Vinschool Royal City

Địa chỉ: Tòa R1 – R5, Khu đô thị Royal City, 72A Phố Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: Cơ sở R1: 024 3975 3333 (máy lẻ 6466); Cơ sở R5: 024 3975 3333 (máy lẻ 6467)

Email: tuyensinh@vinschool.com/ info@vinschool.com

Mầm non Vinschool Times City

Địa chỉ: Tòa T1-T2-T8-T9, Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng

Điện thoại: Cơ sở T1 & T2: 024 3975 3333 máy lẻ 6456; Cơ sở T8 & T9: 024 3975 3333 máy lẻ 6455; Cơ sở T36: 024 3975 3333 máy lẻ 6457

Email: tuyensinh@vinschool.com/ info@vinschool.com

Mầm non Vinschool Riverside

Địa chỉ: Số 3A đường Hoa Phượng, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên

Điện thoại: 024 3975 3333 (máy lẻ 6445)

Email: tuyensinh@vinschool.com/ info@vinschool.com

Mầm non Vinschool Nguyễn Chí Thanh

Địa chỉ: 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3975 3333 (máy lẻ 6468)

Email: tuyensinh@vinschool.com/ info@vinschool.com

Mầm non Vinschool Gardenia

Địa chỉ: Khu đô thị Gardenia Mỹ Đình – Đường Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm.

Điện thoại: 024 3975 3333 (máy lẻ 2)

Email: tuyensinh@vinschool.com/ info@vinschool.com

Mầm non Vinschool Thăng Long

Địa chỉ: Lô TH 11, KĐT Vinhomes Thăng Long – Xã An Khánh – Huyện Hoài Đức – Hà Nội

Điện thoại: 024 3975 3333 (máy lẻ 2)

Email: tuyensinh@vinschool.com/ info@vinschool.com

TP. HCM: Mầm non Vinschool Central Park

Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 028 3622 6888

Email: tuyensinh.hcm@vinschool.com/ Info.hcm@vinschool.com

Website: http://vinschool.com/vi-vn/home.aspx

Cơ sở vật chất

Mầm non Vinschool miền Bắc

Dịch vụ bán trú: 1,3 triệu đồng/tháng

Phát triển trường: Hệ chuẩn Vinschool: 3,2 triệu đồng/năm học; Hệ nâng cao: 4,8 triệu đồng/năm học

Học phẩm: 1,5 triệu đồng/năm học

Đồng phục: 900.000 đồng/set

Hoạt động ngoại khoá: 600.000 đồng/năm học

Trông trẻ ngoài giờ (từ 17h30 trở đi): 50.000 đồng/giờ

Các chi tiết khác về học phí, tham khảo tại: http://vinschool.com/vi-vn/tuyen-sinh/hoc-phi/truong-mam-non-vinschool-ha-noi-4461.aspx

Mầm non Vinschool miền Nam

Học phí: 6,5 triệu đồng/tháng

Dịch vụ bán trú: 1,7 triệu đồng/tháng

Phát triển trường: 3,2 triệu đồng/năm học

Học phẩm: 1,5 triệu đồng/năm học

Đồng phục: 870.000 đồng/set (nữ) và 860.000 đồng/set (nam)

Hoạt động ngoại khoá: 1 triệu đồng/năm học

Trông trẻ ngoài giờ (từ 17h30 trở đi): 50.000 đồng/giờ

Các chi tiết khác về học phí,tham khảo tại: http://vinschool.com/vi-vn/tuyen-sinh/hoc-phi.aspx

Chương trình học tập

1. Chương trình mầm non quốc tế IPC

Mầm non Vinschool đã chính thức nhận chuyển giao độc quyền Chương trình Giáo dục mầm non quốc tế IPC (International Preschool Curriculum) từ Tổ chức giáo dục IPC. Chương trình đã được Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Mầm non Hoa Kỳ (NAEYC) kiểm định và chứng nhận chất lượng.

2. Chương trình tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh tại Mầm non Vinschool đặt mục tiêu tiếng Anh có thể trở thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học.

Giáo trình tiếng Anh được thiết kế dựa trên chương trình Ngôn ngữ (Language Arts) của IPC với điểm vượt trội là chương trình ngữ âm Robin Phonics.

Nguồn học liệu phong phú sinh động, được cung cấp miễn phí cho phụ huynh.

Riêng đối với chương trình Mầm non Hệ song ngữ (Sài Gòn), Hệ nâng cao (Hà Nội): Trẻ được học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.

3. Hành trang vào lớp 1

Điểm đặc biệt trong chương trình giáo dục của Vinschool là chú trọng trang bị kỹ năng tự lập cho trẻ. Thông qua từng bước, giáo viên sẽ giúp trẻ rèn luyện nề nếp và:

kỹ năng tự lập,

kỹ năng tự phục vụ (tự xúc ăn, mặc quần áo, vệ sinh cá nhân…),

kỹ năng thoát hiểm,

cùng các kỹ năng mềm,

kỹ năng cảm xúc xã hội khác phù hợp với lứa tuổi.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Năm 2022:

Nguyễn Thị Hương Giang:

(Thông tin và hình ảnh được tham khảo trên website nhà trường.

Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho, Lamchame)

Hệ Thống Giáo Dục Vinschool

Thông Báo Tuyển Sinh Trình Độ Thạc Sĩ Đợt 1 Năm 2022

Trường Đại Học Văn Lang Tuyển Sinh Chương Trình Thạc Sĩ Năm 2022

Tuyển Sinh Năm 2022 Của Trường Đh Văn Lang

Trường Đh Văn Lang Cập Nhật Chức Năng Tra Cứu Hồ Sơ Xét Tuyển Học Bạ Năm 2022

🌟 Home
🌟 Top