Top 8 # Xem Nhiều Nhất Tuyển Sinh Trường Olympia Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Trường Olympia Tuyển Dụng Giáo Viên

Trường Phổ thông liên cấp Olympia đang triển khai kế hoạch tuyển dụng bổ sung nhân sự cho năm học 2017-2018. Đây là một cơ hội tốt để những giáo viên có đam mê với sự nghiệp giáo dục có cơ hội để khẳng định giá trị của mình và cùng đồng hành với Olympia trong những chặng đường sắp tới.

Thông tin tuyển dụng chi tiết như sau:

Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tương ứng với vị trí ứng tuyển, am hiểu giáo dục. Ưu tiên những bạn tốt nghiệp bằng giỏi hoặc tốt nghiệp đại học tại nước ngoài …

Giáo viên Tin phải tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin, am hiểu giáo dục.

Trình độ Tiếng Anh:

– Với giáo viên Văn và Tiếng Việt: Có khả năng đọc hiểu cơ bản bằng Tiếng Anh.

– Giáo viên Toán, Tin, Sử và Địa: Trình độ Tiếng Anh tương đương mức IELTS 5,0 trở lên.

– Giáo viên Tiếng Anh: Trình độ Tiếng Anh tương đương mức IELTS 7,5 trở lên

Năng động, nhiệt tình và thực sự ham thích học hỏi, kỹ năng máy tính tốt, có khả năng làm việc nhóm, chịu được áp lực công việc.

Cam kết gắn bó lâu dài.

Được làm việc trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp, năng động, tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, Tiếng Anh, CNTT … hàng năm với các chuyên gia trong nước và quốc tế.

Thời gian làm việc: 7:45 đến 16:45, từ thứ 2 đến thứ 6, và làm việc ngày 2 cuối tuần trong 1 tháng.

Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động.

Chế độ làm việc ổn định, mức lương hấp dẫn và các chế độ phúc lợi, chính sách đãi ngộ đặc biệt của Trường PTLC Olympia.

Mức thu nhập phù hợp với năng lực cá nhân.

Bản phô tô bảng điểm, các văn bằng và chứng chỉ.

Đơn xin việc.

Bản Sơ yếu lý lịch (ghi rõ trình độ và kinh nghiệm và có xác nhận của địa phương).

Bản phô tô Giấy khai sinh, hộ khẩu, chứng minh thư.

Giấy khám sức khỏe.

04 ảnh 4×6.

Đơn xin dự tuyển (điền form online tại ĐÂY)

Lưu ý5.

Bước 1: Gửi hồ sơ (hồ sơ nhận liên tục quanh năm)

Bước 2: Thi PST, Tiếng Anh, chuyên môn

Bước 3: Phỏng vấn với Trưởng đơn vị và Nhân sự

Bước 4: Dựng giáo án và duyệt giáo án (chỉ áp dụng với giáo viên)

Bước 5: Dạy demo (chỉ áp dụng với giáo viên)

Bước 6: Phỏng vấn với Hiệu trưởng và TP Nhân sự

Quy trình tuyển dụng: : Chỉ những ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu mới được mời phỏng vấn. Hồ sơ đã nộp sẽ không được hoàn lại.

Người liên hệ: Ms Nguyễn Thị Hồng Liên

Xét Tuyển Thẳng Thí Sinh Thi Đường Lên Đỉnh Olympia

Thí sinh tham dự chương trình Đường lên đỉnh Olympia có cơ hội xét tuyển thẳng vào Đại học năm 2020

1. Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo diện xét tuyển tài năng của trường. Trong đó gồm cả thí sinh tham dự vòng thi tháng của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia . Nhà trường xem xét dựa trên hai tiêu chí về năng lực kết hợp phỏng vấn.

Tiêu chí thứ nhất là thành tích học tập phổ thông (75% số điểm đánh giá). Nhà trường xét dựa trên điểm trung bình học kỳ các môn học THPT theo:

Tổ hợp phù hợp với ngành đăng ký,

Thứ tự xếp hạng điểm trung bình từng môn trong trường

Xếp hạng các trường THPT qua kỳ thi THPT quốc gia các năm trước,

Đánh giá kết quả học đại học của học sinh các trường trúng tuyển vào Bách khoa Hà Nội những khóa trước.

Bên cạnh đó, trường cũng xét thành tích dựa trên giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Tiêu chí thứ hai về năng lực, phẩm chất, năng khiếu đặc biệt (25%). Trường xét dựa trên:

Phần tự đánh giá và bài viết giới thiệu bản thân của thí sinh

Đánh giá và thư giới thiệu của ba giáo viên môn học trong tổ hợp đăng ký

Đánh giá của hội đồng phỏng vấn

Thành tích, năng khiếu ở các cuộc thi khác.

Thí sinh tham gia xét tuyển tài năng đăng ký từ ngày 15/6 đến 12/7. Trước ngày 20/7, trường sẽ thông báo kết quả xét hồ sơ năng lực của các em thuộc diện này. Trước 26/7, nhà trường phỏng vấn và kết quả được công bố sau ngày 1/8.

2. Đại học Quốc gia Hà Nội xét tuyển thẳng nhiều đối tượng theo quy định riêng của trường. Trong đó có thí sinh của chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Các em cần:

Hạnh kiểm ba năm THPT đạt loại tốt

Thành viên tham gia cuộc thi tháng của Đường lên đỉnh Olympia

Điểm trung bình chung học tập 5 học kỳ (lớp 10, 11 và kỳ I lớp 12) đạt từ 8 trở lên.

Diện xét tuyển thẳng theo quy định của trường còn có

Học sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, có môn đạt giải thuộc tổ hợp xét tuyển và điểm trung bình chung học tập 5 học kỳ từ 8 trở lên.

Những học sinh trường chuyên tham gia đội tuyển thi Olympic, cuộc thi sáng tạo, khoa học kỹ thuật quốc gia, khu vực, quốc tế

3. Đại học Kinh tế quốc dân xét tuyển kết hợp đối với thí sinh tham gia vòng thi tuần cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.

Thí sinh cần có kết quả tốt nghiệp THPT của tổ hợp xét tuyển đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (dự kiến 18 điểm). Thí sinh có chứng chỉ SAT từ 1200 hoặc ACT 26 điểm trở lên cũng chỉ cần đạt điều kiện tương tự.

Ngoài ra, trường cũng xét tuyển kết hợp thí sinh có IELTS 5.5, TOEFL ITP 500 hoặc iBT 46 trở lên. Thí sinh có tổng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của hai môn: (Toán và một môn bất kỳ trừ tiếng Anh) đạt 14 điểm (đã bao gồm điểm ưu tiên).

Những em đạt giải nhất, nhì, ba kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh hoặc có giải khuyến khích cấp quốc gia các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh cũng chỉ cần đạt 14 điểm hai môn gồm Toán và một môn bất kỳ khác môn đạt giải. Học sinh giỏi 5 kỳ trong ba năm THPT các lớp chuyên thuộc trường chuyên của tỉnh chỉ cần đạt 14 điểm Toán và môn bất kỳ.

Ngoài những thí sinh trên, các trường này đều xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hay xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT.

Thông Tin Về Trường Phổ Thông Liên Cấp Olympia

1. Cơ sở vật chất

Trường PT Liên cấp Olympia được xây dựng trong khuôn viên với tổng diện tích 10.000m2.

Khu lớp học hiện đại, được thiết kế chuyên biệt cho môi trường giáo dục với diện tích 50m2/phòng. Mỗi phòng học được bố trí hệ thống chiếu sáng, hệ thống tủ để đồ cá nhân của học sinh cũng là hệ thống cách âm cho lớp học.

Hệ thống các phòng học chức năng chuyên biệt bao gồm: phòng thanh nhạc, phòng mỹ thuật, phòng thí nghiệm, phòng tập thể hình, phòng thể thao đa năng, phòng thực hành tiếng, thực hành tin học và thư viện…

Hệ thống nhà ăn trong trường được xây dựng hai tầng. Hàng ngày, học sinh sẽ sử dụng hệ thống thẻ thông minh, tích hợp với thẻ học sinh để mua đồ ăn tại trường. Đây chính là bài học kỹ năng sống về cách quản lý tài chính cho các em.

Phòng y tế được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khoẻ thiết yếu.

Nhà thi đấu thể thao đa năng được xây dựng và thiết kế theo tư vấn của hiệp hội Thể thao nhà nghề Hoa Kỳ (NBA) với diện tích 500m2.

Khu vui chơi ngoài trời rộng hơn 3000m2 được thiết kế với các vườn hoa, khu sân chơi thể thao trên cỏ tự nhiên và sân khấu ngoài trời phù hợp với các hoạt động của nhà trường.

2. Chính sách học phí

3. Chương trình học tập và chất lượng giáo dục

Chương trình cơ bản

Trường PTLC Olympia là trường Việt Nam tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Bởi vậy, Chương trình Cơ bản của trường Olympia được thực hiện tuân theo các yêu cầu về mục tiêu kiến thức, kỹ năng, thái độ của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các môn học trong Chương trình Cơ bản:

Chương trình tiếng Anh

Trong các giờ tiếng Anh, giáo viên tập trung giúp học sinh hoàn thiện Kỹ năng Giao tiếp Cơ bản (Basic Interpersonal Communication Skills- BICS). Với các học sinh khá, giáo viên sẽ tập trung giúp học sinh Sử dụng Thành thạo Ngôn ngữ Nhận thức (Cognitive Academic Language Proficiency – CALP). Giáo viên sẽ hướng dẫn cho học sinh đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Áp dụng Hướng dẫn về Tiêu chuẩn Ngôn ngữ Tiếng Anh Hoa Kỳ (The Common Core Guidelines for English Language Development) để đánh giá khả năng sử dụng thông thạo tiếng Anh của mọi học sinh Olympia.

Chương trình tiếng Anh cho bậc Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông

Trang web English Central được sử dụng để nâng cao khả năng nghe và nói của học sinh, đồng thời xây dựng vốn từ vựng phong phú.

Trang web Think Cerca được sử dụng để nâng cao khả năng đọc và viết của học sinh, phát triển các chiến thuật đọc hiểu và các kỹ thuật viết luận.

Bộ sách North Star kết nối học sinh với nội dung hấp dẫn và thách thức để học sinh có tư duy phản biện. Dựa trên nền tảng các kỹ năng thiết yếu cho bài thi TOEFL, bộ sách hỗ trợ hiệu quả cho học sinh đạt được các mục tiêu cá nhân và mục tiêu học thuật.

Chương trình LiFE – Learning in Fostering Environment

Chương trình LiFE được thiết kế dựa trên cách tiếp cận hệ thống trong quá trình phát triển con người (Bronfenbenner 1989)* và được triển khai chủ yếu thông qua phương pháp học tập gợi mở (inquiries-based), học tập dựa trên vấn đề (problem-based), học tập trải nghiệm (experiential-based learning). Trọng tâm bao gồm:

– Khả năng ra quyết định: HS xem xét vấn đề một cách khách quan và hành động (ra quyết định) như một người làm chủ, một thành viên tích cực của môi trường sống.

– An toàn: HS luôn cân nhắc đến yếu tố an toàn (về thể chất, lời nói và cảm xúc) của bản thân và người khác trong mỗi quyết định của mình.

– Sự chú tâm: HS để tâm trí mình trọn vẹn ở hiện tại (bao gồm nhưng không hạn chế bởi bản thân: cơ thể, lời nói, hành động, suy nghĩ, cảm xúc; công việc; giao tiếp)

Học sinh được tiếp cận với công nghệ thông tin từ cấp Tiểu họcvà với các học phần Truyền thông từ cấp Trung học cơ sở.

Với bộ môn Truyền thông, học sinh được tiếp cận với những hiểu biết cơ bản về tiến trình phát triển của các phương tiện giao tiếp – truyền thông, ảnh hưởng của báo chí – truyền thông tới đời sống văn hoá – xã hội trong học phần về News / Media literacy. Đặc biệt, trong tương tác với bộ môn Doanh nghiệp, học sinh Olympia cũng được học về Quản lý Nhân hiệu (Personal branding) và bước đầu được giới thiệu với hoạt động PR – Marketing cho tổ chức, doanh nghiệp.

Thông tin và ảnh: Website nhà trường

4. Nhận xét của phụ huynh

Nhận xét của phụ huynh được chia sẻ trong phần Review – FB page nhà trường đều thể hiện đánh giá rất tích cực. Cụ thể như sau:

Doan Tung: Một môi trường giáo dục tuyệt vời nơi học sinh được nuôi dưỡng và phát triển tâm hồn, nhân cách, lối sống, và tình yêu thương. Cách tổ chức và quản lý của trường rất tốt. Một định hướng giáo dục trẻ cũng có thể coi là mới và hiệu quả. Bé học ở đó 1 năm đầu cấp 1, giờ chuyển trường nhưng vẫn thích nhất học ở olympia. Bé cũng bảo khi kể cho các bạn trường mới về trường cũ thì các bạn đều muốn được học ở olympia. Chỉ có 1 điểm nhỏ là đào tạo kiến thức chuyên môn chuyên sâu không được chú trọng lắm. Điểm này tùy quan điểm của mỗi người. Có thể có người cho là không cần thiết, có người cho rằng trẻ nên có nền tảng kiến thức cơ bản chắc chắn.

Nguyen Mai Quyen: Đến thời điểm này mình chưa thấy lựa chọn của gia đình về ngôi trường ước mơ có gì sai cả. Con mình luôn thích đến trường, thích tất cả bạn bè, thầy cô. Với gia đình mình, thế là đủ.

Vuong Giang: Gia đình tôi cũng đã có ý định chuyển công tác vào TP HCM. Bạn thứ nhất thì không có ý định chuyển (xin ở lại với ông bà), bạn thứ 2 đã vào phỏng vấn và được tuyển ngay vào trường trong khu SG Pearl. Nhưng nói chung, cả 2 bạn đều không muốn chuyển trường nên chúng tôi đã quyết định ở lại HN vì môi trường học tập tuỵet vời của 2 con.

Phuong Hau Pham: Con mình chỉ học ở trường 1 năm thôi rồi phải chuyển trương do nhà mình chuyển vào HCM nhg con luôn nhắc đến trường và các cô, các bạn với những kỷ niệm ngọt ngào nhất. Mình luôn hài lòng với trường và nếu quay lại HN chắc chắn mình cũng sẽ cho con theo học ở trường.

Happyful (năm 2012): Tớ có 2 con gái đang học tại trường O, một bạn lớp 8 và một bạn lớp 6. Nếu viết ca ngợi trường quá thì các mẹ lại bảo “Gà” của trường. Mình chỉ nhận thấy thế này: cả 2 con đều rất happy với cách học, học chắc, ko quá áp lực, happy với các hoạt động văn nghệ, hoạt động thể chất như: đàn ghita, yoga, nhảy flashmobe…… 2 bạn nhà mình tự tin hẳn lên khi được tham gia các hoạt động của trường… nhược điểm của trường chỉ là học phí hơi dắt hơn các trường khác thôi. Mình thực sự cảm thấy yên tâm khi cho con học trường này.

Hhben (năm 2013): Trường có khoảng gần 400hs cả 3 cấp. Con mình đang học lớp 1 của trường và khi tìm hiểu các trường mình cũng ngạc nhiên là sao các bố mẹ của trường này hầu như chả vào các diễn đàn kể cả trả lời các ý kiến tiêu cực về trường. Giờ con mình đi học thì hiểu “chả có gì phải nói”. Con mình thực sự hạnh phúc khi đi học. Chiều nào mẹ đón cũng cằn nhằn sao đón con sớm thế. Mới đi học vài tuần đầu khi đón về còn mếu máo “con không muốn xa trường”. TA không so với trường công lập vì các bạn này ngày nào cũng học, còn toán con mình làm được bài sao về tập hợp của lớp 2, đọc thì hết quyển “Dế mèn phiêu lưu ký” trong 3 tối, trừ viết thì tàm tạm mà môn này thì các phụ huynh phản đối ầm ầm khi lớp giao thêm bài để rèn ở nhà.Bố mẹ nào thực sự muốn tìm hiểu để cho con theo học nên đến hẳn trường yêu cầu cho gặp các phụ huynh các khối lớp khác nhau cũng như các thầy cô giáo.Năm ngoái, mình đã yêu cầu như thế và sau đó còn nói hẳn “nghe các ý kiến khen đã nhiều, cho mình gặp phụ huynh có các ý kiến phê bình, không hài lòng”… Mình cũng trải qua giai đoạn lo lắng, băn khoăn đứng giữa ngã ba đường để chọn trường cho con năm ngoái nên phụ huynh nào muốn có thêm thông tin để tìm hiểu, đánh giá thì cứ PM cho mình. Mình sẵn sàng chia sẻ.

Hoavn (năm 2013): Tôi có 2 cháu, 1 lớp 5 và 1 đứa năm nay bắt đầu cắp sách tới trường . Thú thực với các anh chị, vợ chồng tôi lo tiền học cho các cháu từng năm một chứ ko phải là dư dả gì. Nhưng chúng tôi thấy hạnh phúc lắm. Vì sao ư? Vì con cái chúng tôi yêu trường, yêu lớp, yêu việc đi học. Chỉ 1 tháng hè ở nhà thôi, chúng nó đã kêo gào mong được đến trường. Có thể sẽ có anh chị nghĩ: học như chơi, ai chả thích. Tôi thì thấy học ở đây không hề như chơi, còn chơi ở đây thực sự là chơi. Trẻ con có vui, có khỏe thì mới hào hứng với việc học tập ( việc mà chắc chỉ có các thần đồng mới thực sự yêu thích). OS đã đáp ứng đúng yêu cầu của gia đình tôi trong việc dậy học và trên hết, con tôi là một đứa trẻ ngoan vì các bạn cháu cũng giống cháu, hết sức thương yêu bạn bè, thầy cô, gia đình. Đối với chúng tôi, điều này còn quan trọng hơn cả việc cháu học được kiến thức gì trong những năm tháng đầu đời. Nếu có ai gọi tôi là GÀ cho trường, tôi xin nhận ngay. Chỉ xin chú thích rõ hơn là GÀ này chắc chắn là gà mẹ rất yẻu con bởi chắc chắn một điều, tôi chỉ đặt tương lai của con tôi vào nơi mà tôi tin tưởng. Gia đình tôi may mắn được gắn bó với hệ thống Dream House-OS đã được 10 năm nay. Và kế hoạch của chúng tôi trong tương lai chỉ là sao kiếm đủ tiền để con có thể tiếp tục theo học nơi đây. Đó thực sự là mong muốn của chúng tôi.Cũng xin chia sẻ thêm 1 chút quan điểm về giáo dục con của chúng tôi, hy vọng tìm được sự đồng cảm. Đó là việc chúng tôi không tính toán quá xa đâu các anh chị ạ. Con tôi đang học tiểu học, tôi đặt mục tiêu phát triển nhân cách, sức khỏe lên hàng đầu. Sang năm là cấp II, chúng tôi đặt mục tiêu học tốt nhất trong khả năng của con, giúp con vượt qua giai đoạn dậy thì hết sức khó khăn và dễ sa ngã. Sang cấp III, thì hẳn phải là định hướng nghề nghiệp tương lai rồi. Từng bước, từng bước thôi ạ. Chúng tôi vẫn luôn tin rằng, cái cây được chăm bón tốt từ khi còn là cái mầm, nếu sau này lớn lên, nó không thể ra được quả ngon thì ít ra nó cũng nở được những bông hoa đẹp cho đời. Bởi vậy các bố các mẹ hãy hết sức bình tâm mà suy nghĩ cho kỹ. Anh chị và gia đình muốn con mình sau này thành người có danh, có phận thì tôi e không có trường nào nào đảm bảo cho anh chị được việc đó cả. Còn nếu anh chị cũng giống như chúng tôi, chỉ dám mong ước con mình trở thành người tốt thì OS là một trong vài địa chỉ ta có thể tin tưởng. Tôi mạnh dạn nói điều đó bởi hiện nay, đây vẫn là nơi cung cấp môi trường mà tôi cho là có VĂN HÓA nhất cho con tôi.

Linhtitmit (năm 2013): Các mẹ ạ, mình là người có con đã học trường Olympia đây, mình viết lên đây chia sẻ kinh nghiệm của mình, còn việc các mẹ chọn trường cho con như thế nào thì tùy theo quan điểm mỗi người. Năm con mình học lớp 1, trước đó mình cũng đã tìm hiểu rất nhiều trường, Việt Úc, Lê Quý Đôn, Đoàn Thì Điểm, Nguyễn Siêu, Lomonoxop. Thành Công, SES… Trường nào mình cũng mò mẫm đến tận nơi, quan sát, phỏng vấn các con và cả phụ huynh nữa v.v… Cuối cùng, thì mình đã quyết định chọn trường Olympia. VÌ sao: Thứ nhất, vì cơ sở vật chất thứ 2, website PR trông khá chuyên nghiệp v.v… Nhưng sau một năm lớp 1 học ở trường, không những mình mà tất cả các phụ huynh khác đều ngán ngẩm. Chiều nào mình cũng đón con, rồi trao đổi nói chuyện với cô giáo chủ nhiệm, xem các bài học và phương pháp dạy của các cô trên lớp. Mình đã rút ra một điều, trường này chỉ được cái PR là giỏi.Thứ nhất, về đội ngũ giáo viên kém kinh khủng khiếp kể cả giáo viên tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Cái mình nói kém ở đây không phải về trình độ mà về cách truyền đạt cho các con và về phương pháp dạy. Ai đời, lớp con mình học phụ huynh phải nhảy vào chỉ đạo cô giáo phải dạy thế nọ thế kia từng ly từng tí để con hiểu. Phụ huynh đồng thời là giáo viên đi tìm hiểu chương trình luôn. Còn giáo viên bản xứ lẫn giáo viên VN dạy tiếng Anh thì trường trả lương thấp nên không tìm được người có tâm huyết và trình độ sư phạm (chắc toàn tây balo), thậm chí còn kém hơn là phát âm sai, có cô B dạy tiếng Anh dạy con nhận biết từ mới ví dụ như orange các con nhớ là từ “o ran ge” (dạy tiếng Anh như thế nay thì đúng là hỏng) nếu phụ huynh cod yêu cầu là giáo viên tiếng Anh cần tăng cường thêm phim ảnh để bài học thú vị hơn, các bạn biết giáo viên nước ngoài cho các con xem cái gì không “Tom and Jerry” hoặc “Mr Bean”, phụ huynh có thắc mắc thì nhà trường chống chế là đó là giờ giải lao nên thầy cho các con xem. Và sau khi có sự khiếu nại của phụ huynh căng quá, nhà trường đã tìm cách lặng lẽ sa thải giáo viên nước ngoài đó với lý do là bận việc gia đình, và thay bằng một giáo viên mới mà cũng chẳng biết trình độ đến đâu. Đấy là phần giáo viên.Thứ 2, tất cả các phụ huynh lớp con mình suốt ngày bỏ công bỏ việc để đi theo dõi con mình học gì, và suốt ngày họp với lãnh đạo nhà trường, mà mình không nhớ nổi là có bao nhiêu buổi họp nữa. Nhưng lúc nào cũng chỉ hứa và hứa, thậm chí họ còn viết thư cam kết với các phụ huynh là hứa khi con mình học lớp 2 sẽ đảm bảo cho con giáo viên tốt nhất, nhưng cũng chỉ là hứa. Và chũng mình đã nhiều lần tin họ.thứ 3, Và buổi họp cuối mình cũng tin họ, và mình thuyết phục các mẹ khác cùng tin họ, và đã đóng tiền cho toàn bộ năm học. Nhưng cuối cùng sau khi có cuộc trao đổi với hiệu trưởng, mình mới vỡ lẽ ra những gì họ hứa cho mình về một đội ngũ giáo viên tốt chỉ là hứa. Mình đã rất bực tức, và cuối cùng đã rút toàn bộ học phí và học bạ chuyển trường khác cho con. Và ngay sau hành động đó của minh thì toàn bộ phụ huynh khối lớp 1 đó đã rút hết và chuyển trường cùng con mình. Như vậy, năm đó trường tuyển được 2 lớp 1 thì đã ra đi gần hết.Và còn rất nhiều điều không thể chấp nhận được môi trường này. Mình chỉ kết luận một câu : “trường này PR cực kỳ siêu và rất nhiều người sẽ bị mắc lừa, không chỉ có mình”.

17 Quán Quân Đường Lên Đỉnh Olympia Ngày Ấy

17 quán quân xuất sắc của Đường lên đỉnh Olympia mỗi người có một cuộc sống riêng, hướng đi riêng…Có người chọn con đường du học, có người lại chọn ở lại Việt Nam…Nhưng chắc chắn rằng với trí tuệ và bản lĩnh trẻ của mình, 17 quán quân của chúng ta sẽ luôn thành công.

Trần Ngọc Minh là quán quân Đường lên đỉnh Olympia mùa đầu tiên. Tốt nghiệp ĐH Kỹ thuật Swinburne (Australia), Ngọc Minh được trao học bổng từ cử nhân lên tiến sĩ khi nằm trong top 5% xuất sắc của trường. Tháng 7/2013, cô làm việc cho một công ty nhà mạng di động hàng đầu tại Australia. Cô lập gia đình năm 2013 và khá kín tiếng, rất ít thông tin mới về Ngọc Minh được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông.

Mạnh Tân là cựu học sinh trường THPT Năng khiếu Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Sau 12 năm học tập và làm việc tại Australia, anh hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tiến sĩ. Mạnh Tân đã lập gia đình, có 2 con với cuộc sống hạnh phúc. Quán quân Olympia năm 2 làm việc tại công ty IBM, Melbourne, Australia – tập đoàn công nghệ thông tin lớn toàn cầu.

Văn Dũng là cựu học sinh trường THPT Lê Quý Đôn, Đà Nẵng – là quán quân năm 4. Dũng tốt nghiệp ĐH Kỹ thuật Swinburne và làm việc trong lĩnh vực kiểm toán tại Melbourne, Australia. Anh đã có bằng thạc sĩ về thuế năm 2016.

Người vô địch năm thứ 5 là Đỗ Lâm Hoàng, cựu học sinh THPT Gò Vấp, chúng tôi Anh theo học chuyên ngành ngành Kỹ sư công nghệ viễn thông và Internet, ĐH Kỹ thuật Swinburne, Australia. Lâm Hoàng làm việc tại Sở Giáo dục bang Victoria (Australia) và đã lập gia đình vào năm 2016.

Lê Văn Hoàng là cựu học sinh THPT số 1 Bố Trạch, Quảng Bình – là quán quân mùa 6. Hoàng hoàn thành chương trình tiến sĩ tại ĐH Swinburne. Anh lập gia đình vào tháng 2/2013 và hiện có 2 con, sinh sống ở Australia. Năm nay, Lê Vũ Hoàng thuộc đội VIoTđã chiến thắng cuộc thi VietChallenge – khởi nghiệp thường niên dành cho người Việt trên toàn thế giới. Đồng thời, anh là người sáng lập và giám đốc công nghệ của VIoT.

Người giành vòng nguyệt quế chung kết năm thứ 7 là Lê Viết Hà (THPT chuyên Lê Khiết, Quảng Ngãi). Sau khi tốt nghiệp hạng xuất sắc với hai bằng cử nhân Công nghệ Robot và Khoa học Máy tính từ ĐH Swinburne, anh làm việc ở Sydney, Australia. Hiện tại, Viết Hà trở về Việt Nam làm việc với vai trò cán bộ chịu trách nhiệm về các khoản đầu tư của một công ty lớn từ tháng 12/2017.

Người thắng cuộc năm thứ 8 là Huỳnh Anh Vũ, tốt nghiệp ĐH Kỹ thuật Swinburne. Năm 2012, Anh Vũ là một trong 2 sinh viên xuất sắc nhất trường, được giữ làm giảng viên ngành Kinh tế. Anh cũng đã lập gia đình và sống tại Australia.

Quán quân năm thứ 9 – là thủ khoa khối B, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia chúng tôi Ngọc Hân đang học tiến sĩ tại Sydney (Australia) để theo đuổi giấc mơ nghiên cứu khoa học.

Minh Đức là quán quân đầu tiên đến từ Hà Nội. Trong quá trình học Kinh doanh tại ĐH Kỹ thuật Swinburne (Australia), các môn học của Đức đều đạt giỏi (từ 75-85/100 điểm) và xuất sắc (từ 85-100/100 điểm). Từ năm thứ 2 đại học, anh làm trợ giảng và chuyển thẳng lên tiến sĩ sau khi kết thúc chương trình cử nhân danh dự.

Quán quân mùa thứ 11 là Phạm Thị Ngọc Oanh (THPT Tiên Lãng, Hải Phòng). Oanh là cử nhân Thương mại Kế toán và Tài chính, Đại học Kỹ thuật Swinburne, Australia. Sau khi tốt nghiệp, Ngọc Oanh làm việc ở Melbourne, Australia.

Quán quân năm thứ 13 là Hoàng Thế Anh (THPT chuyên Bắc Giang) là sinh viên Đại học Kỹ thuật Swinburne (Australia) từ năm 2014. Khi mới du học, Thế Anh sống cùng gia đình Lê Vũ Hoàng – người vô địch năm thứ 6 – cùng các anh chị trong gia đình Olympia khác.

Trọng Nhân vô địch năm thứ 14 – học chuyên ngành Kỹ sư phần mềm, ĐH Kỹ thuật Swinburne (Australia) từ năm 2015. Khi du học, Trọng Nhân cho biết các cựu thành viên trong gia đình Olympia đã giúp đỡ cậu rất nhiều, từ việc tìm cửa hàng, cách đi lại, văn hóa ứng xử, cũng như việc học tập tại trường. Trọng Nhân bật mí ĐH Kỹ thuật Swinburne có môi trường học tập hiện đại, thời gian biểu rất linh hoạt, sinh viên lựa chọn lớp học theo nguyện vọng cá nhân.

Quán quân năm thứ 15 là Văn Viết Đức (THPT thị xã Quảng Trị, Quảng Trị) cũng là sinh viên ĐH Kỹ thuật Swinburne, Australia vào năm 2016. Chiến thắng của Văn Viết Đức ghi dấu ấn vì cậu là quán quân đầu tiên của Quảng Trị, càng đặc biệt hơn khi vinh dự này đến vào đúng dịp kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường THPT thị xã Quảng Trị.

Chương là nhà vô địch năm thứ 16. Thanh Chương hiện là quán quân có điểm số trong trận chung kết cao nhất chương trình. Năm 2017, 9X dự thi THPT quốc gia với 7 môn và đạt 62,2 điểm. Cũng như các thế hệ đi trước, Thanh Chương dự định du học tại ĐH Kỹ thuật Swinburne, Australia.

Ngoài danh hiệu quán quân, Phan Đăng Nhật Minh còn là “vua phá kỷ lục” của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17. Nam sinh giữ 3 kỷ lục: Điểm thi tuần cao nhất tại Olympia 17 (400 điểm), điểm Khởi động cao nhất (110 điểm) và điểm số cao nhất trong lịch sử 17 năm Olympia (460 điểm). Hiện tại, Nhật Minh vẫn chưa đi du học. Cậu muốn theo đuổi con đường nghiên cứu trong tương lai.

Hành trình “Đường lên đỉnh Olympia” năm 18 đã đi qua 52 trận, để lại nhiều khoảnh khắc vỡ òa khi thí sinh giành vòng nguyệt quế hay vụt mất cơ hội mang điểm cầu về trường.

Theo: chúng tôi

Mọi thông tin về du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được hỗ trợ và tư vấn!

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Shop 2, 345 Illawara Road, Marrickville NSW 2204

Điện thoại: 0456 333 339

Email: info@360connect.edu.vn

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn