Top 14 # Xem Nhiều Nhất Tuyển Sinh Trực Tuyến Đại Học Mở Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Viện Đại Học Mở Hà Nội Tổ Chức Chương Trình Tư Vấn Tuyển Sinh Trực Tuyến

Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến – đồng hành cùng thí sinh và phụ huynh

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều thí sinh và người nhà đã liên lạc với Nhà trường để tìm hiểu các thông tin về tuyển sinh đại học chính quy năm 2018 nói chung và tuyển sinh vào Viện Đại học Mở Hà Nội nói riêng. Đã có hơn 5.000 câu hỏi được gửi tới Nhà trường thông qua email, điện thoại và trên các trang mạnh xã hội. Bộ phận tư vấn tuyển sinh của Nhà trường đã tích cực trao đổi, hỗ trợ và tư vấn để thí sinh và người nhà có cái nhìn tổng quan về Kỳ tuyển sinh đại học năm 2018 cũng như có được lựa chọn các nguyện vọng phù hợp nhất đối với năng lực của thí sinh và mong muốn của gia đình.

Sau khi có điểm thi THPT Quốc gia, số lượng câu hỏi gia tăng đột biến, chỉ trong ngày 11/7 và 12/7, đã có gần 3000 câu hỏi được gửi tới Viện Đại học Mở Hà Nội xoay quanh việc lựa chọn ngành/chuyên ngành, cách tính điểm xét tuyển và cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu chính đáng của thí sinh trên cả nước, Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến, cụ thể như sau:

– Buổi tư vấn số 01: từ 14h00 đến 17h00 Thứ 3, ngày 17/7/2018

– Buổi tư vấn số 02: từ 14h00 đến 17h00 Thứ 4, ngày 18/7/2018

– Buổi tư vấn số 03: từ 14h00 đến 17h00 Thứ 5, ngày 19/7/2018

– Fanpage Facebook 1: Viện Đại học Mở Hà Nội – Hanoi Open University

(đường link https://www.facebook.com/HOUNews)

Ảnh nhận diện Fanpage Facebook: Viện Đại học Mở Hà Nội – Hanoi Open University

– Fangage Facebook 2: Viện Đại học Mở Hà Nội

(đường link https://www.facebook.com/hou.edu.vn)

Ảnh nhận diện Fanpage Facebook: Viện Đại học Mở Hà Nội

– Kênh youtube: https://www.youtube.com/truyenthonghou

– Website chính thức của Viện Đại học Mở Hà Nội: https://hou.edu.vn/

– Cổng thông tin tuyển sinh: h ttps://tuyensinh.hou.edu.vn/

– TS. Trương Tiến Tùng – Viện trưởng

– chúng tôi Nguyễn Thị Nhung – Phó Viện trưởng

– TS. Dương Thăng Long – Phó Viện trưởng

– chúng tôi Tạ Thị Thu Thủy – Trưởng Khoa Công nghệ Sinh học

– chúng tôi Trần Hữu Tráng – Trưởng Khoa Luật

– ThS. Nguyễn Văn Sơn – Phó trưởng Khoa Công nghệ Điện tử – Thông tin

Cùng các cán bộ tư vấn tuyển sinh của 11 Khoa chuyên ngành thuộc Viện Đại học Mở Hà Nội và những chia sẻ hữu ích của các sinh viên, cựu sinh viên thành đạt.

* Tương tác trực tiếp tại (02 fanpage tại mục 2):

– Fanpage 1: Viện Đại học Mở Hà Nội – Hanoi Open University

– Fangage 2: Viện Đại học Mở Hà Nội

* Gửi câu hỏi tới Viện Đại học Mở Hà Nội ngày từ bây giờ để được giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh và hướng nghiệp và theo dõi các fanpage theo lịch livestream phía trên:

– Email: truyenthong@hou.edu.vn

– Facebook: Viện Đại học Mở Hà Nội – Hanoi Open University (gửi tin nhắn)

+ Họ và tên:……….

+ Số điện thoại:………………….. (Nhà trường sẽ trực tiếp gọi điện để trả lời câu hỏi trong trường hợp cần thiết)

+ Email:…………………..

+ Ngành/chuyên ngành bạn mong muốn xét tuyển:………….

+ Điểm thi từng môn:…………….

+ Khu vực ưu tiên:…………….

Nụ cười là thứ luôn thường trực trên môi của thành viên Ban Tư vấn tuyển sinh của Viện Đại học Mở Hà Nội

Nguồn: Viện Đại học Mở Hà Nội

Tuyển Sinh Đại Học Trực Tuyến Ngành Công Nghệ Thông Tin

Tuyển sinh Đại học trực tuyến ngành Công nghệ thông tin Thời đại 4.0 công nghệ phát triển mạnh mẽ, ngày càng nhiều các bạn trẻ có mong muốn được thử sức, phát triển đam mê với ngành nghề này. Thế nhưng việc lựa chọn nơi đào tạo sao cho uy tín hẳn đã khiến bạn đau đầu. Hãy đến với Đại học Mở Hà Nội – nơi chắp cánh ước mơ của bạn!

Tuyển sinh trực tuyến là gì? Có nên học Đại học hệ từ xa?

Vì sao bạn nên chọn học trực tuyến tại Đại học Mở Hà Nội?

Đội ngũ giáo viên của nhà trường đều là các thầy cô có kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao và nhiệt tình với học viên Đại học Mở Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Đại học hệ từ xa Mức học phí của trường được đánh giá là hợp lý, phù hợp với học viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc đang đi làm Hình thức xét tuyển linh động, xoá đi áp lực điểm số cho học viên Các lí do trên đã khiến Đại học Mở Hà Nội xứng đáng là địa chỉ tin cậy trên con đường học tập của bạn!

Ngành Công nghệ thông tin của trường đào tạo những nội dung gì?

Có thể nói ngành Công nghệ thông tin không chỉ là một ngành HOT mà còn là ngành đang phát triển đầy tiềm năng và bền vững. Thời đại công nghệ số đã sớm đưa ngành này trở thành một ngành mũi nhọn của xã hội. Bất cứ ngành nghề nào khác cũng cần sự phối hợp của Công nghệ thông tin. Hiểu một cách đơn giản, Công nghệ thông tin là ngành sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền và thu thập thông tin. Người làm việc trong trong ngành này thường được gọi là IT (Information Technology). Mục đích của khối khoa học tổng hợp liên ngành này là nhằm phát triển khả năng sửa chữa, tạo mới và sử dụng hệ thống các thiết bị và máy tính bao gồm phần cứng, phần mềm để cung cấp giải pháp xử lý thông tin trên nền công nghệ cá nhân, tổ chức có yêu cầu.

Học Công nghệ thông tin bạn sẽ có thể làm việc ở những vị trí nào?

Học Công nghệ thông tin sẽ đem đến cho bạn cơ hội việc làm vô cùng rộng mở. Hiện nay từ tổ chức nhà nước cho đến các doanh nghiệp, bệnh viện, trường học hay các khu công nghiệp đều có bộ phận chuyên về mảng công nghệ thông tin. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể là dân IT hoạt động tự do, nhận các dự án để làm việc … Các vị trí cụ thể có thể kể đến như: Lập trình viên phần mềm Chuyên viên kiểm duyệt chất lượng phần mềm Chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật phần cứng máy tính,… Chuyên gia quản lý, điều phối các dự án công nghệ thông tin

Thông tin cụ thể về tuyển sinh hệ Đại học từ xa tại Đại học Mở Hà Nội

Đối tượng tuyển sinh: Cán bộ, công chức, những người đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang nhân dân (đã có bằng THPT) Sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳngHình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo hồ sơ, văn bằng; nhận hồ sơ liên tục trong nămThủ tục đăng ký: Thí sinh nộp hai bộ hồ sơ theo mẫu đăng kýKinh phí (thu khi nhập học)Phí xét tuyển: 60.000 đ/ hồ sơPhí làm thẻ tích hợp: 200.000 đ/ sinh viênHọc phí: 280.000 đ/ tín chỉĐịa điểm nhận hồ sơ Trạm Đào tạo từ xa của trường Đại học Mở Hà Nội ( số 302 Lê Thị Riêng Quận 12 TP Hồ Chí Minh). Hãy đến với Đại học Mở Hà Nội – nơi chắp cánh đam mê của bạn!

Quy Trình Đăng Ký Tuyển Sinh Trực Tuyến

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN CỦA CMHS (Kèm theo Thông báo số 88/TB-THCS ngày 31/5/2018) ** Nếu CMHS có đủ điều kiện về công nghệ thông tin (năng lực hiểu biết; có trang bị máy tính, máy tính bảng….): thực hiện theo các bước sau:

CMHS chọn loại đăng ký tuyển sinh: Tuyển sinh vào Lớp 6 năm học 2018 – 2019.

– CMHS nhập và đăng ký tuyển sinh, nhấn vào nút Tìm hoặc Enter để lấy thông tin học sinh đưa lên biểu mẫu trực tuyến; sau đó bổ sung các thông tin còn lại vào biểu mẫu trực tuyến.

Sau khi điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu trực tuyến, CMHS nhấn nút Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Xác nhận thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Sau khi đã kiểm tra thông tin và chính xác, CMHS nhập và nhấn vào nút Gửi thông tin để xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

Sau khi CMHS gửi thông tin xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ thông báo nút ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH THÀNH CÔNG và Mã hồ sơ đăng ký của học sinh, CMHS nhấn Hoàn tất hoặc ấn nút IN THÔNG TIN để in luôn đơn tuyển sinh và mang đến trường nộp cùng hồ sơ của học sinh vào 13/7/2018 và 16/7/2018. Hệ thống kết thúc và gửi thông tin vào hòm thư điện tử (email) liên hệ.

CMHS có thể vào hòm thư điện tử để kiểm tra thông tin đăng kí tuyển sinh thành công và thông tin xác nhận trúng tuyển của hệ thống.

** Nếu CMHS không có đủ điều kiện về công nghệ thông tin: Đến địa điểm có máy tính kết nối internet hoặc đến trực tiếp nhà trường để đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

Thời gian: Từ ngày 7/7/2018 đến ngày 9/7/2018 ( Kể cả Thứ 7 và chủ Nhật)

Địa điểm: Phòng Thư viện (Tầng 1-Dãy A) trường THCS Phúc Đồng

Ghi chú:

PH đăng kí tuyển sinh cần có Số điện thoại+ số CMT của bố và mẹ, địa chỉ email để liên hệ.

PH đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại trường có thể mang theo hồ sơ học sinh để nộp luôn

Đại Học Trực Tuyến Ngành Luật

ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN 

Tên ngành: Luật 

Đối tượng tuyển sinh: 

– Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương– Liên thông– Văn bằng 2– Cao học

Chuyên ngành đào tạo: Luật

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo hồ sơ đăng ký, không tổ chức thi tuyển.

Thời gian đào tạo: Chương trình đào tạo được xây dựng với thời gian đào tạo từ 1,5 năm đến 4 năm dựa trên chương trình đào tạo của hệ chính quy hiện hành.

Bằng tốt nghiệp:

– Bằng tốt nghiệp Đại học, hệ đào tạo từ xa do trường Đại học Kinh tế quốc dân cấp.

– Được nhà nước đảm bảo tính pháp lý và giá trị sử dụng như văn bằng Đại học của các loại hình giáo dục khác, được tham gia các khóa học ở bậc cao hơn theo quy định của Nhà nước.

Phí xét duyệt hồ sơ và học phí: Học phí có thể thay đổi theo điều kiện cụ thể, với các học viên đã nhập học khi có điều chỉnh nhà trường thông báo trước một tháng.

Thời gian tuyển sinh:

– Thời gian tuyển sinh từ 01/01/2019 đến 31/12/2019.

– Khai giảng theo từng đợt tuyển sinh trong năm.

– Đăng ký hồ sơ và tư vấn tuyển sinh tại Văn phòng tuyển sinh.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Văn phòng liên kết tuyển sinh Trung cấp Future Việt Nam

– Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Đôi nét về ngành Luật Chương trình Cử nhân trực tuyến Đại học Kinh tế quốc dân

Ngành luật là gì?

Ngành luật là đơn vị cấu trúc bên trong của hệ thống pháp luật bao gồm các quy phạm pháp luật điều chỉnh một loại quan hệ xã hội có cùng tính chất, nội dung thuộc một lĩnh vực đời sống xã hội nhất định.

Học luật ra trường bạn có thể làm công việc gì?

Học Luật ra trường không phải chỉ làm việc trong các cơ quan nhà nước mà có thể làm việc ở rất nhiều ngành nghề và đơn vị khác nhau. Nhiều bạn trẻ nghĩ học Luật chỉ ra làm luật sư là không đúng!

Không phải học ngành Luật ra là làm tòa án, viện kiểm sát mà chúng ta có thể công tác trong ngành công an. Hiện nay rất nhiều cựu sinh viên luật đang công tác ở các vị trí quan trọng trong ngành công an. Nếu không thích làm việc trong các cơ quan nhà nước, sinh viên luật cũng có thể làm việc trong các doanh nghiệp, làm tư vấn luật, làm nhà báo… Nhu cầu về ngành luật hiện nay là rất lớn. Bạn có thể lựa chọn học về Luật thương mại, Luật dân sự, Luật quốc tế, Luật hình sự…