Top 3 # Xem Nhiều Nhất Tuyển Sinh Thpt Đại Học Sư Phạm Hà Nội Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Tuyển Sinh Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Cập nhật: 19/08/2020

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là trường trọng điểm, đầu ngành trong hệ thống các trường sư phạm ở Việt Nam. Trường có vai trò nòng cốt trong hệ thống các trường sư phạm đào tạo, bồi dưỡng giảng viên và cán bộ quản lí giáo dục, phát triển các chương trình đào tạo, biên soạn chương trình, giáo trình, sách giáo khoa cho mọi trình độ, tư vấn các cấp quản lý xây dựng chính sách giáo dục. Trong năm học 2020, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tiếp tục tuyển sinh với các chuyên ngành và chỉ tiêu cụ thể sau đây.

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

Tên trường: Đại học Sư phạm Hà Nội

Tên tiếng Anh: Hanoi National University of Education (HNUE)

Mã trường: SPH

Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Tại chức

Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 024.37547823

Email: p.hcth@hnue.edu.vn

Website: http://www.hnue.edu.vn/

Facebook: chúng tôi

Khuôn viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

II.TÊN NGÀNH, TỔ HỢP MÔN VÀ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG

Năm học 2020, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh với các chuyên ngành đào tạo và chỉ tiêu cụ thể như sau:

Các ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên Các ngành có tổ chức thi năng khiếu: Các ngành xét tuyển kết hợp điểm thi năng khiếu và điểm thi tốt nghiệp THPT 2020: Các ngành xét tuyển theo phương thức xét tuyển 1 và 2: Các ngành xét tuyển theo phương thức xét tuyển 1 và 3: Các ngành ngoài sư phạm Các ngành xét tuyển theo phương thức xét tuyển 1 và 2: Các ngành xét tuyển theo phương thức xét tuyển 1 và 3 Chỉ tiêu và điểm chuẩn vào các ngành học của trường Đại học Sư phạm Hà Nội như sau:

III. THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯƠNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

1. Đối tượng tuyển sinh

– Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và có hạnh kiểm các học kỳ ở bậc THPT đều đạt loại khá trở lên.

– Các ngành sư phạm không tuyển những thí sinh bị dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp.

2. Thời gian xét tuyển

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, còn đối với các môn năng khiếu thời gian xét tuyển bắt đầu từ ngày 20/08/2020 đến 22/08/2020 (thời gian và địa điểm cụ thể sẽ thông báo trên trang tuyển sinh của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tại địa chỉ: http://tuyensinh.hnue.edu.vn).

3. Hồ sơ xét tuyển

Phương thức XTT1: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển đối tượng XTT2, XTT3:

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định của trường

– Bản sao công chứng học bạ trung học phổ thông.

– Bản sao công chứng giấy chứng nhận đạt giải học sinh giỏi tỉnh/thành phố (nếu có).

– Bản sao công chứng chứng chỉ ngoại ngữ hoặc Tin học: đối với các ngành xét tuyển sử dụng chứng chỉ Quốc tế

Chú ý: Thí sinh chỉ được đăng ký xét tuyển thẳng vào 1 ngành.

Hồ sơ đăng ký dự thi năng khiếu:

– 01 Phiếu đăng ký dự thi (theo MẪU NK1 hoặc MẪU NK2 đính kèm theo).

– 02 ảnh 4×6 (ghi rõ họ tên, ngày sinh, ngành đăng ký dự thi sau ảnh)

– 02 Phong bì có dán tem và ghi sẵn địa chỉ người nhận (để gửi giấy xác nhận điểm thi các môn năng khiếu).

4. Phạm vi tuyển sinh

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tuyển sinh trong cả nước.

5. Phương thức tuyển sinh

Phương thức xét tuyển 1: Sử dụng kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 để xét tuyển. (gọi tắt là XTT1)

– Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và có hạnh kiểm tất cả các học kỳ ở bậc THPT đạt loại khá trở lên. – Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: + Đối với các ngành thuộc nhóm ngành Khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. + Đối với các ngành ngoài sư phạm: Tổng điểm xét tuyển theo tổ hợp đạt từ 15.0 điểm trở lên (đã cộng điểm ưu tiên đối tượng và ưu tiên khu vực nếu có).

Phương thức xét tuyển 2: (đối tượng XTT2)

Phương thức xét tuyển 3: Xét học bạ THPT (đối tượng XTT3)

– Điều kiện đăng ký xét tuyển: + Đối với các ngành thuộc nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên: Thí sinh là học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 có hạnh kiểm tất cả các học kỳ ở bậc trung học phổ thông đạt loại tốt và 3 năm học lực giỏi. Riêng đối với ngành SP tiếng Pháp, nếu thí sinh là học sinh hệ song ngữ tiếng Pháp điều kiện về học lực là lớp 12 đạt loại giỏi; ngành SP Công nghệ điều kiện về học lực lớp 12 đạt loại giỏi; + Đối với các ngành ngoài sư phạm: Thí sinh là học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 có hạnh kiểm tất cả các học kỳ và học lực 3 năm ở bậc trung học phổ thông đạt từ khá trở lên. + Ưu tiên cộng điểm xét tuyển đối với các thí sinh có bài luận đạt kết quả tốt.

Phương thức xét tuyển 4: Kết hợp sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 hoặc kết quả học bạ với kết quả thi năng khiếu tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành SP Âm nhạc, SP Mỹ thuật, Giáo dục thể chất, Giáo dục Mầm non và Giáo dục Mầm non – SP Tiếng Anh.

– Điều kiện đăng kí xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm tất cả các học kỳ ở bậc THPT đạt loại khá trở lên.

6. Quy định học phí và cơ hội học bổng

Mức học của trường Đại học Sư phạm Hà Nội như sau:

– Sinh viên ngành sư phạm được miễn học phí.

– Đối với các ngành khoa học xã hội: 250.000đ/tín chỉ.

– Đối với các ngành khoa học tự nhiên, thể dục thể thao, nghệ thuật: 300.000đ/tín chỉ.

Như vậy Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã thông tin tuyển sinh hệ đại học chính quy mới nhất của trường năm học 2020. Thí sinh hãy tham khảo để có quyết định phù hợp cũng như chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi theo học tại trường.

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: trangtuyensinh.com.vn@gmail.com

Tuyển Sinh Hệ Từ Xa Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Các giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục đang công tác trong ngành với các tiêu chuẩn phù hợp thuộc các ngành đào tạo cử nhân đại học sau:

a. Chương trình đào tạo 3 năm: Cho người có bằng tốt nghiệp SP Tiểu học trình độ từ Trung học Sư phạm (các hệ 9+3; 10+2; 12+1; 12+2) trở lên.

b. Chương trình đào tạo 2,5 năm:Cho người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng SP Tiểu học.

a. Chương trình đào tạo 3 năm:Cho ngườicó bằng tốt nghiệp từ trình độ trung cấp SP mầm non trở lên.

b. Chương trình đào tạo 2,5 năm: Cho người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng SP Mầm non.

Đào tạo theo các chương trình đào tạo của trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã ban hành. Đối với các ngành sư phạm, chương trình đào tạo cập nhật các nội dung về đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với việc triển khai chương trình và sách giáo khoa mới. Trường có nhiều chương trình đào tạo theo phương thức nối tiếp để hoàn chỉnh kiến thức bậc đại học, tương ứng với từng loại trình độ ban đầu của người học.

1. Học viên được hướng dẫn tự học thường xuyên thông qua hệ thống các giáo trình (được phát đầy đủ theo các môn học cho từng học viên), tài liệu tham khảo, băng hình, băng tiếng. Một số nội dung đào tạo được đưa lên trang Web của Trung tâm Giáo dục từ xa – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

2. Học viên tập trung nghe giáo viên trực tiếp hướng dẫn, giải đáp thắc mắc, ôn tập và tổng kết kiến thức. Thời gian tập trung theo từng khu vực:

+ Các tỉnh miền núi phía Bắc, các tỉnh từ Nghệ An trở vào phía Nam: Tập trung từ 6 đến 8 tuần vào các dịp hè hàng năm.

+ Các tỉnh đồng bằng, trung du phía Bắc và Bắc Trung bộ: Tập trung Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần.

3. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội phối hợp với các địa phương tổ chức một đội ngũ giáo viên trợ giảng (theo từng địa bàn) để giúp đỡ các học viên tự học.Ngoài ra, trường đangkhẩn trương thực hiện việc triển khai hướng dẫn tự học, giải đáp thắc mắc cho học viên trên trang Web của Trung tâm Giáo dục từ xa trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

4. Bước đầu áp dụng đào tạo theo tín chỉ: Tuỳ theo trình độ ban đầu, học viên sẽ học những tín chỉ theo quy định đối với từng ngành học (Trường Đại học Sư phạm Hà Nội sẽ có thông báo cụ thể sau).

Mức kinh phí đóng góp của mỗi học viên như sau:

a.Các ngành mà chương trình đào tạo có ít hoặc không có thực hành, thí nghiệm (Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học): 3.300.000đ/1 học viên/1 năm.

2. Lệ phí thi tốt nghiệp: 750.000đ/1 học viên.

1. Tuyển sinh theo phương thức xét duyệt hồ sơ dự tuyển của học viên, không phải thi tuyển sinh. Số lượng tuyển sinh tuỳ thuộc vào điều kiện dự học của mỗi học viên và cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của địa phương.

2.Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

– Hồ sơ dự tuyển (theo mẫu của trường Đại học Sư phạm Hà Nội).

– Bản sao giấy khai sinh (có công chứng).

– Bản saobằng tốt nghiệp (có công chứng) phù hợp với chương trình đào tạo được quy định ở mục A.

– 03 ảnh cỡ 3×4 (để trong phong bì ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh vào mặt sau ảnh), 03 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.

Phòng 502 nhà A số 3 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Đại Học Sư Phạm Hà Nội Thông Báo Tuyển Sinh 2022

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2020

Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội là một cơ sở đào tạo công lập trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo được thành lập 1951. Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển trường luôn là đơn vị đầu trong cả nước về lĩnh vực đào tạo sư phạm được nhà nước cũng như xã hội đánh giá cao.

Năm 2020, Trường Đại học sư phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể như sau:

Trường Đại học sư phạm Hà Nội tuyển sinh trên địa bàn cả nước

Nhà trường sẽ căn cứ vào kết quả thi THPT quốc gia năm 2016 của các thí sinh tại cụm thi do trường đại học, học viện chủ trì

Thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển vào trường phải có tổng điểm 3 môn trong khối ngành xét tuyển (không nhân hệ số) được 16 điểm và không có môn nào trong tổ hợp môn xét tuyển dưới 1,0 điểm sẽ đủ điều kiện nộp hồ sơ vào trường

Nhà trường sẽ xét tuyển theo hình thức lấy dốc điểm từ cao xuống dưới cho đến khi đủ chỉ tiêu những vẫn đảm bảo được chất lượng đầu vào.

Hình thức nộp hồ sơ và thời gian nộp hồ sơ nhà trường theo quy định của Bộ Giáo dục ban hành

Đối với các ngành sư phạm Toán, Tin, Vật lý, Hóa học, Sinh học nhà trường có hai chương trình đào tạo một chương trình đào tạo bình thường giảng dạy bằng tiếng việt và một chương trình nâng cao đào tạo bằng tiếng anh. Thí sinh lưu ý khi đăng kí những ngành này cần ghi rõ theo chương trình nào.

Thí sinh đăng kí ngành giáo dục thể chất và giáo dục quốc phòng an ninh phải đạt những tiêu chuẩn sau:

Đối với những thí sinh nam cần cao tối thiểu 1,65 m, nặng 45kg trở lên

Đối với những thí sinh nữ cần cao tối thiểu 1,55 m, nặng 40kg trở lên

Các ngành sư phạm nhà trường không tuyển những thí sinh bị dị hình,dị tật, nói ngọng, nói lắp

Với những ngành có môn năng khiếu nhà trường sẽ tổ chức thi năng khiếu cho thi sinh và tùy từng môn năng khiếu sẽ nhân hệ số 2 hay hệ số 1.

MỌI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ Phòng Quản Lý Đào Tạo – Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Địa chỉ: 136 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (04) 37 547 823

Website: http://www.hnue.edu.vn/

Phương Thức Tuyển Sinh 2022 Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Mã trường: SPH. Địa chỉ: Số 136 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, HN.

Điện thoại: 0867.876.053; 0867.74.55.23. Website: www.hnue.edu.vn.

2. Thông tin tuyển sinh 2020 Đại học Sư phạm Hà Nội:

– Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

– Chỉ tiêu: Dự kiến 3675 chỉ tiêu với 7 nhóm ngành, 40 chuyên ngành khác nhau.

– Phương thức tuyển sinh:

Có 4 phương thức tuyển sinh:

Phương thức 1: Sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019 để xét tuyển cho tất cả các ngành của trường Đại học Sư phạm Hà Nội trừ các ngành SP Âm nhạc, SP Mỹ thuật và Giáo dục thể chất. Trường tổ chức thi tuyển sinh cho ba ngành này theo phương thức 3.

– Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm tất cả các học kỳ ở bậc THPT đạt loại khá trở lên.

– Thời gian đăng ký xét tuyển và công bố kết quả xét tuyển: Theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Hình thức đăng ký xét tuyển: Theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

– Nguyên tắc xét tuyển: Xét tuyển theo từng ngành.

Phương thức 2: Xét tuyển thẳng

Có 3 đối tượng xét tuyển thẳng như sau:

Thí sinh thuộc đối tượng được xét tuyển thẳng theo quy định tại khoản 2, điều 7 của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng, tuyển sinh trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo, gọi tắt là XTT1. (Thực hiện theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Thí sinh là học sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 có thời gian học tập cả 3 năm tại các trường THPT chuyên của cả nước và các trường THPT trực thuộc trường ĐHSP Hà Nội, trường ĐHSP TP Hồ Chí Minh, gọi tắt là XTT2.

Phương thức 3: Tổ chức thi tuyển sinh đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành SP Âm nhạc, SP Mỹ thuật và Giáo dục thể chất.

Đối tượng dự thi: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có hạnh kiểm các học kỳ ở bậc THPT đều đạt loại khá trở lên và có điểm trung bình chung cả năm lớp 12 môn Ngữ văn hoặc Toán đạt từ 6,5 điểm trở lên.

Phương thức 4: Kết hợp sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019 và kết quả thi năng khiếu tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Mầm non – SP Tiếng Anh.

3. Học phí trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Những sinh viên theo học ngành sư phạm sẽ được miễn học phí trong thời gian theo học tại trường.Học phí dự kiến với sinh viên chính quy:

– Đối với các ngành KHXH (đào tạo ngoài sư phạm): 210.000 đồng/1 tín chỉ.

– Đối với các ngành KHTN (đào tạo ngoài sư phạm): 240.000 đồng/1 tín chỉ

Thanh Hằng