Top 8 # Xem Nhiều Nhất Tuyển Sinh Sau Đại Học Bách Khoa Hà Nội Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Đại Học Bách Khoa Hà Nội Thông Báo Tuyển Sinh 2022

Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội được thành lập theo nghị định 147 ngày 6/3/1956 do Bộ trưởng Bộ Giáo dục kí. Đây là trường đại học kỹ thuật đầu tiên của nước ta.

Sau 60 năm xây dựng và phát triển trường Đại Học Bách Khoa luôn là một trong những trường đại học có chất lượng đào tạo thuộc Top đầu cả nước. Trường có nhiệm vụ đào tạo kỹ sư công nghiệp cho công cuộc xây dựng CNXH ở miền Bắc và đấu tranh giải phóng Miền Nam; là trung tâm đào tạo nghiên cứu khoa học và công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, kết hợp chặt chẽ giữa đào tạo với nghiên cứu khoa học và định hướng phát triển thành trường đại học ngang tầm với các đại học có uy tín trong khu vực và trên thế giới.

Năm 2020, trường Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với các chuyên ngành và chỉ tiêu cụ thể như sau:

I. Điều kiện đăng kí xét tuyển

Thí sinh đáp ứng được đầy đủ điều kiện tại điều 6 của quy chế tuyển sinh cao đẳng, đại học hệ chính quy.

Sử dụng kết quả kì thi THPT quốc gia do trường đại học chủ trì và không có môn nào trong tổ hợp môn xét tuyển có kết quả thấp hơn 1,0 điểm.

Tổng điểm trung bình của các môn trong tổ hợp môn xét tuyển của 6 kì học ở bậc THPT từ 20,0 điểm trở lên.

Tổng điểm 3 môn xét tuyển và điểm ưu tiên không thấp hơn 18 điểm (điều kiện này không áp dụng chương trình đào tạo quốc tế với các mã như sau QT21, QT31, QT32, QT33)

Mỗi thí sinh được phép đăng kí tối đa 2 nguyện vọng theo nhóm ngành. Các nhóm ngành có chung một mã xét tuyển, cùng tổ hợp môn xét tuyển và cùng điểm chuẩn trúng tuyển. Việc phân ngành học sẽ được thực hiện sau năm nhất trên nguyện vọng của học sinh.

Diện ưu tiên xét tuyển được cộng 1 điểm là đối tượng thí sinh đạt tiêu chuẩn tuyển thẳng đại học theo quy định tại khoản 3 điều 7 của quy chế tuyển sinh cao đẳng đại học.

III. Cách thức đăng kí xét tuyển vào các trường thuộc nhóm GX

Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển theo 1 trong 3 cách sau theo thời gian quy định của Bộ Giáo dục

Cách 1: Đăng kí trực tuyến

Thí sinh đăng kí xét tuyển trên hệ thống quản lý của Bộ Giáo dục và điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng kí xét tuyển theo nhóm trường đã tạo cho nhóm GX.

Cách 2: Qua đường bưu điện

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ gửi về trường qua đường bưu điện

Cách 3: Đăng kí xét tuyển trực tiếp

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và lệ phí mang trực tiếp đến trường để nộp

Mức lệ phí đăng kí xét tuyển vào nhóm trường GX:

Thí sinh đăng kí vào 1 trường trong nhóm GX: 30.000 đồng

Thí sinh đăng kí vào 2 trường trở lên trong nhóm GX : 60.000

Khi theo học các nhóm ngành kỹ sư/ cử nhân theo mô hình đào tạo 4+1 của nhà trường sinh viên sẽ được tự chọn học chương trình một là học 4 năm để nhận bằng cử nhân hoặc học 5 năm để nhận bằng kĩ sư.

Với các nhóm ngành kinh tế – quản lý cũng sẽ học 4 năm và nhận bằng cử nhân như các trường đại học khác.

Với nhóm ngành cử nhân công nghệ đào tạo chương trình đại học 4 năm, nhẹ hơn khối kĩ thuật về kiến thức nền tảng nhưng được chú trọng hơn về kỹ năng thực hành và ứng dụng. Bằng cử nhân công nghệ và bằng cử nhân kĩ thuật có giá trị như nhau, tuy nhiên cử nhân công nghệ muốn học tiếp để nhận bằng kĩ sư sẽ phải cần thêm thời gian học khoảng 1,5 năm nữa

Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2020 ********* TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

* Địa chỉ: Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

* Website:www.hust.edu.vn

I. Phương thức xét tuyển

1. Xét tuyển tài năng: Trường sẽ chọn từ 10% đến 15% chỉ tiêu tuyển sinh gồm các đối tượng:

1.1. Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT (đối với thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển Quốc gia dự thi Olympic Quốc tế, đạt giải chính thức trong kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT cấp Quốc gia hoặc cuộc thi KHKT Quốc gia, Quốc tế).

1.2. Xét tuyển thẳng đối với thí sinh có chứng chỉ A-Level, SAT, ACT đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng theo quy định của Trường.

1.3. Xét tuyển tài năng theo hồ sơ năng lực, phỏng vấn

a. Đội tuyển cấp tỉnh/thành phố

b. Giải tỉnh/thành phố (Nhất – Nhì – Ba)

c. Đội tuyển KHKT cấp tỉnh/thành phố

d. Hệ chuyên trường Chuyên THPT (thêm điều kiện sơ loại hồ sơ – đảm bảo ngưỡng quy định của Trường)

e. Tham gia cuộc thi Olympia vòng thi tháng

f. IELTS 6.0 + (được xét vào ngành ngôn ngữ Anh, điều kiện học bạ đảm bảo ngưỡng quy định của Trường)

2. Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT theo các tổ hợp truyền thống với tỉ lệ 50% đến 60% trên tổng chỉ tiêu tuyển sinh.

dưới hình thức 3. Xét tuyển kết hợp Điểm thi TNTHPT và Bài kiểm tra tư duy, dự kiến lấy từ 30% đến 35% chỉ tiêu tuyển sinh của Trường.

– Điều kiện sơ loại hồ sơ: Điểm trung bình của 5 học kỳ THPT đối với tổng 3 môn Toán + Lý+ Hóa hoặc Toán + Lý + Anh hoặc Toán + Hóa + Anh hoặc Toán + Hóa+Sinh ≥ 20,0 và điểm trung bình môn Toán ≥ 7,0.

– Áp dụng đối với xét tuyển nhóm ngành Kỹ thuật, Kinh tế

– Học sinh THPT toàn quốc

– Số lượng: không quá 10.000, sơ tuyển học bạ theo kết quả 3 môn tổ hợp

– Nội dung: Toán (tự luận + trắc nghiệm) 90 phút + Đọc hiểu khoa học 30 phút

– Địa điểm: Hà Nội, Thanh Hóa, Sơn La

Thí sinh đăng ký lựa chọn ngành/chương trình, mã xét tuyển và lựa chọn tổ hợp tương ứng (A19, A20) trên cùng phiếu đăng ký dự thi và xét tuyển đại học do Bộ GD-ĐT phát hành.

Lưu ý: theo hình thức này, mã xét tuyển có đuôi “x”

Ví dụ cách đăng ký xét tuyển đại học:

1. NV1 – Điện tử viễn thông – ET1 – Tổ hợp A00

2. NV2 – Điện tử viễn thông – ET1x – Tổ hợp A19

3. NV3 – Kỹ thuật hóa học – CH1 – Tổ hợp A01

4. NV4 – Kỹ thuật hóa học – CH1x – Tổ hợp A20

Lưu ý: – Trường HN có ưu tiên xét tuyển và cộng điểm ưu tiên cho các thí sinh không sử dụng quyền được tuyển thẳng và các thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế. – Toàn bộ những minh chứng về hồ sơ đăng ký xét tuyển được upload lên hệ thống online, các thí sinh có thể chụp ảnh, scan bản gốc…. II. Chỉ tiêu, mã xét tuyển và tổ hợp xét tuyển III. Các thông tin cần thiết khác 1. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT

Thí sinh được đăng ký xét tuyển vào Trường ĐHBK Hà Nội nếu có đủ các điều kiện sau:

a) Đáp ứng các điều kiện được tham gia tuyển sinh đại học theo quy định tại Quy chế tuyển sinh hiện hành.

b) Điểm trung bình 6 học kỳ mỗi môn học THPT trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 7,0 trở lên (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020 chỉ tính 5 học kỳ tới hết học kỳ Ilớp 12). Nhà trường sẽ kiểm tra học bạ THPT khi thí sinh trúng tuyển đến nhập học. Điều kiện này không áp dụng cho thí sinh thuộc diện tuyển thẳng; thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội.

c) Ngưỡng đảm bảo chất lượng sẽ được Nhà trường công bố sau khi có điểm thi tốt nghiệp THPT2020.

2. Các thông tin để thí sinh ĐKXT vào các ngành của trường :

b) Chênh lệch điểm chuẩn trúng tuyển: trong cùng một phương thức xét tuyển, điểm trúng tuyển của các tổ hợp là như nhau. Tuy nhiên, điểm trúng tuyển giữa phương thức xét điểm tốt nghiệp THPT với phương thức xét kết hợp có thể khác nhau do mỗi phương thức có chỉ tiêu riêng và thang điểm khác nhau.

c) Trường không sử dụng kết quả miễn thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 đối với các môn ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Đức) để xét tuyển.

d) Điều kiện phụ khi xét tuyển: Trong trường hợp số thí sinh đạt ngưỡng điểm trúng tuyển vượt quá chỉ tiêu ngành, các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách sẽ được xét trúng tuyển theo điều kiện phụ sau đây: Tổng điểm ba môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển (không nhân hệ số, không làm tròn); nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

3. Học phí dự kiến với sinh viên chính quy:

a) Mức học phí đối với sinh viên đại học chính quy của Trường ĐHBK Hà Nội được xác định theo từng khóa,ngành/chương trình đào tạo căn cứ chi phí đào tạo, tuân thủ quy định của Nhà nước. Đối với khóa nhập học năm 2020 (K65), học phí của năm học 2020-2021 như sau:

– Các chương trình chuẩn: 20 đến 24triệu đồng/năm học(tùy theo từng ngành)

– Các chương trình ELITECH: 30 đến 36 triệu đồng/năm học,riêng các chương trình Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo (IT-E10, IT-E10x), Công nghệ thông tin Việt -Pháp (IT-EP, IT-EPx)và Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (EM-E14, EM-E14x) có học phí 50 triệu đồng/năm học.

– Chương trình song bằng Tiếng Anh chuyên nghiệp quốc tế (FL2): 42 -45 triệu đồng/năm học (đã bao gồm phí ghi danh).

– Các chương trình đào tạo quốc tế: 25 đến 30 triệu đồng/học kỳ (riêng chương trình TROY-BA và TROY-IT một năm học có 3 học kỳ).

b) Mức học phí có thể được điều chỉnh cho các năm học sau, nhưng không tăng quá 8% mỗi năm.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng Tuyển sinh

Điện thoại: 024 38683408 *** Hotline: 084 8683408

Website: chúng tôi *** Facebook: http://facebook.com/tsdhbk/

PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH RIÊNG NĂM 2020 ********

THAM KHẢO ĐỀ CƯƠNG VÀ VÍ DỤ MINH HỌA BÀI KIỂM TRA TƯ DUY (TOÁN VÀ ĐỌC HIỂU) TẠI ĐÂY .

1. Thời gian, địa điểm

– Địa điểm: Nhà trường tổ chức thi tại 3 địa điểm là Hà Nội (Trường ĐHBK Hà Nội), Thanh Hóa và Sơn La.

2. Hình thức thi, nội dung thi

– Thi trắc nghiệm kết hợp tự luận ngắn trong một buổi với thời gian làm bài 180 phút, riêng đối với các ngành Ngôn ngữ Anh thời gian làm bài 210 phút.

– Nội dung và hình thức thi:

+ Đối với khối kỹ thuật, kinh tế: Thi một buổi trên giấy với 3 môn Toán (85 – 90 phút), Đọc hiểu (30 – 35 phút) và Môn thứ ba (60 phút). Tổng thời lượng bài thi 180 phút.

+ Đối với ngành Ngôn ngữ Anh: Thi một buổi với bài thi trên giấy 2 môn Toán (85 – 90 phút) và Đọc hiểu (30 – 35 phút), tổng thời lượng bài thi trên giấy 120 phút; Môn thứ ba là tiếng Anh (90 phút) thi trên máy tính.

+ Tất cả các môn thi theo hình thức trắc nghiệm, riêng môn Toán có 2/3 trắc nghiệm và 1/3 tự luận (tự luận ngắn làm trực tiếp lên bài thi có đề và ô trống).

Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế sẽ được miễn thi tiếng Anh và quy đổi điểm theo quy định của Trường. Nội dung thi đối với các ngành/khối ngành: 3. Đăng ký dự thi và sơ tuyển

– Thí sinh đăng ký tối đa 5 nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên vào các ngành / chương trình của ĐHBK Hà Nội (độc lập với đăng ký các nguyện vọng xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia).

– Điều kiện nộp hồ sơ:

Khối ngành kỹ thuật, kinh tế: điểm trung bình của 5 học kỳ THPT đối với tổng 3 môn Toán + Lý+ Hóa hoặc Toán + Lý +Anh hoặc Toán + Hóa + Anh hoặc Toán + Hóa+Sinh ≥ 20,0 và điểm trung bình môn Toán ≥ 7,0.

Các ngành ngôn ngữ Anh: điểm trung bình của 5 học kỳ THPT đối với tổng điểm 3 môn Toán + Văn + Anh ³ 20,0 và điểm trung bình môn tiếng Anh ≥ 7,0.

– Phương thức sơ tuyển: lựa chọn từ trên xuống dưới theo tổng điểm 3 môn cho đến khi đạt được số lượng dự thi dự kiến của từng khối ngành như sau:

– Phương thức nộp hồ sơ: trực tuyến trên hệ thống của ĐHBK Hà Nội.

– Không thu lệ phí sơ tuyển

– Đơn đăng ký in ra từ hệ thống có xác nhận của Trường THPT, tải lên hệ thống đăng ký trực tuyến và nộp bản gốc khi đi thi.

– Lệ phí thi tuyển: sẽ thông báo sau

4. Tuyển thẳng và cộng điểm ưu tiên

– Thí sinh đăng ký xét tuyển thẳng và cộng điểm ưu tiên như đối với xét kết quả kỳ thi THPT quốc gia trong cùng hệ thống.

– Xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đạt điểm SAT, ACT, A-Level cao và những thí sinh đạt những thành tích cao, năng khiếu đặc biệt khác (ngoài diện tuyển thẳng vào các chương trình đào tạo quốc tế).

– Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được cộng điểm ưu tiên vào tổng điểm xét tuyển (không áp dụng đối với thí sinh xét tuyển vào các ngành Ngôn ngữ Anh).

5. Các mốc thời gian quan trọng (Lưu ý: các mốc thời gian có thể thay đổi để phù hợp với lịch trình chung của kỳ thi THPT Quốc Gia và xét tuyển đại học của Bộ Giáo dục – Đào tạo) 6. Xét tuyển

– Tỷ lệ chỉ tiêu: không quá 70% tổng chỉ tiêu của từng khối ngành, đối với từng ngành/chương trình không quá 80% (tỷ lệ này có thể thay đổi trong trường hợp có sự biến động lớn về kỳ thi THPT Quốc gia).

– Tiến hành công bố trúng tuyển, xác nhận nhập học theo quy định của Bộ GD-ĐT đối với hình thức tuyển sinh riêng.

(Nhập học sau khi có kết quả xét tốt nghiệp THPT và trước khi xét tuyển ĐH theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia)

Tuyển Sinh Tại Chức Đại Học Bách Khoa Hà Nội Năm 2022

Trường ĐH Bách Khoa Hà nội là một trong những trường ĐH hàng đầu của Việt Nam cũng như trong khu vực về các ngành kỹ thuật với đội ngũ giảng viên gồm nhiều Giáo sư, tiến sĩ hàng đầu về khối ngành kỹ thuật. SV khi ra trường đã được các công ty trong và nước đón nhận. Trường Đại học BÁch khoa đã có Chỉ tiêu Tuyển sinh Tại chức Đại học bách khoa năm 2019 như sau

ĐẠI HỌC TẠI CHỨC NĂM 2019

I. CÁC NGÀNH TUYỂN SINH:

– Ngành Điện tử – Viễn thông

– Ngành Hệ thống điện – Điện Công nghiệp và dân dụng

– Ngành Kế toán – Tài chính ngân hàng

– Ngành Công nghệ thông tin

Thời gian học: 5 năm (Cấp bằng kỹ sư) – Riêng nhóm ngành Kinh tế – Quản lý học 4 năm (Cấp bằng Cử nhân) – Mỗi năm học 2 kỳ,

1. Đã tốt nghiệp trung học phổ thông; bổ túc trung học phổ thông; Trung cấp chuyên nghiệp; Trung học nghề; Trung cấp nghề (gọi chung là Trung học)

2. Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành.

3. Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ hợp lệ, lệ phí đăng ký dự thi và lệ phí thi. (Quân nhân hoặc công an nhân dân tại ngũ phải được thủ trưởng cơ quan cho phép đi học)

– Ôn và lệ phí thi: 1tr500 VND

2. Bản sao giấy khai sinh

3. Bản gốc và bản sao ( có công chứng Nhà nước ) bằng tốt nghiệp trung học, bằng gốc sẽ được trả lại ngay sau khi đối chiếu.

4. 08 ảnh màu mới chụp không qua xử lý kỹ thuật số ( 04 ảnh 4×6 và 04 ảnh 3×4)

5. Hai phong bì dán tem và ghi sẵn địa chỉ của thí sinh

6. Giấy chứng nhận hợp pháp là đối tượng ưu tiên ( nếu có)

7. Mỗi thí sinh làm 02 bộ hồ sơ dự thi giống nhau.

– Thời gian nhận hồ sơ: 20/01/2019 đến 25/04/2019

– Thời gian ôn tập dự kiến: 04/2019

– Môn thi: TOÁN – LÝ – HÓA

VI. ĐỊA ĐIỂM BÁN, NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC

Địa chỉ: Tầng 05 Nhà C – Số 236 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội. (Trong Trường Cao đẳng Du Lịch Hà Nội) Điện thoại: 02466544998

Mobile: 0972.977.257 (Lưu ý liên hệ trước khi đến, tránh nộp nhầm địa chỉ)

Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội Thông Tin Tuyển Sinh Năm 2022

Cập nhật: 25/07/2020

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Tên trường: Đại học Bách khoa Hà Nội

Tên tiếng Anh: Ha Noi University of Science and Technology

Mã trường: BKA

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Văn bằng 2 – Tại chức – Liên kết nước ngoài

Địa chỉ: Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 024 3869 4242

Website: https://www.hust.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/dhbkhanoi/

Khuôn viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

II. CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO VÀ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020

III. THÔNG TIN TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG

1. Đối tượng xét tuyển

Tất cả những thí sinh có đủ điều kiện được tham gia tuyển sinh đại học theo quy định tại Quy chế tuyển sinh hiện hành.

2. Thời gian xét tuyển

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội dự kiến thời gian tuyển sinh như sau:

– Đợt 1: 25-26/4/2020

– Đợt 2: 20-21/6/2020

– Đợt 3: 22-23/8/2020

– Đợt 4: 24-25/10/2020

– Đợt 5: 26-27/12/2020

3. Hồ sơ xét tuyển

+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường Đại học Bách Khoa

+ Bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông

+ Bản sao các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

4. Phạm vi tuyển sinh

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tuyển sinh trong phạm vi cả nước.

5. Phương thức tuyển sinh

– Xét tuyển tài năng 10%-15% chỉ tiêu tuyển sinh gồm các đối tượng:

+ Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo Dục & Đào tạo đối với thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển Quốc gia, Olympic Quốc tế, học sinh giỏi trung học phổ thông cấp Quốc gia, kỳ thi KHKT Quốc Gia, Quốc tế.

+ Xét tuyển thẳng đối với thí sinh có chứng chỉ A-Level, SAT, ACT đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng theo quy định của Trường.

+ Xét tuyển tài năng theo hồ sơ năng lực, phỏng vấn: đội tuyển cấp tỉnh/thành phố, đạt giải Nhất, Nhì, Ba giải tỉnh/thành phố, đội tuyển HKKH cấp tỉnh/thành phố, trường chuyên THPT, tham gia các cuộc thi Olympic vòng thi tháng, IELTS 6.0 trở lên.

– Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông tỉ lệ 50% – 60% trên tổng chỉ tiêu tuyển sinh

– Xét tuyển kết hợp dưới hình thức điểm thi THPT và Bài kiểm tra tư duy tỉ lệ 30% – 35% chỉ tiêu tuyển sinh của trường.

6. Quy định Học phí và cơ hội nhận học bổng của trường

Mức học phí đối với sinh viên đại học chính quy của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội được xác định theo từng khóa, ngành, chương trình đào tạo, đảm bảo tuân thủ theo quy định của Nhà nước. Đối với khóa học 2020-2021 học phí sẽ là:

– Các chương trình chuẩn học phí 20 đến 24triệu đồng/năm học

– Các chương trình ELITECH học phí từ 30 đến 36 triệu đồng/năm học, riêng các chương trình Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo (IT-E10, IT-E10x), Công nghệ thông tin Việt -Pháp (IT-EP, IT-EPx)và Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (EM-E14, EM-E14x) có học phí 50 triệu đồng/năm học.

– Chương trình song bằng Tiếng Anh chuyên nghiệp quốc tế (FL2) học phí 42 -45 triệu đồng/năm học đã bao gồm phí ghi danh.

– Các chương trình đào tạo quốc tế học phí 25 đến 30 triệu đồng/học kỳ (riêng chương trình TROY-BA và TROY-IT một năm học có 3 học kỳ.

Mức học phí trên có thể được điều chỉnh cho các năm học nhưng không tăng quá 8% mỗi năm.

Thực hiện chính sách học bổng mới, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội dành khoảng 50 tỉ đồng để cấp học bổng toàn khóa cho sinh viên trúng tuyển vào trường với 2 hình thức sau:

-Học bổng khuyến khích tài năng giá trị bằng 150% học phí theo chương trình đào tạo chuẩn với điều kiện sinh viên là thành viên đội tuyển dự thi Olympic quốc tế hoặc Châu Á, tham gia dự kỳ thi KHKT quốc tế hoặc Châu Á, đạt giải chính thức trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, thủ khoa đầu vào.

– Học bổng hỗ trợ học tập giá trị bằng 100% hoặc 50% học phí chương trình đào tạo chuẩn với điều kiện học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo hoặc có hoàn cảnh đặc biệt khóa khăn.

7. Các chương trình đào tạo quốc tế

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là một cơ ở giáo dục hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực liên kết đào tạo quốc tế, nhà trường đã và đang tiến hành triển khai các chương trình liên kết đào tạo với những trường đại học uy tín trên thế giới từ CHLB Đức, Hoa Kỳ, LB Nga, Nhật Bản, Anh, Niu-Di-Lân, CH Pháp, Úc với chuyên ngành Kỹ thuật Cơ điện tử, Cơ khí -Chế tạo máy, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Điện tử-Viễn thông, Khoa học Máy tính, Hệ thống thông tin, Quản trị kinh doanh, Logistic và Quản lý chuỗi cung ứng.

Sau khi hoàn thành các chương trình học sinh viên sẽ được đối tác cấp bằng hoặc trường ĐHBK Hà Nội cấp bằng (phụ thuộc vào phương thức đào tạo toàn phần hay bán phần tại Đại học Bách Khoa Hà Nội), nhưng riêng 2 chương trình liên kết với Đại học Troy sinh viên có thể chọn học toàn thời thời gian tại ĐH Bách Khoa hoặc chuyển tiếp sang học tại ĐH Troy, bằng tốt nghiệp sẽ do trường đối tác cấp.

8. Chương trình song bằng tiếng Anh chuyên nghiệp quốc tế

– Là chương trình hợp tác cùng với ĐH Plymouth Marjon (Anh Quốc), hoàn thành chương trình học sinh viên sẽ được nhận 2 bằng cử nhân do trường ĐHBK Hà Nội và ĐH Plymouth Marjon cấp. Hai bên cùng phối hợp xây dựng và được trường Đại học Plymouth kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo quy trình tiêu chuẩn của Vương quốc Anh. Bên cạnh những quyền lợi như sinh viên khác, các sinh viên tham gia học song bằng tiếng Anh chuyên nghiệp quốc tế được cung cấp một số dịch vụ như: quyền truy cập cơ sở học liệu điện tử, hệ thống quản lý học tập Learning Space, do bên đối tác cung cấp.

Như vậy, thông qua bài viết trên các bạn thí sinh đã được cung cấp thông tin một cách đầy đủ về kỳ tuyển sinh đại học năm 2020 của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, giúp cho thí sinh chuẩn bị tâm lý cùng phương án học tập tại trường tốt nhất.

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: trangtuyensinh.com.vn@gmail.com