Top 5 # Xem Nhiều Nhất Tuyển Sinh Ngành Luật Hệ Vừa Học Vừa Làm Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Thông Báo Tuyển Sinh Ngành Luật Hệ Vừa Làm Vừa Học Năm 2022

Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng thông báo về việc tuyển sinh hệ vừa làm vừa học ngành Luật học khoá 2020 – 2025 tại Khoa Luật, ĐHQGHN. Căn cứ theo Quyết định số: 3508/QĐ-ĐHQGHN ngày 14 tháng 9 năm 2017 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội về việc ban hành Quy chế tuyển sinh đại học vừa làm vừa học của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Chỉ tiêu tuyển sinh: 01 lớp : dự kiến 50 học viên

I.Điều kiện dự thi tuyển sinh:

1.1. Đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương (trung học chuyên nghiệp, trung học bổ túc, trung học nghề).

1.2. Không thuộc diện bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

1.4. Quân nhân hoặc Công an nhân dân tại ngũ phải có Quyết định của thủ trưởng cơ quan cho phép đi học. 1.5. II.2.1. Chính sách ưu tiên theo đối tượng và khu vực Chính sách ưu tiên trong tuyển sinh: 2.2. Điều kiện được xét miễn thi tuyển sinh Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ hợp lệ và lệ phí đăng ký dự tuyển.

1.3. Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định của ngành học

Các đối tượng ưu tiên và phân loại khu vực ưu tiên thực hiện theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

III.Phương Thức tuyển sinh

a. Anh hùng lao động, anh hùng lực lượng vũ trang, chiến sỹ thi đua toàn quốc đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

2. Xét tuyển dựa vào kết quả học tập trung học phổ thông theo tổng điểm trung bình năm lớp 12 bậc THPT của 3 môn trong tổ hợp khối thi của hệ đào tạo chính quy tương ứng cùng năm. 3. Xét tuyển dựa vào kết quả thi trung học phổ thông Quốc gia theo tổ hợp các khối thi của hệ đào tạo chính quy tương ứng trong năm tuyển sinh.

b. Người đã dự thi và trúng tuyển hệ đại học hệ chính quy hoặc Vừa làm vừa học vào Khoa Luật, ĐHQGHN, nhưng ngay năm đó có lệnh điều động đi nghĩa vụ quân sự hoặc đi thanh niên xung phong tập trung nay đã hoàn thành nghĩa vụ, được phục viên, xuất ngũ mà chưa được nhận vào học ở một trường lớp nào, được cấp từ trung đoàn trong quân đội hoặc Tổng đội Thanh niên xung phong trở lên giới thiệu, nếu có đủ điều kiện về sức khoẻ, có đủ giấy tờ hợp lệ và chưa quá 5 năm tính từ ngày dự thi đại học thì được xem xét nhận vào học tại Khoa Luật, ĐHQGHN.

c. Người đã có bằng tốt nghiệp đại học ngành trong nhóm ngành hoặc cùng khối dự thi tuyển sinh với ngành đăng ký dự thi (Ngành Luật học – Khối A, A1, C, D).

1. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi riêng do Khoa tổ chức:

– Thi 3 môn bao gồm Văn học, Lịch sử, Địa lý.

Mỗi người đăng ký dự thi nộp 01 bộ hồ sơ đăng ký dự thi, bao gồm:

1. 01 Phiếu đăng ký dự thi hoặc phiếu đăng ký xét tuyển;

2. 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng; 01 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của thủ trưởng cơ quan, doanh nghiệp hoặc uỷ ban nhân dân xã, phường;

3. 01 bản sao giấy chứng nhận hợp pháp là đối tượng ưu tiên có công chứng (nếu có, để được hưởng ưu tiên khi xét tuyển);

4. 01 bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (trung học chuyên nghiệp, trung học bổ túc, trung học nghề) có công chứng nhà nước; Hoặc 01 bản sao giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia của năm tuyển sinh tương ứng.

V. Thời gian và địa điểm học

5. 01 bản sao bằng tốt nghiệp đại học có công chứng nhà nước (nếu có, để được xét miễn thi);

6. 02 ảnh màu chụp kiểu chứng minh nhân dân cỡ 4 x 6 cm, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên và ngày, tháng, năm sinh của thí sinh, bỏ vào phong bì riêng;

7. 03 phong bì dán tem ghi sẵn địa chỉ của người nhận;

VI. Thời gian, địa điểm tuyển sinh, lệ phí và học phí.

· Tất cả hồ sơ đăng ký dự thi đựng trong túi hồ sơ, ngoài bìa ghi đủ thông tin.

· Thời gian học: 5 năm;

· Hình thức: Học cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. (sẽ thông báo cụ thể sau khi tuyển sinh)

Địa điểm học: Nhà E1, Khoa Luật – ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Thời gian bán và thu nhận hồ sơ: từ Ngày 20/2/ 2020 đến ngày 20/05/ 2020

– Địa điểm bán hồ sơ: Phòng 103, nhà E1, Khoa Luật, Đại học Quốc Gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Địa điểm thu hồ sơ: Phòng 109, nhà E1, Khoa Luật, Đại học Quốc Gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Thời gian thi tuyển: dự kiến cuối tháng 05 năm 2020.

– Học phí được tính theo đơn vị tín chỉ, được nộp vào đầu mỗi học kỳ tương ứng với số tín chỉ sẽ học trong học kỳ đó.

– Học phí cho toàn khóa học là: 640.000 đ/1 tín chỉ

– Lệ phí tuyển sinh: Khi nộp hồ sơ, người đăng ký dự thi phải nộp kèm theo lệ phí tuyển sinh theo mức cụ thể như sau:

Lệ phí thi tuyển sinh (diện thi tuyển): 1.000.000 đ/1 thí sinh;

Lệ phí tuyển sinh (diện xét tuyển): 500.000 đ/1 thí sinh;

Nên Hay Không Tham Gia Tuyển Sinh Ngành Luật Hệ Vừa Học Vừa Làm

Tuyển sinh ngành luật vừa học vừa làm là một trong những loại hình đào tạo mới được áp dụng tại nhiều trường đại học khác nhau. Đây là loại hình đào tạo thường dành cho đại đa số người cần sắp xếp thời gian vừa học vừa làm.

Loại hình đào tạo này cung cấp cho người học những kiến thức cần thiết về chuyên môn để áp dụng vào công việc. Thông thường, các buổi học thường diễn ra vào những buổi tối hoặc cuối tuần. Chương trình học tương tự như đào tạo đại học chính quy, tuy nhiên bằng chứng nhận là bằng hệ vừa học vừa làm.

Tại sao nên tham gia tuyển sinh ngành luật vừa học vừa làm?

Ngành luật là một trong những ngành hot tại Việt Nam. Tuy nhiên, ngành này đòi hỏi người làm phải nắm bắt những kiến thức chi tiết nhất. Do đó, để nâng cao chuyên môn của mình, chọn tham gia hệ vừa học vừa làm là quyết định thông minh nhất hiện nay. Bởi đó là con đường ngắn nhất và mang đến những lợi ích lớn cho người đi làm nhưng có nhu cầu nâng cao lên.

Khi tham gia hệ vừa học vừa làm bạn sẽ rút ngắn được thời gian học của mình. Theo đó, bạn chỉ cần khoảng 2-4 năm đã có ngay tấm bằng như ý muốn phục vụ nhu cầu công việc.

Đồng thời, hình thức này giúp bạn có thêm nhiều thời gian để tích lũy kinh nghiệm làm việc. Bởi thời gian rảnh bạn có thể đi làm bình thường. Từ đó, bạn vừa học hỏi được kinh nghiệm, vừa có thêm thu nhập trang trải việc học.

Dù học theo hệ vừa học vừa làm giá trị tấm bằng bạn nhận được không thay đổi. Vì vậy, với tấm bằng này bạn có những cơ hội việc làm hấp dẫn. Mức lương có được nhờ tấm bằng này không gây ảnh hưởng đến công việc, cơ hội việc làm của bạn.

Hệ vừa học vừa làm không có nghĩa kiến thức của bạn bị giảm đi. Giảng viên sẽ cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết cho bạn. Do đó, dù theo học theo chương trình này, bạn vẫn thu được những lợi ích thiết thực nhất.

Chọn hệ vừa học vừa làm đòi hỏi bạn cần bước qua thi tuyển

Nên đăng ký ngành luật hệ vừa học vừa làm trường nào?

Có khá nhiều trường đại học mở ra chương trình tuyển sinh ngành luật hệ vừa học vừa làm. Tuy nhiên, nếu muốn thu được những lợi ích thiết thực nhất bạn nên chọn đăng ký tại Trường Đại học Luật Hà Nội.

Mỗi năm trường mở ra một lớp đào tạo ngành luật tổng hợp hệ vừa học vừa làm. Bạn khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau đây có thể tham gia:

Công dân hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Đã tốt nghiệp THPT

Có đủ sức khỏe để tham gia học tập, không có trách nhiệm hình sự hoặc thi hành án trong quá trình học.

Đối tượng có bằng trung cấp chuyên nghiệp cần có bảng điểm đi kèm.

Những đối tượng dự thi cần nộp hồ sơ với đầy đủ các yếu tố sau đây.

Hồ sơ theo mẫu do trường Đại họC Luật Hà Nội cung cấp

Phiếu tuyển sinh

Đơn xin học

Bản sao giấy khai sinh

2 ảnh 3 x 4, 2 phong bì có dán tem và ghi địa chỉ người nhận

Giấy xác nhận công tác…

Đối với hình thức vừa học vừa làm của ngành luật, bạn cần tham gia thi tuyển 3 môn Ngữ Văn, Địa lý, Lịch sử.

Những kiến thức kể trên đã giúp bạn điểm qua thông tin trả lời câu hỏi nên hay không tuyển sinh ngành luật hệ vừa học vừa làm. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về hình thức tuyển sinh này, bạn có thể liên hệ ngay với Viện Nghiên cứu Hợp tác Phát triển Giáo dục Eduwork để nhận được giải đáp chi tiết nhất.

Ngành Luật Hệ Vừa Học Vừa Làm Và Những Điều Cần Biết

Thế nào là ngành luật hệ vừa học vừa làm?

Tuyển sinh ngành luật hệ vừa học vừa làm là một trong những loại hình đào tạo mới được áp dụng tại nhiều trường đại học khác nhau. Đây là loại hình đào tạo thường dành cho đại đa số người cần sắp xếp thời gian vừa học vừa làm. Loại hình đào tạo này cung cấp cho người học những kiến thức cần thiết về chuyên môn để áp dụng vào công việc. Thông thường, các buổi học thường diễn ra vào những buổi tối hoặc cuối tuần. Chương trình học tương tự như đào tạo đại học chính quy, tuy nhiên bằng chứng nhận là bằng hệ vừa học vừa làm.

Ngành luật hệ vừa học vừa làm mang lại những lợi ích gì?

Ngành luật là một trong những ngành đang hot tại Việt Nam. Tuy nhiên, ngành này đòi hỏi người làm phải nắm bắt những kiến thức chi tiết nhất. Do đó, để nâng cao chuyên môn của mình, chọn tham gia ngành luật hệ vừa học vừa làm là quyết định thông minh nhất hiện nay. Bởi đó là con đường ngắn nhất và mang đến những lợi ích lớn cho người đi làm nhưng có nhu cầu nâng cao lên.

Khi tham gia hệ vừa học vừa làm bạn sẽ rút ngắn được thời gian học của mình. Theo đó, bạn chỉ cần khoảng 2-4 năm đã có ngay tấm bằng như ý muốn phục vụ nhu cầu công việc.

Đồng thời, hình thức này giúp bạn có thêm nhiều thời gian để tích lũy kinh nghiệm làm việc. Bởi thời gian rảnh bạn có thể đi làm bình thường. Từ đó, bạn vừa học hỏi được kinh nghiệm, vừa có thêm thu nhập trang trải việc học.

Dù học theo hệ vừa học vừa làm giá trị tấm bằng bạn nhận được không thay đổi. Vì vậy, với tấm bằng này bạn sẽ có những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Hệ vừa học vừa làm không có nghĩa kiến thức của bạn bị giảm đi. Giảng viên sẽ cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết cho bạn. Do đó, dù theo học theo chương trình này, bạn vẫn thu được những lợi ích thiết thực nhất.

Nên học ngành luật hệ vừa học vừa làm trường nào?

Hiện nay có khá nhiều trường đại học đào tạo chương trình tuyển sinh này như sau:

Mỗi năm, các trường đều mở ra các lớp đào tạo ngành luật hệ vừa học vừa làm. Các bạn có thể đăng ký tham gia khi đáp ứng các tiêu chí sau:

Những người đã có bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung học phổ thông, trung cấp chuyên nghiệp, bổ túc trung học.

Công dân hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Đã tốt nghiệp THPT

Có đủ sức khỏe để tham gia học tập, không có trách nhiệm hình sự hoặc thi hành án trong quá trình học.

https://baoxinviec.com/

Tuyển Sinh Cử Nhân Ngành Tâm Lý Học Hệ Vừa Làm Vừa Học Năm 2022

Khoa Tâm lý học – ĐHKHXH&NV – ĐHQGTPHCM tổ chức tuyển sinh hệ VHVL năm 2015.

– Phát và nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 05/10/2015

– Đối tượng dự tuyển: Mọi công dân Việt Nam có đủ điều kiện theo học (Không hạn chế tuổi) IV. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN DỰ THI: – Điều kiện dự tuyển: Dành cho những người đã có một trong các loại bằng tốt nghiệp: THPT, bổ túc THPT, trung cấp, cao đẳng, có đủ sức khỏe để theo học.

– Đã có bằng tốt nghiệp của các trường đại học thuộc hệ thống giáo dục quốc dân- Những thí sinh đạt điểm sàn trở lên các khối C và D trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2015

VI. LỊCH ÔN THI:

– Thông báo sau khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi – Thời gian dự kiến: Giữa tháng 8/2015

– Bản sao văn bằng tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học- 2 bản photo chứng minh nhân dân được công chứng không quá 6 tháng.

– Hồ sơ được xác nhận tại địa phương hoặc cơ quan nơi thí sinh đang công tác (nếu cơ quan có dấu tròn).- Hồ sơ được dán ảnh ở ngoài kế bên chứ ký của thí sinh đóng dấu giáp lai của nơi chứng hồ sơ.3. Trường hợp đang là sinh viên nộp bản sao bằng (THPT, bổ túc THPT, trung cấp chuyên nghiệp), bảng điểm 3 hoc kỳ đầu và giấy chứng nhận sinh viên có dấu mộc tròn của trường.4. Nộp 2 hình 3 x 4 có (ghi họ tên, nơi sinh, ngày tháng năm sinh của thí sinh sau hình) và bỏ vào bao thư ngoài bao thư ghi đầy đủ thông tin (ghi họ tên, nơi sinh, ngày tháng năm sinh, số điện thoại)

Ghi chú: hai bộ hồ sơ làm đấy đủ như nhau (gồm tất cả các thông tin trên)

– Thí sinh đến Trường ĐH KHXH&NV – Văn phòng Khoa Tâm lý học – Phòng A201B lấy phiếu báo thi trước ngày thi 10 ngày. – Giữa tháng 12 thí sinh liên hệ để xem kết quả và nhận giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

– Văn phòng khoa Tâm lý học – Phòng A201 B – ĐHKHXH&NV- Địa chỉ: 10 -12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TPHCM- Điện thoại: 083.829.3828 – ext 157

– Email: tamlyhoc@hcmussh.edu.vn