Top 13 # Xem Nhiều Nhất Tuyển Sinh Cao Học Học Viện An Ninh Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Phương Án Tuyển Sinh Học Viện An Ninh

Với quan điểm “cái gì cao thường khó với tới” và nguy hiểm. Lựa chọn phương án tuyển sinh học viện An ninh là 1 thách thức khá lớn với nhiều bạn trẻ. Bởi điểm đầu vào của trường luôn “cao chót vót’ nhưng nếu vẫn đam mê với phương án tuyển sinh của trường, có thể có những con đường vòng khác dễ dàng hơn cho bạn.

Theo tổng kết hàng năm khối các trường an ninh, phương án tuyển sinh học viện quân y chúng tôi hút rất đông thí sinh đăng ký xét tuyển. Đông hơn cả vẫn là khối nghành an ninh. Đó là do hiệu ứng nghành nghề, hào quang của trường của ngề quá lớn, nên ít thí sinh cũng như phụ huynh có thể “cưỡng cầu” Biết là tỷ lệ chọi luôn đông nhưng mấy ai muốn từ bỏ. Thể hiện bằng phương án tuyển sinh học viện An ninh năm 2016, cho thấy chỉ tiêu xét tuyển đã hạ xuống gần 50%, nên điểm chuẩn vào ngành dự kiến rất cao buộc phải tăng cao,tăng lên độ khó, đặc biệt là đối với thí sinh nữ số lượng tuyển vào càng “hiếm như lá mùa thu”. Qua đó để biết con đường chính thống đến với trường với nghành là rất chông gai. Nếu bạn tự tin, đủ sức, đủ mạnh, sau khi tuyển sinh lớp 10, học hết cấp 3 muốn thi vào trường chúng tôi khuyên bạn nên chọn phương án tuyển sinh học viện An ninh thi tuyển trực tiêp.

1. Học nghĩa vụ rồi thi vào trường an ninh

Bởi vì theo quy định tuyển sinh của các trường khối an ninh, có xét tuyển thi với những quân nhân, hạ sĩ quan, chiến sĩ đã qua nhập ngũ không quá 30 tuổi, đã hoàn thành khóa huấn luyện (24 tháng trở lên) . Trong phương án tuyển sinh học viện An ninh chấp nhận những đối tượng đầu vào này.

Việc bạn được gọi đi nghĩa vụ này có ý nghĩa hết sức lớn ở chỗ bạn xứng đáng là công dân Việt tăng cường lực lượng dự bị động viên, đóng góp cho công cuộc nhân lực củng cố an ninh quốc phòng, nhằm bảo vệ Tổ Quốc. Bạn vừa hoàn thành được sứ mệnh cao cả của người đàn ông Việt, lại vừa có cơ hội hiểu thêm về nghành. Đây chính là trải nghiệm thực tế tốt nhất để bạn quyết định mình có phù hợp có nên theo phương án tuyển sinh học viện An ninh hay không?

Còn giả như sau thời gian nghĩa vụ bạn đã hoàn thành tốt, thấy muốn gắn bó, đóng góp trở thành 1 nhân tố của ngành an ninh, bạn hãy dành thời gian này, tranh thủ nó làm thời gian ôn luyện kết hợp trải nghiệm thực tế, làm nền tảng kiến thức, làm hành trang cho bạn chuẩn bị lựa chọn đăng kí phương án tuyển sinh học viện An ninh.

2. Học các trường đại học dân sự khác rồi rẽ ngang sang an ninh

Mới nghe tư vấn chọn trường online, bạn thấy chúng tôi tư vấn có vẻ tiêu cực, vì làm mất thời gian vô bổ, chậm tiến trình học hành của bạn. Nhưng nếu ngay từ tuyển sinh đại học năm 2018 bạn chưa đủ khả năng thi an ninh, với yêu cầu buộc phải chọn trường làm nguyện vọng 1, lại có nghành trong trường lấy những 30 điểm… thực tế này khiến nhiều bạn vừa “trèo cao” đã ngã đau. Bởi chỉ được đăng kí nguyện vọng 1 nên bạn chỉ chọn phương án tuyển sinh học viện An ninh, mà bỏ qua các trường đại học , tuyển sinh cao đẳng khác. Cuối cùng bạn trượt bạn chọn cách chờ thi lại, ôn luyện lại, hoặc vào 1 nguyện vọng 2, 3 của trường khác, thì đó vẫn là cách chúng tôi đang tư vấn.

Nên ngay từ đầu nếu cân được sức của mình ở tầm nào, bạn chọn tầm đó. Bạn không chọn phương án tuyển sinh học viện An ninh, gác nó lại sang 1 bên dù cho đó có là đam mê đến cháy bỏng của bạn và gia đình đi nữa.

Và cũng theo phương án tuyển sinh học viện An ninh hàng năm, công an địa phương luôn tổ chức thi tuyển bổ sung thêm chỉ tiêu “nhặt” từ các cử nhân tốt nghiệp ngành dân sự khác, trong đó tập trung ngành Luật, kinh tế, bác sĩ, ngoại ngữ… Tùy vào nhu cầu từng địa phương đó có đang thiếu nguồn lực nghành an ninh hay không để tuyển thêm từ các ngahnfh học dân sự khác.

Đây cũng là lý do bạn thường thấy ở địa phương mình, bỗng nhiên có 1 gia đình bạn biết họ có con em học dân sự nghành này trường này nhưng sau 1, 2 năm lại thấy họ cho biết cpn em được chọn vào an ninh và chuyển trường. Điều này là do an ninh địa phương tuyển chỉ tiêu.

Nên đây chính là 1 phương án tuyển sinh học viện An ninh khác cho các em thấy còn 1 con đường khác đi đường vòng, mà bản thân hoàn toàn có quyền hi vọng.

Những người được chọn vẫn trải qua sát hạch bình thường về sơ tuyển chiều cao cân nặng… khi trúng tuyển bạn sẽ được phong cấp hàm thiếu úy, được đơn vị địa phương mình cử đi đào tạo một khóa học ngắn hạn về nghiệp vụ ngành. Gọi vắn tắt là bạn nằm trong diện cử tuyển. Vậy cư tuyển chính là 1 phương án tuyển sinh học viện An ninh khác. Đây là con đường khá an toàn cho bạn nếu có mong muốn theo học an ninh.

Việc của bạn là cố gằng đạt học lực khá chuyên ngành dân sự bạn đang theo để có cơ hội xét tuyển vào diện cử tuyển của trường an ninh.

Con đường dẫn đến ước mơ của bạn không phải lúc nào cũng bằng phẳng, nên đứng trước thách thức bạn cần tỉnh táo để ra quyết định sáng suốt. Không phải cứ yêu thích trường nào, là lấy đam mê của mình ra để biện minh cho việc mình quyết tâm lao đầu thi vào đó, không thể nói vì tôi quá yêu trường an ninh nên tôi chỉ chọn án tuyển sinh học viện an ninh mặc dù biết trước thất bại được. Dịch vụ tư vấn tuyển sinh trực tuyến khuyên bạn: Hãy chọn con đường đi đến ước mơ chắc chắn nhất, dễ thực hiện nhất, và đôi khi phải đi đường vòng mới đến được bạn cũng cần phải chấp nhận nó.

Học Viện An Ninh Nhân Dân Thông Báo Tuyển Sinh Năm

Tên trường: Học viện An ninh nhân dân

Tên tiếng Anh: People,s Security Academy (PSA)

Mã trường: ANH

Địa chỉ: 125 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Chi tiết thông tin tuyển sinh Học viện An ninh Nhân dân năm 2020

Thời gian: Theo lịch chung của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Công an;

Hình thức nhận đăng ký xét tuyển: theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Công an.

– Đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học theo quy định của Bộ GD & ĐT: Hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học do Bộ GD&ĐT ban hành.

– Đăng ký xét tuyển vào Học viện ANND theo quy định của Bộ Công an:

+ Hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển đại học CAND; bản photo Phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng theo mẫu của Bộ GD&ĐT (thí sinh đã khai và nộp tại điểm tiếp nhận thi tốt nghiệp THPT); bản photo chứng minh nhân dân (thẻ căn cước công dân) của thí sinh; các tài liệu chứng minh để hưởng đối tượng ưu tiên, khu vực ưu tiên trong tuyển sinh của thí sinh (nếu có); bản photo giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT của thí sinh; bản sao được chứng thực từ bản chính học bạ THPT.

+ Thí sinh phải nộp đầy đủ các tài liệu hồ sơ xét tuyển cho Công an nơi sơ tuyển. Nếu thí sinh không nộp đầy đủ các tài liệu trên thì không được đăng ký xét tuyển.

– Hồ sơ đăng ký tuyển thẳng: Thí sinh thuộc diện tuyển thẳng phải nộp 02 bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng (01 bộ hồ sơ cho Công an nơi sơ tuyển, 01 bộ hồ sơ cho Sở GD&ĐT) trước 20/7/2020, gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển thẳng theo mẫu của Bộ GD&ĐT;

+ Bản sao được chứng thực từ bản chính Giấy chứng nhận là thành viên tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic khu vực và quốc tế;

+ Hồ sơ tuyển sinh, hồ sơ ĐKDT vào Học viện ANND (nộp cho Công an nơi sơ tuyển).

3. Đối tượng, tiêu chuẩn tuyển sinh

Cán bộ Công an;

Chiến sĩ nghĩa vụ trong CAND có thời gian công tác từ 15 tháng trở lên (tính đến thời điểm thi tốt nghiệp THPT);

Công dân hoàn thành thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND hoặc hoàn thành thực hiện nghĩa vụ quân sự trong Quân đội nhân dân trong thời gian không quá 12 tháng kể từ ngày có quyết định xuất ngũ đến tháng dự tuyển (tháng 3);

Công dân có hộ khẩu thường trú tại địa phương nơi đăng ký sơ tuyển.

Thí sinh đăng ký dự tuyển (ĐKDT) phải đăng ký sơ tuyển tại Công an các đơn vị, địa phương và phải đạt các tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Công an, trong đó:

– Về trình độ văn hóa: tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên. Đối với người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải tốt nghiệp trung học cơ sở và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD & ĐT).

+ Đối với cán bộ, chiến sĩ Công an trong biên chế: không quá 30 tuổi (tính đến năm dự tuyển)

+ Đối với công dân có hộ khẩu thường trú tại địa phương nơi đăng ký sơ tuyển: không quá 20 tuổi; riêng người dân tộc thiểu số không quá 22 tuổi (tính đến năm dự tuyển). Quy định này không áp dụng đối với công dân hoàn thành thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND hoặc hoàn thành thực hiện nghĩa vụ quân sự trong Quân đội nhân dân.

– Tiêu chuẩn học lực (áp dụng với các thí sinh trừ cán bộ Công an trong biên chế):

+ Các năm học THPT (lớp 10, 11, 12) đạt học lực trung bình trở lên.

+ Từng môn thuộc tổ hợp đăng ký dự tuyển (ĐKDT) vào Học viện ANND đạt từ 7.0 điểm trở lên trong từng năm học THPT, ví dụ: thí sinh dự tuyển tổ hợp A00 thì điểm tổng kết năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 của môn Toán, môn Lý, môn Hóa phải đạt từ 7.0 trở lên mới đủ điều kiện ĐKDT. Đối với thí sinh học THPT có môn ngoại ngữ là ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh nếu có nguyện vọng dự tuyển được sử dụng điểm của môn đó để sơ tuyển. Ví dụ, thí sinh học THPT có môn ngoại ngữ là Tiếng Pháp đạt từ 7.0 trở lên trong từng năm và hai môn còn lại thuộc tổ hợp đủ điều kiện thì vẫn được dự tuyển (Lưu ý: thí sinh chỉ được đăng ký tổ hợp xét tuyển vào Học viện ANND là D01- Toán, Văn, Tiếng Anh, A01- Toán, Lý, tiếng Anh).

Riêng chiến sĩ nghĩa vụ tại ngũ và xuất ngũ: trung bình cộng điểm tổng kết 03 môn thuộc tổ hợp ĐKDT trong từng năm đạt từ 7.0 trở lên (đối với phần lẻ thì làm tròn đến 1 chữ số thập phân, ví dụ: 6.95 thì làm tròn thành 7.0, 6.94 thì làm trong 6.9) ví dụ: thí sinh dự tuyển tổ hợp A00 (Toán, Lý, Hóa), điểm năm lớp 10, môn Toán đạt 6.5; môn Lý: đạt 7.0; môn Hóa đạt 7.5, trung bình cộng 3 môn dự tuyển năm lớp 10 đạt 7.0 và các năm lớp 11, lớp 12 tương tự như thế thì đủ điều kiện ĐKDT.

+ Thí sinh dự tuyển tổ hợp B00 (xét tuyển gửi đào tạo Bác sĩ đa khoa), ngoài điều kiện trên, trung bình cộng 03 môn Toán, Hóa, Sinh trong 3 năm học THPT hoặc tương đương phải đạt từ 8.0 trở lên.

+ Đối với thí sinh đang học lớp 12 vẫn cho đăng ký sơ tuyển, sau khi có điểm tổng kết năm lớp 12, căn cứ quy định để xác định đủ tiêu chuẩn học lực hay không.

– Tiêu chuẩn sức khỏe: Chỉ tuyển thí sinh đạt tiêu chuẩn sức khỏe loại 1, loại 2 và đáp ứng các chỉ số đặc biệt theo quy định tại Thông tư số 45/2019/TT-BCA ngày 02/10/2019 của Bộ Công an quy định về tiêu chuẩn sức khỏe và khám sức khỏe công dân tuyển chọn thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND. Thí sinh cận thị được ĐKDT vào Học viện ANND, phải cam kết và chữa trị đủ tiêu chuẩn thị lực khi nhập học Học viện ANND. Việc khám sức khỏe của thí sinh đăng ký dự tuyển do Công an các đơn vị, địa phương tiến hành.

– Tiêu chuẩn đạo đức:

+ Đối với cán bộ, chiến sĩ Công an trong biên chế: không trong thời gian chấp hành kỉ luật từ khiển trách trở lên hoặc đang chờ xét kỉ luật;

+ Đối với chiến sĩ nghĩa vụ trong CAND và công dân hoàn thành thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND hoặc hoàn thành thực hiện nghĩa vụ quân sự trong Quân đội nhân dân: trong thời gian tại ngũ, hàng năm đều hoàn thành nhiệm vụ trở lên, không vi phạm kỉ luật từ mức khiển trách trở lên;

+ Đối với công dân có hộ khẩu thường trú tại địa phương nơi đăng ký sơ tuyển: trong những năm học THPT hoặc trung cấp đạt hạnh kiểm từ loại khá trở lên, chưa kết hôn, chưa có con đẻ.

– Tiêu chuẩn chính trị: thực hiện theo quy định của Bộ Công an. Việc thẩm tra tiêu chuẩn chính trị của thí sinh đăng ký dự tuyển do Công an đơn vị, địa phương tiến hành.

– Các ngành Nghiệp vụ an ninh, gửi đào tạo đại học ngành Y: phía Bắc (từ Quảng Bình trở ra, gồm các tỉnh: Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Sơn La, Yên Bái , Hà Giang, Cao Bằng, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hòa Bình, Hà Nội, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình) và một số tỉnh phía Nam gồm các tỉnh sau: Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lăk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

– Ngành An toàn thông tin: tuyển sinh trong toàn quốc, có chỉ tiêu xét riêng cho phía Bắc (từ Quảng Bình trở ra) và phía Nam (từ Quảng Trị trở vào).

5. Phương thức tuyển sinh

5.1. Phương thức xét tuyển

– Đối tượng tuyển thẳng: Tuyển thẳng vào Học viện những thí sinh đăng ký tuyển thẳng đã đạt sơ tuyển tại Công an đơn vị, địa phương đồng thời thuộc một trong các đối tượng sau:

+ Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Toán được tuyển thẳng vào một trong các tổ hợp A00, A01, C03, D01, B00.

+ Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Vật Lý được tuyển thẳng vào một trong các tổ hợp A00, A01.

+ Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Hóa được tuyển thẳng vào một trong các tổ hợp A00, B00.

+ Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Tin học được tuyển thẳng vào ngành An toàn thông tin.

+ Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Sinh được tuyển thẳng gửi đào tạo đại học ngành y.

Xét tuyển những thí sinh đã đạt sơ tuyển tại Công an các đơn vị, địa phương, đăng ký nguyện vọng xét tuyển chính thức vào Học viện ANND là nguyện vọng 1, đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD&ĐT và quy định của Bộ Công an (BCA) bằng cách kết hợp kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT của Bộ GD & ĐT và học bạ THPT để xét tuyển theo chỉ tiêu tuyển sinh từng ngành, từng vùng, từng giới tính và từng tổ hợp xét tuyển.

5.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT

– Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: Mỗi môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 5,0 điểm (chưa nhân hệ số, đối với thang điểm 10) trở lên.

– Điều kiện nhận đăng ký xét tuyển:

+ Thí sinh đăng ký xét tuyển vào Học viện ANND phải trực tiếp đến công an cấp huyện nơi đăng ký hộ khẩu thường trú đăng ký sơ tuyển.

+ Thí sinh dự tuyển vào Học viện ANND phải khai hồ sơ đăng ký thi tốt nghiệp THPT và đăng ký xét tuyển đại học do Bộ GD & ĐT ban hành và hồ sơ ĐKDT đại học CAND do Bộ Công an ban hành.

5.3. Chính sách ưu tiên xét tuyển và tuyển thẳng

a. Chính sách ưu tiên đối tượng, khu vực: theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD & ĐT.

b. Cộng điểm thưởng khi xét tuyển vào Học viện ANND

– Cộng điểm thưởng cho các thí sinh: đoạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn: Toán, Vật lý, Hóa, Sinh, Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh (môn đoạt giải có trong tổ hợp môn ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN), môn Tin học đối với ngành An toàn thông tin.

– Giải Nhất được cộng 1.0 điểm, giải Nhì được cộng 0.75 điểm, giải Ba được cộng 0.5 điểm, giải Khuyến khích được cộng 0.25 điểm. Thí sinh đoạt nhiều giải chỉ được cộng điểm thưởng của một giải cao nhất. Điểm được các trường cộng cho thí sinh trước khi xây dựng phương án điểm.

– Hồ sơ đăng ký cộng điểm thưởng: Thí sinh thuộc diện được cộng điểm thưởng khi xét tuyển vào Học viện phải nộp 02 bộ hồ sơ đăng ký ưu tiên xét tuyển (01 bộ hồ sơ cho Công an nơi sơ tuyển, 01 bộ hồ sơ cho Sở GD&ĐT) theo thời gian quy định của Bộ GD&ĐT, gồm:

+ Phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển theo mẫu của Bộ GD&ĐT;

+ Bản sao được chứng thực từ bản chính Giấy chứng nhận đoạt giải Kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia;

+ Hồ sơ tuyển sinh, hồ sơ ĐKDT vào Học viện ANND (nộp cho Công an nơi sơ tuyển).

Sinh viên hệ sĩ quan không phải đóng học phí.

Học Viện An Ninh Nhân Dân Công Bố Phương Án Tuyển Sinh 2022

Theo phương án tuyển sinh năm 2021, Học viện An ninh Nhân dân sẽ tuyển 450 chỉ tiêu (gồm 413 nam, 37 nữ) được phân bổ theo từng ngành, từng địa bàn, từng phương thức tuyển sinh, từng giới tính.

Đối tượng tuyển sinh vào Học viện bao gồm: cán bộ Công an trong biên chế; chiến sĩ nghĩa vụ Công an có thời gian công tác từ 15 tháng trở lên (tính đến tháng thi tốt nghiệp THPT); công dân hoàn thành nghĩa vụ Công an hoặc hoàn thành nghĩa vụ quân sự; học sinh Trường Văn hóa CAND và công dân thường trú theo quy định hiện hành tại địa phương nơi đăng ký sơ tuyển. Các ngành đào tạo của Học viện cụ thể như sau:

Các ngành, chỉ tiêu và địa bàn xét tuyển của Học viện An ninh Nhân dân

Đối với ngành Nghiệp vụ an ninh, học viện tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú ở phía Bắc (từ Thừa Thiên Huế trở ra); và phạm vi tuyển sinh toàn quốc với ngành An toàn thông tin, Gửi đào tạo đại học ngành Y. Năm 2021, Học viện An ninh Nhân dân tuyển sinh theo 3 phương thức:

Phương thức 1: Xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Áp dụng đối với tất cả các ngành của Học viện.

Phương thức 2: Xét tuyển kết hợp chứng chỉ quốc tế (chứng chỉ IELTS Academic hoặc chứng chỉ TOEFL iBT hoặc chứng chỉ HSK) với kết quả học tập Trung học phổ thông (THPT). Áp dụng đối với nhóm ngành Nghiệp vụ an ninh của Học viện. Khi đăng kí xét tuyển theo phương thức 2 thí sinh cần có chứng chỉ quốc tế còn thời hạn tính đến ngày 01/07/2021 của một trong các chứng chỉ sau: IELTS (Academic) đạt từ 7.5 trở lên hoặc TOEFL iBT đạt từ 110 trở lên hoặc có chứng chỉ tiếng Trung Quốc HSK cấp 5 trở lên. Đối với các thí sinh có dự định thi chứng chỉ quốc tế trên trong thời gian sơ tuyển thì thí sinh vẫn được đăng ký nhưng phải hoàn thành và nộp kết quả về Công an đơn vị, địa phương trước ngày 01/06/2021 hoặc trực tiếp nộp tại Học viện ANND trước ngày 01/07/2021. Xếp loại học lực năm lớp 10, 11, 12 đạt loại giỏi. Đối với thí sinh đang học lớp 12 vẫn được đăng ký, sau khi có điểm tổng kết năm lớp 12, căn cứ quy định để xác định đạt điều kiện hay không.

Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT theo các tổ hợp (A00, A01, B00, C03, D01) kết hợp với kết quả học tập THPT. Áp dụng đối với tất cả các ngành của Học viện.

Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia một trong các lĩnh vực: Hóa Sinh,Y Sinh và khoa học Sức khỏe, Kỹ thuật Y Sinh, Sinh học tế bào và phân tử, Vi Sinh, Y học chuyển dịch khi xét tuyển ngành Y sẽ được Học viện ưu tiên cộng điểm nếu đăng kí xét tuyển theo phương thức 3. Điều kiện để thí sinh đăng kí xét tuyển vào Học viện An ninh Nhân dân cụ thể như sau:

Điều kiện đăng kí xét tuyển vào Học viện An ninh Nhân dân năm 2021

Theo đó, mỗi thí sinh được tham gia xét tuyển nhiều phương thức khác nhau. Ngoài đảm bảo các điều kiện dự tuyển chung, thí sinh đăng ký dự tuyển theo từng phương thức (1,2,3) phải đảm bảo các điều kiện riêng của từng phương thức theo quy định của Bộ Công an.

KIM NGÂN

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Tây Ninh Tuyển Sinh 2022

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TÂY NINH THÔNG BÁO TUYỂN SINH MỚI NHẤT

Mã trường: C46

Trường cao đẳng sư phạm Tây Ninh được thành lập năm 1976,có nhiêm vụ đào tạo, bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục từ mầm non đến trung học cơ sở và nghiên cứu khoa học giáo dục phục vụ công tác đào tạo.Để đáp ứng được yêu cầu nhân lực về ngành sư phạm cho Tây Ninh, nhà trường đã đưa ra chỉ tiêu tuyển sinh cụ thể như sau:

1.Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Mã ngành Mã tổ hợp xét tuyển Chỉ tiêu Hình thức xét tuyển

51140201 M00, M03, M05 160 Điểm thi THPT năm 2020

Điểm học bạ lớp 12

Điểm TBC năm lớp 11 + học kỳ năm lớp 12

6480201 A00, A01, C00, C03, D01 30 Điểm thi THPT năm 2020

Điểm học bạ lớp 12

6340403 C00, C03, D01 30

6220206 D01 30

2.Phạm vi tuyến sinh

Thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Tây Ninh.

3.Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển theo 2 hình thức:

Theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia: 90% chỉ tiêu tuển sinh

Theo kết quả học tập trong học bạ lớp 12: 10% chỉ tiêu tuyển sinh

4.Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện ĐKXT

+ Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: thực hiện theo quy chế Tuyển sinh đại học; cao đẳng chính quy nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

+ Điều kiện nhận ĐKXT:

– Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương).

– Trường chỉ nhận đang ký xét tuyển ngành Giáo dục Mầm non khi thí sinh có tham dự thi tuyển Năng khiếu tại trường.

5.Các thông tin khác

Quy định chênh lệch điểm xét tuyển giữa các tổ hợp: đối với ngành giáo dục Tiểu học, tổ hợp gốc là tổ hợp môn xét tuyển 1(A00).Chênh lệch điểm xét tuyển giữa các tổ hợp khác với tổ hợp gốc là 0.25 điểm.

Các điều kiện phụ sử dụng trong xét tuyển và các quy định khác không trái với quy định của quy chế hiện hành.

6. Tổ chức tuyển sinh:

– Theo quy định của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Riêng môn Năng khiếu ngành Giáo dục Mầm non, trường dự kiến tổ chức thi tuyển vào khoảng từ 05/7 đến 08/7/2018.

7.Lệ phí xét tuyển thi tuyển:

Theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT.

MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Phòng giáo dục đào tạo trường cao đẳng sư phạm Tây Ninh:

Địa chỉ: Khu phố Ninh Trung, phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Điện thoại: 0276.3826478

Website: cdsptayninh.edu.vn

Email: cdsp.tayninh@moet.edu.vn