Top 9 # Xem Nhiều Nhất Tuyển Sinh 247 Học Online Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Tuyển Sinh Online Là Gì? Đăng Ký Tuyển Sinh Online 2022

Tuyển sinh online là gì? Đăng ký tuyển sinh trung cấp, cao đẳng, đại học, ngắn hạn online

Tuyển sinh online là gì?

Tuyển sinh online là hình thức  thông báo tuyển sinh & đăng ký xét duyệt hồ sơ tuyển sinh online xét tuyển vào trung cấo, cao đẳng , đại học , các chứng chỉ … qua kênh trực tuyến, thí sinh chỉ cần điền đầy thủ thông tin qua form đăng ký trên website sẽ được nhân viên tư vấn liên hệ trực tiếp để hướng đẫn ; chúng tôi ra đời đáp ứng nhu cầu công nghệ bùng nổ và phục vụ tiện lợi hơn cho sinh viên. Từ khi tuyển sinh online xuất hiện, nó đã hoàn thành tốt nhiệm vụ hỗ trợ các sĩ tử trong việc xét tuyển vào các trường.

Tuyển sinh online là một cách thức tuyển sinh mới giúp cho các bạn học sinh, sinh viên giảm tải được áp lực trong mùa thi cử hay xét tuyển đầy cam go, căng thẳng. Tiết kiệm được thời gian và công sức.

Lợi ích của tuyển sinh online

Tiết kiệm thời gian.

Tiết kiệm chi phí và công sức.

Dễ dàng tìm hiểu, tham khảo được các ngành nghề và hệ đào tạo.

Lưu trữ thông tin xét tuyển.

Theo dõi thông tin và nhận thông báo khi trúng tuyển.

      1. Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển theo hình thức nộp sơ online, không thi tuyển. 

      2. Đối tượng tuyển sinh:

Tốt nghiệp THPT.

Tốt nghiệp THCS.

      3. Ngành đào tạo

Pháp luật

Tiếng anh

Kế toán doanh nghiệp

Thư viện – thiết bị trường học

Công nghệ thông tin

Văn thư lưu trữ

Dịch vụ thẩm mỹ

Chăm sóc sắc đẹp

Bảo hộ lao động và môi trường

Công nghệ kỹ thuật – thiết bị y tế

Công nghệ Ô Tô

Điện tử công nghiệp

Kỹ thuật hàn

Kỹ thuật cơ khí

Y sĩ y học cổ truyền

Dược sĩ trung cấp

Điều dưỡng

Kỹ thuật xét nghiệm

Kỹ thuật phục hình răng

Y sĩ

      4. Hồ sơ xét tuyển:

Hồ sơ xét tuyển hệ trung cấp theo mẫu.

Lý lịch học sinh, sinh viên.

Bản sao công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THPT, THCS.

Bản sao công chứng sổ hộ khẩu, CMND.

2 hình 2×3, 4 hình 3×4 ( chụp không quá 6 tháng) có ghi rõ họ tên ở mặt sau.

Tuyển sinh online – tuyển sinh hệ cao đẳng

Đăng ký xét tuyển online hệ cao đẳng:

Xét tuyển theo hình thức nộp hồ sơ online.

Học sinh- sinh viên đã tốt nghiệp THPT.

Học sinh – sinh viên tốt nghiệp trung cấp đang muốn liên thông lên cao đẳng. 

Thời gian đào tạo: 2,5 – 3 năm

Tuyển sinh online – tuyển sinh hệ đại học

Đăng ký xét tuyển online hệ đại học:

Xét tuyển theo hình thức nộp hồ sơ online.

Học sinh – sinh viên đã tốt nghiệp THPT.

Học sinh – sinh viên đã tốt nghiệp hệ cao đẳng đang muốn liên thông lên đại học.

Thời gian đào tạo 3,5 – 4 năm.

Tuyển sinh online – tuyển sinh đào tạo ngắn hạn

Đào tạo ngắn hạn là một khóa học ngắn hạn nhằm cung cấp thêm thông tin, kiến thức và kỹ năng thực tiễn để phục vụ cho công việc. 

Đăng ký xét tuyển online đào tạo ngắn hạnXét tuyển theo hình thức nộp hồ sơ online.Đối tượng tuyển sinh: tất cả mọi người không có thời gian tham gia các lớp đào tạo dài hạn.Ngành đào tạo:

Chứng chỉ xây dựng

Chứng chỉ ngành Y

Chứng chỉ ngoại ngữ – tin học

Chứng chỉ giáo dục – trường học

Chứng chỉ chăm sóc sắc đẹp

Thời gian đào tạo: dưới 6 tháng.

Tư Vấn Tuyển Sinh Đại Học Bách Khoa Bằng Kênh Tuyển Sinh Online

Với bề dày lịch sử, trường đại học Bách Khoa được nhiều học sinh THPT đăng ký nộp hồ sơ, nhưng xảy ra tình trạng thường xuyên làm hồ sơ sai, lúng túng khi làm bài thi. Hãy liên hệ tư vấn tuyển sinh đại học Bách Khoa để nhận sự giúp đỡ tốt nhất.

Theo thông tin tuyến sinh mới nhất của bộ Giáo dục Đào tạo, việc chuẩn bị làm hồ sơ để dự thi THPT Quốc Gia cùng với việc tiếp cận thông tin tuyển sinh các trường, cách làm hồ sợ để tuyển sinh vào các đại học ngày càng quan trọng. Mặc dù thông tin tư vấn tuyển sinh các trường đại học được công bố rộng rãi, những vẫn có nhiều trường hợp học sinh THPT sai lỗi kỹ thuật, những lỗi đơn giản không đáng có.

Bởi theo quy định mới nhất, học sinh THPT phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với những thông tin của mình kê khai. Thực tế rằng, các trường đại học hiện nay có quyền không tiếp nhận những học sinh THPT không đảm bảo đúng quy định, điều kiện trúng tuyển vào trường, nếu có tình trạng đối chiếu hồ sơ xét tuyển với hồ sơ gốc có sự lệch thông tin, sai sự thật…Chính vì vậy, để có một khởi đầu tốt khi bước vào kỳ thi khó khăn này, các bạn hãy cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất để tránh những sai sót, và chủ động chỉnh sửa khi có lỗi xảy ra, đặc biệt nên nhờ tư vấn tuyển sinh đại học Bách Khoa, đại học Ngoại Thương, đại học Kinh tế, .. những trường lớn.

Hồ sơ xét tuyển không được sửa chữa, tẩy xóa lem nhem

Mỗi năm sẽ có những đổi mới, cập nhật thông tin tuyển sinh các trường khác nhau, không thể chủ quan nếu không đọc hướng dẫn kinh nghiệm thi TTHPT Quốc Gia năm 2018… Điều không thể mắc phải là thí sinh điền thông tin mà gạch xóa nhiều, dùng bút tẩy.. sẽ dễ dàng bị loại hồ sơ.

Thế nên hãy tham gia tư vấn tuyển sinh đại học tại các hội thảo trường, liên hệ người có kinh nghiệm, hoặc lên Google search để biết cách làm hồ sơ hoàn chỉnh, với phiếu đăng ký dự thi số 1 hay số 2…

Theo kinh nghiệm của những học sinh THPT trước đó, rất nhiều bạn làm sai hồ sơ, sai thường gặp là điền thông tin cá nhân sai, sai mã ngành, tên ngành…, để khắc phục nên kiểm tra kỹ giấy tờ, sử dụng đúng phiếu xét tuyển đúng với từng đợt xét nguyện vọng thí sinh. Việc chuẩn bị kỹ càng hồ sơ cá nhấn sẽ giúp học sinh THPT sẽ có tâm lý ổn định, lựa chọn đúng nguyện vọng phù hợp với khả năng của bản thân.

2. Điền thông tin phiếu đăng ký dự thi sao cho chuẩn?

Thông tin cá nhân: Cần nắm rõ, cập nhật những đổi mới của thông tin cá nhân, địa chỉ nhà, chứng minh thư… xem xét lại những giấy tờ có được hưởng quyền ưu tiên không để thêm vào..

Thông tin để đăng ký dự thi: Cần nắm rõ cách đăng ký bài thi, xem chỗ điền thông tin như nào nếu mình là thí sinh chưa tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp những năm trước có gì khác nhau, môn thi, tổ hợp thi mã ngành ra sao, có gì mới hay không…

Cần quan tâm thông tin xét đối với những học sinh chưa tốt nghiệp có yêu cầu gì đặc biệt không, hồ sơ có gì khác với người đã tốt nghiệp…

Cần viết, soạn những thông tin cần điền vào phiếu đăng ký ra nháp trước, để chắc chắn bạn đã viết đúng, kiểm tra kỹ trước khi điền vào phiếu đăng ký dự thi chuẩn. Khi trường, đơn vị giáo dục, bộ phận tư vấn tuyển sinh học viện Tài Chính, Ngoại thương, FPT… tổ chức những buổi giải đáp online, trực tiếp về tuyển sinh đại học, các bạn học sinh nên dành thời gian tham gia. Nên cẩn thận kiểm tra trước khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi, nhờ người thân, phụ huynh kiểm tra lại cùng một lần nữa, để tránh những trường hợp không mong muốn: bị loại hồ sơ xảy ra.

3. Muốn vào trường Bách Khoa hãy nhờ tư vấn tuyển sinh đại học Bách Khoa online

Ngày nay khác ngày xưa là cách tiếp cận thông tin tuyển sinh dễ dàng hơn rất nhiều, nhờ công cụ Internet, Google, website… Nếu như những năm trước, thí sinh muốn được tư vấn thì chỉ có những ngày hội tuyển sinh tại trường THPT có các doanh nghiệp, chuyên gia giáo dục ngồi tư vấn, hoặc liên hệ nhờ giáo viên, người quen.. Nhưng giờ chỉ cần một cái điện thoại, mạng wifi hoặc 3G, là có thể liên hệ trực tiếp với những người tư vấn tuyển sinh đại học Bách Khoa, ai cũng có thể nhờ tư vấn kể cả những bạn học THCS khi tuyển sinh THPT, tuyển đầu vào lớp 10, cần có kế hoạch học như nào để đỗ vào trường….

Những cách thức tiếp cận để nhờ tư vấn tuyển sinh 2018 được các bạn dùng nhiều nhất hiện nay:

Thông qua các kênh tư vấn tuyển sinh online để gặp chuyên gia tư vấn trường ĐH Bách Khoa: Với website sàn tuyển sinh, nơi liên tục update thông tin tuyển sinh bộ Giáo dục Đào tạo một cách mới nhất, đặc biệt hội tụ các chuyên gia, luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi của phụ huynh-sinh viên. Điều này khiến cho sàn tuyển sinh có hàng trăm nghìn người truy cập mỗi ngày trên toàn quốc để tìm kiếm thông tin tư vấn tuyển sinh. Trường ĐH Bách Khoa nên hợp tác với đơn vị này để được treo banner, giới thiệu hình ảnh-thương hiệu trường một cách gần gũi nhất với các phụ huynh-học sinh.

4. Những điều cần phải biết khi làm hồ sơ tuyển sinh đại học Bách Khoa

Bước 1: Bậc phụ huynh cần tư vấn cho con em mình khi học sinh THPT có kế hoạch thi vào trường Bách Khoa, đây là trường có tên tuổi, điểm đầu vào cao, nên cần định hướng rõ ràng và có kế hoạch ôn thi ngay từ khi tham gia tuyển sinh đầu vào lớp 10, tìm trường đại học phù hợp.

Bước 2: Đọc sách hướng dẫn tuyển sinh và liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh ĐH Bách Khoa

Đối với thí sinh tham gia thi đã tốt nghiệp cần chuẩn bị giấy tờ sau: photo công chứng học bạ THPT, bằng tốt nghiệp THPT, cùng với giấy khai sinh, và chứng minh thư; Điền thông tin vào bản đăng ký xét tuyển, rồi ghi thông tin chính xác, cùng với ành 3×4 và ảnh 4×6…

Đối với thí sinh chưa tốt nghiệp, cần có photo công chứng giấy khai sinh, cùng với chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước, chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Ghi tên tuổi, thông tin vào cảnh 4×4 và 4×6 trước khi cho vào hồ sơ, đặc biệt chú ý, điền đủ chính xác bản đăng ký xét tuyển vào trường…

Khi tham gia tuyển sinh đại học cũng như cao học, trung cấp, thí sinh điều đầu tiên phải nhớ là đọc thông báo tuyển sinh cao học, đại học, trung cấp và cung cấp đủ giấy tờ trong hồ sơ yêu cầu.

Bước 3: Cần lựa chọn hình thức nộp hồ sơ sao cho phù hợp với bạn nhất.

– Thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển sinh trực tuyến vào trường ĐH Bách Khoa, các bạn truy cập trực tiếp trên website rồi điền thông tin theo mẫu quy định, sau đó ấn gửi đi.

– Hoặc thí sinh điền đầy đủ thông tin rồi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện

Để đạt được kết quả thi mong muốn, yên tâm ôn thi, phụ huynh-học sinh hãy liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh đại học Bách Khoa để được giải đáp những khó khăn gặp phải, định hướng chọn ngành, chọn nghề… Các bạn học sinh THPT nên chuẩn bị trước những câu hỏi để khi nhờ tư vấn tuyển sinh đi đúng trọng tâm và không tốn quá nhiều thời gian của bạn và bộ phận tư vấn tuyển sinh.

Tuyển Sinh Đại Học Trực Tuyến, Học Online. Lh 0985.346.633

2. Đối tượng tuyển – Tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên). – Tốt nghiệp trung cấp (đã có bằng THPT hoặc được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định). – Tốt nghiệp cao đẳng hoặc tốt nghiệp đại học khác với ngành đăng ký.

3. Hình thức tuyển: xét tuyển (không phải qua kỳ thi tuyển).

4. Tổ chức đào tạo: Thực hiện theo hình thức tích lũy tín chỉ, có tính chất liên thông; người đã tốt nghiệp đại học hoặc đã học các chương trình đào tạo khác được bảo lưu kết quả học phần đã tích lũy có cùng nội dung và thời lượng; thời gian đào tạo tùy thuộc vào số lượng tín chỉ đã tích lũy và số lượng tín chỉ phải học bổ sung của từng đối tượng cụ thể (Kế hoạch về thời gian đào tạo như sau: – Người tốt nghiệp THPT học 4 – 5 năm, – Người tốt nghiệp trung cấp học 2,5 – 3 năm, – Người tốt nghiệp cao đẳng học 1,5 – 2,5 năm, – Người có bằng đại học khác ngành học 2 – 2,5 năm.

5. Danh hiệu tốt nghiệp: Kết thúc khoá học, sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng đại học theo hệ thống văn bằng quốc gia, có giá trị như các loại văn bằng khác, được tham gia các chương trình đào tạo sau đại học.

6. Thời gian và hình thức học: Loại hình đào tạo trực tuyến nhằm tạo điều kiện cho sinh viên vừa làm vừa học, tiết kiệm được thời gian tập trung đến trường. Sinh viên chủ động học tập theo sách, các học liệu, học trực tuyến trên mạng Internet hoặc các phương tiện hỗ trợ đi kèm. Thời gian tập trung ôn tập được ưu tiên bố trí vào các ngày thứ bảy và chủ nhật.

7. Hồ sơ nhập học gồm: – Phiếu dự tuyển (Theo mẫu thống nhất chung của Trường); – Văn bằng tốt nghiệp, bảng điểm/học bạ (bản sao có chứng thực); – Giấy khai sinh hoặc giấy chứng minh nhân dân (bản sao có chứng thực); – Bản sao có chứng thực bằng THPT hoặc bảng điểm tốt nghiệp các môn văn hóa THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp TC nghề hoặc văn bằng tốt nghiệp do trường chính trị cấp); – 02 ảnh cỡ 3 x 4 chụp không quá 6 tháng (ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh); – 02 bì thư có dán tem và ghi địa chỉ liên lạc; – Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

8. Phát hành và nhận hồ sơ: – Phí hồ sơ và đăng ký dự tuyển: 240.000đ – Khai giảng: được tổ chức định kỳ hàng tháng khi đủ số lượng học viên.

9. Địa điểm phát hành và nhận hồ sơ: TẠI CƠ SỞ TRƯỜNG TRUNG CẤP TỔNG HỢP SÀI GÒN Số 10/18 Xuân Diệu, P.4, Q Tân Bình, TP. HCM Số 49A Đường số 3, P. Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP. HCM TẠI VP LK TUYỂN SINH: CÔNG TY CP GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT Số 122/12E Tạ Uyên, Phường 4, Quận 11, TP. HCM Số 10B Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM Số 80 GS1, P. Đông Hòa, Tp. Dĩ An, Bình Dương

Liên hệ tư vấn: 0985 346 633 – 0909 145 089

Tư Vấn Tuyển Sinh Online Đại Học Thú Y Chính Quy Năm 2022

Để hỗ trợ tối đa cho thí sinh trong quá trình đăng ký xét tuyển, Đại học Thú Y Hà Nội Giang áp dụng sự nghiên cứu làm việc khoa học về hình thức đăng ký xét tuyển online trong các mùa tuyển sinh những năm gần đây. Năm 2020 này, tiếp tục phát huy những ưu điểm về tuyển sinh online, Nhà trường có những thông báo hướng dẫn cho các thí sinh.

Đối tượng tuyển sinh đại học thú y như thế nào?

Năm học 2020-2021, Đại học thú y thông báo đối tượng tuyển sinh bao gồm tất cả các bạn tốt nghiệp THPT trở lên không quy định năm tốt nghiệp và cũng không giới hạn độ tuổi. Chỉ cần thí sinh có đạo đức tốt, đảm bảo sức khỏe để học tập.

Lợi ích quan trọng của việc xét tuyển online ưu điểm lớn như thế nào?

Tiết kiệm thời gian – Chi phí cho thí sinh – Đảm bảo quy trình tuyển sinh theo quy định của Bộ giáo dục

Với hình thức tuyển sinh online, thí sinh dễ dàng nắm được thông tin tuyển sinh của nhà trường được nhanh nhất qua nhiều kênh thông tin như: facebook, website chính thức của nhà trường. Những thí sinh có nguyện vọng học sẽ tham khảo tất cả các thông tin được nhà trường truyền tải qua website, và những thí sinh còn có những thắc mắc khó giải đáp hơn đều có thể gọi đến Số điện thoại tư vấn của nhà trường để được tư vấn giúp đỡ từ Ban tuyển sinh một cách chính xác nhất.

Về công tác tuyển sinh, Trường Đại học thú y Hà Nội, đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển online thành công theo hướng dẫn, thì ban tuyển sinh nhà trường sẽ trực tiếp gọi điện thông báo và hướng dẫn thí sinh các bước hoàn thiện hồ sơ xét tuyển cũng thông báo kết quả trúng tuyển và thời gian nhập học – để đảm bảo rằng tất cả các thí sinh không bị vướng mắc trong quá trình xét tuyển cũng như nhập học tại trường.

Ngoài hình thức đăng ký xét tuyển online, thí sinh cũng có thể nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hướng dẫn sau đây:

1. Đối với học sinh đã có bằng THPT từ 2019 trở về trước nộp hồ sơ bao gồm:

Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu

Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.

Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).

Học bạ THPT (photo công chứng).

Giấy khai sinh.

04 ảnh cỡ 4x6cm.

Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

2. Đối với học sinh đang học lớp 12, chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, nộp hồ sơ bao gồm:

Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu

Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.

Giấy khai sinh.

04 ảnh cỡ 4x6cm.

Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa điểm Đăng ký Xét tuyển Đại học Thú Y Hà Nội:

Thầy Bình, Tầng 1, Nhà A, Học viện Múa Việt Nam, Khu Văn hóa nghệ thuật, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0983.504.890 – 096.128.6664 (Thầy Bình)