Top 13 # Xem Nhiều Nhất Trang Web Xin Học Bổng Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Tổng Hợp Các Trang Web Học Online Mùa Dịch

Nếu bạn đang muốn học tiếng anh để phục vụ cho mục đích thi các chứng chỉ ngoại ngữ thì cần phải học cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Và chúng tôi sẽ là người hỗ trợ hoàn hảo, trang web được cả học sinh và giáo viên yêu thích. Các kỹ năng này chủ yếu chú trọng đến từ vựng.

Một trong các trang web học tập miễn phí uy tín trên thế giới phải kể đến đầu tiên chính là Coursera. Trang web này cung cấp hàng trăm các khóa học, hàng ngàn các bài học miễn phí. Kiến thức tại website đề tổng hợp các tri thức của nhân loại. Các thầy cô giáo giảng dạy ở đây là các thầy cô đến từ các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng hàng đầu như Ilinois, Stanford, Harvard,…

Đây là trang web được sáng lập bởi trường đại học Harvard và trường đại học MIT của Mỹ. Được biết đến là một tổ chức phi lợi nhuận hơn là một website học thuần túy, edX có quy mô học tập và giảng dạy toàn cầu. Hiện nay có hơn 20 triệu sinh viên trên toàn thế giới đăng ký theo học các khóa học tại edX.

10 day Corona challenge – Mời bạn tham gia thử thách mùa dịch!

Thật là sự thiếu sót lớn khi nhắc đến các website học tập hàng đầu mà không nhắc đến Highbrow. Hiện website cung cấp hơn 250 khóa học với số lượng học sinh, sinh viên theo học là 2 triệu người. Các kiến thức trong website lồng ghép giữa lý thuyết và thực tế để cho các bạn có thể nắm vững, không bỡ ngỡ trước khi đi làm việc ở các tập đoàn hay công ty.

Là một tổ chức phi lợi nhuận, Khan Academy nhằm mục đích cung cấp một nền giáo dục miễn phí và tốt nhất cho bất cứ ai và bất cứ nơi nào trên thế giới. Được bắt đầu vào năm 2006 bởi nhà giáo dục Salman Khan. Trang web cung cấp các bài giảng vi mô, video hướng dẫn và bài tập thực hành để giúp bạn phát triển và rèn luyện các kỹ năng của mình. Họ đã hợp tác với các trường sau trung học khác và cung cấp một giao diện được tổ chức tốt. Hơn nữa, hầu hết mọi khóa học bạn tìm thấy trên nền tảng này đều miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm các khóa học trực tuyến miễn phí, thì Alison là lựa chọn tốt nhất. Với 10 triệu sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, Alison là một trong những tài nguyên học tập lớn nhất cung cấp các khóa học miễn phí cũng như chất lượng cao. Bạn có thể tìm thấy các khóa học về sức khỏe, công nghệ, kinh doanh, thiết kế và ngôn ngữ. Người ta có thể chọn từ nhiều môn học từ 800 khóa học miễn phí. Trang web này cung cấp các khóa học cấp chứng chỉ và bằng tốt nghiệp. Các sinh viên sẽ được yêu cầu đánh giá và đạt ít nhất 80% để vượt qua. Các tài nguyên được cung cấp bởi Alison sẽ giúp phát triển các kỹ năng làm việc thiết yếu và được chứng nhận.

Nguồn: chúng tôi (tổng hợp)

Trang Web Thông Tin Du Học Tại Kyoto

Thực tế là cứ 10 người dân sống ở khu vực thành phố Kyoto thì có 1 người là sinh viên (khoảng 150.000 người), tỷ lệ sinh viên trên tổng số dân ở Kyoto là lớn nhất trong các thành phố của Nhật Bản. Ngoài ra, tại Kyoto có khoảng 12,000 du học sinh trên khắp thế giới đang theo học. Trên toàn khu vực, có nhiều nhà hàng, cửa hàng dành cho du học sinh, do đó đây là một thành phố dễ dàng sinh sống cho cả các bạn sinh viên. Theo bảng xếp hạng thành phố có số sinh viên xuất sắc nhất của Công ty QS Anh, Kyoto được xếp ở vị trí 18 trên thế giới.

Tỷ lệ dân số là sinh viên

Thành phốKyoto

23 quận củaTokyo

Thành phốFukuoka

Thành phốSendai

Thành phốKobe

10.4%

5.8%

5.0%

4.8%

4.7%

5%

10%

Đứng thứ 1 trong số các thành phố của Nhật BảnKhoảng 10 người thì có 1 người là sinh viên!!

Theo dữ liệu của Cục thống kê Bộ Nội Vụ Nhật Bản vào tháng 2019Theo điều tra cơ bản các trường học của Bộ giáo dục, văn hóa thể thao, khoa học và công nghệ vào tháng 2019

Một Số Trang Web Hữu Ích Cho Du Học Sinh Mỹ

“Trong bài này mình sẽ giới thiệu sơ qua một số dịch vụ rất hữu ích cho các bạn du học sinh nói riêng, và tất cả những ai có nhu cầu sử dụng nói chung. Bản thân mình đã sử dụng qua hết tất cả những trang web này nên mình sẽ cố gắng đánh giá từng cái thật chính xác để các bạn có thể lựa chọn cho chính mình. Đây là một số trang web hữu ích cho việc du học Mỹ.

Du học sinh Mỹ – cơ hội đổi đời cho sinh viên Việt

Một sỗ trang web hữu ích cho du học sinh Mỹ:

1. Grammarly

Grammarly là 1 trong những dịch vụ tìm và sửa lỗi tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Người dùng có thể tạo tài khoản miễn phí trong vòng 1′ và sử dụng dịch vụ ngay lập tức. Phương diện tương tác của Grammarly rất thân thiện và dễ hiểu. Người dùng chỉ cần cắt và dán bài viết tiếng Anh của mình vào trang web là Grammarly sẽ tự động đánh dấu những từ bị lỗi bằng màu đỏ.

Là du học sinh, mình nghĩ phiên bản miễn phí là quá đủ để các bạn có thể chỉnh sửa bài viết. Tuy nhiên, những ai có rất nhiều bài viết dài và phức tạp, có thể đóng tiền hàng tháng để được kiểm tra bài kĩ hơn. Người dùng trong nhóm có nhiều thành viên có thể chia sẻ dịch vụ nên các bạn có thể gộp tiền lại để sử dụng dịch vụ này.

Giá cả: Miễn phí hoặc từ $11.66 đến $29.95 mỗi tháng tùy lịch đóng tiền.

2. Bibme

Vấn đề đạo văn, sao chép bài làm, thông tin của người khác rất được quan tâm đến ở Mỹ (và nhiều nước phát triển). Chính vì vậy việc trích dẫn tác giả, tác phẩm là rất quan trọng và hầu như người học sinh nào cũng đã từng làm qua. Bibme là 1 website miễn phí cho người dùng và cũng rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần chọn kiểu trích dẫn (APA, MLA, Chicago/Turabian…) và cho link hoặc điền thông tin của tài liệu là Bibme sẽ tự tạo trích dẫn. Sau khi tạo xong trích dẫn, người dùng có thể sắp xếp trích dẫn từ A đến Z một cách tự động trên web để không phải mất thời gian làm sau khi viết bài xong.

3. Wolfram – Alpha

Wolfram-Alpha là một kim từ điển miễn phí cho tất cả mọi người với cách sử dụng rất giống với Google. Bạn cần gì thì chỉ cần gõ vào ô trống trong trang chủ là xong. Wolfram – Alpha có câu trả lời từ những lĩnh vực toán, lý, hóa, văn học, ngoại ngữ đến những lĩnh vực như khoa học trái đất, sức khỏe, tiền bạc, vv. Ví dụ: Bạn chỉ cần gõ phương trình vào ô trống là lời giải sẽ được đưa ra ngay!

Vì mình học và làm trong ngành kĩ thuật nên phải vẽ rất nhiều sơ đồ, quá trình sản xuất và Lucid chart là 1 dịch vụ miễn phí rất dễ dùng. Lucid chart có rất nhiều icon, hình dạng, màu sắc khác nhau nên chắc chắn ai cũng có thể sự dụng dịch vụ này trong quá trình làm việc, học tập của mình.

5. Keep me out

Đã có khi nào công việc hoặc bài tập ngập đầu mà bạn cứ chăm chăm nhìn vào Facebook, coi YouTube hoặc lướt Instagram thay vì hoàn thành những việc ấy? Chắc chắn câu trả lời sẽ là có rồi! Trang web này sẽ giúp cảnh báo bạn mỗi lần bạn muốn lướt những trang web làm mất tập trung này. Bạn chỉ cần điền tên trang web và số lần hạn chế vào web là được!

6. Mint

Nhiều bạn du học sinh qua đây khi còn rất trẻ và vẫn còn bỡ ngỡ về chuyện tiền bạc vì khi ở nhà cái gì cũng có ba mẹ lo cho. Điều quan trọng nhất khi quản lí tiền bạc của bản thân chính là sự nhận biết về việc tiền mình có bao nhiêu, đã dùng hết bao nhiêu, và làm sao để tiết kiệm được nhiều hơn. Mint là một dịch vụ miễn phí hỗ trợ người dùng trong cách sắp xếp và phân loại các tài khoản và giao dịch.

7. LinkedIn

Ngày nay LinkedIn là một trong những trang web lớn nhất để học sinh và người đi làm có thể kết nối với những người khác trong lĩnh vực của họ. LinkedIn hoạt động rất giống Facebook, vì mỗi người có 1 trang cá nhân và có thể kết bạn, tương tác với người khác. Trang cá nhân của bạn nên nêu ra tất cả những kinh nghiệm làm việc, bằng cấp, giải thưởng, học bổng … giống như 1 tờ CV/résume vậy. Rất nhiều công ty sẽ cho phép bạn tìm và nộp đơn xin việc thông qua LinkedIn.

Điều quan trọng nhất khi dùng dịch vụ này là việc tăng cường hệ thống người quen biết vì khi bạn biết càng nhiều người thì cơ hội xin việc làm của bạn sẽ càng được nâng cao. Một trong những cái internship mà mình đã tìm được chính là thông qua LinkedIn nên mình rất khuyến khích các bạn tạo 1 tài khoản cho mình ngay hôm nay!

8. TEDtalks

TED là một trang web có đầy đủ thông tin rất nhiều lĩnh vực. Trên trang web này, bạn có thể xem tin tức, cũng như tìm các thông tin tổng quát có ích cho tất cả các bài tiểu luận của bạn. Họ cũng có video về việc chọn lựa ngành học, công việc, và còn nhiều điều rất hữu ích nữa cho sinh viên đại học và những người thích khám phá thế giới xung quanh. Nếu mỗi ngày bạn chỉ nghe 1 bài trên TED, khả năng suy nghĩ và dùng tiếng Anh của bạn sẽ được tiến bộ rất nhiều!

7 Trang Web Du Học Sinh Nhất Định Cần Biết

Top 7 website du học sinh nhất định cần biết

Study Abroad – Trang web du học được tin cậy nhất thế giới

StudyAbroad.com là một trang web du học nổi tiếng mà bất cứ ai trong cộng đồng du học sinh trong và ngoài nước đều cần biết đến. Study Abroad với giao diện tiếng Anh là một trong những website được tin cậy nhất trên thế giới. Luôn xuất hiện trong top đầu kết quả tìm kiếm về những trang web du học bổ ích, Study Abroad cung cấp đến du học sinh tất cả các câu trả lời về đất nước, thành phố, chương trình đào tạo, môn học, tài chính, học bổng cũng như những trò chơi, hoạt động mà bạn có thể trải nghiệm tại địa phương.

Thêm vào đó, bạn còn có thể khám phá thêm nhiều kiến thức mới lạ và bổ ích tại mục blog của website, nơi chia sẻ những thông tin, hình ảnh, cảm nhận về con người, cuộc sống và sinh hoạt tại nhiều đất nước trên toàn thế giới.

Go! OverseaGo! – Trang web du học bổ ích

The Official API Blog

The Official API Blog là trang web du học của tổ chức giáo dục Academic Programs Internatinal có mạng lưới trên toàn thế giới, dành cho những sinh viên có đam mê thử thách và làm mới bản thân. Có thể nói The Official API Blog là một trong những trang web du học được nhiều du học sinh ưa chuộng nhất bởi website này thường có những chương trình học tập nghiên cứu để sinh viên quốc tế có thể am hiểu hơn về nền văn hóa nơi họ sinh sống cũng như các kỹ năng làm việc nhóm trong và ngoài lớn học.

Semester At Sea

Go Abroad

Wandering Educator

Overseas Study

Overseas Study với khẩu hiệu vô cùng thân thiện “From I to Y” là một trong những trang blog lớn thu hút rất nhiều du học sinh tham gia. Trang blog du học này thuộc quyền sở hữu của trường đại học Indiana. Tại đây, các du học sinh có thể tìm thấy rất nhiều thông tin nổi bật về các địa điểm du học, chương trình đào tạo cũng như đặc trưng của văn hóa vùng miền đó.

Được biết Overseas Study đã thu hút được phần lớn các du học sinh của 37 đất nước có học sinh đi du học nhiều nhất trên thế giới.