Top 8 # Xem Nhiều Nhất Thẻ Học Bổng Vinschool Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Bán Thẻ Học Bổng Mầm Non Vinschool Miễn Phí 2 Năm Tiền Ăn + Tiền Học Tại Royal C

Thẻ học bổng miễn phí 2 năm tiền ăn + tiền học chính khóa trị giá 158 triệu tại Royal City – 72 Nguyễn Trãi, em nhượng lại với giá 16 triệu. Bác nào có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Mai Linh – 0944 58 59 55

Vinschool là hệ thống giáo dục của tập đoàn Vingroup, được đầu tư cả về quy mô xây dựng và chất lượng giáo dục, nhằm phục vụ cho các cư dân tại 3 dự án lớn của tập đoàn: Times city, Royal City và Vincom Village.

Về chương trình đào tạo, Vinschool áp dụng chương trình giáo dục chuẩn của Việt Nam đồng thời có điều chỉnh tập trung vào Tiếng Anh và các môn kỹ năng sống, khuyến khích các em phát triển tư duy sáng tạo và năng khiếu. Các chương trình ngoại khóa như trại hè, giao lưu, tham quan sẽ giúp các em rèn luyện sự tự tin, cũng như hiểu biết về văn hóa, xã hội.

Về cơ sở vật chất, Vinschool đầu tư hạ tầng với không gian thoáng mát, tiêu chuẩn và chất lượng xây dựng đẳng cấp, đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện cho trẻ nhỏ bao gồm:

Phòng học: bố trí hợp lý với hệ thống ánh sáng tự nhiên tốt, điều hòa, bàn ghế tiêu chuẩn + trang thiết bị máy tính, hệ thống internet, máy chiếu.

Phòng chức năng: phòng nhạc, phòng nấu ăn, phòng tin học, ngoại ngữ…

Phòng thể chất: đây là điểm nhấn đối với hệ thống cơ sở vật chất của Vinschool, với diện tích lớn là nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động thể thao, giải thi đấu.

Bể bơi: diện tích lớn và đảm bảo tiêu chuẩn quốc gia.

Phòng y tế: được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khỏe thiết yếu , đồng thời công tác y tế học đường tại Vinschool cũng sẽ được hỗ trợ tích cực từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Hệ thống xe bus: có hệ thống xe bus đưa đón học sinh theo tuyến, và có giám sát viên đi cùng.

Mai Linh – 0944 58 59 55

Trường Mầm Non Vinschool

Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội

12 khuyên học 0 không khuyên học

Những trường được yêu thích

Chi tiết

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi

Học phí: 3.800.000 đ – 4.500.000 đ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Nhận ngay

Giới thiệu chung

Trường mầm non Vinschool – Times City T8

1. Chương trình mầm non quốc tế IPC Hệ thống giáo dục Vinschool đã chính thức nhận chuyển giao độc quyền Chương trình Giáo dục mầm non quốc tế IPC (International Preschool Curriculum) từ Tổ chức giáo dục IPC. Chương trình đã được Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Mầm non Hoa Kỳ (NAEYC) kiểm định và chứng nhận chất lượng. Hiện nay IPC đã được triển khai thành công tại hơn 140 điểm trường ở 80 quốc gia trên thế giới, với hơn 8 triệu học sinh theo học.

6 lĩnh vực học tập cốt lõi của IPC thiết kế vì sự phát triển toàn diện của trẻ.2. Chương trình tiếng Anh vượt trội dành cho trẻ mầm non

Chương trình tiếng Anh tại Trường Mầm non Vinschool được đặc biệt quan tâm để tiếng Anh có thể trở thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học.

* Giáo trình tiếng Anh được thiết kế dựa trên chương trình Ngôn ngữ (Language Arts) của IPC với điểm ưu việt vượt trội là chương trình ngữ âm Robin Phonics giúp trẻ phát âm đúng chuẩn bản ngữ. * Nguồn học liệu phong phú sinh động với nhiều đầu sách thiếu nhi hỗ trợ cho quá trình học tập của trẻ, đặc biệt là quá trình phát triển ngôn ngữ. * Trẻ được học chương trình Mầm non Song ngữ với giáo viên nước ngoài. Đồng thời luôn có một Giáo viên tiếng Anh người Việt Nam cố định tại lớp để tăng cường thời lượng tiếp xúc với tiếng Anh cho trẻ trong các hoạt động học tập, vui chơi.

Học phí của Trường mầm non Vinschool – Times City T8 là bao nhiêu?

✔ Học phí: 3.800.000VND – 4.500.000VND

Địa chỉ của Trường mầm non Vinschool – Times City T8 ở đâu?

✔ Địa chỉ: Tòa nhà T8, KĐT Times City, 458, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Liên hệ của Trường mầm non Vinschool – Times City T8?

Trường mầm non Vinschool – Times City T8 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?

✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Nhận ngay

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông Báo Về Tiêu Chí Xét Tuyển Học Bổng Vinschool

Thông báo về tiêu chí xét tuyển học bổng Vinschool

Ngay từ học kỳ 2 năm học 2017-2018, Nhà trường sẽ trao các suất học bổng trị giá từ 30% đến 100% học phí dành cho học sinh đáp ứng các tiêu chí của Chương trình cho cả Hệ Chuẩn Vinschool cũng như Hệ Nâng cao tại cấp phổ thông.

Học sinh từ lớp 2 – lớp 11 Hệ Nâng cao và Hệ Chuẩn Vinschool, bao gồm cả học sinh đang học tại Vinschool và học sinh các trường trên địa bàn các tỉnh và thành phố trên cả nước. Đối tượng được xét duyệt Học bổng bao gồm 2 nhóm:

Nhóm 1: Học sinh có năng lực học tập xuất sắc nhưng gia đình bị ảnh hưởng về kế hoạch tài chính khi cho con theo học tại Vinschool theo lộ trình học phí đã công bố. Chỉ áp dụng cho học sinh đang học tại Vinschool.

Nhóm 2: Học sinh có năng lực học tập đặc biệt xuất sắc (không phụ thuộc vào gia cảnh). Áp dụng cho cả học sinh đang học tại Vinschool và học sinh ngoài hệ thống Vinschool.

II. SỐ LƯỢNG HỌC BỔNG: tổng 200 suất học bổng toàn phần và bán phần

50 suất học bổng toàn phần trị giá 100% học phí chính khoá

50 suất học bổng bán phần trị giá 50% học phí chính khoá

20 suất học bổng toàn phần trị giá 100% học phí chính khoá

30 suất học bổng bán phần trị giá 50% học phí chính khoá

50 suất học bổng bán phần trị giá 30% học phí chính khoá

1. Điều kiện xét duyệt dành cho Nhóm 1:

Có tổng điểm 3 môn Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh trong kỳ thi cuối năm học 2016-2017 đạt 30 điểm;

Có năng lực học tập xuất sắc, có phẩm chất tốt, đánh giá thông qua phiếu nhận xét của Giáo viên Chủ nhiệm và Giáo viên bộ môn hiện tại về kiến thức, năng lực, phẩm chất của học sinh. (Nhà trường sẽ tiến hành lấy phiếu nhận xét của các Giáo viên sau khi học sinh nộp đơn xin xét duyệt học bổng);

Ưu tiên học sinh có giải thưởng cấp quận, thành phố;

Riêng học sinh đang học Hệ Chuẩn Vinschool muốn xét duyệt học bổng để chuyển sang Hệ Nâng cao cần vượt qua kỳ thi đầu vào tiếng Anh của Hệ Nâng cao (Nhà trường sẽ tổ chức kỳ thi này cho các học sinh lọt qua vòng xét duyệt hồ sơ);

Gia đình bị ảnh hưởng về kế hoạch tài chính khi cho con theo học tại Vinschool theo lộ trình học phí đã công bố.

Cấp Trung học cơ sở và Trung học phổ thông:

Liên tục là học sinh giỏi trong suốt các năm học tại Vinschool;

Hạnh kiểm tốt;

Có điểm tổng kết trung bình năm học 2016-2017 đạt từ 8,5 trở lên; trong đó có 1 trong 3 môn Toán, Văn, Tiếng Anh từ 9,0 trở lên với cấp THCS và từ 8,5 trở lên với cấp THPT và 2 môn còn lại đạt từ 8,0 trở lên.

Có năng lực học tập xuất sắc, có phẩm chất tốt, đánh giá thông qua phiếu nhận xét của Giáo viên Chủ nhiệm và Giáo viên bộ môn hiện tại về kiến thức, năng lực, phẩm chất của học sinh. (Nhà trường sẽ tiến hành lấy phiếu nhận xét của các Giáo viên sau khi học sinh nộp đơn xin xét duyệt học bổng);

Ưu tiên học sinh có giải thưởng cấp quận, thành phố;

Riêng học sinh đang học Hệ Chuẩn Vinschool muốn xét duyệt học bổng để chuyển sang Hệ Nâng cao: cần vượt qua kỳ thi đầu vào tiếng Anh của Hệ Nâng cao (Nhà trường sẽ tổ chức kỳ thi này cho các học sinh lọt qua vòng xét duyệt hồ sơ);

Riêng học sinh cấp THPT: cần có điểm thi vào 10 (năm học sinh dự thi) từ 52 điểm trở lên;

Gia đình bị ảnh hưởng về kế hoạch tài chính khi cho con theo học tại Vinschool theo lộ trình học phí đã công bố.

2. Điều kiện xét duyệt dành cho nhóm 2:

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Nhóm 1;

Có thành tích/năng lực đặc biệt xuất sắc: Có giải thưởng cấp quốc gia, quốc tế; hoặc có các tài năng/năng lực đặc biệt trong các lĩnh vực khác nhau như Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, Công nghệ thông tin, Nghệ thuật, Thể thao…);

Có các phẩm chất vượt trội theo 5 giá trị cốt lõi của Vinsers.

IV. CÁC BƯỚC TỔ CHỨC XÉT DUYỆT HỌC BỔNG 1. Xét duyệt đợt 1: cho các học sinh nhóm 1 và nhóm 2 đang theo học tại Vinschool, áp dụng trao học bổng ngay từ Học kỳ 2 năm học 2017-2018:

Vòng 1 – Xét hồ sơ: học sinh nộp hồ sơ xét tuyển (theo mẫu của nhà trường) về Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc khách hàng trước ngày 11/11/2017.

Vòng 2 – Thi viết: học sinh đạt vòng 1 sẽ dự thi Viết luận (và thi tiếng Anh nếu học sinh từ Hệ Tiêu chuẩn muốn đăng ký lên Hệ Nâng cao) trong tháng 11/2017.

Vòng 3 – Phỏng vấn: học sinh đạt qua vòng 2 sẽ tham gia vòng phỏng vấn với Hội đồng xét duyệt Học bổng trong tháng 12/2017.

Công bố kết quả: Học bổng Vinschool dự kiến sẽ được công bố vào giữa tháng 12/2017, và bắt đầu áp dụng ngay từ học kỳ 2 năm học 2017 – 2018.

2. Xét duyệt đợt 2 cho các học sinh nhóm 2 đang theo học ngoài hệ thống Vinschool, áp dụng từ năm học 2018-2019:

Vòng 1 – Xét hồ sơ: Học sinh nộp hồ sơ xét tuyển trước ngày 10/06/2018.

Vòng 2 – Thi viết: Nhà trường sẽ tổ chức trong tháng 06/2018.

Vòng 3 – Phỏng vấn và thuyết trình: Nhà trường sẽ tổ chức trong tháng 07/2018

Công bố kết quả: Trong tháng 07/2018, bắt đầu áp dụng từ năm học 2018 – 2019.

V. ĐIỀU KIỆN DUY TRÌ HỌC BỔNG

Các học sinh được nhận học bổng cần thể hiện tính trách nhiệm của mình trong việc giữ vững thành tích học tập, chủ động rèn luyện, tạo ảnh hưởng tốt tới các phong trào học sinh trong suốt năm học để tiếp tục được xét nhận học bổng cho năm học tiếp theo. Các tiêu chí cần đạt được cụ thể như sau:

1. Học sinh cần giữ vững thành tích học tập:

Đối với học sinh Trung học: Học sinh nhận học bổng cần duy trì thành tích tổng kết cuối năm đạt loại giỏi, có 1 trong 3 môn Toán, Văn, Tiếng Anh đạt từ 8,5 trở lên và 2 môn còn lại đạt từ 8,0 trở lên.

Đối với học sinh Tiểu học: cần duy trì thành tích tổng điểm 3 môn Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh trong kỳ thi cuối năm học đạt từ 28 điểm trở lên.

Đối với học sinh Hệ Nâng cao: Đối với chương trình của Bộ GD&ĐT: Học sinh cần duy trì thành tích tổng kết cuối năm đạt loại giỏi (đối với cấp THCS và THPT). Đối với chương trình Cambridge: Học sinh có 1 trong 3 môn Cambridge (với năm học 2017-2018) hoặc 2 trong 5 môn Cambridge (từ năm học 2018-2019 trở đi) có điểm thi cuối năm đạt từ 5/6 điểm đối với học sinh thuộc nhóm 1 và từ 5.5/6 điểm đối với học sinh thuộc nhóm 2; đồng thời không có môn nào dưới 4/6 điểm.

2. Hạnh kiểm tốt (đối với học sinh THCS và THPT);

3. Đối với học sinh Nhóm 2: cần duy trì và tiếp tục phát triển các tài năng/năng lực đặc biệt;

4. Tích cực tham gia các hoạt động của Trường và các hoạt động hỗ trợ học tập cho học sinh Vinschool;

5. Tham gia chủ trì, dẫn dắt, hoặc nằm trong ban điều hành Dự án/ Câu lạc bộ/ Sự kiện cấp trường của Vinschool(VD: Book Fair, Hội Xuân, Ngày hội lãnh đạo, Edurun…) với mục tiêu nâng cao chất lượng học tập, phát triển phong trào học sinh.

HỒ SƠ XÉT TUYỂN HỌC BỔNG VINSCHOOL Học sinh có mong muốn xét tuyển Học bổng Vinschool cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

– Đơn xin xét học bổng đã dán ảnh (theo mẫu của Nhà trường).

– Bản sao Học bạ các năm học (dành cho học sinh mới);

– Bản sao các thành tích khác (nếu có).

Mọi thông tin chi tiết xin liên lạc Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc khách hàng Điện thoại : (024) 3975.3333 (số máy lẻ 2) – Email : info@vinschool.com

Học Phí Vinschool Gây Tranh Cãi?

Hôm 3/10, Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao (PC50) của Công an TP Hà Nội bác bỏ thông tin trên mạng nói họ mời làm việc với các phụ huynh có ý kiến phản đối việc tăng học phí của trường Vinschool.

Đại tá Lê Hồng Sơn – Trưởng phòng PC 50 – Công an TP Hà Nội nói với trang Infonet:

“Đúng là Phòng PC 50 – Công an Hà Nội có mời một số người đến để xác minh, điều tra, làm rõ hành vi nói xấu cá nhân, xúc phạm danh dự, nhân phẩm một lãnh đạo tập đoàn Vingroup.”

Trước đó, trong tháng Chín, thông tin trên mạng và một số tờ báo ở Việt Nam nói rằng nhiều gia đình đang có con học trong hệ thống Vinschool tỏ ra bất an, lo lắng, thậm chí phản đối kế hoạch tăng học phí từ Vinschool.

Đào tạo ‘tinh hoa’

Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu ở Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, bán lẻ.

Tập đoàn này thành lập hệ thống trường Vinschool từ 2013, hứa hẹn là “Nơi ươm mầm tinh hoa” của các thế hệ học sinh Việt Nam.

Hiện tại hệ thống này bắt đầu tuyển sinh từ bậc mầm non đến phổ thông, đặt địa điểm tại Hà Nội và TP. HCM trong các khu đô thị do chính Vingroup xây dựng.

Ra đời trong bối cảnh nhiều gia đình ở Việt Nam không tin vào hệ thống trường công, Vinschool nhấn mạnh họ sẽ “giáo dục toàn diện” cho học sinh để trở thành “công dân tinh hoa trong xã hội”.

Cùng với thế mạnh ngân quỹ và truyền thông, Vinschool, tuy chỉ hoạt động chủ yếu ở Hà Nội, cho biết họ đã có 10.000 học sinh theo học (số liệu 2016).

Tăng học phí

Trong tháng 9/2017, Vinschool công bố thông tin tăng học phí ở cả ba cấp, khiến nhiều phụ huynh đã phản ứng.

Những người chỉ trích cho rằng lộ trình tăng học phí trong 5 năm học tới, bắt đầu từ năm học 2018 – 2019, chỉ được công bố chưa đầy 1 tháng sau khi năm học 2017 – 2018 bắt đầu.

Một số phụ huynh nói họ lẽ ra cân nhắc việc chọn trường nếu biết trước thông tin này.

Một số người cũng cho rằng tỉ lệ tăng học phí “quá cao”. Ví dụ, mức học phí mới với đối tượng học sinh nhập học năm 2018 – 2019 sẽ tăng 2,5 triệu đồng ở cấp Tiểu học, tăng 3,2 triệu đồng ở cấp THCS, tăng 4,2 triệu đồng (gần gấp đôi) ở cấp THPT.

Ngoài ra, những học sinh đang theo học ở Vinschool Times City theo hệ Cambridge cũng phải chuyển sang Khu đô thị Vinhomes Riverside – The Harmony nếu gia đình không có hộ khẩu ở Vinhomes Times City – Park Hill.

Trước phản ứng dư luận, Vinschool tổ chức “giao lưu trực tuyến” qua Facebook sáng 25/9. Tổng giám đốc của Hệ thống Vinschool, bà Phan Hà Thủy, cũng xuất hiện trên các báo Việt Nam giải thích.

Một ý được bà Thủy nhấn mạnh là “đây không phải việc tăng học phí đơn thuần, chúng tôi đang không tăng học phí trên nền chương trình và chất lượng giáo dục như trước, mà đây là việc cải cách để nâng cấp chất lượng trên toàn hệ thống”.

Bà Phan Hà Thủy nói lý do cho việc tăng học phí là “chương trình và chất lượng dịch vụ giáo dục do Vinschool cung cấp thay đổi theo hướng nâng lên tầm cao mới.”

“Ban Giám hiệu sẽ luôn xử lý vấn đề trên tinh thần cầu thị. Tất cả các ý kiến Phụ huynh đưa ra, Nhà trường sẽ có phản hồi và xử lý kịp thời,” bà Thủy nhấn mạnh khi trả lời báo chí.

Phụ huynh nói gì?

Hôm 24/9, Bạch Hoàn, một cây bút được nhiều người biết đến trên Facebook, chia sẻ cô là một phụ huynh có con học tại trường Vinschool.

“Cuối cùng thì, điều mà một phụ huynh như tôi sợ nhất là nhà trường bằng lòng với chất lượng hiện tại. Khi họ còn nỗ lực nâng cao chất lượng, còn khao khát vươn đến đẳng cấp cao hơn trong giáo dục, thì đứng trên góc độ của ngành giáo dục, điều này lại là một tín hiệu tốt.”

Tuy nhiên một số phụ huynh khác, trong đó có ông Trần Ngọc Thăng thì than phiền trên Facebook rằng trước khi tuyển sinh học nhà trường đã cam kết là “học phí sẽ không điều chỉnh hoặc nếu có thì chỉ điều chỉnh rất ít.”

Ông Thăng cho rằng lý do nhiều người mua nhà ở Times City, khu căn hộ của Vingroup là vì có trường học. Việc tăng học phí và giãn học sinh làm xáo trộn cuộc sống của nhiều gia đình.

Ông Thăng đặt câu hỏi tại sao trường không công bố thông tin tăng học phí và giãn học sinh trước thời điểm tuyển sinh mà lại công bố một tháng sau khi nhập học.

Về việc giãn học sinh, Vinschool nói là do tình trạng quá tải học sinh tại trụ sở chính, nhưng trường vẫn nhận thêm học sinh.

“Lý do giãn bớt học sinh sang địa điểm mới để giảm tải cho hạ tầng Times City. Lý do nghe chừng khá là có lý. Nhưng quá tải là do công tác tuyển sinh nhiều từ bên ngoài trong khi hạ tầng xây dựng mới không kịp đáp ứng chứ đâu phải do phụ huynh?” ông Thăng trả lời phỏng vấn với báo Phụ nữ Việt Nam.

Trường tư có quyền tự quyết giá?

Tranh cãi quanh việc tăng học phí của Vinschool thực tế chỉ ảnh hưởng đến một số lượng nhỏ dân số tại Hà Nội.

Tuy vậy, câu chuyện cũng gợi nên câu hỏi có khoảng cách hay không giữa mong muốn của phụ huynh và thực tiễn các trường tư.

Theo báo Người Đô Thị hôm 27/9, bà Phạm Thị Ly, người nghiên cứu lĩnh vực giáo dục lâu năm, nói: “Trường tư đang vận hành như một doanh nghiệp, vì thế mức học phí do họ quyết định, cũng giống như các doanh nghiệp tự định giá sản phẩm trên cơ sở giá thành và tương quan thị trường.

“Luật Giáo dục hiện nay đang cho phép các trường tư được tự quyết định mức thu học phí ‘theo quy định của pháp luật’ nhưng cho đến nay không có quy định nào dưới luật điều chỉnh quyền này của các trường.”

PGS. Nguyễn Thiện Tống, thạc sĩ quản trị hành chánh công đại học Harvard, nói với báo này rằng, do trường hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, vì vậy các con số thu – chi, lỗ – lãi thường chỉ các cổ đông mới biết. Vì vậy, nếu gặp những nhà đầu tư chỉ vì lợi nhuận, phần thiệt sẽ thuộc về người học. Khi thu chi không minh bạch, các trường dễ lợi dụng tự chủ tài chính để lạm thu”.

“Một quán ăn giá cao người ta lỡ vào ăn một lần, bị chặt chém, lần khác họ sẽ không thèm vào ăn. Giao dịch đó ngắn hạn nhưng học là dài hạn.

“Nếu đẩy người học vào thế phải nghỉ, với hệ thống trường quốc tế với nhau thì xáo trộn có thể ít hơn, tuy nhiên đang học trường quốc tế mà xin vào trường công, xáo trộn sẽ lớn hơn rất nhiều. Vì vậy nhà nước không thể để cho nhà trường tuỳ tiện tăng học phí”.

Tập đoàn Vingroup nói gì về thông tin “trình báo công an”? Mời quý vị đón xem bài trên BBC Tiếng Việt sáng ngày 4/10.