Top 11 # Xem Nhiều Nhất Săn Học Bổng Du Học Trung Học Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Săn Học Bổng “Du Học” Trung Học Úc

Hiện nay, 1 số trường THPT ở Australia như: Taylors College (Melbourne, Sydney hoặc Perth), St. Paul’s International (Moss Vale thuộc bang New South Wales), Eynesbury College (Adelaide)…cung cấp các suất học bổng cho học sinh quốc tế lớp 10, 11 và 12 có thành tích học tập tốt trong những năm cấp 2, có giá trị từ 25%, 50%, 100% học phí. Việc xét tuyển học bổng có thể do các trường tự tổ chức hoặc ứng viên phải tham gia vào các kỳ thi do Hội đồng nghiên cứ giáo dục Australia (ACER) thực hiện. Thời gian tổ chức thi thường được tổ chức vào tháng 5 tại Úc. Tuy nhiên, 1 số trung tâm có thể tổ chức kỳ thi ACER ở nước ngoài.

Săn học bổng du học Úc cấp 3

1. Chương trình Trung học tại Úc

Trước khi lên kế hoạch du học và săn học bổng du học Úc cấp 3, ta cần nắm rõ về hệ thống giáo dục bậc Trung học tại nước Úc. Du học Úc cấp 3 là bước đệm tốt để bé có thể học cao hơn tại quốc gia này. Chương trình Trung học Úc bắt đầu ngay từ năm lớp 7 và cũng kéo dài đến hết năm lớp 12. Chia làm 2 cấp bậc nhỏ: Junior Secondary (lớp 7-10) và Senior Secondary (lớp 11 – 12). Đối với du học sinh Việt Nam, cha mẹ có thể chọn lựa cho đi du học từ sớm. Đặc biệt thời điểm thích hợp nhất là lớp 10, lớp 11 và lớp 12. Hướng đi cho các em sau khi hoàn thiện lớp 10, 11 và 12: – Lớp 10: Học tiếp lớp 11, 12 hoặc chọn học khóa nghề từ trình độ Certificate I cho đến IV tùy vào khả năng của học sinh. – Học xong lớp 11: Tiếp tục học lớp 12, hoặc chọn học Dự bị Đại học (chương trình 1 năm) hoặc học nghề lấy Chứng chỉ Certificate IV. – Học xong lớp 12: Lấy chứng chỉ tốt nghiệp THPT (Senior Secondary Certifiacate of Education), học lên Đại học hoặc chọn học chương trình Foudation, học Dự bị Đại học 1 năm và chuyển tiếp lên Đại học.Cập nhật thông tin du học Úc lớp 12 mới nhất Du học Úc từ lớp 12 mang lại nhiều lựa chọn khác nhau cho các em học sinh trong quá trình xác định hướng đi tương lai của bản thân. Không chỉ có cơ hội nhận được tấm bằng Tú tài quốc tế, du học Úc vào giai đoạn này cũng giúp…Đặc điểm chương trình giáo dục nước Úc: – Tập trung giúp học sinh phát triển các kiến thức, kĩ năng, thái độ và giá trị bản thân trong 8 lĩnh vực: Toán, tiếng anh, khoa học tự nhiên, công nghệ, khoa học xã hội, môi trường, giáo dục y tế và thể chất, mỹ thuật và các môn sinh ngữ khác. – Chú trọng giảng dạy các môn học đề cao tính ứng dụng tương lai như công nghệ thông tin, truyền thông… và giúp học sinh vận dụng những kĩ năng này vào cuộc sống. – Hướng nghiệp cho học sinh từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

2.Học phí du học Trung học Úc

Mức học phí tại mỗi nơi sẽ có chút khác biệt. Tùy theo chọn lựa học tại trường Trung học hệ công lập hay tư thục mà mức học phí cũng sẽ khác nhau: -Trường công lập: 10,700 – 17,080 AUD/năm. -Trường tư thục: 20,000 – 28,000 AUD/năm

3.Các chương trình học bổng du học Úc cấp 3

Với mức học phí đắt đỏ, các em học sinh cũng có thể chọn lựa các chương trình học bổng du học Trung học cấp 3 Úc để giảm bớt gánh nặng chi phí. Một số chương trình học bổng bậc cấp 3 Úc phù hợp:Học bổng Trung học phổ thông của Taylors College – Giá trị học bổng: 2,500 – 5,000 AUD. – Được cấp bởi Tập đoàn Giáo dục Study Group. – Điều kiện nhận học bổng:

Có thành tích học tập tốt từ các năm học Trung học cơ sở.

Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về trình độ Tiếng Anh và tham gia vòng phỏng vấn với nhà trường.

Học bổng của trường Eynesbury: Cho lớp 10 và 11 – Giá trị học bổng: 25%, 30% và 50%. – Điều kiện nhận học bổng:

Học bổng cho lớp 10: GPA5 (suất học bổng 50%) và GPA 7.5 (suất học bổng 25%).

Học bổng lớp 11: GPA 7.5 (suất học bổng 25%) và GPA 8.0 (suất học bổng 30%).

Chương trình Học bổng toàn phần trường Trung học Peninsula, Úc– Giá trị học bổng: 100% học phí cho các năm học lớp 11, 12 tại trường. – Điều kiện nhận học bổng:

GPA 8.0 trở lên trong 3 năm học gần nhất.

Có chứng chỉ IELTStừ 6.0 (kĩ năng Viết đạt 5.0).

Vượt qua vòng phỏng vấn với bên đại diện nhà trường.

Bí quyết săn học bổng du học Úc dễ dàngMỗi năm chính phủ Úc thường xuyên cung cấp nhiều loại học bổng với các mức ưu đãi khác nhau cho sinh viên Việt Nam có thể chọn lựa. Một trong những học bổng du học Úc được các bạn học sinh, sinh viên chọn lựa nhiều nhất có thể…

4.Hình thức xét tuyển học bổng

Có 2 cách để xét học bổng tại Úc:

Xét học bổng để du học Úcthông qua Hội đồng tuyển chọn của nhà trường.

Tham gia kỳ thi do Hội đồng Nghiên cứu giáo dục Australia (ACER) thực hiện. Kì thi thường diễn ra vào tháng 5, tại Việt Nam hoặc ở nước khác.

5. Điều kiện chung để nhận học bổng du học Úc cấp 3

Có thành tích học tập xuất sắc (GPA từ 7.5 trở lên).

Điểm IELTS từ 6.5 hoặc TOEFL iBTtừ 75.

Có nhiều thành tích trong học tập, các hoạt động xã hội, ngoại khóa…

Thư giới thiệu từ giáo viên từng giảng dạy.

Eynesbury College (Adelaide, Úc) – (Học bổng lên tới 50% học phí)

Tọa lạc ở thành phố Adelaide, bang Nam Úc, là 1 trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Bang Nam Úc đang có rất nhiều chính sách học tập và định cư có lợi cho người Việt Nam. Tiêu biểu nhất là chính sách cộng năm (05) điểm xét định cư tại Úc nếu du học sinh tốt nghiệp tại một trường Đại Học tại Adelaide

Có nhiều chương trình đa dạng: THPT, Dự bị đại học, tiếng Anh chuyên sâu;

Chỉ dựa trên GPA

Ko yêu cầu IELTS, học sinh có thể làm bài test tiếng Anh thay thế.

Cơ hội lựa chọn một trong hai trường đại học có thứ hạng cao (Đại học Nam Úc và ĐH Adelaide)

Chuyển tiếp vào Đại Học với tỷ lệ cao, hơn 95%

Sinh viên Eynesbury có được sự chuẩn bị tốt vào chương trình Cử nhân.

Các trường đại học có đánh giá tích cực về sinh viên Eynesbury.

Kết quả học tập rất cao với hơn 25% sinh viên đạt điểm ATAR trên 90 (theo thang điểm 99.95)

Chi phí học tập hợp lý & học bổng hấp dẫn lên đến 50%

Taylor College (Sydney, NSW, Úc):

Trường được thành lập từ năm 1920, với hơn 90 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên quốc tế.Trường đã giúp nhiều học sinh hoàn tất chương trình học tại trường với nhiều thành tích cao và vào được các trường đại học danh tiếng ở Úc và New Zealand. Chương trình học của trường bao gồm: dự bị tiếng anh, PTTH, dự bị đại học, chương trình cao đẳng Taylors Unilink chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng như Đại học Sydney, Australian National University, University of Western Australia, Flinder University, Charles Sturt University; AUT / The University of Auckland, Massey University (New Zealand)Học bổng trị giá $2,500 hoặc $5,000 với điều kiện:

Phỏng vấn với Đại diện Trường bằng tiếng Anh

Số lượng có giới hạn.

Aquinas College (Tp Ringwood,Victoria, Úc):

Aquinas College thành lập năm 1961, là trường phổ thông trung học công giáo khu vực dành cho cả nam sinh và nữ sinh, nằm ở phía đông ngoại ô Melbourne (cách Melbourne 25Km) với 1675 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 học tập trong 1 khuôn viên trường hiện đại rộng 30 hecta, nhà trường luôn tự hào về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, các trung tâm y tế và các sân tập thể thao hiện đại. Những học sinh hoàn thành chương trình VCE tại Aquinas College với điểm số đầu vào phù hợp có thể nộp đơn tuyển thẳng vào những trường đại học hàng đầu thế giới hoặc tại Melbourne như học viện MIBT,trường đại học Monash, Deakin, Swinburne, La Trobe, đại học Melbourne và Đại học Công giáo Australia (Australia Catholic University) trong đó có tới hơn 90% học sinh Aquinas theo học tại những cơ sở giáo dục chất lượng cao.Học bổng:

Trường có học bổng 15-25% dựa vào thành tích ứng tuyển đầu vào của từng em.

Nộp International Student Scholarship Application Form

Làm 3 bài test online về Toán, Tiếng Anh và AGAT tại các Văn phòng của Sunrise Vietnam.

St. Paul International College: (Thành phố Moss Vale, NSW, Úc)

St. Paul’s được xây dựng theo nguyên tắc học tập xuất sắc, công bằng xã hội, trách nhiệm và tôn trọng. Được xây dựng trong khuôn viên rộng 20 hecta với cảnh quan đẹp, rất dễ dàng tới Sydney và Canberra, đây là ngôi trường an toàn, mang tính quốc tế giành cho cả nam sinh và nữ sinh. St. Paul International College: (Thành phố Moss Vale, NSW, Úc), học bổng 20-40% cho học sinh xuất sắc từ Việt Nam Các chương trình học được thiết kế từ các chương trình giảng dạy của Australia và Quốc tế. Nhà trường đạt được thành tích xuất sắc về học tập với 99% học sinh theo học các trường đại học ở Australia mỗi năm.Các khóa học St. Paul’s cung cấp:

Tiếng Anh ELICOS (English language Bridging Course for Secondary School Preparation)

Các khóa Phổ thông: lớp 10, 11 & 12 (Higher School Certificate)

Chương trình dự bị Đại học vào trường Đại học New South Wales (cả khối thương mại và khoa học)

Trường đang có học bổng trị giá 20 -40% học phí dành cho học sinh suất sắc từ Việt Nam.

Làm Hồ Sơ Săn Học Bổng Du Học Trung Học Mỹ

Để thuận lợi xin học bổng du học tại Mỹ, việc chuẩn bị hồ sơ chu toàn là điều mà chúng ta cần phải thực hiện đầu tiên và kỹ càng nhất để có đáp ứng được những yêu cầu của các trường học ở Mỹ. So với bậc đại học, hiện nay nhiều gia đình cho con em mình xin học bổng du học trung học mỹ để có thể tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến từ khi rất nhỏ tuổi.

Những việc cần làm để hoàn thiện hồ sơ xin học bổng du học Mỹ Hầu hết các bước chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học Mỹ khá quen thuộc với những ai có ý định đi du học Mỹ bằng học bổng du học trung học mỹ. Trong đó, ngoài những giấy tờ và chứng chỉ cần thiết, việc chuẩn bị thư giới thiệu cũng như tìm kiếm người viết thư giới thiệu không hề đơn giản đối với các học sinh và sinh viên.

Ngoài vấn đề về năng lực, việc tìm kiếm người viết thư giới thiệu còn phải phụ thuộc khá nhiều vào các mối quan hệ tốt với một ai đó mà bạn quen biết trong quá trình học và làm việc để họ có thể giúp mình viết thư giới thiệu. Đặc biệt, bạn nên ưu tiên tìm những người có học vị và chức vụ cao để lá thư giới thiệu của bạn có trọng lượng và được các trường học ở Mỹ chú ý hơn. Đối với hồ sơ xin học bổng du học nói chung, các bạn phải chứng minh được cho các trường học thấy bạn là người có khả năng mà họ cần. Không chỉ thế, tính cách của bạn là phù hợp với môi trường học tập và chương trình đào tạo của trường. Các giấy tờ trong hồ sơ cũng cần phải được sắp xếp logic và có sự gắn kết, tuyệt đối tránh việc các thông tin không khớp hay có sự sai lệch.

Lợi ích khi du học Mỹ Có thể nói Mỹ là môi trường học tập lý tưởng và là đích hướng đến cho nhiều sinh viên và học sinh khi quyết định lựa chọn con đường du học. Với một môi trường phát triển về nhiều mặt, việc du học Mỹ, đặc biệt là du học từ sớm (bậc THPT) sẽ giúp bạn sớm tiếp cận văn hóa mới và nền giáo dục tiên tiến. Tại thời điểm ban đầu khi mới đến với một đất nước khác, có thể bạn sẽ không tránh khỏi những sự rụt rè và tự ti. Nhưng việc được sống tại một môi trường mới mẻ sẽ giúp ích cho bạn trong việc rèn luyện, trau dồi ngôn ngữ và các kỹ năng của bản thân. Đặc biệt, với những bạn bắt đầu đi du học từ bậc THPT, trong độ tuổi đang trưởng thành, các bạn sẽ được thúc đẩy nhiều nhất cho sự phát triển và nhanh chóng có những ý tưởng phát triển cũng như cách nhìn toàn diện hơn về chính bản thân.

Săn Học Bổng Trung Học Mỹ Có Dễ Không?

Để có thể tiếp cận với một nền văn hóa, giáo dục hiện đại thì hiện nay nhiều gia đình cũng đã hướng cho con, em mình đi du học từ những ngày mới vào học. Nhưng ai cũng biết rằng mức học phí và sinh hoạt phí ở Mỹ đều ở mức cao và không phải ai cũng có thể đáp ứng được. Chính vì vậy, nhiều bạn đã tiến hành thu thập thông tin và tiến hành săn học bổng ở Mỹ.

Những lưu ý để có thể săn được học bổng ở Mỹ Do nhu cầu về học tập ở Mỹ ngày một tăng cao nên nhiều trường trung học cũng đã tiến hành cấp những suât học bổng cho những ai có nhu cầu muốn theo học mà không đủ điều kiện. Tuy nhiên, số lượng học bổng tham gia học tập lại hoàn toàn ít mà nhu cầu lại tăng cao nên việc săn học bổng trung học mỹ cũng trở lên áp lực và khó khăn hơn. Những yêu cầu bắt buộc bạn cần đạt đó là về trình độ tiếng Anh vì bạn không thể học tai Mỹ nhưng không thể nghe và nói được với giáo viên và bạn bè của mình. Ngoài ra, bạn cần có một bảng điểm đẹp thông thường các trường sẽ yêu cầu GPA của bạn từ 7.0 trở lên nhưng càng cao thì tỷ lệ bạn được nhận học bổng sẽ cao hơn.

Còn về mức học bổng thì học bổng trung học sẽ không được đa dạng như học bổng của các trường đại học. Thông thường mức học bổng sẽ chủ yếu là hình thức hỗ trợ tiền măt từ bạn đầu với một khoản tiền vừa phải, giảm học phí cho các bạn học sinh quốc tế nếu đáp ứng đủ các điều kiện khi xét tuyển. Và mức độ cạnh tranh của những học bổng này cũng thấp hơn mức độ cạnh tranh học bổng tại đại học mà sau khi bạn hoàn thành khóa học ở trung học thì cơ hội bạn săn được học bổng đại học là hoàn toàn cao.

Tự săn học bổng hay đến tìm những trung tâm hỗ trợ săn học bổng Trước đây nhu cầu của mọi người là săn học bổng cho đại học và sau đại học là chính nhưng hiện nay nhu cầu học tập ở các cấp bậc trung học ngày một tăng cao nên nhiều trung tâm đã tiến hành cập nhật thêm những thông tin về học bổng ở những trường trung học. Khi thực hiện việc săn học bổng trung học mỹ bạn sẽ có nhiều điều cần phải thực hiện và những ngôi trường có những suất học bổng hấp dẫn cũng sẽ cần được tìm kiếm nhưng săn học bổng trung học sẽ khó hơn vì số người săn được học bổng là thấp nên kinh nghiệm truyền lại ít ỏi. Chính vì vậy, nên cân nhắc kĩ giữa việc tự săn hoặc tìm trung tâm để có thể thực hiện ước mơ du học của bạn.

Mục này được đăng tải tại Chưa được phân loại on by .

Ngày Hội Săn Học Bổng Toàn Phần Du Học Trung Quốc

hanh tay đăng ký tham dự chương trình xét học bổng toàn phần du học Trung Quốc do VINAHURE kết hợp cùng nhiều trường Trung Quốc tổ chức. Đây là sự kiện ngày hội học bổng toàn phần, học bổng chính phủ Trung Quốc lớn nhất trong năm 2016.

Du học Trung Quốc, ngoài tấm bằng được thế giới công nhận, bạn còn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung siêu phàm giúp bạn hoàn toàn có thể tự tin vào sự nghiệp tương lai tươi sáng của mình. Trung Quốc không chỉ gần Việt Nam, rất tiện cho bạn đi lại hay cha mẹ tới thăm nom thường xuyên, mà còn có nhiều ưu điểm nổi bật đối với du học sinh Việt Nam như: học phí tiết kiệm; văn hóa sinh hoạt, ăn ở, đi lại tương tự ở Việt Nam; an ninh trật tự tốt; thủ tục visa đơn giản, nhanh chóng. Du học Trung Quốc ngày nay đã trở thành sự lựa chọn khôn ngoan của học sinh và các bậc phụ huynh.

Học bổng du học Trung Quốc 2016

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin du học tại đất nước láng giềng này, Công ty tư vấn du học Vinahure tổ chức “Ngày hội học bổng du học Trung Quốc 2016”, diễn ra vào ngày 10.4.2016 tại khách sạn Fortuna (số 6B Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội) với sự tham gia của nhiều trường đại học đến từ Trung Quốc.

Tham dự triển lãm, khách tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp, nộp đơn xét học bổng với đại diện của các trường về các ngành học “hot” hiện nay, chương trình học, học phí, sinh hoạt, môi trường học tập…

Tất cả các suất học bổng toàn phần, học bổng chính phủ, học bổng bán phần hay học bổng học tiếng Trung Quốc sẽ được trao tặng ngay cho những bạn tới tham dự triển lãm.

Chi tiết các suất học bổng toàn phần du học Trung Quốc có tại triển lãm:

5 suất học bổng toàn phần đại học

20 suất học bổng học tiếng Hán

5 suất học bổng học liên thông

5 suất học bổng toàn phần và bán phần đại học ngành y

Triển lãm sẽ được mở cửa tự do từ 9h – 12h sáng. Các bạn quan tâm và muốn có được cơ hội nhận học bổng toàn phần du học Trung Quốc vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY hoặc qua hotline 012.4488.0000 để được sắp xếp và đặt chỗ.