Top 2 # Xem Nhiều Nhất Quy Chế Tuyển Sinh Đại Học Sư Phạm Tphcm Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Quy Chế Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Sư Phạm Tiểu Học

Sư phạm mầm non và sư phạm tiểu học là những ngành học phục vụ giáo dục mầm non và giáo dục tiểu học. Những bậc giáo dục này là giáo dục bước đầu trong sự phát triển toàn diện của trẻ mai sau. Chính bởi tầm quan trọng của nó mà chất lượng đào tạo sư phạm cũng được đặc biệt coi trọng.

Hằng năm, cứ bước vào mỗi kỳ thì cử là công tác tuyển sinh từ phía các cơ sở đào tạo cho đến công tác đăng ký tuyển sinh và ôn luyện từ phía thí sinh lại tất bật với khối lượng công việc lớn. Đối với những người học hệ văn bằng 2 thì điều này lại càng là gánh nặng rất lớn. Chính bởi vậy nhằm giảm thiểu phần nào áp lực thi cử đang đè nặng trên vai mỗi thí sinh, thì qua bài viết này những người làm thông tin tuyển sinh và đào tạo như chúng tôi sẽ bổ túc cho các bạn về quy chế tuyển sinh văn bằng 2 tiểu học năm 2016 này.

Quy chế tuyển sinh văn bằng 2 sư phạm tiểu học gồm những gì?

Văn bằng 2 sư phạm tiểu học là phương thức học mà tuyển sinh chủ yếu thông qua xét tuyển học bạ hoặc điểm thi đầu vào văn bằng 1. Cần nắm bắt rõ thông tin về quy chế để kỳ thi được thông suốt và quan trọng hơn là kết quả thi của chúng ta được công nhận, xếp loại và nếu như trúng tuyển thì các bạn sẽ được theo học ngành học này một cách hợp lệ. Cụ thể về quy chế tuyển sinh được các trường thông báo chung như sau:

Quy chế xét tuyển văn bằng 2 sư phạm tiểu học 2016.

1. Ngành tuyển sinh:

– Sư phạm Tiểu học

2. Đối tượng tuyển sinh và thời gian học:

– Thời gian học: Học 1 đến 3 năm tùy theo hệ học

– Đối tượng là : Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Sư phạm Tiểu học. Chấp nhận cả bằng Trung cấp, Cao đẳng nghề, hệ Tại chức, Từ xa…

3. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

– Phiếu đăng ký tuyển sinh theo quy định của bộ GD&ĐT

– Bằng tốt nghiệp THPT, hoặc BTVH, THCS (bản sao, có công chứng)

– Học bạ THPT, hoặc BTVH, THCS (bản sao, có công chứng).

– Văn bằng 1 (bản sao, có công chứng).

– Các giấy tờ ưu đãi hợp lệ (bản sao, có công chứng).

– 02 phong bì có gián tem ghi rõ địa chỉ người nhận.

4. Thời gian tuyển sinh và cấp bằng:

– Nhận hồ sơ liên tục trong năm

– Học xong được cơ sở cấp bằng chính quy.

5. Hình thức xét tuyển tuyển sinh và các vấn đề khác:

– Xét tuyển, phân loại và nhận đào những thí sinh đủ tiêu chuẩn

– Học phí theo quy định của bộ GD&ĐT

– Được hỗ trợ liên thông lên các hệ học cao hơn nếu có nhu cầu.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn ) Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh ) (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Sư Phạm Tphcm

Ngày 27 tháng 10 năm 1976 trường đại học Sư phạm TpHCM – Ho Chi Minh city University of Education được thành lập theo đúng Quyết định của Thủ tướng chính phủ. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển nỗ lực của các cấp ngành, thầy và trò thị trường luôn nằm trong top trường Đại học lớn của cả nước.

Đến thời điểm hiện tại thì trường có đào tạo tất cả 32 chuyên ngành bao gồm 21 chuyên ngành sư phạm và 11 chuyên ngành khác sư phạm. Trường đang tọa lạc tại 2 địa điểm là 222 Lê Văn Sỹ, phường 14, Quận 3 và 280 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5. Tất cả đều thuộc thành phố Hồ Chí Minh của khu vực miền Nam.

Thông tin tuyển sinh trường đại học Sư phạm TpHCM

Cụ thể, chúng tôi sẽ nói đến phương thức tuyển sinh dự kiến. Hiện tại thì nhà trường chưa có bất kỳ một thông tin chính xác nào những phương thức tuyển sinh dự kiến sẽ bao gồm 3 phương thức. Cụ thể:

Trường sẽ dành tối đa 80% chỉ tiêu trong từng ngành mà thí sinh đăng ký để xét kết quả học của kỳ thi THPT quốc gia. Tiếp theo, 10% chỉ tiêu xét tuyển sẽ dựa vào kết quả xét tuyển kết quả học tập lớp 12 với 3 môn tổ hợp ngành xét tuyển và học bạ. Cụ thể: Điểm (xét tuyển) = điểm thi môn 1 + điểm bài thi môn 2 + điểm bài thi môn 3 + điểm ưu tiên từng khu vực theo đúng quy định.

Phương thức xét tuyển kết hợp thi tuyển

Nhà trường sẽ chia thành hai loại bao gồm xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT kết hợp kết quả môn năng khiếu. Môn năng khiếu áp dụng cho ngành giáo dục mầm non và giáo dục thể chất. Cụ thể, xét tuyển tối thiểu 80% chỉ tiêu tương ứng với từng ngành.

Ngoài ra, trường xét tuyển sinh viên dựa trực tiếp vào kết quả học tập của lớp 12 kết hợp môn năng khiếu do trường tổ chức thi tuyển và cộng điểm ưu tiên tương ứng. Điểm ưu tiên có áp dụng theo khu vực và làm tròn đến 2 chữ số thập phân.

Hình thức thi tuyển được tổ chức nghiêm ngặt

Phương thức tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Trường đại học Sư phạm chúng tôi sẽ dành tối đa là 10% chỉ tiêu thí sinh tuyển cho từng ngành đào tạo áp dụng theo phương thức này. Cụ thể, trường hợp này dành cho những bạn học sinh có thành tích tốt trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế.

Tổ hợp xét tuyển của trường đại học Sư phạm chúng tôi

Năm 2020, trường đại học Sư phạm chúng tôi áp dụng xét tuyển với 35 ngành học tất cả. Trong đó có ngành sư phạm và khác sư phạm. Cụ thể: Sư phạm Toán học, giáo dục Thể chất, giáo dục Chính trị, sư phạm Ngữ Văn,…Tùy từng ngành học sẽ có chỉ tiêu dự kiến khác nhau. Chỉ tiêu tối đa là 300 và tối thiểu là 30 sinh viên.

Điều kiện phụ sử dụng để xét tuyển

Nhà trường xét tuyển dựa trên sự ưu tiên thứ tự nguyện vọng đăng ký vào từng ngành học của các thí sinh trong năm 2020.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ chi tiết đến bạn thông tin tuyển sinh trường đại học Sư phạm chúng tôi trong năm 2020. Các bạn có thể theo dõi và tìm hiểu thêm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng đăng ký ngành học.

Tuyển Sinh Đại Học Sư Phạm

A. GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC SƯ PHẠM – ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

Các bạn biết đấy Sư phạm luôn được coi là thầy của các ngành. Bạn bắt buộc phải học tập từ những thứ đơn giản nhất như: Học số, chữ cái, cộng, trừ, nhân, chia…Đại học sư phạm – đại học Thái Nguyên là nơi đào tạo ra đội ngũ những Nhà giáo nhằm phục vụ cho nền giáo dục nước nhà.

Đại học sư phạm – đại học Thái Nguyên là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục, là một trong những trường trọng điểm trong hệ thống giáo dục tại các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc, Việt Nam.

Đại học sư phạm – đại học Thái Nguyên được thành lập ngày 18/07/1966 theo quyết định số 127/CP của Chính Phủ. Năm 1994 trường Đại học Sư Phạm trở thành thành viên của Đại học Thái Nguyên.

Cơ sở vật chất: Giảng đường Đại học sư phạm – đại học Thái Nguyên có diện tích là 15.019 m 2 , tổng diện tích phòng thí nghiệm và xưởng thực hành là 2.800 m 2 , nhà làm việc là 5.585 m 2 , nhà ở sinh viên là 10.210. Có 6 hội trường, trong đó có hội trường lớn với hơn 1000 chỗ ngồi. Ngoài ra, trường còn có hệ thống sân vận động, bể bơi và sân chơi quần vợt đạt tiêu chuẩn thi đấu.

Hợp tác quốc tế: Trường đã phát triển các mối liên kết với nhiều trường đại học của các nước trên thế giới như: Trung Quốc, Nga, Thái Lan, Pháp, Úc, Canada, Singapore, Hà Lan, Đức, Nhật Bản, Hoa Kỳ…

Tên trường: Đại học sư phạm – đại học Thái Nguyên

Tên tiếng anh: ThaiNguyen University Of Education

Mã trường: DTS

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Đại học – Sau Đại học – Văn bằng 2 – Liên thông – Liên kết quốc tế

Địa chỉ: Số 20, Đ.Lương Ngọc Quyến, P.Quang Trung, Tp.Thái Nguyên.

Số điện thoại: 0280 3653559/ 02083 85101

Email: phonghanhchinh-tochuc@dhsptn.edu.vn

Website: chúng tôi

Facebook: chúng tôi

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC SƯ PHẠM – ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

1. Thời gian xét tuyển Đại học sư phạm – đại học Thái Nguyên

Thí sinh ĐKXT theo kết quả thi THPT: Theo kế hoạch của Bộ GD&ĐT.

Thời gian nhận hồ sơ ĐKXT theo học bạ: Theo quy định của trường Đại học Sư phạm – ĐH Thái Nguyên.

2. Hồ sơ xét tuyển Đại học sư phạm – đại học Thái Nguyên

2.1. Phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT

Theo yêu cầu chung của Bộ GD&ĐT

Hình thức nhận đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Email của Nhà trường.

2.2. Phương thức xét tuyển theo học bạ

– Phiếu ĐKXT (theo mẫu)

– Học bạ THPT (bản sao)

– GCN đối tượng ưu tiên (nếu có)

– 01 phong bì (để 2 tem bên trong) ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để Trường gửi giấy báo nhập học nếu trúng tuyển.

3. Đối tượng tuyển sinh Đại học sư phạm – đại học Thái Nguyên

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

4. Phạm vi tuyển sinh Đại học sư phạm – đại học Thái Nguyên

Tuyển sinh trên phạm vi cả nước

5. Phương thức xét tuyển Đại học sư phạm – đại học Thái Nguyên

5.1. Phương thức xét tuyển a, Tuyển thẳng trong các trường hợp

– Thí sinh tham dự kỳ thi Olympic quốc tế; đoạt giải trong Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia; Cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia được tuyển thẳng vào các ngành phù hợp với môn đoạt giải, đoạt huy chương.

– Học sinh chuyên các tỉnh, thành phố có học lực năm lớp 12 đạt loại giỏi đã tốt nghiệp THPT.

– Các học sinh đạt giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh đã tốt nghiệp THPT và năm lớp 12 đạt loại Giỏi.

– Thí sinh có thành tích trong các cuộc thi thể dục thể thao cấp tỉnh, đã tốt nghiệp THPT, có học lực năm lớp 12 đạt loại khá trở lên được tuyển thẳng vào ngành GDTC. Trong các cuộc thi nghệ thuật từ cấp tỉnh trở lên, đã tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 đạt loại giỏi được tuyển thẳng vào ngành giáo dục Mầm non.

b, Xét theo học bạ

Xét tuyển theo kết quả học tập ở HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12 đối với tất cả các ngành.

c, Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT

Tiến hành xét tuyển tất cả các ngành đào tạo theo kết quả của kỳ thi này.

5.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT

Theo kết quả thi THPT: Do Bộ GD&ĐT quy định

Xét tuyển theo học bạ: Các thí sinh yêu cầu đã tốt nghiệp THPT có học lực năm lớp 12 xếp loại giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp đạt 8.0 trở lên (Ngành GDTC: Điểm xét tốt nghiệp đạt từ 6.5 trở lên)

Đối với các thí sinh là vận động viên cấp 1, kiện tướng, vận động viên đã từng đoạt huy chương tại Hội khỏe Phù Đổng, các giải trẻ quốc gia và quốc tế, vô địch quốc gia, quốc tế có điểm trung bình cộng các môn theo tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 5.0 trở lên.

5.3. Chính sách ưu tiên

Theo quy định chung của Bộ GD&ĐT

C. HỌC PHÍ ĐẠI HỌC SƯ PHẠM – ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

Sinh viên sư phạm được miễn phí học phí.

D. CÁC NGÀNH ĐẠI HỌC SƯ PHẠM – ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

E. ĐIỂM TRÚNG TUYỂN TẠI ĐẠI HỌC SƯ PHẠM – ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN QUA CÁC NĂM

*THPT: Trung học phổ thông; *GD&ĐT: Giáo dục và Đào tạo; *ĐKXT: Đăng ký xét tuyển; *TL: Tâm lý; *HK: Học kỳ; *GDTC: Giáo dục thể chất.

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tphcm 2022

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã chính thức công bố thông tin tuyển sinh hệ đại học năm 2021.

GIỚI THIỆU CHUNG

Tên trường:

Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Tên tiếng Anh: Ho Chi Minh City University of Technology and Education (HCMUTE)

Mã trường: SPK

Loại trường: Công lập

Trực thuộc: Bộ Giáo dục và Đào tạo

Loại hình đào tạo: Đại học – Cao đẳng – Sau đại học – Không chính quy – Quốc tế

Lĩnh vực: Đa ngành

Địa chỉ: Số 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: (028) 37222 764

Email: ptchc@hcmute.edu.vn

Website: http://hcmute.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SV.SPKT

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021

(Dựa theo thông tin tuyển sinh năm 2021 trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM cập nhật ngày 8 tháng 3 năm 2021)

1, Các ngành tuyển sinh

Các ngành tuyển sinh năm 2021 trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM như sau:

2, Các tổ hợp xét tuyển

Các khối thi trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM năm 2021 bao gồm:

Khối A00 (Toán, Lý, Hóa)

Khối A01 (Toán, Lý, Anh)

Khối B00 (Toán, Hóa, Sinh)

Khối D01 (Toán, Văn, Anh)

Khối D07 (Toán, Hóa, Anh)

Khối D90 (Toán, Anh, Khoa học tự nhiên)

Khối D96 (Toán, Anh, KHXH)

Khối V01 (Toán, Văn, Vẽ TT)

Khối V02 (Toán, Anh, Vẽ TT)

Khối V03 (Toán, Văn, Vẽ ĐT)

Khối V04 (Toán, Lý, Vẽ ĐT)

Khối V05 (Toán, Anh, Vẽ ĐT)

Khối V06 (Văn, Anh, Vẽ ĐT)

Khối V07 (Văn, Vẽ ĐT, Vẽ TT)

Khối V08 (Văn, Anh, Vẽ TT)

Khối V09 (Toán, Vẽ ĐT, Vẽ TT)

3, Phương thức xét tuyển

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM tuyển sinh theo các phương thức xét tuyển, bao gồm:

    Phương thức 1: Tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển

Trường xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT, cụ thể:

    Phương thức 2: Xét học bạ THPT

Xét tuyển học bạ dựa theo điểm TB 5 học kỳ (HK1 lớp 10 tới HK1 lớp 12) các môn thuộc tổ hợp xét tuyển.

Điều kiện xét tuyển về điểm xét tuyển xét riêng theo 3 nhóm như sau:

Nhóm trường Điều kiện xét tuyển

Trường THPT chuyên

Trường THPT Top 200

Các trường THPT còn lại

Riêng ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm tiếng Anh: Nhân hệ số 2 môn Tiếng Anh

Các ngành Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Kiến trúc, Kiến trúc nội thất: Nhân hệ số 2 môn Vẽ.

Điểm xét tuyển = (Điểm M1 + Điểm M2 + Điểm học bạ tiếng Anh hoặc điểm vẽ x2) x3/4 + Điểm ưu tiên (nếu có)

Thí sinh đăng ký thi năng khiếu tại ĐHSPKT TPHCM hoặc xét kết quả thi các trường Đại học Kiến trúc TPHCM, ĐH Mỹ thuật TPHCM.

Hạn nộp phiếu thi các môn năng khiếu: Trước ngày 15/6/2021.

    Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả thi THPT năm 2021

Điểm xét tuyển = Điểm môn  1 + Môn 2 + Môn 3 (không nhân hệ số) + Điểm ưu tiên

Điểm xét tuyển ngành có môn hệ số 2 = (Điểm môn 1 + Điểm môn 2 + 2x tiếng Anh/Điểm NK) x 3/4 + Điểm ưu tiên

Các ngành nhân hệ số 2 bao gồm:

Ngôn ngữ Anh, Sư phạm tiếng Anh: Môn tiếng Anh hệ số 2

Ngành Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Kiến trúc, Kiến trúc nội thất: Môn Vẽ hệ số 2

    Phương thức 4: Xét kết hợp kết quả thi THPT 2021 và tổ chức thi riêng năng khiếu

Các ngành áp dụng: Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Kiến trúc, Kiến trúc nội thất.

3, Hồ sơ và hình thức đăng ký xét tuyển

Hồ sơ xét tuyển

Thí sinh xét học bạ hoặc xét tuyển thẳng chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm:

Phiếu khai (in tại http://xettuyen.hcmute.edu.vn/ – cổng xét tuyển mở đầu năm 2021)

Bản sao công chứng học bạ THPT

Giấy chứng nhận chứng chỉ Anh văn (nếu có)

Thời gian nộp hồ sơ: Tháng 3/2021

Phí xét tuyển: 10.000đ/nguyện vọng

Thí sinh nộp trực tiếp tại Phòng tuyển sinh của trường ĐHSPKT TPHCM.

HỌC PHÍ NĂM 2021 – 2022

Học phí trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM năm học 2021 – 2022 như sau:

Hệ đại trà: 18.500.000đ – 20.500.000đ/năm học

Chương trình chất lượng cao bằng tiếng Việt: 29.000.000đ – 31.000.000đ/năm học

Chương trình chất lượng cao bằng tiếng Anh: 33.000.000đ/năm học

Chương trình chất lượng cao Việt – Nhật: Học chương trình như hệ CLC tiếng Việt + 50 tín chỉ tiếng Nhật: 29.000.000đ – 31.000.000đ/năm học

ĐIỂM CHUẨN/ĐIỂM TRÚNG TUYỂN 2020

Ngành học Điểm chuẩn

2018 2019 2020

Sư phạm tiếng Anh 20.93 23.04 25.5

Thiết kế đồ họa 20.4 21 23.75

Thiết kế thời trang 18.6 18.44 22

Ngôn ngữ Anh 20.5 22.3 24

Kinh doanh Quốc tế — 21.6 25

Thương mại điện tử 20.4 22.4 25.4

Kế toán 19.3 21.1 24.25

Công nghệ kỹ thuật máy tính 20.6 22.9 25.75

Hệ thống nhúng và IoT

25

Công nghệ thông tin 21.8 23.9 26.5

Kỹ thuật dữ liệu 19.1 22.2 24.75

Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng 19.4 21.3 23.75

Hệ thống kỹ thuật công trình xây dựng — 19.2 22.75

Công nghệ kỹ thuật cơ khí 21.1 22.9 25.25

Công nghệ chế tạo máy 20.05 21.9 25

Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử 21.4 23.1 26

Công nghệ kỹ thuật ô tô 21.6 23.7 26.5

Công nghệ kỹ thuật nhiệt 19.4 21.5 24.25

Năng lượng tái tạo 18.85 21 23.5

Robot và trí tuệ nhân tạo — 25.2 27

Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử 20.65 22.8 25.4

Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông 19.65 21.7 25.4

Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa 21.25 23.5 26

Công nghệ kỹ thuật Hóa học 21 22.4 25.5

Công nghệ vật liệu 17.8 18.55 21.5

Công nghệ kỹ thuật môi trường 18.35 19 21.5

Quản lý công nghiệp 20.4 22.2 25.3

Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng 21.5 23.3 26.3

Công nghệ kỹ thuật in 18.6 20.3 23.5

Kỹ thuật công nghiệp 19.1 19.8 23.5

Kỹ thuật y sinh (Điện tử Y sinh) 19 20.75 24

Công nghệ thực phẩm 20.85 22.2 25.25

Công nghệ vật liệu dệt may — 18

Công nghệ may 20.2 21.1 24

Kỹ nghệ gỗ và nội thất 17 18.5 22

Kiến trúc 18.6 20.33 22.25

Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông 16.35 18.4 22

Quản lý xây dựng 17.7 20.3 23.5

Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống 19.2 21.4 24.25

Kỹ thuật nữ công 16.7 18

Kiến trúc nội thất

21.25

Chương trình chất lượng cao dạy bằng tiếng Việt

Kế toán 17.7 19 21.5

Công nghệ kỹ thuật máy tính 18.9 21.2 23.75

Công nghệ thông tin 20.2 22.3 25.25

Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng 17.4 18.6 21

Công nghệ kỹ thuật cơ khí 19.5 21.4 23.75

Công nghệ chế tạo máy 19 20.7 23.25

Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử 19.9 21.7 24.25

Công nghệ kỹ thuật ô tô 20.8 22.7 25.25

Công nghệ kỹ thuật nhiệt 18.3 19.7 22

Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử 19.4 21 23.5

Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông 17.9 19.5 22

Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa 20.4 22.2 25

Công nghệ kỹ thuật môi trường 16 17 19.5

Quản lý công nghiệp 18.95 20.2 23.5

Công nghệ kỹ thuật in 17 18.2 20

Công nghệ thực phẩm 19.2 20 23.25

Công nghệ may 17.9 18.2 21

Thiết kế thời trang

22

Chương trình chất lượng cao dạy bằng tiếng Anh

Công nghệ kỹ thuật máy tính 18.1 20.35 22.5

Công nghệ thông tin 20 21.8 24.75

Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng 16.9 17.8 20

Công nghệ kỹ thuật cơ khí 18.7 20.5 21.25

Công nghệ chế tạo máy 18.2 19.5 21

Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử 19.4 21 22

Công nghệ kỹ thuật ô tô 20.2 21.8 24.25

Công nghệ kỹ thuật nhiệt 17.6 18.05 20

Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử 18.9 19.3 21

Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông 17.65 18.4 20

Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa 19.9 21.5 23

Quản lý Công nghiệp — 18.5 21.25

Công nghệ thực phẩm 18.45 18.45 21

Chương trình chất lượng cao Việt – Nhật

Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông

21

Công nghệ chế tạo máy

21

Clip Review trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM