Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Mã Ngành Văn Lang 2020 Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Maubvietnam.com

Mã Và Thông Tin Trường Đại Học Văn Lang

Tuyển Sinh Trường Đại Học Văn Hiến

Xét Tuyển Kết Quả Học Bạ Thpt

Tuyển Sinh Trường Đại Học Xây Dựng

Mã Ngành Mã Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ

Trường Đh Kinh Tế Quốc Dân: Bổ Sung 7 Chương Trình Và Ngành Đào Tạo Mới

Ký hiệu: DVL

Loại hình: Tư thục

Địa chỉ: 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang

Điện thoại: (08) 38367933 – (08) 38364954

Website: www.vanlanguni.edu.vn

Tên trường Đại học Văn Lang bằng tiếng anh: Van Lang University

1. Đối tượng tuyển sinh

– Đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp.

– Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

2. Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển; Kết hợp thi tuyển và xét tuyển;

Tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia năm 2022; không sử dụng kết quả miễn thi môn ngoại ngữ để xét tuyển vào ngành Ngôn ngữ Anh (mã ngành 7220201).

– Phương thức 2: Xét tuyển kết hợp với thi tuyển các môn năng khiếu đối với các ngành Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế công nghiệp, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Piano và Thanh nhạc.

– Phương thức 3: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 THPT.

4. Chỉ tiêu tuyển sinh 5. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT:

* Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

a. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với phương thức xét tuyển kết hợp thi tuyển môn năng khiếu:

Ngành Piano, Thanh nhạc: Điểm môn Ngữ Văn lớp 12 đạt từ 5 điểm trở lên, môn năng khiếu 1 đạt từ 5 điểm trở lên, môn năng 2 khiếu đạt từ 7 điểm trở lên.

6. Các thông tin cần thiết khác để thí sinh ĐKXT vào các ngành của trường: 7. Tổ chức tuyển sinh

Ngành Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế công nghiệp, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa: xét tuyển dựa vào kết quả 02 bài thi văn hóa của kỳ thi THPT quốc gia năm 2022 hoặc điểm 2 môn văn hóa trong tổ hợp tương ứng của lớp 12, kết hợp với kết quả bài thi môn Vẽ do Trường Đại học Văn Lang hoặc 7 Trường sau tổ chức: Đại học Kiến trúc Tp. Hồ Chí Minh, Đại học Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh, Đại học Nghệ thuật thuộc Đại học Huế, Đại học Kiến trúc Hà Nội và Đại học Mỹ thuật công nghiệp.

b. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 THPT: Điểm của từng môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 6,00 điểm trở lên hoặc điểm trung bình chung của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 6,00 trở lên và không có môn bị điểm liệt.

c. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia: Trường Đại học Văn Lang sẽ công bố trên cổng thông tin điện tử của Trường trước 15/7/2018.

* Điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, thí sinh đã tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 (đủ điều kiện được cấp bằng tốt nghiệp THPT); đạt điểm đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định của Trường.

a. Thời gian tuyển sinh:

– Xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 THPT: Từ 2/5/2018 đến 15/6/2018 (đợt 1), từ 2/7/2018 đến 15/8/2018 (đợt 2), từ 20/8/2018 đến 31/8/2018 (nếu cần tuyển bổ sung).

– Xét tuyển theo phương thức dựa vào kết quả thi THPT quốc gia 2022: Tổ chức xét tuyển đợt 1 theo thời gian do Bộ GDĐT quy định. Xét tuyển bổ sung đợt 1 sau 03 ngày kể từ ngày trường công bố kết quả xét tuyển đợt 1. Các đợt xét tuyển bổ sung khác Trường sẽ thông báo cụ thể ngay sau khi kết thúc xét tuyển bổ sung đợt 1.

– Thời gian tổ chức thi các Môn Vẽ năng khiếu (Vẽ Mỹ thuật, Vẽ Hình họa, Vẽ trang trí màu) đối với thí sinh xét tuyển vào các ngành Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế công nghiệp, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa: Ngày 3, 4, 5/7/2018 (đợt 1) và ngày 9, 10, 11/7/2018 (đợt 2).

– Thời gian tổ chức thi các môn Năng khiếu Âm nhạc: Đợt 1 từ 2/5 đến 30/6; Đợt 2 từ 2/7 đến 29/9; Đợt 3 từ 1/10 đến 31/10 (nếu có tuyển bổ sung).

b. Hình thức nhận đăng ký xét tuyển/thi tuyển:

Nhận hồ sơ đăng ký thi tuyển/xét tuyển trực tiếp tại trụ sở chính của Trường, qua đường bưu điện, qua cổng thông tin điện tử của Trường.

c. Các điều kiện xét tuyển/thi tuyển:

8. Chính sách ưu tiên

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 (đủ điều kiện được cấp bằng tốt nghiệp THPT), đạt điểm đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào do Trường quy định, đã nộp đầy đủ các hồ sơ xét tuyển/thi tuyển hợp lệ.

9. Lệ phí xét tuyển

Đối với thí sinh được miễn thi bài thi Ngoại ngữ theo quy định tại Điều 32 Quy chế thi THPT quốc gia (ban hành theo Thông tư số 04/2017/TT-BGDĐT ngày 25/1/2017 của Bộ trưởng Bộ GDĐT) được sử dụng điểm quy đổi môn Ngoại ngữ để làm căn cứ xét tuyển vào các ngành mà tổ hợp tương ứng có bài thi Tiếng Anh, Tiếng Pháp, trừ ngành Ngôn ngữ Anh (7220201).

Những thí sinh thuộc diện được bảo lưu điểm bài thi của kỳ thi THPT quốc gia năm 2022 theo quy định tại Điều 35 Quy chế thi THPT quốc gia (ban hành theo Thông tư số 04/2017/TT-BGDĐT ngày 25/1/2017 của Bộ trưởng Bộ GDĐT) được sử dụng điểm bảo lưu của môn thi tương ứng trong tổ hợp xét tuyển để đăng ký xét tuyển cho năm 2022.

10. Học phí dự kiến

– Thí sinh là người khuyết tật (được UBND cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt và học tập do hậu quả của chất độc hóa học là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học), tùy tình trạng sức khỏe Nhà trường sẽ xem xét, quyết định cho dự tuyển sinh vào ngành học phù hợp.

d. Tổ hợp môn thi/bài thi đối từng ngành đào tạo: Theo mục 2.6 của đề án này.

Trường Đại học Văn Lang áp dụng chính sách ưu tiên trong tuyển sinh theo Điều 7 Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy, tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy (ban hành theo Thông tư số 05/2017/TT-BGDĐT ngày 25/1/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và Thông tư sửa đổi Quy chế tuyển sinh, số 07/2018/TT-BGDĐT ngày 01/3/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

– Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ

– Lệ phí thi tuyển Môn năng khiếu: 350.000 đồng/môn

– Mức học phí dự kiến từ 26 đến 38 triệu đồng/năm tùy theo từng ngành học.

– Chính sách học phí: Học phí được công bố một lần ngay từ đầu khoá, và không tăng trong suốt khoá học. Ngoài học phí, sinh viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào khác.

Trường Đại Học Ngoại Ngữ (Đhqg Hà Nội)

Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2

Trường Đại Học Y Hà Nội

Tuyển Sinh Trường Đại Học Bà Rịa

Trường Đại Học Bà Rịa

Trường Đại Học Văn Lang

Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội Năm 2022

Tuyển Sinh Học Viện Biên Phòng Năm 2022

Xem Điểm Chuẩn Học Viện Biên Phòng 2022 Chính Thức

Điểm Chuẩn Học Viện Quân Y

Tuyển Sinh Chính Thức Học Viện Quân Y Năm 2022

Văn Lang – Trường đại học mở cho những tâm hồn rộng mở

Ngày 27/01/1995, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 71/TTg cho phép thành lập Trường Đại học Dân lập Văn Lang.

Từ tâm huyết của các nhà sáng lập hướng về thế hệ trẻ, hướng về tương lai của đất nước, phương châm “ĐẠO ĐỨC – Ý CHÍ – SÁNG TẠO” đã trở thành một phần biểu trưng, giá trị cốt lõi của trường.

Ngày 31/05/2018, Trường Đại học Văn Lang nhận Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục Đại học Quốc gia.

Hệ thống đào tạo gồm các ngành đại học chính quy, ngành đào tạo cao học, tiến sĩ, thuộc đa dạng các lĩnh vực: Kinh tế, Kiến trúc – Mỹ thuật, Khoa học Xã hội & Nhân văn, Sức khỏe, Nghệ thuật, Công nghệ – Kỹ thuật.

Với tầm nhìn và chiến lược khác biệt, sứ mạng của Trường Đại học Văn Lang là mang lại những tác động tích cực, truyền cảm hứng cho xã hội; đào tạo và nuôi dưỡng tài năng; kết nối doanh nghiệp mạnh mẽ; vận dụng giải pháp đột phá, đào tạo những con người đạo đức, ý chí, sáng tạo. Thành quả có ý nghĩa nhất của trường chính là con người, với hơn 44.000 kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành đã tốt nghiệp; 95% sinh viên có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp.

Triết lý giáo dục

Thông qua học tập trải nghiệm, đào tạo con người toàn diện, có khả năng học tập suốt đời, có đạo đức, có sức ảnh hưởng và mang lại thay đổi tích cực cho cộng đồng.

Sứ mệnh

Đào tạo những con người mang lại tác động tích cực truyền cảm hứng cho xã hội

Đại học Văn Lang đào tạo người học trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ, với tinh thần học tập suốt đời, luôn sống trọn vẹn với tất cả tiềm năng của bản thân. Chúng tôi nuôi dưỡng tài năng để giúp họ nắm lấy vai trò là những nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực mà họ theo đuổi. Bằng cách xây dựng một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo cho người học, nhà khoa học và doanh nghiệp, chúng tôi tạo điều kiện để họ kết nối, học tập và phát triển những giải pháp đột phá cho một tương lai tốt đẹp hơn. Thông qua đó, chúng tôi phục vụ đất nước và mang lại tác động tích cực truyền cảm hứng cho xã hội.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những trường đại học trẻ được ngưỡng mộ nhất Châu Á vào năm 2030

Khát vọng của Đại học Văn Lang (VLU) là trở thành một trong những trường đại học trẻ được ngưỡng mộ nhất Châu Á vào 2030. VLU không ngừng nỗ lực, vượt qua giới hạn của một trường đại học truyền thống, được ghi nhận về những thành tựu đột phá trong giáo dục đại học, đổi mới sáng tạo và đóng góp cho Việt Nam và cộng đồng thế giới.

Mục tiêu

Xây dựng VLU trở thành trường đại học đa ngành, đa bậc học, đảm bảo chất lượng đào tạo; cung cấp hệ thống chương trình đào tạo đa dạng, chú trọng năng lực ngoại ngữ và công nghệ, đảm bảo thích ứng với sự thay đổi của thị trường và xã hội, là địa chỉ đáng tin cậy đối với người học; là đối tác tin cậy của các trường đại học, viện nghiên cứu, doanh nghiệp trong và ngoài nước về hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Là nơi đào tạo những con người toàn diện, học tập suốt đời, có đạo đức, mang lại những ảnh hưởng tích cực truyền cảm hứng cho xã hội.

Trở thành một tổ chức lấy con người làm trọng tâm, coi trọng nhân tài, có văn hóa vững mạnh; xây dựng đội ngũ đủ phẩm chất và năng lực để thể hiện được tầm nhìn sứ mệnh của trường; đảm bảo nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ – giảng viên – nhân viên.

Thành lập và đưa vào hoạt động Trung tâm Đổi mới sáng tạo Văn Lang là đơn vị tiên phong đưa ra các giải pháp đột phá giải quyết các vấn đề của quốc gia và khu vực, mang lại những thay đổi tích cực cho VLU và cho cộng đồng.

Đẩy mạnh các chương trình hợp tác về đào tạo và nghiên cứu khoa học với các trường đại học hàng đầu trên thế giới, thu hút mạnh mẽ sinh viên quốc tế đến học tập tại VLU; hoàn thiện xây dựng và vận hành hệ thống cơ sở vật chất ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam.

Phát triển hệ sinh thái số Văn Lang là nơi hội tụ, kết nối các cá nhân, tổ chức và cộng đồng để chia sẻ và đóng góp cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực và phục vụ xã hội; phát triển Quỹ Giáo dục Văn Lang đi đầu trong các công tác xã hội trong cộng đồng Văn Lang và tại Việt Nam.

Trường Đại học Văn Lang

Trụ sở: 48 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Q.1, Phusongyeuthuong.org sở 2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q.Bình Thạnh, Phusongyeuthuong.org sở 3: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh, Phusongyeuthuong.org thoại: (028) 7105 9999

Email: tuyensinh@vanlanguni.edu.vn

Website: http://vanlanguni.edu.vn/

Zalo: Trường Đại học Văn Lang (0904 214 254)

Youtube: https://www.youtube.com/user/truongdhvanlang

Xem Điểm Chuẩn Đại Học Luật Tphcm Năm 2022

Tuyển Sinh Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự Năm 2022

Trường Đoàn Lý Tự Trọng

Danh Sách Tất Cả Các Mã Trường, Mã Quận Huyện Tại Tỉnh Khánh Hòa – Thituyensinh.ican.vn

Đấu Trường La Mã: Biểu Tượng Kỳ Quan Kiến Trúc Thế Giới

Trường Đại Học Văn Lang Thông Báo Tuyển Sinh 2022

Tuyển Sinh Bổ Sung Năm 2022 Đại Học Văn Lang

Trường Đại Học Văn Lang Dự Kiến Phương Thức Tuyển Sinh Mới Năm 2022

Đại Học Văn Lang Thông Báo Tuyển Sinh Năm

Đại Học Văn Lang Thông Báo Tuyển Sinh 2022

Tuyển Sinh Trường Đại Học Văn Lang

Cập nhật: 12/09/2020

Trường Đại học Văn Lang thành lập năm 1995, là một trong số các trường đại học ngoài công lập đầu tiên của khu vực phía Nam. Trường đào tạo bậc đại học đa ngành và đào tạo theo định hướng ứng dụng, nhằm hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, sẵn sàng cung ứng cho thị trường lao động trong khu vực và thế giới. Trong năm học 2022 Trường Đại học Văn Lang đã có quyết định tuyển sinh chính thức theo phương thức xét tuyển trong phạm vi cả nước cụ thể:

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Tên trường: Đại học Văn Lang

Tên tiếng Anh: Van Lang University (VLU)

Mã trường: DVL

Loại trường: Dân lập

Hệ đào tạo: Đại học – Sau Đại học – Liên kết Quốc tế

Địa chỉ: Trụ sở chính: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM

Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị , P.11, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Cơ sở 3: 80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM; 69/68 Hẻm 69 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

SĐT: 028.3836.7933 – 028.710.99233 – 028 7105 9999

Email: p.tuyensinh@vanlanguni.edu.vn

Website: http://www.vanlanguni.edu.vn/

Facebook: chúng tôi

Hình ảnh Trường Đại học Văn Lang

II. TÊN NGÀNH, TỔ HỢP MÔN VÀ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG

Theo quyết định tuyển sinh 2022 của Bộ GD&ĐT và quy định của Trường, trong năm học này Trường Đại học Văn Lang tuyển sinh với các ngành đào tạo, tổ hợp môn như sau:

III. THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG NĂM HỌC 2022

1. Đối tượng tuyển sinh

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên hoặc đã tốt nghiệp trung cấp.

– Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

2.Thời gian xét tuyển

– Xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 THPT:

– Xét tuyển theo phương thức dựa vào kết quả thi trung học phổ thông quốc gia: Tổ chức xét tuyển đợt 1 theo thời gian do Bộ GD&ĐT quy định. Xét tuyển bổ sung đợt 1 sau 03 ngày kể từ ngày trường công bố kết quả xét tuyển đợt 1. Các đợt xét tuyển bổ sung khác, Trường sẽ thông báo cụ thể ngay sau khi kết thúc xét tuyển bổ sung đợt 1.

– Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia chúng tôi (đợt 2).

-Thời gian tổ chức thi các Môn Vẽ năng khiếu (Vẽ Mỹ thuật, Vẽ Hình họa, Vẽ Trang trí màu) đối với thí sinh xét tuyển vào các ngành Kiến trúc, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Đồ họa.

– Thời gian tổ chức thi các môn Năng khiếu Âm nhạc: Theo đăng ký của thí sinh.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT và quy định của Trường.

– Bản photo công chứng học bạ THPT (nếu xét tuyển bằng học bạ THPT).

– Bản photo Giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia chúng tôi (nếu xét tuyển bằng kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG Tp.HCM).

– Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

– Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

– Nhận hồ sơ đăng ký thi tuyển/xét tuyển trực tiếp tại Trường, qua đường bưu điện, qua cổng thông tin điện tử của Trường.

4. Phạm vi tuyển sinh

Trường Đại học Văn Lang tuyển sinh trên cả nước.

5. Phương thức tuyển sinh

– Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia năm 2022

– Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 THPT.

– Phương thức 3: Kết hợp xét điểm thi THPT Quốc gia năm 2022 và điểm học bạ THPT.

– Phương thức 4: Xét điểm từ kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP. HCM.

– Phương thức 5: Xét tuyển kết hợp thi tuyển các môn năng khiếu đối với các ngành Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Piano và Thanh nhạc.

6. Quy định học phí

Mức học phí tiêu chuẩn dự kiến của Trường Đại học Văn Lang từ 30 đến 40 triệu đồng/năm tùy theo từng ngành học đối với Chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra đã công bố trên website của Trường.

Như vậy, với thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Văn Lang mà trang tuyển sinh vừa cập nhật ở trên, hi vọng phần nào sẽ giúp ích cho các bạn thí sinh đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ xét tuyển đại học năm 2022.

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: trangtuyensinh.com.vn@gmail.com

Ngành Đông Phương Học Văn Lang Bắt Đầu Tuyển Sinh Chương Trình 2+2 Với Đh Gwangju (Hàn Quốc)

Giải Đáp Câu Hỏi Của Thí Sinh Trước Kỳ Thi Vẽ Đợt 2, Năm 2022

Kết Quả Tuyển Sinh Cao Học Đợt 2 Năm 2022 Và Thông Báo Phúc Khảo

Đại Học Vinuni Lần Đầu Tiên Xuất Hiện Tại Dự Án Vinhomes Gia Lâm

“bật Mí” Quy Trình Tuyển Sinh Của Trường Đại Học Vinuni

Phương Án Tuyển Sinh Trường Đại Học Văn Lang Năm 2022

Thí Sinh Cần Lưu Ý Những Điểm Mới Của Quy Chế Chính Thức Về Tuyển Sinh Đại Học 2022

Văn Lang Khởi Động Hành Trình Tư Vấn Tuyển Sinh Năm 2022 Tại Tỉnh Tây Ninh Và Bình Dương

Văn Lang Hòa Nhịp Cùng Trường Thpt Trưng Vương Trong Chương Trình Khai Mạc Tư Vấn Tuyển Sinh 2022

Mã Trường: Cdt3503 Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghiệp Quảng Ngãi

Hệ Mã Trường: C56 Trong Cao Đẳng Bến Tre

Trước tình hình dịch Corona vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn, Phương án tuyển sinh trường đại học Văn Lang năm 2022 có những điều chỉnh phù hợp hơn.

Do ảnh hưởng bởi dịch Corona, Bộ GD và Đào tạo lùi lịch đào tạo và thi THPT Quốc gia năm 2022, chính vì vậy Phương án tuyển sinh trường đại học Văn Lang năm 2022 cũng có nhiều thay đổi, điều chỉnh phù hợp so với tình hình thực tế.

So với phương án tuyển sinh năm 2022, trường dành 200 suất tuyển thẳng đối với thí sinh có huy chương, đoạt giải nhất nhì ba trong các cuộc thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế, cuộc thi tay nghề, cuộc thi Olympic quốc gia, học sinh giỏi 3 năm THPT và có điểm trung bình ngoại ngữ từ 8.00 điểm trở lên và đạt các chứng chỉ về ngoại ngữ như quy định của bộ, ngoài ra còn đối tượng thí sinh đạt từ 950 điểm trong kỳ thi đánh giá năng lực và các bạn có thành tích nổi bật, đống góp giá trị cho các hoạt động trong nước, quốc tế về văn hóa, âm nhạc, thể thao.

Theo như Phương án tuyển sinh trường đại học Văn Lang năm 2022 thì trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển học bạ năm nay từ ngày 1/4/2020 và xét tuyển cho 32 ngành đại học với đa dạng các nhóm ngành từ xã hội nhân văn, y dược, kỹ thuật, công nghệ, kinh tế, nghệ thuật, kiến trúc, mỹ thuật,…

Trường Đại học Văn Lang được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại, đám ứng yêu cầu hàng đầu Việt Nam và gần đây trường định hướng hóa để đào tạo thế hệ công dân toàn cầu với việc phát triển chương trình Đào tạo Đặc biệt và chương trình tiên tiến để chuyển đổi mạnh mẽ chất lượng đào tạo với triết lý khai phóng.

Cụ thể, về chỉ tiêu xét tuyển cho các ngành và các tổ hợp xét tuyển thí sinh có thể tham khảo trên trang tin tức tuyển sinh của trường Văn Lang. Chính những thay đổi về tình hình thực tế hiện tại, đã khiến nhiều phương án tuyển sinh của các trường cũng thay đổi ở mục thời gian xét tuyển, cũng như lùi lịch xét tuyển và các đợt xét tuyển để đảm bảo quyền lợi cho thí sinh.

Theo đó, trường cũng thông báo cụ thể về thí sinh thuộc diện tuyển thẳng sẽ có cơ hội cao nhận học bổng tuyển sinh đầu vào của trường Văn Lang, trong đó trường dành 20 tỉ đồng để cấp khoảng 300 suất học bổng tài năng cho sinh viên, cùng với 40 suất học bổng để phát triển các ngành về thiết kế sản phẩm, công nghệ sinh học, kỹ thuật nhiệt và ngành công nghệ môi trường. Học bổng đầu khóa cho 120 sinh viên nhập học đầu tiên thuộc chương trình tiên tiến, chương trình đặc biệt và chính sách học bổng đặc biệt của trường dành cho các thí sinh có cha mẹ đang công tác hoặc anh chị em ruột đã từng học tại trường.

Comments

Trường Đại Học Văn Lang Công Bố Điểm Chuẩn Trúng Tuyển Học Bạ Thpt Đợt 1 Năm 2022

Ngày 10/6/2019: Trường Đại Học Văn Lang Công Bố Kết Quả Thi Vẽ Đợt 1, Năm 2022

Trường Đh Văn Lang Điều Chỉnh Phương Án Tuyển Sinh 2022 Do Dịch Covid

Trường Thpt Văn Lang, Hà Nội Tuyển Dụng Giáo Viên Giảng Cơ Hữu

Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội

🌟 Home
🌟 Top