Top 6 # Xem Nhiều Nhất Mã Ngành Trường Phạm Ngọc Thạch Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Mã Trường, Mã Ngành Điều Dưỡng Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

1. Mã ngành Điều dưỡng của trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược… với điều kiện tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược tại trường. Trước khi nộp hồ sơ thí sinh cần phải điền đầy đủ thông tin về mã ngành, mã trường. Vậy đối với thí sinh đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng thì cần phải điền đầy đủ thông tin như sau:

Mã trường: Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch CBK

Các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Cao đẳng Điều Dưỡng(Mã ngành: 6720301)

Trung cấp Y học Cổ truyền (Mã ngành 5720102)

2. Những thuận lợi sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đồng thời có đầy đủ điều kiện làm việc tại các bệnh viện, các cơ sở y tế, phòng khám,… Công việc của Điều dưỡng viên là thực hiện việc chăm sóc bệnh nhân xác định tình trạng bệnh đồng thời hướng dẫn bệnh nhân thực hiện các thủ tục hành chính, ổn định tinh thần người bệnh trong quá trình điều trị cũng như hỗ trợ các bác sĩ để hỗ trợ các Bác sĩ điều trị bệnh một cách tốt nhất.

Hiện nay, theo thông tin từ Bộ Y tế thì nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng hiện nay đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực bởi ngành Điều dưỡng là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Đây chính là cơ hội thuận lợi cho những bạn theo học và hoàn toàn không lo lắng gì về công việc cũng như cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Tại sao nhiều bạn trẻ lại đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch?

Nếu như bạn đang băn khoăn trong vấn đề lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu thì với những lý do sau đây bạn sẽ đưa ra được quyết định sáng suốt nhất cho tương lai nghề nghiệp của mình.

Điều kiện xét tuyển đơn giản: Năm 2019, nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Cấp 3 đều được xét tuyển thẳng vào ngành nghề mà bạn yêu thích không cần đáp ứng thêm những tiêu chí phụ khác.

Môi trường học tập chuyên nghiệp: Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là ngôi trường có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các ngành Y Dược thuộc hệ Cao đẳng chính quy. Nhà trường đầu tư từ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay nhằm hỗ trợ tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Với sự đẩy mạnh đầu tư của nhà trường các sinh viên sẽ được thực hành nhiều hơn về ngành mà mình theo học.

Đội ngữ giảng viên giỏi đầy tâm huyết: Giảng viên đều là những người giỏi và có chuyên môn giúp cho sinh viên học hỏi được nhiều kiến thức đồng thời mở rộng thêm vốn hiểu biết của mình về ngành Điều dưỡng.

Mức học phí phù hợp: So với những trường đào tạo ngành Điều dưỡng khác thì mức học phí của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tương đối thấp. Không những thế các sinh viên còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như: như miễn giảm 100% học phí, miễn giảm 50% học phí, vay vốn của ngân hàng… tùy từng đối tượng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi khác nhau.

Cam kết giới thiệu việc làm: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu công việc phù hợp.

Có nhiều cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài: Nhà trường liên kết với các công ty xuất khẩu riêng nên sinh viên sẽ có nhiều cơ hội được làm việc tại các nước phát triển như Nhật Bane, Đức…

Ngoài những lý do nêu trên sinh viên còn được tham gia vào các buổi hướng nghiệp do nhà trường tổ chức sẽ tạo sự gắn kết giữa sinh viên và các đơn vị tuyển dụng. Ngoài ra, với mô hình đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp cho sinh viên nâng cao được trình độ chuyên môn một cách tốt nhất ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bạn muốn trở thành một Điều dưỡng viên trong tương lai hãy nhanh chóng lựa chọn một cơ sở đào tạo phù hợp với bản thân nhằm xây dựng tiền đề vững chắc tiến gần hơn tới ước mơ của mình. Nếu như muốn theo học Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ:

Địa chỉ: Km14 Đường Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội. (Cạnh cây xăng 76 – BV Nông Nghiệp)

Văn phòng tuyển sinh: Phòng 201 – nhà C số 290 Tây sơn – Đống Đa – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 096.153.9898 – 093.351.9898 – 096.6886.651

Địa chỉ: 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn – Phường 3 – Quận Gò Vấp – TP. HCM.

Điện thoại: 089.995.5990 – 096.995.5990.

Mã Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Em đang tìm hiểu về các trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược và được biết có trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Vậy cho em hỏi mã Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch như thế nào?

Mã ngành Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là gì?

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những ngôi trường đào tạo về ngành Y Dược tại Hà Nội. Trường trực thuộc và chịu sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, được giao nhiệm vụ tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế trên toàn quốc.

Thí sinh muốn tìm hiểu về ngôi trường cũng như có ý định học cần nắm rõ các thông tin cơ bản như sau:

Mã ngành, mã Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Mã Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: CKB

Các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Cao đẳng Điều Dưỡng(Mã ngành: 6720301)

Điều kiện xét tuyển vào trường

Học sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa hoặc tương đương(yêu cầu bắt buộc)

Nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH và dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT không có môn nào dưới 1.0 điểm (không giới hạn năm tốt nghiệp).

Thí sinh phải đạt hạnh kiểm khá năm lớp 12, có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ tuyển sinh

Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng theo mẫu của trường.

Học bạ trung học phổ thông phô tô, có công chứng

Bằng tốt nghiệp THPT

Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú

01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng

4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh

01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương

Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần

Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

– Khu A (Trụ sở chính): 2 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, chúng tôi

– Khu B: 461 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, chúng tôi

– Khu C: 1 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, chúng tôi

Điện thoại: 028 38 652 435 Fax: 028 38 650 025

Email: dhpnt@pnt.edu.vn

Website: http://www.pnt.edu.vn

1. Đối tượng tuyển sinh:

Đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên)

Xét tuyển dựa trên kết quả điểm thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông quốc gia năm 2020

Đại học hệ Chính quy: Tổng chỉ tiêu 1.310

Chỉ tiêu tuyển sinh hệ đại học chính quy của tất cả các ngành được phân bố 50% cho chúng tôi để đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế của thành phố, 50% còn lại dành cho tất cả các tỉnh thành ngoài chúng tôi

– Ngành Điều dưỡng (4 năm) : 150 (bao gồm ngành điều dưỡng, điều dưỡng chuyên ngành Gây mê hồi sức, điều dưỡng hộ sinh, điều dưỡng cấp cứu ngoài bệnh viện).

Mã ngành và chỉ tiêu cụ thể cho các đối tượng như sau: ** Lưu ý: hướng dẫn chọn mã ngành tuyển sinh:

– Thí sinh có hộ khẩu tại chúng tôi có thể chọn mã ngành: TP; TQ.

– Thí sinh có hộ khẩu ngoài chúng tôi chỉ chọn mã ngành: TQ.

Trường sẽ công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào trên trang thông tin điện tử của Trường và Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT trước khi thí sinh điều chỉnh nguyện vọng.

Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2020 theo các môn Toán – Hóa – Sinh.

* Điều kiện đăng ký xét tuyển chung cho tất cả các ngành:

– Xếp loại hạnh kiểm từ loại Khá trở lên của năm học lớp 12 của THPT.

– Đầy đủ sức khỏe để theo học ngành đăng ký xét tuyển.

* Điều kiện đăng ký xét tuyển vào ngành Y khoa, Dược học, Răng Hàm Mặt:

– Thí sinh phải có điểm trung bình cộng của 05 học kỳ THPT ≥ 7.0 điểm. (05 học kỳ là điểm trung bình: Học kỳ I năm lớp 10; Học kỳ II năm lớp 10; Học kỳ I năm lớp 11; Học kỳ II năm lớp 11 và Học kỳ I năm lớp 12)

Thí sinh phải đảm bảo điều kiện điểm trung bình cộng 05 học kỳ THPT ≥ 7.0 điểm để đăng ký vào các ngành Y khoa, Dược học, Răng Hàm Mặt. Sau khi có kết quả trúng tuyển, Trường sẽ kiểm tra hồ sơ học bạ, nếu thí sinh không đáp ứng điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển, Trường sẽ từ chối hồ sơ nhập học.

* Điều kiện đăng ký xét tuyển vào ngành Khúc xạ Nhãn khoa: điểm kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia môn Tiếng Anh đạt từ điểm 7.0 trở lên (phải học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh do giảng viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy).

* Tiêu chuẩn phụ: dùng để xét nếu đồng điểm, theo thứ tự sau:

– Điểm thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc gia môn Ngoại ngữ theo quy chế kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2020.

– Điểm Trung bình chung lớp 12 Trung học Phổ thông.

– Điểm thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông môn Văn.

Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông quốc gia, thời gian cụ thể theo Hướng dẫn tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 7. Tổ chức tuyển sinh: 8. Chính sách ưu tiên: Xét tuyển thẳng; ưu tiên xét tuyển, Nhà Trường căn cứ theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ cụ thể hóa và thông báo trên trang thông tin của Trường.9. Lệ phí xét tuyển: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Học phí cho những chương trình đào tạo theo học chế tín chỉ được đóng theo tín chỉ theo quy định.

Nhà Trường sẽ công bố trên trang thông tin của Trường khi có nhu cầu xét tuyển bổ sung.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Tuyển Sinh Ngành Dược 2022

Ở thời điểm hiện tại, Dược đang trở thành một trong những ngành nghề hot nhất. Để chắp cánh ước mơ được thi đỗ vào ngành Dược, các thí sinh hoàn toàn có thể lựa chọn trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Vì sao nên ứng tuyển vào ngành Dược trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch?

1. Ngôi trường uy tín, chất lượng đào tạo đạt chuẩn

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những cái nôi đào tạo ngành Dược hàng đầu cả nước. Ở thời điểm hiện tại, nhà trường hiện có 2 cơ sở đào tạo tại chúng tôi và Hà Nội. Dược là một trong những ngành nghề chính được nhà trường giảng dạy. Bên cạnh đó, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng đào tạo chuyên sâu về ngành Trung cấp Y Sĩ Y học Cổ truyền hay Cao đẳng Điều dưỡng.

Sở hữu đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao với hơn 15 năm làm nghề “truyền lửa”, các em hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Các thầy cô đều là những người giàu nhiệt huyết, có trách nhiệm, làm việc hết mình để có thể truyền đạt các kiến thức tới sinh viên.

Ngoài ra, chương trình đào tạo ngành Dược hay các ngành khác của nhà trường cũng đều đạt theo chuẩn của Bộ Y tế. Học ngành Dược, các em sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn như: Kiến thức về Dược lâm sàng, kiến thức về Dược liệu và Dược cổ truyền, kiến thức về Sản xuất và thiết kế thuốc, kiến thức về Kiểm tra chất lượng thuốc, kiến thức về Quản lý và Cung ứng thuốc.

Không chỉ các kiến thức về Dược, các sinh viên sẽ hình thành các kỹ năng làm việc ngay khi còn ngồi trên giảng đường. Với việc đào tạo mô hình gắn trường học với Bệnh viện, các em sinh viên sẽ sớm được thực tập, thực hành để sớm trải nghiệm các cảm giác, xây dựng các kỹ năng về ngành Dược. Theo học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, ngoài các kỹ năng chuyên môn thì các em sẽ được bồi dưỡng những y đức cần có của một người làm trong ngành Y.

2. Học phí của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá khá rẻ

Ngoài ngành Dược, nhà trường còn đào tạo những ngành thế mạnh như Y học cổ truyền hay Điều Dưỡng. Đáng chú ý, chỉ cần tốt nghiệp THPT, các em sẽ có cơ hội lớn để theo học tại trường. Bởi nhà trường Cao đẳng Dược Hà Nội không đặt nặng vấn đề thành tích, áp lực khi xét tuyển.

Chỉ cần có giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời hay tốt nghiệp THPT, các em sẽ được nhà trường tuyển thẳng. Đây chính là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các em có thể theo đuổi lĩnh vực Y Dược. Không phân biệt dân tộc, tuổi tác, giới tính,… các thí sinh trên mọi miền Tổ quốc đều có cơ hội được theo học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Đáng chú ý, mức học phí ngành Dược của nhà trường chỉ là 800.000 đồng/tháng, phù hợp điều kiện của mọi sinh viên. Đây là mức học phí được áp dụng theo đúng chuẩn quy định của Bộ LĐTB & XH.

Ngoài trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, trên toàn đất nước Việt Nam còn khá nhiều trường Đại học đào tạo ngành Dược. Có thể kể đến như trường Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Hải Phòng, Học viện Y học cổ truyền, Đại học Y Dược TP. HCM, Đại học Y Dược Cần Thơ,…

Dẫu vậy, đây đều là những trường lấy điểm chuẩn rất cao và chỉ có các học sinh khá giỏi mới có cơ hội ứng tuyển. Đối với các học sinh có học lực trung bình khá, các bạn hoàn toàn có thể chọn trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để gửi gắm ước mơ của mình.