Top 11 # Xem Nhiều Nhất Lợi Ích Của Du Học Hè Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Điểm Tên Những Lợi Ích To Lớn Của Du Học Hè

10:10:2016 kieungoclinhhh

1. Trải nghiệm cuộc sống tự lập

Tham gia các chương trình du học hè, các em nhỏ sẽ học được cách sống tự lập. Các em phải tự mình chuẩn bị hành trang cho những chuyến đi trong ngày, tự chăm sóc bản thân. Nhiều chương trình, các em sẽ được coi là những “Unaccompanied Minors” – những đứa trẻ đi máy bay một mình. Chính nhờ thế, sau hành trình, các bạn nhỏ sẽ trở nên tự lập và chững chạc hơn rất nhiều.

2. Nâng cao kỹ năng sống

Du học hè không chỉ là khoảng thời gian để các bạn nhỏ vui chơi, khám phá những địa danh nổi tiếng trên thế giới mà còn có những giờ học bổ ích. Mặc dù không có áp lực nhưng lợi ích của những giờ học tại du học hè lại khá lớn. Các bạn sẽ làm quen phương pháp học tập chủ động cùng với lối tư duy phân tích – phản biện của các quốc gia như Anh, Mỹ, Canada, Singapore, …

Đây là tiền đề quan trọng, cần thiết cho những bạn muốn du học nước ngoài sau này. Bên cạnh đó những hoạt động như thuyết trình, teamwork, sẽ là dịp để bạn được rèn luyện kĩ năng trình bày quan điểm cũng như kĩ năng lãnh đạo, làm việc với người khác, kỹ năng tương tác và đặt quyết định. Ngoài ra, khi làm việc trong các dự án, học sinh cũng học được cách tư duy, giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, nhạy bén, tự tin thể hiện quan điểm cá nhân. Những kỹ năng này sẽ giúp bạn chủ động, tích cực hơn trong học tập và cuộc sống của mình.

3. Trau dồi khả năng tiếng Anh

Hầu hết các bạn nhỏ đều đã được học tiếng Anh trên trường lớp. Nhưng cơ hội luyện tập và sử dụng tiếng Anh trong thực tế lại không nhiều. Chính vì thế du học hè sẽ là cơ hội để bạn trau dồi khả năng tiếng Anh. Bạn sẽ được sống trong môi trường nói tiếng Anh của người bản địa, trao đổi với thầy cô, bạn bè quốc tế. Đây quả là cơ hội tuyệt vời!

4. Tiền đề của việc du học sau này

Trải qua khóa du học ngắn, các em có thể khám phá ra những điều mới lạ và hấp dẫn ở các vùng đất mới. Biết đâu ước mơ du học và chinh phục thế giới sẽ bắt đầu ngay từ lúc này. Ngoài ra, khi có được visa du học hè này thì học sinh sẽ thuận lợi hơn khi xin visa du học dài hạn trong tương lai.

5. Mở rộng mạng lưới bạn bè

Giao lưu với bè bạn quốc tế đến từ các nước khác nhau như Trung Quốc, Nga, Ấn độ, Hàn Quốc, Thái Lan. Sau chuyến đi này, chắc chắn các bạn nhỏ sẽ có thêm những người bạn tuyệt vời. Không chỉ trong nước mà còn quốc tế, các quốc gia khác trên thế giới ở mọi lứa tuổi. Giao tiếp như thế góp phần giúp các bạn học hỏi nhiều điều thú vị, trở nên tự tin hơn. Biết đâu đó, tình bạn với bạn bè quốc tế sẽ trở thành động lực thúc đẩy những ước mơ du học được nuôi dưỡng và phát triển.

6. Được chuẩn bị cho quá trình xin học bổng du học

Nhiều chương trình du học hè như IVY SUMMER TOUR còn tổ chức các buổi tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm về cách học và thi SAT hiệu quả, giúp các em có cái nhìn tổng quan và nắm bắt được sự khác nhau giữa các bài thi chuẩn hóa: SAT, SAT I, SAT II và ACT. Từ đó tìm cho mình cách học mang lại kết quả cao. Giúp cho hồ sơ xin học bổng của các em xuất sắc hơn. Khả năng nhận học bổng khủng của các em cũng cao hơn.

Ngoài bài thi chuẩn hóa, du học hè cũng giúp các em tìm hiểu quy trình xin học bổng. Cách viết luận và xin thư giới thiệu để có kết quả học bổng cao. Nói chung, tham gia các khóa học này, các em sẽ được chuẩn bị quá trình hoàn thiện hồ sơ xin học bổng. Vì vậy, các em càng tham gia sớm càng có nhiều thời gian trau chuốt cho hồ sơ của mình.

7. Du lịch giá rẻ

Nghe có vẻ khó tin nhưng hoàn toàn có thât. Trong khuôn khổ của chương trình, các em sẽ được tham quan những thành phố xinh đẹp trên thế giới. Cũng như được trải nghiệm cuộc sống thực tế của sinh viên tại nơi đây.

Vì vậy, tham gia những khóa du học hè ngắn hạn là cơ hội giúp các em học cách sống tự lập khi xa gia đình, tự tin hơn và đặc biệt là phát triển các nhóm kỹ năng sống hữu ích như làm việc nhóm, lãnh đạo, thuyết trình, giải quyết vấn đề nhanh nhạy.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Website: Hotline: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.

www.efa.edu.vn – chúng tôi Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội. +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Đố Bạn Biết Lợi Ích Của Du Học Hè Là Gì?

Trong xã hội phát triển ngày nay, việc tìm hoạt động hè bổ ích cho các bạn nhỏ khiến nhiều phụ huynh đau đầu. Để giúp các bậc phụ huynh có thêm lựa chọn cũng như mở thêm cơ hội trải nghiệm thú vị giành cho các bạn nhỏ, chương trình du học hè tại các quốc gia nổi tiếng trên thế giới như Anh, Mỹ, Canada, Singapore… đang ngày càng phổ biến.

Chương trình du học hè là chương trình học tập ngắn hạn giành cho các bạn nhỏ từ 7 tới 18 tuổi có khoảng thời gian học tập tại nước ngoài. Chương trình là sự kết hợp giữa những giờ học tiếng Anh bổ ích cùng những chuyến tham quan, khám phá các địa danh nổi tiếng trên thế giới.

Thông qua đó, các em sẽ học cách sống tự lập khi xa gia đình, nâng cao khả năng ngôn ngữ, trải nghiệm nhiều nền văn hóa mới lạ và rèn luyện nhiều kỹ năng sống khác cần thiết cho bản thân. Các em sẽ được tận mắt khám phá cuộc sống du học của các anh chị và biết đâu những giấc mơ du học sẽ được hình thành từ chính lúc này.

B. Lợi ích của du học hè là gì?

Với chương trình học tập và sinh sống ở nước ngoài trong một khoảng thời gian ngắn, chương trình du học hè như một chuyến hành trình du học thu nhỏ để giúp các bạn làm quen với nhiều điều hấp dẫn sẽ có trong cuộc sống du học sau này. Những lợi ích của du học hè có thể kể tới chính là:

1. Khám phá văn hóa thế giới

Điều đầu tiên mà du học hè mang lại cho các bạn chính là cơ hội khám phá nền văn hóa thể giới ở những nơi bạn tới. Tìm tòi để hiểu hơn về văn hóa các quốc gia khác sẽ giúp các bạn mở mang hiểu biết và thấy rằng cuộc sống xung quanh chúng ta có vô vàn điều hấp dẫn; đây cũng chính là cơ hội thực tế giúp các bạn kiểm nghiệm những điều mới chỉ được biết qua sách vở.

Trong hành trình du học hè, các bạn nhỏ sẽ được tới thăm nhiều địa điểm nổi tiếng của các quốc gia như công viên Disneyland, đại lộ danh vọng Hollywood, tượng nữ thần tự do, Universal Studios Singapore, …

Những địa điểm nổi tiếng này không chỉ là mơ ước của các bạn mà nhiều người lớn cũng mong một lần được đặt chân tới đó.

Không những vậy, lợi ích của chương trình du học hè mang lại đó là giúp các bạn nhận ra sự khác biệt và hiểu được giá trị bản sắc văn hóa của đất nước khi có cái nhìn so sánh thực tế với văn hóa của các quốc gia khác.

2. Trải nghiệm cuộc sống tự lập

Tham gia vào chương trình du học hè các bạn nhỏ sẽ học cách sống tự lập khi không có bố mẹ ở bên. Các bạn phải tự mình chuẩn bị hành trang cho những chuyến đi trong ngày, tự chăm sóc bản thân khi bố mẹ không có bên cạnh nhắc nhở và chăm chút. Chính nhờ điều này nên sau chuyến hành trình, nhiều bạn trở nên tự lập và chững chạc hơn rất nhiều.

3. Nâng cao kỹ năng sống và học tập

Chương trình du học hè không chỉ là khoảng thời gian để các bạn nhỏ vui chơi, khám phá những địa danh nổi tiếng trên thế giới mà còn có những giờ học bổ ích. Mặc dù chương trình học không có áp lực nhưng lợi ích của những giờ học tại chương trình du học hè lại khá lớn.

Các bạn sẽ được làm quen với phương pháp học tập chủ động cùng lối tư duy phân tích – phản biện của các quốc gia như Anh, Mỹ, Canada, Singapore, …

Đây là tiền đề quan trọng và cần thiết cho những bạn muốn theo đuổi việc học tập ở nước ngoài sau này. Bên cạnh đó những hoạt động như thuyết trình, làm việc nhóm, sẽ là dịp để bạn đươc rèn luyện khả năng trình bày quan điểm, kỹ năng lãnh đạo, làm việc với người khác, kỹ năng tương tác và ra quyết định.

Những kỹ năng này giúp bạn trở nên chủ động và tích cực hơn trong việc học tập và cuộc sống của mình.

4. Trau dồi khả năng tiếng Anh

Hầu hết các bạn nhỏ đều đã được học tiếng Anh trên lớp, nhưng cơ hội để các bạn được luyện tập và sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống thực tế không nhiều. Chính vì vậy chương trình du học hè sẽ là cơ hội để bạn trau dồi khả năng tiếng Anh của mình. Bạn sẽ được sống trong môi trường nói tiếng Anh của người bản địa, trao đổi với thầy cô, bạn bè quốc tế. Đây quả là cơ hội tuyệt vời!

5. Tiền đề cho kế hoạch du học tương lai

Bên cạnh những lợi ích của du học hè như trên, một lợi ích nữa không thể bỏ qua khi các bạn nhỏ tham gia chương trình du học hè đó là làm quen và chuẩn bị hành trang cho kế hoạch du học sắp tới của mình.

Khi các bạn đã được làm quen với nền văn hóa, với phương pháp học tập cùng những kinh nghiệm du học, chắc chắn những lo lắng, bỡ ngỡ sẽ giảm đi rất nhiều khi bạn đi du học sau này.

Thêm nữa, với “kinh nghiệm” tham gia những khóa học tại nước ngoài như thế này sẽ là điểm sáng trong hồ sơ xin visa du học – điều đó đồng nghĩa với cơ hội nhận visa của bạn sẽ cao và dễ dàng hơn những bạn khác rất nhiều.

Sau chuyến đi này, chắc chắn các bạn nhỏ sẽ có thêm nhiều người bạn tuyệt vời không chỉ trong nước mà còn ở các quốc gia khác trên thế giới ở mọi lứa tuổi.

Việc giao tiếp như vậy sẽ góp phần giúp các bạn học hỏi được nhiều điều thú vị cũng như trở nên tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người. Biết đâu đó, tình bạn với bạn bè quốc tế sẽ trở thành động lực thúc đẩy những ước mơ du học được nuôi dưỡng và phát triển

” Du học hè Singapore – Chương trình cực kỳ hấp dẫn hè này

” Chương trình du học hè Mỹ cùng New Ocean

” Chương trình trại hè Anh ngữ tại trường UMC, Canada

Những Lợi Ích Vô Giá Của Du Học Hè Mỹ Có Thể Bạn Chưa Biết

Tăng sự tự tin

Hoàn thành một khóa Du học Hè là cách tốt nhất để chứng minh khả năng tự lập của bản thân. Thông qua những trải nghiệm thực tế trong quá trình học sẽ giúp học sinh có được một định hướng rõ ràng và đúng đắn cho lộ trình du học dài hạn của mình sau này.

Hỗ trợ hồ sơ Đại học

Trong một môi trường cạnh tranh cao, bất kỳ bằng chứng nào cho thấy bạn là người hứng thú với việc học, luôn tìm kiếm cơ hội để phát triển và hoàn thiện bản thân thì bạn chính là người các nhà tuyển sinh đang tìm kiếm. Tất cả các kỹ năng, trải nghiệm và kết quả của bạn trong chuyến du học hè sẽ đều là những điểm cộng quan trọng giúp CV của bạn được đánh giá cao và tăng khả năng vào những trường Đại học TOP. Các cuộc khảo sát đã cho thấy đa phần học sinh trúng tuyển vào những trường Đại học có thứ hạng cao thì đều đã từng tham gia một khóa học hè ở nước ngoài.

Xây dựng kiến thức nền vững chắc

Một khóa Du học Hè sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tập với số học sinh thấp và ít giờ học hơn. Giáo viên sẽ chú tâm vào việc đặt ra những mục tiêu học tập thực tế. Bạn sẽ hoàn toàn tập trung vào môn học và đạt được những kiến thức nền tảng tốt. Bên cạnh đó, những hoạt động nhóm thú vị và bổ ích sẽ giúp học sinh có thêm nhiều ý tưởng mới mẻ và sáng tạo. Đây là nguyên liệu bổ ích sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc học tập cũng như công việc sau này.

Trải nghiệm những nền văn hoá mới lạ

Thời gian du học hè còn giúp bạn hiểu hơn về nền văn hoá mới, mở mang hiểu biết và thấy rằng cuộc sống xung quanh bạn còn có vô vàn điều hấp dẫn. Đây cũng chính là cơ hội giúp các bạn kiểm nghiệm những điều trước giờ chỉ được biết qua sách vở. Những bữa tiệc và các chuyến tham quan thành phố sẽ giúp cho trải nghiệm mùa hè của bạn thêm đáng nhớ.

​Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Pháp

Nhiều lúc bạn tự hỏi việc học tiếng Pháp nhằm mục đích gì? Nó mang lại lợi ích gì cho chúng ta hơn việc học tiếng Anh, một ngôn ngữ thông dụng quốc tế. Trong bài viết này tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy những lợi ích mà tiếng Pháp mang lại cho bạn, xin mời các bạn cùng vào thế giới của ngôn ngữ Pháp!

Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính của giới truyền thông quốc tế. Tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ học được nhiều nhất sau tiếng Anh và đứng thứ sáu trong số những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ được giảng dạy nhiều nhất, chỉ đứng sau tiếng Anh, và được dạy ở mọi châu lục. Tổ chức OIF, một tổ chức quốc tế của các nước nói tiếng Pháp, được tạo nên từ 77 các nước thành viên. Họ cũng điều hành một mạng lưới quốc tế khổng lồ, bao gồm các học viện văn hóa, dạy tiếng Pháp cho gần một triệu học viên trên toàn cầu.

Nhiều tác phẩm quan trọng trong khoa học và nhân văn có nguồn gốc từ Pháp, trong ngôn ngữ Pháp. Những người quan tâm trong các lĩnh vực này, nếu họ có kiến ​​thức về tiếng Pháp, có thể truy cập vào các công trình ít nhất là 4 hoặc 5 năm trước khi dịch các ngôn ngữ khác. Nhiều công trình quan trọng có thể truy cập để chỉ những người có kiến ​​thức về tiếng Pháp, vì chúng có thể không được dịch.

Các vở nhạc kịch nổi tiếng thường được viết bằng tiếng Pháp. Chắc có lẽ tiếng Pháp ngân nga lên rất hay nên thường được chọn vào các vở kịch trên sân khấu? Dù lý do nào đi chăng nữa, nếu bạn là một người đam mê nghệ thuật, bạn không thể nào bỏ qua tiếng Pháp. Bạn có thể học tiếng Pháp qua các bài hát hay các vở kịch đương đại

Kể từ khi Pháp sẽ xảy ra là một nước công nghiệp phát triển cao chuyên ngành công nghiệp đa dạng như hàng không vũ trụ, ô tô, đóng tàu, điện tử vv, nó có quan hệ thương mại trên khắp thế giới. Do sự ổn định của nền kinh tế và chính sách nhà nước đầu tư Pháp từ khắp nơi trên thế giới đang đầu tư tại Pháp.

Đối với những người tham gia vào việc kinh doanh với Pháp là các doanh nghiệp từ các khu vực nói tiếng Pháp như bang Quebec ở Canada, nơi tiếng Pháp là ngôn ngữ đa số, kiến ​​thức của Pháp chắc chắn sẽ chứng minh được tài sản. Ví dụ: sử dụng lao động Pháp sử dụng khoảng 500.000 người Mỹ và các công ty Mỹ tại Pháp sử dụng 600.000 khác. Từ đó cho thấy lực lượng lao động Pháp đang dần phổ biến khắp thế giới. Ngoài tiếng Việt và tiếng Anh, tôi khuyên bạn cần trang bị cho mình một ngôn ngữ thứ ba đó là tiếng Pháp. Nó sẽ giúp ích bạn trong công việc kinh doanh hoặc là những chuyến du lịch đến đát nước xinh đẹp trên thế giới. Bạn hãy tin tôi, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu!

Tiếng Pháp là nền tảng tốt cho việc học các ngôn ngữ khác, đặc biệt là ngôn ngữ Romance (tiếng Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha và tiếng Rumani) và thậm chí cả tiếng Anh. Điều thú vị là, hơn một nửa từ vựng tiếng Anh có nguồn gốc từ tiếng Pháp.

Xem xét tất cả các yếu tố này, chúng ta có thể hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Pháp. Nó sẽ giúp bạn giữ ngang nhau của sự phát triển mới nhất trong lĩnh vực khoa học và nhân loại và sẽ giúp đỡ để tận hưởng một vị trí việc làm và cơ hội kinh doanh