Top 11 # Xem Nhiều Nhất Lễ Trao Học Bổng Vallet Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Lễ Trao Học Bổng Odon Vallet 2022

Học bổng

Lễ trao học bổng Odon Vallet 2018

Học bổng

Năm nào cũng vậy, cứ đến mùa tựu trường, trên dải đất hình chữ S này chúng ta được đón nhận sự quan tâm của Tổ chức Gặp gỡ Việt Nam – Chủ tịch là Giáo sư Trần Thanh Vân cùng với Giáo sư Odon Vallet, giáo sư Lê Kim Ngọc và đại diện quỹ Học bổng Vallet tại Việt Nam trao tặng Học bổng Vallet có giá trị và ý nghĩa lớn lao đối với các học sinh và sinh viên Việt Nam.

Bằng chương trình học bổng Vallet, Tổ chức Gặp gỡ Việt Nam mong muốn khích lệ tinh thần hiếu học, yêu khoa học của học sinh, sinh viên và các nhà nghiên cứu trẻ ưu tú tại Việt Nam và đặc biệt là khích lệ và động viên cho các em sinh viên, học sinh là con của 17 Làng trẻ em SOS Việt Nam.

Giáo sư Vallet cùng các em ở Làng trẻ em SOS

Cảm kích trước ý nghĩa cao đẹp đối với tài năng trẻ, GS. Odon Vallet tình nguyện tham gia các hoạt động của tổ chức Gặp gỡ Việt Nam, đến nay đã được 18 năm. Ông hi vọng, với học bổng Vallet, học sinh Việt Nam có thành tích ấn tượng, học sinh nghèo vượt khó sẽ được nâng bước, động viên vươn tới tới ước mơ. GS Odon Vallet cũng nhấn mạnh, các em học sinh đừng cảm ơn tôi, hãy biết ơn cha mẹ, thầy cô của mình – những người đã nuôi nấng, dạy dỗ và khát khao một tương lai tốt đẹp cho các em trong tương lai. Chính những bậc phụ huynh ấy mới là người giúp các em nhận được học bổng ngày hôm nay. Tôi hy vọng, các em được nhận học bổng Vallet hôm nay sẽ ngày càng tiến tới trong học tập, lấy đây là động lực để phấn đấu hơn nữa, vượt qua khó khăn để hiện thực hóa ước mơi của mình”.

Các em tặng hoa cho giáo sư Trần Thanh Vân

Trong buổi lễ trao học bổng cho 16 sinh viên con của các Làng SOS khu vực phía Bắc ( Hà Nội, Việt Trì, Hải Phòng, Thanh Hóa và Vinh) vào tối ngày 24/8/2018 tại Làng trẻ em SOS Hà Nội, Giáo sư Trần Thanh Vân nhấn mạnh: “Chúng tôi trao học bổng này để động viên học sinh Việt Nam, góp phần giúp các cháu bay cao bay xa hơn trong con đường học vấn, để mai sau các cháu thành tài, sẽ thành công hơn chúng tôi, hơn những nhà khoa học hiện nay và được vinh danh trên thế giới”. Đồng thời, GS Trần Thanh Vân, biểu dương thành tích của các học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua, hy vọng Học bổng Vallet sẽ là món quà, là động lực giúp các em thực hiện được những hoài bão trong cuộc sống.

“Tôi mong các em tiếp tục nỗ lực cao hơn nữa, biết nhận ra khoảng trống kiến thức, kỹ năng sống, thế giới quan bản thân để kịp thời bổ sung thêm. Giây phút này các em có quyền tự hào vì học bổng mình được nhận; nhưng mai sau, hãy cố gắng để học bổng Vallet được tự hào vì đã trao cho đúng tài năng, đúng kì vọng”.

SOS Việt Nam vinh dự được Hội giúp đỡ Việt Nam và giáo sư Odon Vallet, giáo sư Trần Thanh Vân trực tiếp đến trao tận tay cho 40 sinh viên của các Làng trẻ em SOS và 184 học sinh của trường Hermann Gmeiner trong chuỗi chương trình trao học bổng từ Bắc vào Nam từ ngày 23/8 – 7/9/201

Gửi qua email

SOS Script Injector:

Make sure you test your scripts as any errors could break the entire site!!!

SOS Script Injector:

Make sure you test your scripts as any errors could break the entire site!!!

Thông Báo Buổi Lễ Trao Học Bổng Vallet 2013

BĐH Học bổng Vallet 2013 chính thức thông báo thời gian diễn ra buổi lễ trao Học bổng Vallet 2013:

Vào lúc 7h00, ngày 06 tháng 09 năm 2013 – Tại: Nhà hát thành phố, số 7 công trường Lam Sơn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi vui mừng chào đón tất cả các bạn học sinh, sinh viên đến tham dự và nhận học bổng Vallet 2013.

Chương trình buổi lễ phát học bổng Odon Vallet năm 2013 (cập nhật ngày 24/08/2013)

7g00 : Đón tiếp các đoàn học sinh, sinh viên

8g00 : Đón tiếp đại biểu.

8g15 : Văn nghệ chào mừng

8g30 : Tuyên bố lý do – Giới thiệu đại biểu.

8g40 : Phát biểu khai mạc của GS Trần Thanh Vân.

9g00 : Phát biểu của Đại biểu – Tổng lãnh sự Pháp

9g10 : Phát biểu của Đại biểu – Đại diện ngành giáo dục (ĐH QG TP.HCM)

9g30 : Phát học bổng

11g15 : Văn nghệ của học sinh CLB THQH nhận học bổng Vallet

11g25 : Đại diện học sinh, sinh viên nhận học bổng cám ơn

11g30 : Bế mạc.

Chương trình văn nghệ

Hoà Tấu: Trống Cơm – Dân ca Việt Nam

Hoà Tấu: Lý Nam Bộ – Dân ca Việt Nam

Tất cả các thư mời tham dự buổi lễ trao Học bổng Vallet 2013, chúng tôi đã gửi về cho các trường Phổ thông, Đại học thuộc khu vực phía Nam.

*** Lưu ý: Chúng tôi đã gửi email thông báo tham dự học bổng đến các bạn sinh viên/học viên sau đại học. Các bạn vui lòng làm theo đúng hướng dẫn trong thư mời tham dự buổi lễ trao Học bổng Vallet 2013. Trong trường hợp các bạn có tên trong danh sách nhận học bổng nhưng chưa nhận được email xin vui lòng báo cho BĐH chúng tôi qua email: bdh-dh@rvn-vallet.org

BĐH Học bổng Vallet 2013.Khu vực phía Nam

Lễ Trao Học Bổng Hessen

GD&TĐ – Ngày 4/6/2019, tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao học bổng Hessen năm 2019 cho 03 sinh viên tiêu biểu của trường.

Tham dự buổi lễ có Phó viện trưởng Viện hợp tác Quốc tế Nguyễn Xuân Đậu, Các Phó trưởng Phòng Công tác sinh viên: TS Nguyễn Đình Đức, ông Nguyễn Như Tuấn, và ông Lê Xuân An, ông Trần Hữu Hạnh – Bí thư Đoàn Thanh niên, bà Nguyễn Thị Vân Khánh – Chủ tịch Hội sinh viên, đại diện Trung tâm Truyền thông cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm và các sinh viên được nhận học bổng.

TS Nguyễn Đình Đức – Phó trưởng Phòng Công tác sinh viên phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Huy Thuyết

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Đình Đức – Phó trưởng Phòng Công tác sinh viên đã ghi nhận, đánh giá cao ý nghĩa của Học bổng Hessen.

TS Nguyễn Đình Đức nhấn mạnh, với vị trí vai trò là một đại học đa ngành, đa lĩnh vực, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nhận thức sâu sắc về trách nhiệm xã hội của mình trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã và luôn dành nhiều nguồn kinh phí của Nhà trường cũng như phối hợp với rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp để trao học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên, tạo môi trường thuận lợi nhất giúp các em thực sự trở thành “trung tâm” của quá trình đào tạo, được giáo dục, phát triển toàn diện để ra sức học tập và rèn luyện, sẵn sàng lập thân, khởi nghiệp.

Học bổng Hessen của Bộ KH-NT Bang Hessen và Tổ chức WUS – CHLB Đức là một trong những học bổng có truyền thống và liên tục lâu dài nhất tại Việt Nam. Bắt đầu từ năm 1991, tính đến nay, Học bổng Hessen đã được trao liên tục trong 28 năm.

Văn phòng bang Hessen (CHLB Đức) đã phân cho trường ĐH Kinh doanh và Công nghê Hà Nội 3 suất học bổng (216 euro/ suất) tương đương với tổng số tiền 17.400.000 VNĐ thuộc chương trình xét cấp học bổng của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS) cho sinh viên Việt Nam, với 4 tiêu chí: Kết quả trung bình cộng học tập đạt từ 7,5 trở lên; Có hoàn cảnh gia đình khó khăn, là con thương binh, liệt sỹ, dân tộc thiểu số hoặc các trường hợp khó khăn khác; Hiện không nhận hỗ trợ học bổng của tổ chức các nhân nào khác; Tham gia các hoạt động xã hội: hiến máu nhân đạo, thanh niên tình nguyện, hỗ trợ đồng bào lũ lụt, thiên tai, giao thông hoặc các hình thức khác.

Sinh viên Lê Thị Diệu Linh lớp KT22.06 phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt cho các sinh viên được nhận học bổng, bạn Lê Thị Diệu Linh – Sinh viên lớp KT22.06, khoa Kế toán bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Văn phòng Đại diện Bang Hessen CHLB Đức tại Việt Nam và Tổ chức WUS.

“Với chúng em, đây không chỉ là niềm động lực về vật chất mà còn là niềm an ủi lớn lao về tinh thần để giúp chúng em vượt qua được mọi thử thách trong cuộc sống. Em hứa cố gắng học tập và rèn luyện nỗ lực hơn nữa để trở thành những công dân trẻ năng động, sáng tạo, có nhân cách tốt và biết sống có ích cho xã hội”, bạn Diệu Linh xúc động nói.

Lễ Trao Học Bổng Của Tập Đoàn Aeon

Đến tham gia buổi lễ có ông Jun Yanagi – Công sứ Đại sứ quán Nhật bản tai Việt Nam; bà Mizuki Tanaka – Bí thư Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, ông Yasuo Nishitoghe – Tổng Giám Đốc AEON Việt Nam; ông Sasai Kakou – Phó trưởng đại diện văn phòng Jetro Việt Nam; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Phó hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương; PGS, TS Hoàng Anh Tuấn- Phó hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn cùng các thầy cô giáo của các trường và các bạn sinh viên vinh dự nhận học bổng của các trường.

Năm 2016 đã đánh dấu chặng đường 5 năm tập đoàn AEON trao học bổng cho sinh viên của trường đại học Ngoại thương và cho đến nay đã có tổng số 135 sinh viên Đại học Ngoại thương được trao tặng học bổng AEON danh giá. Trong 5 năm gần đây, Học bổng AEON đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của trường Đại học Ngoại Thương vì đã khuyến khích và khen ngợi các sinh viên cho những nỗ lực và kết quả xuất sắc của các em. Bên cạnh đó, điều này cũng khẳng định rằng AEON, một trong những tập đoàn hàng đầu Nhật Bản, luôn luôn đặc biệt chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Ngoài ra, AEON còn tạo ra những cơ hội quý giá cho các sinh viên Việt Nam và đặc biệt là các sinh viên Đại học Ngoại thương vươn ra tầm khu vực thông qua các chương trình như Nhà lãnh đạo trẻ Châu Á, Hội thảo về Đa dạng sinh vật học. Các hoạt động này là một bằng chứng rõ ràng cho sự cam kết của AEON về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Phó hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương phát biểu tại Lễ trao học bổng AEON

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Phó hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới 30 em sinh viên ĐHNT và 30 sinh viên ĐH Khoa học XH và Nhân văn đã đạt được học bổng AEON. Với học bổng này, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy hy vọng các em sẽ cố gắng hết mình để đạt được kết quả tốt hơn trong học tập, nghiên cứu và rèn luyện các kỹ năng thật tốt để đáp ứng được sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp nói chung và của tập đoàn AEON nói riêng. Cô cũng chia sẻ thêm, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, trường ĐHNT đã và đang không ngừng tạo điều kiện để các cán bộ, giảng viên nỗ lực đổi mới, sáng tạo trong công việc, đồng thời có các chính sách khuyến khích và hỗ trợ sinh viên của Nhà trường phát huy tính sáng tạo, chủ động đề xuất và phát triển các ý tưởng khởi nghiệp ngay từ khi còn học tập và rèn luyện tại Nhà trường. Nhà trường đang triển khai đề án thành lập “Trung tâm Không gian sáng tạo và ươm tạo doanh nghiệp FTU”, và mong muốn Tập đoàn AEON, Công ty AEON Mall Việt Nam tiếp tục hợp tác chặt chẽ, luôn hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi, chia sẻ kinh nghiệm, nguồn lực giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp ở Việt Nam, trong đó có doanh nghiệp do sinh viên ĐHNT khởi nghiệp.

Với những suất học bổng dành cho các bạn sinh viên, ông Yokoo Hiroshi – Chủ tịch CLB 1% mong rằng những triết lý, những kiến thức và chuyên môn của tập đoàn AEON sẽ được truyền tải đến cho các thế hệ sinh viên trường Đại học Ngoại thương, và đó là một đóng góp lớn cho sự phát triển của Việt Nam.

Một sô số hình ảnh về buổi lễ “Tại đây”