Top 11 # Xem Nhiều Nhất Học Bổng Trường Westminster Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Săn Học Bổng 100% Cùng Trường Westminster

Việc tham gia các buổi Triển lãm Giáo dục với đại diện của nhiều trường Đại học cùng một lúc có thể khiến bạn cảm thấy bị quá tải với những thông tin chung chung.

Đến với hội thảo các bạn học sinh- sinh viên sẽ được tìm hiểu không những về trường, thông tin học bổng 100% mà còn có cơ hội được chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng và tìm hiểu cuộc sống tại London từ những cựu du học sinh. Đặc biệt buổi hội thảo cũng cung cấp một phần chuyên biệt dành cho các bạn sinh viên có định hướng du học và xin học bổng – được gọi là “Coaching Session”. Tham gia “coaching session” các bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp từng cá nhân một với đại diện của trường về việc chuẩn bị hồ sơ một cách tốt nhất, đưa ra lời khuyển để cải thiện và tăng tình thuyết phục cho hồ sơ xin học bổng. Đối với những bạn đã có hồ sơ hoàn chỉnh, các bạn sẽ được thu xếp để phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường để xin thư mời và học bổng ngay tại buổi hội thảo hôm đó.

Thời gian diễn ra hội thảo:

– Giới thiệu về trường Đại học Westminster

– Được hướng dẫn hồ sơ ONE-BY-ONE với đại diện trường*

– Được tham gia một buổi phỏng vấn xin học bổng thử*

Toạ lạc ngay đại lộ mua sắm nổi tiếng bậc nhất ở trung tâm London, Đại học Westminster là trường có truyền thống lâu đời bậc nhất nước Anh với 175 năm lịch sử. Trường được xếp hạng tốt tại Anh – trong đó nổi bật nhất là vị trí thứ 2 về chuyên ngành nghệ thuật-thiết kế và thứ 6 về kiến trúc xây dựng và nghiên cứu môi trường học. Ngoài ra, trường còn là cơ sở của Viện Hàn lâm Ngoại giao London, điểu khiển các khóa học về môn Chính trị Quốc tế và Ngoại giao trong cả hai phân nhánh, tại London và tại Paris, Pháp. Hiện tại trường có khoảng 23,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới tham gia đào tạo tại nhiều cấp bậc từ Trung cấp, đến Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Các chuyên ngành của trường cũng rất đa dạng, gồm các ngành được xếp hạng cao về chất lượng nghiên cứu như kinh doanh, luật, ngôn ngữ học, truyền thông, văn hóa, kỹ thuật điện – điện tử, chính trị và nhất là các ngành thiết kế hay kiến trúc.

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học gần 5 năm, Trí Tuệ Việt đã hỗ trợ, tư vấn và giúp đỡ hàng trăm học sinh sinh viên Việt Nam du học tại Anh và các nước tiên tiến khác như ÚC, Mỹ, Canada, Singapore… Với 2 văn phòng tại Hà Nội, Hồ Chí Mình, văn phòng đại diện tại thành phố Newcastle (Anh Quốc) cùng với đội ngũ tư vấn viên cũng là các cựu du học sinh, Trí Tuệ Việt luôn cam kết mang đến những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho học sinh của mình.

– Bảng điểm tính đến học kỳ gần nhất

– Bằng và các chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

– CV bằng tiếng Anh

– Một bài Personal/Scholarship Statement

Ngoài ra sắp tới văn phòng cũng tổ chức các buổi hội thảo nhỏ gặp gỡ đại diện các trường đại học danh tiếng ở Anh cho sinh viên đến tham dự tại văn phòng.

Mọi thắc mắc các bạn sinh viên có thể liên lạc trực tiếp đến văn phòng Trí Tuệ Việt:

Săn Học Bổng 100% Cùng University Of Westminster.

SĂN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ & SINH HOẠT – HỌC BỔNG 50% – 3500 BẢNG DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN VIETINT

( Học bổng 100% dành cho school of media and design, học bổng khác áp dụng cho tất cả các ngành )

2 buổi gặp gỡ đại học Westminster tại Vietint Hà Nội & HCM đầu tháng 5 này sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin bổ ích về môi trường học tập tại trường cũng như giải đáp mọi thắc mắc về du học Anh đặc biệt các khoá học về MEDIA & COMMUNICATION

Về buổi gặp gỡ trường Đại học

Để hỗ trợ sinh viên hoàn thiện hồ sơ du học cho kỳ tháng 9/2018, trường đại học Westminster tổ chức buổi gặp gỡ với các bạn tại văn phòng Vietint Hà Nội và chúng tôi Buổi gặp gỡ sẽ có sự tham dự của cô Barbara Kehar – đại diện của trường cùng các tư vấn viên du học kỳ cựu của Vietint.

Khi tham gia, các bạn sinh viên sẽ có điều kiện được tiếp xúc với chuyên gia giáo dục đại học hàng đầu Anh Quốc, có thể đặt mọi câu hỏi và lắng nghe sự tư vấn nhiệt tình của ban tổ chức. Các thông tin thu về sẽ rất có ích cho các bạn sinh viên như:

-Hướng dẫn làm hồ sơ du học

-Thông tin chung về du học Anh quốc

TP. HCM: 07/05 – 16.00 – 17.00

Tầng 2, toà nhà DC, 111D Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3

Hà Nộ i: 10/05 – 16.00 – 17.00

Tầng 4 – Tòa nhà 27 Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình – Hà Nội

Thông tin về trường Westminster

Trường đại học Westminster nằm ở giữa thủ đô London, là một trường đại học lâu đời với trên 160 năm kinh nghiệm. Lĩnh vực đào tạo của trường rất đa dạng: Truyền thông, văn hóa, nghệ thuật, thiết kế, kiến trúc, xây dựng, điện tử… và đạo tạo các bằng Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ hay những chương trình ngắn hạn.

Ngoài ra, University of Westminster còn có chất lượng giảng dạy tuyệt vời, với hệ thống bài giảng tiên tiến hàng đầu thế giới cũng như không gian học tập đẹp và hiện đại. Nơi đây được coi là mảnh đất hứa, mở cửa chào đón sinh viên quốc tế với nhiều gói học bổng giá trị khác nhau.

3 lý do nên theo học tại Westminster

Các khoá học tại Westminster được thiết kế để cung cấp đào tạo hướng nghiệp cho sinh viên và hầu hết các khoá học tại nhà trường đều có chứng chỉ chuyên môn và chương trình học được giảng dạy bởi những chuyên gia đầu ngành.

Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp tại Westminster đồng hành cùng mạng lưới ngày càng mở rộng với hơn 3,000 công ty để mang lại những cơ hội thực tập và những kỹ năng chuyên môn cho nghề nghiệp tương lai thành công sau này của bạn.

Từ lĩnh vực kinh doanh và tài chính cho tới thời trang, nghệ thuật, âm nhạc, điện ảnh và thể thao, London là một trong những thành phố sôi động nhất thế giới đối với sinh viên trẻ. London sẽ là campus của bạn, đồng thời cũng là địa điểm hoàn hảo để khám phá những nơi khác của Vương quốc Anh và Châu Âu.

Westminster gần đây đã được đánh giá là 1 trong 100 trường đại học quốc tế hàng đầu thế giới (theo bảng xếp hạng THE Global University Rankings 2016) và với sinh viên tới từ 169 quốc gia trên thế giới, nhà trường mang lại một cộng đồng sinh viên đa dạng nhất tại Vương quốc Anh.

Học Bổng Toàn Học Phí Của Đại Học Westminster, Anh 2022

Đại học Westminster hân hạnh trao tặng học bổng của Phó hiệu trưởng cho các sinh viên đến từ các quốc gia đang phát triển theo học chương trình học Thạc sĩ hệ chính quy.

Học bổng được trao nhằm hỗ trợ toàn bộ chi phí cho các sinh viên theo học hệ chính quy.

Wetminster là một trường đại học nghiên cứu công lập tại Luân Đôn, vương quốc Anh. Trường có tiền thân là trường đại học Bách khoa Hoàng gia, thành lập năm 1838 và là trường đại học bách khoa đầu tiên của vương quốc Anh. Mục tiêu của trường là xây dựng một môi trường học tập sôi nổi, khích lệ sự đổi mới và sáng tạo, được thông tri bởi thực tiễn, truyền cảm hứng bởi nghiên cứu; đồng thời tập trung vào các lĩnh vực phù hợp mang tính chất toàn cầu- các lĩnh vực trường đặc biệt xuất sắc.

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm 100% học phí, chỗ ở, chi phí sinh hoạt và vé khứ hồi đến Luân Đôn.

Đối tượng nhận học bổng: Sinh viên quốc tế đến từ các nước đang phát triển và trúng tuyển vào một chương trình học bậc Thạc sĩ tại trường.

Danh sách các nước được xem xét cấp học bổng: Việt Nam, Afghanistan, Algeria, Angola, Antigua and Barbuda, Argentina, Armenia, Azerbaijan, Bahamas, Bahrain Bangladesh, Barbados, Belarus, Belize, Benin, Bhutan, Bolivia, Bosnia and Herzegovina, Botswana, Brazil, Brunei, Bulgaria, Burkina Faso, Burma, Burundi, Cambodia, Cameroon, Cape Verde, Central African, Republic Chad, Chile, People’s Republic of China, Colombia, Comoros, Democratic Republic of the Congo, Republic of the Congo, Costa Rica, Côte d’Ivoire, Croatia, Djibouti, Dominica, Dominican Republic, Ecuador, Egypt, El Salvador, Equatorial Guinea, Eritrea, Ethiopia, Fiji, Gabon, The Gambia, Georgia, Ghana, Grenada, Guatemala, Guinea, Guinea-Bissau, Guyana, Haiti, Honduras, Hungary, Indonesia, India, Iran, Iraq, Jamaica, Jordan, Kazakhstan, Kenya, Kiribati, Kuwait, Kyrgyzstan, Laos, Latvia, Lebanon, Lesotho, Liberia, Libya, Lithuania, Macedonia, Madagascar, Malawi, Malaysia, Maldives, Mali, Marshall Islands, Mauritania, Mauritius, Mexico, Federated States of Micronesia, Moldova, Mongolia, Montenegro, Morocco, Mozambique, Namibia, Nauru, Nepal, Nicaragua, Niger, Nigeria, Oman, Pakistan, Palau, Panama, Papua New Guinea, Paraguay, Peru, Philippines, Poland, Qatar, Romania, Russia, Rwanda, Saudi Arabia, Samoa, São Tomé and Príncipe, Senegal, Serbia, Seychelles, Sierra Leone, Solomon Islands, South Africa, Somalia, Sri Lanka, Saint Kitts and Nevis, Saint Lucia, Saint- Vincent and the Grenadines, South Sudan, Sudan, Suriname, Swaziland, Syria, Tajikistan, Tanzania, Thailand, Timor-Leste, Togo, Tonga, Trinidad and Tobago, Tunisia, Turkey, Turkmenistan, Tuvalu, Uganda, Ukraine, United Arab Emirates, Uruguay, Uzbekistan, Vanuatu, Venezuela, Yemen, Zambia and Zimbabwe.

Số lượng học bổng: 1.

Yêu cầu:

Ứng viên phải là công dân của một trong số các quốc gia kể trên và trúng tuyển một chương trình học thạc sĩ tại trường.

Yêu cầu tuyển sinh đầu vào: Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Ứng viên có bằng tương đương với bằng danh dự hạng nhất (First Class Honours degree )tại vương quốc Anh. Ứng viên đáp ứng được yêu cầu về trình độ tiếng Anh. Với bậc Thạc sĩ, ứng viên cần đạt ít nhất 6.5 IELTS; với điểm cho mỗi kĩ năng không dưới 5.5. (Một số trường yêu cầu điểm tối thiểu là 6.0 cho mỗi kĩ năng).

Trường không chấp nhận kết quả thi TOEFL với các ứng viên yêu cầu visa Tier 4, vì Cơ quan Visa và Cư trú Anh không chấp nhận kết quả này. Bằng TOEFL chỉ có giá trị khi sinh viên là công dân các nước liên minh châu Âu.

Hồ sơ ứng tuyển: bên cạnh đơn ứng tuyển học bổng, ứng viên cần nộp kèm các giấy tờ sau:

Hạn chót nộp hồ sơ:

16/10/2016.

Phương thức nộp hồ sơ:

Tất cả đơn từ và đơn ứng tuyển học bổng có thể nộp qua bưu điện tại địa chỉ: Scholarships Office University of Westminster Cavendish House 101 New Cavendish Street London W1W 6XH United Kingdom

Ứng viên có thể nộp đơn cho chương trình học sau đại học thông qua hai cách sau: Ứng tuyển trực tuyến thông qua UKPass. Ứng tuyển thông qua đại diện của trường ở nước ngoài.

Các chương trình học bậc sau đại học không có hạn nộp hồ sơ chính thức, tuy nhiên, ứng viên nên nộp đơn sớm (trước tháng 4 cho khóa học bắt đầu từ tháng 9 và trước tháng 10 cho khóa học khai giảng vào tháng 1). Khi ứng tuyển qua UKPass, ứng viên cần đảm bảo nộp đầy đủ bản scan các tài liệu sau:

Bản sao kết quả học tập tại bậc Cử nhân (đã được dịch sang tiếng Anh). Bản sao chứng nhận năng lực tiếng Anh. 02 thư giới thiệu. 01 bài luận cá nhân nêu rõ lí do ứng tuyển ngành học, trường học; các kĩ năng, kinh nghiệm phù hợp với ngành mà ứng viên đã có và một kế hoạch cho nghề nghiệp của bản thân. Tải mẫu đơn online tại: http://www.westminster.ac.uk/__data/assets/word_doc/0005/365567/January-2017-Postgraduate-Scholarship-Application-form.doc

Học Bổng Du Học Toàn Phần Anh Của Đại Học Westminster (Hạn: 4/5/2017)

Đất nước: Anh.

Bậc học: Bằng Đại học.

Các ngành được cấp học bổng: Tất cả các ngành học trường Đại học Westminster đào tạo.

Số lượng và giá trị học bổng:

– Trường Đại học Westminster không giới hạn số lượng học bổng. Toàn bộ học phí, phụ cấp sinh hoạt hàng tháng, vé báy may hạng phổ thông, bảo hiểm y tế và trợ cấp đi lại.

Học bổng sẽ được gia hạn qua từng năm dựa theo thành tích học tập đạt đủ yêu cầu của sinh viên

Đối tượng: Tất cả sinh viên từ các nước đang phát triển (bao gồm sinh viên Việt Nam).

Yêu cầu ứng viên:

– Là sinh viên từ các quốc gia đang phát triển (bao gồm sinh viên Việt Nam).

– Đã nhận được lời mời nhập học một chương trình đại học toàn thời gian tại trường Westminster.

– Có tiềm năng lớn phát triển bản thân

– Cần hỗ trợ về tài chính

– Kế hoạch và mục tiêu học tập phù hợp với mục đích của học bổng quốc tế Westminster.

Hạn cuối nộp hồ sơ: 4/5/2017 khóa học bắt đầu tháng 9/2017

Ứng viên cần truy cập vào trang web chính thức của trường (https://www.westminster.ac.uk/file/31381/download?token=-8eiJ8m7) để có được đơn đăng ký và các thông tin chi tiết về cách đăng ký học bổng.

Nằm ở trung tâm thủ đô London, Anh Quốc, Westminster là một trong những trường đại học Anh Quốc nổi tiếng đối với sinh viên quốc tế bởi chất lượng đào tạo và cơ sở học tập hiện đại.

Trường có 06 khu học xá, đều được trang bị hiện đại, để có thể mang đến cho sinh viên môi trường học tập tiện nghi, thoải mái, bên cạnh đó hoạt động thể thao của trường rất mạnh góp phần quan trọng trong việc rèn luyện thể lực giúp cho các bạn sinh viên học tập tốt hơn.

Trường Đại học Westminster

Trường được thành lập năm 1838, tiền thân là Học viện Kỹ thuật Hoàng gia, là một trong những học viện kỹ thuật đầu tiên và lâu đời nhất ở Anh Quốc.

Trường có nhiều chương trình khác nhau, đào tạo từ cử nhân, thạc sĩ, cho đến tiến sĩ cùng cả những khóa chuyên ngành và những khóa ngắn hạn.

Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)