Top 4 # Xem Nhiều Nhất Học Bổng Thạc Sĩ Luật Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Học Bổng Thạc Sĩ Luật Tại Amity Singapore

Nhận học bổng lên tới 50% học phí MBA Luật Trường AMITY Singapore tại trung tâm Singapore – 1 trong 3 trung tâm trọng tài thế giới.

Lý do nên học thạc sỹ luật tại Singapore?

Ngành luật tại Singapore có tiếng vang trên toàn thế giới. Cố thủ tướng Singapore – Lý Quang Diệu cũng xuất thân từ ngành luật. Singapore được biết đến là trung tâm của châu Á về giải quyết các vụ tranh chấp thương mại, trụ sở của Trung tâm trọng tài quốc tế Singapore SIAC, Trung tâm hoà giải quốc tế Singapore và Toà án thương mại quốc tế SICC. Trong đó, SIAC là trung tâm trọng tài xếp hạng ưa chuộng thứ 4 trên thế giới, sau ICC, LCIA, AAA/ICDR.

Điều đó cho thấy phần nào uy tín cũng như chất lượng đào tạo ngành luật tại quốc đảo sư tử. Với đội ngũ luật sư giỏi và những toà án uy tín, cùng nhiều công ty luật đứng top đầu trên thế giới, học tập thạc sĩ ngành luật tại Singapore không thể phủ nhận là cơ hội tuyệt với cho những ai đam mê ngành này.

Học tập tại Singapore là mơ ước của rất nhiều sinh viên, tuy nhiên với mức sống khá cao, nếu không có học bổng, sinh viên Việt Nam rất khó có thể chi trả toàn bộ học phí cũng như phí sinh hoạt.

Thạc sĩ Luật tại Singapore có mức học bổng cao. Hàng năm, Amity Global School đều có các suất học bổng trị giá 50% học phí cho sinh viên nước ngoài theo học thạc sĩ Luật tại trường, sinh viên chỉ phải đóng thêm khoảng 196 triệu cho thời gian học 1 năm. Đây là mức học phí rất phù hợp với nhiều gia đình Việt Nam và thấp hơn nhiều so với các nước khác như Anh, Úc Mỹ… trong khi đó khi ra trường vẫn đạt được tấm bằng thạc sỹ UK danh giá.

Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ Luật tại Singapore?

Một ưu thế rất lớn của các bạn học luật tại Singapore đó là ngoại ngữ. Mức lương của luật sư tại Singapore được xếp vào hàng top đầu. Tại Việt Nam, mức thu nhập của luật sư cũng khá cao. Khi đã có nền tảng kiến thức chuyên sâu cũng như ngoại ngữ, bạn có thể tự tin lựa chọn làm việc tại các công ty luật, các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp FDI, tập đoàn đa quốc gia, các công ty xuất nhập khẩu, các công ty có giao dịch thương mại quốc tế hoặc bộ phận kinh doanh quốc tế ở các ngân hàng… Những nơi này thường có yêu cầu đầu vào cao nhưng đi kèm với đó là mức lương siêu việt.

Bằng Thạc Sĩ Luật Tại Pháp

Là văn bằng đào tạo sau đại học, trình độ bac+5 với 300 tín chỉ. Khóa học kéo dài 2 năm với mục đích đào tạo sinh viên làm việc trong các lĩnh vực luật pháp, tư vấn luật. Bằng Thạc sĩ Luật có thể đăng ký sau khi sinh viên có bằng cử nhân, cử nhân chuyên nghiệp hoặc bằng bac+3 tương đương.

Một số chương trình đào tạo:

Chương trình đào tạo và các môn học của bằng Thạc sĩ Luật

Tùy thuộc vào các chuyên ngành, các khóa học thạc sĩ luật có chương trình đào tạo khác nhau khác nhau. Tuy nhiên, sau mỗi khóa đào tạo, bạn phải thực tập tại các công ty Luật, từ ba đến sáu tháng. Bạn cần có chứng nhận thực tập, làm khóa luận tốt nghiệp, bảo vệ luận án mới đủ điều kiện ra trường.

Các môn học:

Các khóa học có chương trình rất đa dạng và thú vị. Các hội thảo, hội nghị, cuộc họp chuyên nghiệp có thể được lồng ghép trong chương trình dạy.

Một số trường cung cấp các khóa học quốc tế, với các chương trình trao đổi và hợp tác với các trường đại học nước ngoài, ví dụ: thạc sĩ Luật LLM.

Ngoài ra, một số trường cũng cung cấp chương trình vừa học vừa làm. Bạn có thể vừa học tập vừa làm việc tại một công ty hoặc doanh nghiệp. Ưu điểm của hệ này là bạn có thể được đào tạo bởi các chuyên gia, được trả lương và có cơ hội thực hành, kinh nghiệm làm việc thực tế.

Tìm hiểu thêm về Du học Pháp ngành Luật

Cách đăng ký chương trình Thạc sĩ Luật tại Pháp

Các chương trình Thạc sĩ ngành Luật nói chung tuyển sinh rất chọn lọc và khắt khe. Đối với bằng Master 1, sinh viên có bằng tốt nghiệp cử nhân đều có thể gửi hồ sơ đăng ký. Tuy nhiên, đối với Master 2, cơ hội được lựa chọn sẽ thấp hơn, chỉ 10% sinh viên đăng kí được nhận. Lưu ý, thư động lực của bạn rất quan trọng trong hồ sơ. Không chỉ vậy, để tăng cơ hội được nhận, bạn cần chú ý tới kết quả học tập và kết quả thực tập của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên có giấy chứng nhận kỹ năng chuyên nghiệp VAE.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể lựa chọn theo đuổi các chương trình nghiên cứu cao hơn như học Tiến sĩ Luật. Đây là con đường phù hợp cho những ai muốn trở thành nhà nghiên cứu, giáo viên trong lĩnh vực pháp lý. Bạn cũng có thể đăng ký ENM (trường tư pháp quốc gia).

Nếu bạn lựa chọn việc đi làm luôn sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm các vị trí như:

Ngoài ra, nếu bạn muốn đi làm luôn sau khi tốt nghiệp, bạn có thể lựa chọn các vị trí:

Quản lý tranh chấp pháp lý

Quản lý tố tụng tập thể (ví dụ sa thải)

Biết các tài liệu như bộ luật dân sự, bộ luật thương mại, v.v.

Hỗ trợ nhân viên hoặc doanh nghiệp gặp khó khăn

Tư vấn về quyền và thủ tục pháp lí

Bào chữa tại một phiên tòa

Khởi xướng tố tụng

Bạn sẽ có thể làm việc trong một công ty về ngành luật, văn phòng công chứng, tại một tòa án, trong bộ phận pháp lý của một công ty hoặc một cộng đồng, trong các dịch vụ dân sự, trong hành chính công, vv..

Liên hệ với VFE để nhận tư vấn và thông tin miễn phí. bạn còn nhiều thắc mắc? nhận tư vấn miễn phí từ vfe:

Du Học Singapore Thạc Sĩ Luật: Điều Kiện, Học Phí, Học Bổng ++

Tại sao nên du học Singapore thạc sĩ luật?

Sơ lược về chương trình du học thạc sĩ tại Singapore

Theo quy định, có 2 hệ thống giáo dục đào tạo chương trình du học thạc sĩ Singapore:

Hệ thống giáo dục công lập: thuộc sự quản lý của Bộ Giáo dục Singapore

Hệ thống giáo dục tư thục: thuộc sự quản lý của Ủy ban giáo dục Tư nhân Singapore (CPEs)

Giáo dục công lập

Chất lượng đào tạo luôn dẫn đầu Châu Á

Cơ hội vừa học vừa làm với thu nhập cao, khoảng 2,600 – 3,600 SGD/tháng (43,000,000 – 60,000,000 VND)

Cơ hội xin E – pass hoặc S – pass (thẻ làm việc dài hạn tại Singapore) khá dễ dàng

Có chính sách hỗ trợ từ 35 – 50% học phí với sinh viên khi nhập học

Giáo dục tư thục

Trường đại học quốc tế đặt học xá tại Singapore

Học viện tư thục liên kết với các trường đại học hàng đầu thế giới để đào tạo hệ thạc sĩ

Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Yêu cầu đầu vào không quá khắt khe

Thời gian học ngắn, chỉ từ 1 – 1,5 năm, giúp sinh viên tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Có cơ hội được chuyển tiếp 1 kỳ sang học xá chính với mức học phí không đổi

Lựa chọn du học thạc sĩ luật ở Singapore

Ngành luật là một ngành nổi tiếng tại Singapore, nơi có SIAC (Trung tâm Trọng tài Quốc tế) – một trong những tổ chức trọng tài phát triển nhất và có uy tín lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, các công ty luật của Singapore đều có mặt trong Top 30 những công ty luật tốt nhất toàn cầu.

Đối với những bạn đam mê ngành luật, học tập hệ thạc sĩ chuyên ngành này tại Singapore sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn. Không những được đào tạo trong môi trường giáo dục hàng đầu, các bạn cũng có thể thực tập tại nhiều công ty luật, tổ chức chính phủ hay trung tâm dịch vụ xã hội,…sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện du học Singapore thạc sĩ luật

Tùy theo từng hệ thống đào tạo, sinh viên cần đáp ứng những điều kiện du học Singapore chính như sau:

Giáo dục công lập

Có bằng cử nhân tốt nghiệp loại giỏi

IELTS 6.5 hoặc TOEFL pBT 580 hoặc TOEFL iBT 92 hoặc TOEFL cBT 237 (yêu cầu này áp dụng đối với những quốc gia tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ)

Điểm GMAT khá (áp dụng đối với sinh viên chuyên ngành kinh tế và kinh doanh)

Điểm GRE xuất sắc

Giáo dục tư thục

Tốt nghiệp tại các trường đại học được công nhận

IELTS 6.5 – 7, trong đó không kỹ năng nào dưới 6.0

Những ngôi trường tiêu biểu đào tạo du học Singapore thạc sĩ luật

Đại học Quốc gia Singapore

Đại học Quốc gia Singapore (NUS), thành lập vào năm 1905, là ngôi trường công lập lâu đời nhất tại Đảo quốc Sư tử. NUS hiện là ngôi trường số 1 tại Châu Á và xếp thứ 11 trên thế giới, theo Bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới QS Top Universities 2020.

Thành tựu và ưu điểm nổi bật:

Năm 2000, tạp chí Asia Week xếp NUS đứng thứ 5 trong số 77 trường đại học lớn khu vực Châu Á & Thái Bình Dương, vượt qua nhiều trường hàng đầu tại Úc.

Tại Mỹ, Đại học Quốc gia Singapore được Viện Kiểm tra Giáo dục Carnegie xếp vào nhóm “Đại học hàng đầu”, với khả năng đào tạo từ Cử nhân lên Thạc sĩ, Tiến sĩ và có thể nghiên cứu đa ngành.

Tạp chí Asia Inc. xếp hạng chương trình MBA của NUS ở vị trí số 1 Châu Á

Theo The Times Higher Education 2018, trường xếp vị trí số 1 Châu Á và xếp thứ 22 trong Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới

Tham khảo chương trình học thạc sĩ ngành luật tại NUS (1 – 2 năm)

Đại học Quản lý Singapore

Đại học Quản lý Singapore (SMU) là trường đại học công lập hàng đầu Singapore với thế mạnh đào tạo chuyên ngành Quản lý. Trường xếp hạng 8 trong top các trường đại học trẻ từ 8 – 25 tuổi hàng đầu thế giới, theo QS World University Rankings.

Thành tựu và ưu điểm nổi bật của SMU:

SMU xếp hạng 11 trong số các trường đại học hàng đầu thế giới theo QS World University Rankings.

Trường SMU xếp hạng 41 toàn thế giới về đào tạo chuyên ngành Kinh doanh và Quản lý theo QS World University Rankings.

Đại học SMU Singapore được công nhận là trường đại học hàng đầu trẻ nhất, bởi AACSB & EQUIS – Hai hiệp hội uy tín Thế giới của Mỹ & Châu Âu.

SMU tổ chức mô hình lớp học theo Mỹ, thay vì của Anh như những trường đại học công lập khác tại Singapore. Các lớp học có quy mô nhỏ, tối đa 50 sinh viên, được tổ chức theo phong cách hội thảo đảm bảo sinh viên có cơ hội tương tác tốt nhất với giáo viên.

Trường còn có hơn 150 câu lạc bộ, hội nhóm về thể thao, văn hóa nghệ thuật, lãnh đạo sinh viên, hoạt động tình nguyện…là nơi giúp các bạn sinh viên thư giãn và trau dồi nhiều kỹ năng mềm cần thiết ngoài giờ học căng thẳng trên lớp.

Chi phí du học Singapore thạc sĩ luật tại SMU (1 – 3 năm) sẽ dao động từ 37,450 – 72,760 SGD (khoảng 650,400,000 – 1,263,600,000 VND).

Học viện Kaplan

Thành lập vào năm 1938, học viện Kaplan tạo dựng hình ảnh là một trong những ngôi trường danh giá hàng đầu khi du học Singapore. Kaplan hiện có 34,000 nhân viên, 500 khu học xá ở hơn 30 quốc gia như Anh, Úc, Mỹ,…

Đặc điểm nổi bật của Kaplan:

Học viện Kaplan là ngôi trường được yêu thích nhất tại Singapore được bình chọn bởi Jobscentral Learning Rankings and Survey 2012 – 2014.

Trường thuộc top 3 học viện tư thục tốt nhất tại Singapore được bình chọn bởi AsiaOne People’s Choice Awards 2009 – 2014.

Xếp hạng 1 về đào tạo các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học.

Hàng năm Kaplan cung cấp rất nhiều học bổng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ.

Tham khảo chương trình học thạc sĩ ngành luật tại Kaplan (1 năm)

Học bổng du học Singapore thạc sĩ luật

Các chương trình học bổng thạc sĩ Singapore rất đa dạng, tùy theo chính sách của từng trường. Khác với hệ đại học và cao đẳng, sinh viên quốc tế khi nhận học bổng thạc sĩ luật tại Singapore sẽ không phải chịu bất kì sự ràng buộc nào sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, học bổng hệ thạc sĩ tại Đảo quốc Sư tử được chia làm 2 loại:

Đại học tư thục & Đại học quốc tế

Học bổng khuyến học: Là học bổng dành cho tất cả các sinh viên quốc tế tham gia vào chương trình học thạc sĩ tại trường.

Học bổng Merit: Là học bổng dành cho những sinh viên xuất sắc nhất tại trường. Hàng năm, trường chỉ dành 1 – 3 suất học bổng cho toàn bộ sinh viên quốc tế theo học hệ thạc sĩ tại trường.

Ưu đãi từ Du Học MAP khi du học Singapore thạc sĩ luật

Sinh viên nộp hồ sơ du học hệ thạc sĩ tại Đảo quốc Sư tử cùng MAP sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

Tặng vé máy bay đến Singapore cho sinh viên

Đưa đón sinh viên hai đầu tại Việt Nam và Singapore miễn phí

Tư vấn chọn trường theo nguyện vọng

Dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ miễn phí

Tặng Sim card và thẻ EZ Link

Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng anh đầu vào

Miễn phí khóa luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp

Tìm hiểu thêm: Du Học Singapore Chuyển Tiếp Mỹ Qua bài viết này, MAP hi vọng các bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về du học Singapore thạc sĩ luật. Mời bạn điền thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn cuối bài viết hoặc liên hệ qua số hotline 0942209198 – 0983090582 để trở thành sinh viên tại Singapore ngay hôm nay! Gia Dũng Tư vấn Du học MAP

Lời kết

Học Bổng Thạc Sĩ Khoa Luật Tại Đại Học Monash Ở Úc, 2022

Để nộp đơn xin học bổng, ứng viên phải là sinh viên quốc tế nộp hồ sơ chương trình học thạc sĩ toàn thời gian trong lĩnh vực Luật tại trường đại học.

Là trường đại học lâu đời thứ hai ở Úc, Đại học Monash được xếp hạng trong top 10 của Đại học Thế giới dựa trên QS. Trường có bốn cơ sở địa phương trên khắp Victoria, một cơ sở quốc tế ở Malaysia và các trung tâm ở Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Ý và Ấn Độ.

Tại sao tại Đại học Monash – Tại trường, các ứng viên sẽ nhận được sự hỗ trợ vô cùng chất lượng cùng với cơ hội học tập tại trường đại học lớn nhất Australia. Ngoài ra, trường cũng tạo cơ hội cho các ứng viên tập trung vào phát triển các kỹ năng đặc biệt phù hợp với nhu cầu và sở thích của họ.

Bậc học: Đại học và Sau đại học

Giá trị học bổng: Tối đa 20.000 USD

Quốc tịch: Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng có thể được nhận tại Úc

Yêu cầu: Điều kiện học bổng :

Học bổng sẽ được trao để học chương trình thạc sĩ trong lĩnh vực Luật.

Người nộp đơn phải là sinh viên quốc tế đăng ký học Thạc sĩ Luật toàn thời gian với tư cách là sinh viên Monash, học tập tại Khuôn viên Thành phố Luật Monash. Ứng viên phải đạt được 5% các nghiên cứu hàng đầu trước đây hoặc chứng minh thành tích xuất sắc trong sự kết hợp giữa nghiên cứu của họ và học tập dựa trên công việc của họ. Ứng viên sẽ được đánh giá trên toàn bộ hồ sơ học tập, với sự ưu tiên mức trung bình nổi bật (hoặc tương đương).

Hạn chót nộp hồ sơ:

Ngày 20/10/2019

Phương thức nộp hồ sơ: Phương thức nộp hồ sơ :

Để nộp đơn xin học bổng, ứng viên phải nộp đơn trực tuyến vào trường đại học

Tài liệu hỗ trợ: Ứng viên nộp hồ sơ không yêu cầu nộp bất kỳ tài liệu hỗ trợ nào

Yêu cầu về ngôn ngữ: Ngôn ngữ tiếng Anh là bắt buộc đối với các ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ là Anh ngữ