Top 6 # Xem Nhiều Nhất Học Bổng Lotte Ueh Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Học Bổng Lotte Kỳ 1 Năm Học 2022

Học bổng Lotte kỳ 1 năm học 2020-2021

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) thông báo tới các đơn vị đào tạo Chương trình học bổng của Quỹ học bổng Lotte, Hàn Quốc (gọi là học bổng Lotte) học kỳ 1, năm học 2020-2021 như sau:

1. Đối tượng và tiêu chuẩn xét chọn

– Sinh viên năm thứ 3, thứ 4 thuộc ngành đào tạo ở mục (3);

– Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc: Học kỳ 2 , năm học 2019-2020 có kết quả học tập đạt từ 3.2 điểm trở lên, kết quả rèn luyện đạt loại tốt trở lên ;

– Học bổng dành cho sinh viên vượt khó: Học kỳ 2 , năm học 2019-2020 có kết quả học tập đạt từ 2.8 điểm trở lên, kết quả rèn luyện đạt loại tốt trở lên và có hoàn cảnh khó khăn.

2. Trị giá mỗi suất học bổng: 300 đô la Mỹ/01 học kỳ/01 sinh viên.

3. Chỉ tiêu học bổng toàn ĐHQGHN: 15 sinh viên.

Phân bổ chỉ tiêu tại các đơn vị như sau:

Hàn Quốc học

Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc

Trường ĐH Kinh tế

TỔNG CỘNG

4. H ồ sơ đăng ký học bổng

– Bản khai lý lịch cá nhân có dán ảnh, viết bằng tiếng Anh (theo mẫu);

– Bảng điểm học kỳ 2 , năm học 2019-2020, có xác nhận của đơn vị đào tạo;

– Thư giới thiệu của giảng viên;

– Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn (đối với học bổng dành cho sinh viên vượt khó);

– Giấy c hứng nhận về thành tích học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động đoàn hội (nếu có).

Đề nghị các đơn vị thông báo chương trình học bổng tới sinh viên; tiến hành xét chọn sinh viên theo yêu cầu, đồng thời gửi công văn và hồ sơ đề cử học bổng tới Đại học Quốc gia Hà Nội (qua Ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên) và gửi danh sách sinh viên (theo mẫu) tới địa chỉ email: oanhvt@vnu.edu.vn trước ngày 15/9/2020.

Quá thời hạn nêu trên, nếu đơn vị nào chưa gửi danh sách và hồ sơ xét chọn tới ĐHQGHN thì mặc nhiên được xem như đơn vị đó không tham dự chương trình này.

Trân trọng thông báo./.

Ban CT&CTHSSV

In bài viết Gửi cho bạn bè

Từ khóa :

Xem tin bài theo thời gian :

Trao Học Bổng Lotte Lần 1 Năm 2014

(Tin Môi Trường) – Sáng ngày 22/4/2014, Quỹ học bổng của Tập đoàn LOTTE long trọng tổ chức buổi lễ trao học bổng cho sinh viên các trường đại học ở chúng tôi tại rạp chiếu phim Lotte Cinema, tầng 3, LOTTE Mart Nam Sài Gòn, Q.7, chúng tôi

Đại diện tập đoàn Lotte trao học bổng cho sinh viên

Đây là năm thứ 7 và là lần thứ 13 Quỹ học bổng tập đoàn Lotte tiến hành trao học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của các trường tại Việt Nam.

Tại buổi lễ lần này, đại diện quỹ học bổng LOTTE đã trao tặng học bổng cho 33 sinh viên đến từ 7 trường: ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn chúng tôi ĐH Kinh Tế chúng tôi ĐH Tài Chính – Marketing, ĐH Luật chúng tôi ĐH Ngoại Ngữ Tin Học chúng tôi ĐH Nông Lâm chúng tôi ĐH Công nghệ Thực phẩm chúng tôi với tổng giá trị học bổng là 9,900 USD (300 USD/suất).

Lễ trao học bổng có sự tham gia của ông Hong Won Sik, Tổng Giám đốc LOTTE Mart Việt Nam, cũng như các đại diện, tổng giám đốc từ những công ty khác thuộc tập đoàn LOTTE. Phát biểu tại buổi lễ, ông Hong Won Sik nói: “Các bạn sinh viên Việt Nam hãy luôn cố gắng, nỗ lực học tập hết mình, phát huy mọi khả năng trong lĩnh vực học tập mà mình đang theo đuổi, để trở thành những nhân tài xuất chúng và cống hiến cho đất nước Việt Nam”. Đồng thời, ông cũng chia sẻ những tình cảm yêu mến của mình với các sinh viên xuất sắc và bày tỏ sự kỳ vọng lớn lao vào thế hệ sinh viên Việt Nam; cũng như giới thiệu cơ hội phát huy khả năng của các bạn tại Tập đoàn LOTTE trong tương lai.

33 sinh viên nhận học bổng Loter đợt 1 năm 2014

Vào ngày 23/4/2014, Tập đoàn LOTTE cũng sẽ tiến hành Lễ trao học bổng cho 46 sinh viên khu vực Hà Nội tại rạp chiếu phim Lotte Cinema, tầng 6, tòa nhà Keangnam, Phạm Hùng. Sinh viên được nhận học bổng tại khu vực Hà Nội thuộc các trường: ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại thương, ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội, ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội. Tổng giá trị của lần trao học bổng này tại chúng tôi và Hà Nội là 23,700 USD.

Quỹ học bổng LOTTE (LOTTE Foundation) do Chủ tịch Shin Kyeok Ho, cũng là người sáng lập ra Tập đoàn LOTTE, thành lập từ năm 1983 nhằm giúp đỡ học sinh, sinh viên; xây dựng các tổ chức, cơ sở giáo dục và hỗ trợ các cơ quan học thuật, giáo dục. Hiện nay Quỹ học bổng LOTTE có tổng tài sản là 160 tỷ Won (hơn 15 tỷ USD), do ông Le Young Jah làm Đại diện.

Tại Việt Nam, Quỹ học bổng LOTTE được trao tặng 2 lần/năm vào tháng 4 và tháng 9 dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc (điểm trung bình từ 8.0 trở nên). Từ năm 2008 đến nay, Quỹ học bổng LOTTE đã cấp học bổng cho 863 sinh viên, với tổng giá trị học bổng hơn 700 triệu Won (hơn 67 triệu USD). Việt Nam trở thành một trong 3 quốc gia Đông Nam Á được Quỹ quan tâm và đầu tư nhiều nhất. Học bổng LOTTE là một trong rất nhiều hoạt động khuyến học, chung tay vì cộng đồng của Tập đoàn LOTTE tại Việt Nam.

60 Sinh Viên Xuất Sắc Nhận Học Bổng Lotte

GD&TĐ – Ngày 3/11, tại khách sạn LOTTE Hotel Saigon, Tập đoàn LOTTE và Quỹ LOTTE Foundation tổ chức Lễ trao học bổng LOTTE cho 60 sinh viên (SV) xuất sắc thuộc 11 trường đại học (ĐH) trên địa bàn TP.HCM.

Đại diện Tập đoàn LOTTE cùng các đại biểu khách mời chụp hình lưu niệm với 60 SV xuất sắc của 11 trường ĐH nhận học bổng dịp này.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Lee Hi Seok – Đại diện Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM, cùng đại diện lãnh đạo các trường ĐH và các công ty trực thuộc Tập đoàn LOTTE, cán bộ phòng ban của 11 trường ĐH có SV xuất sắc nhận học bổng dịp này.

Năm 2020 là một năm đáng nhớ bởi sự ảnh hưởng của dịch Covid-19, đại diện Tập đoàn LOTTE và Quỹ học bổng LOTTE Foundation vẫn tiếp tục tổ chức trao Học bổng thường niên LOTTE năm 2020 dành cho các SV xuất sắc thuộc 11 trường ĐH trên địa bàn TPHCM gồm: ĐH Khoa Học Xã hội và Nhân Văn, ĐH Kinh Tế, ĐH Tài Chính – Marketing, ĐH Ngoại Ngữ – Tin Học, ĐH Hoa Sen, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Công Nghiệp, ĐH Nông Lâm, ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm, ĐH Công Nghệ Hutech chúng tôi và ĐH Văn Lang.

Đại diện Tập đoàn LOTTE trao tặng học bổng cho sinh viên các trường.

Là một phần trong chương trình trao học bổng LOTTE định kì hàng năm, Tập đoàn LOTTE đã trao tặng hơn 60 suất học bổng, mỗi suất trị giá hơn 9 triệu đồng dành cho những SV có hoàn cảnh khó khăn và thành tích xuất sắc trong học tập.

Em Nguyễn Ngọc Phương Linh – SV Trường ĐH Văn Lang chia sẻ tại buỗi lễ.

Ngoài ra, mình cũng xin thay mặt tất cả các bạn sinh viên gửi đến tập đoàn LOTTE và khách sạn LOTTE Hotel SAIGON lời cảm ơn chân thành nhất vì đã tạo điều kiện cho chúng mình có cơ hội thực tập trong môi trường làm việc năng động và đầy chuyên nghiệp”.

Ông Kwak Weon – Tổng Quản Lý khách sạn LOTTE Hotel SAIGON chia sẻ: “Mặc dù năm 2020 là một năm đầy khó khăn với tất cả chúng ta nhưng không vì vậy mà Tập đoàn LOTTE và Quỹ LOTTE Foundation ngừng việc trao học bổng cho SV.

Niềm vui của các bạn SV khi nhận được học bổng LOTTE.

Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào lĩnh vực giáo dục và vấn đề phát triển cộng đồng. Vì vậy thông qua lễ trao học bổng thường niên, tập đoàn LOTTE kỳ vọng các em SV nhận học bổng ngày hôm nay sẽ luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, mọi hoàn cảnh để trở thành nhân tài ưu tú của đất nước”.

Ngoài phần trao tặng học bổng, Tập đoàn LOTTE còn luôn tạo cơ hội cho các bạn SV thực tập và làm việc tại các công ty trực thuộc tập đoàn như: LOTTE Hotels, LOTTE Finance, LOTTE Mart, LOTTERIA và LOTTE Cinema.

Học Bổng “Stepping Into The World” Dành Cho Sinh Viên Ueh – Premier Language School

“STEPPING INTO THE WORLD “

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Anh Ngữ Thượng Đỉnh 

Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế LEECAM

Đối tượng:

– Là sinh viên hệ chính quy Đại học Kinh tế Tp. HCM (Khóa 35, 36 ,37 và 38)

– Có tham gia các hoạt động phong trào, các hoạt động tình nguyện, công tác xã hội.

– Đạt thành tích trong các cuộc thi, hoạt động từ cấp trường/cấp thành (và tương đương) trở lên, hoặc có điểm trung bình học tập học đầu năm 2012 từ 6.0 trở lên.

– Ưu tiên:  Cán bộ Đoàn – Hội các cấp, sinh viên 5 Tốt, sinh viên có điểm chuẩn đầu vào từ 20 điểm (K38), sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,Đảng viên,…

Số lượng và giá trị học bổng:

– 50 suất học bổng trị giá 30% học phí khóa học.

– 50 suất học bổng trị giá 40% học phí khóa học.

– 20 suất học bổng 40% học phí khoá học cho 20 sinh viên đăng ký đầu tiên.

– Hội Sinh viên trường sẽ xem xét đề xuất gia tăng số lượng học bổng nếu nhu cầu của sinh viên là lớn.

Lưu ý:

– Học bổng có giá trị 1 năm và không cho phép chuyển nhượng.

– Học bổng áp dụng cho các khóa học Cao cấp của Anh Ngữ Thượng Đỉnh –Premier, Anh ngữ Giao tiếp quốc tế LEECAM

Cách thức nhận học bổng:

– Bước 1: Từ đây đến trước ngày 30/10/2012, các bạn sinh viên đăng ký theo mẫu

– Bước 2: Từ ngày22/10/2012 đến 10/11/2012 sinh viên đến Văn PhòngĐoàn TN – Hội SV trường phòng B109– 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10 để xác nhận các thông tin đã đăng ký và tạm nộp 500.000 VND tiền học phí ứng trước.(Tiền này sẽ được trừ trực tiếp lên phần học phí phải nộp ngay khi sinhviên ghi danh khóa học).

Lưu ý: Khi liên hệ sinh viên mang theo thẻ SV và bản photo các loại giấy tờ chứng thực thành tích , hoặc in bản lịch sử tham gia hoạt động tại hệ thống mã vạch (http://www3.youth.ueh.edu.vn)

– Bước 3: Hội sinh viên trường thông báo kết quả học bổng, sinh viên nhận học bổng đến văn phòng Đoàn TN – Hội SV trường phòng B109– 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10 nhận giấy giới thiệu để đến các cơ sở đăng kí khóa học.

Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đề nghị các LCH SV khoa/ KTX hỗ trợ triển khai thông báo tới toàn thể sinh viên các khóa của trường nhằm hỗ trợ thiết thực nhất cho các sinh viên.

Mọi thông tin chi tiết về các khóa học sinh viên vui lòng tham khảo tại website: www.premier.edu.vn và www.iscleecam.edu.vn