Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Học Bổng Du Học Nhật 100 Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Maubvietnam.com

Học Bổng Du Học Nhật Bản 100%?

Các Loại Học Bổng Của Nhật Bản

Các Loại Học Bổng Du Học Nhật Bản 2022 Dành Cho Du Học Sinh

Mách Bạn Cách Săn Học Bổng Chính Phủ Nhật Năm 2022

Tuyển Sinh Vào Nus (Kỳ 1: Hồ Sơ & Kỳ Thi)

Học Bổng Mỹ Hấp Dẫn Từ Tập Đoàn Giáo Dục Aep

Thời gian gần đây tại các vùng quê nghèo có rất nhiều thông tin về chương trình du học Nhật Bản học bổng 100% (Miễn phí toàn bộ tiền học và tiền ở tại Nhật Bản trong suốt thời gian học tập tại Nhật Bản). Để hiểu rõ hơn về sự thật của loại học bổng này. Thanh Giang xin giải thích theo góc nhìn của mình để các bạn cùng tham khảo, qua đó các bạn sẽ rõ hơn

Thông thường, nếu một du học sinh muốn di thì gia đình sẽ phải chuẩn bị một khoản tiền để trang trải chi phí cho 1 năm học phí đóng sang trường Nhật Ngữ. Khoản tiền đóng theo giấy báo của trường Nhật Ngữ gửi về sẽ từ: 600.000 – 780.000 Yên ( 106-138 triệu– với tỷ giá yên là 176).

Hiện nay đa số các trường Nhật Ngữ đều yêu cầu học sinh phải đóng tiền học trước khi sang theo hình thức 6 tháng học phí hay 1 năm học phí. Do vậy, thời gian các bạn đi làm thêm sẽ dành để tiết kiệm học phí cho năm tiếp theo, trang trải sinh hoạt phí cũng như tiết kiệm tiền cho bản thân, thời gian đi làm thêm và công việc làm thêm thì các bạn sẽ tự quyết định cho mình.

Du học Nhật Bản miễn phí 100%

Qua hai hình thức trả học phí của du học Nhật Bản như trên thì chắc các bạn đã hiểu được phần nào về du học trả trước và du học trả sau rồi và bản chất của câu học bổng miễn phí 100% kia chính là du học trả sau rồi đúng không?

Thanh Giang xin khẳng định là với những bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn thì theo chương trình này sẽ rất tốt vì các bạn thay vì phải bỏ một khoản tiền chi phí ban đầu thì các bạn sẽ trả khoản tiền này hàng tháng tại Nhật với một sự giàng buộc là phải đi làm một công việc cố định và thời gian quy định là 28 tiếng/tuần đồng thời nhà trường sẽ quản lý rất chặt thời gian của bạn.

Vậy khoản chi phí cho chương trình này ở Việt Nam sẽ là bao nhiêu?

Nếu đã nói là miễn phí thì Thanh Giang xin khẳng định sẽ là 0 đồng. Các bạn chỉ cần đóng tiền học và tiền ăn ở tại Việt Nam, phí hồ sơ là đủ. Còn nếu để có lợi nhuận một cách hợp lý thì sẽ là cách làm của mỗi công ty khác nhau, các bạn hãy tìm hiểu thêm để có một quyết định đúng đắn. Hiện tại mức phí hồ sơ và dịch vụ sẽ dao động khoảng 1000 USD là các bạn đã có thể hoàn thiện một bộ hồ sơ du học Nhật Bản. Vậy chi phí tối đa tại Việt Nam cũng chỉ tầm 35-45 triệu (Bao gồm vé máy bay, phí hồ sơ, xin visa,.v.v…, học phí và tiền ở trong nước trước khi sang Nhật) Có như vậy chương trình du học Nhật Bản trả sau mới có ý nghĩa thực sự.

Mời các bạn tham khảo bài viết: Trả lời câu hỏi về du học Nhật Bản vì sao chi phí lại thấp

Hãy là người có quyết định sáng suốt và tìm hiểu thật kỹ trước các thông tin các bạn nhận được để khỏi phải tiếc nuối và thở dài khi “chót đâm lao thì phải theo lao”

Một số học viên đang học tại Nhật Bản

1. Phan Thanh Huyền – Nghệ An

Học trường Meric – Oska

2. Dương Thị Bích – Phú Thọ

Học trường Unitas – Yamanashi

3. Nguyễn Thị Hương – Hải Dương

Học trường Aiwa – Fukuoka

4. Nguyễn Văn Sơn – Bắc Giang

Học trường East West – Tokyo

5. Đàm Văn Thanh

Học trường Aso – Fukuoka

Học Viện Nhật Ngữ Sendagaya

Đh Monash Tăng Cường Học Bổng Cho Sinh Viên Quốc Tế

Những Học Bổng Giúp Bạn Mở Toang Cánh Cửa Đại Học Monash

Lộ Trình Học Tập, Phát Triển Sự Nghiệp Với Học Bổng Monash University

Kinh Nghiệm Xin Học Bổng Pháp

Học Bổng 100% Học Phí Du Học Nhật Bản

Học Bổng 100% – Du Học Nhật Hệ Tiếng Anh Tại Đại Học Toyo

Các Loại Học Bổng Dành Cho Sinh Viên Nước Ngoài Tại Nhật Bản|Kênh Du Lịch Locobee

Cơ Hội Nhận Nhiều Chính Sách Học Bổng Thạc Sĩ Năm Học 2022 – 2022 Tại Đh Việt Nhật – Phòng Công Tác Sinh Viên

Thông Báo Đăng Ký Xét Học Bổng Khuyến Khích Học Tập Học Kỳ 2 Năm Học 2022

Thông Báo Chương Trình Học Bổng Vingroup Năm 2022

Tập đoàn giáo dục SOSHI Nhật Bản tổ chức tuyển sinh kỳ học mới tại trường Đại học Quốc tế Thái Bình Dương (IPU) với cơ hội học bổng lên tới 100% học phí cho toàn bộ khóa học.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa tập đoàn SOSHI Nhật Bản và các trường Trung học phổ thông tại Việt Nam, tập đoàn SOSHI sẽ dành 40 xuất học bổng cho kỳ nhập học tháng 4.2015 vào Đại học Quốc tế IPU Nhật Bản và trường Cao Đẳng nữ sinh IPU.

 Trường ĐH Quốc tế IPU – Nhật Bản

Đại học IPU – International Pacific University – trực thuộc Tập đoàn SOSHI – Một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Nhật Bản với hệ thống hơn 120 trường tiếng, từ hệ mầm non, các trường phổ thông, cao đẳng tại Nhật Bản, New Zealand và Úc.Tọa lạc trong khuôn viên rộng lớn và thanh bình ở Okayama, cách thành phố Osaka khoảng 45 phút đi bằng tàu điện ngầm, IPU là một trong những Đại học quốc tế trẻ và năng động nhất Nhật Bản hiện nay với gần 3000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Học tập tại trường Đại học IPU Nhật Bản, sinh viên sẽ được đào tạo thành thạo hai ngôn ngữ quan trọng nhất thế giới hiện nay là Tiếng Nhật và tiếng Anh, cùng với các môn học chuyên ngành thiết thực.

Chương trình học của IPU giúp sinh viên hoàn thành chương trình Đại học chỉ trong vòng 4 năm (bao gồm 1 năm học tiếng và 3 năm học chuyên ngành) trong khi tại các trường Đại học khác là 5 – 7 năm (bao gồm khóa học tiếng từ 1-2 năm và khóa đại học từ 4 – 5 năm). Ngoài ra sinh viên cũng có cơ hội nhận bằng kép nếu đăng ký chương trình 2+2 ( 2 năm học tại học viện IPC New Zealand và 2 năm học tại Đại học quốc tế IPU Nhật Bản).

Học sinh trường ĐH Quốc tế IPU

Ngay khi bước chân vào trường, sinh viên sẽ được tham gia các khóa hướng nghiệp và có cơ hội được giới thiệu việc làm thêm từ tháng thứ 7 học tập. Hàng năm, trung tâm giới thiệu việc làm của trường sẽ tổ chức các chương trình hội thảo và tuyển dụng trực tiếp với các doanh nghiệp đến từ Việt Nam, Nhật Bản và các quốc gia khác. Sinh viên có cơ hội việc làm sau tốt nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Chuyên ngành đào tạo của IPU đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng hiện nay của các tập đoàn đa quốc gia, các tập đoàn – công ty Nhật Bản và các công ty liên doanh Nhật Bản – Việt Nam hiện nay bao gồm: Quản trị toàn cầu; Quan hệ quốc tế và Sư phạm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể trở thành giáo viên tiếng Anh, giáo viên Tiếng Nhật hoặc làm việc trong lĩnh vực kinh tế, các công ty đa quốc gia.

Cơ hội học bổng 30%, 50% và 100% cho toàn bộ khóa học 4 năm, tổng chi phí du học chỉ bằng 1/4 đến 1/5 so với du học Anh, Mỹ, Úc. Chưa kể đến học sinh còn được phép làm thêm với mức thu nhập ổn định hoàn toàn có thể chi trả phụ phí và sinh hoạt phí.

Trong kỳ tuyển sinh tháng 10.2014, đã có gần 600 học sinh tham dự thi tuyển và hơn 200 em đã dành được học bổng với tổng giá trị lên tới gần một trăm tỷ đồng.

Thông tin tuyển sinh:

 Chỉ tiêu : 40 học sinh

 Thời gian nhập học: Kỳ tháng 4 năm 2022

 Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh và tiếng Nhật

 Điều kiện dự tuyển chương trình học bổng

* Tốt nghiệp phổ thông, Cao đẳng, Đại học.

* Tốt nghiệp THPT với diểm trung bình của cả 3 năm học:

 8.0 trở lên để có cơ hội nhận học bổng 100%

 6.5 đến 7.9 để có cơ hội nhận học bổng 50%

 6.0 đến 6.5 để có cơ hội nhận học bổng 30%

* Vượt qua bài thi học bổng (Bài thi viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật trong 60 phút)- Hạn đăng ký thi tuyển sinh và kết quả học bổng:

* Đăng ký tham dự chương trình học bổng từ 18/6/2014 đến hết 15/8/2014

* Hội thảo chương trình học bổng với đại diện trường IPU: 14h ngày 9/8/2014 tại văn phòng đại diện tập đoàn SOSHI tại Hà Nội

* Thi tuyển và kết quả học bổng: Tháng 8/2014

* Tham gia lớp học tiếng Nhật: Tháng 9/2014

* Nhập học: Tháng 4/2015

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẬP ĐOÀN SOSHI TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY DU HỌC ATLANTIC

33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại:04 3636 5487 –

Hotline: 098 937 6824 – Ms. Tuyết Mai.

Email: duhoc@atlantic.edu.vn Website: http://www.atlantic.edu.vn

Học Bổng Du Học Các Trường Nhật Ngữ – Kỳ Tháng 4/2021

Du Học Singapore – Học Bổng Mdis Singapore 2022

Học Bổng Từ Đại Học Monash, Úc

Học Bổng Đại Học Monash, Úc (Monash University, Australia)

Học Bổng Đào Tạo Cho Giáo Viên Ngôn Ngữ Anh Tại Singapore 2022

Học Bổng Joho Du Học Nhật Bản Hỗ Trợ 100% Học Phí

Top 9 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Nhật Bản Uy Tín Nhất Trên Cả Nước

Top 10 Công Ty Du Học Hải Dương Uy Tín Hàng Đầu

Thiết Kế Website Du Học, Tư Vấn Thiết Kế Website Du Học Chuyên Nghiệp

Khách Hàng Thiết Kế Web Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo Ngoại Ngữ Nguyên Khôi

Chi Phí Du Học Malaysia

Học bổng JOHO – Một trong những học bổng hot nhất hiện nay của Nhật. Tìm hiểu thêm về học bổng Joho để mở ra một hướng đi mới cho tương lai của chính bản thân chúng ta.

HỌC BỔNG ĐANG XÉT TUYỂN CÁC KỲ DU HỌC NĂM 2022

Tập đoàn JOHO là tập đoàn lớn hoạt động lâu đời trong lĩnh vực phát triển giáo dục và trao đổi kỹ thuật công nghệ giữa Nhật Bản với nhiều nước trong khu vực Châu Á. Tập đoàn JOHO luôn coi trọng giáo dục, khuyến khích học sinh học tập và cống hiến cho xã hội. Với mục đích khuyến khích lưu học sinh có tinh thần học tập tốt, tập đoàn cung cấp học bổng dành riêng cho lưu học sinh Châu Á sang Nhật học tập.

Tập đoàn bao gồm hệ thống viện tại thành phố Kyoto và Osaka – Nhật Bản, hệ thống trường chuyên môn và trường Nhật ngữ. Mở ra cơ hội cho các bạn học sinh có nguyện vọng vừa học vừa làm việc bán thời gian tại viện và những bạn học sinh muốn phát triển ngành nghề này tại Nhật.

Học bổng được cấp hàng năm cho học sinh Việt Nam.

Số lượng tuyển sinh: 20 học viên

Đối tượng tuyển sinh: Những bạn học sinh có nguyện vọng học tiếng Nhật hoặc muốn làm việc tại Nhật

Hỗ trợ 100% học phí năm đầu tại trường Nhật ngữ: 80 vạn yên/năm (tương đương 160 triệu VNĐ/năm)

Được đảm bảo sắp xếp công việc làm thêm với thu nhập ổn định 1000 USD đến 1300 USD/ tháng.

Sau khi tốt nghiệp trường Nhật Ngữ, bạn tự do lựa chọn trường và ngành mình yêu thích để tiếp tục học lên tại Nhật.

Toàn bộ học sinh yêu thích tiếng Nhật và đất nước Nhật Bản, có ước mơ du học Nhật Bản nhưng điều kiện kinh tế chưa sẵn sàng.

Công dân Việt Nam từ 18 tuổi đến 28 tuổi, đã tốt nghiệp THPT.

Chưa từng đi du học, thực tập hay tu nghiệp tại Nhật Bản.

Trình độ tiếng Nhật: N5 (hoặc đã học hết 25 bài trong giáo trình Minna no Nihongo) trở lên, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật tương đương N5 trở lên tại thời điểm phỏng vấn. Không yêu cầu chứng chỉ.

Sức khỏe đảm bảo, không mắc bệnh truyền nhiễm.

Không sử dụng giấy tờ, bằng cấp giả.

Cam kết hoàn thành chương trình học và thực hiện đúng các quy định của trường.

BỘ PHẬN HỖ TRỢ DU HỌC AKIRA

Địa chỉ Việt Nam: VP Hà Nội: Số 22 Ngõ 84 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ tại Nhật : Văn phòng Chiba: 千葉県我孫子市台田4-11-3 Chibaken, Abikoshi, Daida 4-11-3

Hotline: 0932769366 – 0902579366

Tìm Hiểu Trung Tâm Du Học Nhật Bản Uy Tín

Alt Scholarships News: Lợi Ích Khi Tư Vấn Du Học Đức

Mách Bạn Kinh Nghiệm Chọn Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada

7 Dấu Hiệu Nhận Biết Công Ty Du Học Lừa Đảo

Học Bổng Du Học Toàn Phần

Học Bổng Điều Dưỡng Nhật Bản Miễn Phí 100%

Học Bổng Điều Dưỡng Nhật Bản Kỳ Tháng 4

Cách Lấy Học Bổng Ngành Y Và Ngành Điều Dưỡng Nhật Bản

Học Bổng Của Các Doanh Nghiệp Nhật

Các Học Bổng Doanh Nghiệp Du Học Hàn Quốc

Cơ Hội Rộng Mở Vào Ngành Ngôn Ngữ Nhật Với Học Bổng 50% Học Phí

09/05/2019 11:05

Hiện nay Du học Đông Đô liên kết trực tiếp với tập đoàn Y điều dưỡng Nhật Bản Tặng 50 suất học bổng toàn phần ngành Y điều dưỡng. Theo chương trình Du học Y Điều dưỡng học viên sẽ có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tân tiến, chuyên nghiệp, được nhận bằng cấp quốc tế và cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật Bản với thu nhập cao.

– Hỗ trợ 100% tiền học phí tại Nhật Bản

Bình thường để được sang Nhật du học các học viên phải mất chi phí lên đến 180.000.000 đ- 220.000.000 đ. Nhưng nếu bạn nhanh tay đăng ký ngay thì sẽ được hỗ trợ 100% tiền học phí tại Nhật Bản.

Thời gian học khá nhẹ nhàng giúp các học viên có thể tiếp thu từ từ các kiến thức và tranh thủ thời gian còn lại tận hưởng cuộc sống Nhật Bản hoặc có một công việc làm thêm với mức thu nhập hấp dẫn tại Nhật.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm chìm vào không gian tuyệt vời tại thành phố Tokyo/Osaka tráng lệ, không chút bụi bẩn, trong lành.

Khi được sở hữu học bổng du học này không những học viên không mất chi phí tiền học tại Nhật mà còn có một môi trường tốt để thực hành ngay những gì được học tập mà vẫn được cấp cho mức lương 23.000.000 đ/ tháng.

Khi đã hoàn thành chương trình du học tất nhiên các học viên cũng không cần phải lo công ăn việc làm như những sinh viên tốt nghiệp tại Việt Nam, thay vào đó bạn được nhận làm ngay tại các Viện dưỡng lão với mức lương cực hấp dẫn 21 Man Yên tương đương 45.000.000 đ/ tháng.

Tốt nghiệp THPT không quá 3 năm, Điểm học lực trung bình từ 6.5 trở lên

Tốt nghiệp CĐ, Đại học ( loại khá), không quá 5 năm đến khi nộp hồ sơ.

Sức khỏe tốt, Không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV…

1. Bằng, Bảng điểm Cao Đẳng, Đại Học ( Bản gốc ).

2. CMND của học sinh và phụ huynh (bố, mẹ) phô tô công chứng ( 2 bản ).

3. Sơ yếu lý lịch, Trích lục giấy khai sinh, sổ hộ khẩu phô tô công chứng ( 2 bản ).

4. Giấy xác nhận công việc ( nếu đã đi làm ) 2 bản.

5. Sổ bìa đỏ photo công chứng ( 2 bản ).

6. Ảnh nền trắng 3×4(12 cái), 4×6(12 cái).

Mọi thông tin chi tiết tìm hiểu về chương trình hoặc Du học Nhật Bản mời liên hệ tới:

Học Bổng Toàn Phần Ngành Điều Dưỡng Tại Nhật Bản

Các Loại Học Bổng Đài Loan Cho Du Học Sinh Việt Nam

Học Bổng Đại Học Monash Lên Tới $40,000 Aud Năm 2022

Học Bổng 100% Học Phí Của Đại Học Monash 2022

Học Bổng Đại Học Monash Cho Ngành Financial Mathematics

🌟 Home
🌟 Top