Top 16 # Xem Nhiều Nhất Học Bổng Du Học Kế Toán / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maubvietnam.com

Học Kế Toán Tại Hải Phòng, Lớp Kế Toán Trưởng, Kế Toán Tổng Hợp / 2023

Trung tâm đào tạo kế toán – Công ty cổ phần VAT

Số 314 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Công ty cổ phần VAT được thành lập năm 2001. Hoạt động trong lĩnh vực: Tư vấn và dịch vụ tài chính Kế toán, đào tạo các loại hình Kế toán, cung cấp phần mềm Kế toán Adsoft. – Về đào tạo: Từ khi thành lập công ty đã liên kết với Học viện Tài chính, đào tạo hàng trăm khoá học Kế toán viên, Kế toán trưởng, Kế toán tổng hợp, Kế toán thuế, Kế toán máy. Các học viên sau khi tốt nghiệp hầu hết đã có việc làm ổn định, được công ty hỗ trợ tư vấn thêm về nghiệp vụ, xin việc làm. – Về phần mềm kế toán: Công ty đã cung cấp phần mềm Kế toán Adsoft cho hàng ngàn doanh nghiệp tại Hải phòng . Các doanh nghiệp sử dụng phần mềm đều yên tâm khi sử dụng vì được hỗ trợ, tư vấn khi có vướng mắc về phần mềm, về chuyên môn Kế toán.– Với phong cách chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm và kinh nghiệm thực tế, Công ty chúng tôi đã đáp ứng các yêu đào tạo của học viên. – Công ty Cổ phần VAT cam kết bảo hành các sản phẩm đào tạo, giải đáp mọi vướng mắc cho tới khi học viên làm tôt công tác kế toán tại Doanh nghiệp nhằm “Gia tăng giá trị – Tích lũy thành công” cho các học viên.

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng, lớp kế toán tổng hợp

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VAT – 314 LẠCH TRAY – HP TUYỂN SINH CÁC LỚP HỌC SAU:

I. LỚP kẾ TOÁN TRƯỞNG – Mục đích khóa học: Nhằm trang bị, cập nhật và hệ thống hoá những kiến thức cơ bản, chuyên sâu về quản lý kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán cho những đối tượng thuộc diện bồi dưỡng Kế toán trưởng Doanh nghiệp và Kế toán trưởng đơn vị Hành chính sự nghiệp ( theo thông tư 199/TT-BTC), tại Thành phố Hải Phòng. Học viện Tài chính phối kết hợp cùng với Công ty Cổ phần VAT mở các lớp bồi dưỡng Kế toán trưởng doanh nghiệp và Kế toán trưởng đơn vị Hành chính sự nghiệp cho các đối tượng có nhu cầu trên địa bàn Thành phố Hải Phòng và các khu vực lân cận.

– Chứng chỉ khóa học:Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ kế toán trưởng do HỌC VIỆN TÀI CHÍNH cấp. Đây là điều kiện bắt buộc để bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng doanh nghiệp, Kế toán trưởng đơn vị hành chính sự nghiệp trên phạm vi cả nước ( theo thông tư 199/TT-BTC)

1, Đối tượng tuyển sinh:-Tốt nghiệp khối ngành Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh…Có thời gian công tác ít nhất 02 năm đối tượng với người có trình độ đại học hoặc có thời gian công tác 03 năm đối với người có trình độ trung cấp, cao đẳng ( theo quy định chung). Trường hợp không đủ thời gian sẽ được cấp giấy chứng nhận bồi dưỡng Kế toán trưởng sau khóa học.

2, Thời gian học:– Học 3.5 tháng, vào buổi tối hoặc tối thứ 7, ngày chủ nhật (học sinh đăng ký theo nguyện vọng)

3, Giảng viên-Học viên tham gia khóa học Kế toán trưởng sẽ được hướng dẫn bởi Giảng viên có kinh nghiệm của Học Viện Tài Chính, Tổng Cục thuế, các chuyên gia đang làm việc tại Công ty Kiểm toán và giáo viên có kinh nghiệm của các trường Đại học tại Hải Phòng.

– Học viên sau khóa học sẽ có đủ điều kiện để được bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng theo quy định.+Trung tâm sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên có nhu cầu.+, Trung tâm cam kết tư vấn miễn phí về nghiệp vụ Kế toán cho học viên trong , sau khoá học và cho tới khi làm tốt công tác Kế toán.+ Được giảm 50% giá khi mua phần mềm kế toán ADSOFT.

I. LỚP KẾ TOÁN TỔNG HỢP1. Mục đích khoá học:– Trang bị cho học viên kiến thức cơ bản nhất về hạch toán kế toán tại các Doanh nghiệp ban hành theo quyết định 15/2006/QĐ-BTC ngày 20/3/2006 và quyết định 48/2006/QĐ-BTC ngày 14/9/2006 của Bộ Tài Chính và theo các văn bản sửa đổi bổ sung mới nhất, các chuẩn mực kế toán và luật kế toán, luật thuế hiện hành.– Nắm được phương pháp lập chứng từ, ghi sổ kế toán chi tiết, phương pháp tổng hợp, lập báo cáo kế toán và báo báo tài chính.– Giúp học viên nắm bắt được các sắc thuế hiện hành, phương pháp tính thuế, lập các tờ khai, quyết toán thuế theo yêu cầu của cơ quan thuế.– Được thực hành ghi sổ và lập báo cáo tài chính, tờ khai thuế trên bộ sổ sách chứng từ thực tế của Doanh nghiệp ( ghi chép bằng tay và thực hành trên máy) dưới sự hướng dẫn của giảng viên có kinh nghiệm và đang làm kế toán trưởng tại các Doanh nghiệp.

2. Nội dung chương trình đào tạo:

Phần I: Lý thuyết hạch toán kế toán– Phương pháp chứng từ kế toán– Phương pháp tài khoản kế toán– Phương pháp tính giá– Phương pháp tổng hợp – cân đối kế toán

Phần II: Các nghiệp vụ kế toán cơ bản

Phần III: Thuế và kế toán thuế– Các sắc thuế và phương pháp tính thuế– Lập tờ khai thuế và các báo cáo thuế khác– Các nghiệp vụ về kế toán thuế

Phần IV: Thực hành công tác kế toán trên chứng từ thực tế của Doanh nghiệp – Thực hành ghi sổ bằng tay – Thực hành trên máy: phần mềm Kế toán , excel, phần mềm kê khai hỗ trợ thuế.

Phần V: Giải đáp vướng mắc

3. Thời gian đào tạo: 4,5 tháng

4. Học phí: (Chưa bao gồm chứng chỉ): 2.600.000đ

6. Giảng viên: Các giảng viên có kinh nghiệm thực tế, hiện đang giảng dạy tại các trường Đại học và làm vụ trách kế toán tài chính tại các doanh nghiệp lớn tại Hải phòng, Hà Nội…

II. Cảm kết bảo hành chất lượng đào tạo– Kết thúc khóa học, học viên có đủ kiến thức để đảm nhận Kế toán chi tiết, Kế toán tổng hợp tại Doanh nghiệp.– Trung tâm sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên có nhu cầu.– Trung tâm cam kết tư vấn miễn phí về nghiệp vụ kế toán cho học viên trong , sau khoá học và cho tới khi làm tốt công tác kế toán.– Được giảm 50% giá khi mua phần mềm Kế toán ADSOFT”. Giảm 10% học phí học lớp kế toán Trưởng

HỒ SƠ GỒM CÓI. Kế toán trưởng:– Đơn đăng ký học theo mẫu qui định (trung tâm cấp)– Bằng tốt nghiệp khối ngành kế toán, kinh tế, QTKD (01 bản sao công chúng)– 4 ảnh hồ sơ 3*4– Học phí khoá học 2.500.000 đồng (chưa bao gồm lệ phí thi và cấp chứng chỉ)

II. Kế toán tổng hợp– Chứng minh nhân dân phô tô– 4 ảnh hồ sơ 3*4– Học phí khoá học 2.600.000 đồng (chưa bao gồm lệ phí thi và cấp chứng chỉ)

ĐỊA ĐIỂM HỌC: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VAT – 314 LẠCH TRAY – HẢI PHÒNGĐIỆN THOẠI; 0313. 625 625/ 0945. 625 625

Nhà tuyển dụng muốn nhận hồ sơ bằng:

Số 314 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

0313.625.625 / 0945.625.625

Tin sẽ được hiển thị đến ngày: 05/01/2020

Du Học Canada Năm Ngành Kế Toán, Kiểm Toán / 2023

Một trong những ngành học HOT nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước phát triển, đặc biệt là Canada chính là ngành Kế toán – Kiểm toán. Tốt nghiệp những ngành này tại Canada, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc như những thống kê viên, kế toán viên hoặc kiểm toán viên tại các tập đoàn quốc tế, các công ty lớn với cơ hội làm việc và định cư rộng mở. Chính vì thế, trong nhiều năm gần đây, ngành học này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

1. Ngành học của những thống kê viên và kiểm toán viên: Kế toán – kiểm toán là gì?

– Hiểu một cách đơn giản nhất, kế toán là ngành thực hiện quá trình thu thập, xử lý và cung cấp thông tin về tài sản, nguồn hình thành tài sản và sự vận động của tài sản trong các tổ chức. Kế toán được vận dụng không chỉ trong các doanh nghiệp mà còn trong các tổ chức phi lợi nhuận, các tổ chức của chính phủ và nhiều tổ chức khác.

– Trong khi đó kiểm toán là kiểm tra và xác nhận độ chính xác, tính trung thực của những số liệu trên, từ đó bao quát được hoạt động tài chính của doanh nghiệp để đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp. Ở mức độ rộng hơn, bộ phận Kiểm toán – Kế toán là công cụ đắc lực để quản lý kinh tế của doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế nhà nước nói chung.

Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị kỹ năng phối hợp và thực hiện công việc trong môi trường làm việc theo nhóm, các kỹ năng chuyên môn cần thiết như: Đọc báo cáo tài chính, phân tích tài chính, các kỹ năng thương lượng, đàm phán,…

Bên cạnh khối kiến thức chuyên môn, sinh viên được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết như: Ngoại ngữ; tin học; kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức sự kiện; kỹ năng đàm phán, thương lượng; giải quyết tình huống trong Kế toán – Kiểm toán,…Với nền móng kiến thức, cử nhân Kế toán – Kiểm toán Trường Đại học Lạc Hồng hoàn toàn tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc năng động, hiện đại.

2. Vì sao nên tới Canada học Kế toán – Kiểm toán

– Nhóm ngành kinh tế: Chuyên viên tài chính, quản trị tài chính, quản trị nhân lực, kế toán, kiểm toán.. – Nhóm ngành kỹ thuật: Kỹ sư điện tử, kỹ sư điện, kỹ sư phần mềm, thiết kế.. – Nhóm ngành y: y tá, vật lý trị liệu, bác sĩ.. – Nhóm ngành giáo dục, hành chính: Giáo sư, giảng viên đại học, giáo viên mầm non, giao dịch viên..

Thêm nữa từ tháng 9/ 2003 Canada đã giảm thang điểm định cư từ 75 xuống còn 67, giúp gia tăng cơ hội định cư tại Canada của du học sinh quốc tế. Theo hệ thống bảng điểm nhập cư Canada (Points Based Immigration Canada) trong 100 điểm thì trình độ học vấn chiếm 25 điểm, tùy theo mức độ học vấn bằng cấp đại học, cao đẳng.

3. Danh sách các trường có ngành Kế toán – Kiểm toán nổi trội

– Conestoga College – Brock University – Okanagan College

Surrey School District – Hội đồng trường lớn nhất tại Canada

Cơ hội vàng tháng 8: Du học định cư Canada chỉ từ 230 triệu/năm – liệu bạn có nắm chắc?

5 Lí do khiến ai cũng muốn du học Canada chương trình vừa học vừa làm

Du học Canada 2017: 5 chương trình đào tạo tốt nhất tại Fleming College

Du học Canada với chính sách định cư mới ở miền Đông

3 Chương trình định cư Canada phù hợp cho du học sinh

Nếu chỉ học lớp 12 tại Canada có được nhận bằng tốt nghiệp THPT không?

Trở thành nhân viên Y tế tại Canada cùng Sprott Shaw College

Đại học Vancouver Island sẽ tăng yêu cầu đầu vào tiếng Anh đối với sinh viên quốc tế

Thông tin các trường SDS Canada tham gia Triển lãm du học Toàn Cầu 2018

Du học Canada 2017 ngành Quản lý Du lịch – thực tập lương cao, cơ hội định cư lớn

6 bí quyết đơn giản để phỏng vấn Visa du học Canada 2016 thành công

Du học Canada trường Northern Alberta Institute of Technology

Cao đẳng Bronte

Đại học Thompson Rivers – Một lựa chọn khôn ngoan cho tương lai bạn

Ngành Kế Toán – Kiểm Toán Khi Du Học Singapore / 2023

Du học Singapore ngành kế toán – kiểm toán có phải là lựa chọn hợp lí cho bạn? Hiện nay, ngành này đang dần phát triển và được ưa chuộng bởi nó phù hợp với mọi đối tượng, không phân biệt nam hay nữ lại dễ dàng xin việc làm sau khi tốt nghiệp. Để hiểu thêm thông tin, hãy tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây!

Du học Singapore ngành kế toán – kiểm toán

Du học Singapore ngành kế toán – kiểm toán lựa chọn lí tưởng cho bạn

Học ngành Kế toán – kiểm toán, sinh viên có thể chọn lựa những việc làm với mức lương hấp dẫn cùng môi trường làm việc luôn mới mẻ với các vị trí như:

Chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm toán, giao dịch ngân hàng, thuế, kiểm soát viên, thủ quỹ, tư vấn tài chính.

Nhân viên môi giới chứng khoán, nhân viên quản lý dự án, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ.

Kế toán trưởng, Trưởng phòng Kế toán, Quản lý tài chính.

Nghiên cứu, Giảng viên, Thanh tra kinh tế…

Đặc biệt, khi ngành càng được ưa chuộng thì đòi hỏi nguồn nhân lực phải có trình độ cao. Do đó, du học Singapore ngành kế toán – kiểm toán là vô cùng cần thiết.

Singapore là môi trường để rèn luyện tiếng Anh, bằng cấp được công nhận quốc tế, cơ hội việc làm rộng mở với những săn đón từ nhà tuyển dụng, giáo dục đánh giá chất lượng tốt, thời gian lấy bằng ngắn và chi phí du học thì ít hơn ở các nước Anh, Úc hay Mỹ, là một đất nước có nền văn hóa tương đồng với Việt Nam, đặc biệt, khi Du học Singapore các bạn không cần chứng minh tài chính, chi phí rẻ hơn thuận tiện đi lại trong các kỳ nghỉ.

Sinh viên lựa chọn Du học Singapore chuyên ngành kế toán các bạn có thể chọn học tại các trường Kaplan Singapore, SAA Global Education, LSBF Singapore, ĐH James Cook, ĐH Curtin,… Không chỉ vậy, một số trường tại Singapore còn có chương trình ACCA. Để hiểu kĩ hơn về chương trình này cũng như các trường đào tạo tại Singapore, hãy tìm hiểu ngay thông tin tiếp theo đây!

Các trường đào tạo chuyên ngành kế toán – kiểm toán tại Singapore

Hầu hết các trường đào tạo chuyên ngành kế toán – kiểm toán tại Singapore đều đạt chất lượng cả về cơ sở vật chất đến trình độ chuyên môn. Đặc biệt 3 trường sau đây có chương trình ACCA phù hợp những ai có đam mê muốn chinh phục con đường kế toán này.

Trường SAA Global Education

SAA là một nhà cung cấp giáo dục hàng đầu về kế toán, đây là trường duy nhất được ICPAS công nhận tại Singapore.

Trường SAA Global Education

SAA được nhận giải thưởng cho chương trình Chứng chỉ kỹ thuật viên kế toán CAT và Hiệp hội giám định viên kế toán ACCA ở Singapore và quốc tế.

SAA là một trong số ít những tổ chức giáo dục đầu tiên được nhận chứng chỉ Case Trust. Tại đây, gồm có 4 chương trình giảng dạy chính gồm:

Chương trình học tiếng Anh

Chương trình kế toán – CAT

Chương trình UOL

Chương trình ACCA:

Đây là chương trình đào tạo kế toán chuyên nghiệp nhất tại Singapore. Chứng chỉ chuyên ngành kế toán do ACCA cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. ACCA có mối quan hệ với các tổ chức tại Singapore và các tổ chức đa quốc gia, hiệp hội kế toán, các tập đoàn và học viện, cơ quan chính phủ và thậm chí là Liên Hiệp Quốc.ACCA Là chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp – Bằng cấp của Hiệp hội giám định viên Kế toán.

Học phí: S$ 1800 (F1 – F3)

Yêu cầu nhập học: Sinh viên đăng kí học ít nhất 18 tuổi có bằng đại học hoặc cao đẳng. Nếu 21 tuổi không yêu cầu bằng cấp và kiến thức về kế toán.

Kỳ nhập học: tháng 01 và tháng 07 hàng năm.

LSBF Singapore

LSBF Singapore là một trong những phân viện đào tạo ACCA tại nước ngoài của LSBF Singapore. Là ngôi trường có bề dày kinh nghiệm về giảng dạy chuyên ngành kiểm toán – kiểm toán. LSBF là một trong những nơi đào tạo ACCA uy tín nhất tại “Đảo quốc sư tử”.

LSBF Singapore

Yêu cầu đầu vào:

Tối thiểu 18 tuổi.

Có bằng cao đẳng chuyên ngành kế toán và tài chính hoặc tương đương (Hoặc đang học đại học ở Việt Nam).

IELTS 5.5 hoặc vượt qua bài kiểm tra đầu vào.

Khóa học ACCA bao gồm 16 môn, chia thành 4 modules. Tuy nhiên sinh viên được tự chọn 2/4 đối với các môn Options, như vậy sinh viên chỉ cần hoàn thành 14 môn.

Khai giảng: Tháng 1 và tháng 7 hàng năm

Thời gian học: 36 tháng

Học phí: 17,850 S$ (~295 triệu đồng)

Bài thi ACCA chia ra làm 2 dạng là CBE (thi trên máy tính) và PBE (thi viết trên giấy). Hiện tại, các môn từ F1 đến F4 thi trên máy tính.

Kaplan Singapore

Kaplan được công nhận là top 3 trường tư thục được công nhận tại Singapore và nhận được giải thưởng Singapore Platinum Approved Provider- một trong những thứ hạng cao nhất do ACCA trao tặng.

Kaplan Singapore

Đây là ngôi trường được công nhận giải vàng cho chương trình đào tạo kế toán, trường tư thục tốt nhất ở Singapore (theo Jobscentral Learning Rankings and Survey).

Chương trình ACCA tại học viện Kaplan được đánh giá là chất lượng, có 2 cấp độ (nền tảng và chuyên môn) bao gồm 12 môn học bắt buộc và 2 môn học tự chọn mang đến cho sinh viên kiến thức chuyên môn vững chắc trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính cùng với khả năng ứng dụng thực tiễn cao.

Với những chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp cho bạn thêm thông tin để thực hiện ước mơ du học chuyên ngành kế toán – kiểm toán.

Nếu có thắc mắc về du học Singapore nói chung cũng như ngành kế toán – kiểm toán tại Singapore nói riêng, hay những kinh nghiệm bổ ích cần nắm, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi – Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC. Tại đây, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ luôn tận tâm và nhiệt tình hỗ trợ bạn!

Công ty Du học Quốc Anh IEC

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3925 0945

HOTLINE: 0906 394 097 gặp cô Ngọc

Email:

ngoc.nguyen@quocanh.edu.vn

Website:

www.quocanh.edu.vn

Facebook:

www.facebook.com/quocanh.duhoc

Du Học Canada Ngành Kế Toán / 2023

Du học Canada ngành Kế toán được xem là một trong những ngành nghề có cơ hội việc làm cao và được nhiều du học sinh lựa chọn. Chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế cùng với đó là cơ hội định cư và làm việc sau khi tốt nghiệp tại Canada. Một ưu điểm khác của nhóm ngành kế toán đó là mức thu nhập cao giúp bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Sơ lược về du học Canada ngành Kế toán

Công việc chính của một người kế toán là chuẩn bị, kiểm tra và phân tích hồ sơ kế toán, báo cáo tài chính của công ty. Mục đích để đánh giá tính chính xác, đầy đủ và phù hợp với các tiêu chuẩn về thủ tục. Ngoài ra kế toán viên còn cần phân tích hoạt động kinh doanh, xu hướng kinh tế của công ty. Bên cạnh đó, kế toán phải tính chi phí, thu nhập, cam kết tài chính và nghĩa vụ dự toán doanh thu hay các yêu cầu về thuế. Đây là một vị trí quan trọng để đảm bảo các hoạt động tài chính của công ty được quản lý một cách cụ thể và chặt chẽ. Là một trong những quốc gia đứng đầu về kinh tế vì vậy du học ngành kế toán tại Canada chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích.

Kỹ năng cần thiết để học kế toán

Bất cứ ngành nghề nào cũng đòi hỏi những kỹ năng đặc thù, kế toán cũng không ngoại lệ.

Kỹ năng toán học: Khi đi làm, người kế toán phải biết phân tích, so sánh, thống kê và xử lý số liệu.

Kỹ năng phân tích: Kế toán phải có khả năng xác định các vấn đề trong sổ sách và gợi ý các giải pháp xử lý các vấn đề đó.

Có lập trường vững vàng và trung thành: Người kế toán hầu như nắm mọi vấn đề về tài chính của công ty vì vậy bạn cần có lập trường vững vàng để không gây thiệt hại cho bản thân hoặc công ty.

Công việc sau khi du học Canada ngành kế toán

Rất nhiều du học sinh thắc mắc rằng sau khi học xong sẽ làm những công việc gì. Với Kế toán, bạn có thể làm các công việc sau:

Kế toán tài chính

Kế toán pháp lý

Kế toán thuế

Kế toán quản trị

Kiểm toán viên

Thanh tra kinh tế

Nhân viên ngân hàng

Những ngôi trường nên chọn khi du học Canada ngành kế toán

Tại Canada có rất nhiều trường dạy ngành kế toán, tiêu biểu trong số đó là những trường như:

Cao đẳng trong diện CES:/SDS Centennial College, Georger Brown College, Sheridan College, Fanshawe College, Humber College.

Đại học: Đại học Toronto, McGill University, University of Alberta, Queen’s University at Kingston, University of Fraser Valley, Mount Allison University, Thompson River University (TRU)

Sau đại học: Humber College, Fanshawe College, Thompson River University (TRU).

Để tìm hiểu thêm về thông tin du học Canada ngành kế toán bạn có thể liên hệ ngay với dịch vụ tư vấn du học Canada. Dịch vụ sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi du học Canada nên học ngành gì:

CÔNG TY TNHH PROSFA: 🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM 📧Email: hello@prosfa.vn 🌎Website: www.prosfa.vn ☎️Hotline: 0907018834