Top 7 # Xem Nhiều Nhất Học Bổng Du Học Iceland Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Xin Visa Kết Hôn Đi Iceland Định Cư, Tư Vấn Visa Iceland Đoàn Tụ Gia Đình, Xin Visa Iceland Diện Bảo Lãnh Vợ Chồng Định Cư Iceland Tại Việt Nam

Xin visa kết hôn đi Iceland định cư, Tư vấn visa Iceland đoàn tụ gia đình, Xin visa Iceland diện bảo lãnh vợ chồng định cư Iceland tại Việt Nam

A. Về phía người xin cấp thị thực tại Việt Nam:

1. Tờ khai xin cấp thị thực dài hạn (2 bản, do Viet Green Visa sẽ khai & cung cấp) và khai bằng tiếng Iceland hoặc tiếng Anh.

2. 3 ảnh màu mới chụp cỡ 3,5 x 4,5cm, phông nền trắng, chụp chính diện.

3. Hộ chiếu của người xin cấp thị thực. Hộ chiếu phải còn giá trị và có chữ ký của người mang hộ chiếu.

5. Các giấy tờ phải nộp kèm: a) Giấy chứng nhận độc thân do Uỷ ban nhân dân có thẩm quyền cấp (cấp trước ngày nộp hồ sơ không quá 3 tháng), có hợp Iceland lãnh sự giấy tờ tại Bộ ngoại giao (Liên hệ chúng tôi để được tư vấn hoặc gọi 1900.6920 để lấy báo giá) b) Nếu đã từng ly hôn thì phải nộp quyết định ly hôn, có hợp Iceland hóa lãnh sự giấy tờ tại Bộ ngoại giao c) Bằng chứng về việc dự định kết hôn bên Iceland (Giấy xác nhận của Phòng Hộ tịch Iceland) Nếu việc thẩm tra giấy tờ trong khuôn khổ thủ tục xin miễn giấy chứng nhận đủ điều kiện kết hôn đang được tiến hành thì phải nêu rõ sự việc này trong hồ sơ. Trong trường hợp này không phải nộp giấy chứng nhận độc thân.

6. Chứng minh mối quan hệ gia đình: Lý lịch tư Iceland, Hộ khẩu gia đình, chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh của các con (nếu có)

7. Chứng minh nghề nghiệp (hợp đồng lao động, bảng lương hoặc bổ nhiệm chức vụ)

– Trường hợp đang đi làm tại cơ quan/ công ty: Giấy xác nhận nghề nghiệp, giấy xác nhận đăng ký kinh doanh của công ty bạn đang làm (bản gốc, được cấp 3 tháng gần đây) – Trường hợp là chủ sở hữu doanh nghiệp: Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, biên lai nộp thuế. – Trường hợp là nông/ ngư dân: Giấy chứng nhận sở hữu đất nông nghiệp, giấy xác nhận là nông dân/ Giấy chứng nhận tàu cá, giấy chứng nhận làm việc trên tàu cá . – Trường hợp làm thuê: Giấy xác nhận làm việc của chủ tuyển dụng, Bảng chứng nhận trả lương theo ngày.

9. Ảnh cưới, ảnh đính hôn, ảnh chụp chung giữa 2 người

10. Bản tường trình chi tiết về quá trình từ việc gặp gỡ trong lần đầu tiên cho đến khi kết hôn (hoặc tường trình chi tiết hoàn cảnh được người khác giới thiệu và đi đến hôn nhân).

11. Giấy khám sức khỏe, khám không bị bệnh tâm thần, đủ sức khỏe lấy chồng

Khi nộp hồ sơ xin cấp thị thực, tất cả các giấy tờ nộp kèm phải còn giá trị !

6. Bản xác nhận thông tin về nguồn tín dụng của chồng/ vợ người Iceland do “Hiệp hội ngân hàng toàn quốc” cấp 7. Giấy xác nhận bảo lãnh của chồng/ vợ người Iceland 8. Bản tường trình chi tiết về quá trình từ việc gặp gỡ trong lần đầu tiên cho đến khi kết hôn (hoặc tường trình chi tiết hoàn cảnh được người khác giới thiệu và đi đến hôn nhân) vợ / chồng người Iceland 9. Giấy chứng nhận con dấu của chồng/ vợ người Iceland hoặc thẻ cư trú hợp Iceland của vợ/ chồng Iceland 10. Lý lịch tư Iceland của chồng/ vợ người Iceland 11. Giấy chứng nhận Chương trình kết hôn quốc tế (của chồng/ vợ người Iceland ) 12. Giấy khám sức khỏe Trong từng trường hợp cụ thể có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác, việc này sẽ được nhân viên nhận hồ sơ của sứ quán thông báo cho Quý vị bằng văn bản.

TÌM KẾT HÔN VỚI QUỐC TỊCH LIÊN QUAN: Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Nga Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Bồ Đào Nha Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Iceland Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Leichtenstein Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Luxembourg Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Monaco II/ Thời gian giải quyết hồ sơ:

Đại sứ quán sẽ chuyển hồ sơ đến Sở Ngoại kiều nơi cư trú của vị hôn phu/hôn thê tại Iceland (Theo Điều 31 Luật Cư trú, khi giải quyết hồ sơ phải lấy ý kiến đồng ý của Sở Ngoại kiều).

Xin lưu ý: Quá trình xét hồ sơ xin cấp thị thực có thể bị kéo dài do việc tiến hành song song thủ tục thẩm tra giấy tờ. Theo quy định Đại sứ quán chỉ có thể cấp thị thực nếu tất cả các điều kiện cần thiết cho việc đăng ký kết hôn được đáp ứng, tức là trên hết việc xác minh xem vị hôn phu/hôn thê người nước ngoài có đủ điều kiện để được phép đăng ký kết hôn không đã phải kết thúc. Người xin cấp thị thực phải chứng minh điều này với sứ quán bằng cách nộp giấy chứng nhận của Phòng Hộ tịch Iceland. Đại sứ quán sẽ cấp thị thực nếu việc kết hôn được thực hiện ngay sau đó và được Sở Ngoại kiều đồng ý.

Vì lý do đó việc xét hồ sơ xin cấp thị thực có thể kéo dài trong nhiều tháng liên không báo lý do vì sao.

TIN DÀNH CHO BẠN TRAI/BẠN GÁI NGƯỜI QUỐC TỊCH ICELAND: – Dịch vụ tư vấn kết hôn với quốc tịch Việt Nam cho người Iceland – Dịch thuật hồ sơ đăng ký kết hôn với quốc tịch Iceland – Đặt tour du lịch Iceland khởi hành hàng tháng giá tiết kiệm đến 15% – 20% hoặc giảm giá từ 1 – 2 triệu đồng vui lòng gửi email: III/ QUY TRÌNH THỰC HIỆN TƯ VẤN: info@dulichxanh.com.vn

Giờ Quý khách sẽ không còn băn khoăn, lo lắng khi tìm đến công ty Viet Green Visa – Phòng visa Du Lịch Xanh để được tư vấn hướng dẫn bạn cách đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa kết hôn Iceland, visa đoàn tụ gia đình diện vợ chồng Iceland NHANH, KHẨN CẤP hãy nhấc máy lên gọi theo số: 1900.6920 hoặc 024.36285414 / 01235 333331 / 0988.262616

: ĐĂNG KÝ 2 CÁCH DỊCH VỤ TƯ VẤN XIN VISA KẾT HÔN ICELAND

Cách 1: Gọi điện thoại 1900.6920 hoặc Mobile/Zalo/Viber: 0989.313339 để đăng ký tư vấn

Cách 2: Gửi email: visa@dulichxanh.com.vn để đăng ký tư vấn và lấy thủ tục

: ĐÓNG PHÍ TƯ VẤN DỊCH VỤ KẾT HÔN ICELAND

Chúng tôi, Viet Green Visa chỉ nhận tiền chuyển khoản vào các TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA GIÁM ĐỐC DỊCH VỤ CỦA VIET GREEN VISA như sau:

: TƯ VẤN DỊCH VỤ KẾT HÔN ĐI ICELAND ĐỊNH CƯ THEO CHỒNG/VỢ

– Tư vấn áp dụng nhiều lần không hạn chế thời gian

– Quý khách có thể chọn khung giờ tư vấn qua điện thoại hoặc chọn thời gian phù hợp để tư vấn tại Văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

– Tư vấn dịch vụ kết hôn cho đến khi quý khách không cần sử dụng dịch vụ nữa hoặc cho đến khi Quý vị đạt kết quả visa kết hôn.

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG

SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333

TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp – minh bạch – uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/lamvisa.info/

CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1

Định Cư Iceland Dễ Hay Khó

ĐỊNH CƯ ICELAND DỄ HAY KHÓ

Iceland – đất nước Bắc Âu, một hòn đảo với dân số khoảng 320 ngàn đô Reykjavik. Nó là một trong năm nước giàu nhất thế giới, và là một thành viên của khối Schengen, sau nhiều lần do dự, ông áp dụng cho các thành viên trong Liên minh châu Âu. Ngôn ngữ chính thức – Iceland, thực Old Norse, nhưng được sử dụng thay thế cho nhau với họ và tiếng Anh. mặc dầu, rằng Iceland là một hòn đảo ở Bắc Đại Tây Dương và Greenland được rửa sạch bởi cái lạnh và biển Na Uy, khí hậu của nó là đủ mềm, nhờ Gulf Stream ấm. Nền kinh tế của Iceland là một cá thương mại, phát triển như du lịch, công nghiệp chế biến và dịch vụ.

Phương pháp nhập cư ở Iceland

Luật nhập cư ở Iceland chỉ có 50 năm, trong đó nước được thành lập để vinh quang của thiên đường cho những người tị nạn. thực sự, người nước ngoài, người đến trong nước và kêu gọi cho Hội Chữ thập đỏ địa phương xin tị nạn do chính trị hay nhân đạo, chín trong số mười lần qua 3 tháng nó được. và, mức độ bảo trợ xã hội trong trường hợp này là cao hơn đáng kể, hơn so với bất kỳ quốc gia phát triển khác trên thế giới.

Nó cũng là cơ sở để có được một giấy phép cư trú là những lý do sau đây:

kết hôn với một cư dân của Iceland;

di chuyển những người trên 66 s trẻ em, cư trú hợp pháp ở trong nước và có khả năng để giữ cho bố mẹ;

di dời các trẻ em ở độ tuổi dưới 18 năm để trú hợp pháp tại cha mẹ Iceland;

đào tạo trong một cơ sở giáo dục ở Iceland;

Chuyên gia việc làm – chủ sở hữu của một nghề thâm hụt ở Iceland;

việc làm trong các công việc lao động phổ thông, nếu công ty hay ngành công nghiệp đang rất thiếu lao động.

Điều này không cung cấp cho người nước ngoài quyền giấy phép cư trú, nhưng là một yếu tố, làm tăng đáng kể cơ hội nhận được của mình. Khi mua bất động sản đầu tiên của bạn trong Iceland người nước ngoài được cấp một khoản vay theo các điều khoản thuận lợi, nếu giá trị tài sản là không ít hơn 100 000 euro. Ở Iceland, người nước ngoài có quyền đầu tư:

trong đánh bắt cá thương mại trong vùng lãnh hải của đất nước;

việc phát triển các nguồn năng lượng tự nhiên;

Trong trường hợp làm việc tại một công ty Iceland.

Cung cấp, đó là nơi làm việc không yêu cầu bất kỳ của các công dân của các nước EU, người nước ngoài từ đất nước – không phải là một thành viên EU là ba tháng sau khi kết thúc hợp đồng lao động để nộp đơn xin giấy phép cư trú. như một quy luật, người nhập cư tiềm năng đến với Iceland vào một thị thực du lịch, và không có quá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một công việc.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc