Top 11 # Xem Nhiều Nhất Học Bổng Đại Học Westminster Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Học Bổng Du Học Anh – Đại Học Westminster

Đại học Westminster có hơn 3500 máy tính các loại phục vụ các mục đích sử dụng của sinh viên. Trường cũng cung cấp nhiều phần mềm thông dụng, chuyên dụng hỗ trợ sinh viên trong chuyên ngành học. Sinh viên đại học Westminster có thể theo dõi quá trình học tập, nghiên cứu, hoàn thành bài tập, làm việc nhóm hoặc học trực tuyến thông qua một tài khoản online. Sinh viên cũng có thể mượn laptop của thư viện và kết nối không dây có sẵn ở bất kì đâu trong khuôn viên đại học.

Khuôn viên Harrow có các phòng thu âm nhạc, ti vi, các sản phẩm vô tuyến, studio chụp ảnh hay các phòng thông tin đa phương tiện. Sinh viên ngành Khoa học đời sống còn có thể sử dụng các phòng thí nghiệm với trang thiết bị công nghệ cao tại khuôn viên Cavendish.

Nhóm hỗ trợ của đại học Westminster sẽ cung cấp hàng loạt dịch vụ hỗ trợ sinh viên khuyết tật. Khi nhập học tại trường, bạn sẽ là thành viên của Hội sinh viên với nhiều câu lạc bộ hoạt động sôi nổi.

Chương trình Đào tạo chất lượng tại Đại học Westminster

Đại học Westminster hiện có gần 24.000 sinh viên, trong đó 25% Sau Đại học và 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 160 quốc gia. Trường cung cấp 306 khóa học với các bậc đào tạo Cao đẳng, Dự bị đại học, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ (PhD) và những khóa ngắn hạn. Đại học Westminster nổi tiếng đào tạo các chuyên ngành: Truyền thông, Văn hóa, Nghệ thuật, Thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng, Điện tử.

Đại học Westminster có nhiều chương trình học, ngành học phù hợp nhu cầu đa dạng của học viên. Với thời gian học linh động, các khóa học của trường đào tạo 35 lĩnh vực khác nhau.

Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp tại Westminster đồng hành cùng mạng lưới hơn 3,000 công ty, tạo những cơ hội thực tập, những kỹ năng chuyên môn thiết thực cho nghề nghiệp tương lai của học viên.

Học Bổng Toàn Học Phí Của Đại Học Westminster, Anh 2022

Đại học Westminster hân hạnh trao tặng học bổng của Phó hiệu trưởng cho các sinh viên đến từ các quốc gia đang phát triển theo học chương trình học Thạc sĩ hệ chính quy.

Học bổng được trao nhằm hỗ trợ toàn bộ chi phí cho các sinh viên theo học hệ chính quy.

Wetminster là một trường đại học nghiên cứu công lập tại Luân Đôn, vương quốc Anh. Trường có tiền thân là trường đại học Bách khoa Hoàng gia, thành lập năm 1838 và là trường đại học bách khoa đầu tiên của vương quốc Anh. Mục tiêu của trường là xây dựng một môi trường học tập sôi nổi, khích lệ sự đổi mới và sáng tạo, được thông tri bởi thực tiễn, truyền cảm hứng bởi nghiên cứu; đồng thời tập trung vào các lĩnh vực phù hợp mang tính chất toàn cầu- các lĩnh vực trường đặc biệt xuất sắc.

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm 100% học phí, chỗ ở, chi phí sinh hoạt và vé khứ hồi đến Luân Đôn.

Đối tượng nhận học bổng: Sinh viên quốc tế đến từ các nước đang phát triển và trúng tuyển vào một chương trình học bậc Thạc sĩ tại trường.

Danh sách các nước được xem xét cấp học bổng: Việt Nam, Afghanistan, Algeria, Angola, Antigua and Barbuda, Argentina, Armenia, Azerbaijan, Bahamas, Bahrain Bangladesh, Barbados, Belarus, Belize, Benin, Bhutan, Bolivia, Bosnia and Herzegovina, Botswana, Brazil, Brunei, Bulgaria, Burkina Faso, Burma, Burundi, Cambodia, Cameroon, Cape Verde, Central African, Republic Chad, Chile, People’s Republic of China, Colombia, Comoros, Democratic Republic of the Congo, Republic of the Congo, Costa Rica, Côte d’Ivoire, Croatia, Djibouti, Dominica, Dominican Republic, Ecuador, Egypt, El Salvador, Equatorial Guinea, Eritrea, Ethiopia, Fiji, Gabon, The Gambia, Georgia, Ghana, Grenada, Guatemala, Guinea, Guinea-Bissau, Guyana, Haiti, Honduras, Hungary, Indonesia, India, Iran, Iraq, Jamaica, Jordan, Kazakhstan, Kenya, Kiribati, Kuwait, Kyrgyzstan, Laos, Latvia, Lebanon, Lesotho, Liberia, Libya, Lithuania, Macedonia, Madagascar, Malawi, Malaysia, Maldives, Mali, Marshall Islands, Mauritania, Mauritius, Mexico, Federated States of Micronesia, Moldova, Mongolia, Montenegro, Morocco, Mozambique, Namibia, Nauru, Nepal, Nicaragua, Niger, Nigeria, Oman, Pakistan, Palau, Panama, Papua New Guinea, Paraguay, Peru, Philippines, Poland, Qatar, Romania, Russia, Rwanda, Saudi Arabia, Samoa, São Tomé and Príncipe, Senegal, Serbia, Seychelles, Sierra Leone, Solomon Islands, South Africa, Somalia, Sri Lanka, Saint Kitts and Nevis, Saint Lucia, Saint- Vincent and the Grenadines, South Sudan, Sudan, Suriname, Swaziland, Syria, Tajikistan, Tanzania, Thailand, Timor-Leste, Togo, Tonga, Trinidad and Tobago, Tunisia, Turkey, Turkmenistan, Tuvalu, Uganda, Ukraine, United Arab Emirates, Uruguay, Uzbekistan, Vanuatu, Venezuela, Yemen, Zambia and Zimbabwe.

Số lượng học bổng: 1.

Yêu cầu:

Ứng viên phải là công dân của một trong số các quốc gia kể trên và trúng tuyển một chương trình học thạc sĩ tại trường.

Yêu cầu tuyển sinh đầu vào: Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Ứng viên có bằng tương đương với bằng danh dự hạng nhất (First Class Honours degree )tại vương quốc Anh. Ứng viên đáp ứng được yêu cầu về trình độ tiếng Anh. Với bậc Thạc sĩ, ứng viên cần đạt ít nhất 6.5 IELTS; với điểm cho mỗi kĩ năng không dưới 5.5. (Một số trường yêu cầu điểm tối thiểu là 6.0 cho mỗi kĩ năng).

Trường không chấp nhận kết quả thi TOEFL với các ứng viên yêu cầu visa Tier 4, vì Cơ quan Visa và Cư trú Anh không chấp nhận kết quả này. Bằng TOEFL chỉ có giá trị khi sinh viên là công dân các nước liên minh châu Âu.

Hồ sơ ứng tuyển: bên cạnh đơn ứng tuyển học bổng, ứng viên cần nộp kèm các giấy tờ sau:

Hạn chót nộp hồ sơ:

16/10/2016.

Phương thức nộp hồ sơ:

Tất cả đơn từ và đơn ứng tuyển học bổng có thể nộp qua bưu điện tại địa chỉ: Scholarships Office University of Westminster Cavendish House 101 New Cavendish Street London W1W 6XH United Kingdom

Ứng viên có thể nộp đơn cho chương trình học sau đại học thông qua hai cách sau: Ứng tuyển trực tuyến thông qua UKPass. Ứng tuyển thông qua đại diện của trường ở nước ngoài.

Các chương trình học bậc sau đại học không có hạn nộp hồ sơ chính thức, tuy nhiên, ứng viên nên nộp đơn sớm (trước tháng 4 cho khóa học bắt đầu từ tháng 9 và trước tháng 10 cho khóa học khai giảng vào tháng 1). Khi ứng tuyển qua UKPass, ứng viên cần đảm bảo nộp đầy đủ bản scan các tài liệu sau:

Bản sao kết quả học tập tại bậc Cử nhân (đã được dịch sang tiếng Anh). Bản sao chứng nhận năng lực tiếng Anh. 02 thư giới thiệu. 01 bài luận cá nhân nêu rõ lí do ứng tuyển ngành học, trường học; các kĩ năng, kinh nghiệm phù hợp với ngành mà ứng viên đã có và một kế hoạch cho nghề nghiệp của bản thân. Tải mẫu đơn online tại: http://www.westminster.ac.uk/__data/assets/word_doc/0005/365567/January-2017-Postgraduate-Scholarship-Application-form.doc

Săn Học Bổng 100% Cùng Trường Westminster

Việc tham gia các buổi Triển lãm Giáo dục với đại diện của nhiều trường Đại học cùng một lúc có thể khiến bạn cảm thấy bị quá tải với những thông tin chung chung.

Đến với hội thảo các bạn học sinh- sinh viên sẽ được tìm hiểu không những về trường, thông tin học bổng 100% mà còn có cơ hội được chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng và tìm hiểu cuộc sống tại London từ những cựu du học sinh. Đặc biệt buổi hội thảo cũng cung cấp một phần chuyên biệt dành cho các bạn sinh viên có định hướng du học và xin học bổng – được gọi là “Coaching Session”. Tham gia “coaching session” các bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp từng cá nhân một với đại diện của trường về việc chuẩn bị hồ sơ một cách tốt nhất, đưa ra lời khuyển để cải thiện và tăng tình thuyết phục cho hồ sơ xin học bổng. Đối với những bạn đã có hồ sơ hoàn chỉnh, các bạn sẽ được thu xếp để phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường để xin thư mời và học bổng ngay tại buổi hội thảo hôm đó.

Thời gian diễn ra hội thảo:

– Giới thiệu về trường Đại học Westminster

– Được hướng dẫn hồ sơ ONE-BY-ONE với đại diện trường*

– Được tham gia một buổi phỏng vấn xin học bổng thử*

Toạ lạc ngay đại lộ mua sắm nổi tiếng bậc nhất ở trung tâm London, Đại học Westminster là trường có truyền thống lâu đời bậc nhất nước Anh với 175 năm lịch sử. Trường được xếp hạng tốt tại Anh – trong đó nổi bật nhất là vị trí thứ 2 về chuyên ngành nghệ thuật-thiết kế và thứ 6 về kiến trúc xây dựng và nghiên cứu môi trường học. Ngoài ra, trường còn là cơ sở của Viện Hàn lâm Ngoại giao London, điểu khiển các khóa học về môn Chính trị Quốc tế và Ngoại giao trong cả hai phân nhánh, tại London và tại Paris, Pháp. Hiện tại trường có khoảng 23,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới tham gia đào tạo tại nhiều cấp bậc từ Trung cấp, đến Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Các chuyên ngành của trường cũng rất đa dạng, gồm các ngành được xếp hạng cao về chất lượng nghiên cứu như kinh doanh, luật, ngôn ngữ học, truyền thông, văn hóa, kỹ thuật điện – điện tử, chính trị và nhất là các ngành thiết kế hay kiến trúc.

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học gần 5 năm, Trí Tuệ Việt đã hỗ trợ, tư vấn và giúp đỡ hàng trăm học sinh sinh viên Việt Nam du học tại Anh và các nước tiên tiến khác như ÚC, Mỹ, Canada, Singapore… Với 2 văn phòng tại Hà Nội, Hồ Chí Mình, văn phòng đại diện tại thành phố Newcastle (Anh Quốc) cùng với đội ngũ tư vấn viên cũng là các cựu du học sinh, Trí Tuệ Việt luôn cam kết mang đến những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho học sinh của mình.

– Bảng điểm tính đến học kỳ gần nhất

– Bằng và các chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

– CV bằng tiếng Anh

– Một bài Personal/Scholarship Statement

Ngoài ra sắp tới văn phòng cũng tổ chức các buổi hội thảo nhỏ gặp gỡ đại diện các trường đại học danh tiếng ở Anh cho sinh viên đến tham dự tại văn phòng.

Mọi thắc mắc các bạn sinh viên có thể liên lạc trực tiếp đến văn phòng Trí Tuệ Việt:

Học Bổng Dành Cho Học Sinh Các Nước Đang Phát Triển Từ Trường Đại Học Westminster

Giới thiệu chung

Trường đại học Westminster là một trong những trường đại học Anh nổi tiếng với nhiều bạn du học sinh quốc tế bởi chất lượng đào tạo nổi trội và cơ sở vật chất hiện đại. trường được thành lập năm 18838 với tiền thân là học viên kỹ thuật Hoàng gia. Với chương trình đào tạo đa dạng, từ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ cho đến các khóa học chuyên ngành ngắn hạn… cho nhiều chuyên ngành, trường luôn là điểm đến hấp dẫn với các bạn học sinh muốn có môi trường học tập tiện nghi, thoải mái ngay giữa thủ đô London.

Đối tượng áp dụng

Học bổng này được dành riêng cho các bạn học sinh từ các nước đang phát triển ví dụ như các bạn du học sinh Việt Nam đang theo học chương trình đại học toàn thời gian tại trường đại học Westminster, đất nước Anh.

Điều kiện áp dụng:

Để đủ điều kiện nhận học bổng dành cho học sinh các nước đang phát triển từ trường đại học Westminster, bạn phải là học sinh từ các nước đang phát triển và đã có giấy chứng nhận được nhận vào học một chương trình học đại học toàn thời gian ở đại học Westminster.

Các tiêu chí chính để ủy ban nhà trường đánh giá xem bạn có được nhận học bổng hay không là các loại bằng cấp và chứng chỉ học tập khác (đặc biệt là UK First Class Honours degree), nhu cầu về tài chính du học và tiềm năng phát triển của ứng viên.

Và bởi vì số lượng học bổng là có hạn nên nhà trường yêu cầu các ứng viên chỉ nên nộp đơn ứng tuyển khi đã thực sự thành công nhận được giấy báo trúng tuyển vào chương trình học mong muốn ở nhà trường.

Giá trị của học bổng dành cho học sinh các nước đang phát triển từ trường đại học Westminster

Học bổng của trường đại học Westminster bao gồm:

Toàn bộ học phí học đại học của du học sinh

Chi phí nhà ở khi du học tại trường

Chi phí sinh hoạt cơ bản trong thời gian hoàn thành chương trình học

Một cặp vé máy bay khứ hồi tới Anh

Theo Mai Trang.