Top 6 # Xem Nhiều Nhất Học Bổng Của Vinschool Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Học Bổng Liên Thông Vinschool

Nhằm mục tiêu thu hút và bồi dưỡng nhân tài, năm học 2020-2021, Hệ thống Giáo dục Vinschool và Trường Đại học VinUni tiếp tục triển khai Chương trình Học bổng liên thông Vinschool – VinUni với một lộ trình dài hạn từ THPT lên tới bậc Đại học. Các học sinh sắp lên lớp 10 và 11 (năm học 2020-2021) xuất sắc trên toàn quốc sẽ có cơ hội được trao học bổng toàn phần 3 năm học THPT tại Vinschool và 4 năm học đại học tại VinUni, cùng các chương trình hỗ trợ chuyên sâu.

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG LIÊN THÔNG VINSCHOOL – VINUNI

Chương trình Học bổng liên thông Vinschool – VinUni là chương trình học bổng thường niên, được cấp hàng năm bắt đầu từ năm học 2019-2020. Số lượng học bổng được trao phụ thuộc vào năng lực thực tế của các học sinh đăng ký tham dự chương trình, mỗi năm học cấp tối đa 25 suất học bổng toàn phần 3 năm học THPT hệ Chuẩn tại Vinschool và tối đa 10 suất học bổng giá trị 50% – 100% học phí Đại học VinUni. Học sinh được cấp học bổng của VinUni cần đáp ứng theo Tiêu chí xét học bổng của VinUni được công bố tại thời điểm ứng tuyển.

NHỮNG CƠ HỘI KHI THAM GIA HỌC BỔNG LIÊN THÔNG VINSCHOOL – VINUNI

Tự thiết kế chương trình học tập riêng mang tính cá nhân hoá cao theo định hướng ngành nghề yêu thích; hướng nghiệp chuyên sâu, tư vấn lộ trình học tập với sự dẫn dắt của các cố vấn học tập của Vinschool.

Tham gia vào các chương trình đào tạo chuyên biệt theo từng thế mạnh của bản thân tại Trung tâm tư vấn và phát triển tài năng – GATE Center của Vinschool; tham gia các khoá học tài năng của Trung tâm phát triển tài năng trẻ CTY của Đại học Johns Hopkins (Hoa Kỳ) – khi học sinh vượt qua các kỳ sàng lọc và tuyển sinh đầu vào của GATE Center và CTY.

Phát triển các năng lực học tập, năng lực ngoại ngữ (mục tiêu đạt tối thiểu IELTS 6.5; SAT đạt từ 1.300 điểm), đồng thời củng cố và phát triển các kỹ năng thế kỷ 21 (kỹ năng tư duy phản biện, tư duy sáng tạo, kỹ năng hợp tác và kỹ năng giải quyết vấn đề, v.v.)

Tham gia các cuộc thi học thuật uy tín trên thế giới, thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học hoặc dự án sáng tạo.

NHỮNG CƠ HỘI ĐẶC BIỆT KHÁC TỪ ĐẠI HỌC VINUNI

Ngoài ra, học sinh còn có cơ hội được tư vấn & định hướng nghề nghiệp trực tiếp bởi các Giáo sư tại VinUni hoặc các Đại học đối tác của VinUni (đều là các trường thuộc top 20 Thế giới). Đồng thời, học sinh được tư vấn 1 – 1 với đội ngũ giảng viên và ban tuyển sinh của VinUni, cũng như được ưu tiên tham gia các Hội thảo/Chương trình Phát triển của VinUni dành cho học sinh THPT.

Hãy nắm bắt cơ hội ngay hôm nay để được tạo mọi điều kiện phát triển tài năng và chinh phục ước mơ!

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH XÉT DUYỆT HỌC BỔNG

Học sinh quan tâm có thể đăng ký nộp hồ sơ tham gia chương trình xét duyệt học bổng năm học 2020 – 2021 trước ngày 03/07/2020.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc khách hàng:

Tổng đài 18006511, chọn ngôn ngữ và nhấn số máy lẻ 1/2/3; di động: 0943351010 hoặc email: tuyensinh@vinschool.edu.vn

Quy chế chương trình Học bổng liên thông Vinschool – VinUni: TẠI ĐÂY

Đăng ký xét tuyển trực tuyến chương trình Học bổng liên thông Vinschool – VinUni: TẠI ĐÂY

Vinschool Tiếp Tục Triển Khai Học Bổng Tinh Hoa

Nối tiếp chương trình học bổng Tinh hoa, hệ thống giáo dục Vinschool tiếp tục dành cơ hội học tập tại trường PTLC Vinschool cho những học sinh xuất sắc trên toàn quốc.

Học bổng trị giá tối đa 150 triệu đồng trong thời gian 3 năm, gồm toàn bộ học phí, chi phí bán trú tại trường.

Trường PTLC Vinschool luôn thúc đẩy khuyến học khuyến tài thông qua việc phát triển chương trình học bổng Tinh hoa dành cho các học sinh THPT xuất sắc. Sau hai năm triển khai, các học sinh được trao học bổng đều chứng minh được năng lực tốt, duy trì được thành tích học tập xuất sắc và giành nhiều giải thưởng ấn tượng trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

Phát huy ưu điểm và ý nghĩa của chương trình, niên khóa 2016-2017, chương trình học bổng Tinh hoa của Hệ thống giáo dục Vinschool tiếp tục được triển khai trên toàn quốc. Điều kiện tham gia ứng thí là các em học sinh cần đạt danh hiệu học sinh giỏi liên tục từ lớp 6 đến lớp 9; điểm trung bình năm học 2015-2016 từ 8,5 trở lên và có một trong 3 môn toán, văn hoặc tiếng Anh từ 9 điểm trở lên; điểm thi vào lớp 10 từ 55 điểm trở lên; vượt qua kỳ kiểm tra chất lượng đầu vào tại Vinschool; hạnh kiểm tốt và sức khỏe tốt.

The World Scholar’s Cup

Một thế giới không hoàn hảo

, các em học sinh đã tham gia nhiều vòng thi thể hiện kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ tư pháp, y tế, văn học – nghệ thuật đến xã hội học.

Vô địch tin học văn phòng thế giới MOSWC

cấp thành phố.

Sau khi qua vòng xét tuyển hồ sơ, học sinh sẽ được tham gia bài thi viết và cuối cùng là phỏng vấn với hội đồng xét học bổng. Với việc đề cao tinh thần “Lãnh đạo tự thân”, trong vòng phỏng vấn, các em sẽ được trình bày những dự án riêng, qua đó thể hiện trách nhiệm, thái độ của bản thân trước những vấn đề cuộc sống. Dự án có thể thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng phải do chính các em dẫn dắt, thực hiện và áp dụng vào thực tế để mang đến giá trị thực trong việc phát triển cộng đồng học sinh tại Vinschool.

“Liệu sách có tốt hơn vô tuyến truyền hình?”.

“Trước kia em khá nhút nhát, sống khép mình. Việc vinh dự được nhận được học bổng Tinh hoa của Vinschool đã tạo nên bước ngoặt lớn trong cuộc đời học sinh của em, giúp em nhận ra nhiều khả năng còn tiềm ẩn của bản thân. Em tự thấy mình phải học thật giỏi và làm thêm nhiều việc cho cộng đồng. Vì vậy, em đã quyết định tham gia nhiều dự án ý nghĩa tại Vinschool”, Trần Minh Khuê, học sinh nhận học bổng Tinh hoa năm học 2015-2016 chia sẻ. Minh Khuê vừa đạt giải trong cuộc thi Học sinh giỏi toán cấp cụm. Em cũng là thành viên tích cực trong các dự án do học sinh chủ trì như dự án Vinschool Cancer Charity (tuyên truyền chống ung thư), dự án Tạp chí tiếng Anh Vinschool Magazine, dự án Vinser – Mentor hỗ trợ dạy học tự nguyện cho học sinh tiểu học.

“Chúng tôi mong muốn trao cơ hội tốt nhất cho các em học sinh xuất sắc – những cá nhân có tiềm năng trở thành “thủ lĩnh tinh thần”. Chúng tôi tạo điều kiện để các em thể hiện giá trị bản thân, góp phần nâng cao phong trào học tập, rèn luyện trong nhà trường cũng như truyền cảm hứng cho bạn bè xung quanh. Đồng thời, chương trình học bổng Tinh hoa Vinschool thường niên cũng là hành động thiết thực góp phần đào tạo những công dân tinh hoa, đóng góp hữu ích cho xã hội, đất nước trong tương lai”, bà Phan Hà Thủy, Hiệu trưởng trường PTLC Vinschool chia sẻ về ý nghĩa của học bổng Tinh hoa.

Chương trình sẽ nhận hồ sơ xét tuyển học bổng (theo mẫu của nhà trường) từ nay tới trước 15/6. Học sinh đủ điều kiện dự thi học bổng sẽ được mời tham gia bài thi viết một trong 3 môn tự chọn toán, văn hoặc tiếng Anh vào ngày 1/7. Vượt qua vòng thi này, học sinh sẽ được mời phỏng vấn với hội đồng xét học bổng của Vinschool vào ngày 15/7. Kết quả sẽ được công bố dự kiến vào ngày 1/8.

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng Tinh hoa

Liên hệ: Văn phòng tuyển sinh hệ thống giáo dục Vinschool

Địa chỉ: Trường PTLC Vinschool, T35-36 Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 04. 3975 3333 – số máy lẻ 2. Email: tuyensinh@vinschool.com

Website:

Học Phí Tại Vinschool Là Bao Nhiêu?

Chia sẻ

Mới đây Vinschool đã đưa ra lộ trình tăng học phí trong những năm học tới với mức tăng trung bình từ 40 – 50% đặc biệt hệ nâng cao tăng gấp đôi so với hệ chuẩn.

Cụ thể, theo bảng thông báo của trường, mức học phí sẽ được tăng ở cả 3 cấp học là Tiểu học, THCS và THPT cho ba năm học (2018-2019, 2019-2020, 2020-2021) và giữ nguyên trong 2 năm học tiếp theo ở lộ trình 5 năm học.

Mức học phí dự kiến tăng từ năm học 2018-2019 và lộ trình các năm học tiếp theo của Vinschool

So sánh với học phí hiện tại (năm học 2017-2018), mức học phí mới tăng với đối tượng học sinh mới nhập học năm 2018-2019. Cụ thể, những học sinh nhập học năm học 2018-2019 sẽ tăng 2,5 triệu đồng ở cấp tiểu học, tăng 3,2 triệu ở cấp THCS, tăng 4,2 triệu (gần gấp đôi) ở cấp THPT.

Học phí hiện tại của Vinschool.

Với những học sinh cũ đã nhập học từ năm 2017-2018 trở về trước, học phí tăng 850.000 đồng ở cấp tiểu học, 1,2 triệu ở cấp THCS và 1,4 triệu ở cấp THPT.

Theo Vinschool, mức học phí mới sẽ áp dụng ngay với những học sinh bắt đầu gia nhập Vinschool từ niên học 2018-2019. Riêng những học sinh đang theo học tại Vinschool đến thời điểm hiện tại, mức tăng sẽ được giãn đều trong 3 năm tới.

Trước thông tin tăng học phí từ Vinschool, nhiều gia đình đang có con học trong hệ thống Vinschool tỏ ra bất an, lo lắng.

Lí giải việc tăng học phí, bà Phan Hà Thủy – Tổng Giám đốc hệ thống giáo dục Vinschool cho rằng, học phí được tăng theo định hướng nâng cấp chất lượng giáo dục và dịch vụ của nhà trường, cụ thể, chi phí tăng vào chất lượng nhân sự như tăng tỷ lệ giáo viên tinh hoa, điều chỉnh tăng lương và khung lương để nâng chất lượng giáo viên hiện tại; giảm số tiết dạy của giáo viên để tăng thời gian quản lý học sinh, chuẩn bị bài giảng và tham gia đào tạo nâng cấp chất lượng trong khi số tiết học không giảm. Việc này dẫn đến số lượng giáo viên tăng kéo theo chi phí tăng đi kèm với tăng chi phí đào tạo giáo viên theo chương trình và các tiêu chuẩn mới.

Tổng Giám đốc hệ thống giáo dục Vinschool cho biết thêm, tổng đầu tư cho chất lượng giáo dục lên đến 80% chi phí, trong đó, Tập đoàn Vingroup hỗ trợ 60%; chỉ có 20% được đưa vào học phí trong năm đầu. Trong kế hoạch tài chính được lập trong 5 năm tới, Vinschool sẽ không lấy bất cứ một đồng lợi nhuận nào.

Bà Phan Hà Thủy nhấn mạnh rằng: “Ngay cả mức học phí áp dụng cho học sinh mới trong năm học 2018-2019 cũng căn cứ dựa trên điểm hoà vốn, chứ hệ thống hoàn toàn không có lãi với mức học phí này. Còn với các học sinh đang theo học tại Vinschool, bao gồm cả khối mầm non, sẽ được giãn chi phí trong vòng 3 năm, năm thứ 4 và thứ 5 Vinschool cam kết không thu thêm. Như vậy, tính trung bình trong năm, mỗi năm Vinschool tăng học phí từ 13 – 20% một năm, trong khi chất lượng tăng vượt trội”.

Nếu so sánh mức học phí hiện tại của Vinschool so với TH School – thuộc Tập đoàn TH thì mức học phí của Vinschool vẫn không phải là quá cao dẫu biết rằng cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục khác nhau.

Cụ thể, mức học phí ở bậc tiểu học của Vinschool hiện tại ở hệ tiêu chuẩn là 38.000.000 đồng/năm, hệ song ngữ là 80.750.000 đồng/năm. Trong khi hệ tiểu học của TH School là 387.000.000 đồng/năm.

Vinschool Tuyển Sinh Niên Khóa 2022

Sau ba năm đi vào hoạt động với sự đầu tư bài bản của Tập đoàn Vingroup, Hệ thống giáo dục Vinschool đã khẳng định được lòng tin của phụ huynh học sinh và giới chuyên môn về Triết lý giáo dục toàn diện mà nhà trường kiên định theo đuổi. Chương trình giáo dục “5 trong 1” với các cấu phần Văn hóa, Tiếng Anh, Nghệ thuật, Thể chất và Kỹ năng sống được đầu tư nghiêm túc về chiều sâu và phát huy hiệu quả khi cung cấp cho học sinh không chỉ kiến thức mà còn trang bị kỹ năng học tập, kỹ năng xã hội… những kỹ năng đặc biệt quan trọng quyết định cho sự thành công trong thế kỷ 21.

Vinschool đã từng bước tạo nên một thế hệ học sinh tự tin, chủ động và một môi trường đề cao sự chính trực, thực làm, thực học. Sự thành công bước đầu này cũng đã được ghi nhận với Bằng khen của Bộ GD&ĐT vào tháng 8/2015 về thành tích xuất sắc trong việc thực hiện mô hình đổi mới giáo dục toàn diện cũng như chỉ số tín nhiệm ngày càng cao của phụ huynh và học sinh.

Học sinh Tiểu học Vinschool tự tin nói tiếng Anh, chủ động hướng dẫn Thủ tướng New Zealand tới thăm trường

Năm học 2016 – 2017, Hệ thống giáo dục Vinschool sẽ tuyển sinh tất cả các cấp từ mầm non (18 tháng – 5 tuổi) tới bậc phổ thông (từ lớp 1 – lớp 12). Năm nay, nhà trường tập trung siết chặt chất lượng đầu vào, theo đó tất cả học sinh đều phải vượt qua kỳ xét tuyển riêng của Vinschool trước khi nhập học. Song song với việc tuyển sinh, nhà trường tiếp tục chú trọng thu hút các giáo viên tinh hoa và kết hợp với các tổ chức giáo dục quốc tế để sát hạch chuyên môn và đào tạo nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho tất cả các giáo viên theo tiêu chuẩn của hệ thống.

Đối với bậc mầm non, niên khóa 2016 – 2017 ghi dấu sự phát triển về chất lượng giáo dục với việc áp dụng sâu rộng học thuyết Đa trí thông minh, cùng hình thức học tập theo dự án. Qua mỗi dự án, trẻ học từ trải nghiệm thực tế và biết tự tư duy tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh. Năm học 2016 – 2017, chương trình Tiếng Anh của mầm non Vinschool sẽ được tăng cường những tiết học làm quen Tiếng Anh do giáo viên bản ngữ phụ trách. Hệ chương trình nâng cao (Hệ Advanced) với các phương pháp giáo dục hiện đại (Montessori, Reggio Emilia, Glenn Doman…) cùng chương trình Tiếng Anh lên tới 50% tổng thời lượng chính thức được ra đời. Việc được học và tiếp xúc với giáo viên bản ngữ mỗi ngày là điều kiện quan trọng để trẻ giao tiếp được bằng Tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời.

Tại Trường Mầm non Vinschool, trẻ được khuyến khích học từ trải nghiệm thực tế và tự tư duy tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh

Đối với bậc phổ thông, Trường PTLC Vinschool tiếp tục đầu tư phát triển chiều sâu chương trình giáo dục toàn diện một cách nhất quán trên toàn hệ thống. Riêng chương trình Tiếng Anh được tăng cường tối đa lên đến 8 tiết học/1 tuần, trong đó có 3 tiết với giáo viên bản ngữ, học sinh được bổ sung bộ giáo trình tích hợp các kiến thức Văn hóa, Khoa học, Lịch sử, Địa Lý, Nghệ thuật… Trường cũng kiên định triển khai tăng cường phương pháp kiểm tra đánh giá hướng tới các tiêu chuẩn quốc tế với các bộ đề theo chuẩn Flyers, KET, PET, IELTS của Cambridge.

Học sinh Trung học của Vinschool đang tham gia kỳ thi thử IELTS nhằm xác định năng lực theo chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, các bộ môn Vovinam Việt Võ Đạo, Hợp xướng được giảng dạy phổ cập cho tất cả các học sinh trên toàn hệ thống đã tạo ra bản sắc riêng có cho học sinh Vinschool. Đặc biệt, Vinschool cũng là hệ thống giáo dục đầu tiên tại Việt Nam đưa Chương trình chuyển đổi tư duy “The Leader in Me – Lãnh đạo tự thân” của tổ chức giáo dục toàn cầu Franklin Covey làm nền tảng cho chương trình giáo dục Kỹ năng sống, giúp học sinh có những thói quen tốt để chủ động, tự tin, thành công trong cuộc sống sau này.

Môn võ cổ truyền Vovinam Việt Võ Đạo được giảng dạy phổ cập trên toàn hệ thống đã tạo nên bản sắc riêng có cho học sinh Vinschool

Với học sinh THPT, Vinschool xây dựng riêng chương trình Chuẩn bị đại học và Chuẩn bị du học phù hợp với nguyện vọng và năng lực cá nhân của từng học sinh nhằm hỗ trợ các em đạt thành tích tốt trong các kỳ thi quan trọng.

Học sinh Vinschool chủ động trình bày mục tiêu SMART trong Kỳ họp phụ huynh 1:1 do chính học sinh chủ trì.

Phát biểu về định hướng giáo dục của hệ thống, bà Lê Mai Lan, Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống giáo dục Vinschool chia sẻ: “Không chỉ tạo nên một ngôi trường, Vinschool có mục tiêu xây dựng một hệ thống giáo dục xuyên suốt từ bậc Mầm non đến Trung học Phổ thông, có triết lý giáo dục toàn diện, có phương pháp và chương trình đồng bộ, thống nhất. Trong tương lai, Vinschool đã có chiến lược và các kế hoạch chuẩn bị cụ thể để mở rộng và phát triển hơn 22 cơ sở đào tạo trên toàn quốc, với mục tiêu xây dựng nên những thế hệ công dân trẻ tự tin, chủ động, được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để có thể thành công ngay tại Việt Nam cũng như hội nhập với thế giới”.

Tuấn Hải