Top 12 # Xem Nhiều Nhất Du Học Y Hungary Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Học Bổng Toàn Phần Du Học Y Khoa Tại Hungary

Hungary là một quốc gia không giáp biển thuộc khu vực Trung Âu. Hungary hiện là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế như OECD, NATO, Liên minh Châu Âu và Hiệp ước Schengen. Tiếng Hungary là một trong bốn ngôn ngữ chính thức của Liên minh Châu Âu không thuộc hệ ngôn ngữ Ấn-Âu.

Chất lượng giáo dục của Hungary được đánh giá cao không chỉ trong khối EU mà còn trên toàn thế giới. Hungary tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng và đầu tư chất lượng giáo dục bậc cao, cung cấp hệ thống giáo dục đa dạng với nhiều ngành nghề học đa dạng, đặc biệt các lĩnh vực chiếm thế mạnh là kinh doanh, kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí, công nghệ thông tin, y khoa,…

100% học phí và sinh hoạt phí

Cấp vé máy bay một lượt đi và về, phí đi đường

Cấp lệ phí làm hộ chiếu, visa

2. Điều kiện đăng ký:

Học sinh lớp 12 đã đoạt giải tại các kỳ thi quốc tế, khu vực, quốc gia thuộc đối tượng được tuyển thẳng vào đại học theo quy chế tuyển sinh đại học hiện hành có kết quả học tập ở bậc THPT đạt từ 7,0 trở lên.

Sinh viên năm thứ nhất của các đại học, học viện, trường đại học Việt Nam (hệ chính quy tập trung) có kết quả 03 năm học THPT và học kỳ I năm thứ nhất đại học đạt từ 7,0 trở lên.

3. Hồ sơ ứng tuyển:

Bảng điểm lớp 10, 11 (phô tô, đóng dấu của trường)

Học bạ THPT (với những bạn đã tốt nghiệp)

Hộ chiếu (có thể nộp đến cuối tháng 10)

Chứng chỉ IELTS (nếu chưa có được nợ bổ sung trước ngày 15/11/2019)

Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)

Giấy khai sinh (bản sao công chứng)

Để biết thêm chi tiết về Chương trình Học bổng ngành Y tại Hungary, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Địa chỉ: Tầng 4, Số 184 Nguyễn Lương Bằng, Quần Đống Đa, Hà Nội

Website: duhocykhoa.edu.vn

Email: fmeducation@ fmgroup.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocykhoa/

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Du Học Hungary: Trường Đại Học Y Khoa Debrecen Có Tên Trong Danh Sách Europe’S 500

EUROPE’S 500 list ​​là một bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ thành công nhất của châu lục này. Bảng xếp hạng được thực hiện trên cơ sở của một công thức đưa ra bởi nhà kinh tế học người Mỹ David Birch và bao gồm các hoạt động tài chính từ năm 2002 đến năm 2005, doanh thu và tăng trưởng trong số lượng nhân viên. Đây là năm đầu tiên mà các doanh nghiệp Hungary đã có thể cạnh tranh cho danh hiệu uy tín này.

Debrecen là thành phố lớn thứ nhì của Hungary, sau thủ đô Budapest, có dân số 205.100 người. Debrecen được biết đến là một thành phố du lịch nổi tiếng Hungary, có nhiều di tích thắng cảnh đẹp và nổi tiếng.

Nhà Thờ Lớn (Big Church)

Bảo tàng Deri

Đại học Y khoa Debrecen có mức học phí thấp hơn rất nhiều so với các nước Âu Mỹ với mức học phí hiện tại của trường áp dụng như sau: BMC (năm Dự bị) là 7.000 USD, Y khoa (6 năm) – 16.000 USD/năm, Nha Khoa (5 năm) – 15.500 USD/năm, Dược khoa (5 năm) – 8.000 USD/năm, Vật lý trị liệu (4 năm) – 6.000 USD/năm, Cao học Y tế cộng đồng (12.000 USD/năm), Thạc sĩ Sinh học phân tử (8.500 USD/năm).

4 lý do chọn học Y Nha Dược tại Debrecen

Trường hàng đầu của Hungary và EU, được WHO và Bộ Giáo Dục & Đào tạo Việt Nam công nhận bằng cấp.

Sinh viên Y khoa năm cuối được thực tập tại Mỹ và thi chứng chỉ hành nghề Y khoa tại Mỹ USMLE.

Học hoàn toàn bằng tiếng Anh, học phí thấp hơn các nước phương Tây.

Đã có hơn 100 sinh viên Việt Nam đang theo học với hơn 20 sinh viên đã tốt nghiệp

Giảng đường lớn của UOD, nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện quan trọng của nhà trường

Các bạn SV Việt Nam chuẩn bị tốt nghiệp tại UOD

Đại học Debrecen đang tiếp tục tuyển ứng viên đi học Bác sĩ, Nha sĩ, Dược sĩ và Cao học Y tế nhập học tháng 09/2014 và tháng 01/2015. Liên hệ Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm tại:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM

Tel: 848. 3833 7747 – 3833 7748

26 Lê Quý Đôn – Q.3 – TP.HCM

Tel: 848. 3930 4812 – 3930 4970

Văn phòng đại diện tại Hà Nội

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Việt Nam Hợp Điểm

200 Suất Học Bổng Du Học Hungary

Theo đó, Chính phủ Hungary cấp 200 suất học bổng cho công dân Việt Nam đi tào tạo tại nước này theo trình độ đại học, một chu kỳ, thạc sĩ, tiến sĩ và thực tập chuyên ngành. Trong đó, 25 suất học bổng một chu kỳ; 80 suất học bổng đại học (đào tạo 2-4 năm); 55 suất học bổng thạc sĩ (đào tạo 1,5 đến 2 năm); 30 suất học bổng tiến sĩ (4 năm); 10 suất học bổng thực tập trình độ sau đại học (từ 5-10 tháng).

Chế độ học bổng được Chính phủ Hungary tiếp nhận đào tào, nghiên cứu miễn phí, cấp bảo hiểm y tế và học bổng. Phía Việt Nam cấp vé máy bay một lượt đi, về, phí làm hộ chiếu, visa và cấp bù sinh hoạt phí theo chế độ hiện hành đối với lưu học sinh học bổng Hiệp định tại Hungary.

Điều kiện để dự tuyển, ứng viên phải đáp ứng các điều kiện: phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống tốt; không bị kỷ luật; cam kết hoàn thành chương trình đào tạo trở về phục vụ cơ quan cử đi hoặc theo yêu cầu của Nhà nước. Những người tự bỏ về, không hoàn thành khóa học sẽ phải bồi hoàn kinh phí…

Về bậc học, ứng việc chỉ được đăng ký dự tuyển trình độ đào tạo cao hơn trình độ đã có văn bằng.

Ngành học đăng ký dự tuyển phải phù hợp với khối ngành đang học đại học ở Việt Nam hoặc đã đạt giải thưởng quốc tế và quốc gia (đối với ứng viên học bổng ĐH và 1 chu kỳ); phù hợp ngành đã học ĐH và thạc sĩ, công việc đang làm đối với ứng viên học bổng thạc sĩ/ tiến sĩ/ thực tập…

Về ngoại ngữ yêu cầu ứng viên có trình độ tiếng Anh cơ bản; học bằng tiếng Anh cần có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL ITP 500 điểm hoặc IELTS 5.5 trở lên… Tìm hiểu thêm thông tin và nộp hồ sơ trực tuyến nộp tại cổng thông tin điện tử của Cục hợp tác quốc tế (http://tuyensinh.vied.vn).

Du Học Hungary, Điểm Đến Lý Tưởng Cho Bạn

Là một trong những quốc gia có lịch sử và nền văn hóa lâu đời, Hungary cũng được xem là cái nôi của văn hóa nghệ thuật thời kì Phục Hưng ở Châu Âu. Với nền kinh tế phát triển, đặc biệt là danh tiếng trong lĩnh vực du lịch với nhiều công trình kiến trúc vĩ đại và nhiều cảnh đẹp hiếm thấy, đưa Hungary và thủ đô Budapest trở thành một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, Hungary cũng nổi tiếng với chương trình giáo dục đảm bảo, đạt tiêu chuẩn thế giới với nhiều ngành học thế mạnh.

Với số lượng học bổng cung cấp mỗi năm cho sinh viên quốc tế, cụ thể là những suất học bổng Chính phủ hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam mà số lượng du học sinh tại quốc gia này ngày càng tăng. Điều gì khiến các bạn trẻ Việt Nam chọn lựa Hungary làm điểm đến du học bên cạnh sự hấp dẫn về mặt học bổng?

1. Đặc điểm của hệ thống giáo dục của Hungary

Tại Hungary, học sinh bắt đầu tiếp xúc với giáo dục khi 3 tuổi và tiếp tục cho đến khi chuyển học sang học các chương trình học nghề, hoặc tiếp tục học lên Trung học. Sau khi kết thúc, học sinh được học tiếp lên College hoặc University như hệ thống giáo dục ở các nước khác.

Đại học (College) tại Hungary, giúp sinh viên được tiếp xúc với các chương trình học ở một lĩnh vực chuyên biệt, và sinh viên có thể học lên Thạc sĩ (Master level) tại các trường.

Các trường Đại học tại Hungary thường xuyên cung cấp các chương trình Sau Đại học, nghiên cứu sinh của những ngành học về khoa học, công nghệ, y dược… khi đã có bằng Master, sau kết thúc, nghiên cứu sinh được nhận chứng chỉ Tiến sĩ (PhD).

– Những chương trình học thế mạnh ở Hungary:

Nghệ thuật và Nhân văn.

Toán và Kỹ thuật.

Khoa học, bao gồm các chương trình nghiên cứu.

Kinh doanh, tài chính.

Chương trình MBA.

Những trường Đại học danh tiếng của Hungary:

Đại học Công nghệ và Kinh tế Budapest.

Trường kinh doanh CEU.

Đại học Debrecen về khoa học nông nghiệp, y dược và điều dưỡng.

Trường kinh doanh quốc tế Budapest.

2. Những lý do nên chọn du học Hungary

Các chương trình học tại Hungary cũng bao gồm các chương trình trao đổi giáo dục tại các nước, giúp sinh viên có cơ hội học tập và nâng cao kiến thức tại nước bạn. Đặc biệt hơn nữa, sau khi thực tập sinh viên có cơ hội được thực tập tại các Công ty, Tập đoàn tại Hungary và thậm chí tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Cụ thể trong ngành Y Dược, sinh viên có cơ hội thực tập tại các bệnh viện lớn, trong thời gian để hoàn thành những điều kiện cần thiết khi tốt nghiệp.

Hungary cung cấp hệ thống giáo dục đa dạng với nhiều ngành học khác nhau, đặc biệt với thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu toán học, khoa học, công nghệ và kỹ thuật, là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên tiếp thu hệ thống kiến thức mới.

Là một quốc gia với các chính sách hấp dẫn, luôn chào đón sinh viên quốc tế đến học tập. Với những ai đam mê, mong muốn du học tại Châu Âu không chỉ để học tập mà còn để trải nghiệm văn hóa, lối sống thì Hungary sẽ là lựa chọn không hề tồi.

3. Những trường Đại học hàng đầu tại Hungary

– Đại học Szeged

Giới thiệu: Đại học Szeged (SZTE) là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất của Hungary và được xếp hạng cao trên trường quốc tế với 2500 nhân viên nghiên cứu và giảng dạy và 21.600 sinh viên. Nó đã được coi là một trong 500 trường đại học tốt nhất thế giới trong nhiều năm và nó được biết đến như là một “Tổ chức xanh”.

Vị trí: thành phố Debrecen, ở phía đông của Hungary.

Lĩnh vực đào tạo nổi bật: Dược và Ngôn ngữ học.

– Đại học Eötvös Loránd

Giới thiệu: Tiền thân Đại học Eötvös Loránd được Đức Hồng Y Péter Pázmány. Thành lập vào năm 1635 tại thị trấn Nagyszombat. Là một trường đại học công giáo dạy thần học và triết học. Năm 1770-1780, Đại học này được di chuyển đến Buda. Và sau đó là Pest, và với sự hỗ trợ của Maria-Theresa, Hoàng hậu Áo và Hoàng hậu Hungary. Trường đã trở thành Đại học Hoàng gia Hungary.

Vị trí: Budapest , Hungary.

Lĩnh vực đào tạo nổi bật: Khảo cổ học, Lịch sử, Nhân văn.

– Đại học Debrecen

Giới thiệu: Các cơ sở chính của trường nằm ở thành phố lớn thứ hai Hungary, Debrecen, ở phía đông. Trường Đại học áp dụng tiếng Anh vào chương trình giảng dạy để thu hút sinh viên quốc tế.

Vị trí: Szeged, Hungary

Lĩnh vực đào tạo nổi bật: Nông nghiệp & Lâm nghiệp, Y học và Ngôn ngữ hiện đại.

4. Điều kiện xin visa du học tại Hungary

2 ảnh phải được đính kèm; Ảnh phải có định dạng hộ chiếu – hình chụp toàn bộ khuôn mặt gần đây với nền sáng.

Hộ chiếu và bản sao của thị thực trước đây của bạn. Có giá trị ít nhất 3 tháng kể từ ngày trở lại – là bắt buộc. Hộ chiếu của bạn phải có ít nhất hai trang trống.

Một bản sao của đặt phòng vé khứ hồi của bạn. Không nên mua vé trước khi có thị thực – nếu không yêu cầu khác.

Xác nhận bảo hiểm thị thực du lịch. Với mức bảo hiểm tối thiểu 30.000 € ở Hungary và toàn bộ khu vực Schengen.

Một bức thư giới thiệu mục đích chuyến thăm Hungary và hành trình.

Đặt vé máy bay với ngày và số chuyến bay xác định nhập cảnh và xuất cảnh từ Hungary

Đặt phòng khách sạn cho toàn bộ thời gian ở Hungary.

Bằng chứng về tình trạng dân sự (giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của trẻ em, giấy chứng tử của vợ / chồng, thẻ ăn nếu có).

Phương tiện sinh tồn – Bằng chứng về đủ phương tiện tài chính cho thời gian lưu trú tại Hungary.

Hồ sơ cho việc tuyển sinh.

Chứng chỉ không phản đối từ trường học hoặc trường đại học.

Theo duhoc.online tổng hợp