Top 12 # Xem Nhiều Nhất Du Học Vừa Học Vừa Làm Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Du Học Úc Vừa Học Vừa Làm

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH THUẬT, DU HỌC, DU LỊCH NƯỚC NGOÀI!

Du học Úc vừa học vừa làm là nhu cầu cấp thiết của nhiều bạn du học sinh, đây là con đường ngắn nhất để có cuộc sống ổn định tại Úc với chi phí thấp nhất cho các du học sinh Úc. Du hoc Uc vua hoc vua lam co thoi gian học ngắn hơn, trong thời gian học bạn vẫn có thời gian đi làm để tăng thêm thu nhập, hỗ trợ cho chi phí học, khi ra trường dễ có việc làm hơn vì bạn có kinh nghiệm thực tế, nên sẽ dễ dàng xin visa, xin định cư hơn. Chính vì vậy du học nghề tại Úc là 1 trong những lựa chọn hấp dẫn đối với các bạn du học sinh Việt Nam.

Liên Hệ Tư Vấn Hoàn Toàn Miễn Phí0903 711 488CTY Du Học – Dịch Thuật VIỆT ÚC CHÂU

Trụ sở: 20 Trần Cao Vân, Phường Đakao, Quận 1, HCM

Liên Hệ Tư Vấn Hoàn Toàn Miễn Phí0903 711 488

VẬY NÊN TƯ VẤN DU HỌC Ở ĐÂU

Được phép đi làm thêm 40giờ/2 tuần, được ở lại Úc làm việc 1,5 năm sau khi tốt nghiệp và được phép nộp đơn xin định cư Úc khi có đủ điều kiện là những điểm nổi bậc giúp nước Úc thu hút nhiều hơn các sinh viên quốc tế. Các ngành nghề được đào tạo phổ biến theo chương trình Cao đẳng nghề bao gồm: Kinh doanh và quản lý; Dịch vụ xã hội và sức khỏe; Truyền thông và công nghệ thông tin; Thiết kế và nghệ thuật; Cơ khí và xây dựng; Du lịch – Khách sạn; Quản lý địa ốc; Nông nghiệp; Thủy sản; Lâm nghiệp; Thể thao.

TƯ VẤN DU HỌC ÚC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Việt Úc Châu là công ty tư vấn du học Úc hàng đầu tại Sài gòn. Với hơn 11 năm kinh nghiệm và đã giúp hơn 10.000 du học sinh tới Úc thành công. Chúng tôi là đối tác tin cậy của Lãnh sự quán Úc. Chúng tôi đã từng xử lý rất nhiều hồ sơ khó, và có cách tư vấn phù hợp giúp khách hàng tiết giảm chi phí khi tới Úc. Và 1 điều nữa, Việt Úc Châu :

Tại sao lại như vậy, vì chúng tôi là đại diện chính thức của rất nhiều trường đại học, cao đẳng của Úc tại Việt Nam. Chính vì vậy, mọi công tác tư vấn du học Úc, chúng tôi đều làm hoàn toàn miễn phí cho du học sinh. Đừng ngần ngại nếu bạn đang muốn đi du hoc uc vua hoc vua lam. Đừng ngần ngại gọi cho Việt Úc Châu để nhận được tư vấn tốt nhất. Hoàn toàn miễn phí

Liên Hệ Tư Vấn Hoàn Toàn Miễn Phí0903 711 488CTY Du Học – Dịch Thuật VIỆT ÚC CHÂU

Du Học Singapore Vừa Học Vừa Làm

Singapore là quốc gia có quy định rất nghiêm ngặt về việc làm thêm của sinh viên, sinh viên bị phát hiện đi làm sẽ bị trừng phạt nặng nề. Vì vậy nên nhiều bạn muốn đến quốc đảo sư tử để du học nhưng lại không đủ khả năng tài chính đã chuyển hướng sang lựa chọn hình thức du học Singapore vừa học vừa làm.

Chương trình du học Singapore vừa học vừa làm

Du học singapore có được làm thêm không? Du học Singapore theo hình thức vừa học vừa làm khác hoàn toàn với việc đi du học Singapore được phép làm thêm. Với chương trình này, du học sinh sẽ được học tập và làm việc xen kẽ với thời gian học phù hợp.

Chương trình cao đẳng: Một năm học sẽ chia thành 2 học kỳ gồm 1 kỳ học chuyên ngành kéo dài 6 – 8 tháng và 1 kỳ thực tập có lương từ 800 – 1200 SGD/tháng. Tổng thu nhập xấp xỉ học phí của cả khóa học cao đẳng.

Chương trình cử nhân Úc, Anh, Pháp học tại Singapore: Chương trình gồm 3 học kỳ chuyên ngành và 1 học kỳ thực tập hưởng lương từ 800 – 1200 SGD/tháng.

Hiện nay ngành học dễ kiếm tiền và kiếm việc nhất tại Singapore là quản trị du lịch khách sạn với mức lương từ 600 – 1200 SGD/tháng, con số này thay đổi tùy thuộc vào năng lực mỗi người. Sở dĩ ngành này hot là vì du lịch Singapore đang phát triển rất mạnh, cùng với đó môi trường làm việc năng động, giờ giấc làm việc linh hoạt thuận tiện cho việc học tập.

Ưu điểm của hình thức du học vừa học vừa làm

Với hình thức vừa học vừa làm, du học sinh có thể giải quyết nhanh gọn vấn đề du học Singapore hết bao nhiêu tiền hay du học Singapore vay tiền…. Ngoài việc có thể kiếm được nguồn thu nhập ổn định để chi trả học phí, du học sinh còn thu được nhiều lợi ích khác:

Yêu cầu đầu vào đơn giản, thủ tục xin visa gọn nhẹ

Được thực tập hưởng lương 6 tháng tại môi trường làm việc chuyên nghiệp bao gôm các khách sạn, nhà hàng, các resort cao cấp tư 3 – 5* tại Singapore với mức từ 800 – 1200 SGD/tháng.

Học phí phù hợp với khả năng tài chính

Tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tiễn trước khi ra trường.

Trình độ tiếng Anh được cải thiện

Rèn luyện kỹ năng cá nhân về giao tiếp và khả năng hòa nhập với môi trường học tập, làm việc mới

Tích lũy kinh nghiệm làm việc quý báu tại những tập đoàn quốc tế

Bằng cao đẳng và đại học có giá trị quốc tế

Nhiều cơ hội việc làm và định cư tại Singapore sau khi hoàn tất chương trình học

Điều kiện du học vừa học vừa làm tại Singapore

Sang Singapore học theo hình thức du học vừa học vừa làm, những điều kiện du học sinh phải đáp ứng thấp hơn nhiều so với du học chính thức.

Độ tuổi từ 17 – 28 tuổi

Đã hoàn thành chương trình học lớp 10 tại Việt Nam

Đảm bảo sức khỏe

Điều kiện nhân thân tốt, không có tiền án tiền tự

Giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh

Không cần IELTS hay TOELF

Quốc đảo sư tử tuy nhỏ nhưng có nền trị an hàng đầu thế giới, do vậy những trường hợp đã có tiền án tiền sự mặc dù rất nhỏ cũng không có cơ hội nộp hồ sơ xin visa du học Singapore. Đồng thời du học theo hình thức vừa học vừa làm, du học sinh không cần các chứng chỉ về tiếng Anh; đây là một trong những hình thức du học Singapore không cần IELTS dành cho những bạn có trình độ tiếng Anh khá cùi bắp.

Chương trình Cao đẳng Singapore: Gồm 1 học kỳ học chuyên ngành (6-8 tháng) và 1 học kỳ thực tập hưởng lương khoảng từ $ 800 – $1.200/tháng. Tổng thu nhập khi thực tập sẽ dao động khoảng từ $5.000 – $7.000, gần bằng với học phí của cả khóa Cao đẳng. Thật giá trị phải không nào?

Chương trình Cử nhân Anh, Pháp & Úc (học tại Singapore): Gồm 3 học kỳ học chuyên ngành và 1 – 2 học kỳ thực tập hưởng lương từ $ 800 – $1.200/tháng. Tổng thu nhập khi thực tập trong 1 học kỳ có thể từ $5.000 – $7.000.

Thực tập hưởng lương: Học lý thuyết kết hợp với thực tập có lương. Chương trình đào tạo của một số trường đào theo hình thức: 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập. Tại kỳ thực tập, sinh viên được trả lương theo quy định của chính phủ Singapore. Kết thúc kỳ thực tập sinh viên sẽ được trao xác nhận hoàn thành chương trình.

Du Học Canada Vừa Học Vừa Làm

Chương trình Vừa học Vừa Làm là một dạng chương trình phổ biến được nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam, hưởng ứng và lựa chọn khi lên kế hoạch sang Canada du học. Chương trình là sự tích hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, cho phép sinh viên có cơ hội được thực tập hưởng lương ngay trong khóa học. Du học Canada vừa học vừa làm giúp các bạn du học sinh tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế trong môi trường làm việc, là bước đệm vững chắc cho công việc sau này. Thậm chí, đã có rất nhiều bạn sinh viên được giữ lại bởi các doanh nghiệp sau khóa Co-op nhờ biểu hiện xuất sắc.

Vừa học vừa làm đào tạo chuyên sâu vào thực hành và áp dụng thực tế, với một nửa thời gian đầu học sinh sẽ tập trung học lí thuyết và thời gian còn lại có thể tham gia thực tập toàn thời gian. Trường sẽ hỗ trợ học sinh liên kết với hơn 100 đối tác để tìm kiếm việc làm.

Đa số các trường giảng dạy chương trình vừa học vừa làm là trường cao đẳng tư nhân nên họ hiểu được du học sinh cần gì nhất, và có thể hỗ trợ mọi thứ từ dạy kèm ngoài giờ cho đến hỗ trợ tìm việc làm. Và đặc biệt tại trường có một tư vấn viên định cư sẽ hỗ trợ học sinh về tất cả mặt giấy tờ cần thiết, hoàn toàn miễn phí, để học sinh có thể an tâm học tập.

Các lợi ích khi du học Canada vừa học vừa làm

Học phí cho chương trình 2 năm (1 năm học, 1 năm làm): $15,000 CAD

Kiếm tiền bán thời gian 20 giờ/ tuần trong nửa thời gian đầu đi học và 40 giờ/ tuần khi đi làm thực tập toàn thời gian với mức lương ít nhất là $14/ giờ. Ước tính nếu học sinh chọn học chương trình 2 năm sẽ làm được 2,880 giờ, tương đương với $40,320 CAD. Như vậy là có thể trả được cả tiền học phí và sinh hoạt phí trong 2 năm.

Cấp bằng Diploma (Cao Đẳng)

Tạo được một đơn xin việc thật chuyên nghiệp và đơn giới thiệu từ nơi làm thực tập.

Thời gian ở Canada 4 năm giúp cải thiện tiếng anh và làm quen với cuộc sống ở Canada

Cơ hội xin định cư sau khi tốt nghiệp bằng cao đẳng công lập

Tại Quebec, khi học sinh tốt nghiệp chương trình vừa học vừa làm, hoặc chương trình nghề sau 6 tháng có thể xin định cư ngay với điều kiện là biết nghe và nói tiếng Pháp.

Điều kiện đăng ký du hoc Canada vừa học vừa làm

18 tuổi trở lên

Kỹ năng Tiếng Anh: IELTS Academic 4.5+= TOEFT iBT (thi qua internet) 50+

Hoàn thành phỏng vấn tốt với một thành viên của trường

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc hơn

Kinh nghiệm làm việc hoặc tình nguyện trong ngành dịch vụ là một ưu thế

Các chương trình du học Canada vừa học vừa làm

Học sinh có thể chọn học với chương trình 26 tuần, 40 tuần hoặc 48 tuần. Với chương trình 40 và 48 tuần, học sinh sẽ được tham gia chương trình tìm việc Co-op. Học sinh toàn thời gian sẽ được đi làm tối đa 20 giờ/tuần khi đang đi học và 40 giờ/tuần khi đi làm Co-op.

Chương trình 26 tuần sẽ cấp cho học sinh Certificate sau khi hoàn thành một dự án lớn, và sẽ không có Co-op. Học phí khoảng $10,000CAD.

Chương trình 40 tuần sẽ cấp cho học sinh Diploma sau khi hoàn thành 20 tuần cho Co-op và 20 tuần học. Học phí khoảng $10,400CAD.

Chương trình 48 tuần sẽ cấp cho học sinh Diploma sau khi hoàn thành 24 tuần cho Co-op và 24 tuần học. Học phí khoảng $12,000CAD.

Các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh quan tâm đến chương trình vừa học vừa làm vui lòng đăng ký nhận tư vấn . Hoặc có thể nhắn tin trên khung chat của Yes Study để được tư vấn trực tiếp.

Đi Du Học Pháp Vừa Học Vừa Làm

Đi du học Pháp là niềm khao khát của nhiều bạn sinh viên và bạn sẽ có nhiều trải nghiệm hơn khi đi du học Pháp vừa học vừa làm. Vì vậy số lượng sinh viên du học Pháp ngày càng đông.

1. Làm việc thêm Khi du hoc Pháp

Không hề khó để các bạn sinh viên du học Pháp tìm được các công việc tại nhà hàng hoặc cửa hiệu. Cách hiệu quả nhất để có một số việc này là vào thẳng siêu thị hoặc hỏi xem họ có cần người không. Vào một vài dịp Giáng sinh, các nhà hàng có nhu cầu tuyển người rất cao, tại tất cả những thành phố để tuyển dụng phục vụ.. Mức lương theo giờ thông thường từ 4 – 7 bảng.

Nhẩm tính sẽ thấy, nếu như chăm chỉ, bạn hoàn toàn có thể tự lo được cuộc sống của bạn trong một thời gian mà không cần xin tiền bố mẹ hay nhằm dành tiền cho chuyến tham quan bố mẹ mà bạn vẫn đang nuôi ý định chẳng hạn. Đặc biệt, bạn sẽ làm việc hay được trả theo đồng tiền địa phương, nên loại tiền sẽ nhỉnh hơn rất nhiều so với số lượng bố mẹ có thể chu cấp tiền sinh hoạt hàng tháng cho bạn mà không mất bất kỳ chi phí chuyển khoản nào.

Du học Pháp vừa học vừa làm

2. May mắn được công việc chạy bàn tại quán ăn với chủ là người Việt

Nếu may mắn, bạn có thể tìm kiếm được những việc phụ bếp hay dọn dẹp ngay tại một số nơi mà chủ hộ là người gốc Việt. Điển hình như trong trường hợp của bạn du học sinh Trần Hoàng Yến, hiện đang là du học sinh của Trường Humboldt-Universität zu Berlin. Cô gái 18 tuổi chia sẻ: vì đi du học ở Pháp nhằm giao tiếp cởi mở hơn hoặc hòa nhập tốt hơn nơi xứ người, tớ đã xin làm phụ bàn tại 1 quán ăn Việt Nam với công việc phục vụ bàn. Nhờ có công việc partime này mà tớ tháo vát, nhiệt tình hơn hẳn, kĩ năng giao tiếp được cải thiện đáng kể. Là con gái nên đối với mình công việc bưng bê, đáp ứng có phần vất vả nên tớ lấy chất lượng thay số lượng, vì không bê một lúc khá nhiều đồ được thì tớ chỉ bê đúng sức của mình hay làm thật nhanh gọn nhằm bù lại.

3. Nghề làm nail giúp tôi thay đổi định kiến của chính bản thân

Nguyễn Thị Kim Thu, sinh viên tại tường Freie Universität Berlin chia sẻ: Trước đó tôi luôn luôn có định kiến và cho rằng đó là 1 công việc tầm thường hoặc chỉ dành cho một vài người ít học. Mình đã quên mất ý nghĩa của câu nói: lao động là vinh quang trước mỗi khi nhận ra cái chân lí giản đơn: chỉ cần công việc ấy không vi phạm pháp hay có ích cho xã hội, thì cho dù là nghề gì đi nữa cũng xứng đáng được tôn trọng hay đối xử bình đẳng với nhau. Tôi làm quen với một cộng đồng mới khi đi du học ở Pháp , cộng đồng của một số kiều dân xa quê hàng năm trời chưa thể về thăm nhà, của các người con nghèo ở Việt Nam tìm đường sang Pháp với hy vọng đổi đời. Họ cũng giống như mình, những đứa con Lạc Hồng luôn luôn khao khát thay đổi một tương lai thành công trong cuộc sống.

4. Từ đầu bếp cho 1 quán ăn nhỏ tại Pháp tới chuyên viên của Ngân hàng HSBC Việt Nam.

“Tôi từng là một về Đầu tư ngân sách tại Pháp. Khóa bổ sung kiến thức của tôi chỉ kéo dài 1 năm nên thời gian nhằm làm thêm không có nhiều do phải tập trung cho việc học. Do hai kỳ học của tôi bắt đầu từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 6 , rồi có 3 tháng hè tự học nhằm hoàn thành luận văn, cho nên mình đã tranh thủ kiếm việc làm thêm trong thời gian du học tại Pháp này.

Tôi đang làm đầu bếp cho một nhà hàng bán thức ăn nhanh kiểu Nhật (Wasabi), so với làm việc tại một vài quán ăn khác, công việc của mình đỡ nặng nhọc hơn và được trả cao hơn. Có 1 lời khuyên nhỏ dành cho các bạn muốn làm việc tại nhà hàng là nên xin việc tại một số hệ thống nhà hàng bán thức ăn nhanh và chuỗi những quán café như Starbucks, Wagamama, KFC, Wasabi, Mc Donald’s… do chế độ làm việc hoặc tiền lương ở đây sẽ tốt hơn so với các nơi khác.”

Đi du học Pháp vừa học vừa làm sẽ trải nghiệm nhiều hơn

“Tôi từng là một du học sinh theo học thạc sĩ về Đầu tư ngân sách tại Pháp. Khóa bổ sung kiến thức của tôi chỉ kéo dài 1 năm nên thời gian nhằm làm thêm không có nhiều do phải tập trung cho việc học. Do hai kỳ học của tôi bắt đầu từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 6 , rồi có 3 tháng hè tự học nhằm hoàn thành luận văn, cho nên mình đã tranh thủ kiếm việc làm thêm trong thời gian này”.

Luôn tự tìm việc trên mạng, đăng kí nộp hồ sơ tại những doanh nghiệp , ngân hàng và tham gia vào các hội chợ việc làm do trường ĐH hay một số tập đoàn tuyển dụng tổ chức