Top 11 # Xem Nhiều Nhất Du Hoc Sinh Quen Tieng Viet Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Hoc Bong 100% Chuong Tinh Thac Si Hoc Bang Tieng Anh Tai Sogang

Chào các bạn !

– Chương trình này được thành lập vào năm 1997

– Đến ngày hôm nay Sogang Gsis đã tạo được danh tiếng vượt trội nhờ các tiêu chuẩn học thuật cao

– Với đội ngũ giảng viên xuất sắc và một loạt các chương trình đa ngành tuyệt vời.

– Với mô hình lớp học nhỏ tạo sự thân thiện trao đổi tích cực giữa sinh viên với giáo sư tạo ra một bầu không khí vô cùng thân thiện, ấm áp không khí học thoải mái giống như một gia đình

– Sinh viên rất hài lòng và đánh giá cao khi được trải nghiệm học tập tại Sogang Gsis

– Sogang GSIS không chỉ cung cấp học bổng có tỷ lệ sinh viên cao nhất mà còn cung cấp các chương trình trao đổi sinh viên phong phú

– Trường cung cấp hệ thống hỗ trợ sinh viên quốc tế tích cực với các chương trình thực tập độc đáo ở nước ngoài.

– Đội ngũ giảng viên tại trường được chọn lựa kỹ lưỡng và là sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở Mỹ , Châu Âu với nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

– Sogang GSIS cung cấp chương trình thạc sĩ chuyên nghiệp trong bốn lĩnh vực chuyên môn.

– Các chương trình cấp bằng thạc sĩ chuyên nghiệp

– Bằng Thạc sĩ Nghiên cứu Quốc tế (MIS) và có tính liên ngành trong thiết kế chương trình giảng dạy .

Sogang GSIS cũng cấp bằng Ph.D. các chương trình về bốn lĩnh vực đặc biệt gồm:

· Quan hệ Quốc tế (Theo dõi Tình báo & An ninh Quốc gia)

– Chương trình Quan hệ Quốc tế được thành lập để đáp ứng nhu cầu về một loại chuyên gia mới gồm những người có kiến thức sâu rộng về học thuật cũng như hiểu biết về môi trường toàn cầu hiện tại.

– Bề rộng và chiều sâu của kiến thức được cung cấp trong chương trình thạc sĩ và tiến sĩ kéo dài hai năm rất hữu ích cho sinh viên có nguyện vọng theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp trên trường quốc tế hoặc cho những người có kế hoạch kết hợp một chuyên ngành cụ thể với nghề nghiệp trong lĩnh vực quan hệ quốc tế.

· Thương mại quốc tế:

– Mục tiêu chính của Chương trình Thương mại Quốc tế là đào tạo sinh viên mong muốn trở thành những chuyên gia có năng lực và tinh thông bằng cách kết hợp phương pháp tiếp cận quan trọng tập trung vào khung lý thuyết chuyên biệt, bao gồm kinh doanh quốc tế, đàm phán quốc tế và phân tích chính sách thương mại quốc tế,

· Tài chính quốc tế:

– Chương trình Tài chính Quốc tế được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kiến thức và cái nhìn sâu sắc trong một thị trường tài chính năng động.

– Chương trình của chúng tôi sẽ trang bị cho sinh viên khả năng vận dụng các lý thuyết đương đại và kỹ năng tài chính trong bối cảnh ra quyết định của doanh nghiệp hiện đại để hiểu rõ hơn và quản lý các dự án và chính sách đầu tư nước ngoài.

– Cho phép sinh viên làm quen với việc sử dụng các kỹ năng phân tích cần thiết, các công cụ dựa trên máy tính, các mối quan hệ tuyến tính, phân tích hồi quy, kỹ thuật tối ưu hóa và nhiều hơn nữa.

· Hàn Quốc và Đông Á:

– Chương trình Nghiên cứu Đông Á cung cấp các khóa học liên ngành về các khía cạnh kinh tế, chính trị, quốc tế và văn hóa xã hội của Đông Á (đặc biệt là Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản), bao gồm cả các vấn đề lịch sử và đương đại.

– Trong khi nhiều khóa học tập trung vào một quốc gia cụ thể, một số khóa học giải quyết các vấn đề trên toàn khu vực.

– Mục tiêu của chương trình này là đào tạo các chuyên gia khu vực về khu vực Đông Á. Học sinh có thể tập trung vào một trong ba quốc gia trong khu vực

Có 4 loại học bổng được hỗ trợ bởi Sogang GSIS như sau:

– Học bổng A: Giảm 100% học phí

– Học bổng B: Giảm 75% học phí

– Học bổng C: Giảm 50% học phí

– Học bổng D: Giảm 25% học phí

Trong học kỳ đầu tiên:

– Sinh viên mới nhập học đáp ứng các tiêu chuẩn học tập nhất định sẽ được nhận học bổng tùy theo thành tích của họ trong quá trình nhập học (tài liệu và điểm phỏng vấn).

Từ học kỳ thứ 2 trở đi:

ức học bổng sẽ được xác định theo điểm trung bình của học kỳ trước. Học bổng được cấp trong học kỳ đầu tiên không được đảm bảo tự động cho đến học kỳ thứ tư. Tức là, học bổng có thể thay đổi mỗi học kỳ tùy theo kết quả học tập (GPA) của bạn.

– Phải đạt được 9 tín chỉ trở lên trong học kỳ trước

– Phải có GPA từ 3.5 trở lên (đối với Thạc sĩ) / 4.0 trở lên (đối với Tiến sĩ) trong học kỳ trước

– Phải nộp kết quả kiểm tra tiếng Anh với số điểm bắt buộc nhất định trong năm đầu tiên học tại Sogang GSIS

– IELTS 6.5 trở lên, TOEIC 850 trở lên, TEPS 700 trở lên, TOEFL (iBT) 85 trở lên

– Sinh viên đã tốt nghiệp đại học ở các nước nói tiếng Anh được miễn điều kiện thứ ba.

– Những sinh viên đã đạt được số điểm yêu cầu khi đăng ký Sogang GSIS không cần phải gửi lại.

– Sinh viên có thể đăng ký TA hoặc RA từ học kỳ thứ 2 để nhận học bổng bổ sung.

Campus chính ở Seoul của đh Sogang

· Chương trình học bổng chính phủ Hàn Quốc của NIIED

– NIIED (Viện Quốc gia về Giáo dục Quốc tế; Học viện của Chính phủ Hàn Quốc) ưu tiên sinh viên quốc tế đầu vào hàng năm cho Chương trình Học bổng Chính phủ Hàn Quốc (KGSP).

– Sinh viên quốc tế có thể đăng ký KGSP thông qua Sogang GSIS hoặc đại sứ quán Hàn Quốc tại quốc gia của mình cho mỗi kỳ nhập học mùa thu.

– KGSP là một chương trình học bổng toàn phần có rất nhiều lợi ích bao gồm cả chi phí sinh hoạt, v.v. Trung bình Sogang GSIS có khoảng 20 sinh viên KGSP đăng ký theo học.

· Thời hạn của KGSP về thời gian được nhận học bổng:

Với M.A.

– Khóa học ngôn ngữ 1 năm + Khóa học cấp bằng 2 năm

Với bằng tiến sĩ.

– Khóa học ngôn ngữ 1 năm + Khóa học cấp bằng 3 năm

· Học bổng POSCO Châu Á của Tổ chức POSCO TJ Park:

– Học bổng POSCO Châu Á hỗ trợ các nhà lãnh đạo tương lai của Châu Á bằng cách cung cấp học phí và chi phí sinh hoạt cho trí thức trẻ từ các nước Châu Á khi họ đăng ký các khóa học Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ tại một số trường đại học và học viện uy tín nhất của Hàn Quốc

– Ngoài ra có thể tìm hiểu thêm về các khía cạnh khác nhau của xã hội và văn hóa Hàn Quốc.

· Điều kiện đăng ký học bổng:

– Những người châu Á đã lấy bằng cử nhân có tiềm năng phát triển như một nhà lãnh đạo ở quốc gia tương ứng của họ (Ngoại trừ hai quốc tịch hoặc công dân Hàn Quốc, bằng Cử nhân của các trường đại học Hàn Quốc.)

Quyền lợi khi được nhận học bổng:

– Học phí và Chi phí sinh hoạt trong 4 học kỳ trong suốt khóa học thạc sĩ , tiến sĩ tại Hàn Quốc (Chi phí sinh hoạt: Khoảng 900 USD / tháng)

– Kể từ năm 2019 đã có sự thay đổi khi tham gia đăng ký học bổng sinh viên cần đăng ký cả POSCO TJ Park Foundation và Sogang GSIS.

– Sinh viên đăng ký cần nộp các giấy tờ cần thiết cho cả hai cơ sở trên cùng một lúc.

Du Học Ở Úc (236) 9 Thói Quen Du Học Sinh Dễ Sa Ngã

“Nghiện” điện thoại

Những du học sinh thường đùa rằng: “Có thể nhịn ăn một bữa chứ không thể nhịn dùng điện thoại một ngày”. Câu nói vui này chứng tỏ được rằng điện thọại, máy tính và internet chiếm một phần lớn trong quỹ thời gian của đại đa số du học sinh nơi đây.

Điều này dễ nhìn thấy trên các phương tiện công cộng, các nhà chờ, quán ăn cà phê, vv. Giới trẻ nói chung và du học sinh nói riêng dường như bị ảnh hưởng từ điện thoại thông minh rất nhiều.Các bạn theo dõi tin tức, giữ liên lạc với gia đình ở nhà qua điện thoại, kiểm tra email của trường, tìm đường hoặc ghi chú cũng bằng điện thoại.

Nếu như lúc trước đi học chúng ta thường ghi chú bài giảng vào vở hay sổ tay thì ngày nay, không ít trường hợp du học sinh cầm điện thoại và chụp lại màn hình bài giảng tại lớp hoặc gõ bằng máy tính . Điều này có thể hỗ trợ bạn về nhiều mặt tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Nhưng theo Jared Hovarth đến từ Đại học Melbourne, dùng bút ghi chép xuống giấy sẽ giúp tăng cường trí nhớ cũng như nạp thông tin tốt hơn. Bà phát biểu rằng, dù lượng thông tin bạn gõ bằng máy tính có thể nhanh và nhiều hơn khi viết vào giấy, nhưng thông tin khi bạn viết xuống lại chất lượng hơn.

Vì sao lại như vậy?

Đó là vì khi ghi chép vào vở, không ai có thể viết đủ nhanh tất cả thông tin của giáo viên, nên não các bạn sẽ tự động chọn lọc những từ khoá quan trọng nhất đại diện cho lượng thông tin đó, nhờ đó bạn tiếp nhận kiến thức sân hơn và ghi nhớ lâu hơn.

Bên cạnh vấn đề ‘nghiện điện thoại, máy tính’ sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn , bạn cũng khó hoà nhập được với môi trường xung quanh.

Một câu nói vui nhưng khá chính xác đó là một trong những “sát thủ thầm lặng” giết chết các mối quan hệ chính là chiếc điện thoại thông minh của chúng ta. Thử nghĩ tại các buổi găp gỡ bạn bè, bạn chỉ luôn khư khư với điện thoại của mình, lướt FB, Instagram, chụp hình món ăn, ngồi chỉnh ảnh thì thời giờ đâu để kết nối chia sẻ với nhau, lắng nghe trò chuyện với nhau? Hoặc khi bạn muốn kết bạn mới với ai đó, nếu bạn không thể trì hoãn những tin nhắn không quan trọng , thì làm sao kết giao được những mối quan hệ thân thiết?

Dễ ‘đua đòi’

Rời khỏi vòng tay bảo bọc và giám sát của gia đình, sống ở một đất nước khác đòi hỏi các du học sinh phải có ý thức tự giác, khả năng quản lý tài chính tốt đồng thời đòi hỏi sự trưởng thành nhanh chóng với những suy nghĩ chín chắn hơn các bạn đồng trang lứa ở nhà.

Nếu không có được những điều này, các bạn có thể mắc phải những thói hư tật xấu khi không có sự tư vấn của bất cứ ai và chưa quen trong việc tự quyết định với những món tiền lớn. Trong một số trường hợp, đây là cách nhanh nhất để các bạn rơi vào lối sống vật chất, ‘ đua đòi’ tiêu cực.

Du học sinh phần lớn xuất thân từ gia đình khá giả, nếu đã quen được chiều chuộng cung phụng ở nhà và không biết cách quản lý chi tiêu, các bạn khi sang đây dễ tiêu xài ‘vung tay quá trán’ , khi hết chỉ cần gọi ‘viện trợ’ thêm từ gia đình mà không biết ý nghĩa thật sự của đồng tiền.

Một bộ phận khác những bạn gia đình ít điều kiện hơn nhưng gia đình vẫn cố gắng chắt chiu cho các bạn du học. Khi sang Úc, nếu không đủ bản lĩnh và bị tác động ngoại cảnh, của những bạn bè đồng trang lứa , các bạn sẽ dễ sa ngã. Kèm theo đó, các bạn đang trong độ tuổi trưởng thành, tâm lý bị ảnh hưởng lời khích bác của bạn bè xung quanh, không có chính kiến mạnh mẽ sẽ dễ ‘đua đòi’ theo lối sống vật chất buông thả, làm khổ bản thân và gia đình ở nhà.

Vì vậy, vai trò của gia đình là vô cùng quan trọng trong việc định hướng và tạo ý thức về quản lý chi tiêu cho các bạn càng sớm càng tốt. Với những bạn sinh viên mới sang hoang mang với giá cả đắt đỏ tại nước Úc, các bạn có thể tìm hiểu các chương trình giảm giá, khuyến mãi thường xuyên của các nhãn hàng.

Vd: Woolworth và Coles có chương trình giảm giá mỗi tuần, hay các chương trình giảm giá lớn toàn quốc dịp cuối năm, các dịp Black Friday, Boxing Day, vv. Một số nhãn hàng nếu mua online bạn có thể nhận được thêm nhiều ưu đãi.

Tình trạng “cú đêm”

Một vấn đề phổ biến ở du học sinh tại Úc đó là tình trạng thức đêm thường xuyên. Khi mới sang, một số bạn do quen giờ giấc sinh hoạt ở Việt Nam nên ngủ trễ, sau này thức học bài làm bài, dần dà trở thành thói quen khó bỏ.

Chúng ta đều biết thức đêm là chuyện rất xấu ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người, đã thế vừa thức đêm vừa dùng máy tính suốt liên tục dần dần sẽ khiến bản thân đờ đẫn, mệt mỏi và những căn bệnh cũng theo đó mà huỷ hoại cơ thể.

Và một tác hại rất lớn của việc thức đêm quá khuya sẽ làm cho những du học sinh sáng ngày mai đến lớp trong tình trạng uể oải, người thì ngáp lên ngáp xuống, người thì ngủ vùi suốt mấy tiết học, thậm chí cúp học để ngủ bù.

Tình trạng này đã và đang diễn ra rất nhiều trong cộng đồng du học sinh , làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc dài hạn của các bạn.

Một số bạn vì bài vở, đi làm thêm mà phải “thức xuyên đêm, ngủ nguyên ngày” cũng có thể có người thức để xem phim, chơi game. Kèm theo đó, các bạn còn uống cà phê, nước tăng lực trong thời gian dài. Tất thảy đều có hại đến sức khoẻ của bản thân và ảnh hưởng đến việc học.

Có nhiều bạn trẻ thường mải mê làm việc bên ngoài với mức lương hấp dẫn mà bỏ bê việc học của bản thân, vừa làm ảnh hưởng sức khỏe do thiếu ngủ khi đi làm thêm, vừa không có thời gian cho việc học tập khiến kết quả học bị giảm sút, không có thời gian cho mình khiến tinh thần bị suy sụp.

Chứng ‘ trầm cảm”

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trầm cảm này, có thể kể ra vài nguyên nhân sau.

Vì xa nhà, xa gia đình bạn bè thân thiết đến một môi trường mới họ không tìm được điểm tương đồng nên ngay lập tức dẫn đến ủ dột trong lòng, luôn rơi vào tâm thế thụ động và buồn chán. Để lâu ngày hình thành nên căn bệnh trầm cảm, phải đến bác sĩ tâm lý để chữa trị.

Ở Việt Nam, chứng trầm cảm trong sinh viên ít được chú ý. Nhưng ở Úc, tình trạng này rất được quan tâm và dạo gần đây nhắc đến khá nhiều khi những hệ luỵ nguy hiểm của các trường hợp du học sinh tự tử vì quá áp lực.

Khi gặp vấn đề về tâm lý, cảm thấy mất thăng bằng trong cuộc sống, các bạn du học sinh đừng ngần ngại tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn bè, thầy cô, các phòng ban tư vấn về sức khoẻ tâm lý cho sinh viên ở trường học và tiểu bang.

Dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra, các bạn cũng đừng mang tâm lý mặc cảm rằng mình chỉ có một mình và đắm mình trong những suy nghĩ bi quan. Hãy nói chuyện với người bạn tin tưởng để họ giúp bạn tìm giải pháp.

Sợ ‘ nói tiếng Anh’

Nói đi học mà lại ‘sợ’ nói tiếng Anh có vẻ ngược đời và buồn cười, nhưng điều này đang xảy ra với rất nhiều người, góp phần không nhỏ là du học sinh. Rất nhiều du học sinh thừa nhận rằng mình rất ngại và nhiều lần tránh tiếp xúc với bạn bè người bản xứ, vì họ không tự tin vào khả năng tiếng Anh, sợ bị chê cười, đánh giá.

Các bạn quên rằng chính thói quen này đang giết chết đi khả năng tiếp thu ngôn ngữ, kiến thức của bản thân. Khi mới sang, ai cũng như bạn, cũng chưa thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo như người bản xứ được. Vì vậy, họ đều phải luyện tập và cách luyện tập nhanh tiến bộ nhất là trò chuyện trực tiếp với người bản xứ.

Nếu bạn nói sai và họ sửa cho bạn cũng đừng lấy đó làm tự ái mà hãy xem đó là cơ hội để mình biết và tránh lặp lại lần tới. Khi phải thuyết trình trong lớp, hãy luôn chuẩn bị bài kỹ, ghi ý chính vào mảnh giấy nhỏ, nói chậm rãi bình tình và lắng nghe góp ý của mọi người.

Hút thuốc, uống rượu, cờ bạc

Du học xa nhà, nhiều bạn du học sinh mang trong mình tâm lý muốn thử những điều mới lạ, trong số đó có không ít bạn thử tập tành uống rượu, hút thuốc. Nguyên nhân cũng một phần do ở nước ngoài, sinh viên hút thuốc khá nhiều và có thói quen tổ chức tiệc tùng hàng tuần, nơi mà những đồ uống có cồn là một phần không thể thiếu.

Những cảm xúc tiêu cực xuất hiện khi sống xa gia đình, cùng với việc thiếu sự “kèm cặp” chặt chẽ của ba mẹ như khi ở nhà cũng là một trong những nguyên nhân.

Dĩ nhiên khi các bạn sau 18 tuổi, đều có quyền quyết định cho những hành động của mình. Tuy nhiên, việc lạm dụng những điều này hoàn toàn không mang lại lợi ích gì ngoài việc ảnh hưởng trầm trọng đến sức, tinh thần.

Những buổi tiệc tùng cũng là cơ hội để bạn gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới, tuy nhiên bạn cần thận trọng trong việc kết bạn, nhất là với những người bạn gặp mặt ở quán bar, câu lạc bộ đêm. Bởi không loại trừ khả năng người bạn gặp lại chính là những “con nghiện” tiệc tùng và hoàn toàn không quan tâm gì đến việc học hay làm việc nghiêm túc mà chỉ thích “quẩy”- là một từ dùng thường xuyên trong giới trẻ hiện nay ám chỉ việc hội hè tiệc tùng trong các câu lạc bộ đêm.

“Gần mực thì đen”, kết giao với những người bạn này trong thời gian dài có thể cũng sẽ khiến bạn xao lãng việc học tập trên trường, hoặc tiệc tùng đến tận khuya, dẫn đến việc bỏ lớp hoặc ngủ gật trong giờ học ngày hôm sau. Tất nhiên thỉnh thoảng vui vẻ một chút thì không hề gì, nhưng nếu kéo dài như vậy thì không hay chút nào, vừa ảnh hưởng đến kết quả học tập, vừa tổn hại sức khỏe.

Ăn uống không lành mạnh

Một thói quen khác có hại tới sức khỏe mà các du học sinh dễ mắc phải là ăn uống không điều độ, lạm dụng đồ ăn nhanh quá nhiều, hoặc bỏ bữa.

Việc học ở nước ngoài khá bận rộn với những bài tập nhóm, bài tập cá nhân, đề luận và kiểm tra nối tiếp nhau khiến cho nhiều bạn du học sinh cảm thấy vấy quanh trong những deadlines và thậm chí không có cả thời gian để nấu nướng.

Trong khi đó, thức ăn thì có ở khắp mọi nơi, chỉ cần đi vài bước hoặc gọi một cuộc điện thoại là có đồ ăn ngay lập tức. Hệ quả tất yếu là các bạn dần trở nên phụ thuộc vào những đồ ăn nhanh được chế biến sẵn.

Điều các bạn sinh viên ít nghĩ tới rằng ăn đồ ăn nhanh thì chi phí phải bỏ ra là lớn hơn rất nhiều so với việc tự nấu nướng ở nhà, mà khi đi du học còn bao nhiêu chi phí phải lo khác nữa. Mặt khác, nhiều bạn quyết định gộp bữa sáng và trưa chung với nhau hoặc bỏ luôn bữa, vừa tiết kiệm được tiền, vừa tiết kiệm được thời gian., Thói quen này rất không tốt, bởi nó tiềm ẩn những nguy cơ về các bệnh về đường tiêu hóa, béo phì, đau dạ dày, vv.

Quá mải mê làm thêm

Quá mải mê với việc làm thêm, mải mê với việc kiếm tiền cũng khiến cho nhiều du học sinh Việt ở Úc bị ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả học tập cũng như cách sống của chính mình.

Bạn đừng quên rằng khi bạn ra nước ngoài du học thì nhiệm vụ chính của bạn là học tập, việc làm thêm cũng chỉ là một trong những công cụ giúp bạn gia tăng thêm kỹ năng cùng vốn ngôn ngữ của bản thân, là một thử thách trong cuộc sống chứ không phải là công việc chính thống cần bạn làm.

Có nhiều bạn trẻ thường mải mê làm việc bên ngoài với mức lương hấp dẫn mà bỏ bê việc học của bản thân, vừa làm ảnh hưởng sức khỏe do thiếu ngủ khi đi làm thêm, vừa không có thời gian cho việc học tập khiến kết quả học bị giảm sút, không có thời gian cho mình khiến tinh thần bị suy sụp.

Hoặc một số trường hợp vì mải mê kiếm tiền mà làm một lúc nhiều công việc nhận tiền mặt, quá thời gian quy định của bộ di trú khi bị phát hiện thì bị trục xuất về nước. Hoặc trầm trọng hơn là các bạn bị cám dỗ bởi đồng tiền, nghe lời kẻ xấu, làm liều những việc phi pháp ở Úc như trồng cần hay buôn bán hàng cấm với số tiền đựợc trả quá cao so với công sức các bạn cần bỏ ra.

Gian lận thi cử

Từ thói quen xấu vừa kể phía trên, sẽ dẫn đến thói quen tiếp theo đó là gian lận trong thi cử. Bởi lẽ quỹ thời gian các bạn đã dành gần hết và chuyện làm thêm, không có thời gian học hành nghiêm túc, nếu bị trượt môn phải tiêu tốn rất nhiều tiền, các bạn quyết định tìm người làm bài hộ.

Có cung nên có cầu. Chúng ta dễ dàng thấy nhan nhản trên các trang diễn đàn cộng đồng Hội Sinh Viên các lời mời chào viết luận, làm bài tập hộ . Và không ít bạn đã quyết định nhờ cậy đến những dịch vụ này. Thậm chí ngay cả những bạn sinh viên giỏi, dưới áp lực của việc giữ học bổng cũng có lúc phải tìm đến việc gian lận trong các kỳ thi như một giải pháp.

Thế nhưng hãy nhớ rằng nếu bị bắt gặp hành vi gian lận trong kỳ thi, hình phạt mà trường đại học đưa ra cho bạn có thể sẽ rất lớn, từ việc đánh trượt cho đến bị buộc phải thôi học tại trường, thậm chí hành vi gian lận của bạn còn có thể bị ghi vào hồ sơ và bạn sẽ bị cấm đi học lại tại bất cứ cơ sở giáo dục nào thuộc quốc gia đó trong vòng một vài năm học.

Khả năng bạn gian lận “trót lọt” trong các kỳ thi ở nước ngoài cũng không phải dễ, bởi các trường đại học đều rất coi trọng vấn đề này và thường sử dụng những thiết bị công nghệ như máy quay giám sát, máy dò kim loại phát hiện tín hiệu của thiết bị điện tử… để đảm bảo tính công bằng cao nhất cho kỳ thi.

Điểm tin tại Úc

Tuần vừa qua, hàng chục ngàn học sinh Úc bỏ học để tạo áp lực lên chính phủ trong việc phải có hành động thực sự về hậu quả của hiện tượng thay đổi khí hậu.

Đây là lần thứ hai diễn ra một vụ bãi khóa của học sinh Úc trong 4 tháng qua.

Họ muốn thấy chính phủ liên bang Úc, hãy có hành động để đối phó với tình trạng thay đổi khí hậu, trước khi mọi việc quá trễ.

Các học sinh có 3 đòi hỏi chính yếu, đó là ngưng việc khai thác mỏ than Adani, cấm mọi chuyện thăm dò than đá và khí đốt và cam kết theo đuổi mục tiêu năng lượng tái tạo là 100 phần trăm.

Lãnh tụ đối lập tại tiểu bang New South Wales là ông Micheal Daley tuyên bố ủng hộ phong trào hành động của giới trẻ.

Ông cho biết, những người trẻ có quyền hạn về mặt dân chủ khi lên tiếng phản đối và nếu con cái ông lớn hơn một chút, ông sẽ cho phép chúng nghỉ học và tham gia vào cuộc biểu tình nữa.

Thủ tướng Scott Morrison công khai chỉ trích sinh viên học sinh bỏ học để đi biểu tình trong cuộc xuống đường đầu tiên hồi năm rồi và ông cho rằng học sinh có bổn phận là ở trong lớp học.

Còn Thủ hiến New South Wales là bà Gladys Berejiklian lên án chuyện học sinh bỏ học, để tham dự cuộc biểu tình về thay đổi khí hậu tại Sydney.

Bộ trưởng Giáo dục Rob Stokes cũng cho rằng, học sinh nên ở lại trường.

Trong số những người tham dự có ngôi sao nhạc rock là Jimmy Barnes và Thị trưởng Sydney là bà Clover Moore cũng được nhìn thấy có mặt, trong số các học sinh giơ các biểu ngữ nhiều màu sắc.

Bà Thủ hiến chỉ trích lãnh tụ đối lập Michael Daley khi ông nầy ủng hộ học sinh tổ chức việc xuống đường trong tuần nầy.

Trong khi đó, bộ Giáo dục cho biết, mọi học sinh tại các trường công tham gia bãi khóa, có thể bị biện pháp kỷ luật được xem là vắng mặt bất hợp pháp

Mỗi tuần một điều không thể bỏ lỡ ở Úc

Bán đảo Fleurieu được biết đến như một trong những bán đảo đẹp nhất nước Úc và chỉ mất khoảng 30 phút lái xe để đến đây.

Hoc Bong Du Hoc Uc Cap Nhat Moi Nhat

Úc là quốc gia thứ 2 trên thế giới về thu hút du học sinh Việt Nam hiện nay. Học bổng du học Úc cung cấp khá lớn cho du học sinh quốc tế trên toàn thế giới.

được cho là một trong các quốc gia đầu tư lớn vào giáo dục, trong đó cấp học bổng dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc là khá lớn.

Ngoài ra, các tổ chức, trường học tại Úc từ trung học đến đại học, cũng dành nhiều xuất học bổng rất có giá trị.

I. Những nhân tố quyết định để săn học bổng du học Úc thành công.

Học bổng du học Úc có tính cạnh tranh rất cao từ các ứng cử viên trên khắp thế giới, như học bổng phát triển của chính phủ Úc. Ngoài ra, thì nhiều trường của Úc sẽ cấp học bổng dựa vào thành tích cá nhân học tập và các hoạt động phong trào khác.

Vì vậy, du học sinh cần chuẩn bị tốt các nhân tố sau, để có thể săn học bổng du học Úc

IELTS là chiếc chìa khóa thứ 2 mở cánh cửa học bổng du học Úc cho bạn. Tùy thuộc vào chương trình khác nhau mà mức IELTS sẽ khác nhau, tuy nhiên bạn cố gắng đạt được tối thiểu là IELTS 6.0 cho trung học, cao đẳng và 6.5 cho đại học và sau đại học.

Bộ sưu tập những giấy khen, phần thưởng của bạn cũng là yếu tốt rất quan trọng trong việc xét học bổng. Nếu bạn có được những giải thưởng uy tín về nghệ thuật, khoa học .. như: Đường lên đỉnh Olymbia, Robocon, Olympic … thì rất nhiều học bổng du học Úc giá trị sẽ đến với bạn.

II. Những học bổng du học Úc đang quan tâm cập nhật mới nhất.

Tại Úc hằng năm có rất nhiều học bổng được cung cấp cho du học sinh quốc tế. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm rõ những loại học bổng nào bạn cần nhắm đến. Bạn cũng cần nắm rõ điều kiện để có thể đạt được từng loại học bổng, từ đó xem lại mình có khả năng đạt được những loại học bổng nào để apply hiệu quả.

Học bổng chính phủ Úc.

Học bổng chính phủ Úc – Australia Awards Scholarships –

Học bổng này là toàn phần cho toàn bộ 100% chi phí của du học sinh quốc tế tại Úc, nhưng số lượng cũng hạn chế chỉ từ 150 đến 250 suất mỗi năm.

Đây là học bổng toàn phần và bán phần từ những trường Úc. Có rất ít suất học bổng toàn phần còn lại đa phần là học bổng bán phần, tùy vào thành tích cá nhân mà mức học bổng của trường sẽ khác nhau.

Các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của TaiminhEdu, sẽ giúp bạn lộ trình chuẩn bị tốt nhất để lấy được học bổng du học Úc.

TaiminhEdu sẽ đánh giá miễn phí về khả năng tiếng Anh của bạn. Dựa vào khả năng tiếng Anh, kết quả GPA, và các giải thưởng bạn đang có các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho du học sinh loại học bổng du học Úc; lộ trình để phấn đấu để xin được học bổng như mong muốn.

Học bổng du học Úc đặc biệt là của các trường thì sẽ không cố định mà sẽ thay đổi tùy theo từng thởi điểm khác nhau. Vì vậy, bạn nên liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để có được những thông tin học bổng du học Úc mới nhất. Các chuyên viên xử lý hồ sơ của chúng tôi, cũng giúp bạn không bị trễ deadline nộp hồ sơ xin học bổng của bạn.

Khi mọi thứ đã hoàn tất chúng tôi sẽ liên tục giữ liên lạc với trường để theo dõi và thông báo ngay kết quả xin cho bạn. Trong trường hợp nhà trường có yêu cầu bổ sung gì thêm thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện sớm nhất.

3 bước để hoàn thiện visa du học Úc mới nhất Chi phí du học Úc cập nhật mới nhất

Hãy liên hệ với văn phòng du học Tài Minh gần nhất hoặc để được trãi nghiệm chu đáo nhất từ TaiminhEdu. Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy với kinh nghiệm 15 năm tư vấn du học Canada. Hãy đến với TaiminhEdu để được trãi nghiệm dịch vụ tư vấn du học chu đáo nhất!

Hoc Bong Du Hoc My Cap Nhat Moi Nhat

Bạn có biết học bổng du học Mỹ luôn là phong phú và nhiều nhất trên thế giới. Tại Mỹ có rất nhiều nguồn học bổng khác nhau từ chính phủ Mỹ, chính phủ các quốc gia, các tổ chức phi chính phủ, các tập đoàn hàng đầu, các tỷ phú hảo tâm …Thế nhưng để lấy được visa du học Mỹ thì không phải lúc nào bạn cũng thành công, mà đòi hỏi bạn phải có cả một quá trình phấn đấu dài để có một bộ hồ sơ xin học bổng đẹp thì mới có thể đạt được mức học bổng du học Mỹ như mong muốn.

là niềm mong ước của hầu hết các du học sinh trên thế giới trong đó có du học sinh Việt Nam. Hằng năm bạn đều thấy rất nhiều du học sinh xuất sắc của Việt Nam săn được học bổng du học Mỹ lên đến con số khủng vài tỷ đồng Việt Nam, đủ 100% cho cả học phí và ăn ở cho những trường đại học TOP thế giới như: Đại học Harvard, Đại học Stanford, Đại học Columbia, Đại học Princeton …

I. Những loại học bổng du học Mỹ đáng được quan tâm.

– Scholarship: gồm những học bổng toàn phần và bán phần, đây là nguồn học bổng lớn nhất và cũng dễ săn được nhất cho du học sinh quốc tế.

Để tiếp cận được nguồn thông tin học bổng này du học sinh có thể tìm trên website của trường, , hoặc liên hệ trực tiếp với các chuyên viên tư vấn du học Mỹ của website cung câp thông tin học bổng Mỹ TaiminhEdu.

– Financial aid: Hỗ trợ chi phí cho du học sinh quốc tế không hoàn lại thường là của các chính phủ các nước, chính phủ Mỹ hoặc các tổ chức

– Loan: Khoản vay ưu đãi dành cho du học sinh quốc tế đạt được một số điều kiện về năng lực bản thân, ngành nghề đang học để phụ phụ cho tương lai.

Trường đại học tốt nhất nước Mỹ “Washington State University”Học bổng 2000 USD từ trường Eastern Illinois University, Mỹ

II. Những yếu tố quyết định để săn học bổng du học Mỹ thành công.

Việc săn học bổng du học Mỹ là cả một quá trình nổ lực và có kế hoạch dài hạn chứ không thể trong một tháng hay một năm.

Thành tích học tập là yếu tố đầu tiên trong việc xét duyệt học bổng du học Mỹ. Khi xin học bổng du học Mỹ thì bạn phải gửi kết quả học tập ít nhất là 3 năm gần nhất vì vậy để có bảng GPA đẹp thành tích cao bạn phải có kết hoạch và phấn đấu ít nhất là 3 năm. Ví dụ: bạn muốn xin học bổng đại học thì ngay khi vừa vào cấp 3 bạn phải phấn đấu để thành tích cả 3 năm cấp 3 thật cao.

Tùy vào từng loại học bổng mà yêu cầu mức GPA của bạn khác nhau, những học bổng lớn từ 50% trở lên thường là có giới hạn số lượng và xét duyệt từ trên xuống nên bạn cần có GPA cao hơn những đối thủ cạnh tranh trên toàn thế giới. Tuy nhiên, GPA cũng chỉ là một yếu tố trong các yếu tố tiếp theo.

Tiếng Anh và các chứng chỉ khác:

Khả năng ngoại ngữ là yếu tốt rất quan trọng, 2 chứng chỉ hiện nay được chấp nhận xét duyệt khi xin học bổng du học Mỹ là TOEFL và IELTS. Để có được điểm tiếng Anh cạnh tranh cũng là quá trình dài vì bạn rất khó để đạt được điểm TOEFL, IELTS cao trong ngắn hạn mà ít nhất cũng mất từ 1 đến 2 năm. Ngoài ra, một số trường có thể yêu cầu bạn có những chứng chỉ khác như SAT, GMAT, GRE …

Các hoạt động ngoại khóa.

Với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Mỹ, các chuyên viên giàu kinh nghiệm của TaiminhEdu sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin học bổng du học Mỹ tốt nhất. Bạn nên liên hệ ngay với chuyên viên giàu kinh nghiệm để đánh giá năng lực hiện tại của bạn từ GPA, khả năng ngoại ngữ … từ đó có thể xây dựng cho bạn lộ trình để xin học bổng du học Mỹ tốt nhất.

Đánh giá năng lực và xây dựng kế hoạch xin học bổng du học Mỹ

Vì vậy bạn nên liên hệ ngay với văn phòng TaiminhEdu gần nhất để được kiểm tra tiếng Anh miễn phí hằng tuần vào thứ 5 và sáng thứ 7, đánh giá năng lực học tập từ đó chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lộ trình phấn đấu để săn học bổng du học Mỹ thành công.

Hoàn thiện hồ sơ xin học bổng

Ngoài một bộ hồ sơ hoàn chỉnh thì deadline xin học bổng cũng rất quan trọng, thông thường deadline xin học bổng du học Mỹ sớm hơn rất nhiều so với bộ hồ sơ thông thường bạn nên quan tâm đến điều này dù hồ sơ đẹp đến đâu nhưng qua ngày deadline thì xem như giấc mộng của bạn sẽ tan vỡ.

Liên hệ phỏng vấn với đại diện trường và theo dõi hồ sơ.

Rất nhiều trường Mỹ, hoặc các tổ chức hiện này sẽ phỏng vấn trực tuyến với bạn trước khi quyết định mức học bổng cấp cho bạn. Việc liên hệ với đại diện trường phỏng vấn như thế nào, cách trả lời phỏng vấn như thế nào là tốt nhất hãy để các chuyên viên TaiminhEdu giúp bạn.

Hãy có những ước mơ lớn, có kế hoạch thực hiện cụ thể và sự kiên trì sẽ giúp bạn đạt được mọi ước mơ của bạn trong cuộc đời này. Đạt được ước mơ săn học bổng du học Mỹ là cánh cửa đầu tiên và quan trọng cho tương lai của bạn. Hãy để TaiminhEdu chấp cánh thực hiện ước săn

3 bước để hoàn thiện visa du học Mỹ mới nhất

Hãy liên hệ với văn phòng du học Tài Minh gần nhất hoặc để được trãi nghiệm chu đáo nhất từ TaiminhEdu. Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy với kinh nghiệm 15 năm tư vấn du học Canada. Hãy đến với TaiminhEdu để được trãi nghiệm dịch vụ tư vấn du học chu đáo nhất!