Top 12 # Xem Nhiều Nhất Du Học Sinh Ở Hàn Quốc Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Du Học Luật Ở Hàn Quốc

Vì sao nên du học Luật ở Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc nghề công tố viên, luật sư rất được xem trọng, nể phục. Trở thành một sinh viên du học luật ở Hàn Quốc tại một trong những ngôi trường danh giá hàng đầu chính là điều rất đáng tự hào.

Nhu cầu nguồn nhân lực ngành luật lớn

Ngày nay, các doanh nghiệp và nhà nước cần một lượng lớn Luật sư có trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cao. Các công ty Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, du học Luật ở Hàn Quốc sẽ giúp bạn có lợi thế khi bạn xin vào làm các công ty này.

Ngành luật đem lại cơ hội việc làm lớn với thu nhập cao

Những lợi ích khi du học ngành Luật ở Hàn Quốc

Du học ngành Luật ở Hàn Quốc bạn sẽ có cơ hội học tập và trao đổi với các chuyên gia quốc tế.

Được đào tạo về hệ thống pháp luật Hàn Quốc và hệ thống luật pháp quốc tế. Giúp bạn có thể so sánh và nhìn nhận đa chiều hơn cũng như hiểu rõ, hiểu sâu hơn về các hình thức luật pháp trên thế giới.

Học tập ở các Trường đại học Luật ở Hàn Quốc sinh viên còn có cơ hội được tham quan, thực tập và làm việc tại các tòa án, cơ quan luật pháp, các văn phòng luật uy tín. Từ đó giúp các bạn có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia đầu ngành, các bậc tiền bối với kinh nghiệm trong nghề.

Bên cạnh đó các trường đại học đều có các chương trình học bổng du học Luật tại Hàn Quốc hấp dẫn dành cho du học sinh quốc tế.

Các chuyên ngành luật được đào tạo tại Hàn Quốc

Luật kinh tế

Luật dân sự

Luật hình sự

Luật hành chính

Luật kinh doanh quốc tế

Luật doanh nghiệp

Luật ngân hàng

Luật môi trường

Luật cảnh sát

Luật bản quyền

Luật Internet

Luật bảo hiểm

Luật an ninh xã hội

Sinh viên tới du học luật ở Hàn Quốc có thể lựa chọn các chuyên ngành sau:

Một số trường đại học luật hàng đầu tại Hàn Quốc

Nếu du học Luật ở Hàn Quốc, các bạn có thể lựa chọn theo học tại các trường đại học luật Hàn Quốc như:

Đại học Luật, Đại học Quốc gia Seoul

Đây là ngôi trường đại học uy tín nhất xứ Hàn. Trở thành sinh viên Đại học Quốc gia Seoul, đặc biệt là sinh viên khoa luật là niềm mơ ước của nhiều người dân Hàn Quốc. Địa chỉ: 1 Gwanak-ro, Gwanak-gu, Seoul, Hàn Quốc Website: http://www.snu.ac.kr/index.html

Đại học Luật, Đại học Hàn Quốc

Rất nhiều quan chức cũng như những người giữ vị trí quan trọng trong ngành tư pháp, chính phủ và xã hội Hàn Quốc đã tốt nghiệp từ ngôi trường này. Nếu du học Luật ở Hàn quốc thì đây là ngôi trường đáng lựa chọn của bạn! website: https://www.korea.edu/

Đại học Luật và Kinh doanh quốc tế

Ngoài ra còn có một số trường để cho các bạn du học Luật ở Hàn Quốc như:

Đại học Dongguk

Đại học Daegu

Đại hoc Sungkyungkwan

Đại học Hanyang

Đại học Kyonggi

Địa chỉ: 300 Naeyu-dong, Deokyang-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc Website: http://www.tlbu.ac.kr/

Du Học Hàn Quốc Ở Hải Dương

Hàn Quốc là một quốc gia yên bình với tỉ lệ bạo loạn/chiến tranh gần như bằng 0 và tỉ lệ tội phạm thấp. Người dân Hàn Quốc được đánh giá cao về độ thân thiện, mến khách và chân thành. Bên cạnh đó, người dân nơi đây có đời sống cao, văn minh với nền văn hóa vô cùng độc đáo, thú vị, đặc biệt là về ẩm thực.Đến với Hàn Quốc, các bạn Du học sinh ở Hải Dương sẽ được trải nghiệm những lúc ngồi uống một li rượu, nhâm nhi thịt nướng thơm lừng bên một quán vỉa hè, ăn bát canh rong biển vào ngày sinh nhật, hay thưởng thức bát canh kim chi nóng hổi sưởi ấm cả ngày đông lạnh.Đến với Hàn Quốc, các bạn Du học sinh quốc tế sẽ không chỉ học tập được kiến thức, được trải nghiệm tuyệt vời tại một quốc gia mang văn hóa phương Đông nhưng pha lẫn với nét văn minh phương Tây.Du học Hàn Quốc tại Hải Dương như thế nào? Chi phí đi Du học Hàn Quốc ở Hải Dương bao nhiêu? Hồ sơ cần thiết cho Du học Hàn Quốc ở tại Hải Dương cần thứ gì? Trình độ tiếng Hàn cần cho Du học Hàn Quốc tại Hải Dương như thế nào? Đơn vị đào tạo tiếng Hàn chất lượng? Trung tâm Du Học Hàn tại Hải Dương uy tín? Đây những câu hỏi du học Hàn Quốc tại Hải Dương phụ huynh và học sinh quan tâm đến tương lai, đến con đường Du học của mính có mức chi phí hợp lý nhất.Trung tâm Tư vấn du học Tomato hân hạnh đồng hành, tiếp bước cho Du học sinh Hàn Quốc ở Hải Dương, thuận lợi, đồng lòng, hợp ý.

Toàn bộ các trường Đại học tại Hàn Quốc đều có khóa học tiếng Hàn dành riêng cho sinh viên quốc tế. Do đó, các bạn sinh viên chưa biết tiếng Hàn hoàn toàn có thể tham gia các khóa học này, sau đó học lên khóa chuyên ngành.

Trong cuộc sống Cuộc sống sinh hoạt tại Hàn Quốc du học sinh tại Hàn Quốc(Du học sinh Hải Dương) , đời sống sinh hoạt ở Hàn Quốc cũng khá cao, giá cả hàng hóa rất đắt, một tháng chi phí sinh hoạt khoảng 500 USD nhưng đổi ngược lại cơ sở vật chất và dịch vụ rất tốt. Giao thông đi lại cũng rất thuận tiện, thường người dân Hàn đi lại bằng xe buýt hoặc tàu điện ngầm là nhiều để tránh tình trạng kẹt xe. Một du học sinh xài tiền một ngày là 10 vạn (10.000won) là khoản 140.000 đồng, còn ăn uống thì một tuần đi chợ một lần rồi nấu ăn từ từ, vì sinh viên du học không có nhiều thời gian, và đi chợ tự nấu ăn sẽ giảm được chi phí rất nhiều so với ăn ở ngoài, hơn nữa sẽ tự nấu những món mà mình thích nếu bạn nào không quen với món ăn Hàn.

Cơ sở vật chất và dịch vụ rất tốt, đặc biệt là bệnh viện. Phục vụ rất chu đáo, các bác sĩ và y tá tận tình giúp đỡ, tạo cảm giác cho ta không thấy lạc lỏng và sợ hãy. Khi bệnh hoặc đau yếu một mình đi đến bệnh viện thì theo tâm lý của một người rất là sợ hãy, nhưng khi bước vào bệnh viện và được sự giúp đỡ của các y bác sĩ thì tâm trạng của người bệnh cũng cảm thấy an tâm hơn.

Ký túc xá chúng ta cũng có nhiều lợi thế và cũng học hỏi được nhiều điều thông qua bạn bé khắp nước cùng du học tại Hàn Quốc.Loại hình nhà ở Du Học Sinh ở Hàn Quốc 1. Ký túc xá ở Hàn Quốc;

Ký túc xá tại Hàn Quốc: có nhiều khi không nằm ở trong ngôi trường mình đang học mà nó sẽ nằm cách trường khoảng 5 đến 10 phút đi bộ cũng thuận tiện. Thường thì có những ký túc xá do chính nhà trường xây dựng hoặc sẽ mướn lại của người chủ khác để làm ký túc xá.

Trong ký túc xá, phòng rất sạch sẽ và đẹp, có đầy đủ tiện nghi, có phòng sinh hoạt tập thể, bếp và phòng ở của sinh viên. Nhà vệ sinh điều có ở mỗi phòng rất sạch sẽ và tiện lợi.

Phòng ở sẽ từ 2 hay 3 sinh viên ở cùng một phòng và các học sinh, sinh viên Du học ở cùng một phòng là tập họp nhiều nước, chứ không chỉ có người cùng bản xứ ở chung và ngôn ngữ giao tiếp chủ yếu là tiếng Hàn và tiếng Anh. Các giáo viên của trường cũng sẽ kiểm tra và theo dõi tình hình của học sinh, giúp đỡ nhiệt tình khi các học sinh có gì cần giúp đỡ.

2. Nhà trọ tại Hàn QuốcỞ Hàn Quốc việc mướn nhà trọ rất đắt, phải đặt tiền cọc trước cho chủ nhà từ 1 triệu đến 2 triệu won (tương đương 1000 đến 2000 USD), còn ở ký túc xá tiền cọc là 100.000 won (tương đương 1 triệu đến 2 triệu đồng), còn tiền thuê hàng tháng phải trả riêng, nếu chúng ta không mướn tiếp nữa chủ nhà sẽ trả tiền cọc lại cho người mướn. Mướn nhà trọ bên ngoài chúng ta phải ở chung với chủ nhà, người chủ sẽ cho chúng ta ăn bữa sáng và bữa tối, còn bữa trưa thì ăn ở trường.

Đời sống Du học sinh ở Hàn Quốc Đời sống Du học sinh quốc tế tại Hàn Quốc vô cùng thuận lợi bởi thời tiết khí hậu ôn hòa, người dân thân thiện và xã hội an toàn. Một số đặc điểm chính mà các bạn sinh viên cần quan tâm có thể kể tới: * Chi phí sinh hoạt: Du Học sinh Quốc tế tại Hàn Quốc sẽ cần khoảng 500$ – 800$/tháng cho toàn bộ các chi phí sinh hoạt của mình; trong đó khoảng 100 – 300$ cho nhà ở, ~ 200 – 300$ cho ăn uống; còn lại là chi phí giải trí, điện nước, internet,… * Cơ hội việc làm: Học tập tại Hàn Quốc, các bạn sinh viên quốc tế sẽ được đi làm thêm 20h/tuần trong kì học và toàn thời gian trong kì nghỉ. Các công việc phổ biến là bồi bàn, lễ tân, bán hàng, làm trong nông trại,… Mức lương trung bình nhận được ~ * Hoạt động giải trí: Trong khóa học Hàn ngữ, hầu hết các trường đều có những chương trình tham quan, giao lưu tìm hiểu văn hóa để sinh viên hòa nhập và đời sống Hàn Quốc dễ dàng, nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể đi tham quan các danh lam thắng cảnh, du lịch ra các khu rừng núi/bãi biển xinh đẹp,…hay chỉ đơn giản là ngồi một quán ăn vỉa hè, một quán café xinh xắn vốn vô cùng phổ biến trong các khu phố. Thật sự tới quốc gia này, các bạn sẽ không bao giờ lo buồn chán.

Tuyển sinh Du học Hàn Quốc tại Hải Dương 1. Tuyển sinh du học Hàn Quốc. Đối tượng tuyển sinh Du Học Hàn ở Hải Dương. Nam, nữ đủ từ 18 tuổi đã tốt nghiệp PTTH trở lên, Tốt nghiệp trường lớp cuối cùng không quá 2 năm, không có tiền án tiền sự. Có mong muốn được học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Có sổ tiết kiệm ít nhất $9000 mở trước 6 tháng Không yêu cầu phải biết tiếng Hàn Quốc từ trước.

Trung tâm Du học Hàn Quốc Tomato mở văn Phòng đại điện tư vấn Du học Hàn Quốc tại Thái Bình, Du học Hàn Quốc tại Quảng Ninh

Ngoài ra, Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hải Dương cam kết đảm bảo minh bạch về tài chính, không thu phí đặt cọc làm hồ sơ Du học Hàn Quốc cũng như không phát sinh thêm bất kì khoản phí nào trong suốt quá trình hoàn thiện hồ sơ xin visa đến khi học sinh bay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ – Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

Cơ Sở Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) – 0225 3541288

Email:ngoaingutomatohp@gmail.com

Du Học Sinh Hàn Quốc

Hiện nay, không phải đến Châu Âu, Châu Mỹ thì mới có trường tốt. Du học sinh Hàn Quốc! luôn là giấc mơ và mục tiêu phấn đấu của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam trong những năm gần đây. Lựa chọn du học Hàn Quốc là bạn sẽ phải đối diện với cuộc sống tự lập, có những khó khăn, có những thuận lợi, có những vui buồn và hạnh phúc….Không ít du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc khi đến đất nước họ mơ ước, họ đã vỡ mộng rất nhiều về áp lực cuộc sống, học hành khiến bản thân đôi lúc thấy mệt mỏi muốn buông bỏ tất cả.

Sang một môi trường mới không phải du học sinh nào cũng có thể bắt nhịp với cuộc sống. Có nhiều bạn từ nhỏ đã có một cuộc sống khá tự lập, nên khi sang Hàn các bạn dễ dàng bắt nhịp với cuộc sống hơn các bạn khác và ngược lại. Ngày đầu tiên khi đặt chân đến Hàn Quốc, những bạn lần đầu đến xứ sở Kim Chi sẽ thấy đầy bỡ ngỡ và choáng ngợp trước một sân bay Incheon to và rộng hàng đầu thế giới. Mọi hoạt động di chuyển sẽ khác với Việt Nam rất nhiều, các bạn có thể lựa chọn tàu điện ngầm, taxi, xe bus…..nhưng có lẽ tàu điện ngầm là cách đa phần các bạn đều chọn vì rất tiện lợi, bạn có thể tra cứu đường đi và giờ tàu chạy trên điện thoại smartphone. Ở khắp mọi nơi đều có Wifi, kể cả ở bến tàu hay trên tàu, vì vậy bạn chỉ mất 1 ngày để quen với hệ thống tàu điện ngầm, không còn nỗi lo về việc tắc đường muộn học, không còn sự nóng bức của đường phố, tất cả đều được dùng qua thẻ giao thông T-money, thẻ không chỉ đi tàu diện ngầm, xe bus, trả phí taxi mà còn mua nước uống, đồ ăn từ những máy bán hàng tự động. Rất thuận tiện cho các bạn du học sinh Hàn Quốc!!!

Du học sinh Hàn Quốc

Du học sinh Hàn Quốc, hầu hết các giờ học bắt đầu lúc 9h sáng đến 1h chiều, vì thế mà các bạn có nhiều thời gian cho mình trong việc chuẩn bị cho việc học tập. Các trường đại học ở Hàn Quốc luôn đủ phòng ký túc xá cho bất kỳ sinh viên nào muốn ở trong ký túc, ký túc bên này thường có khu vui chơi, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên nhỏ, có các phòng tập gym, hồ bơi. Các du học sinh Hàn Quốc sẽ thấy thích thú. Với chi phí kí túc xá 6 tháng dao đồng từ 800USD-1000USD/1 phòng có thể ở 2 đến 3 bạn, mức chi phí cũng tương đối phù hợp.

Một điều mà các bạn du học sinh luôn quan tâm hàng đầu là việc làm. Các bạn luôn đặt câu hỏi : “ Sang đó có đủ chi trả sinh hoạt cho mình và cho năm học tới không”. Với du học sinh Hàn quốc sau 6 tháng sang có khả năng giao tiếp tiếng Hàn thì các bạn mới được đi làm, bạn có thể làm những công việc ngay trong trường như hỗ trợ các sinh viên quốc tế ở văn phòng khoa, làm việc tại thư viện…Ngoài ra có rất nhiều công việc làm thêm khác dành cho du học sinh. Những công việc đi làm thêm ở các quán ăn nhanh, quán nhậu vỉa hè, quán cafe hay bar, công việc rửa bát, làm trong các siêu thị sau giờ học. Với những mức lương khoảng 180.000-250.000VND/1h, công việc cũng tương đối vất vả. Nếu bạn có khả năng tiếng tốt thì bạn có thể tham gia làm phiên dịch, dạy tiếng Việt cho người Hàn, hay dạy tiếng Hàn cho các bạn người Việt mới sang, công việc dễ tìm nhưng bạn phải thực sự giỏi tiếng thì bạn mới có thể làm được những công việc yêu cầu cao về kĩ năng tiếng. Ngoài ra nhiều bạn du học sinh Hàn Quốc chọn việc bán hàng online, nhận oder mỹ phẩm với mức thu nhập khá cao, đủ để trang trải tiền sinh hoạt phí hàng tháng hay một phần tiền học.

Du học sinh Hàn Quốc hay ở bất cứ một quốc gia nào cũng vậy, bản thân mỗi sinh viên phải tự lập, tự nỗ lực và phấn đấu hết mình., phải có một kiến thức đủ vững cả về kiến thức, văn hóa, tiếng Anh….đễ đỡ hụt hẫng. Du học không toàn màu hồng, những cũng không phải một màu xám xịt, khi những vất vả và cố gắng của bản thân sẽ được đền đáp xứng đáng. Với du học sinh Thanh Giang, mọi quá trình thích nghi với cuộc sống du học sẽ được các anh chị đi trước giúp đỡ một cách nhiệt tình và tận tâm. Cuộc sống sinh viên chân thực, năng động, có vất vả nhưng cũng đầy nhiệt huyết, thành công sẽ đến với những ai luôn cố gắng.

Thân mến!

Số Du Học Sinh Việt Ở Hàn Quốc Tăng Cao Kỷ Lục

Nếu bạn đang thắc mắc vì sao mấy năm gần đây nhiều người đi du học Hàn Quốc đến vậy, hoặc năm 2018 này dự kiến có nhiều người đi du học Hàn hay không thì đọc xong bài này bạn sẽ hiểu…

Tổ chức NIIE, trực thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc vừa đưa ra kết quả số lượng du học sinh Việt Nam đang học tập ở Hàn Quốc năm 2017 tăng cao kỷ lục, với 14.614 người (năm 2016 là 8.293) và dự kiếm năm 2018 còn tăng cao hơn.

Cụ thể theo số liệu của NIIE: Tổng số du học sinh quốc tế ở Hàn năm 2017 là 123.850. Trong số đó có số sinh viên lớn nhất đến từ Trung Quốc, chiếm 68.184 (55%), tiếp theo là Việt Nam 14.614 người chiếm 11.8%, Mông Cổ là 5.384 (4.3%) và Nhật Bản 3.828 (3%). Các sinh viên đến từ Mỹ (2.767), đến từ Uzbekistan (2.716) chiếm 2% trong tổng số các nước, theo sau là Đài Loan (2.195), Pháp (1.344), Indonesia (1.334) và Malaysia (1.177).

Theo thống kê chính thức từ Viện Giáo dục quốc tế Hàn Quốc trong 3 năm gần đây thì số du học sinh người Trung Quốc vẫn tăng nhưng chỉ tăng nhẹ, còn số du học sinh Việt Nam tăng cao kỷ lục, các chuyên gia đều cho biết tới 2020 số du học sinh VN ở Hàn Quốc sẽ đông nhất và vượt qua Trung Quốc.

Nhìn số du học sinh của Việt Nam và Trung Quốc tăng trưởng trong 3 năm gần đây thì ta thấy: Số du học sinh Trung Quốc vẫn tăng, nhưng chỉ tăng nhẹ. Số du học sinh Việt Nam tăng trưởng rất nhanh, tính ra có thể tăng gần 100% mỗi năm.

NIIE cho biết thêm: Các trường đại học, cao đẳng xung quanh thủ đô Seoul là nơi chiếm số lượng sinh viên quốc tế đến nhiều nhất, chiếm tới 58%, tiếp theo đến các tỉnh, thành phố: Chucheong (13.8%), thành phố Busan, Ulsan, Gyeongsang (9.7%), tỉnh Gangwon, Daegu, tỉnh Bắc Gyeongsang 9,5%) và Jeolla, Jeju (9,3%).

Số lượng du học sinh Việt Nam ở Hàn học ở 3 trường đại học sau nhiều nhất: trường đại học Wonkwan g là nhiều nhất, có tới 850 người, Đại học Ngoại ngữ Hankuk có 519 người, Đại học Sangmyung có 491 người.

Có tới 36% đăng ký theo học các ngành về kỹ thuật, 34% về khoa học xã hội hoặc nhân văn, 18% về khoa học tự nhiên, 8% về nghệ thuật hoặc thể thao và 4% về khoa học y học.

Giải thích vì sao số du học sinh Việt ở Hàn Quốc tăng cao và nhiều đến như vậy. Vì…

+ Từ năm 2012 đến 2014 số du học sinh quốc tế đến Hàn Quốc du học bị giảm, để cho số du học sinh quốc tế tăng nên thì chính phủ, bộ giáo dục và cục nhập cảnh Hàn Quốc đã nới lỏng các điều kiện, mở thêm các chương trình học tập hấp dẫn để “lôi kéo” du học sinh quốc tế đến Hàn Quốc du học. Từ các chương trình này dẫn đến bắt đầu năm 2015 số du học sinh quốc tế đến Hàn Quốc tăng trở lại và tăng cao, trong đó có du học sinh Việt Nam.

+ Điều kiện du học Hàn Quốc đơn giản, đặc biệt là du học nghề Hàn Quốc. Thời hạn đi được nhanh hơn.

+ Số lượng du học sinh Hàn Quốc khi ra trường có tới trên 70% ở lại Hàn Quốc làm việc lâu dài. Số còn lại về nước thì luôn được các công ty lớn của Hàn Quốc ở Việt Namsăn đón nhiệt tình với mức lương cao, đặc biệt là tập đoàn Samsung, Hyundai, Lotte…

Ngoài ra còn có một số lý do sau khiến cho số lượng du học sinh Việt ở Hàn Quốc tăng cao và nhanh trong năm 2018 và các năm sau:

+ Có nhiều bạn trẻ muốn đi du học Hàn Quốc với mục đích sau này ra trường sẽ ở lại Hàn Quốc làm việc lâu dài.

+ Có nhiều người bị nhiễm văn hóa Hallyu Hàn Quốc. Hoặc chỉ đơn giản có nhiều bạn muốn sang Hàn quốc để ngắm “Hot boy, hot girl người Hàn”, vì Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng toàn thế giới có rất nhiều trai xinh, gái đẹp. Và còn nhiều lý do khác….

CÔNG TY DU HỌC KNET – chúng tôi – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam