Top 12 # Xem Nhiều Nhất Du Học Nhật Việt Phát Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Tư Vấn Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản Cùng Việt Phát

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển thương mại Việt Phát liên kết với các trường Nhật Ngữ, Cao đẳng, Đại học Nhật Bản thông báo tuyển du học sinh Nhật Bản các kỳ 1-4-7-10 trong năm như sau:

Video giới thiệu công ty:

Hotline: 0988956203 1. Đối tượng tuyển sinh du học Nhật Bản:

– Nam/ nữ từ 18- 23 đối với học sinh tốt nghiệp THPT, Từ 20-26 tuổi đối với sinh viên có bằng Trung cấp, cao đẳng, đại học. Nếu trên 26 tuổi thì phải tốt nghiệp trong vòng 5 năm trở lại đây.

– Số lượng: 50 người cho kỳ tháng 1 hàng năm

– Số lượng: 300 người cho kỳ tháng 4 hàng năm

– Số lượng: 150 người cho kỳ tháng 7 hàng năm

– Số lượng 200 người cho kỳ tháng 10 hàng năm

– Các ngày trong tuần từ thứu 2 đến thứ 6

3. Kỳ nhập trường và thời gian học

– Khai giảng lớp đào tạo tiếng Nhật vào ngày 01 hàng tháng

Nhập trường: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10 hàng năm

+ Tùy theo kỳ nhập trường, thời gian học bên Nhật là 4- 6 năm, trong đó thời gian đầu học tiếng tại các trường Nhật ngữ ở Nhật Bản từ 1 năm – 2 năm sau đó sẽ được hỗ trợ thi lên cao đẳng hoặc đại học, học tiếp từ 2-4 năm nữa.

+ Sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học các em sẽ có cơ hội chuyển sang visa đi làm và có nhiều cơ hội xin visa dài hạn tại Nhật Bản.

+ Thời gian học tiếng trong năm đầu tiên, sinh viên chỉ phải lên lớp 4 tiếng/ ngày, học từ thứ 2 đến thứ 6 (được nghỉ thứ 7 và chủ nhật). Ngoài ra hàng năm sinh viên còn được nghỉ 04 tháng cho những ngày nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ thu, nghỉ xuân, nghỉ ngày lễ trong năm.

+ Trước khi sang Nhật nhập trường, học sinh học tiếng Nhật từ 4-6 tháng tại trung tâm tiếng Nhật Bnả Việt Phát. Học phí 1.500.000 đồng/tháng, công ty có ký túc xá cho những bạn ở xa với mức ưu đãi 500.000 đồng/tháng.

Chi phí xuất cảnh du học Nhật Bản dự kiến từ 180 – 240 triệu đồng.

Bao gồm 1 năm học phí tiếng Nhật, phí nhập trường, 6 tháng ký túc xá, phí tư vấn, phí hồ sơ, vé máy bay và các thủ tục giấy tờ khác. Các chi phí cụ thể sẽ được tư vấn theo từng trường.

+ Lưu học sinh sang tới trường ổn định chỗ ăn ở và học, nhà trường và công ty đảm bảo giới thiệu việc làm 100% với mức thu nhập tốt

+ Những học sinh có kết quả học tập tốt và ý thức đạo đức tốt sẽ được nhà trường hỗ trợ xin học bổng tại Nhật Bản, mức học bổng 500 usd/tháng.

Trong quá trình làm thủ tục hoàn thiện hồ sơ, học viên sẽ được cán bộ của công ty hướng dẫn cụ thể, hồ sơ du học Nhật Bản bao gồm:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VIỆT PHÁT

Đ/c: Số 48/2 ngõ Simco, Đường Phạm Hùng, Mỹ đình 1, Nam từ liêm, Hà nội

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VIỆT PHÁT

Đ/c: Số 48/2 ngõ Simco, Đường Phạm Hùng, Mỹ đình 1, Nam từ liêm, Hà nội

Việc Làm Thêm Phát Báo Của Du Học Sinh Việt Tại Nhật Bản

Công việc làm thêm ở Nhật Bản thì có nhiều, nhưng rất nhiều du học sinh Việt chọn công việc làm phát báo. Vì đây là công việc dễ xin nhất, thu nhập cũng ổn, việc làm không quá gò bó…

Việt Nam chúng ta, là một trong những quốc gia có tỷ lệ du học sinh đến Nhật học tập nhiều nhất. Để có thể đảm bảo các chi phí đắt đỏ tại Nhật Bản trong suốt quá trình học tập, thì tất cả du học sinh Việt đều phải đi làm thêm. Đi làm thêm không những đem lại lợi ích có thêm chi phí, mà lại là những trải nghiệm thực tế nhất.

Phát báo, là một trong những công việc được du học sinh Việt lựa chọn hàng đầu khi đi du học Nhật Bản. Bởi, công việc này cũng dễ tìm lại không đòi hỏi nhiều về tiếng Nhật. Do vậy, công việc này rất phù hợp cho những du học sinh mới sang khi khả năng nói tiếng Nhật còn bị hạn chế.

Video chia sẻ thực tế công việc làm thêm – Làm phát báo của du học sinh Nhật Bản

Theo kết quả thống kê về số lượng tiêu thụ báo mỗi ngày tại thành phố Tokyo Nhật Bản là: Có khoảng hơn 6 triệu tờ báo được tiêu thụ hàng ngày. Hầu hết, trong số đó đều sử dụng dịch vụ phát báo tận nhà. Như vậy, thì mỗi buổi sáng sẽ có khoảng 20.000 người làm công việc phát báo tại khắp các ngả đường của thành phố Tokyo.

Mỗi người phát khoảng 300 tờ. Vì thế, nếu ai tham gia công việc phát báo này thì bạn sẽ phải đi làm từ 2h sáng và kết thúc công việc là lúc 6h sáng. Đối với công việc này, bạn sẽ vất vả hơn những công việc khác vì bạn phải đi làm từ sớm khi mọi người còn đang chìm sâu vào trong giấc ngủ. Không những thế, với công việc này bạn vẫn phải làm dù cho thời tiết như thế nào. Nhất là vào ngày mùa đông, khi nhiệt độ dưới 0 độ C thì bạn cũng không bị nản chí…

Nhưng bù lại, bạn sẽ nhận được mức lương cao cho công việc này. Cùng với đó, là bạn sẽ thuộc rất nhiều đường phố và ngõ ngách tại Nhật Bản. Hơn nữa, công việc phát báo này được đánh giá là một trong những công việc ổn định mà lại không yêu cầu nhiều về tiếng Nhật. Nhất là, với những du học sinh Việt mới sang. Khi bị hạn chế rất nhiều nhất là về ngôn ngữ. Thì, để tìm được công việc làm thêm phù hợp và có thể duy trì cuộc sống tại thành phố đắt đỏ không phải quá dễ dàng như bạn nghĩ.

Vậy, chỉ có công việc phát báo là có thể đáp ứng được cho những bạn mới sang như: Thu nhập ổn định, không yêu cầu nhiều về tiếng… Chỉ cần, bạn đảm bảo sức khỏe là ok rồi. Đối với công việc phát báo này, bạn sẽ kiếm được khoảng 30 triệu/ tháng. Với khoản tiền này, nếu bạn biết chi tiêu hợp lý thì có thể sẽ gửi được cả tiền về quê cho gia đình nữa. Nói chung, là làm nhiều hưởng nhiều làm ít hưởng ít và nhàn việc thì nhàn tiền.

Do đó, đối với công việc phát báo này tuy hơi vất vả nhưng bù lại nó cũng cho bạn khoản thu nhập xứng đáng để có thêm chi phí sinh hoạt khi đi du học Nhật Bản.

Qua bài viết này, chúng tôi muốn gợi ý cho các du học sinh Việt khi đi du học Nhật Bản sẽ tìm được một công việc làm thêm dễ nhất và không yêu cầu nhiều nhất. Bởi, công việc phát báo này là một công việc làm phù hợp nhất cho những du học sinh mới sang khi còn bị hạn chế về ngoại ngữ.

laodongxuatkhaunhatban.vn – Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư &Amp; Phát Triển Thương Mại Việt Phát

Công ty Cổ phần được thành lập bởi những người tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Ban lãnh đạo công ty là những người đã có nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc và công tác trong ngành giáo dục đào tạo. Để mở rộng phạm vi hoạt động và cung cấp những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cho các khách hàng, từ năm 2015, chúng tôi đã xây dựng một thương hiệu mới với tên gọi Công ty CP Đầu Tư & PTTM Việt Phát. Trụ sở chính của công ty tại số 48 ngách 2 ngõ SimCo, Đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Công Ty CP Đầu Tư & PTTM Việt Phát là đơn vị được nhà nước cấp phép và tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn du học và Đào tạo tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Cộng hòa liên bang Đức, là đối tác chính của gần 100 trường đào tạo ngôn ngữ, trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp và Trường đào tạo nghề tại khắp các thành phố lớn của các nước nói trên.

Công ty có 30 chi nhánh, văn phòng đại diện trải dọc trên khắp mọi miền tổ quốc.Ở miền Bắc, ngoài địa bàn hoạt động của trụ sở công ty tại Hà Nội, công ty còn có các chi nhánh, các văn phòng đại diện tại Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Phú Thọ, Ninh Bình, Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Thanh Hóa,…

Tại miền Trung – Tây Nguyên, các chi nhánh, văn phòng của công ty đã hiện diện tại các tỉnh thành như Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Đắc Nông, Buôn Mê Thuột,…

Không chỉ hoạt động ở miền Bắc hay miền Trung, tại miền Nam, Công ty CP Đầu Tư & PTTM Việt Phát đã thành lập các chi nhánh, văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Cần Thơ, Hậu Giang, Bến Tre,Bình Dương, …

Với phạm vi hoạt động rộng lớn như vậy, hàng năm công ty đã tư vấn và hỗ trợ cho từ 500 đến 700 em học sinh có nguyện vọng sang Nhật Bản, Hàn Quốc và Đức học tập.

Với phương châm lấy sự đảm bảo quyền lợi của học sinh đặt lên hàng đầu, trong quá trình tiếp xúc với học sinh và phụ huynh học sinh, cán bộ nhân viên công ty khi tư vấn không chỉ chú trọng tới nguyện vọng về trường và ngành học mà còn trao đổi chia sẻ để giải toả những lo lắng khi du học sinh phải sống trong một môi trường hoàn toàn mới, việc tư vấn còn chú trọng tới tâm tư, tính cách và kinh nghiệm cuộc sống của cá nhân học sinh để đưa ra lời khuyên tốt nhất giúp cho học sinh chọn được trường phù hợp với nguyện vọng và hoàn cảnh gia đình, điều kiện kinh tế của các em. Hồ sơ của các em luôn được chuẩn bị hoàn hảo do các chuyên viên giàu kinh nghiệm về tổ chức phỏng vấn, chứng minh tài chính, hỗ trợ vay vốn và hồ sơ xin visa thực hiện. Chúng tôi cam kết sẽ đưa du học sinh đi xin việc ngay sau khi nhập cảnh trong thời gian ngắn nhất theo quy định hiện hành của các nước mà các em tham gia học tập. Những chương trình du học chúng tôi đang song song thực hiện được đăng tải chi tiết trong mục Tuyển sinh của duhocxkld.edu.vn

Hiện tại, Công ty CP Đầu tư & PTTM Việt Phát đã tư vấn, hỗ trợ thành công cho hơn 3.000 em đã và đang học tập, làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Cộng hòa liên bang Đức.

Với Việt Phát: UY TÍN QUÝ NHƯ THỜI GIAN!

Có Nên Du Học Nhật Bản Bằng Học Bổng Phát Báo

Thực chất của học bổng phát báo Asahi và điều dưỡng là gì?

Thời gian gần đây theo dõi trên cộng đồng, du học Nhật Anh thấy nhiều bạn trẻ có hỏi về việc đi học bổng phát báo, điều dưỡng.

Nhật Anh xin được viết một bài chia sẻ để các bạn cùng tìm hiểu thêm thông tin:

Định nghĩa học bổng: Là khoản tiền được cấp cho một học sinh, sinh viên, học viên,… để giúp họ học tiếp trong một trường nào đó. Trường, tổ chức khác, hay cá nhân cấp học bổng vì nhiều lý do, ví dụ tài năng trong thi cử hay thể thao, hay khó khăn về tài chính của sinh viên. Tiêu chuẩn cấp học bổng thường phản ánh mục đích của người cho. Học bổng được trao nhằm khuyến khích các học sinh, sinh viên cố gắng học tập.

Ở Nhật có rất nhiều các dạng học bổng bạn có thể tham khảo qua bài chia sẻ:

Để có thể tham gia các loại học bổng từ chính phủ Nhật, tổ chức, công ty, … cấp tiền cho các bạn đi du học. Các bạn phải là những sinh viên xuất sắc và thường sẽ có ràng buộc sau khi các bạn tốt nghiệp chương trình học bổng này. Điều kiện này sẽ tùy thuộc từng chương trình các bạn tham gia. Vậy, học bổng báo và điều dưỡng là gì?

Học bổng báo

Khi còn là sinh viên tại Nhật, trong hội du học sinh Việt Nam tại thành phố Kitakyushu – Fukuoka có những đứa em đi theo chương trình phát báo chia sẻ. Đây là công việc cực kỳ vất vả, nó không dành cho những ai không chịu được sự gian nan. Sự vất vả của chương trình này như thế nào? Nhật Anh đã từng chia sẻ bài về học bổng ashahi qua bài viết.

Điểm ưu việt của chương trình này là gì?

Các bạn sẽ được bên phía phát báo trả tiền học, tiền ký túc xá và hàng tháng sẽ trả cho các bạn một khoản tiền công để bạn chi trả sinh hoạt phí. Chi phí đi ban đầu các bạn chỉ mất tiền phí dịch vụ phía Việt Nam và chi phí này thì tùy thuộc từng công ty đưa các bạn tham gia chương trình.

Lưu ý: Khi tham gia chương trình này, Nhật Anh khuyên các bạn hãy đạt trình độ tối thiểu N4 hoặc tốt nhất là N3. Vì khi qua Nhật, đi phát báo bạn sẽ không còn đủ sức và tỉnh táo để học. Nên không có năng lực tiếng Nhật tốt, bạn sẽ rất khó vượt qua để học được lên cao nếu xuất phát điểm đi sang Nhật là N5. Rất nhiều bạn đã phải bỏ ngang chương trình vì không chịu nổi điều kiện và sự vất vả của công việc.

Đồng thời các bạn cũng chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt. Nếu không, bạn sẽ không thể vượt qua được những mùa đông khắc nghiệt khi đi phát báo vào buổi sáng kể cả điều kiện thời tiết xấu bạn vẫn phải đi làm.