Top 6 # Xem Nhiều Nhất Du Học Nhật 6 Tháng Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Du Học Nhật Bản Với 6 Tháng Học Phí Và 3 Tháng Tiền Nhà 130 Triệu

Thân chào toàn thể những bạn trẻ có mong muốn được học hỏi tại một đất nước có nền khoa học hiện đại như Nhật Bản mà điều kiện kinh tế gia đình không khá giả. Thanh Giang xin giới thiệu với các bạn chương trình du học Nhật Bản với chi phí tối ưu nhất. Giúp các bạn đi du học không chịu gánh nặng áp lực trả nợ ở quê nhà, không phải đi làm thêm quá nhiều và dành nhiều thời gian vào việc học tập và nghiên cứu. Đó mới là ý nghĩa thực sự của chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm.

Với mức phí đóng cho chương trình 6 tháng và 3 tháng tiền nhà ở. Thanh Giang xin giới thiệu tới các bạn chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm với chi phí 129 triệu bao gồm những khoản chi phí như sau

1- Học phí đóng theo giấy báo của nhà trường bao gồm các khoản: Học phí 6 tháng, bảo hiểm một năm, phí đăng ký, phí nhập học, các phí khác: 80 triệu (Khoản tiền này gia đình sẽ chuyển khoản trực tiếp sang trường)

2- Tiền vé máy bay 1 chiều cho du học sinh là: 10 triệu (Vé máy bay gia đình có thể đặt mua hoặc công ty sẽ đặt mua giúp học sinh)

3- Tiền phí hồ sơ bao gồm: phí xin visa, đưa đón sân bay hai đầu Việt Nam và Nhật Bản, xin việc làm thêm, hỗ trợ liên tục trong thời gian ở Nhật,… mời các bạn tham khảo đường link sau để biết chi tiết các loại phí trong phí hồ sơ này

http://duhoc.thanhgiang.com.vn/huong-dan-tu-lam-ho-so-du-hoc-nhat-ban-ho…

Mức phí này là 21 triệu

Mức phí trên chưa bao gồm: Phí thi chứng chỉ Nattest là 640.000 vnđ và chứng thực bằng cấp 750.000 vnđ (Lý do: có trường yêu cầu, có trường không yêu cầu)

Ngoài ra không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào khác

http://duhoc.thanhgiang.com.vn/tuyen-sinh-cac-khoa-tieng-nhat

Thanh Giang Conincon cam kết sẽ tư vấn cho các bạn mức phí du học tối ưu nhất để các bạn không phải chịu áp lực nợ lần ở quê nhà khi đó các bạn sẽ có thời gian giành nhiều cho việc học tập để phát triển tương lai lâu dài và gia đình các bạn không phải chịu những khoản nợ lần khổng lồ như tâm sự của một bạn:

Thanh Giang Conincon công khai tất cả các chi phí như trên để các bạn cùng tìm hiểu và đảm bảo không phát sinh chi phí

Nếu bạn có thắc mắc gì thì đừng ngại liên lạc với Thanh Giang theo số điện thoại:

Vina: 091 3399 416 (Số này Thanh Giang cài Zalo, Viber, Kakaotalk sẽ thuận tiện cho các bạn liên lạc miễn phí)

Hoặc các bạn email tới: duhoc@thanhgiang.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanthanhgiangconincon

http://duhoc.thanhgiang.com.vn/du-hoc-nhat-ban-voi-chi-phi-thuc-te

Hoặc trao đổi trực tiếp với học sinh của Thanh Giang Conincon để tìm hiểu thông tin

Bạn Ninh Thị Hà

https://www.facebook.com/ha.ninh.710?fref=ts

Bạn Nguyễn Tiến Dũng

https://www.facebook.com/tuongcuopsongthuong.nguyentjendung?fref=ts

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Du Học Nhật Bản 6 Tháng Thế Nào, Chi Phí Ra Sao?

1. Chương trình du học Nhật Bản 6 tháng

Du học Nhật Bản 6 tháng hay còn gọi là du học Nhật Bản ngắn hạn. Đây là chương trình trao đổi học sinh, sinh viên giữa các trường đại học diễn ra trong 1 kỳ học. Khi tham gia chương trình du học Nhật Bản 6 tháng, du học sinh vẫn phải hoàn thành mọi công việc học tập như tích lũy tín chỉ, đóng học phí tại trường ở Việt Nam như bình thường.

Hiện nay, chương trình nay được tổ chức không nhằm mục đích để lấy bằng mà chủ yếu để giúp các bạn du học sinh được trải nghiệm, giao lưu học hỏi thêm từ môi trường giáo dục của Nhật Bản.

Để có thể tham gia chương trình du học Nhật Bản ngắn hạn, học sinh cần đáp ứng các tiêu chí sau:

– Bạn đang theo học tại trường đại học có liên kết với một trường đại học của Nhật Bản

– Bạn là sinh viên năm 2, 3, 4 hoặc bậc sau đại học

– Đạt trình độ tiếng Nhật N1 trong kỳ thi Năng lực tiếng Nhật hoặc điểm IELTS 6.0 trở lên.

3. Du học Nhật Bản 6 tháng có đắt không, chi phí thế nào?

Hiện nay, chi phí để học sinh tham gia chương trình du học Nhật Bản 6 tháng là khác nhau tùy vào ngôi trường mà bạn theo học. Tuy nhiên, mức phí chung sẽ cụ thể như sau:

– Phí xử lý hồ sơ: 5 triệu đồng.

– Chứng minh bằng cấp: 1,4 triệu đồng trong đó 750.000 vnđ là phí chứng thực bằng cấp và 650.000 vnđ phí gửi nhanh kết quả.

– Phí chuyển phát hồ sơ sang Nhật: 600.000 vnđ

– Phí chứng minh tài chính và thu nhập: tùy theo thực tế, mức phí này nộp 1 tháng sau khi nộp hồ sơ.

– Phí xin visa: 1 triệu đồng

– Vé máy bay sang Nhật: 12 triệu/ chiều

– Học phí: khoảng 80 triệu đồng và mức học phí sẽ thay đổi tùy vào từng trường mà bạn đăng ký.

Như vậy, sau khi cộng các khoản phí làm hồ sơ, bạn theo học chương trình du học Nhật Bản 6 tháng sẽ mất khoảng 100 triệu đồng. Đây là số tiền chưa tính kèm chi phí sinh hoạt, phí học tiếng, phí thi lấy chứng chỉ…

4. Có các loại học bổng du học Nhật Bản 6 thàng nào?

– Học bổng MEXT: gửi trợ cấp hàng tháng cho sinh viên. Khóa học Đại học được hỗ trợ 120.000 yên/ tháng, khóa sau Đại học được hỗ trợ 144.000 yên/ tháng. Bên cạnh đó, sinh viên còn được hưởng thêm trợ cấp 2.000 – 3000 yên nếu học tập hoặc nghiên cứu tại các lĩnh vực đặc biệt được chỉ định.

– Học bổng JASSO: học bổng có giá trị 80.000 yên/ tháng, mức phí này sẽ được hỗ trợ đều đặn cho các sinh viên trong quá trình học.

Mọi thắc mắc về chương trình du học Nhật Bản xin liên hệ theo:

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học SOLEIL – Tư Vấn Du Học – Sở giáo dục cấp phép hoạt động 166 Trần Bình, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội – Hotline: 096 343 64 83 https://maps.app.goo.gl/aHuV9FywpzSmp9WTA

Công ty cổ phần đầu tư SOLEIL Du Học Nhật Bản Km 9 + 500, Võ Văn Kiệt, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội 0908 79 83 86 https://maps.app.goo.gl/WPDE1c6GMXpFivPW6 Web: https://soleil.com.vn

Học 6 Tháng, Thực Tập 6 Tháng Có Lương Tại Trường Shrm Singapore

Khóa học trang bị cho sinh viên các kiến thức thực tế cần thiết trong tất cả các khía cạnh của hoạt động ngành thực phẩm và đồ uống tại các khách sạn, nhà hàng

Khóa học trang bị cho sinh viên các kiến thức thực tế cần thiết trong tất cả các khía cạnh của hoạt động ngành thực phẩm và đồ uống tại các khách sạn, nhà hàng. Đồng thời cung cấp cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng nền tảng và cần thiết để quản lý 1 nhà hàng hoặc bộ phận thực phẩm và đồ uống trong nhà hàng, khách sạn.

Khóa học bao gồm 22 tín chỉ, với 10 môn học và 6 tháng thực tập bắt buộc, phù hợp với những bạn muốn làm việc về thực phẩm và đồ uống trong các nhà hàng, khách sạn.

Chương trình học kéo dài 12 tháng, bao gồm 50% lý thuyết và 50% thực hành tại hệ thống nhà hàng của trường SHRM Singapore.

10 môn học trong chương trình bao gồm:

Food and Beveage Operations I

Food and Beverage Skills I

English for Hospitality I

Food and Beverage Operations II

Food and Beverage Skills II

Introduction to Hospitality Industry

Food and Beverage Management

Practical Restaurant Services I

Food and Beverage Control

Practical Restaurant Services II

Internship

Sinh viên sẽ được tham dự các bài giảng, tiết hướng dẫn và các lớp thực hành. Quy mô lớp học được giữ ở mức vừa và nhỏ, 20 sinh viên cho các lớp thực hành và tối đa 66 sinh viên cho các lớp lý thuyết.

Tại sao nên chọn khóa học ngắn hạn Quản lý nhà hàng tại SHRM Singapore?

Tiết kiệm thời gian: Nếu quỹ thời gian của bạn ngắn, chỉ 6 tháng – 1 năm để đi du học thì những khóa học ngắn hạn như thế này sẽ giúp bạn vừa dung nạp kiến thức mới, vừa tích lũy kinh nghiệm trong môi trường quốc tế.

Tiết kiệm chi phí: Chi phí của các khóa học ngắn hạn như trên luôn rẻ hơn các khóa học thông thường, vì thế bạn không phải quá đau đầu về vấn đề chi phí. Ngoài ra, bạn sẽ được trường cấp học bổng SGD 1000 giúp bạn tiết kiệm phần nào học phí.

Làm đẹp hồ sơ của bạn: Dù bạn đang đi học hay đã đi làm thì đều có thể tham gia khóa học ngắn hạn về Quản lý nhà hàng. Bạn sẽ nhận được sự đánh giá tốt và cái nhìn ưu ái của các nhà tuyển dụng bởi sự cầu tiến, ham học hỏi và kiên trì của bạn. Có thêm nhiều kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau cũng giúp bạn tự tin hơn trong công việc.

Thực hành nhiều hơn học: hầu hết các khóa học ngắn hạn đều tập trung vào thực hành nhiều hơn lý thuyết. Đây sẽ là phương án ưu việt nhất cho những ai thích thực tập, hướng dẫn và làm việc trong một môi trường thực tế tại nước ngoài.

Điều kiện tham dự khóa học Cao đẳng Quản lý nhà hàng tại SHRM Singapore

Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5 hoặc tương đương. Nếu chưa có tiếng Anh, có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trước khi học chính khóa.

Thang điểm đánh giá tiếng Anh của SHRM Học bổng và học phí khóa Cao đẳng Quản lý nhà hàng

Eduzone là Công ty chuyên du học Singapore. Chúng tôi không tuyển sinh du học các nước khác như Anh, Úc, Mỹ, Nhật, Hàn mà chỉ tập trung chuyên sâu vào Du học Singapore. Eduzone theo đuổi tận cùng các giá trị về sự tận tâm, tận hiến, tận tình. Tìm hiểu và nộp hồ sơ du học Singapore tại Eduzone, sinh viên sẽ được tư vấn, hoàn thiện thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí, ngoài ra sinh viên sẽ được tặng vé máy bay tới Singapore.

Chi tiết vui lòng liên hệ Eduzone: 0983010580 (HN); 0934676468 (HCM)

Du Học Hàn Quốc 6 Tháng Là Gì?

Mỗi một du học sinh đều có những điều kiện về thời gian, tiền bạc và nhu cầu học tập là khác nhau, chính vì vậy du học Hàn Quốc 6 tháng là lựa chọn mà rất nhiều du học sinh lựa chọn hiện nay, vậy diện du học này có gì hấp dẫn?

Những tiêu chí cần đảm bảo khi đi du học Hàn Quốc

Để đi du học Hàn Quốc bạn cần phải hoàn thành chương trình trung học phổ thông với điểm trung bình phải đặt từ 6.5 trở lên, tùy vào mỗi trường Đại học sẽ có mức yêu cầu khác nhau.

Nếu bạn là sinh viên đã tốt nghiệp đại học thì yêu cầu với thời gian đã tốt nghiệp cho đến thời gian bạn làm hồ sơ du học không được quá thời hạn 5 năm.

Đặc biệt các bạn có những thành tích trong nghiên cứu khoa học hay những thành tích tốt trong các kỳ thi cũng sẽ được ưu tiên hơn.

Các du học sinh cần chuẩn bị ngoại ngữ trước khi du học tại Hàn Quốc, bởi đây là ngôn ngữ bạn sẽ dùng trong sinh hoạt hàng ngày tại Hàn Quốc cũng như là để sử dụng trên giảng đường Đại học.

Yêu cầu về ngoại ngữ đối với du học sinh tiếng Hàn là từ Topik 3 trở lên, tùy theo mỗi trường yêu cầu và đối với du học sinh du học tiếng Anh phải có chứng chỉ Toeic từ 600 điểm trở lên và Ielts từ 5.5 trở lên.

Du học Hàn Quốc 6 tháng là hình thức du học được rất nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn hiện nay, đây là hình thức du học tiếng Hàn.

Theo đó, du học sinh sẽ có khoảng thời gian từ 6 tháng đến 2 năm du học tiếng tại Hàn Quốc. Yêu cầu đối với diện du học này là điểm trung bình Trung học phổ thông từ 6.5 trở lên, dưới 6.5 vẫn được học nhưng phải đóng một khoản phí lớn để cọc.

Du học sinh du học diện này sẽ mất thời gian học tiếng tại Hàn Quốc là 2 năm nếu bạn chưa có kiến thức hoặc trình độ tiếng Hàn thấp, nếu đã học tiếng Hàn trước tại Việt Nam bạn sẽ chỉ mất khoảng 6 tháng để đạt được Topik 3.

Đa số các du học sinh diện này sau khi tốt nghiệp sẽ xin visa để tiếp tục du học tại Hàn Quốc diện Cao đẳng-Đại học.

Hoàn thành tốt du học Hàn Quốc 6 tháng bạn sẽ nhanh chóng có cơ hội nhập học sớm tiếp tục du học hệ Cao đẳng- Đại học và đặc biệt bạn sẽ có nhiều thời gian để kiếm việc làm thêm.