Top 13 # Xem Nhiều Nhất Du Học Mỹ Rẻ Nhất / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maubvietnam.com

Du Học Nước Nào Rẻ Nhất / 2023

Bài viết được quan tâm nhiều:

1. Lí do chọn các nước Châu Á là điểm du học lí tưởng với tiêu chí học phí rẻ

1.1. Chất lượng đào tạo

Hiển nhiên đây chính là lí do hàng đầu để chúng ta có ý định dấn thân đi du học. Chất lượng đào tạo, giáo dục tại những trường đại học danh tiếng, đội ngũ giảng dạy “xịn xò” cùng các thế hệ sinh viên ra trường năng động, thành công chính là động lực lớn nhất giúp chúng ta sẵn sàng bỏ ra thời gian, tiền bạc và công sức để sẵn sàng tiến đến một môi trường hoàn toàn mới lạ.

Toàn cầu hóa ngày một ảnh hưởng sâu rộng giúp các quốc gia Châu Á ngày một tiếp thu và nâng cao chất lượng đào tạo của mình hơn. Vậy nên không khó để tìm được một ngôi trường đại học, cao đẳng với trình độ đào tạo chuyên môn cao, giúp ta có cơ hội phát triển bản thân.

1.2. Học phí thấp

Đây là một vấn đề khá nhạy cảm nhưng lại vô cùng thực tế trên con đường du học. Du học từ lâu đã không còn là một việc chỉ dành cho những người có kinh tế khá giả, nó đã và đang ngày một phổ biến hơn với tất cả mọi người. Tuy nhiên, vì việc học tập kèm sinh hoạt tại một đất nước khác sẽ “ngốn” không ít chi phí, cùng những chi phí có thể phát sinh khác mà ta không thế lường trước được. Do vậy cân nhắc lựa chọn một đất nước du học giá rẻ phù hợp với khả năng kinh tế của bản thân là một lựa chọn vô cùng thông minh và thiết thực.

Đặc biệt các nước Châu Á là những nơi có tỉ giá không chênh lệch quá khủng khiếp so với Việt Nam, thậm chí có những nước với mức sống tương đương với đất nước chúng ta. Thế nên đây chính là những điểm đến lí tưởng cho những bạn có ý định du học nhưng còn đang cân nhắc và phân vân về mức học phí.

1.3. Tương đồng văn hóa

Đây chính là thuận lợi lớn nhất khi chúng ta đi du học, cũng là lí do để Châu Á ngày một trở thành điểm du học lí tưởng của nhiều sinh viên Việt Nam. Chúng ta có thể dễ dàng hòa nhập và thấu hiểu được nền văn hóa của các quốc gia cùng khu vực, tránh tình trạng shock văn hóa để rồi gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong quá trình du học.

1.4. Thủ tục đơn giản, nhanh gọn

Việc xét duyệt visa sang các nước Âu – Mỹ chứa rất nhiều rủi ro, có khi có thể ảnh hưởng đến kế hoạch du học của chúng ta vô cùng nặng nề. Trái lại, với những hợp tác và kí kết của các quốc gia Châu Á thời gian gần đây, việc xét duyệt visa, hồ sơ du học hay các loại giấy tờ khác được diễn ra đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng hơn giúp chúng ta tối giản hóa quá trình làm thủ tục, tạo cơ hội để việc xin du học diễn ra thuận lợi và nhanh gọn hơn rất nhiều.

2. So sánh chi phí một số nước Châu Á để xem du học nước nào rẻ nhất:

2.1. Trung Quốc

Nhắc đến du học các nước Châu Á đầu tiên phải nhắc đến đất nước Trung Quốc. Đây là quốc gia gần nhất và cũng là quốc gia có nét văn hóa tương đồng nhất đối với chúng ta trong số các nước Châu Á lý tưởng cho việc du học. Do vậy nên học phí cũng rất rẻ và phù hợp với mức sống của đại đa số sinh viên Việt Nam có ý định du học.

Vì đa số các trường Đại học tại Trung Quốc giảng dạy bằng tiếng Trung nên rất phù hợp để những bạn đam mê và yêu mến ngôn ngữ này theo học. Bên cạnh đó , tiếng Trung đang được coi là một trong ba thứ tiếng được sử dụng nhiều nhất hiện nay, việc thành thạo tiếng Trung sẽ mang lại cho các bạn sinh viên rất nhiều cơ hội trong mọi lĩnh vực công việc.

Học phí trung bình giao động khoảng 200 – 3000 USD/năm.

Chi phí sinh hoạt khoảng 300 – 400 USD/tháng.

2.2. Hàn Quốc

Hàn Quốc cũng là một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục tốt nhất châu Á hiện nay. Với thế mạnh về các ngành nghề giải trí, nghệ thuật, truyền thông, kinh tế, kinh doanh, nghiên cứu khoa học, công nghệ…

Hàn Quốc cũng là nước có chất lượng đào tạo tiến bộ, ngày càng có bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực giáo dục. Dẫu vậy, chi phí du học Hàn Quốc lại không hề cao quá nhiều chênh lệch lớn với khả năng kinh tế của sinh viên Việt Nam như những nước Âu – Mỹ.

Hàn Quốc cũng đang là nước dẫn đầu về nguồn vốn đầu tư vào Việt Nam. Vì vậy cơ hội việc làm với mức lương cao ngày một nhiều và thị trường việc làm cần tiếng Hàn tại Việt Nam rất cần những du học sinh với tấm bằng cử nhân trên tay.

Học phí đại học công lập: 3.500 – 6.000 USD/năm.

Học phí đại học dân lập: 5.000 – 8.000 USD/năm.

Chi phí sinh hoạt: khoảng 300 – 450 USD/tháng.

2.3. Nhật Bản

Học phí Đại học công lập: 6.000 – 10.000 USD/năm.

Học phí đại học dân lập: 10.000 – 25.000 USD/năm.

Chi phí sinh hoạt: 500 – 800 USD/tháng.

Bỏ túi ngay 57 mẫu câu tiếng anh khi đi du lịch cực chuẩnTừ vựng tiếng Anh cho người đi du lịch – tổng hợp đầy đủ nhất

2.4. Singapore

Nổi tiếng với nền tinh hoa văn hóa đa dạng và nền kinh tế phát triển rực rỡ, Singapore là nơi giao thoa của những nét đẹp văn hóa từ Phương Đông và Phương Tây, được gầy dựng nên từ những nhân vật tài giỏi, thông minh và thức thời. Do đó nền giáo dục tại nơi đây cũng được bảo đảm với chất lượng đào tạo tuyệt vời, giảng dạy bằng 2 ngôn ngữ phổ thông trên thế giới hiện nay – tiếng Anh và tiếng Trung.

Về các trường đại học tại Singapore, ngoài 6 trường công lọt top 50 trường đại học tốt nhất thế giới, nơi đây còn thu hút các du học sinh ở khắp nơi trên thế giới là hệ thống các trường cao đẳng, liên kết với các trường đại học danh giá khắp thế giới để nâng cao uy tín giáo dục, cải thiện hệ thống đào tạo, giúp tấm bằng của sinh viên thêm giá trị. Dẫu vậy, chi phí du học của Singapore lại được xếp vào top những nước có mức học phí rẻ nhất, vậy nên đây là một địa điểm du học vô cùng lý tưởng cho các sinh viên Việt Nam đang cân nhắc du học nước nào rẻ nhất và phù hợp với nhu cầu học tập của bản thân.

Khóa tiếng Anh: 16 – 20tr/ tháng.

Khóa cử nhân: 600tr – 1 tỷ đồng/3 năm.

Khóa sau đại học: 260tr – 600tr/12 – 18 tháng.

Phí sinh hoạt: 17tr – 20tr/ tháng.

2.5. Malaysia

Khóa cử nhân 3 năm: 200tr – 350tr.

Khóa sau đại học: 131 – 189tr.

Phí sinh hoạt: 10tr/tháng.

Nguồn tổng hợp: https://tienganhduhoc.vn

15 Trường Đại Học Có Học Phí Rẻ Nhất Ở Mỹ / 2023

Eastern New Mexico University

Được thành lập từ năm 1934 trường là một cơ sở giáo dục hàng đầu ở miền tây nam Mỹ. Với chương trình giáo dục tiên tiến,cung cấp môi trường học xuất sắc cho sinh viên ở các ngành kinh tế, kỹ thuật, quản lý giáo dục…Vì là một tiểu bang miền tây nên trường nhận được nhiều hỗ trợ từ chính phủ và các tổ chức nên học phí rất rẻ và có nhiều học bổng toàn phần dành cho sinh viên.

Một số thông tin cơ bản:

Vị trí: Portales, New Mexico

Xếp hạng ở Mỹ: #97 ở khu vực trung tây

Học phí 2017-18: $3,661

Harris-Stowe State University

Đại học Harris-Stowe State nơi học tập dành cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi, giới tính, chủng tộc với một mức học ohis phải chăng. Đây là một trường đại học toàn đào tạo sinh viên toàn diện và theo dõi sát sao sự tiến bộ của người học từ chương trình dự bị đại học đến đại học và sau đại học. Trường có mối quan hệ sâu rộng với chính quyền địa phương, doanh nghiệp và các trường đại học khác nên có rất nhiều cơ hội để sinh viên theo đuổi các chương trình thực tập, liên kết đào tạo cũng như các hoạt động tình nguyện…

Một số thông tin cơ bản:

Vị trí: St. Louis, Missouri

Xếp hạng ở Mỹ: #71 ở khu vực trung tây

Học phí 2017-18: $4,776

Framingham State University

Đây là một ngôi trường có lịch sử lâu đời với kiến trúc mà mang hơi hướng của vùng New England. Trường cung cấp một môi trường giáo dục đa ngành từ khoa học tự nhiên, xã hội nhân văn đến nghệ thuật, thời trang, kinh doanh, tài chính, tâm lý học tội phạm, thú y…Trường là một trong những nơi tiên phong áp dụng chương trình online vào giảng dạy từ xa bắt đầu từ năm 1998.

Một số thông tin cơ bản:

Vị trí: Framingham, Massachusetts

Xếp hạng ở Mỹ: #123 các đại học khu vực phía bắc

Học phí 2017-18: $7,050

Central State University

Một số thông tin cơ bản:

Vị trí: Wilberforce, Ohio

Xếp hạng ở Mỹ: #69 các đại học khu vực trung tây

Học phí 2017-18: $5,776

Worcester State University

Đây là một ngôi trường có truyền thống lâu đời trong giảng dạy các ngành khoa học logic cũng như những ngành nghệ thuật sáng tạo với hơn 60 chuyên ngành và 29 chương trình đào tạo sau đại học. Ngoài truyền đạt những kiến thức chuyên sâu trường còn tạo điều kiện tối đa để sinh viên phát triển tư duy phê phán,kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, giao tiếp, công nghệ và kỹ năng nhận thức toàn cầu.

Một số thông tin cơ bản:

Vị trí: Worcester, Massachusetts

Xếp hạng ở Mỹ: #117 các đại học khu vực phía bắc

Học phí 2017-18: $7,050

Henderson State University

Đại học Henderson là một trong những ngôi trường có truyền thống lâu đời trong giảng dạy nghệ thuật tự do và cũng có thế mạnh trong giáo dục sư phạm, kinh doanh và nhiều ngành khác. Nghệ thuật tự do là ngành học làm nên danh tiếng của trường với hơn 75 chương trình giáo dục ở bậc đại học và sau đại học.

Một số thông tin cơ bản:

Vị trí: Arkadelphia, Arkansas

Xếp hạng ở Mỹ: #91 các đại học khu vực phía nam

Học phí 2017-18: $8,280

Bemidji State University

Được thành lập từ năm 1919, đây là một trường đại học hàng đầu hàng đầu ở miền trung tây Mỹ. Trường đào tạo ra nhiều thế hệ tài năng ở các lĩnh vực như quản trị kinh doanh, kế toán, giáo dục, điều dưỡng, khoa học máy tính, tâm lý học và tư pháp hình sự và đặc biệt là các chuyên ngành đặc thù như thủy sản sinh học, sinh học động vật hoang dã, ngôn ngữ Ojibwe…

Một số thông tin cơ bản:

Vị trí: Bemidji, Minnesota

Xếp hạng ở Mỹ: #94 các đại học khu vực trung tây và #22 các trường công lập trong cả nước

Học phí 2017-18: $7,630

Southwest Minnesota State University

Đây là một trường đại học tổng hợp giàu truyền thống nằm ở phía Nam tiểu bang Minnesota. Trường chú trọng đến việc truyền đạt hiệu những kiến thức và tạo ra môi trường thực hành danh cho mỗi sinh viên. Nghệ thuật tự do cũng là một ngành đào tạo rất nổi tiếng ở trường này.

Một số thông tin cơ bản:

Vị trí: Marshall, Minnesota

Xếp hạng ở Mỹ: #128 các đại học khu vực trung tây

Học phí 2017-18: $7,223

Minnesota State University-Moorhead

Là một phần của hệ thống giáo dục đại học được thành lập bởi Tiểu bang Minnesota, Đại học bang Minnesota ở Moorhead mang đến một nền giáo dục chất lượng với chi phí thấp hơn nhờ sự hỗ trợ của chính quyền bang. Với hơn 74 chuyên ngành học và 15 chương trình nghiên cứu sau đại học, đây là nơi đào tạo ra rất nhiều tài năng trong các lĩnh vực khoa học và nghệ thuật.

Một số thông tin cơ bản:

Vị trí: Moorhead, Minnesota

Xếp hạng ở Mỹ: #101 các đại học khu vực trung tây

Học phí 2017-18: $7,136

Bridgewater State University

Đại học bang Bridgewater cung cấp 31 chuyên ngành ở 90 lĩnh vực tập trung khác nhau kết hợp với các chương trình thực tập, nghiên cứu, trao đổi sinh viên và chương trình danh dự… Đây là đại học công lập toàn diện ở Đông Nam Massachusetts với chương trình học tập đa dạng từ khoa học tự nhiên đến khoa học xã hội, nghệ thuật và rất thành công trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

Một số thông tin cơ bản:

Vị trí: Bridgwater, Massachusetts

Xếp hạng ở Mỹ: #117 các đại học khu vực phía bắc

Học phí 2017-18: $7,050

Fitchburg State University

Thành lập năm 1894, đây là ngôi trường công lập toàn diện lâu đời ở Massachusetts. Nơi đây cung cấp một chương trình giảng dạy tiên tiến ở nhiều chuyên ngành khác nhau từ khoa học tự nhiên đến xã hội nhân văn và nghệ thuật thị giác. Nằm trong vùng New England nổi tiếng, trường là cái nôi đào tạo ra những nhà lãnh đạo thành công và những nghệ sĩ tài năng.

Một số thông tin cơ bản:

Vị trí: Fitchburg, Massachusetts

Xếp hạng ở Mỹ: #137 các đại học khu vực phía bắc

Học phí 2017-18: $7,050

Westfield State University

Được thành lập bởi Horace Mann vào năm 1839 đây là tổ chức giáo dục đại học đầu tiên của châu Mỹ áp dụng mô hình đào tạo bình đẳng và dân chủ không phân biệt, giai cấp, chủng tộc hay giới tính và đặc biệt là hỗ trợ cho sinh viên rất nhiều về mặt tài chính. Trường mang đến một mô hình giáo dục khai phóng cho phép học sinh phát huy tối đa tiềm năng ở nhiều ngành bằng các chương trình nghiên cứu, thực hành và liên kết đào tạo.

Một số thông tin cơ bản:

Vị trí: Westfield, Massachusetts

Xếp hạng ở Mỹ: #137 các đại học khu vực phía bắc

Học phí 2017-18: $7,050

Minot State University

Một số thông tin cơ bản:

Vị trí: Minot, North Dakota

Xếp hạng ở Mỹ: #128 ở khu vực trung tây

Học phí 2017-18: $5,400

United States Merchant Marine Academ

Là một trong năm học viện liên bang của Hoa Kỳ, đây là một trường không phải dễ vào nhưng rất đáng để cố gắng dành một suất ngồi trên giảng đường. Vì nơi đây không những cung cấp một nền tảng kiến thức sâu rộng về kinh doanh, luật, hải dương học, khí tượng học… mà còn huấn luyện nhiều nghiệp vụ và kỹ năng về quân sự, thể chất…Đặc biệt, ở đây không thu học phí của sinh viên mà chỉ yêu cầu họ ở lại phục vụ trong các tổ chức nhà nước (một niềm vinh dự cao cả) trong một khoảng thời gian nhất định.

Một số thông tin cơ bản:

Vị trí: Kings Point, New York

Xếp hạng ở Mỹ: #3 ở khu vực phía bắc

Học phí 2017-18: $0

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các trường này thì có thể truy cập trang web chính thức của trường hoặc liên hệ với công ty Trí Thức Toàn Cầu qua hotline: 038 626 3232 hoặc Email: info@glint.vn

Vé Máy Bay Du Học Mỹ Giá Rẻ Nhất Toàn Quốc Tại Vietair / 2023

Một số vẫn đề cần tìm hiểu trước khi đặt vé máy bay du học Mỹ

1. Tìm hiểu một số vẫn để về du học và chuẩn bị đặt vé máy bay du học Mỹ

Cụ thể :

– Sĩ số lớp học : Tại Mỹ, sĩ số rất ít , mỗi lớp trung bình chỉ từ 30 – 50 sinh viên vì vậy họ được tạo điều kiện tiếp cận, học hỏi, trao đổi với các giáo sư về mọi mặt không chỉ trong học tập mà cả đời sống hàng ngày nữa. Điều này làm các phụ huynh khá yên tâm.

– Phương pháp học : Kết hợp các bài nghiên cứu độc lập hoặc tham gia cùng các giáo sư hàng đầu, các học sinh sinh viên sẽ phải làm một bài kiểm tra định kỳ, họ phải tự tìm đề tài, lên kế hoạch tham gia nghiên cứu đúng thời hạn.

– Thời gian học : đối với các sinh viên du học thường kéo dài khoảng 4 năm.

– Giá trị bằng cấp : Vấn đề này phụ thuộc vào danh tiếng của trường, chuyên nghành và kết quả khóa học. Tuy nhiên Mỹ là một cường quốc lớn mạnh cả về khoa học, kỹ thuật, quân sự và chính trị do đó bằng cấp do Mỹ cấp đều có giá trị lớn khi làm việc tại các nước khác đặc biệt tại Việt Nam.

Ngoài ra sinh viên luôn được tạo điều kiện một cách tối đa nhất cho các hoạt động ngoại khóa. Tại Mỹ có rất nhiều đoàn hội sinh viên với nhiều mục tiêu khác nhau như nhóm leo núi, tổ chức Ân xá quốc tế, hội sinh viên Việt Nam tại Mỹ, … các câu lạc bộ tự lập nên nhằm giao lưu và giúp đỡ nhau.

2. Vậy đặt mua vé máy bay du học Mỹ ở đâu giá rẻ, uy tín.?

Đặt mua vé máy bay du học Mỹ giá rẻ

Giá vé máy bay du học Mỹ

Liên hệ hotline để có giá tốt nhất : 0987.364.999

Như vậy bạn có nhu cầu đặt vé máy bay du học Mỹ hãy liên hệ ngay với chúng tôi, hệ thống so sánh vé giá rẻ của hơn 230 hãng hàng không khác nhau sẽ giúp bạn lựa chọn được hãng hàng không giá rẻ phù hợp với kinh tế của bạn.

Để biết thêm chi tiết các bạn có thể gọi điện trực tiếp tới văn phòng đại lý vé máy bay giá rẻ chúng tôi theo các HOTLINE hoặc bạn có thể tham khảo cách đặt vé trực tuyến qua bài viết sau : Hướng dẫn cách đặt vé máy bay giá rẻ

Kinh Nghiệm Du Học Úc Giá Rẻ Nhất? / 2023

1. Đại học Charles Sturt

Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc. Trường có chương trình học bổng giảm 20% học phí cho chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sỹ. Bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Học phí:

Bậc Đại học học trong vòng 3 năm, học phí từ 19,600 AUD đến 31,000 AUD/1 kì học

2. Học viện Holmes

Học viện Holmes nổi tiếng với các chuyên ngành như: Marketing, Du lịch, Quản lý nhà hàng – khách sạn, IT, Thương mại, Kế toán, Nấu ăn, Thạc sỹ quản trị kinh doanh… Trường nhận đào tạo tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ

Học phí cho khóa học Cử nhân là 54,000 AUD/3 năm và Thạc sỹ là 28,200 AUD/năm

3. Đại học James Cook

Đại học James Cook là một trong những trường hàng đầu của thế giới về chất lượng đào tạo.

Học phí

Học phí cho 3 năm học Đại học tại trường là 31.200 AUD /năm.

Học phí để học Thạc sỹ là 37,600 AUD /năm trong 1,5 năm học tại trường.

4. Trường TAFE New South Wales

Trường TAFE New South Wales nổi tiếng với các khóa đào tạo tiếng Anh, các ngành nghề với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và các chương trình đào tạo Đại học, văn bằng hai.

Học phí:

Học phí cho bậc học Cao đẳng từ 4,210 AUD – 15,340 AUD/1 kì học

5. Đại học Victoria

Trường Đại học Victoria là trường Đại học đào tạo cả dạy nghề, Đại học và sau Đại học.

Học phí:

Học phí khoảng 14,000 – 16,000AUD/học kỳ cho cả bậc Đại học và sau Đại học.

6. Học viện kinh doanh và công nghệ Kent

Học viện kinh doanh và công nghệ Kent nằm ngay thủ đô Sydney của Úc.

Học phí:

Học phí cho cấp bậc Cử nhân là khoảng 48,000 AUD/ 3 năm.

Học phí cho cấp bậc Cử nhân là khoảng 64,600 AUD/3 năm.

7. Đại học Federation

Trường Đại học Federation được công nhận là trường Đại học đạt tiêu chuẩn 5 Sao về chất lượng giảng dạy. Trường chuyên ngành về công nghệ thông tin và có hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Học phí:

Cấp bậc Đại học: 25,100 AUD/năm

Cấp bậc Thạc sỹ: 28,000 AUD/năm

8. Hệ thống các trường đào tạo về du lịch khách sạn

Như William Blue College, Le Cordon Bleu, Blue Mountains International Hotel Management School… Đây đều là những trường có mức học phí rẻ nhưng chất lượng đào tạo thuộc hàng danh tiếng tại Úc. Điểm cộng của các trường này là sau khi học xong, du học sinh sẽ được giới thiệu vào các công ty lớn, có uy tín làm việc.

Chi phí nhà ở

Sống trong ký túc xá không thực sự phổ biến ở Úc. Thế nên việc thuê nhà được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn hơn. Điều này không thuận lợi cho các bạn du học sinh muốn du học Úc giá rẻ nhất nhưng nếu muốn tiết kiệm bạn có thể thuê chung với các du học sinh khác. Tùy vào điều kiện kinh tế và sở thích, bạn có thể lựa chọn hình thức ở phù hợp với mình.

Ở cùng gia đình người bản xứ: 142 AUD – 350 AUD /tuần.

Thuê nhà: 130 AUD – 517 AUD /tuần. Đây được xem là lựa chọn tiết kiệm nhất

Nội trú tại trường: 12,934 AUD – 25,868 AUD/năm.

Sinh hoạt phí

Việc sống tự lập ở Úc sẽ rất khó khăn với một du học sinh Việt Nam trong thời gian đầu. Bạn sẽ không nhận được sự giúp đỡ từ ba mẹ hoặc bạn bè. Mọi chi phí của bạn đều nên phải được cân nhắc và lên kế hoạch chi tiêu cụ thể. Du học Úc giá rẻ nhất sẽ được, nếu bạn tham khảo một số chi phí sinh hoạt sau:

Gas, điện nếu không bao gồm trong tiền thuê nhà là 60-100 AUD/tuần

Điện thoại di động trả trước (không giảm giá): 0.88 AUD/phút

Điện thoại bàn và Internet: 20-50 AUD

Bảo hiểm sinh viên: 437 AUD (kéo dài trong vòng 12 tháng)

Chi phí đi lại

Chi phí ăn uống

Ăn uống là một vấn đề thực sự khó khăn với những bạn du học sinh lần đầu xa vòng tay ba mẹ. Bạn có thể lựa chọn đi chợ hoặc đi siêu thị giá rẻ. Những siêu thị như Woolworths hoặc Coles là những siêu thị có giá cả khá dễ chịu đối với du học sinh.

Du học Úc giá rẻ nhất sẽ thực hiện được nếu bạn được chúng tôi tư vấn. IDP sẽ tư vấn cho bạn những trường Đại học, Cao đẳng với học phí phù hợp nhất và sẽ chỉ dẫn cho bạn những bước đầu khi mới đặt chân lên nước Úc xinh đẹp.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do 38 trường đại học công lập tại Úc sáng lập, IDP có liên kết chặt chẽ với gần 700 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

IDP tự hào quản lý và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn nhất và giá trị cao nhất. Các tư vấn viên của IDP sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại IDP. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do IDP tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IDP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay!