Top 12 # Xem Nhiều Nhất Du Học Hè Visco Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Những Du Học Sinh Thụy Sĩ Xuất Sắc Của Visco

Hành trình chinh phục đất nước Tây Âu xinh đẹp bắt đầu từ những câu chuyện giản đơn nhất. Từ niềm đam mê cháy bỏng với ngành Quản trị khách sạn đã tiếp bước cho rất nhiều thế hệ du học sinh Thụy Sĩ của VISCO không chỉ săn học bổng thành công mà còn có quãng thời gian du học, du lịch thú vị.

Cùng VISCO “điểm danh” những gương mặt xuất sắc đã và đang du học tại các trường Quản trị khách sạn danh giá

CHIA SẺ CỦA NHỮNG CHỦ NHÂN CỦA HỌC BỔNG THỤY SĨ Nguyễn Quốc Hùng

Mẹ của Quốc Hùng đã tham dự hội thảo tại văn phòng VISCO, gặp gỡ trực tiếp thầy đại diện trường, nghe giới thiệu chi tiết về trường, về khóa học, cơ hội việc làm, cơ sở vật chất tại trường và đặc biệt là thông tin về học bổng đặc biệt trị giá đến 1.2 tỉ đồng Việt Nam cho kì nhập học tháng 7/2017. Và dưới góc nhìn của một người kinh doanh khách sạn nhạy bén, không thể bỏ qua cơ hội học bổng này cho dù chặng đường làm hồ sơ sẽ rất vất vả vì hiện con vẫn đang học học kì 2 lớp 12, chưa ôn luyện cũng như chưa thi IETLS, những yêu cầu cơ bản cho hồ sơ xin visa đều chưa có.

Nhưng không có gì là không thể khi đã quyết tâm và nỗ lực, mẹ chuẩn bị hồ sơ cho, còn Quốc Hùng thì lo ôn luyện và đăng ký cho kì thi IELTS gần nhất.

Kết quả cuối cùng đã đền đáp nỗ lực của cả Gia đình học sinh, các thầy bên trường và cả VISCO, VISA đã sẵn sàng và Hùng đang chuẩn bị bước vào kỳ nhập học tháng 7 tại trường.

>> Du học Thụy Sĩ bạn sẽ nhận được gì

Minh Phương dành được học bổng dành cho các bạn có bố mẹ làm trong ngành khách sạn. Cô bạn luôn thường trực nụ cười trên môi này đã từng bị đau chân khi mới sang trường SHMS. Phương đã rất khó khăn để theo học ngành học đòi hỏi phải thực hành rất nhiều này nhưng bởi đam mê ngành nghề mà mình theo học mà bạn ấy đã xuất sắc nhận chứng chỉ Sinh viên xuất sắc nhất tháng (ngay tháng đầu tiên sang học). Ngoài học tập và tham gia tích cực các hoạt động của trường, Phương hiện đã hoàn thành xong kì thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ.

Vlog của bạn Minh Phương. Vừa bước chân tới Thụy Sĩ thì Phương bị thương ở chân, khá khó khăn trong các buổi thực hành nhưng bạn ấy vẫn nhận được chứng chỉ “Sinh viên xuất sắc của tháng”

Tham khảo các bài viết giới thiệu sinh viên tiêu biểu của tập đoàn quản trị khách sạn SEG: Lương Kim Chi, Đồng Thúy Dương, Đức Anh, Vũ Ngọc…

Tư Vấn Du Học Visco Tổ Chức Sự Kiện Du Học Mỹ Online

ĐIỂM QUA VỀ TÌNH HÌNH DU HỌC VISCO NĂM 2020

❤ Năm 2020 là một năm mà Covid-19 làm cả thế giới phải thay đổi. VISCO cũng vậy.

❤ Đầu năm 2020, VISCO vẫn như mọi năm, gấp rút hoàn thiện hồ sơ cho các bạn học sinh nhập học kì tháng 1 và chuẩn bị cho 2 buổi triển lãm du học tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào sau Tết Nguyên Đán.

❤ Tháng 2-3, tình hình dịch bệnh bắt đầu căng thẳng trên cả nước, VISCO phải thông báo các hủy buổi triển lãm du học. Thay vào đó, VISCO làm Sự kiện Tư vấn và phỏng vấn học bổng online.

❤ Đến tháng 4, thực hiện theo chỉ thị giãn cách xã hội, VISCO thực hiện làm việc tại nhà đối với tất cả các văn phòng. Trong suốt thời gian này, các tư vấn viên của VISCO đã hết mình hỗ trợ về thủ tục cho các bạn học sinh của mình về nước, đăng kí học online và chuẩn bị giấy tờ để sau này sang học lại.

Tư vấn du học VISCO tổ chức sự kiện Du học Mỹ online

❤ Từ tháng 5 đến tháng 7, các văn phòng của VISCO trở lại làm việc. Quý phụ huynh và các bạn học sinh cũng tích cực hơn trong việc tìm kiếm thông tin trường cũng như các thông tin về Visa và các chuyến bay.

❤ Đến tháng 8-9/2020, những chiếc Visa đầu tiên đã trở về với các bạn học sinh của VISCO. Cũng trong khoảng thời gian này, VISCO tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động phỏng vấn, hội thảo online. Các hình thức cập nhật thông tin trường, cập nhật các học bổng cũng được đa dạng hóa bằng các video ngắn hay các buổi livestream

Tư vấn du học VISCO tổ chức sự kiện Du học Mỹ online

❤ Tháng 10/2020, VISCO thực hiện các buổi hội thảo với đại diện các trường SEG của Thụy Sĩ, học viện NIM của Singapore… Cũng trong tháng 10 này, văn phòng của VISCO tại Hải Phòng chuyển sang địa chỉ mới tại Tầng 6, tòa nhà 22 Lý Tự Trọng, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Tư vấn du học VISCO tổ chức sự kiện Du học Mỹ online

❤ Tháng 11, VISCO tổ chức sự kiện Du học Mỹ online và buổi gặp gỡ đại diện của trường Saint Louis University, Mỹ với các suất học bổng giá trị. Ngày 20/11 năm nay cũng như mọi năm, VISCO lại nhận được những bó hoa, những lời tri ân của các em học sinh cũ.

❤ Và đến tháng 12, VISCO cũng tất bật chuẩn bị cho một năm mới. VISCO liên tục update lại các học bổng, các chính sách nhập cảnh cũng như tình hình dịch bệnh của các nước để chuẩn bị cho kì học tháng 1/2021

Tư vấn du học VISCO tổ chức sự kiện Du học Mỹ online

❤ 2020 là một năm khó khăn với cả thế giới, mọi thứ đều phải ngưng lại vì dịch bệnh kể cả giấc mơ du học. Nhưng thật may, là dù hiện tại có khó khăn như thế nào thì vẫn luôn tồn tại một thứ tốt đẹp gọi là “tương lai”. Hay gần gũi hơn thì có thể gọi là “năm sau”, thậm chí là “ngày mai”. Bởi vậy, khi nào giấc mơ #DU_HỌC còn nung nấu trong đầu những bạn trẻ Việt Nam thì VISCO vẫn sẽ ở đây. Dù có dịch bệnh hay có khó khăn gì đi nữa. Vì VISCO tin rằng “ngày mai” thì luôn xứng đáng được tốt đẹp hơn “hôm nay”.

??? CHUỖI HỘI THẢO ONLINE THÁNG 1.2021 – Học bổng tới 100% học phí ???

? Ưu đãi khi tham dự chuỗi hội thảo: Tặng phí thi IELTS, #KHÔNG_THU_PHÍ_DỊCH_VỤ, tặng phí dịch thuật, hỗ trợ visa thăm thân

Tư vấn du học VISCO

Hotline/Zalo 0908780560 – 0943396047

Du Học Hè Canada.điều Kiện &Amp; Chi Phí Du Học Hè Canada

I. DU HỌC HÈ CANADA 2020 TẠI TRƯỜNG NIAGARA COLLEGE

Canada nổi tiếng là một đất nước xinh đẹp, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới và có nền giáo dục phát triển, chất lượng đào tạo tốt. Vì thế, chương trình du học hè Canada là một cơ hội tốt để có thể tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, nâng cao trình độ tiếng anh và thăm quan các địa danh nổi tiếng của Canada với mức chi phí thấp.

Công ty tư vấn Du học Bluesea sẽ giới thiệu cho bạn một ngôi trường nổi tiếng tại Canada được nhiều sinh viên trên toàn thế giới theo học nhất trong mùa hè này.

Chương trình du học hè cung cấp 25 giờ giảng dạy tiếng Anh mỗi tuần. Từ thứ hai đến thứ sáu, học sinh tích cực tham gia vào một chương trình kỹ năng ngôn ngữ thiên về truyền miệng. Các mục tiêu của chương trình tiếng Anh mùa hè là:

* Tăng cường và nâng cao kỹ năng tiếng Anh chung của học sinh, đặc biệt là nói và nghe.

* Khuyến khích học sinh khám phá những khu vực Niagara và tìm hiểu về Canada.

* Giúp học sinh phát triển các mối quan hệ giao lưu văn hóa với sinh viên quốc tế Canada và những nơi khác.

* Cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm học tập đáng nhớ và gắn bó tình bạn.

Khóa học này giúp sinh viên cải thiện tất cả các khía cạnh kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh, tập trung vào nghe và nói. Ngoài kiểm tra và bài tập, sinh viên còn tự ghi chép lại làm tư liệu sau khi học xong. (12 giờ mỗi tuần)

Trong khóa học này, kịch, âm nhạc và nghệ thuật thị giác được sử dụng để giúp học sinh học tiếng Anh trong vui vẻ, năng động và chủ động. (2 giờ mỗi tuần)

các bạn còn được tham gia hoạt động dã ngoại sáng thứ 4 – các hoạt động tích hợp. Mỗi buổi sáng thứ tư, sinh viên có cơ hội để thực hành các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của mình trong một môi trường thoải mái và thư giãn cùng với các đồng nghiệp và giáo viên. Mỗi tuần một chuyên đề trong tự nhiên. (5 giờ mỗi tuần)

– Thời gian: Tháng 6, Tháng 7, Tháng 8, Năm 2020

– Bắt đầu nhận hồ sơ từ Tháng 01/12/2019

II. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ CANADA TẠI TRƯỜNG NỘI TRÚ LỚN NHẤT BANG ONTARIO, CANADA RIDLEY COLLEGE

Thành lập từ năm 1889, Ridley College hiện đang là trường nội trú lớn nhất ở Ontario và lớn thứ ba ở Canada.

Xếp hạng trường được yêu thích nhất Bắc Mỹ

Chương trình nội trú bắt đầu từ lớp 5

Chương trình đào tạo dựa trên khoa học, quan tâm đến cả thể chất, dinh dưỡng và giấc ngủ của học sinh

Ứng dụng công nghệ mới nhất vào đào tạo và rèn luyện

Hơn 75 hoạt động ngoại khóa về nghệ thuật, thể thao, lãnh đạo, dịch vụ cộng đồng và các chuyến du học ngắn quốc tế

Chú trọng cả những hoạt động nghệ thuật như âm nhạc, kịch,…

Nhiều chương trình học hè. Đóng phí Deposit 1,000 CAD, sau khi đỗ Visa hoàn thiện phí

Một mùa hè an toàn, lành mạnh và vui vẻ cho học sinh

Học hỏi từ đội ngũ quản lý và giáo viên có trình độ từ các trường công lập và đại học Canada

Đắm mình vào môi trường học tập tập trung vào tiếng Anh

Được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành các chương trình kinh doanh hoặc ESL

Tìm hiểu lịch sử, văn hóa và chính trị trong các chuyến đi ở Toronto, Montreal và Ottawa

Phát triển kỹ năng sống thông qua mua sắm tạp hóa, nấu ăn và tham gia giao thông công cộng

Tách biệt với điện thoại di động, ipad, máy tính, tham gia các hoạt động ngoài trời khác nhau

Sống trong ký túc xá với sự chăm sóc của các giáo viên hướng dẫn cuộc sống chuyên nghiệp

IV. CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ CỦA SPRACHCAFFE TẠI TORONTO – CANADA – 3 TUẦN

Cơ sở trường nằm ở “Old Town Toronto”

Dễ dàng di chuyển ra vào thành phố bằng tàu điện ngầm

Tài liệu học tập do trường cung cấp

Vào cuối khóa học, các bạn học sinh sẽ được nhận giấy chứng nhận về trình độ và khả năng sử dụng tiếng Anh của mình.

Chương trình được chứng nhận bởi:

Cơ sở trường được xây dựng tại Old Town Toronto – trung tâm thành phố, và cách đường Youge – con đường dài nhất trên thế giới, vài phút đi bộ. Chỉ cần ngồi xe điện hoặc tàu điện ngầm vài phút, học sinh sẽ bắt gặp các địa điểm nổi tiếng nhất Toronto như là tòa tháp CN, bến cảng Toronto và sân vận động lớn nhất thành phố.

Trường được xây dựng tiện lợi, gần các nhà hàng, quán cà phê, các cửa hiệu quần áo khác nhau và gần trạm xe buýt, ga tàu điện ngầm.

Kiến thức sẽ được truyền đạt bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện trong lớp học dưới 15 học sinh, đảm bảo không gian cho các bạn tiếp thu bài học, tự do đặt câu hỏi và phát triển bản thân.

V. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ CANADA TẠI TRƯỜNG WESTFIELD SECONDARY SCHOOL

* Tập trung tại sân bay theo thời gian và địa điểm đã chỉ định.

* Các chuyên viên sẽ hướng dẫn làm thủ tục xuất cảnh và lên máy bay

* Đi đến Sân bay Quốc tế Toronto.

* Chào mừng đoàn đến Canada

Địa điểm tham quan: Trường đại học Toronto . Đại học Ryerson . Tháp CN . Bảo tàng Royal Ontario

Sau bữa ăn sáng, học sinh bắt xe buýt đến trường Westfield để học chương trình ESL. Khóa học bắt đầu lúc 9:00 sáng. Chương trình ESL sẽ tập trung vào giáo trình của Ontario. Học lịch sử và văn hóa Canada bằng tiếngAnh. . Sau bữa trưa, giáo viên của trường sẽ giải thích cho học sinh về nội dung cắm trại (hai ngày / một đêm)

* Fireworks show (pháo hoa)

* Sau bữa ăn sáng, học sinh bắt xe buýt đến trường và bắt đầu các hoạt động cắm trại trong hai ngày và một đêm. Được dẫn dắt bởi các huấn luyện viên trại chuyên nghiệp, sinh viên sẽ học được tinh thần đồng đội từ nhiều môn thể thao ngoài trời.

* Các dự án cắm trại bao gồm: leo núi, bắn cung, đi xe đạp leo núi, lửa trại, v.v.

* Ăn, sống, học hỏi và xây dựng tình bạn quốc tế với sinh viên địa phương

* Theo yêu cầu của các hoạt động trong ngày, học sinh sẽ làm việc theo nhóm, mỗi nhóm 5 học sinh. Học cách sử dụng xe buýt trong Thành phố

* Hoàn thành nhiệm vụ chỉ đạo khám phá vài địa điểm trong thành phố và quay về điểm hẹn đúng giờ

Sau bữa ăn sáng, học sinh bắt xe buýt đến trường Westfield để học ESL và lớp nghệ thuật. Khóa học bắt đầu lúc 9:00 giờ sáng. Chương trình ESL được xử dụng giáo trình Canada Ontario, tập trung đào tạo tiếng Anh, học lịch sử và văn hóa Canada, và sau đó là một khóa học nghệ thuật tự do.

Trong chương trình Medieval Times, bạn có thể thưởng thức đồ ăn trong khi xem một SHOW tương tác tuyệt vời! Học sinh sẽ trải nghiệm thế giới lâu đài của các chiến binh thời trung cổ, bao gồm việc đấu đá nhau bằng các thanh kiếm dài, show cưỡi ngựa, đào tạo ngựa, và vinh quang của nhà vua và nữ hoàng. Trận chiến của cuộc chiến binh … !

* Học sinh sẽ đi phà đến Toronto Lake Island để tham dự lễ bế mạc Trại hè Trung học Canada Westfield năm 2020 và cũng là lễ tốt nghiệp.

* Tại Lake Island, học sinh và giáo viên sẽ trao đổi ý tưởng và trao đổi quà tặng tốt nghiệp

* Sau bữa ăn sáng, học sinh đóng gói hành lý của mình tại khuôn viên trường. Chuyên viên trường Westfield High School sẽ gửi thông báo chi tiết các thông tin cụ thể cho các học sinh để sẵn sàng khởi hành về quê hương của mình !

* Sau đó, học sinh sẽ lên xe đến sân bay quốc tế Toronto Pearson và chuẩn bị lên máy bay về nước.

Du Học Hè Mỹ 2022

Nếu mục tiêu tìm khóa DU HỌC HÈ MỸ của bạn là để học tiếng Anh và khám phá nước Mỹ rộng lớn thì KHÔNG THỂ BỎ QUA chương trình DU HỌC HÈ MỸ VICTORY 2020 này. Lịch trình siêu hấp dẫn với những điểm tham quan HOT tại LOS ANGELES – NEW YORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON DC – NIAGARA FALLS – BOSTON

Chương trình Du học hè Mỹ Victory 2020 được thiết kế khoa học dành cho học sinh từ 11 tuổi đến 18 tuổi.

Các em sẽ học tập, sinh hoạt và giao lưu cùng các học sinh Quốc tế.

Học sinh sẽ được kiểm tra Anh văn tại Mỹ để xếp lớp phù hợp với trình độ.

Học sinh có sức khỏe tốt tham gia chương trình.

Hạn đăng ký dự kiến là 26/04/2020 (hạn đăng ký có thể kết thúc sớm hơn dự kiến)

Sau ngày 26/04/2020, học sinh muốn đăng ký xin mời liên hệ trung tâm sắp xếp và khẳng định và giá tiền có thể sẽ áp dụng theo giá bóc tách riêng vé máy bay.

IV/ Lịch khởi hành và bảng giá Du học hè mỹ 2019 (download)

Vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Mỹ – Việt Nam.

Vé máy bay nội địa Mỹ từ Los Angeles sang New York và phí ký gửi hành lý chặng nội địa Mỹ từ Los Angeles sang New York (tối đa 2 kiện * 23kg/1 kiện = 46 kg hành lý ký gửi và 7 kg xách tay/1 học sinh) – áp dụng với lịch trình 2 tuần Los Angeles & 1 tuần Bờ Đông.

Phí đăng ký, học phí Anh văn cùng tài liệu học, vở, bút viế Chứng chỉ hoàn tất khóa học.

Xe đưa đón trong suốt lịch trình tại Mỹ và đón tiễn sân bay ở Mỹ và Việt Nam …

Nơi ở và sử dụng các khu vui chơi, khu thể thao, dịch vụ trong khuôn viên Ký túc xá và khách sạn trong hành trình.

Giặt quần áo 2 lần / tuần.

Ăn 3 bữa chính/ ngày, hoa quả, nước trái cây

Tiệc liên hoan

Tất cả các loại vé thăm quan, phí vui chơi, dã ngoại theo lịch trình

Bảo hiểm du lịch nước ngoài của Bảo Việt, Cathay hoặc AIG…

Chi phí trên chưa bao gồm:

Lệ phí xin Visa Mỹ 3.840.000 VNĐ/1 lần (theo quy định của Đại Sứ Quán Mỹ)

Các chi phí mua sắm, điện thoại cá nhân.

Tiền bồi thường nếu có sự cố, thiệt hại xảy ra.

V/ Hành trình bay và người dẫn đoàn, hỗ trợ giao thông chuyển tiếp nội địa:

Đoàn sẽ bay từ Hà Nội hoặc HCM sang Mỹ. Người dẫn đoàn sẽ bay cùng học sinh cả 2 chiều Quốc tế. Học sinh ở các thành phố khác vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết

LỊCH TRÌNH DU HỌC HÈ MỸ 2019

CÁC THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ MỸ 2019

1. Giới thiệu về Trường học Anh Văn: Royal Language Traning

Các học sinh tham gia khóa Du học hè Mỹ 2019 sẽ được học Anh văn tại Trường Royal Language Traning là trường chuyên dạy ngôn ngữ có chất lượng tốt, có uy tín từ năm 1987.

Kết hợp các khóa học tiếng Anh đàm thoại với các hoạt động lưu văn hóa thú vị và du ngoạn qua nhiều thành phố nổi tiếng của Mỹ.

Tất cả giáo viên của trường đều có trình độ, kinh nghiệm và giấy chứng nhận chất lượng của Cơ quan giáo dục Mỹ trong việc giảng dạy ngôn ngữ chuyên nghiệp.

Giáo trình mới giúp tìm hiểu, nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh nhanh thành thạo.

Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng thuyết trình theo nhóm.

Tạo nhiều cơ hội để học sinh tìm hiểu về nền văn hóa Mỹ.

Dùng nhiều phương pháp giảng dạy Anh văn mới để phát triển phong phú kiến thức Anh văn.

Những hình thức học tập khoa học, thông qua truyền thông, trình bày, quan sát và phản xạ.

Thời gian học Anh văn 4 giờ/ ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Các chương trình Games, thể thao ngoại khóa hấp dẫn và thú vị: Truy tìm kho báu, kéo co,…và giao lưu, học tập, sinh hoạt, dã ngoại cùng học sinh Quốc tế.

Các em học sinh sẽ được sinh hoạt, học tập, vui chơi tại một môi trường lý tưởng, khuôn viên rộng lớn, hiện đại, tiện nghi, đẹp và thuận tiện 2. Khuôn viên trường học, nơi ở và sinh hoạt: :

Ở bờ Tây các con sẽ ở tại khí túc xá của Trường Đại học bang California, Los Angeles (UCLA) là một trường đại học công lập rất lớn và danh tiếng hàng đầu Thế giới nằm ở Westwood, Los Angeles, California.

Ký túc xá sinh viên nằm ở trung tâm khu học xá UCLA, sinh viên có thể đi bộ đến lớp học, L à một tòa nhà 7 tầng với các phòng tự học, phòng họp, phòng xem tivi và phòng giặt là ở mỗi tầng. Các phòng ở của sinh viên được trang bị đầy đủ ánh sáng, giường, ga gối. Tiêu chuẩn 2 học sinh/phòng.

Trong hành trình tham quan các thành phố bờ đông nước Mỹ, học sinh sẽ ở và sinh hoạt tại các Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao trở lên như Fullerton Hotel http://www.hfullerton.com/default-en.html hoặc tương đương.

Với các con lựa chọn lịch trình tham quan bờ Đông, các con sẽ sống tại kí túc xá của Montclair State University, New Jersey, New York

Montclair State University là trường đại học công lập có diện tích 2 km2 – lớn thứ hai bang New Jersey nằm ở Upper Montclair giữa Montclair và Clifton, New Jersey. Với khuôn viên rộng và đẹp, nhiều cây và các loài hoa, nhiều lớp học, giảng đường, khu thể thao, hồ bơi, ga tàu riêng…vv.

Đặc biệt, trường có hệ thống an ninh tuyệt vời với riêng 1 đồn cảnh sát thường xuyên tuần tra bảo vệ cùng nhiều camera giám sát 24/24 trong khuôn viên toàn trường.

Ký túc xá trường Montclair State University với nhiều sảnh rộng, thoáng, tiện nghi và an toàn. Học sinh sẽ được sống trong môi trường trong lành, hiện đại, năng động cùng các học sinh Quốc tế, nơi đem lại cho cơ hội trải nghiệm thực tế cuộc sống của sinh viên Mỹ. Phòng ngủ tiêu chuẩn từ 2- 4 học sinh, mỗi phòng được trang bị giường, chăn, ga gối, bàn ghế…

Trường có khu căng tin lớn với nhiều đầu bếp phục vụ ẩm thực Mỹ cho học sinh tự chọn.

Phòng ăn của các trường Đại học tại Mỹ luôn luôn cung cấp các món ăn tươi ngon, lành mạnh, ngon miệng mỗi ngày cho sinh viên và học sinh.

Phòng ăn của ký túc xá cung cấp theo thực đơn mang phong cách buffet, được chế biến và đầy đủ dinh dưỡng dành cho học sinh mang phong cách Á-Âu.

3 bữa ăn sáng, trưa, chiều + đồ uống: học sinh tùy chọn cơm, mỳ, pizza, salad, súp, burger, sữa chua, hoa quả…

Thực đơn đa dạng, các món ăn được thay đổi hàng ngày để giúp cho học sinh, sinh viên ăn ngon miệng hơn.

Sau 21h30 – đến 22h00 có thêm món phụ như mỳ tôm, phở, cháo ăn liền, …

Tham gia Du học hè Mỹ 2019 các em sẽ thăm quan của tất cả các khu vui chơi, điểm du lịch, ấn tượng nổi tiếng:

Công viên trò chơi theo chủ đề Universal Studios, Hollywood, bảo tàng tranh thế giới Getty Museum

Nhiều hoạt động dã ngoại, thể thao đặc sắc, vui chơi cắm trại, bơi tại bãi biển nổi tiếng Thế giới – bãi biển Rodendo & Manhattan Beach..vv

Thăm quan, mua sắm tại nhiều Shopping lớn như: Santa Monica, Citadel Outlet Mall với bạt ngàn hàng hiệu giá rẻ.

Khu vui chơi cảm giác mạnh 6 Flags.

Chiêm ngưỡng nhiều danh thắng cảnh, công trình, kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng nước Mỹ và Thế giới: Empire State building, St. John Cathedral, Times Square, Tượng nữ thần tự do Statue of Liberty…

Thăm quan, mua sắm tại nhiều Shopping lớn như: Woodbury Common Premium Outlets với 220 gian hàng, Willow Brook Shopping Centre…

Khám phá, thăm quan nhiều thành phố lớn nổi tiếng nhất của Bờ Đông nước Mỹ: Philadelphia, Washington DC, Boston, Niagara Falls, Rhode Island…

Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan: là một trong những viện bảo tàng mỹ thuật lớn nhất của Hoa Kỳ, đặt tại trung tâm thành phố New York. Bảo tàng này được thành lập năm 1870 và mở cửa đón khách năm 1872.

Washington DC: là trung tâm chính trị và lịch sử của nước Mỹ. Là nơi thu hút các chuyến đi thực tế của nhiều trường học cũng như khách du lịch, thành phố mang đến cho du khách hiểu biết về nguồn gốc dân chủ của quốc gia. Du khách có thể thỏa sức tham quan nhiều bảo tàng miễn phí vào cử, nhưng điểm thu hút thực sự ở đây là những đài kỷ niệm và tượng đài về các nhà lãnh đạo vĩ đại của nước Mỹ: Nhà Trắng, Đài tưởng niệm Lincoln, Washington Monument …

Philadelphia: là thành phố lớn thứ 5 của Hoa kỳ được xem là trung tâm văn hóa, giáo dục, lịch sử quan trọng của quốc gia. Khi đến Philadelphia các bạn sẽ không khỏi bị choáng ngợp bởi các tòa nhà cao tầng được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại kết hợp với những vẻ đẹp của các tòa nhà lịch sử cổ xưa.

Niagara Falls: là thác nước nổi tiếng thế giới với vẻ đẹp hùng vĩ, nằm trên đường biên giới giữa hai nước Mỹ và Canada. Nằm ở phía Nam thành phố Niagara Falls cùng tên, thác Niagara bao gồm 3 thác riêng biệt: thác Móng ngựa (Horseshoe Fall) nằm bên phía Canada, có khi còn gọi là thác Canada; thác Mỹ (American Fall) nằm giữa biên giới Mỹ – Canada và một thác nhỏ hơn gần đó là thác Khăn voan Cô dâu (Bridal Veil Fall).

là “thủ đô học thuật” của thế giới, là trung tâm quốc tế về giáo dục và đào tạo khi sở hữu rất nhiều những trường Đại học hàng đầu, đào tạo các chuyên ngành về Luật, Y tế, Kỹ Thuật và Kinh doanh. Lịch trình tham quan các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ và thế giới

5. Nhiệm vụ hướng dẫn, hỗ trợ, quản lý học sinh: dẫn đoàn nhiều năm kinh nghiệm, 1 người sẽ phụ trách 10 học sinh để hướng dẫn, hỗ trợ, chăm sóc, ở cùng và đi kèm trong suốt hành trình. Cung cấp thông tin và giải đáp khi học sinh và phụ huynh cần

7. Hướng dẫn, hỗ trợ Học sinh trong suốt hành trình: An toàn cho học sinh là ưu tiên hàng đầu

8. Theo dõi sức khỏe, chăm sóc y tế cho các em học sinh trong suốt hành trình

9. Quà tặng lưu niệm: Ba lô, áo phông, mũ, quà lưu niệm biểu tượng Mỹ