Top 6 # Xem Nhiều Nhất Du Học Hàn Quốc Tại Hưng Yên Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Top 4 Trung Tâm Du Học Hàn Quốc Tại Hưng Yên

Cùng với nhu cầu du học Hàn Quốc đang ngày càng gia tăng là việc mọc lên nhanh chóng về số lượng rải khắp các tỉnh trên cả 3 miền đất nước của các trung tâm du học. Vì vậy, việc làm sao tìm được những trung tâm du học uy tín để đầu tư một số tiền không hề nhỏ cho mục đích du học là điều mà rất nhiều học sinh, sinh viên và phụ huynh trăn trở. Trong bài viết này, Sunny sẽ giới thiệu cho các bạn top 4 trung tâm du học Hàn Quốc tại Hưng Yên đã xây dựng được chỗ đứng trong cộng đồng du học sinh và thành công đưa ước mơ du học đến với rất nhiều người.

Cơ hội dành cho những bạn ở Hưng Yên đi du học Hàn Quốc

Hiện nay, mối quan hệ song phương Việt Nam – Hàn Quốc đang có những bước phát triển tích cực trên nhiều lĩnh vực như chính trị, đầu tư, thương mại, du lịch và đặc biệt là giáo dục.

Sự gia tăng liên kết giữa các trường đại học ở Việt Nam và Hàn Quốc, cũng như nhu cầu du học Hàn Quốc của sinh viên Việt Nam tăng lên nhanh chóng là minh chứng rõ nét nhất cho mối quan hệ ngày càng gắn kết giữa 2 nước trên lĩnh vực giáo dục.

Với tiềm lực kinh tế lớn mạnh cùng chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Á đã đưa xứ sở Kim Chi trở thành điểm dừng chân phổ biến được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn.

Du học Hàn Quốc mở ra cơ hội việc làm tốt hơn cho các bạn sinh viên

Bên cạnh giao lưu trên lĩnh vực giáo dục, hợp tác trên lĩnh vực kinh tế luôn được coi một trụ cột chính trong tổng thể quan hệ song phương Việt Nam – Hàn Quốc.

Hàn Quốc luôn là nước dẫn đầu về đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam cùng với sự góp mặt của hầu hết các tập đoàn lớn của Hàn Quốc, đứng thứ hai về hỗ trợ phát triển chính thức, thứ ba về hợp tác thương mại, du lịch với Việt Nam.

Theo số liệu thống kê năm 2019, Việt Nam là đối tác thương mại thứ tư của Hàn Quốc với kim ngạch trong năm ước đạt 67 tỷ USD (chiếm 40% tổng kim ngạch ASEAN – Hàn Quốc). Đến nay, 2 nước tiếp tục đặt mục tiêu nâng kim ngạch thương mại song phương lên 100 tỷ USD vào năm 2022.

Trong đó, Hưng Yên được đánh giá là một trong những tỉnh thành đang thu hút tốt nguồn vốn đầu tư từ những tập đoàn Hàn Quốc. Một trong những dự án hợp tác nổi bật gần đây là dự án khu công nghiệp sạch đầu tiên tại Hưng Yên có vốn đầu tư Hàn Quốc.

Ngày 9/8/12019 TDH Ecoland – một công ty trong hệ thống Tập đoàn Ecopark đã ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Nhà đất LH (Hàn Quốc) về việc nghiên cứu quy hoạch và phát triển dự án khu công nghiệp sạch thuộc dự án phát triển khu công nghiệp và đô thị dịch vụ Lý Thường Kiệt tại tỉnh Hưng Yên.

Đây là một trong những dự án được ưu tiên phát triển trong giai đoạn 2019-2020 giữa hai Tập đoàn, cũng là cơ hội phát triển cho tỉnh thành.

Phối cảnh dự án KCN sạch rộng 139,7ha mà Ecopark sẽ cùng Tập đoàn nhà đất LH (Hàn Quốc) thực hiện

Sự đầu tư mạnh mẽ này đã mang lại cơ hội việc làm lớn cho người dân người dân Hưng Yên và cũng là yếu tố thúc đẩy các bạn trẻ ở Hưng Yên chọn Hàn Quốc là điểm đến du học của mình nhằm mở rộng cơ hội việc làm tại quê hương sau khi về nước.

Việc nâng cao năng lực tiếng Hàn, tiếp xúc với môi trường giáo dục hàng đầu đồng nghĩa với việc mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng cùng với cơ hội nghề nghiệp lớn, lương cao, ưu đãi tốt, con đường thăng tiến và nhiều lựa chọn cho các bạn trong các công ty, dự án Hàn Quốc ở Hưng Yên.

Do đó, năm bắt được nhu cầu du học Hàn Quốc ngày càng tăng, nhiều trung tâm du học Hàn Quốc tại Hưng Yên ra đời với nhiệm vụ thực hiện hóa ước mơ du học đó.

Top 4 trung tâm du học Hàn Quốc tại Hưng Yên

Bên cạnh việc gia tăng của các trung tâm du học ở Hưng Yên là vấn đề về kiểm soát chất lượng hoạt động của chính những trung tâm này. Thành hay bại cho ước mơ du học của bạn phần nào cũng phụ thuộc vào việc tìm được các trung tâm tư vấn du học uy tín, đáng tin cậy.

Nhưng trên thực tế, các trung tâm du học lớn, chất lượng và chuyên nghiệp thường tập trung nhiều tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Còn ở Hưng Yên, số lượng trung tâm du học tuy tăng nhưng khảo sát chất lượng thì vẫn còn hạn chế.

Trung tâm du học Hàn Quốc Sunny

Thông tin liên hệ:

Trung tâm du học Sunny tư vấn du học hoàn toàn miễn phí với thông tin chính xác

Trung tâm du học Hàn Quốc Sunny là trung tâm du học Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam với các dịch vụ tư vấn, xử lý hồ sơ du học nhanh chóng. Trong 2 năm hoạt động, Sunny đã được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi chi phí minh bạch, tỉ lệ đỗ visa số 1 Việt Nam và các trường đại học Sunny liên kết đều thuộc Top 50 các trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc.

Không thể phủ nhận rằng, Sunny đã giúp chắp cánh cho ước mơ du học xứ Hàn của rất nhiều bạn trẻ, từ học sinh, du học sinh đến các bạn đã tốt nghiệp đại học.

Hiện nay, trung tâm có 2 văn phòng chi nhánh đặt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đã tin tưởng lựa chọn Sunny làm người bạn đồng hành, người dẫn đường trên lộ trình du học Hàn Quốc, thì dù không có văn phòng đại diện tại Hưng Yên, bạn vẫn có thể dễ dàng, thuận lợi đến văn phòng của Sunny tại Hà Nội bằng xe máy, xe bus hoặc ô tô khách do khoảng cách giữa 2 tỉnh khá gần nhau.

Ngoài ra, những bạn ở xa hay không thuận tiện trong việc di chuyển trong ngày giữa 2 tỉnh thì hoàn toàn có thể yên tâm bởi Sunny có khu ký túc xá hiện đại, đầy đủ tiện nghi để bạn lưu trú. Đây vừa là cơ hội học tập, giao lưu, vừa là cơ hội phát triển bản thân, làm quen với lối sống tự lập cho bớt bỡ ngỡ với cuộc sống du học sau này.

Thêm một lý do khiến các bạn nên lựa chọn các trung tâm du học Hàn Quốc tại Hà Nội nói chung và Sunny nói riêng đó là một số thủ tục trong quá trình làm hồ sơ du học bắt buộc phải thực hiện trên Hà Nội như đi xin hợp pháp hóa lãnh sự, khám sức khỏe, nộp hồ sơ xin visa, phỏng vấn với Đại sứ quán…

Các dịch vụ tại Sunny:

Sunny Day: Giúp học viên giao lưu, kết bạn với các bạn học cùng và khác trường, mở rộng cộng đồng học viên Sunny tại Hàn Quốc

Sunny Talk: Giúp các học viên học cùng trường trở nên thân thiết, tạo thành cộng đồng giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình du học

Các buổi định hướng trước khi đi du học

Các cuộc thi, workshop giúp học sinh có giải thưởng, tăng tính sáng tạo, thể hiện ước mơ du học Hàn Quốc

Văn phòng Sunny tại Hàn Quốc giúp các bạn du học sinh làm hồ sơ lên chuyên ngành Đại học/ Thạc sĩ, gia hạn visa, chứng minh tài chính tại Hàn, hướng dẫn làm hồ sơ xin việc, chuyển đổi visa sau tốt nghiệp

Dịch vụ tư vấn du học miễn phí

Ngoài ra còn một số dịch vụ có phụ thu với mức phí rất hợp lý như: Khóa học tiếng Hàn, xử lý hồ sơ, hỗ trợ mua vé máy bay, 47kg hành lý, đưa đón 2 đầu sân bay, hướng dẫn làm thủ tục nhập học nhận phòng ký túc xá & Tour 4h hướng dẫn hòa nhập cuộc sống du học tại Hàn như cách mua sắm đồ đạc thiết yếu, cách sử dụng phương tiện giao thông công cộng, tham quan thành phố & có thêm 1 người bạn đồng hành

Công ty Cổ phần tư vấn du học Kokono

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên

Cơ sở 2: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Tp Hưng Yên

Điện thoại: (04) 3 3945 999 – 0913 828 222 – 0989 212 668

Website: http://duhockokono.vn/

Email: duhockokono@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhockokono/

Công ty Cổ phần New World

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà A2 – Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Hưng Yên – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên

Điện thoại: 0968.331.999 – 0981 495 888 – 0981 320 999

Website: https://duhocnewworld.edu.vn/lien-he

Email: duhocnewworld.edu@gmail.com

Facebook: Trung tâm hàn ngữ New World

Trung tâm du học New World tại Hưng Yên

Công ty Cổ phần dịch vụ và tư vấn việc làm quốc tế J&S

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Trụ sở: số 19 đường Tô Hiệu, phường Hiến Nam, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ J&S Hưng Yên: Số 210 Nguyễn Văn Linh, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0221 6 299 699

Website: https://duhocquoctejns.com/

Email: info@duhocquoctejns.com

Mặc dù chưa có nhiều trung tâm du học có chi nhánh tại Hưng Yên, nhưng các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những trung tâm khác ở các tỉnh lân cận tiện với mình nhất, ví dụ như các trung tâm du học Hàn Quốc tại Nam Định, Bắc Ninh, Hải Phòng…

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Tại Hưng Yên

– Học sinh sinh viên tốt nghiệp THPT trở lên, dưới 38 tuổi;

– Nếu đã tu nghiệp sinh Hàn cần có giấy chứng nhận đã làm việc tại Hàn Quốc và về đúng thời hạn.

3. Chi phí du học Hàn Quốc tại Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hưng Yên

Chi phí du học Hàn Quốc tại Hưng Yên trọn gói chỉ từ 180 – 220 triệu. Bao gồm: toàn bộ tất cả các khoản chi phí từ khi ở Việt Nam cho đến khi sang Hàn Quốc, 1 năm học phí và 6 tháng Ký túc xá.

Lộ trình đóng phí rõ ràng minh bạch, Kokono cam kết không thu bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

+ Trụ sở chính (Cơ sở 1): Số 04 – ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

+ Cơ sở 2: Số nhà A16 – Đường Liên Cơ (đầu đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ phải) – Cầu Giấy – Hà Nội

+ Cơ sở 3: P1103 Tầng 11 – Toà nhà 71 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

+ Cơ sở 4: Phòng 1901 – Toà nhà Lilama – 124 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

+ Cơ sở 5: Phòng 202 Toà nhà P3 – KĐT Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội

+ Cơ sở 6: P.12A2 – Tầng 12 – Toà nhà Bình Vượng – 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

+ Cơ sở 7: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội

+ Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội

+ Cơ sở 9: Số 7 Đinh Tiên Hoàng – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội

+ Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh

+ Cơ sở 2: Số 102 Đường Kênh Dương (Quán Nam cũ) – Quận Lê Chân – Hải Phòng

+ Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình

+ Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang

+ Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên

+ Cơ sở 6: Số 81 Đường Giải Phóng – TP Nam Định – Tỉnh Nam Định

+ Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

+ Cơ sở 8: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc

+ Cơ sở 9: Số 23 Ngô Gia Tự – Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc

+ Cơ sở 10: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

+ Cơ sở 11: Khu 10 – Phường Nông Trang – Tp Việt Trì – tỉnh Phú Thọ

+ Cơ sở 12: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương

+ Cơ sở 13: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên

+ Cơ sở 14: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

+ Cơ sở 15: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

+ Cơ sở 16: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

+ Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá

+ Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An

+ Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

+ Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế

+ Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng

+ Cơ sở 1: P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng tháng 8 – Quận 3 – Tp Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 2: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – Phường Linh Trung – Quận Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: Số A89 đường Hoàng Hoa Thám (đối diện Karaoke 179 Khu K8) – P. Hiệp Thành – TP Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

+ Cơ sở 4: Số 10 Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương

+ Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phương Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

+ Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

+ Cơ sở 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

+ Cơ sở 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang

+ Cơ sở 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

5 Tiêu Chí Để Lựa Chọn Trung Tâm Du Học Hàn Quốc Tại Hưng Yên Uy Tín

Trào lưu du học Hàn Quốc tại Hưng Yên bùng nổ

Trong những năm gần đây, nền kinh tế tại Hưng Yên phát triển rất mạnh, bởi vậy mà giáo dục cũng được đẩy lên cao. Từ đó mà hệ thống cơ sở vật chất đầu tư cho giáo dục ngày càng được đầu tư khang trang hơn. Nhu cầu học tập của các học sinh cũng phát triển không ngừng. Không chỉ học trong nước mà nhiều học sinh, nhiều gia đình học sinh còn muốn tạo điều kiện cho con em mình đi học ở cả nước ngoài, trong đó du học Hàn Quốc tại Hưng Yên đang là một điểm đến được nhiều gia đình và học sinh lựa chọn.

Nhu cầu của học sinh tăng cao nhưng số lượng trung tâm du học Hàn Quốc ở Hưng Yên lại không nhiều. Trước đây, việc du học thường chỉ hướng đến các quốc gia châu Âu như là: Mỹ, Anh, Úc,… thì giờ Hàn Quốc lại trở thành nơi lý tưởng hơn để du học.

Từ đó mà các Công ty, các trung tâm đào tạo đi du học Hàn Quốc ở Hưng Yên mọc lên càng nhiều, nên khó có thể kiểm soát khiến học sinh gặp khó khăn trong việc chọn ra 1 nơi uy tín để tin tưởng đặt niềm tin của mình vào.

Chất lượng đào tạo du học Hàn Quốc ở Hưng Yên

Thị trường biến đổi, vậy nên thậm chí có cả những Công ty du học không chuyên về Hàn Quốc, nhưng nhận thấy tiềm năng ở thị trường này lớn nên đã nhảy ngang. Tuy nhiên, như đã nói thì chỉ có 3 năm vẫn chưa đủ, điều đó khiến cho các trung tâm bị hạn chế về đối tác cũng như kinh nghiệm dẫn đến tỷ lệ đưa được học sinh đi du học Hàn không cao.

Bởi vậy giải pháp cho bạn khi muốn đi du học Hàn Quốc đó là tìm một địa chỉ uy tín.

Mà biện pháp tốt nhất cho bạn hiện giờ đó là lựa chọn trung tâm tư vấn du học uy tín ở các tỉnh thành lân cận. Mà Hưng Yên lại giáp với Hà Nội, cũng thuận tiện đi lại. Do đó lời khuyên dành cho bạn chính là lựa chọn các trung tâm lớn và uy tín tại Hà Nội.

Vậy đâu mới là trung tâm đào tạo học sinh đi du học Hàn Quốc tốt?

Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng đáng để bạn tin tưởng

Có quá nhiều trung tâm tư vấn du học mà trung tâm nào cũng đều nói rằng mình là địa chỉ uy tín, chất lượng, đáng để tin tưởng nhất. Điều này khiến cho nhiều bạn, nhiều gia đình không khỏi hoang mang và bối rối khi lựa chọn.

Nếu bạn đang không biết nên chọn địa chỉ trung tâm tư vấn và đào tạo du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng nào vậy thì “Tập đoàn xuất khẩu du học Việt” chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Lý do vì sao nên chọn Tập đoàn?

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đưa học sinh đi du học và đưa lao động đi xklđ, Xuất khẩu du học Việt đã gặp phải, đã va vấp với rất nhiều trường hợp hồ sơ hóc búa. Bởi vậy, mọi hồ sơ đã vào tay Tập đoàn, chỉ có thể thành công chứ không có cửa thất bại!

Theo thống kê trung bình hằng năm, Tập đoàn xuất khẩu du học Việt đã đưa:

+ Hơn 3000 lao động Việt sang làm việc tại các công ty, các nghiệp đoàn lớn tại các nước: Châu Âu, Đài Loan, Nhật Bản,… với mức chi phí xuất cảnh thấp, thời gian xuất cảnh nhanh và chế độ đãi ngộ và công việc ổn định.

+ Hơn 1000 du học sinh sang học tập và sinh hoạt tại các trường đại học nổi tiếng, chất lượng đào tạo tốt, hỗ trợ việc làm chu đáo, chuyên nghiệp tại các nước như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,…

– Hơn cả thế chính là luôn mang trong mình giá trị cốt lõi: “Tâm – Tín – Đức – Nghĩa” đồng hành cùng Tập đoàn suốt chặng đường từ khi thành lập cho đến ngày hôm nay. Con người Kokono luôn tâm niệm, làm việc với cái “Tâm”, để lại “Đức” cho đời đời con cháu rồng tiên Việt Nam, cam kết bằng chữ “Tín”, hỗ trợ khách hàng đến tận khi sang nước bạn chính là chữ “Nghĩa”.

– Mạng lưới liên kết của Tập đoàn với các trường rộng khắp các vùng Hàn Quốc. Bởi mục đích nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có nhiều hơn 1 sự lựa chọn phù hợp với nguyện vọng và điều kiện mong muốn ban đầu của bản thân. Hơn nữa, mối liên kết gần gũi và bền chặt qua nhiều năm hợp tác cũng là tiền đề cho việc tạo môi trường lý tưởng nhất cho học viên của Tập đoàn sang nước bạn sinh hoạt và học tập.

– Đặc biệt chính là “chi phí minh bạch, hợp lý”. Đều có lộ trình chi phí rõ ràng, minh bạch và công khai với mỗi khách hàng khi bắt tay với Tập đoàn xuất khẩu du học Việt và đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ một khoản phí nào ngoài hợp đồng sau khi ký kết.

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với Tập đoàn xuất khẩu du học Việt để quá trình đi du học Hàn Quốc tại Hưng Yên được suôn sẻ hơn chứ! Trên là chia sẻ của Xuất khẩu du học Việt, mong là những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho bạn.

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Hưng Yên

Quy định Về việc cấp học bổng khuyến khích học tập đối với học sinh, sinh viên

BỘ CÔNG TH­­­ƯƠNG TRƯ­­­ỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP HƯ­­­NG YÊN Số: 06 /QĐ-CĐCNHY

H­­­ưng Yên, ngày 02 tháng 01 năm 2014

HIỆU TR­­­ƯỞNG TRƯ­ỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP HƯ­­­NG YÊN

­­

Căn cứ Quyết định số 215/QĐ-BGD&ĐT ngày 14 tháng 01 năm 2008 của Bộ trư­ởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập Tr­ường Cao đẳng Công nghiệp H­ưng Yên trên cơ sở Trư­ờng Quản lý kinh tế Công nghiệp;

Căn cứ Quyết định số 10130/QĐ-BCT ngày 30 tháng 12 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Công Thư­ơng về việc qui định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trường Cao đẳng Công nghiệp H­ưng Yên;

Căn cứ Quyết định số 44/2007/QĐ-BGD & ĐT ngày 15 tháng 8 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo Quy định về học bổng khuyến khích học tập đối với học sinh, sinh viên trong các trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân;

Căn cứ vào Thông tư số 31/2013/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 8 năm 2013 của Bộ giáo dục & Đào tạo về việc sửa đổi, bổ sung khoản 3 Điều 2 Quyết định số 44/2007/QĐ-BGDĐT;

Theo đề nghị của Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên,

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. Ban hành Quy định về cấp học bổng khuyến khích học tập đối với học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên.

Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành từ năm học 2013-2014 và thay thế các quyết định trước đây trái với quyết định này.

Điều 3. Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên, Trưởng, Phó các phòng, khoa, trung tâm Ngoại ngữ – Tin học, giáo viên chủ nhiệm, Cố vấn học tập, Ban cán sự lớp và học sinh, sinh viên chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

Nơi nhận:

– Như điều 3; – Lưu VT, TCKT,CTHSSV.

HIỆU TRƯỞNG

Nghiêm Viết Hoàng

Chọn file để xem