Top 6 # Xem Nhiều Nhất Du Học Hàn Quốc Bluesea Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Xin Visa Du Học Hàn Quốc Dễ Dàng Cùng Du Học Bluesea

Khả năng tiếng Hàn của bạn

Trong quá trình phỏng vấn chắc chắn bạn sẽ được người Hàn phỏng vấn. Họ sẽ nói rất nhanh nếu bạn không có sự chuẩn bị kỹ càng chắc chắn bạn sẽ không thể nào nghe kịp được, qua đó sẽ khó hoàn thành quá trình phỏng vấn. Thế nhưng, sẽ có người phiên dịch cho bạn nhưng nếu bạn có thể tự nghe và trả lời thì khả năng đậu visa chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều. Quy chung lại, những câu hỏi của nhân viên đại sứ quán cũng chỉ xoáy vào những vấn đề như bản thân, gia đình và sở thích mà thôi, thế nên bạn cũng không quá lo lắng. Một vài câu hỏi cụ thể như là: -Số người trong gia đình bạn là bao nhiêu ? -Công việc của bố mẹ bạn hiện nay là gì ? -Bạn đã học trường gì trước đây và chuyên ngành là gì ? -Khả năng tiếng Hàn của bạn có tốt không ?

Chứng minh tài chính

Cũng giống như quá trình các bạn phỏng vấn xin visadu học New Zealand hoặc du học ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Đây được xem là mộ trong những câu hỏi bắt buộc phải có mà nhân viên Đại sứ quán sẽ hỏi các du học sinh để làm rõ những thông tin mà bạn đã đưa cho có khớp với câu trả lời của các du học sinh hay không. Nếu thông tin giữa hai bên không trùng khớp thì chắc hẳn nhân viên đại sứ quán sẽ cho rằng bạn không trung thực và đánh rớt bạn. Do vậy, các bạn hãy thật chú ý những dữ liệu khó nhớ mà mình đã cung cấp cho Đại sứ quán để làm sao trả lời cho phù hợp, hơn nữa trong lúc trả lời không để bình tĩnh mà trả lời sai thông tin. Những câu hỏi mà họ sẽ hỏi bạn như: -Thu nhập của bố mẹ bạn hàng tháng là bao nhiêu ? -Bạn sẽ được ai bảo lãnh khi sang Hàn QuốcBạn có được ai bảo lãnh khi sang Hàn Quốc ? – Thu nhập của người bảo lãnh như thế nào ? -Trong sổ tiết kiệm của bạn hoặc gia đình có bao nhiêu tiền ?

Mục đích rõ ràng khi đi du học Hàn Quốc

Cũng trong buổi phỏng vấn bạn sẽ được hỏi lý do đến Hàn Quốc là gì. Và bạn sẽ phải chứng minh cho người phỏng vấn rằng bạn đến Hàn Quốc để du học chứ không phải vì một mục đích xấu nào khác. Đặc biệt, các sinh viên phải có tất cả những thông tin về ngôi trường sẽ nhập học tại Hàn Quốc, chuyên ngành mà mình sẽ học để có thể trả lời một cách rõ ràng nhất. Những câu hỏi mà nhân viên đại sứ quán sẽ hỏi bạn như: -Vì đâu bạn lại lựa chọn Hàn Quốc mà không phải một quốc gia khác để du học ? -Bạn có người thân ở Hàn Quốc hay không ? -Bạn có muốn đi làm thêm ngoài giờ học không ?

Kế hoạch học tập cụ thể tại Hàn Quốc

Không khác như khi đidu học Canada 2016 và một số quốc gia khác trên thế giới, điều cuối cùng mà nhân viên đại sự quán sẽ yêu cầu bạn đó chính là kế hoạch học tập thật chi tiết mới chấp nhận cho bạn học tại đất nước của họ. Do đó, bạn cần phải nắm thật rõ kế hoạch học tập tại Hàn Quốc của mình để có thể trả lời cho nhân viên lãnh sự quán một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Và nếu bạn còn mơ hồ và không có kế hoạch học tập cụ thể cho mình sẽ rất khó để cấp visa. Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn như: -Bạn sẽ học ngành gì tại Hàn Quốc và vì sao lại chọn ngành đó ? -Bạn sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp ? -Nếu được ở lại Hàn Quốc làm việc bạn có muốn không ?

Du Học Trung Quốc Ngành Ngôn Ngữ Cùng Bluesea

Trong những năm gần đây, du học Trung Quốc đang là điểm đến du học rất được yêu thích và lựa chọn của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam bên cạnh các quốc gia hàng đầu về chất lượng giáo dục như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,.. Với diện tích quốc gia lớn thứ 4 trên thế giới, dân số lớn nhất thế giới, nền kinh tế và tốc độ tăng trưởng hàng đầu trong khu vực và thế giới khiến tiếng Trung dần trở thành một ngôn ngữ phổ biến. Ngành ngôn ngữ Trung Quốc đang là một ngành tiềm năng, đem lại nhiều cơ hội việc làm cho du học sinh Việt Nam.

Ngôn ngữ Trung là ngành học nghiên cứu và sử dụng tiếng Trung trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Kinh tế, thương mại, du lịch, ngoại giao, văn hoá, văn học,… Theo học ngành Ngôn ngữ Trung sinh viên được học các kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hoá Trung Quốc, đặc biệt là thành thạo các kĩ năng nghe nói đọc viết. Ngoài ra, sinh viên cũng được trang bị những kiến thức bổ trợ về lịch sử, văn hoá, kinh tế, xã hội, phong tục tín ngưỡng,…để sau tốt nghiệp sinh viên có thể tự tin làm việc trong tất cả các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế xã hội.

Các công việc sinh viên có thể đảm nhiệm sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ tại Trung Quốc: Biên – phiên dịch trong các công ty Trung Quốc, Đài Loan; Hướng dẫn viên du lịch, chuyên viên tại các công ty du lịch, khách sạn, nhà hàng; Giảng viên tiếng Hán tại các trường Cao đẳng, đại học,..

Được thành lập từ năm 1962, là trường đại học công lập trực thuộc Bộ giáo dục Trung Quốc, trải qua hơn 40 năm phát triển, Đại học Ngôn ngữ và Văn hoá Bắc Kinh là một trong số ít các trường của Trung Quốc lấy việc đào tạo ngoại ngữ và văn hoá cho người nước ngoài là mục tiêu trọng tâm. Mỗi năm trường đón nhận khoảng 8.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia.

Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp PTTH, không yêu cầu trình độ Hán ngữ

Được thành lập từ năm 1932, toạ lạc tại thành phố Quế Lâm, trường hiện có hơn 13.200 sinh viên theo học với đa dạng các ngành nghề đào tạo như: Kinh tế, sư phạm, vật lí ứng dụng, máy tính…trong đó Hán ngữ là ngành được phần lớn du học sinh Việt Nam lựa chọn.

Hệ đại học chính quy ngành Hán ngữ đối ngoại (học từ đầu): Tốt nghiệp PTTH, không yêu cầu trình độ Hán ngữ

Hệ đại học chính quy: Bằng tốt nghiệp PTTH, Giấy chứng nhận HSK cấp 3 (trở lên)

Được thành lập từ năm 1929, toạ lạc tại thành phố Trùng Khánh – một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương, Top 10 thành phố giàu nhất Trung Quốc, là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hoá khu vực Tây Nam.

Là trường đại học tổng hợp nghiên cứu đa dạng các chuyên ngành, trường trang bị cho học viên khả năng tiếng Trung để học lên Đại học, Thạc sỹ.

Điều kiện đầu vào khoá tiếng: Tốt nghiệp PTTH, không yêu cầu trình độ Hán ngữ

Công Ty Tư Vấn Du Học Bluesea

Giới thiệu về công ty tư vấn du học Bluesea

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học, Bluesea đã trở thành công ty tư vấn du học có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với uy tín về chất lượng Tư Vấn Chuyên Nghiệp và Trung thực, cùng những nỗ lực phát triển của tập thể Công ty, Bluesea được công nhận là đại diện chính thức của nhiều tổ chức giáo dục quốc tế danh tiếng.

Công ty tư vấn du học Bluesea chuyên tư vấn du học các nước như: du học Mỹ, du học Canada, du học Úc, du học Anh, du học Nhật, du học Hàn Quốc… với chi phí hợp lý. Với kỷ nguyên của tri thức, thì Bluesea chính là sự lựa chọn đúng đắn của tất cả các bạn trẻ trên cả nước hiện nay

1. Công ty tư vấn du học BlueseaCông ty tư vấn du học Bluesa là công ty được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ tư vấn du học quốc tế chuyên nghiệp, trung thực và hoàn hảo nhất dành cho sinh viên Việt Nam. Gần 20 năm hình thành và phát triển, Bluesea đã tiếp sức và chắp cánh cho hàng triệu sinh viên Việt hoàn thành ước nguyện du học từ bậc Phổ thông đến Tiến sĩ. Với kinh nghiệm và uy tín mà Bluesea mang lại, công ty được hơn 1.000 trường và tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới lựa chọn làm đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty cũng nằm trong danh sách đơn vị tư vấn du học chính thứ, hàng đầu tại đại các Đại sứ quán của Việt Nam. Nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất cho sinh viên Việt khi đi du học, công ty tư vấn du học Bluesea luôn cung cấp những thông tin bổ ích nhằm giúp các em có thể tự tin chuẩn bị hành trang và nhanh chóng hội nhập được với đất nước và nền văn hóa tại nơi du học. Đồng thời, công ty cũng không ngừng ngày càng mở rộng hệ thống chi nhánh tại khắp các tỉnh thành, các cộng tác viên luôn luôn sẵn sàng thường trực tại nước ngoài để có thể giúp đỡ sinh viên nhanh chóng hòa nhập nhanh hơn với môi trường mới. Tiêu chí của chúng tôi là cam kết mang đến những dịch vụ hoàn hảo cho học sinh, sinh viên khi đi du học, giúp sinh viên và phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng về những cam kết và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

2. Tầm Nhìn Với mục tiêu trở thành công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam, công ty tư vấn du học Bluesea luôn hết mình vì tất cả các bạn trẻ. Chúng tôi sẽ định hướng và giúp xây dựng kế hoạch học tập quốc tế dài hạn trong một giải pháp toàn diện và bổ ích cho giới trẻ Việt Nam

3. Sứ Mệnh Đến với công ty tư vấn du học Bluesea bạn sẽ được tìm hiểu và phát hiện các kỹ năng và tố chất của học sinh giúp các bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn được đúng ngành học và trường học phù hợp Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị cao nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam từ khắp các vùng miền bằng việc đang cố gắng phát triển hệ thống tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Thông qua những nỗ lực này, chúng tôi đã và đang góp phần thúc đẩy sự phát triển về nền kinh tế lẫn giáo dục của Việt Nam, đưa nguồn nhân lực trẻ có cơ hội được đào tạo và phát triển tại các nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới.

4. Hoạt động phát triểnCông ty tư vấn du học Bluesea là một trong số ít các công ty về nền giáo dục hiện nay tại Việt Nam thiết lập được những mối liên kết chặt chẽ giữa những đối tác nước ngoài và đối tác trong nước. Công ty thường xuyên tổ những những buổi hội thảo, hướng nghiệp tại các trường THPT và các trường Đại học trên cả nước nhằm quảng bá chương trình du học cho tất cả các bạn trẻ biết đến. Những thành tựu mà Bluesea đạt được luôn là niềm tự hào của Ban giám đốc và toàn thể nhân viên Bluesea. Đây cũng chính là những động lực giúp công ty ngày càng phát triển, xứng đáng là nơi mà khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn

5. Hợp tác truyền thôngCông ty tư vấn du học Bluesea có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các cơ quan truyền thông. Mọi thông tin luôn được truyền đạt và duy trì cao nhất ở mức độ chuyên nghiệp, chân thành hiểu biết và tin tưởng tuyệt đối trong nhiều năm qua. Công ty Bluesea luôn là khách mời danh dự cho những chương trình về giáo dục, du học và các kênh truyền hình. Phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin của chúng tôi trên các kênh mạng xã hội, truyền thông

6. Đối Tác Trong NướcCông ty tư vấn du học Bluesea thường xuyên tổ chức các chương trình hoạt động, giới thiệu tới các đối tác và đến hơn 100.000 sinh viên Việt Nam học tại các trường điểm trên cả nước. Những buổi hội thảo mà công ty mở ra cung cấp đầy đủ mọi thông tin du học, giúp sinh viên giải đáp tất cả mọi thắc mắc và hỗ trợ sinh viên định hướng được lộ trình học tập để hoàn thành giấc mơ du học.

“Lấy khách hàng làm trọng tâm” chính là điều mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu để thành công. Với đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt tình và đặt chữ Tín lên hàng đầu, 7. Vì sao nên lựa chọn công ty tư vấn du học Bluesea? Nhắc đến GS.Ngô Bảo Châu, Bill Gates (OS Windows), Page ( Google ), Steve Jobs ( Apple ), Mark Zuckerberg (Facebook)…thì chắc chắn đây không phải là những cái tên xa lạ với bất kỳ ai. Điều này chứng tỏ rằng, việc được học tập, nghiên cứu và làm việc tại đất nước có nền giáo dục phát triển là rất quan trọng, là yếu tố tiên quyết cho việc có thành công hay không. Môi trường giáo dục không chỉ quan trọng tới việc bạn có được bao nhiêu kiến thức mà còn giúp bạn biết được bạn là ai trong xã hội này? Vì vậy, xác định con đường du học, mang kiến thức hiểu biết của mình để sau này phụng sự tổ quốc là điều nên làm. Chúng ta ai cũng sẽ có những điểm mạnh riêng nên sẽ rất cần một môi trường tốt để có thể phát huy hết khả năng của mình. Bạn sẽ được học hỏi từ đất nước xa xôi ấy, những điều hay, những kiến thức về thực tế, đem áp dụng cho Việt Nam, làm chúng ta trở nên giàu có hơn, hiện đại và văn minh hơn. Tuy vậy, công ty du học tại Việt Nam rất nhiều, các bậc phụ huynh và các em học sinh cũng sẽ có rất nhiều những sự lựa chọn khác nhau để quyết định gửi gắm tương lai của mình. Việc tìm hiểu rõ thông tin sẽ giúp bạn có phần nào yên tâm hơn trong hành trang du học. Bạn cần phải xác định rõ được những mục tiêu, mong muốn của bản thân, khả năng về tài chính để đưa ra những quyết định sáng suốt phù hợp. công ty tư vấn du học Bluesea sẽ chính là địa chỉ tin cậy nhất, giúp bạn nhanh chóng thực hiện được ước mơ du học. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về các nước như: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sĩ, Nhật, Hàn Quốc, Nga… Mọi thông tin về trường học, chi phí, ngành học, ngôn ngữ…chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để bạn có đầy đủ hồ sơ, điều kiện đi du học thành công.

Công ty tư vấn du học Bluesea cũng chính là đại diện chính thức của giáo dục Úc tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cập nhật mọi thông tin mới nhất để các bạn sinh viên dễ dàng chủ động, thích ứng với những thay đổi. Hãy đến ngay với chúng tôi. Bluesea sẽ là địa chỉ duy nhất nhiệt huyết vì sự nghiệp của các bạn, vì sự nghiệp chung của chúng ta. Trân trọng cảm ơn tất cả các bạn.

Học Tiếng Hàn Du Học Hàn Quốc

Là đất nước có chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Á, thuộc top 5 quốc gia trên thế giới đầu tư cao cho nền giáo dục. Hàn quốc đang là nơi lý tưởng thu hút rất nhiều du học sinh. Du học là cuộc hành trình chấp cánh ước mơ cho các bạn trẻ tìm đến 1 tương lai tốt đẹp. Nhưng không phải cuộc hành trình nào cũng ” trải đầy hoa hồng “.

Vậy nên hãy trang bị cho mình một đôi cánh vững chắc đó là TIẾNG HÀN, người bạn đồng hành cùng bạn khám phá xử sở kim chi với nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc.

Theo chương trình học thì hầu hết các bạn phải dành 1 năm đầu để học tiếng Hàn trước khi bước sang chuyên ngành. Nên để đảm bảo có thể bắt kip chương trình học và thích nghi nhanh với cuộc sống ở đây các bạn nên học tiếng Hàn thật tốt ở Việt Nam. Hãy chọn cho mình 1 khóa học tiếng Hàn du học tại các trung tâm uy tín, để được giảng dạy với chương trình du học riêng, được phát triển đồng bộ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Đừng quá lo lắng vì tiếng Hàn là một ngôn ngữ được đánh giá là dễ học, đơn giản hơn so với các ngoại ngữ khác. Chỉ cần bạn nghiêm túc học tập, trong vòng 6 tháng là có thể nghĩ đến việc làm hồ sơ du học Hàn Quốc rồi. Không dừng lại ở đó, khi qua Hàn Quốc bạn phải tích cực tham gia các lễ hội, các hoạt động ngoại khóa để nâng cao khả năng nghe nói của mình, có cái nhìn tổng quan về nước bạn và trải nghiệm 1 cuộc sống mới – 1 nền văn hóa mới.

Khi ngôn ngữ không còn là rào cản giữa bạn và người Hàn Quốc, mọi thứ sẽ thuận lợi và tốt đẹp hơn: Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình việc làm thêm để trải nghiệm và phụ giúp phí sinh hoạt, học phí. Việc giao lưu kết bạn cũng không còn bị hạn chế bởi bức tường ngôn ngữ. Trong suốt những năm học tập trên đất khách, không phải cuộc sống lúc nào cũng suông sẻ, giỏi tiếng Hàn bạn có thể nhờ sự đỡ của người bạn Hàn trong những lúc nguy nan. Cùng là người châu Á, Hàn Quốc có rất nhiều điểm giống Việt Nam đặc biệt con người rất gần gũi và thân thiện, dễ mến, dễ hòa nhập.

Ngôn ngữ và văn hóa là 2 yếu tố gắn liền nhau, không có văn hóa thì sẽ không tồn tại ngôn ngữ và ngược lại. Vậy nên học ngôn ngữ nghĩa là chúng ta phải tìm hiểu và học cả nên văn hóa của quốc gia đó. Điều đó sẽ giúp bạn thoát khỏi cụm từ ” shock văn hóa ” và không mắc phải những lỗi ứng xử cơ bản trong giao tiếp với người Hàn.

Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, học tập gắn liền với thực tế và trải nghiệm. Hàn Quốc là một đất nước đầy tiềm năng bạn có thể gửi yên tâm gửi gấm tương lai của mình. Hơn thế nữa mối quan hệ Việt – Hàn chưa bao giờ tốt đẹp hơn hiện nay, vậy nên cầm trên tay 1 tấm bằng du học Hàn Quốc sẽ rất nhiều nơi cần bạn.

Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY với kinh nghiệm dạy học Tiếng Hàn cho rất nhiều học viên đi du học trong suốt 18 năm qua, hi vọng có thể tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm du học Hàn quốc đến các bạn học viên.

Địa Chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, chúng tôi (ngay ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp với các Quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi (ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)

Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)