Top 14 # Xem Nhiều Nhất Du Học Dự Bị Đại Học Tại Đức Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Tư Vấn Du Học Dự Bị Đại Học Tại Đức

Đức là một trong những đất nước có nền giáo dục hàng đầu Châu Âu và trên thế giới. Không chỉ có các chương trình đào tạo chất lượng cao, nước Đức còn thu hút sinh viên nhờ chính sách hỗ trợ học phí vô cùng hấp dẫn. Đối với các bạn trẻ có ý định học tập tại Đức, tham gia chương trình dự bị chính là chìa khóa giúp các bạn thực hiện ước mơ du học. Chính vì vậy, các bạn luôn muốn tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học dự bị đại học tại Đức có uy tín để được định hướng cũng như hoàn thiện hồ sơ.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, OEC TOÀN CẦU (OEC Global Education) hân hạnh là địa chỉ tin cậy cho nhiều học sinh, sinh viên đang ấp ủ ước mơ du học dự bị đại học tại Đức.

1. Tổng quan về du học dự bị đại học tại Đức

Sau khi kết thúc khóa học, bạn cần phải tham gia “Kỳ thi đánh giá chất lượng tương đương” (tiếng Đức là Feststellungsprüfung). Nếu bạn tham gia kỳ thi này tại trường đại học khoa học ứng dụng, bạn sẽ được nộp đơn vào học tại các trường đại học khoa học ứng dụng trên toàn nước Đức. Trong khi đó, nếu tham gia kỳ thi tại trường đại học tổng hợp, bạn sẽ có cơ hội nộp đơn vào cả hai trường.

2. Điều kiện du học Đức hệ dự bị

Các điều kiện để học Dự bị tại Đức:

Tốt nghiệp THPT

Đã trúng tuyển vào một trường Đại học được công nhận ở Việt Nam, hệ chính quy.

Thí sinh đạt 15 điểm trở lên, không có kỳ thi môn nào dưới 4 điểm trong kỳ thi đại học.

Sau khi đáp ứng các điều kiện học dự bị đại học tại Đức, bạn sẽ tham gia khóa học bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh tùy trường mà bạn đăng kí theo học. Trường hợp nếu bạn chưa biết gì về ngoại ngữ này, bạn có thể đăng ký một khóa học tiếng kéo dài 10 tuần để có bằng B1 trước khi vào học dự bị.

3. Chi phí học dự bị đại học tại Đức

Nhờ sự hỗ trợ của chính phủ, học phí các khóa học dự bị tại Đức rất thấp, từ miễn phí đến khoảng 500 EUR/kỳ.

a) Học phí

Tuy nhiên, nếu bạn chưa đủ trình độ tiếng Đức, bạn sẽ phải tham gia một khóa học tiếng kéo dài 8 -10 tháng trước khi bước vào khóa dự bị đại học. Chính vì vậy, khi chuẩn bị chi phí du học dự bị đại học tại Đức, bạn cũng cần phải chuẩn bị khoảng 6,000 – 8,000 EUR cho một khóa học ngôn ngữ.

Trong khi học phí là khá thấp và không đáng kể thì sinh hoạt phí là phần chi phí học dự bị đại học tại Đức chính mà bạn cần quan tâm. Nhìn chung, sinh viên sẽ cần chuẩn bị khoảng 7,000 – 8,000 EUR/năm để trang trải cho các khoản chi phí trong một năm học.

b) Chi phí sinh hoạt

Tại Đức, một số vùng trung tâm sẽ có chi phí sinh hoạt đắt đỏ hơn những nơi khác. Chẳng hạn như Munich được xem là một trong những thành phố có chi phí sinh hoạt cao nhất, rơi vào khoảng 10,800 EUR/năm (tương đương 13,250 USD/năm).

Chỗ ở: Là khoản chi phí sinh hoạt lớn nhất của bạn. Tuy nhiên, sinh viên cũng có thể tiết kiệm chi phí chỗ ở bằng cách sống chung căn hộ với bạn bè (chi phí khoảng 280 EUR, tương đương 340 USD/tháng). Hoặc các bạn cũng có thể lựa chọn sống trong khu lưu trú dành cho sinh viên (khoảng 234 EUR, tương đương 290 USD/tháng).

Theo số liệu của DAAD, các chi phí trung bình mỗi tháng được ước tính như sau:

168 EUR (tương đương 205 USD) cho ăn uống.

42 EUR (tương đương 52 USD) cho quần áo

94 EUR (tương đương 115 USD) cho đi lại

31 EUR (tương đương 38 USD) cho điện thoại, Internet và TV

20 EUR (tương đương USD) cho dụng cụ học tập/làm việc

61 EUR (tương đương USD) cho các hoạt động giải trí.

Ngoài các loại chi phí học dự bị đại học tại Đức kể trên, sinh viên cần chuẩn bị một khoản cố định đóng vào ngân hàng theo yêu cầu của Đại sứ quán. Yêu cầu này có sự khác nhau tại các thành phố mà sinh viên sinh sống và học tập. Cụ thể: Berlin yêu cầu tài khoản là 15,500 EUR, trong khi đó các thành phố khác yêu cầu 7,020 EUR.

c) Các chi phí khác

Ngoài ra, các bạn cần phải đóng các loại phí khác như phí bảo hiểm, visa, phí nhà… Tuy nhiên, các bạn có thể yên tâm vì các khoản phí này chỉ cần đóng ở năm đầu tiên.

4. Tư vấn du học dự bị đại học tại Đức cùng OEC Global Education

Với đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, OEC Global Education luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho Quý phụ huynh và học sinh.

Vì sao nên chọn tư vấn du học dự bị đại học tại Đức cùng OEC Global Education?

Xóa bỏ lo ngại thiếu thông tin về trường, ngành nghề đào tạo vì chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực tư vấn du học.

Không cần lo lắng về chi phí vì chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Xóa bỏ lo ngại về hiệu quả vì chúng tôi có đội ngũ chuyên viên dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm hỗ trợ khách hàng.

Không cần lo lắng về môi trường mới khi chúng tôi trang bị tất cả kiến thức cơ bản về cuộc sống và môi trường học tập trước khi học sinh sang du học

Có thể nói, trung tâm tư vấn du học OEC Toàn Cầu (OEC Global Education) là một trong những công ty tiên phong trong việc đưa học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học dự bị đại học tại Đức.

Với kinh nghiệm và uy tín của chúng tôi trong lĩnh vực tư vấn du học dự bị đại học tại Đức, quý phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi trao gửi giấc mơ du học cho các chuyên viên của OEC Global Education.

Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình chuẩn bị du học, đừng ngần ngại liên hệ OEC Global Education theo hotline 0909832799 – 0988 636 927, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẳn sàng hỗ trợ bạn!

Danh Sách Các Trường Dự Bị Đại Học Tại Đức

Du học Đức : Theo quy định, những học sinh, sinh viên sau khi chứng minh được đã Tốt nghiệp Phổ thông Trung học, thi thành công kỳ thi Đại học Quốc gia (với tổng điểm thi tối thiểu là 15 điểm) và đã trúng tuyển vào hệ Đào tạo Đại học Chính quy tại một Trường Đại học Việt Nam được công nhận sẽ được chuyển vào Dự bị Đại học trong cùng nhóm Ngành.

Hoặc những sinh viên đã Tốt nghiệp hệ Cao Đẳng, cũng có thể được chuyển vào Dự bị Đại học trong cùng nhóm Ngành.

Những tân Sinh viên muốn học tại Studienkolleg thường được đăng ký thông qua các Trường Đại học hoặc thông qua các Cơ quan chức năng của Tiểu bang. Điều đó có nghĩa là những tân Sinh viên này phải nộp đơn xin học tại Studienkolleg tại Trường Đại học theo nguyện vọng hay đến Cơ quan chức năng của Tiểu bang.

Các Học viên đang học Studienkolleg được xem như là Sinh viên chính qui của Trường Đại học mà Studienkolleg trực thuộc trong khoảng thời gian học.

Trước khi được chấp thuận vào học tại một Trường Đại học ở Đức, theo nguyên tắc, đối với Việt Nam, người tân Sinh viên phải đạt kỳ ” Thi đánh giá chất lượng tương đương” (Feststellungsprüfung).

Kỳ “Feststellungsprüfung” cho mội Trường Đại học (Universität, Technische Hochschule) có khác so với kỳ thi tương tự cho mội Trường Đại học Khoa học Ứng dụng (Fachhochschule).

1. Bayern + STK München + STK FH Coburg

2. Baden-Württemberg + STK Uni Heidelberg+ STK Uni Karlsruhe+ STK FH Konstanz

3. Berlin + STK FU/HU Berlin+ STK TU Berlin (Doppel-Kolleg für FH und Uni

4. Hamburg+ STK Uni Hamburg

5. Hessen + STK Mittelhessen (Doppel-Kolleg für FH und Uni) + STK TU Darmstadt+ STK Uni Frankfurt+ STK Uni Kassel

6. Mecklenburg-Vorpommern + STK Uni Greifswald+ STK HS Wismar (Doppelkolleg für FH und Uni)

7. Niedersachsen + STK Hannover (Doppelkolleg für FH und Uni)

8 . Nordrhein-Westfalen

+ STK Uni Köln + STK FH Köln + STK Bochum+ STK Mettingen9. Rheinland Pfalz + STK Uni Mainz+ STK FH Kaiserslautern

10. Saarland + STK FH Saarbrücken+ STK Uni Saarbrücken

11. Sachsen + STK Glauchau (Doppel-Kolleg für FH und Uni) + STK Uni Leipzig+ STK Zittau+ STK TUDIAS Dresden

12. Sachsen-Anhalt + STK Uni Halle+ STK Köthen (Doppel-Kolleg für FH und Uni)

13. Schleswig-Holstein + STK Schleswig-Holstein

14. Thüringen + STK Nordhausen (Doppel-Kolleg für FH und Uni)

Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ:Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà NộiĐT: 04 39411891 – 39411892Fax: 04 39411892 – Email: Website: chúng tôi c.com.vn – www.duhocduc.edu.vnamec-edu@fpt.vn

Điều Kiện Du Học Đức Hệ Dự Bị Đại Học

Điều kiện du học Đức hệ dự bị đại học

Du học Đức trở thành một trong những điểm lý tưởng cho các sinh viên quốc tế. Đến với các trường đại học Đức, bạn không chỉ được trải nghiệm chất lượng giáo dục châu Âu hàng đầu thế giới mà còn có cơ hội phát triển tương lai theo một hướng tích cực với chi phí hoàn toàn miễn phí. Vậy bạn có muốn du học hệ dự bị đại học tại Đức? Bạn có muốn biết điều kiện để du học Đức hệ dự bị đại học?

Các điều kiện để học dự bị tại Đức:

Tốt nghiệp THPT

Đã trúng tuyển vào một trường Đại học được công nhận ở Việt Nam, hệ chính quy.

Thí sinh đạt 15 điểm trở lên, không có kỳ thi môn nào dưới 4 điểm trong kỳ thi đại học.

Trước khi được chấp nhận vào học tại một trường đại học tại Đức, sinh viên quốc tế phải tham gia “Kỳ thi đánh giá chất lượng tương đương” (tiếng Đức là Feststellungsprüfung). Kỳ thi này tên đầy đủ thực chất là “kỳ thi kiểm tra chất lượng dành cho các ứng viên nước ngoài để được học đại học tại CHLB Đức”.

Lưu ý: Kỳ thi “Feststellungsprüfung” tại Đại học tổng hợp (Universität, Technische Universität) khác so với kỳ thi tại Trường Đại học Khoa học Ứng dụng (Fachhochschule).

Trường hợp bạn có vốn tiếng Đức kha khá và nắm vững kiến thức, bạn có thể tự ôn luyện và đăng ký kỳ thi trên mà không cần trải qua một năm học dự bị.

Sau khi đáp ứng các điều kiện học dự bị đại học tại Đức, bạn sẽ tham gia khóa học bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh tùy trường mà bạn đăng ký theo học. Trường hợp nếu bạn chưa biết gì về tiếng Đức, bạn có thể đăng ký một khóa học tiếng kéo dài 10 tuần để có bằng B1 trước khi vào học dự bị.

Bạn cần phải có visa cho sinh viên hoặc cho ứng viên đại học tại đại sứ quán CHLB Đức ở đất nước bạn sinh sống. Hơn nữa bạn còn phải chứng minh tài chính đủ để trang trải cuộc sống ở Đức trong thời gian bạn học.

1. Hồ sơ thẩm tra APS

– 1 đơn điền đầy đủ có dán ảnh chân dung (đề nghị tải xuống từ website của Đại sứ quán Đức). Chữ trong đơn viết rõ ràng bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức, ghi rõ cả họ và tên.

– Một phong bì cỡ A4, không in logo, ghi rõ thông tin và địa chỉ của người nhận giấy chứng nhận APS trên phong bì.

Giấy tốt nghiệp trung học phổ thông (bản tạm thời)

Giấy Chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia với điểm của ba môn thi tổng cộng 15 điểm trở lên và không môn nào dưới 4 điểm

Giấy gọi vào đại học, trong đó phải ghi rõ chuyên ngành trúng tuyển

Hóa đơn ngân hàng chứng minh bạn đã trả đầy đủ lệ phí

Lệ phí thủ tục APS thông thường cho sinh viên du học hiện nay là 150 USD và sẽ không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào. Lệ phí phải được trả trước tại Vietcombank và hóa đơn trả lệ phí phải được nộp cùng hồ sơ. Sau khi qua các bước thẩm tra thành công, du học sinh sẽ nhận được 10 giấy chứng nhận.

2. Hồ sơ xin giấy báo mời tham gia thi tuyển của trường dự bị đại học Đức

– 01 đơn xin nhập học điền đầy đủ và có ký tên

– 01 bản sao và dịch công chứng Giấy báo trúng tuyển Đại học hệ chính quy ở Việt Nam có liệt kê cụ thể điểm các môn thi.

– 01 bản sao chứng chỉ tiếng Đức B1 (hoặc B2, tùy từng trường)

– 01 ảnh hộ chiếu

– 01 bản sơ yếu lý lịch bằng tiếng Đức, trong đó có ghi rõ về quá trình học tập ở Việt Nam (đã từng học ở đâu, đã thi những kỳ thi nào v.v.)

– Chứng minh về quá trình học đại học cho đến nay (Ví dụ: 1 bản sao và dịch chứng thực thẻ sinh viên) (nếu có)

– Chứng chỉ APS (bản gốc và đây là giấy tờ bắt buộc phải có)

– Bản sao/bản chính hóa đơn chuyển tiền (tùy từng trường, nếu phải nộp qua uni-assist)

Để chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Đức, các bạn cần chuẩn bị đủ những giấy tờ sau:

– Tờ khai xin cấp thị thực dài hạn

– 02 ảnh mới chụp, phông nền trắng, chụp chính diện

– Hộ chiếu

– Bảng tóm tắt mô tả sơ lược quá trình học tập và công tác

– Chứng minh điều kiện tài chính trong thời gian bạn du học và cư trú tại Đức

– Bản chính chứng chỉ APS

– Giấy báo nhập học

– Giấy xác nhận đã đặt vé máy bay

Ngoài bộ hồ sơ gốc phải nộp thêm hai bộ hồ sơ photo, lệ phí xin Visa là 60 Euro.

Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, bạn có thể phải nộp thêm một số giấy tờ hay chứng chỉ nếu Đại sứ quán Đức yêu cầu. Tùy thuộc vào trường và khóa học mà bạn chọn thì bộ hồ sơ xin du học Đức hệ dự bị đại học có thể sẽ khác nhau.

Tags: điều kiện du học đức 2019, điều kiện du học đức sau đại học, chi phí học dự bị đại học tại đức, các trường dự bị đại học ở việt nam, du học đức sau khi tốt nghiệp đại học, đề thi dự bị đại học đức, học lại đại học tại đức, du học đức hệ cao đẳng

Dự Bị Đại Học Tại Đức Và Những Điều Cần Nắm Rõ

Chương trình dự bị đại học tại Đức

Cụ thể đối với các bạn du học sinh Việt Nam, để có thể du học tại Đức thì việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị là một tấm bằng tốt nghiệp THPT, 1 giấy báo đỗ đại học theo form chuẩn đại sứ quán yêu cầu. Khi đặt chân sang Đức, bạn phải trải qua 1 kỳ thi FSP – đánh giá chất lượng tương đương tại 1 trường dự bị tại Đức. Kỳ thi này đánh giá bạn có đủ điều kiện để theo học hệ đại học ở đất nước này hay không. Nếu vượt qua, bạn sẽ được cấp 1 giấy chứng nhận, giấy này giúp bạn nộp đơn vào tất cả trường đại học trên toàn nước Đức. Nếu không vượt qua kì thi này, bạn sẽ phải tiếp tục theo học khóa dự bị đại học tại Đức.

Học dự bị đại học tại Đức áp dụng cho các đối tượng nào?

Các đối tượng phải theo học dự bị đại học tại Đức bao gồm:

Đối tượng đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng tại Việt Nam: được chuyển vào dự bị đại học tại Đức trong cùng nhóm Ngành.

Đối tượng đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng và thi chuyển tiếp lên Đại học thành công (Học kỳ thứ 5): được chuyển thẳng vào năm thứ nhất một trường đại học trong cùng nhóm Ngành.

Đối tượng mới trúng tuyển vào một trường đại học ở Việt Nam được Đức công nhận và học ít hơn 4 kỳ học: nếu thuộc đối tượng này, các bạn phải tham gia khảo học dự bị đại học ở Đức.

Đối tượng đã hoàn thành ít nhất 4 kỳ học hoặc đã tốt nghiệp đại học: bạn sẽ được chuyển thẳng vào học đại học tại Đức.Nhưng trước đó bạn phải tham gia vào khóa học tiếng Đức và tham dự kỳ thi DSH là kỳ thi đầu vào đại học tại Đức.

Thời gian học dự bị đại học tại Đức

Thời hạn để bạn hoàn thành chương trình dự bị đại học tại Đức là 2 năm kể từ ngay nhận visa sang đây. Trong 2 năm đó, nếu như vẫn chưa hoàn thành chương trình và thi đỗ kỳ thi FSP thì nguy cơ bạn phải quay trở về nước là rất cao. Khi điều này xảy ra thì cơ hội để quay trở lại học tập đại Đức sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Thêm một điểm bạn cần phải lưu ý là bài kiểm tra FSP chỉ được phép thi 2 lần. Nếu cả 2 lần thi này, bạn không thể vượt qua và chưa nhận được chứng nhận của trường dự bị thì dù thời hạn 2 năm vẫn còn, bạn vẫn buộc phải kết thúc việc học tập tại Đức.

Chi phí học dự bị đại học tại Đức

Chi phí du học tại Đức bao gồm các khoản sau:

Chi phí học tập

Một tin mừng cho các bạn chuẩn bị du học Đức là các khóa học dự bị đại học tại Đức hầu hết đều là miễn phí hoặc khá thấp, chỉ khoảng 500 EUR/kỳ học, phí này cũng chỉ là phí sinh viên dùng để chi trả cho nhu cầu di chuyển của sinh viên bằng các phương tiện công cộng, bảo hiểm, cũng như các khoản tiền để photo tài liệu, mua sắm dụng cụ học tập.

Nếu bạn là một người chưa thạo tiếng Đức thì tham gia khóa học khoảng từ 8 – 10 tháng trước khi chính thức học dự bị là một lựa chọn đem lại khá nhiều lợi ích (xét về lâu dài là nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm hoặc cơ hội định cư tại Đức sau khi tốt nghiệp). Chi phí cho khoản đầu tư này rơi vào từ 6.000 – 8.000EUR/khóa học.

Ngoài ra khi học tập tại Đức, phí sinh hoạt là một khoản tiền không thể không chi, mức sinh hoạt của một du học sinh Việt tại Đức rơi vào khoảng từ 7.000 – 8000 EUR/năm, bao gồm chi phí: thuê chỗ ở, ăn uống và các nhu cầu phát sinh khác. Tuy nhiên bạn nên lưu ý một điều, phí sinh hoạt tại các khu trung tâm sầm uất tại Đức như Munich, Berlin có thể chỉnh hơn, từ 10.800 EUR/năm.

Theo số liệu của DAAD (Cơ quan trao đổi Hàn Lâm Đức), mức chi phí trung bình mỗi tháng của một du học sinh tại Đức ước tính như sau:

Chi phí ăn uống: 168 EUR (tương đương khoảng 205 USD).

Chi phí cho việc mua sắm quần áo: 42 EUR (tương đương khoảng 52 USD).

Chi phí cho việc di chuyển tại Đức: 94 EUR (tương đương khoảng 115 USD).

Chi phí cho điện thoại, cước internet, TV và các dịch vụ truyền thông khác: 31 EUR (tương đương khoảng 38 USD).

Chi phí cho việc học tập, mua sắm dụng cụ, tài liệu: 20 EUR.

Chi phí cho các hoạt động vui chơi, giải trí: 61 EUR.

Chuẩn bị cho việc học dự bị đại học tại Đức

Chuẩn bị hồ sơ nhập học

Hồ sơ thẩm tra APS.

1 đơn theo mẫu kèm theo ảnh.

1 bản photo công chứng chứng minh thư và sổ hộ khẩu.

1 phong thư cỡ A4, có đề tên và địa chỉ người nhận qua đường bưu điện.

2 bản sao và 1 bản dịch có công chứng của những giấy tờ: Giấy tốt nghiệp THPT và bảng điểm cấp 3, Giấy báo trúng tuyển và giấy gọi vào Đại học, 1 bản sao công chứng chứng chỉ tiếng Đức và một bản ghi thời gian học tiếng Đức, Hóa đơn ngân hàng chững thực đã đóng phí.

Lệ phí thủ tục APS cho sinh viên đại học là 150 Euro. Hóa đơn lệ phí sẽ được nộp cùng hồ sơ.

Hồ sơ xin giấy báo mời tham gia thi tuyển vào trường dự bị đại học

1 đơn nhập học theo mẫu có sẵn.

1 bản sao giấy báo trúng tuyển đại học và bảng điểm có công chứng.

1 bản sao chứng chỉ tiếng Đức.

1 bản sơ yếu lý lịch viết bằng tiếng Đức.

1 bản chứng minh quá trình học tập Đại học tại Việt Nam.

Chứng chỉ APS bản chính (bắt buộc).

Bản chính hóa đơn chuyển tiền.

Tìm hiểu và lựa chọn trường dự bị

Chuẩn bị cho kỳ thi đầu vào

Sau khi lựa chọn được cho mình trường để học dự bị tại Đức rồi, thì bạn cần chuẩn bị cho bài thi đầu vào.Mỗi một trường tại Đức sẽ có nội dung thi khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn là 2 môn tiếng Đức và môn Toán. Ngoài ra, cũng có một số trường thi môn vật lý, hóa học hoặc môn chuyên ngành bạn đăng ký. Vì thế, bạn hãy đăng ký thi thử hoặc download mẫu thi thử của trường đại học Đức về để làm thử. Một số trường còn đòi hỏi bạn phải có bằng tiếng Đức B1 hoặc B2 mới cho thi thử.

Bạn đọc để lại thông tin liên lạc,

chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn cụ thể

Hoặc liên hệ trực tiếp

Văn phòng tư vấn du học EBI Việt Nam

#DP8, 40 Bà Huyện Thanh Quan, F.6, Q.3, TP.HCM Tel: +84 (028) 39 30 1718 Hotline: 090 2818 282 Email: info@ebivietnam.com