Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Du Học Cấp 3 Tại Canada Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Maubvietnam.com

Du Học Cấp 3 Tại Canada

Điều Kiện Du Học Cấp 3 Tại Canada (Bậc Thpt) Cơ Bản

Có Thể Du Học Châu Âu Miễn Phí Tại Những Nơi Nào?

Du Học Châu Âu Miễn Phí

Ngành Công Nghệ Thông Tin: Có Nhiều Hướng Đi Để Phát Triển Sự Nghiệp

Du Học Cấp 3 Thpt Tại Úc: Điều Kiện, Chi Phí Miễn Phí ✅

Đa số các trường trung học tại Canada đều nhận đào tạo học sinh theo chương trình AP và IB.

– AP (viết tắt của Advanced Placement) hay còn gọi là Chương trình xếp lớp nâng cao: Đây là chương trình được đa số các trường đại học ở Canada, Hoa Kỳ và hơn 55 quốc gia khác công nhận. Với việc tích lũy các tín chỉ AP, học sinh có thể dễ dàng chuyển tiếp vào năm nhất hoặc năm 2 của một số trường đại học như ĐH Toronto. Các em có thể tiết kiệm được từ 1 – 2 năm học.

– IB (viết tắt của International Baccalaureate Diploma) hay còn gọi là chương trình Tú tài Quốc tế Đây chương trình học nhằm giúp cho các em học sinh chuẩn bị vào các trường đại học danh tiếng trên khắp thế giới. Đây cũng được coi là chương trình dự bị tốt nhất về học thuật cho các em học sinh cấp ba trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học.

Học cấp 3 tại Canada, đồng nghĩa với việc các em học sinh Việt Nam sẽ được làm quen với hệ thống giáo dục hệ trung học ở nơi đây, biết được điều kiện cần và đủ để vào các trường đại học và cao đẳng mơ ước là gì. Hồ sơ của các em chắc chắn sẽ được lưu ý hơn khi các em học trung học tại Canada. Hơn nữa, bằng tốt nghiệp THPT ở Canada được các trường đại học danh tiếng ở Âu Mỹ đặc biệt tin tưởng vì kết cấu môn học và giáo trình toàn diện. Du học trung học tại Canada chính là con đường tốt và ngắn nhất để vào các trường Đại học và Cao đẳng danh tiếng của Canada và thế giới.

Khi đăng kí chương trình trung học tại Canada, chi phí trung bình sẽ rơi vào khoảng 300-450 triệu đồng/năm.

Học phí ở trường tư thục và trường công lập ở Canada chênh nhau không nhiều, học phí dao động từ khoảng 13.000 CAD đến 16.000 CAD. Thậm chí, khi các bạn lựa chọn học ở các thành phố sầm uất như Vancouver và Toronto, học phí rơi vào khoảng 470 triệu đồng một năm, chỉ bằng tiền học phí tại một trường quốc tế chất lượng cao tại Việt Nam. Với mức chi phí hợp lý như vậy, tất nhiên học tập tại Canada là một lựa chọn tuyệt vời.

Tỉ lệ hồ sơ du học trung học Canada có tỉ lệ thành công là 100%, một con số cực kì ấn tượng. Do đó, gần như không có rào cản nào cho ước mơ của các em học sinh khi chuẩn bị hồ sơ cho chương trình này.

Khi tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ, việc được sống và học tập trong môi trường tiếng Anh là ngôn ngữ bản địa là điều kiện tuyệt vời giúp các em học sinh Việt Nam có thể nói trôi chảy tiếng Anh mà không cần phải tốn thật nhiều công sức để ghi nhớ như khi học tại Việt Nam. Thêm vào đó, tiếng Anh trong chương trình trung học tại Canada cũng được xem là một môn học chính. Tuy nhiên, các em sẽ được học theo giáo trình mang tính thực tiễn cao, kết hợp với điều kiện tương tác tiếng Anh mỗi ngày trong một môi trường mở. Đây chính là lợi thế lớn dành cho những học sinh đến từ những nước không nói tiếng Anh như Việt Nam.

Độ tuối 15 đến 18 là khoảng thời gian phù hợp nhất để các em học sinh tiếp thu những điều tốt đẹp mới từ một nền văn hóa xa lạ, đồng thời cũng giúp các em xây dựng được tính độc lập từ sớm. Hãy tự tin sống một mình tại Canada ngay khi các em mới học lớp 10, hoặc 11 hoặc 12 tại Việt Nam.

7.Canada hiện nay là một trong những đất nước đáng sống nhất trên thế giới

Với môi trường sống thân thiện, cởi mở, ngân sách cho giáo dục và y tế công hàng đầu thế giới, dân trí cao, Canada chính là điểm đến an toàn và nhiều cơ hội việc làm nhất cho du học sinh quốc tế. Canada còn là một trong những nước nói tiếng Anh có chính sách định cư cho người nước ngoài tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể học tiếng Anh trước tại Việt Nam hoặc học tiếng Anh tại các lớp nâng cao tại Canada. Không hề có sức ép về chứng chỉ ngoại ngữ trong thời gian ngắn, điều này cũng sẽ giúp rất nhiều em học sinh Việt nam giảm được áp lực khi chuẩn bị hồ sơ du học mà không cần phải có chứng IELTs.

Từ các ưu điểm trên, đã có rất nhiều học sinh chọn lựa chương trình này thay vì học chương trình quốc tế tại những quốc gia khác.

Để có sự chuẩn bị ngay từ bây giờ cho chương trình học tập tại Canada thì bạn chỉ cần đáp ứng đủ ba điều kiện sau:

Có kế hoạch học tập rõ ràng tại Canada;

Điểm GPA 2 năm gần nhất trên 6.5;

Chứng minh tài chính tốt.

du học trung học phổ thông tại canada

du học cấp 3 tại canada

các trường cấp 3 ở canada

học bổng du học canada cho học sinh cấp 3

học bổng du học thpt canada

học bổng toàn phần trung học canada

Tại Sao Nhiều Gia Đình Việt Sẵn Sàng Chi 1,3 Tỷ Đồng Cho Con Du Học Cấp 3 Ở Mỹ

Du Học Cấp 2 Tại Mỹ

Du Học Cấp 2 Tại Mỹ Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Học Tập Bằng Tiếng Anh Tại Bỉ

Cách Tiết Kiệm Chi Phí Của Du Học Sinh

Chi Phí Du Học Cấp 3 Tại Canada

Du Học Ngành Công Nghệ 2022

Du Học Cấp 3 Tại Úc Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Nên Chăng Việc Du Học Cấp 3 Tại Úc?

Chi Phí Du Học Cấp 3 Tại Úc Một Năm Là Bao Nhiêu?

Đi Du Học Canada Có Tốt Không

Canada từ lâu đã nổi lên như một điểm đến lý tưởng cho du học sinh toàn thế giới muốn được học tập trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng đẳng cấp quốc tế.

Tại Canada, các học viên quốc tế không chỉ có thể du học các bậc đại học, cao đẳng hay cao học mà hình thức du học sớm từ cấp trung học nhất là du học cấp 3 cũng đang rất thịnh hành và được nhiều người lựa chọn.

Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, có bằng cấp quốc tế và của chính phủ Canada cấp, cùng với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại càng giúp cho chất lượng đào tạo của các trường Canada không ngừng cải thiện và nâng cao qua từng năm.

2. Chi phí du học cấp 3 tại Canada

Chất lượng giáo dục cao thế nhưng chi phí du học cấp 3 tại Canada không hề quá cao như các nước có cùng chất lượng khác. Đây cũng là một trong những điều thu hút học sinh quốc tế đến với quốc gia này thêm nữa.

Học phí của các trường cấp 3 tại Canada thay đổi theo từng bang và từng thành phố mà bạn lựa chọn để học tập. Đối với chương trình học tiếng anh chi phí dao động ở mức 3000 CAD/level; Đối với chương trình THPT với thời gian 3 năm chi phí dao động ở khoảng từ 13.000 đến 23.000 CAD.

Tại Canada có nhiều hình thức ăn ở và sinh hoạt mà du học sinh có thể lựa chọn. Năm đầu tiên bạn có thể ở trong kí túc xá của trường mình theo học, trong kí túc xá bạn sẽ cùng ở với những người bạn, dùng chung bếp và các tiện ích sinh hoạt, chi phí vì thế cũng rẻ và thấp hơn so với việc ở bên ngoài với mức phí dao động trong khoảng từ 3000-5000 CAD.

Cũng giống như sinh viên ở Việt Nam bạn cũng có thể thuê những căn phòng riêng để ở trong quá trình học tập, chi phí thuê tuỳ thuộc và diện tích cũng như mức độ tiện ích mà căn phòng đó cung cấp, mức giá thường từ 600 đến 1600 CAN/tháng. Những vùng có mức phí thuê nhà đắt đỏ nhất ở Canada đo slaf Calgary, Toronto và Vancouver.

Du Học Canada Cấp 3

Chi Phí Du Học Cấp 3 Tại Canada Là Bao Nhiêu?

Điều Kiện Du Học Cấp 3 Tại Canada

Tại Sao Nên Lựa Chọn Du Học Cấp 3 Tại Mỹ

Du Học Cấp 3 Tại Mỹ Từ Lớp 10,11,12

Chi Phí Du Học Cấp 3 Tại Canada Là Bao Nhiêu?

Du Học Canada Cấp 3

Chi Phí Du Học Cấp 3 Tại Canada

Du Học Ngành Công Nghệ 2022

Du Học Cấp 3 Tại Úc Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Nên Chăng Việc Du Học Cấp 3 Tại Úc?

Chi phí du học cấp 3 tại Canada được nhận xét khá là hợp lý so với một số những quốc gia khác. Trào lưu đi du học sớm từ cấp 3 đang ngày càng phổ biến. Canada là một trong những điểm đến thu hút nhất trên thế giới đối với sinh viên quốc tế. Nơi đây cung cấp nhiều trải nghiệm và cơ hội đa dạng cho sinh viên quốc tế với những vùng đất rộng lớn, những thành phố đa văn hóa cùng vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ.

Chi phí du học cấp 3 tại Canada bao gồm các loại chi phí

1. Học phí

Chất lượng giáo dục bậc phổ thông là đồng đều về chất lượng trên toàn quốc gia Canada, không có sự khác biệt giữa thành phố lớn và thành phố nhỏ. Tuy nhiên có một sự khác nhau giữa trường trung học công lập và tư thục, giữa các thành phố và các tỉnh bang.

Đối với Trường trung học công lập tại các tỉnh bang

Ở Canada có 02 loại trường tư là trường bán trú và trường nội trú

Trường tư thục bán trú: 29.000 CAD (khoảng 522.000.000 VNĐ/năm)

Trường tư thục nội trú: 36.000 CAD (khoảng 648.000.000 VNĐ/năm)

Ở cùng gia đình người bản xứ: 800 – 1000 CAD/tháng (14.4 triệu VNĐ – 18 triệu VNĐ)

Đối với học sinh bậc trung học phổ thông bắt buộc phải có người giám hộ khi nhập học tại trường.

Phí giám hộ: 450 CAD – 1000 CAD (8.1 triệu – 18 triệu VNĐ)

Mỗi trường tại Canada sẽ có một mức phí nhập học khác nhau. Từ miễn phí đến 350 CAD (6.3 triệu VNĐ)

Phí khám sức khỏe du học Canada là một điều bắt buộc. Lệ phí 126 USD (khoảng 2.9 triệu VNĐ)

7. Phí visa và sinh trắc học

Việc lấy sinh trắc học là yêu cầu bắt buộc trong qui trình xin visa du học Canada. Phí xin visa du học và sinh trắc học là 195 USD (khoảng 4.5 triệu VNĐ).

CÔNG TY DU HỌC CATHOLIC MTA

Hotline: 0903 779 860 – 0906 719 019 – (028) 2253 0521

Email: duhoccatholicmta@gmail.com – anhlm@catholicmta.edu.vn

Địa chỉ: Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccatholicmta

Điều Kiện Du Học Cấp 3 Tại Canada

Tại Sao Nên Lựa Chọn Du Học Cấp 3 Tại Mỹ

Du Học Cấp 3 Tại Mỹ Từ Lớp 10,11,12

Lý Do Cha Mẹ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Tphcm Cho Con Du Học Cấp 2 Tại Mỹ

Những Điều Bố Mẹ Cần Biết Khi Cho Trẻ Du Học Cấp 2 Tại Mỹ

Du Học Cấp 3 Tại Úc

Du Học Úc Trung Học Phổ Thông Và Tất Cả Những Cần Biết

Bí Quyết Giúp Bạn Tiết Kiệm Chi Phí Khi Du Học Úc Tại Perth

Danh Sách Học Bổng Chính Phủ Úc Năm 2022

4 Điều Cần Làm Để Có Cơ Hội Nhận Học Bổng Du Học Của Chính Phủ Úc

Quy Trình Làm Hồ Sơ Du Học Úc

Xem điều kiện du học cấp 3 THPT tại Úc, các thông tin chương trình học phổ thông, chi phí, và các trường du học THPT Úc tham khảo.

Chương trình học lớp 11 và lớp 12 (senior secondary/senior high school) được gọi là chương trình tiền đại học, nhằm chuẩn bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng học tập cần thiết cho bậc học đại học.

Học sinh được lựa chọn môn học phù hợp với sở trường và định hướng nghề nghiệp của mình. Học sinh hoàn thành lớp 12 và đạt các yêu cầu xét tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tốt nghiệp PTTH (certificate of education) và có điểm xếp hạng vào đại học Úc (ATAR: Australian Tertiary Admissions Rank) là cơ sở để xét tuyển đầu vào cũng như cấp học bổng.

Mỗi bang của Úc có một chương trình lớp 11 & 12 có tên gọi khác nhau:

Chương trình học ở trường THPT tại Úc

Năm học lớp 11 và 12 cung cấp nhiều môn lựa chọn hơn như Tin học, Vẽ, Kịch… Học sinh có thể chọn những môn sở trường của mình hoặc các môn bổ trợ cho nghề nghiệp tương lai hay học tập sau này.

Học sinh được lựa chọn môn học phù hợp với sở trường và định hướng nghề nghiệp của mình.

Sau khi hoàn thành lớp 11 tại Úc, học sinh có thể:

Học tiếp năm lớp 12 để thi lấy bằng Tú tài quốc tế rồi vào học đại học tại bất kỳ trường nào ở các nước: Úc, Anh, Mỹ…

Học dự bị đại học rồi vào thẳng đại học

Học nghề rồi vào học đại học

Học sinh hoàn thành lớp 12 và đạt các yêu cầu xét tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tốt nghiệp PTTH (certificate of education) và có điểm xếp hạng vào đại học Úc (ATAR: Australian Tertiary Admissions Rank) là cơ sở để xét tuyển đầu vào cũng như cấp học bổng.

Tuy nhiên, một số trường Đại học ưu tú thường yêu cầu sinh viên quốc tế phải hoàn thành chương trình dự bị thay cho chương trình phổ thông.

Hoàn thành lớp 7, 8, 9 ở Việt Nam

Nếu bạn chưa có chứng chỉ IELTS 5.0, bạn có thể đăng kí khóa tiếng Anh 10-40 tuần ở Úc. Sau đó kiểm tra lại 1 lần nữa, nếu đạt yêu cầu thì có thể vào học chương trình Trung học tại Úc.

Học lực khá

Về người giám hộ, có 3 sự lựa chọn cơ bản: dịch vụ giám hộ của trường, người giám hộ ở bên Úc hoặc người thân ở Việt Nam sẽ trực tiếp đi cùng sang Úc bảo trợ cho học sinh đến lúc đủ 18 tuổi:

Trường hợp người giám hộ ở bên Úc: chứng mình mối quan hệ họ hàng – huyết thống với du học sinh, trên 21 tuổi và có quyền lưu trú hợp ở Úc) và điền mẫu đơn 157N.

Trường hợp người giám hộ là người thân đi theo: visa 580, chứng minh tài chính đủ điều điều kiện sinh hoạt trong vòng 12 tháng đầu

Học phí các trường ở Úc rất chênh lệch khác nhau đặc biệt nếu so sánh với các nước nói tiếng Anh khác. Sự chênh lệch đấy còn phụ thuộc việc bạn chọn trường tư hay trường công, trường bang nào.

Học phí tại trung bình từ 10.000- 13.500 AUD/ năm;

Phòng ở tầm 70 – 400 AUD/ tuần, chi phí ăn ở cho học sinh dưới 18 tuổi tại Úc khoảng 12.000- 15.000AUD/năm;

Những lưu ý khi muốn du học Úc trung học phổ thông

Kỳ nhập học: Một năm học ở Úc chia làm 4 kỳ học, mỗi kỳ khoảng 10 tuần học và 2 tuần nghỉ giữa hai kỳ. Kỳ nhập học khai giảng của các trường là cuối tháng 1 hàng năm (kỳ bắt đầu năm học); học sinh cũng có thể nhập học vào các kỳ tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Thời gian xử lý hồ sơ xin học tùy thuộc từng bang, từng trường, thông thường từ 1 – 4 tuần. Thời gian xử lý hồ sơ xin visa học sinh Úc thường từ 4-8 tuần, yêu cầu nộp hồ sơ tối thiểu trước 4 tuần so với ngày nhập học.

Việc chọn cụ thể một bang có chất lượng tốt để du học Úc bậc trung học phổ thông còn phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của mỗi người.

1. Trường Taylors College (Sydney, Melbourne và Perth)

2. Trường Trung Học Grammar Westbourne (Victoria)

3. Trường Hutchins (Tasmania)

4. Các trường công lập bang Nam Úc (Adelaide – South Australia)

5. Trường Yarra Valley Grammar (Victoria)

6. Trường Coverdale Christian (NSW)

Theo hệ thống SSVF mới, những Trường thuộc hệ thống THPT Công Lập tại 3 Bang, vùng Lãnh thổ và 1 số Trường tư sau đây thì du học sinh sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi xin visa du học Úc:

o Queensland

o Nam Úc

o Lãnh địa thủ đô Canberra

o Cao đẳng Taylors

o THPT Tư Kilmore

o Cao đẳng quốc tế John Paul

Các chương trình học bổng du học trung học Úc

Với mức học phí và sinh hoạt đắt đỏ như Úc, rất nhiều bạn học sinh du học cấp 3 Úc tìm đến các chương trình học bổng du học Úc 2022 để giảm bớt gánh nặng chi phí cho gia đình. Một số chương trình học bổng bậc cấp 3 Úc phổ biến hiện nay có thể nhắc đến:

Học bổng Trung học phổ thông của Taylors College

Học bổng của trường Taylors College có giá trị trong khoảng 2,500 – 5,000 AUD, được cấp bởi Tập đoàn Giáo dục Study Group.Để nhận học bổng này, các bạn học sinh cần phải có:

Thành tích học tập tốt từ các năm học Trung học cơ sở cho tới thời điểm nộp hồ sơ xin học bổng.

Khả năng tiếng Anh đáp ứng được các yêu cầu về trình độ Tiếng Anh và tham gia vòng phỏng vấn với nhà trường.

Học bổng của trường Eynesbury

Học bổng dành cho học sinh lớp 10 và 11, có giá trị hỗ trợ 25%, 30% và 50% học phí của du học sinh. Điều kiện nhận học bổng này bao gồm:

Học bổng cho du học sinh lớp 10: Các bạn phải đạt mức GPA rất cao: 8.5 (với suất học bổng 50%) và GPA 7.5 (với suất học bổng 25%).

Học bổng lớp 11: Với các bạn học sinh lớp 11 thì điểm GPA 7.5 (suất học bổng 25%) và GPA 8.0 (suất học bổng 30%).

Đạt GPA 8.0 trở lên trong 3 năm học gần nhất.

Có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên, trong đó, kĩ năng Viết đạt từ 5.0.

Vượt qua vòng phỏng vấn với bên đại diện nhà trường thật xuất sắc

Điều kiện để nhận học bổng du học trung học phổ thông Úc

Không nói về các điều kiện cụ thể khác nhau của mỗi trường, thì nhìn chung các bạn học sinh muốn có cơ hội nhận bất kỳ chương trình học bổng du học cấp 3 Úc nào để cần phải đáp ứng được:

Thành tích học tập xuất sắc trong những năm học trước với GPA từ 7.5 trở lên.

Về khả năng ngoại ngữ, học sinh cần có điểm IELTS từ 6.5 hoặc TOEFL iBT từ 75.

Có nhiều thành tích trong học tập, các hoạt động xã hội, ngoại khóa…

Thư giới thiệu ấn tượng từ giáo viên từng giảng dạy.

Việc không cần phải chứng minh tài chính tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các em học sinh THPT khi có ý định du học Úc ngay từ bây giờ.

Những Lý Do Hàng Đầu Nên Chọn Du Học Úc Tại Brisbane

Tại Sao Chọn Du Học Tại Úc

Du Học Úc Tại Sydney

Du Học Ở Úc (132) Bảo Hiểm Cho Gia Đình Du Học Sinh

Du Học Ở Úc (99) Quy Định Đối Với Du Học Sinh Dưới 18 Tuổi

🌟 Home
🌟 Top